Combo “hủy diệt” Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện Hoa Hồng khiến người đã lấy chồng xem khóc nấc

Theo dõi VGT trên

Liên tiếp hành động của mẹ con Phương Hiệp Văn đã khiến Hoàng Diệc Mai cảm thấy nghẹt thở, để rồi cô lựa chọn chấm dứt cuộc hôn nhân “ngục tù” này.

Câu chuyện Hoa Hồng là bộ phim đang gây sốt mạng xã hội trong thời gian gần đây. Phim đã đi được 3/4 chặng đường nhưng cuộc hôn nhân đẫm nước mắt của nữ chính Hoàng Diệc Mai (do Lưu Diệc Phi thủ vai ) vẫn là chủ đề nhận được sự quan tâm của khán giả.

Combo hủy diệt Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện Hoa Hồng khiến người đã lấy chồng xem khóc nấc - Hình 1

Cuộc sống hôn nhân của Hoàng Diệc Mai được quan tâm

Sau mối tình khắc cốt ghi tâm với Trang Quốc Đống (do Bành Quán Anh thủ vai), Hoàng Diệc Mai gặp và yêu Phương Hiệp Văn (do Lâm Canh Tân thủ vai). Tưởng chừng cô sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn, vậy nhưng thứ đợi chờ Hoàng Diệc Mai lại là sự kiểm soát, gia trưởng của chồng, ánh mắt ghét bỏ, soi mói, xét nét của mẹ anh ta.

Kể từ khi kết hôn, Hoàng Diệc Mai dần trở thành kiểu người mà trước kia cô ghét nhất. Không chăm chút bản thân, thiếu tự tin khi đứng trong đám đông, ngay cả 50 tệ mua bức tranh mình thích cũng không có. Hay chỉ vì mua một bó hoa đẹp mà nghe lời mắng nhiếc, xỉa xói từ mẹ chồng.

Combo hủy diệt Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện Hoa Hồng khiến người đã lấy chồng xem khóc nấc - Hình 2

Mua hoa bằng t.iền của mình, Hoàng Diệc Mai vẫn bị mẹ chồng chỉ trích

Thế nhưng điều khiến người xem phẫn nộ hơn là cảnh mẹ Phương Hiệp Văn cấm con trai ký đơn đồng ý tiêm tê cho Hoàng Diệc Mai khi cô đang phải chịu cơn đau dữ dội trên bàn đẻ. Hay phân cảnh Phương Hiệp Văn bắt Hoàng Diệc Mai ở nhà chăm con, nội trợ và chuẩn bị đẻ tiếp cho anh ta một cậu con trai để “nối dõi tông đường”.

Nói về những bi kịch hôn nhân của Hoàng Diệc Mai quả thực có quá nhiều điều để bàn.

Con ngoan nhưng tuyệt đối không phải chồng tốt

Cư dân mạng có bình luận một câu thế này: “Những người đàn ông như Phương Hiệp Văn đều luôn nói, vợ và mẹ là những người phụ nữ quan trọng nhất. Ấy thế nhưng khi có mâu thuẫn, họ lại thản nhiên bắt vợ thỏa hiệp dưới cái mác hiếu thảo”.

Xuyên suốt những phân cảnh về cuộc sống hôn nhân của Hoàng Diệc Mai, hai mẹ con Phương Hiệp Văn không ít lần nói tiếng địa phương với nhau. Nội dung câu chuyện có thể không hiểu tường tận, thế nhưng Hoàng Diệc Mai vốn dĩ cũng không ngốc.

Đã có lần, cô trực tiếp yêu cầu hai mẹ con Phương Hiệp Văn chấm dứt nói tiếng địa phương trước mặt mình, nhưng đáp lại là những lời gay gắt từ anh ta: “Nói tiếng địa phương thì có gì sai?” hay ” Em học vài từ tiếng Hàn không được à? Nói tiếng Pháp thì được…”.

Combo hủy diệt Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện Hoa Hồng khiến người đã lấy chồng xem khóc nấc - Hình 3

Hoàng Diệc Mai cảm thấy nghẹt thở vì bị Phương Hiệp Văn kiểm soát quá mức

Rõ ràng, anh ta biết Hoàng Diệc Mai khó chịu chuyện tiếng địa phương và cũng biết rõ mẹ mình đối xử với vợ như thế nào nhưng lại chọn cách ngó lơ.

