COLORUL giới thiệu máy tính game đồng bộ iGame M600 Mirage

COLORFUL vừa công bố iGame M600 Mirage máy tính chơi game mới nhất với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 và card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30-Series .

COLORUL giới thiệu máy tính game đồng bộ iGame M600 Mirage - Hình 1

COLORFUL iGame M600 có thể được tùy biến cấu hình linh hoạt để phục vụ nhiều đối tượng game thủ khác nhau từ phổ thông cho đến các vận động viên thi đấu eSport chuyên nghiệp .

COLORUL giới thiệu máy tính game đồng bộ iGame M600 Mirage - Hình 2

COLORFUL iGame M600 Mirage nổi bật với hệ thống ánh sáng RGB rực rỡ trên toàn bộ thùng máy với hơn 70 đèn ARGB có thể định vị từng vị trí cụ thể để tạo nên các hiệu ứng ánh sáng động ở trên cùng, phía trước và dưới sàn thùng máy. Độc quyền chỉ có trên iGame M600 Mirage, sản phẩm được trang bị phím nguồn từ tính để bật hệ thống, mang đến khả năng cá nhân hóa và quyền sở hữu riêng biệt. iGame M600 Mirage cũng đi kèm tùy chọn 2 mặt bên bằng kính cường lực, đồng thời đi kèm giá đỡ card đồ họa để hỗ trợ cho các GPU hiệu suất cao có trọng lượng nặng.

COLORUL giới thiệu máy tính game đồng bộ iGame M600 Mirage - Hình 3

Cấu Hình Linh Hoạt Và Mạnh Mẽ

iGame M600 Mirage cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình với các tùy chọn CPU từ Intel Core i5-11400 khiêm tốn cho đến bộ xử lý Intel Core i9-11900K 8 nhân mạnh mẽ. Điều tương tự cũng xảy ra với các tùy chọn card đồ họa từ GeForce RTX 3060 cho đến GeForce RTX 3090 hiệu suất cao để chơi game . Hệ thống máy tính chơi game này cũng được trang bị tản nhiệt CPU AIO bằng chất lỏng và bộ nhớ SSD NVMe tốc độ cao để chơi game nhanh và nhạy.

COLORUL giới thiệu máy tính game đồng bộ iGame M600 Mirage - Hình 4

Nút Bấm Nguồn Từ Tính

COLORFUL iGame M600 Mirage nổi bật với một nút Power Key bằng từ tính để khởi động hệ thống. Nút nguồn này có thể được tháo rời và với từ tính năng cao khả năng bảo mật và quyền riêng tư lên một cấp độ hoàn toàn mới. Người dùng chỉ có thể bật iGame M600 Mirage bằng Power Key, tránh những trường hợp sử dụng máy không mong muốn và trái phép.

COLORUL giới thiệu máy tính game đồng bộ iGame M600 Mirage - Hình 1

Giá Bán

Hệ thống máy tính chơi game COLORFUL iGame M600 Mirage sẽ có giá khởi điểm từ 1599 USD, giá bán của các tùy chọn cấu hình như bên dưới:

11 th Gen. Intel Core i5-11400 / GeForce RTX 3060 ~ 1599 USD
11 th Gen. Intel Core i7-11700 / GeForce RTX 3060 ~ 1799 USD
11 th Gen. Intel Core i7-11700K / GeForce RTX 3070 ~ 2799 USD
11 th Gen. Intel Core i7-11700K / GeForce RTX 3080 ~ 3099 USD
11 th Gen. Intel Core i9-11900K / GeForce RTX 3090 ~ 5299 USD

COLORUL giới thiệu máy tính game đồng bộ iGame M600 Mirage - Hình 6

Ánh Sáng RGB

Hệ thống ánh sáng RGB Dynamik Lighting trên iGame M600 Mirage với hơn 70 đèn RGB có thể tùy chỉnh hoàn toàn thông qua iGame Center. Nó bao gồm hiệu ứng Skylight RGB độc đáo trên bảng điều khiển và dải đèn RGB ở mặt trước và phía dưới. Tất cả các thành phần ánh sáng RGB đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn bằng iGame Center.

