Coi xong muốn khóc thét với hội bạn thân giả trân ở Tiệc Trăng Máu, xin nghỉ chơi giùm đi chứ ở đó mà ăn tiệc?

Mặc dù sở hữu dàn diễn viên tài năng, Tiệc Trăng Máu vẫn là một bữa tiệc điện ảnh hoang tàn lủng liểng vì nội dung thiếu hợp lý, nhân vật được xây dựng cũng gượng ép và không nhất quán.

Bài viết có tiết lộ tình tiết trong phim và bộc lộ quan điểm cá nhân.

Tôi đi xem Tiệc Trăng Máu vào một ngày trời quang mây tạnh, cơn gió đầu đông của Hà Nội thổi nhè nhẹ trên làn tóc mai. Những điều ấy báo hiệu cho một ngày thật đẹp, và còn điều gì thú vị hơn cho ngày dài năng động ngoài việc đi hóng drama chửi nhau lên bờ xuống ruộng, xem người giàu “tự hủy” và ố á trước những mối tình tréo ngoe? Thế cho nên tôi chọn Tiệc Trăng Máu .

Được đồn đoán là “bom tấn” điện ảnh Việt bùng nổ dịp cuối năm nay, Tiệc Trăng Máu thật sự đã cho tôi banh xác. Nhưng không phải vì những sự vụ bồ bịch, dối trá của phim làm tôi mất máu, mà chính là sự vô lý và sến sẩm không giới hạn của phim khiến tôi phải quắn quéo ở trong rạp, chỉ ước gì bữa tiệc này kết thúc, hay ước gì nhân vật được viết hay hơn.

Coi xong muốn khóc thét với hội bạn thân giả trân ở Tiệc Trăng Máu, xin nghỉ chơi giùm đi chứ ở đó mà ăn tiệc? - Hình 1

Đầu tiên để nói cho công tâm, vẫn xin khẳng định rằng Tiệc Trăng Máu là một tác phẩm được đầu tư chỉn chu, nghiêm túc với dàn diễn viên rõ ràng là khó có thể chê. So với mặt bằng chung của phim Việt, chắc chắn phải đặt Tiệc Trăng Máu lên một level nào đó đủ cao. Không dừng lại ở đó, bối cảnh phim được rêu rao là tốn hàng tỉ đồng xây dựng thì cũng toát lên vẻ sang chảnh, thượng lưu của gia chủ bề thế lắm tiền (nhưng hóa ra nợ nần, ủa???). Các diễn viên của phim, thậm chí cả Kaity Nguyễn, cũng đang được coi thuộc hàng “chiếu trên” của điện ảnh Việt, và mặc dù bộ phim có bị “chiếm sóng” bởi Thu Trang và Thái Hòa thì mọi người đều có đất diễn để tạo ra được dấu ấn trong bữa tiệc xa hoa mà lúc sau hoang tàn lủng liểng.

Coi xong muốn khóc thét với hội bạn thân giả trân ở Tiệc Trăng Máu, xin nghỉ chơi giùm đi chứ ở đó mà ăn tiệc? - Hình 2

Bữa tiệc khó thở nhất Hệ Mặt Trời

Trò chơi của sự văn vở, đã có nhiều bí mật vậy cứ đòi chơi như khát nước vậy đó!

Quanh đi quẩn lại, sau vô vàn trận cãi vã ỏm tỏi, tình tiết chính của phim vẫn chỉ loanh quanh mấy trò tay ba, tay bốn xoàng xĩnh, với chủ đề đồng tính lấp ló ở mép màn hình (dấu hiệu của đồng tính là… không dám thi tè “xem ai xa hơn nào” với các bạn?). Xen kẽ giữa các trận cãi nhau ỏm tỏi của Tiệc Trăng Máu , tôi và khán giả xung quanh được chiêu đãi với những trò đùa đủ hài hước để khiến người ta phải nhếch mép, nhưng không quá hài để được coi là thông minh.