Video đang HOT

Thực tế, việc Phương Hiệp Văn có chút thiên vị mẹ cũng không là điều lạ. Bởi ngay từ nhỏ, mẹ đã vất vả nuôi nấng nên anh ta thật khó làm trái ý bà. Cũng chính bởi điều này mà Phương Hiệp Văn mất điểm, trở thành “Mama boy” (tạm dịch: Con trai của mẹ) trong mắt khán giả.

Mẹ chồng như “quả b.om n.ổ chậm”

Từ ngày Phương Hiệp Văn muốn lấy Hoàng Diệc Mai, mẹ chồng đã có ấn tượng xấu về cô con dâu này. Bà biết con trai yêu say đắm Hoàng Diệc Mai nhưng vì tính chiếm hữu của bản thân, bà khó lòng buông tay con. Đây cũng là nguyên nhân khiến bà ghét con dâu và luôn nhìn cô với ánh mắt không mấy thiện cảm.

Khi bố mẹ Hoàng Diệc Mai từ Bắc Kinh tới thăm và ngỏ ý ở lại chăm sóc con gái, mẹ Phương Hiệp Văn lập tức phản đối. Bà cho rằng vì con trai mới mua nhà lớn nên thông gia đến tranh phần, cướp công nên xúi Phương Hiệp Văn đuổi khéo bố mẹ vợ.

Combo hủy diệt Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện Hoa Hồng khiến người đã lấy chồng xem khóc nấc - Hình 4

Phương Hiệp Văn chọn đứng về phía mẹ thay vì Hoàng Diệc Mai

Lần khác, bà lại phàn nàn con dâu vì mua hoa về nhà cắm tốn kém t.iền bạc với con trai. Phương Hiệp Văn dù cũng nói đôi câu bảo vệ Hoàng Diệc Mai, nhưng cuối cùng vẫn lừa lấy đi 20.000 nhân dân tệ t.iền tiết kiệm của cô. Khán giả cay mắt khi xem phân cảnh nữ chính không có nổi 50 nhân dân tệ để mua bức tranh mà mình thích.

Đừng tin “gia trưởng để lo cho em”

Dù đã từng dành mọi điều tốt đẹp để chiếm được trái tim Hoàng Diệc Mai thế nhưng sau khi kết hôn những tính cách thật của Phương Hiệp Văn mới thực sự bị bóc trần. Anh ta gia trưởng, kiểm soát thái quá, chỉ nghe lời mẹ.

Combo hủy diệt Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện Hoa Hồng khiến người đã lấy chồng xem khóc nấc - Hình 5

Phương Hiệp Văn ép Hoàng Diệc Mai ở nhà sinh con thứ hai

Khi con gái Tiểu Sơ lên ba t.uổi, Hoàng Diệc Mai muốn đi xin việc, nhưng Phương Hiệp Văn không cho. Anh ta soi mói, kiểm soát cô từ lời nói, trang phục, đồ dùng hay các mối quan hệ xung quanh. Thậm chí không tiếc những lời sát thương dành cho cô: “Em có sức đi làm mà không có sức sinh con trai sao?”, “Anh thấy em mặc váy này đi đường không tiện đâu hay là thay sang quần nhé? Ai nói mặc quần thì không trang trọng? Cũng đâu phải chức cao lắm đâu, không đến mức đấy. Em đổi sang quần đi”.

Từ một cô gái tự tin, xinh đẹp, giỏi giang, Hoàng Diệc Mai bị cuộc sống hôn nhân với Phương Hiệp Văn bóp nghẹt. Cô không thể tự quyết định bất cứ công việc gì, không thể đi làm và bị chồng kiểm soát, mẹ chồng kè kè giám sát “nhất cử nhất động”.

Một chuỗi những hành động gia trưởng vô lối của Phương Hiệp Văn khiến Hoàng Diệc Mai cảm thấy nghẹt thở. Và khi mâu thuẫn, sự chịu đựng vượt quá giới hạn thì chuyện tan vỡ là điều không tránh khỏi.

Thiết nghĩ, trong bất cứ mối quan hệ nào việc dành cho đối phương sự tôn trọng, thấu hiểu, bình đẳng là điều rất quan trọng. Chỉ khi làm tốt những điều đó mới có thể vun đắp, nuôi dưỡng và duy trì tình cảm bền lâu.