Tìm hiểu về “tản nhiệt ngâm” - Khi dân chơi cho cả dàn PC vào trong “nước”

Tất cả linh kiện được nhúng trong chất lỏng đặc biệt, khiến nhiều người lần đầu nhìn thấy phải tá hỏa khi sợ xảy ra chập cháy cũng không chừng...

Mấy bạn mà có hay tìm hiểu về tản nhiệt thì kiểu gì cũng sẽ biết về "tản nhiệt ngâm", đó là kiểu tản nhiệt mà người ta cho cả dàn PC vào trong 1 chất lỏng đặc biệt. Những linh kiện sinh nhiệt mạnh như CPU, GPU sẽ liên tục sủi bọt trong chất lỏng đó. Mình thì mình nhìn thấy thích lắm. Thế nên hôm nay mình sẽ làm một bài viết về kiểu tản nhiệt ảo diệu này, hy vọng các bạn cũng thấy thích giống như mình.

Tìm hiểu về tản nhiệt ngâm - Khi dân chơi cho cả dàn PC vào trong nước - Hình 1

* Mà trước khi tìm hiểu dạng tản nhiệt này hoạt động như thế nào thi chúng ta sẽ cần biết đến - chất lỏng 3M - linh hồn của các hệ thống tản nhiệt ngâm.

Chất lỏng 3M

Tìm hiểu về tản nhiệt ngâm - Khi dân chơi cho cả dàn PC vào trong nước - Hình 2

Chất lỏng 3M (3M liquid) có thể hiểu nôm na là dùng để chỉ các chất tản nhiệt chuyên dụng cho các hệ thống tản nhiệt ngâm. Chúng có đặc điểm chung là truyền nhiệt tốt và cách điện (dẫn điện là toang phần cứng ngay) . Đó là lý do bạn thấy vì sao người ta ngâm cả dàn máy vào "nước" mà chúng vẫn chạy tốt. Ngoài ra thì tùy từng hệ thống, các chất lỏng 3M có thể được điều chế theo cách khác nhau để đạt được những mục đích nhất định như nhiệt độ sôi thấp (ứng dụng trong tản nhiệt ngâm 2 pha), không độc, không ăn mòn linh kiện, ít gây nóng lên toàn cầu, không màu không mùi, không bắt cháy...

Nguyên lý cơ bản của 2 kiểu tản nhiệt ngâm chính

Có 2 kiểu tản nhiệt ngâm chính là tản nhiệt 1 pha và tản nhiệt 2 pha.

Tản nhiệt ngâm 1 pha

Tìm hiểu về tản nhiệt ngâm - Khi dân chơi cho cả dàn PC vào trong nước - Hình 3

Ở dạng tản nhiệt ngâm này thì chất lỏng 3M vẫn sẽ ở dạng lỏng chứ không sôi ùng ục lên như nhiều clip mà bạn thấy trên mạng. Chất lỏng 3M sau khi hấp thu nhiệt từ phần cứng sẽ được rút ra khỏi bể linh kiện, đi đến bộ làm mát để hạ nhiệt xuống trước khi được bơm trở lại bể linh kiện, tạo thành một vòng tuần hoàn khép kín. Cứ "nước" nóng đi ra và "nước" mát đi vào, và linh kiện sẽ luôn được tản nhiệt.

Tản nhiệt ngâm 2 pha

Tìm hiểu về tản nhiệt ngâm - Khi dân chơi cho cả dàn PC vào trong nước - Hình 4

Đây là kiểu tản nhiệt ngâm có sủi bọt mà bạn thường thấy trên Youtube. Chất lỏng 3M trong hệ thống tẩn nhiệt ngâm 2 pha sẽ có nhiệt độ sôi thấp. Khi chip hoạt động và nóng lên, chất lỏng sẽ bay hơi thành chất khí, nổi lên trên bề mặt chất lỏng. Phần chất lỏng còn mát sẽ liên tục tràn lên bề mặt chip và làm nguội nó. Quá trình diễn ra liên tục, chất lỏng 3M cứ tràn vào chip rồi bay hơi, giữ cho chip mát mẻ. Đó là pha thứ 1.