Được cái, các anh chị nào thiếu caption để đăng ảnh, đăng trạng thái Facebook thì khi xem Tiệc Trăng Máu về sẽ có cả một rổ quote lủng lẳng trong túi. Đôi khi, nhân vật trong phim thở ra những câu thoại triết lý đến mức vô lý, và trong khi diễn viên phải oằn mình để tỏ ra rưng rưng cảm động thì tôi lại sởn hết cả da gà. Ủa có phải những người nói đạo lý thường sống… rất chán không?

Coi xong muốn khóc thét với hội bạn thân giả trân ở Tiệc Trăng Máu, xin nghỉ chơi giùm đi chứ ở đó mà ăn tiệc? - Hình 3

Coi xong muốn khóc thét với hội bạn thân giả trân ở Tiệc Trăng Máu, xin nghỉ chơi giùm đi chứ ở đó mà ăn tiệc? - Hình 4

Ai mướn chơi chi rồi giờ ngồi khóc?

Đã bao giờ bạn đang ngồi ăn với hội chị em bạn dì, để rồi một người bất ngờ lên tiếng “Chiếc điện thoại chứa quá nhiều bí mật…”, sau đó bắt mọi người phải lật hết điện thoại lên cho cả hội cùng xem chưa? Có ý kiến còn cho rằng trò chơi này rất hấp dẫn và ai cũng có thể áp dụng được. Xin phép được cười nửa miệng. Một người bạn như vậy rõ ràng có sự vô duyên ăn vào máu và cái kiểu tọc mạch ấy thì chắc chỉ có ma mới muốn chơi cùng!

Cứ coi như tôi, bạn của tôi, và một vài người bạn nữa cùng ngồi xuống nhai trệu trạo miếng thịt cua và chơi trò này. Điện thoại kêu reng reng. Có thông báo. Là app đồ ăn gửi thông báo mời người dùng đặt trà sữa. Là ai đó đã bình luận vào ảnh của mình. Là group chat công ty căng thẳng nói xấu khách. Là các cô em có giọng nói ngọt ngào từ bên bán động sản, bên ngân hàng, bên dịch vụ tài chính… gọi đến chèo kéo xin anh chị dành một chút thời gian nghe em phát biểu về sản phẩm. Chỉ có ở một vương quốc xa xôi trong Tiệc Trăng Máu – nơi loài người sống hạnh phúc vì không phải nhận noti và cuộc gọi rác, chúng ta mới rảnh đến mức đi hóng hớt, tọc mạch và phá tanh bành chuyện người khác. Hay là điện thoại của các cô chú thế hệ 40 – 50 tuổi bây giờ nó khác?

Coi xong muốn khóc thét với hội bạn thân giả trân ở Tiệc Trăng Máu, xin nghỉ chơi giùm đi chứ ở đó mà ăn tiệc? - Hình 5

Hình ảnh thế hệ cũ nhìn vào màn hình mỗi khi có thông báo

Một điều khiến tôi thắc mắc mãi chính là các nhân vật chính, cho dù có nhiều bí mật chất cao như ngọn núi đè lên trấn yểm Tôn Ngộ Không suốt 500 năm, lại cứ đòi chơi “công bố bí mật” cho bằng được. Không chỉ lần 1, lần 2 mà cho đến khi phốt ngập cổ, hội bạn thân này vẫn cứ thích thú cái trò mạo hiểm này như khát nước. Hay là mình đã chịu trận thì kẻ khác cũng phải chịu cùng? Xin từ chối tiếp nhận một tình bạn ích kỷ như vậy. Hội bạn trong phim độc hại quá!

Tạm bỏ qua vấn đề trên, vì nếu không có nó thì sẽ chẳng có phim để xem. Chúng ta đành chấp nhận cách mở đầu khiên cưỡng này để trò chơi vô duyên được phép bắt đầu.

Tình tiết phim phá tan mọi logic?