Chân dung "tra nam" khiến Lưu Diệc Phi "chết đi sống lại" ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy!

Nhiều người còn cho rằng các cô gái nên chú ý những tình tiết này để có thêm kinh nghiệm tránh xa hội "cờ đỏ biết đi".

Những ngày gần đây, giới mọt phim nói riêng và cư dân mạng nói chung dành nhiều sự chú ý cho Câu Chuyện Hoa Hồng - phim mới của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi (vai Hoàng Diệc Mai). Phim nói về đường tình duyên của Diệc Mai - một người phụ nữ ở các giai đoạn khác nhau trong đời nên được phái nữ đặc biệt quan tâm.

Ở những tập đầu tiên, Diệc Mai chỉ là cô gái mới ngoài đôi mươi, vừa ra trường đi làm và bị cuốn vào vòng xoáy tình cảm với nhân sự cao cấp ở công ty - Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh). Đây cũng là mối tình đầu của Hoàng Diệc Mai, khiến cô đau đớn tưởng c.hết đi sống lại và cuối cùng chọn cách đường ai nấy bước.

Chân dung tra nam khiến Lưu Diệc Phi c.hết đi sống lại ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy! - Hình 1

Trang Quốc Đống và Hoàng Diệc Mai

Tuy nhiên qua góc nhìn từ người ngoài cuộc Trang Quốc Đống đích thị là "cờ đỏ biết đi" với loạt dấu hiệu nhấp nháy cảnh báo. Dù Diệc Mai khi đó chưa đủ sáng suốt để "chạy ngay đi" nhưng cư dân mạng vẫn coi đây chính là "blacklist" mà chị em có thể tham khảo để tránh.

1. Không giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ

Trang Quốc Đống và Hoàng Diệc Mai thích nhau từ cái nhìn đầu tiên. Cũng không thể phủ nhận cả hai quá đẹp đôi, đứng cạnh nhau cũng chuẩn cặp đôi "gió tầng nào gặp mây tầng đó", vừa có sắc vừa có tài.

Nhưng cả khi đã có crush và đang cố tình tiếp cận cô, Trang Quốc Đống vẫn không giảm tương tác với đồng nghiệp nữ. Trong một lần cả nhóm đi ăn, anh chàng một mặt muốn ngồi gần Hoàng Diệc Mai, một mặt vẫn ôm vai đồng nghiệp nữ đang say xỉn và chịu trách nhiệm đưa cô này về. Rõ ràng tình huống này rất nhạy cảm nhưng Trang Quốc Đống lại không mảy may để ý.

Không cô gái nào thấy thoải mái khi anh chàng đang tán tỉnh mình đồng thời lại thân thiết bên người phụ nữ khác cả. Ngay cả khi anh ta không có tình cảm với người kia đi chăng nữa thì cũng dễ gây hiểu lầm. Và nếu bây giờ đã như vậy thì sau này anh ta hoàn toàn có thể làm những việc mờ ám khác sau lưng họ. "Red flag" không thể chối cãi!

2. Không có một lời tỏ tình chính thức nào

Ai cũng biết lời tỏ tình chính thức thực sự rất quan trọng trong chuyện tình cảm. Nó không chỉ xác lập mối quan hệ mà còn thể hiện sự tôn trọng với đối phương và với tình cảm của chính mình. Vì vậy các cặp đôi thường dành những điều đặc biệt nhất cho sự kiện này.

Trong khi đó Trang Quốc Đống không dành sự tốt đẹp, trân trọng đó cho Hoàng Diệc Mai. Sau khi cô đi công tác về, anh ta đến đón ở sân bay và cả 2 lao vào hôn nhau ngấu nghiến từ ngoài thang máy.

Chân dung tra nam khiến Lưu Diệc Phi c.hết đi sống lại ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy! - Hình 2

Cặp đôi chưa chính thức tỏ tình nhưng đã hôn thắm thiết

Sẽ có ý kiến cho rằng Hoàng Diệc Mai cũng là người khá bạo dạn nhưng nhìn từ khía cạnh khác, cô cũng rất non nớt trong mối quan hệ, đây mới là mối tình đầu của cô. Còn một người có kinh nghiệm tình trường như Trang Quốc Đống không thể không biết những thủ tục bắt buộc này được.