Tìm hiểu về tản nhiệt ngâm - Khi dân chơi cho cả dàn PC vào trong nước - Hình 5

Ở pha thứ 2, chất lỏng 3M giờ đã bay hơi thành chất khí. Nó sẽ được tiếp xúc với dàn lạnh rồi ngưng tụ về thể lỏng rồi nhỏ giọt trở lại bể, tạo thành một vòng tuần hoàn khép kín.

Tản nhiệt ngâm có gì hay?

Vì nó ngâm nên linh kiện nó mát, nó bền

Tìm hiểu về tản nhiệt ngâm - Khi dân chơi cho cả dàn PC vào trong nước - Hình 6

Do mật độ cao hơn nên chất lỏng hấp thu nhiệt tốt hơn chất khí. Việc đặt cả hệ thống trong chất lỏng sẽ giúp mọi thứ có thể vận hành một cách mát mẻ hơn. Những linh kiện có công suất tỏa nhiệt lớn hơn sẽ được hưởng lợi từ nhiệt độ sôi thấp của chất tản nhiệt, giúp chúng luôn được vận hành trong trạng thái mát mẻ. Từ đó linh kiện cũng sẽ bền hơn.

Tăng hiệu suất phần cứng

Tìm hiểu về tản nhiệt ngâm - Khi dân chơi cho cả dàn PC vào trong nước - Hình 7

Phần cứng mát hơn đồng nghĩa với việc có khoảng trống để tăng cường xung nhịp, giúp phần cứng chạy khỏe hơn. Ngoài ra, phần cứng mát hơn cũng giúp linh kiện đỡ hao phí điện năng, từ đó tăng cường hiệu suất sử dụng điện, hay nói ngắn gọn là tiết kiệm điện hơn.

Tiết kiệm chi phí làm mát

Cái này mới nghe thì có vẻ hơi sai. Dùng tản khí đúng ra sẽ rẻ hơn mua nguyên một cái bể chứa chất lỏng được điều chế đặc biệt kèm theo một mớ đồ chơi khác. Tuy nhiên đó là câu chuyện của người dùng phổ thông. Các server và siêu máy tính thì khác.

Chúng tỏa ra nhiệt lượng rất khủng khiếp nên bắt buộc cơ sở sẽ phải có hệ thống làm lạnh, lọc khí được đầu tư cực kỳ quy mô, ăn điện cũng rất ghê gớm. Mấy bạn cứ tưởng tượng máy lạnh nó ăn điện như thế nào thì cứ nhân lên với quy mô của trung tâm dữ liệu nhé. Đó là lý do khiến Microsoft phải dùng hệ thống tản nhiệt ngâm hay thậm chí là ném cả cái trung tâm dữ liệu xuống biển.

Tìm hiểu về tản nhiệt ngâm - Khi dân chơi cho cả dàn PC vào trong nước - Hình 8

Phương pháp tản nhiệt ngâm có thể giúp tiết kiệm chi phí làm mát đáng kể do nó hiệu quả hơn và ít ăn điện hơn. Nó cũng ít các bộ phận chuyển động như quạt, dàn nóng - lạnh... nên chi phí bảo trì định kỳ và độ ồn sẽ thấp hơn, độ tin cậy cũng cao hơn. Ngoài ra do không cần phải tối ưu luồng khí phức tạp như tản nhiệt khí truyền thóng mà tản nhiệt ngâm có thể giúp tăng mật độ phần cứng, giúp cơ sở có thể chứa được nhiều phần cứng hơn, rút ngắn thời gian xây dựng cơ sở.

Tản nhiệt ngâm không hề lý tưởng với người dùng phổ thông

Tản nhiệt ngâm thì nhìn vui đấy, đặc biệt là dạng 2 pha. Chất lỏng trong bể cứ liên tục sủi bọt tại các vị trí phát nhiệt chắc chắn sẽ làm dân công nghệ cảm thấy thích thú. Tuy nhiên nếu nó được ứng dụng cho người dùng phổ thông thì chuyện sẽ không còn vui như vậy nữa đâu, và sau đây là 3 điểm là mình thấy được đầu tiên.