Hội bạn của Tiệc Trăng Máu , mang tiếng chơi với nhau 40 năm có lẻ, nói chuyện và tương tác qua những câu thoại “sượng trân”, nồng nặc mùi giả lả. Mà nếu không giả lả thì sẽ là triết lý dài như một bản sớ được tìm thấy trong những bài văn nghị luận đi thi đại học, nghe chỉ muốn… ngủ ngang. Những phút giây ái ngại, im lặng của bàn tiệc nhiều đến mức đáng ngờ – làm tôi tự hỏi hội bạn này có thật sự chơi với nhau suốt 40 năm hay tất cả chỉ là xạo? Đúng rồi, làm gì có hội nhóm thân thiết như keo sơn nào mà còn không biết bạn mình là gay, hay thậm chí còn có gan đi “dập dềnh” với vợ của ông khác…

Coi xong muốn khóc thét với hội bạn thân giả trân ở Tiệc Trăng Máu, xin nghỉ chơi giùm đi chứ ở đó mà ăn tiệc? - Hình 6

Không hiểu thân thiết kiểu gì mà nói chuyện được vài câu đã tính choảng nhau thế này?

Sự vô lý bao trùm lên kịch bản của phim khiến tôi – một người chưa xem các phiên bản Tiệc Trăng Máu các nước khác – phải khó chịu, đêm trằn trọc ngủ không yên vì nhiều thắc mắc. Tại sao còng lưng ôm khoản nợ 50 tỷ lại hân hoan sở hữu chiếc phòng ngủ hơn chục tỷ làm gì? Tại sao nhà sắp bị siết nợ còn mời bạn qua ăn tân gia? Đoạn block nhau không hiểu lắm, nhưng tại sao block rồi còn mời qua ăn hả trời? Thời nay người ta unfollow nhau cho sang thôi bà nội ơi. Đây chỉ là những câu hỏi đầu tiên vụt lên trong suy nghĩ của tôi khi mới đi được phần đầu của Tiệc Trăng Máu .

Coi xong muốn khóc thét với hội bạn thân giả trân ở Tiệc Trăng Máu, xin nghỉ chơi giùm đi chứ ở đó mà ăn tiệc? - Hình 7

Gương mặt khắc khổ của nữ chính khi nhà nợ 50 tỷ mà lỡ mời bạn qua ăn yến tiệc linh đình

Bộ phim xây dựng nên những nhân vật thoạt nhìn thì có vẻ lý tưởng cho những sự vụ drama, thế nhưng câu chuyện trước và sau lại không tương xứng với nhau. Mà làm gì còn drama nào thú vị khi chúng ta phát giác ra sự điêu ngoa ở trong đấy? Thế là tôi chưng hửng.

Khi những bí mật của hội bạn thân dần được lật mở, mọi thứ thay vì được phối hợp, ghép lại tài tình thì cũng chỉ là những mảng miếng uẩn khúc vợ chồng, bồ bịch, “bóng kín” trôi nổi. Đến một lúc nào đó, các tình tiết lặp lại này cũng khiến tôi mất kiên nhẫn. Là do trái tim có 4 ngăn nên biên kịch cứ muốn nhân vật phải yêu hơn 1 người?

Dàn nhân vật có hành tung siêu lạ lùng: tự tiện vào phòng người khác để thể hiện đẳng cấp là sao?

Bình (Thái Hòa) – một nhân vật “tòm tem” bà già 60 tuổi làm mọi cách để che giấu mối tình vụng trộm này nhưng lại gào mồm lên xúc phạm vợ khi biết cô dám có cuộc hội thoại về nội y với “Hàn Mặc Tử”. Là do khi bị phản bội người ta như thế, hay nhân vật này bị sảng rồi? Người viết chưa cắm sừng ai, cũng chưa phải “đổ vỏ” bao giờ nên có thể không hiểu được rõ tâm lý nhân vật, câu hỏi này xin đành bỏ ngỏ…

Coi xong muốn khóc thét với hội bạn thân giả trân ở Tiệc Trăng Máu, xin nghỉ chơi giùm đi chứ ở đó mà ăn tiệc? - Hình 8

Em không sai – chúng ta sai

Cô nàng Kathy (Kaity Nguyễn) được xem như một em gái thông minh, tài giỏi thánh thiện cũng giữ vững hình ảnh này cho đến đoạn cuối phim. Nữ bác sĩ thú y sau khi khóc nức nở trong nhà tắm vì yêu phải gã tồi sau đó đã bí mật… vào phòng ngủ của người khác để trang điểm, dặm phấn tô son. Ủa có gương trong WC rồi thì còn mò vô phòng ngủ người ta chi?