3. Vô tâm, qua đêm với nhau đến 2h sáng rồi để bạn gái về nhà một mình

Một dấu hiệu đỏ lòm khác ở Trang Quốc Đống là sự vô tâm, thậm chí vô trách nhiệm. Trong lần đầu tiên qua đêm cùng nhau, anh ta đã để Hoàng Diệc Mai về nhà một mình lúc 2h sáng. Giờ giấc nguy hiểm như vậy mà để con gái nhà người ta tự đi về là có thực sự yêu chưa vậy?

Và đoán xem Trang Quốc Đống làm gì lúc đó? Anh ta ngủ, không hề bận rộn công lên việc xuống gì. Mà ngay cả có bận đi chăng nữa thì cũng không thể thờ ơ trước sự an toàn của người yêu được. Không đáng tin cậy chút nào!

4. Mama boy, bị chính mẹ nhận xét: "Thay bồ nhanh hơn công ty thay người mẫu"

Trong mắt nhiều bà mẹ, con trai mình luôn là số 1. Nên việc một người mẹ nói con trai mình thay bồ nhanh hơn công ty bà thay người mẫu chắc chắn là có vấn đề. Không có lửa sao có khói?

Dù Trang Quốc Đống đã giải thích rằng mình yêu đương nghiêm túc nhưng suy cho cùng mẹ vẫn là một trong những người hiểu con trai nhất, không phải ngẫu nhiên mà bà lại có phát ngôn này. Trong tình huống này, tốt nhất là phải tìm hiểu kỹ hơn để đỡ lấn cấn và cũng tránh chuyện phát sinh về sau.

Bên cạnh đó, Trang Quốc Đống cũng được nhận xét là mama boy (con trai cưng của mẹ). Cụ thể khi được nhận lời mời sang Pháp làm, anh chàng vừa nhận mail là gọi điện ngay cho mẹ nhưng lại không hề nói gì với Hoàng Diệc Mai. Để rồi về sau đây đã trở thành một vết nứt lớn trong mối quan hệ của cặp đôi.

Chân dung tra nam khiến Lưu Diệc Phi c.hết đi sống lại ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy! - Hình 3

5. Bạo lực lạnh, lảng tránh vấn đề

Chia sẻ và thấu hiểu là 2 điều cực kỳ cần thiết trong tình yêu. Trang Quốc Đống không có cả hai nên chắc chắn tình yêu với anh ta cũng không có nhiều ý nghĩa.

Khi Diệc Mai biết bạn trai sắp sang Pháp, cô không khỏi hoang mang, mất bình tĩnh và tức giận. Lúc đó Quốc Đống đang đi công tác nên cả 2 đã cãi nhau một trận nảy lửa qua điện thoại. Phản ứng anh chàng trong tình huống này là tắt máy cái rụp để né tránh và biến mất, để mặc bạn gái quay cuồng với "1001 câu hỏi vì sao".

Sự im lặng chưa bao giờ là giải pháp cho vấn đề. Bạn có thể im lặng để giữ bình tĩnh nhưng khi quay lại, vấn đề vẫn còn nguyên ở đó, cần cả 2 cùng giải quyết.

Nhưng chưa hết, khi quay trở lại, Trang Quốc Đống không hề có một lời xin lỗi hay giải thích nào cho Hoàng Diệc Mai mà chỉ hôn, hôn và hôn. Bản thân Diệc Mai vì vẫn yêu nên không nhận ra vấn đề mà dễ dàng chấp nhận mọi chuyện.

Chân dung tra nam khiến Lưu Diệc Phi c.hết đi sống lại ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy! - Hình 4

6. Thao túng tâm lý, ích kỷ

Dù yêu nhau nhưng trong mọi chuyện, Trang Quốc Đống đều nghĩ cho bản thân trước và để người yêu ở phía sau.

Quay lại tình huống Hoàng Diệc Mai nổi nóng khi biết người yêu âm thầm chuyển việc mà không hề bàn bạc với mình, Trang Quốc Đống thể hiện sự thao túng trong từng câu nói:

"Đây là công việc của anh. Anh không thể tự quyết định à?... Cũng đâu phải là không thể gặp nhau nữa. Chúng ta có thể gọi video giống như bây giờ mà. Anh rảnh thì sẽ bay về, hoặc là em đi tìm anh. Chẳng phải yêu xa đều như vậy sao?... Em nói đi. Em giận rồi à? Anh có cơ hội việc làm tốt hơn chẳng phải là chuyện tốt sao? Không lẽ vì chuyện này mà em muốn chia tay với anh?