Khó bảo trì, thay thế, nâng cấp linh kiện

Tìm hiểu về tản nhiệt ngâm - Khi dân chơi cho cả dàn PC vào trong nước - Hình 9

Cái này quá rõ ràng rồi. Bình thường nếu muốn thay linh kiện, bạn chỉ cần bung nắp case ra là rồi làm là xong. Tản nhiệt ngâm thì lằng nhằng hơn, bạn sẽ phải thò tay vào cái bể chứa để làm việc đó hoặc dở phần cứng lên để thao tác trước khi đặt nó trở lại vào trong. Với lại bạn thử nghĩ mà xem. Nếu có một con "tiểu cường" hoặc thằn lằn mà lọt được vào trong đó thì sao nhỉ?

Làm thùng máy trở nên nặng nề

Tìm hiểu về tản nhiệt ngâm - Khi dân chơi cho cả dàn PC vào trong nước - Hình 10

Nguyên cái case cỡ mid tower hiện nay chắc cũng phải nặng tầm chục ký hoặc hơn. Mà mới bao nhiêu đó thôi cũng đã đủ làm bạn thấy mệt rồi đấy. Thế nếu cái case nó còn to hơn và được đổ đầy chất lỏng thì sao? Lúc này thì chỉ di chuyển thôi cũng đã là cả một vấn đề rồi. Mỗi khi nó hỏng hóc thì bạn chỉ có cách gọi chuyên gia đến nhà làm thôi, chứ bế nguyên cái "bể cá" đó đi bảo hành thì chắc chỉ có chết.

Khó độ chế, làm đẹp cho case

Tìm hiểu về tản nhiệt ngâm - Khi dân chơi cho cả dàn PC vào trong nước - Hình 11

Nhiều bạn thích gắn quạt tản nhiệt, lên LED lủng màu mè hoặc bỏ figure, mô hình vào trong case để cho đẹp. "Dữ dằn" hơn thì chơi hẳn dàn nước custom luôn. Nói chung thì việc làm đẹp cho case PC cũng tương đối đơn giản. Nhưng giả dụ bạn muốn làm đẹp cho dàn case tản nhiệt ngâm thì sao? Mấy bạn có ý kiến gì thì chia sẻ với mình chứ mình là mình thua rồi đó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đây là những lý do mà cộng đồng yêu thích Nier Replicant đến vậy 02:05Mở hộp Xiaomi Black Shark 4, điện thoại chơi game giá bình dân nhưng hiệu năng siêu cấp15:10Xuất hiện đối thủ của Diablo IV, game đỉnh, hình đẹp, đã thế còn miễn phí 100%01:27Lost Soul Aside là sự kết hợp đỉnh cao giữa Final Fantasy và Devil May Cry18:05Resident Evil 4 VR là tựa game độc quyền trên Oculus Quest 2 00:31Top 10 tựa game Nhật cực hay đang giảm giá sập sàn dịp “Tuần Lễ Vàng” trên Steam (P.2)04:17Top 10 game miễn phí đỉnh nhất trên Steam để anh em giải trí trong dịp lễ 30/4 - 1/501:10Top 10 tựa game Nhật cực hay đang giảm giá sập sàn dịp “Tuần Lễ Vàng” trên Steam02:03Among Us sắp có mặt trên PS4 và PS5 cùng với skin With Ratchet & Clank00:36Giới thiệu Instruments of Destruction: game lắp robot phá phách nhà cửa sẽ khiến tín đồ của Godzilla sướng nổi da gà00:50Siêu phẩm game “Assassin's Creed phiên bản co-op” chính thức hé lộ những hình ảnh tiếp theo, yêu cầu não to và phối hợp nhịp nhàng mới có thể vượt qua được04:2710 nhân vật đáng sợ nhất lịch sử thế giới game, khiến anh em giật mình thon thót05:49Top 10 tựa game indie hay nhất tháng 4/202101:09Top 10 tựa game indie hay nhất tháng 4/2021 (P.2)01:43Lone Echo 2 sẽ ra mắt trên Oculus mùa hè này00:30Hood: Outlaws and Legends tung trailer giới thiệu gameplay và nhân vật08:20Phá kỷ lục thế giới về ép xung GPU với RX 6900 XT khi làm lạnh còn -87 độ C15:25Chuyện tình bi tráng trên nền game kinh dị sinh tồn Chernobylite sẽ ra mắt tháng 7 này 01:56