Kathy sau đó bước những sải chân nóng bỏng và quyến rũ từ phòng ngủ nhà người ta ra bếp, không hề ý thức hành động mình vừa làm là cực kỳ thiếu ý tứ (chưa kể cái phòng ngủ đó chục tỷ!). Là do chiếc gương khổng lồ trong nhà vệ sinh không đủ cho cái tôi của chị? Xin lỗi, cho dù lớp kem nền kia có mịn màng đến mấy thì với tôi, nhân vật của chị được xây dựng thật gập ghềnh, đầu voi đuôi chuột.

Coi xong muốn khóc thét với hội bạn thân giả trân ở Tiệc Trăng Máu, xin nghỉ chơi giùm đi chứ ở đó mà ăn tiệc? - Hình 9

Lấy cái túi rồi té giùm đi, bánh bèo “du diên” quá!

Nhân vật Nguyệt Ánh (Hồng Ánh) dành cả bộ phim để cau có, để lắc lắc ly rượu, để nhắc chúng ta rằng chị đã dại dột và sai lầm thời niên thiếu, sau đó cũng khiến người xem phải sửng sốt với bí mật ngoại tình. Rúng động hơn nữa, chị ngoại tình khi đã có một ông chồng giàu và đẹp trai như Hứa Vĩ Văn! Cuộc tình này – trong cả 2 cái kết mà bộ phim vẽ nên – đều không được đưa ra ánh sáng. Điều này khiến kịch bản trở nên bất công với các nhân vật, nhất là khi ai cũng bị trò chơi kia hành cho ra bã. Rồi bà nội này có gì hơn người mà được giữ bộ mặt sang chảnh ý tứ đến cuối phim?

Nhân vật Nguyệt Ánh từ đó cũng mất đi sức nặng là người “cầm trịch” trò chơi mạo hiểm. Từ phút giây tôi biết chị cũng chẳng khá khẩm gì mà cứ giật lấy điện thoại người khác “đổ dầu vào lửa”, trong mắt tôi đây chính là cái gai cần phải nhổ (mà đấy là còn chưa nói đến việc chê phẫu thuật thẩm mỹ cho chán, sau đấy đòi… đi làm ngực?).

Coi xong muốn khóc thét với hội bạn thân giả trân ở Tiệc Trăng Máu, xin nghỉ chơi giùm đi chứ ở đó mà ăn tiệc? - Hình 10

Fast & Furious chào thua trước tốc độ “bẻ cua” của chị

Vân – anh bồ 6 múi bị giấu kín của nhân vật Mạnh (Đức Thịnh) cũng là một nhân vật khiến tôi tức điên. Không thể tin sau những lời xúc phạm, chửi bới người yêu nặng nề đến như vậy, anh ta vẫn còn mặt dày nhắn tin nhung nhớ đôi môi hay ăn mì tôm của Mạnh. Thứ gì đâu mà trắc nết quá? Khùng điên như vậy bảo sao người ta chọn giấu đi.

Coi xong muốn khóc thét với hội bạn thân giả trân ở Tiệc Trăng Máu, xin nghỉ chơi giùm đi chứ ở đó mà ăn tiệc? - Hình 11

Nguyên hội bạn này giải tán giùm đi là vừa

Cái kết nước đôi làm tôi bối rối

Cái kết của Tiệc Trăng Máu , giống như phần lớn bộ phim, thất bại trong việc khiến khán giả thỏa mãn. Thay vì tiếp nối mạch truyện vừa được vẽ ra (khi phần lớn cuộc sống của các nhân vật đều thực sự tốt đẹp hơn – Kaity Nguyễn còn tung tưởi catwalk về nhà), bộ phim bấm nút “tự hủy” toàn bộ phần lớn thời lượng của mình để vẽ ra một chiều không gian khác nơi tất cả chỉ là giấc mộng vu vơ. Rồi xong.