Anh cũng không đành lòng xa em. Nhưng anh là đàn ông, anh nên cân nhắc công việc và tương lai của chính mình. Đúng không?".

Rõ ràng anh ta chỉ muốn bản thân được lợi, muốn sự nghiệp của mình phát triển nhất nhưng vẫn dùng giọng điệu chuyện tốt cho cả 2, yêu cầu cô phải thông cảm. Khi Hoàng Diệc Mai hỏi ngược lại: "Phụ nữ cũng có sự nghiệp mà. Tại sao phụ nữ lại không có sự nghiệp chứ? Điều em cần không phải là câu trả lời mà là thái độ của anh" thì Trang Quốc Đống lại quay ra đổ lỗi vì cô đòi được biết sự thật.

Chân dung tra nam khiến Lưu Diệc Phi c.hết đi sống lại ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy! - Hình 5

Cuối cùng Trang Quốc Đống và Hoàng Diệc Mai cũng chia tay nhưng những tổn thương mà mối tình đầu để lại trong trái tim cô là điều không thể phủ nhận. Nhìn một cách tích cực hơn, bất kỳ ai chẳng may va vào những chuyện tình thế này cũng sẽ có nhiều bài học đắt giá để ngày càng trưởng thành hơn trong bước đường sau này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thúy Diễm rách miệng, c.hảy m.áu vì 'vai diễn ác nhất sự nghiệp'
20:58:40 15/07/2024
Bà hoàng 70.000 tỷ khiến cả showbiz nể phục là ai?
18:27:27 16/07/2024
Lộ diện mỹ nhân vào vai cô Tấm, nhan sắc ra sao mà được khen "lúc hiền lúc ác"?
13:05:13 16/07/2024
Showbiz có nam tài tử luôn để mặt mộc đóng phim, nghe lý do chẳng ai dám cãi
13:08:40 16/07/2024
Khán giả bình phim Việt: Vì sao diễn viên hay bị 'ném đá' vô tội vạ?
19:56:22 16/07/2024
Mỹ nam bị coi là "nỗi xấu hổ của showbiz" xuống sắc tàn tạ sau 30 năm, tự huỷ sự nghiệp vì 30 giây tội lỗi
08:26:56 16/07/2024
Cái giá phải trả của nữ hoàng rating phim Việt vì đóng vai độc ác nhất sự nghiệp
12:36:54 15/07/2024
Triệu Lộ Tư ê chề vì bị cả MXH cười chê
13:57:29 16/07/2024

Tin đang nóng

Thanh Hằng và 8 ồn ào sự nghiệp: Từ tin đồn mua giải, bị 1 đồng nghiệp "cạch mặt" đến drama với Hoàng Thuỳ!
08:39:56 17/07/2024
Cặp sao Việt tái hợp lần 4 khiến dân tình phấn khích, nhà trai hơn nhà gái 11 t.uổi vẫn cực đẹp đôi
05:58:30 17/07/2024
Loạt nhãn hàng Thanh Hằng làm đại sứ bị "tấn công"
06:42:37 17/07/2024
Bộ mặt thật của mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian"
06:40:21 17/07/2024
"Mai Thiên Vân phải đi hát lót, tôi vào thấy ngồi một góc"
08:11:10 17/07/2024
Thời đi học đẫm nước mắt của nàng Hậu vừa "chỉ mặt" Thanh Hằng: Từng bị miệt thị, bố mẹ khó khăn mấy cũng cố cho con đi học
08:13:47 17/07/2024
Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà: "Chị chị em em" bị tố cùng một chuyện
06:37:05 17/07/2024
Tự xưng sư thầy có bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ để l.ừa đ.ảo
09:38:11 17/07/2024

Tin mới nhất

Mỹ nhân gây sốt MXH vì nhan sắc tựa nữ thần, ảnh hậu trường chụp vội mà đẹp như bìa tạp chí

10:28:11 17/07/2024
Triệu Lộ Tư trở thành tâm điểm của sự chú ý, nhận được vô số lời khen ngợi từ cư dân mạng vì nhan sắc nổi bần bật, thăng hạng vượt bậc sau nhiều lần bị chê xuống sắc gần đây.