Tiêu điểm

Mở hộp Xiaomi Black Shark 4, điện thoại chơi game giá bình dân nhưng hiệu năng siêu cấp
09:20:39 04/05/2021
Game nhập vai hay nhất nhì lịch sử đã có bản Việt ngữ hoàn chỉnh
09:15:05 04/05/2021
Top 10 tựa game cực hay được lấy ý tưởng từ những bộ phim đình đám (P.2)
09:38:20 05/05/2021
Top 10 tựa game Nhật cực hay đang giảm giá sập sàn dịp “Tuần Lễ Vàng” trên Steam
09:08:39 04/05/2021
NVIDIA ra tay "độ" chiếc card đồ họa RTX 3080 Overwatch siêu chất, game thủ chỉ có nước trầm trồ
09:23:40 04/05/2021
Sony đăng ký bằng sáng chế nút 'thích' cho PlayStation
22:48:59 03/05/2021
Top 10 tựa game Nhật cực hay đang giảm giá sập sàn dịp “Tuần Lễ Vàng” trên Steam (P.2)
09:12:34 04/05/2021
Top 10 tựa game cực hay được lấy ý tưởng từ những bộ phim đình đám
09:29:47 05/05/2021
Thì ra đây là cách Epic kiếm tiền tấn để có thể tặng game miễn phí
09:41:50 05/05/2021
Quá khan hiếm VGA, game thủ Việt tự tay chế tạo card RTX 3090
09:55:16 05/05/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 14 ca nghi mắc COVID-19 ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương
15:53:19 05/05/2021
Khánh Vân tự trang điểm, diện đồ khiến fan Miss Universe bấn loạn
13:58:42 05/05/2021
Toàn cảnh đám hỏi siêu kín tiếng của con trai bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" tại Bình Dương, gia đình cô dâu lần đầu được tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ
15:09:42 05/05/2021
Hở bạo đã đành, Ngọc Trinh tạo dáng ngày càng "hư hỏng": Bộ ảnh mới nhìn mà toát mồ hôi, sơ hở là "lộ hàng"
15:01:24 05/05/2021
Nghệ sỹ Giang Còi: Ung thư chuyển nặng, ra máu nhiều, lại phải nhập viện
15:28:20 05/05/2021
Huy Trần đã chịu tung ảnh "full HD” nắm tay Ngô Thanh Vân ở Đà Lạt, kém 11 tuổi mà xưng hô "anh - em” với chị đẹp ngọt xớt!
13:54:17 05/05/2021
Vợ bị tai nạn, chồng lập tức đưa về quê "nhờ" ông bà ngoại chăm hộ, 4 tháng sau đến đón vợ nhưng cô lại cho anh 1 bất ngờ đầy cay đắng
13:53:05 05/05/2021
Bác sĩ mắc COVID-19, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương tạm ngừng nhận bệnh nhân nội trú
14:34:07 05/05/2021
Chuyển phòng trọ hộ bạn gái, vừa mở tủ quần áo tôi quay người bỏ đi ngay
13:25:57 05/05/2021
Luôn tự nhận mình đẹp, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng liệu có "lép vế" khi đứng cạnh bà sui trong lễ đính hôn của con trai?
15:11:58 05/05/2021

Tin mới nhất

Router ASUS RT-AX55: Công nghệ Wi-Fi 6 - "Cặp đôi song sát cực mạnh" cùng siêu phẩm PS5

10:03:38 05/05/2021
Để tận dụng được sức mạnh của các thiết bị công nghệ tân tiến, anh em game thủ nên trang bị một Router đủ nhanh, công nghệ Wi-Fi 6 như RT-AX55.