Sơn sọ 'Đội đặc nhiệm nhà C21' ra sao sau 4 năm chiến đấu với bệnh ung thư?

06:18:53 17/07/2024
Nam diễn viên Đức Thịnh - vai Sơn sọ phim Đội đặc nhiệm nhà C21 phát hiện mắc ung thư hạch giai đoạn hai vào năm 2020.

Dàn diễn viên sợ hãi vì gặp bão thật khi quay phim 'Lốc xoáy tử thần'

06:04:28 17/07/2024
Theo chia sẻ của ê-kíp, tất cả các trận lốc xoáy trong Lốc xoáy tử thần đều được lấy cảm hứng từ ít nhất một trận lốc xoáy từng xảy ra trong lịch sử.

'Kẻ trộm mặt trăng 4' hướng tới mốc doanh thu trăm tỉ đồng phòng vé Việt

05:54:57 17/07/2024
Series hoạt hình Kẻ trộm mặt trăng vừa vượt mốc 5 tỉ USD doanh thu phòng vé toàn cầu tính đến cuối tuần qua, theo trang Deadline. Đây là loạt phim hoạt hình đầu tiên trên thế giới đạt thành tích này.

Tiến Lộc giữ khoảng cách với bạn diễn nữ, biết trước sẽ bị ném đá vì vai công an

23:24:19 16/07/2024
Diễn viên Tiến Lộc cho biết ngoài công việc, anh luôn giữ khoảng cách với các bạn diễn độc thân và muốn bà xã ở nhà yên tâm về công việc của chồng dù luôn tiếp xúc với các nữ diễn viên xinh đẹp.

Nam thần đẹp trai nhất thế giới xuống sắc khó tin, chỉ đổi kiểu tóc mà bị chê "xấu nhất sự nghiệp"

19:50:18 16/07/2024
Diện mạo gần đây của nam diễn viên lại khiến nhiều người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Cụ thể, chàng điệp viên 007 quyết định đổi phong cách sang mái tóc dài phong trần thay vì cắt ngắn gọn gàng như xưa.

Giải mã siêu phản diện mới của Captain America: Bản sao của Hulk nhưng xịn hơn

14:51:59 16/07/2024
Red Hulk hứa hẹn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong phần phim lẻ thứ 4 dành cho Đội trưởng Mỹ nói riêng, và tương lai của MCU nói chung.

NSƯT Thái Sơn tiếp tục ghi dấu ấn với vai diễn khờ khạo trên phim giờ vàng

09:43:27 16/07/2024
NSƯT Thái Sơn cho biết đây là lần đầu tiên anh vào dạng vai khù khờ, hiền lành, chậm chạp, nhưng điều này không gây khó khăn gì cho anh, bởi anh tiết lộ, tính cách ngoài đời của mình cũng ít nói, hướng nội.

Mỹ nam Hoa ngữ đẹp không tì vết ở phim mới, nhan sắc đỉnh cao "đốn tim" hội chị em

06:11:01 16/07/2024
Trong số các bộ phim Hoa ngữ đang quay, Lâm giang tiên là cái tên cực kỳ đáng chú ý với sự tham gia của cặp đôi diễn viên nổi tiếng Bạch Lộc và Tăng Thuấn Hy.

Sao nhí Train To Busan dậy thì xuất sắc sau 8 năm, thiếu nữ xinh đẹp đóng toàn bom tấn triệu đô

06:07:49 16/07/2024
Diễn viên nhí này từng gây sốt với vai diễn trong Train To Busan, nay đã trở thành cô thiếu nữ xinh đẹp hứa hẹn của màn ảnh Hàn.

NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim đề tài gái làng chơi

21:02:20 15/07/2024
NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim Phận gái - Chuyện của Trang , kể về biến cố của cô gái trẻ, phải làm gái tay vịn k.iếm t.iền nuôi con, chữa bệnh cho bố.