Hood: Outlaws and Legends tung trailer giới thiệu gameplay và nhân vật

14:35:15 03/05/2021
Trước thềm ra mắt của tựa game hành động PvPvE Hood: Outlaws and Legends, nhà phát triển Sumo Digital mới đây đã tung ra đoạn trailer giới thiệu gameplay và các dòng nhân vật.

Among Us sắp có mặt trên PS4 và PS5 cùng với skin With Ratchet & Clank

14:32:02 03/05/2021
Tại sự kiện PlayStation State of Play mới nhất, Sony đã chính thức công bố Among Us sẽ ra mắt trên PS4 và PS5. Among Us hiện vẫn là một trong những tựa game nổi tiếng nhất trên thế giới, và vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tựa game này...

44% các nhà phát triển game phải chạy deadline "quên ăn, quên ngủ"

09:36:47 03/05/2021
Một cuộc khảo sát gần đây do GDC thực hiện cho thấy mức độ ảnh hưởng của COVID-19 đối với sự phát triển của ngành công nghiệp trong năm 2020. Không có gì ngạc nhiên khi COVID-19 có cả tác động tích cực và tiêu cực đối với ngành.

Rò rỉ ảnh chụp màn hình đầu tiên của Battlefield 6, có bối cảnh tương lai 10 năm nữa

09:34:00 03/05/2021
Mặc dù Battlefield 6 là một trong những tựa game dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021 được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới mong đợi nhất trong thời gian qua , nhưng thông tin chi tiết xung quanh tựa game này vẫn cực kỳ ít khi EA quyết...

Top 10 tựa game indie hay nhất tháng 4/2021 (P.2)

09:18:24 03/05/2021
Chúng ta vừa trải qua tháng 4 của năm 2021 với rất nhiều cái tên đáng mong chờ từ các hãng game khác nhau. Như Riot thì chuẩn bị làm Liên Minh phiên bản MMO với Valorant phiên bản Bạn Muốn Hẹn Hò...

Top 10 tựa game indie hay nhất tháng 4/2021

09:14:57 03/05/2021
Trong khi đó thị trường game indie cũng nhộn nhịp không hề kém cạnh. Minh chứng rõ ràng nhất là sự ra đời của 10 tựa game indie siêu thú vị dưới đây, đang chờ anh em khám phá. Mời anh em cùng thưởng thức nhé!

Game thủ thế giới ngóng chờ ngày ra mắt Diablo II: Resurrected 

08:44:56 03/05/2021
Theo PC Gamesn, câu hỏi khi nào Diablo II: Resurrected chính thức được giới thiệu đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ thế giới.

Steam mở đợt sale đặc biệt, dành riêng cho game Nhật Bản, giá rẻ đến 90%

15:14:25 02/05/2021
Từ ngày 29/4 đến 6/5, Steam đang tổ chức một đợt khuyến mại đặc biệt dành riêng cho các tựa game đến từ Nhật Bản. Với giá sale cực sốc, thậm chi có một số game giảm đến 90-99%, đây là cơ hội không thể tốt hơn cho game thủ để sở hữu nhữn...

Game Battle Royale đầu tiên có 9000 người chơi trên 1 bản đồ chính thức mở cửa miễn phí

15:01:27 02/05/2021
Ra mắt trong thời gian mà thể loại game Battle Royale đang dần suy tàn, tuy nhiên Scavengers lại là một cái tên được cộng đồng được game thủ cực kỳ chú ý trong thời gian qua khi có được danh hiệu là tựa game Battle Royale đầu tiên trên ...

“Kẻ thù” của game thủ đạt đỉnh cao nhất mọi thời đại, giá card tăng thủng nóc

14:56:34 02/05/2021
ETH lập đỉnh kéo theo thị trường card đồ họa cũng tăng chóng mặt. Theo thống kê của Coinmarketcap, đồng tiền ảo mạnh số 2 thế giới - Ethereum vừa đạt đỉnh cao nhất mọi thời đại vào sáng nay, chủ nhật ngày 2/5/2021.