Hai diễn viên phim giờ vàng ngoài đời trẻ trung, xinh đẹp khác hẳn vai diễn

20:55:43 15/07/2024
Minh Thu và Anh Đào - hai diễn viên đang gây chú ý trong Vui lên nào anh em ơi và Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tiết lộ nhiều điểm trùng hợp thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Con làm phép tính "4 + 4 + 2 = 10" bị gạch đỏ, phụ huynh bức xúc tới lớp hỏi vì tưởng chấm sai

Netizen

11:16:24 17/07/2024
Phụ huynh này đã nghĩ rằng giáo viên chấm nhầm khi gạch sai đáp án của con trai. Sau khi nghe cô giáo lý giải bài toán, phụ huynh càng thấy bức xúc hơn.

Những cô nàng bắp tay to nên tránh diện các mẫu áo này

Thời trang

11:06:12 17/07/2024
Nếu sở hữu bắp tay to, các cô nàng nên hạn chế diện những mẫu áo dưới đây để tránh lộ nhược điểm trong mắt người đối diện.

Mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng đẹp và hiện đại

Sáng tạo

11:01:28 17/07/2024
Mẫu thiết kế này sử dụng gam màu trắng chủ đạo kết hợp với các đường nét đơn giản, tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi cho không gian. Gác lửng được thiết kế như một phòng ngủ riêng hoặc phòng làm việc.

Chuyển nhượng 17/7: MU 'chi đậm' mua cầu thủ 18 t.uổi

Sao thể thao

10:58:05 17/07/2024
MU chi đậm mua cầu thủ 18 t.uổi: Báo chí Pháp đưa tin MU sẵn sàng bỏ ra 50,4 triệu Bảng để chiêu mộ trung vệ Leny Yoro.

Người đàn ông mang 3 bao tải t.iền xu tới tòa án trả nợ

Thế giới

10:56:34 17/07/2024
Sau nhiều lần hòa giải của thẩm phán, ông Vương đồng ý giải quyết vụ việc nếu ông Vạn trả dứt nợ 1 lần 20.000 Nhân dân tệ (khoảng 70 triệu đồng).

Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị chinh phục Esports World Cup 2024 bộ môn PUBG Mobile

Mọt game

10:54:04 17/07/2024
Với chủ đề Khát vọng vươn cao, Tỏa sáng rực rỡ , sự kiện thể thao điện tử quy mô lớn nhất của PUBG Mobile trong mùa Hè 2024 là Esports World Cup 2024 sẽ chính thức khai màn vào ngày 19/7.

Tòa án Quân sự Trung ương đang xét xử phúc thẩm vụ Việt Á

Pháp luật

10:46:54 17/07/2024
Ngày 17/7, Tòa án Quân sự Trung ương xét xử phúc thẩm vụ Việt Á. Phiên tòa được mở để xem xét kháng cáo xin giảm nhẹ trách nhiệm hình sự của 7 bị cáo.

Dựng lại hiện trường vụ chú rể đ.ánh tài xế xe ben nhập viện ở Đắk Lắk

Tin nổi bật

10:42:48 17/07/2024
Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã tiếp nhận hồ sơ vụ chú rể đ.ánh tài xế trọng thương để làm rõ hành vi của từng cá nhân liên quan.

Jennie lần đầu xuất hiện sau scandal hút thuốc, thần thái thoải mái như chưa từng có scandal!

Sao châu á

10:35:34 17/07/2024
Sau khoảng 10 ngày kể từ scandal hút t.huốc l.á điện tử trong hậu trường show diễn Jacquemus ở Ý, sáng 17/7 (giờ Việt Nam), cộng đồng mạng đã truyền tay hình ảnh lần đầu lộ diện của Jennie tại Mỹ.

6 loại cây cảnh đẹp nhưng tuyệt đối không trồng trong nhà

Trắc nghiệm

10:33:40 17/07/2024
Mỗi dịp xuân về, Tết đến mọi người đều lựa chọn cây cảnh để trưng bày trong nhà.Tuy nhiên, không phải cây cảnh nào cũng tốt, và có lợi cho gia chủ.

Cách làm ếch kho sả nghệ thơm phức, đậm đà, thịt chắc ngọt ăn với cơm cực đã của mẹ đảm Sài Gòn

Ẩm thực

10:26:06 17/07/2024
Ếch kho sả nghệ là món ăn dân dã nhưng vô cùng ngon miệng, thơm nồng, đậm đà lại giàu dinh dưỡng. Bạn hãy tham khảo cách làm dưới đây nhé!