Game thủ phấn khích trước "con lai" của Final Fantasy và Devil May Cry sắp ra mắt

14:43:30 02/05/2021
Tuần trước, Sony đã công bố kế hoạch tổ chức một sự kiện đặc biệt tại Trung Quốc với tựa đề PlayStation China Press Conference. Tại đây, các nhà phát triển sẽ trình diễn các đoạn trailer mới của những tựa game trên PS5 sẽ ra mắt trong k...

Tựa game đấu kiếm thời trung cổ Chivalry 2 sẽ ra mắt trong tháng 6

09:13:07 02/05/2021
Chivalry 2 là một tựa game đấu kiếm thời trung cổ với nhịp độ của một game bắn súng góc nhìn thứ nhất và có trải nghiệm nhiều người chơi rất hứa hẹn. Mới đây cộng đồng tỏ ra vui mừng và phấn khích khi Chivalry: Med Middle Warfare 2 sẽ r...

Làm việc, giải trí và game cơ động với Latitude 7320 Detachable

09:11:09 02/05/2021
Với thiết kế 2 trong 1, Latitude 7320 Detachable sẽ là người bạn đồng hành với xu hướng làm việc tại nhà, và phát triển lên thành xu hướng làm việc từ bất kỳ đâu. Cuộc cách mạng này mang đến một điều rất thú vị, bởi nó đã vượt qua khuôn...

10 tựa game AAA giảm giá mạnh nhất tuần này trên Steam (Phần 2)

09:07:48 02/05/2021
Điều khiến Jump Force trở nên đặc biệt là nó mang đến và kết hợp giữa bốn thương hiệu manga / anime cực kỳ nổi tiếng cùng nhau cho một cuộc chiến hoành tráng bậc nhất : Naruto, Dragon Ball, One Piece và Death Note.

Game "điều binh khiển tướng" siêu hấp dẫn đang miễn phí vĩnh viễn, mời anh em chiến dịp 1/5

16:56:06 01/05/2021
Đến hẹn lại lên, tuần này Epic Games Store gửi tới cộng đồng game thủ của mình tựa game đình đám Idle Champions of the Forgotten Realms. Chỉ với một tài khoản Epic thông thường là bạn đã có thể dễ dàng sở hữu tựa game này vĩnh viễn!

Có thể bạn quan tâm

Mercedes-AMG G 63 hầm hố hơn với gói độ Hofele tại Việt Nam

Ôtô

19:37:53 05/05/2021
Chiếc Mercedes-AMG G 63 trở nên khác lạ với các chi tiết mới từ hãng độ Hofele như cản trước mạ chrome, mặt ca-lăng mới, mâm đa chấu.

Mỹ phạt công ty bán bí mật quân sự cho Trung Quốc

Thế giới

19:36:49 05/05/2021
Tập đoàn Honeywell bị phạt 13 triệu USD do vi phạm luật xuất khẩu vũ khí khi bán hàng chục bản vẽ kỹ thuật cho Trung Quốc và nhiều nước.

Morata muốn nhận thêm con nuôi

Bên lề sân cỏ

19:35:42 05/05/2021
Morata muốn nhận thêm con nuôi; cầu thủ Nga hoá trang thành Deadpool lên nhận huy chương... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 5/5.

Hoa hậu Olivia Culpo khoe body 'uốn lượn' cực gợi cảm với váy khoét xẻ táo bạo

Phong cách sao

19:35:01 05/05/2021
Olivia Culpo tiếp tục tung những shoot hình nóng bỏng trong kỳ nghỉ ở thiên đường nghỉ dưỡng Maldives mới đây.

Nam thanh niên chết vì vấp phải dây điện bẫy chuột trên đồng

Đời sống

19:34:32 05/05/2021
Nam thanh niên cùng bạn gái đi soi bắt cua buổi tối 4-5 tại cánh đồng xã Quỳnh Trang, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình, không may vấp phải dây thép có điện người dân giăng để bẫy chuột trước đó. Hậu quả nạn nhân bị điện giật chết tại chỗ.

Nhìn Phượng Chanel mà choáng váng: Khi xưa là thảm họa thời trang, nay đã sang chuẩn "phu nhân tài phiệt"

Netizen

19:33:35 05/05/2021
Vẫn mê đắm những món đồ họa tiết nhưng style của Phượng Chanel đã có sự lột xác đáng kể so với khi xưa.

11 sai lầm tiền bạc nhất định phải biết để tránh ở tuổi 40

Sáng tạo

19:30:40 05/05/2021
Ở độ tuổi 40, việc khắc phục những sai lầm tài chính cũng trở nên khó khăn hơn song điều đó không có nghĩa là bạn nên tiếp tục sai lầm của mình. Dưới đây chính là những sai lầm tiền bạc lớn nhất mà bạn cần tránh ở độ tuổi 40.

Chó cưng lao ra cứu chủ 'đuối nước' 

Clip hay

19:30:32 05/05/2021
Ngay khi cô chủ giả vờ ngã xuống nước, chó cưng thuộc giống chó săn Jack Russel, đã nhanh chóng bơi đến chỗ chủ nhân để cứu cô.

Ngắm Ferrari 488 GTB "khoác áo" phong cách nhà binh ở Sài Gòn

Siêu xe

19:30:29 05/05/2021
Ferrari 488 GTB là dòng siêu xe thành công nhất tại thị trường Việt Nam với số lượng không dưới 20 chiếc được nhập khẩu tư nhân về nước. Chiếc xe xuất hiện trong bài viết được xem là đầu tiên về Việt Nam.

Đúng 9h ngày 6/5, những tuổi này sẽ được ‘trúng số phát tài’, tiền ngập nhà - vàng ngập két 

Trắc nghiệm

19:26:47 05/05/2021
Chỉ cần đến khung giờ vàng này may mắn sẽ bất ngờ tìm đến họ, vận may liên tiếp kéo về giúp quan lộ hanh thông, cuộc sống viên mãn.

Tân OMG3Q VNG giữ top trên App Store và Google Play 

Game online

19:19:39 05/05/2021
Trong tuần đầu ra mắt, Tân OMG3Q VNG ngay lập tức khẳng định vị thế tựa game đấu tướng chiến thuật thế hệ mới khi liên tục giữ top trên các bảng xếp hạng.

Học trực tuyến, học sinh lớp 9 gặp áp lực

Học hành

19:18:53 05/05/2021
Có kinh nghiệm dạy học trực tuyến từ các đợt nghỉ dịch COVID-19 trước, các trường học tại Hà Nội triển khai ngay từ ngày 4/5. Tuy nhiên, các trường lo chất lượng học online khó đảm bảo để học sinh lớp 9 thi vượt cấp.

Đêm nhạc tại Hà Nội bị hoãn, Nguyên Hà “bù đắp” fan bằng cách phát hành MV “Nợ Nhau Lời Xin Lỗi” 

Nhạc việt

19:14:08 05/05/2021
Có thể nói, người hâm mộ của Nguyên Hà chính là fandom hời nhất trong thời gian qua khi liên tiếp được thưởng thức những ca khúc mới từ thần tượng. Và mới đây nhất, nữ ca sĩ đã trở lại bằng một sáng tác của Nguyễn Minh Cường.

Dư Cảnh Thiên chính thức rút khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3 vì lý do sức khỏe sau loạt scandal ập tới

Show quốc tế

19:14:06 05/05/2021
Cuối cùng thì Dư Cảnh Thiên không thể debut với vai trò Center ở Thanh Xuân Có Bạn 3.

Hà Nội: Nữ điều dưỡng dương tính SARS-CoV-2 đã đi những đâu?

Sự kiện nóng

19:09:50 05/05/2021
Nữ điều dưỡng này là 1 trong 14 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 vừa được ghi nhận tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.