Coi xong muốn khóc thét với hội bạn thân giả trân ở Tiệc Trăng Máu, xin nghỉ chơi giùm đi chứ ở đó mà ăn tiệc? - Hình 12

Buồn đến tốc cả váy vì phim vô lý…

Mặc dù tôi hiểu thông điệp cũng như câu hỏi mà bộ phim muốn đặt ra để chất vấn các khán giả về cuộc sống đẹp nhưng toàn lời nói dối, động thái này lại không khiến bộ phim đứng về một phía nào, hay định hướng cho khán giả biết điều nào là nên hoặc không nên. Các nhân vật có lối sống sai lầm, gian dối vẫn tiếp tục bình yên bên nhân tình mà không phải gánh chịu bất kỳ hậu quả nào. Ăn mà không mất tiền thì mình cứ ăn tự nhiên, hén?

Tôi bước ra khỏi rạp phim sau 2 tiếng gồng mình cùng Tiệc Trăng Máu , bỗng thấy trong tâm trí bất ổn đến lạ. Phim không dở – nhưng mà để nói là xuất sắc thì chắc tôi sẽ khóc ra đây ngay bây giờ. Tiệc Trăng Máu thực sự giống nguyệt thực – rất khuyết.

Trailer của Tiệc Trăng Máu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Yêu trong đau thương - Tập 33: Vợ cả lật ngược tình thế, vợ bé bị hắt hủi00:42Yêu trong đau thương - Tập 34: Lan Chi nghi thai trong bụng Hương Thảo là của Chí Bình01:04Mạnh Trường quản cả áo quần của vợ đẹp Kiều Anh mỗi khi ra đường, cuồng ghen đáng sợ ở preview tập 1 Hồ Sơ Cá Sấu02:043 lý do xem gấp Hồ Sơ Cá Sấu: “Vợ chồng” Kiều Anh - Mạnh Trường đua nhau lột xác, phim hình sự nhưng không khô khan nha!01:04Lửa ấm - Tập 34: Minh rơi vào bẫy ngủ qua đêm cùng Ngọc?01:42'Chọc Tức Vợ Yêu tập 14: Nhã Đan thoát khỏi nanh vuốt của 'ác nữ', ngó lơ lời cầu hôn của tổng tài Gia Bách04:29Hồ sơ cá sấu - Tập 1: Chồng ghen tuông quá mức, Nguyệt chỉ muốn "buông tay"02:28Mạnh Trường vào vai người đàn ông ghen tuông trong "Hồ sơ cá sấu"12:59'Chọc tức vợ yêu' tập 16: Nhã Đan thừa nhận đã yêu Gia Bách, băn khoăn về tình trạng 'trên tình bạn dưới tình yêu' với tổng tài04:06Huyền Lizzie tiếc vì không được yêu Mạnh Trường trong "Hồ sơ cá sấu"12:59Cảnh phim táo bạo của Minh Hằng và trai Tây01:01‘Trái tim quái vật’ - tham vọng quá hóa thất vọng02:30Cát đỏ - Tập cuối: Nhớ vay 10 tỷ đồng lập nghiệp, buông tay xưởng nước mắm của Hai Ngò02:58Trói buộc yêu thương - Tập 26: Phương dùng kết quả khám nam học để tống tình Tiến02:56Minh Hằng "lăn giường" cuồng nhiệt với trai Tây, Bảo Anh mới thoát ế đã bị đánh bầm dập ở trailer Bẫy Ngọt Ngào01:01Cậu Vàng tung teaser trailer đầy bi kịch, em Shiba biết thương chủ, đuổi cướp ra dáng lắm rồi nha!01:27Lửa ấm - Tập 34: Con mình thì Minh đồng ý xét nghiệm ADN, còn con của tình cũ Minh tin ngay là máu mủ01:24Lửa ấm - Tập 37: Ngọc trơ trẽn muốn Minh cùng về Pháp01:36Lửa ấm - Tập 33: "Tiểu tam" Ngọc nói với bà Mai về đứa con riêng của Minh01:35Trói buộc yêu thương - Tập 25: Bà Lan định chặn đường đấu thầu của Khánh02:02

Tiêu điểm

Yêu trong đau thương - Tập 34: Lan Chi nghi thai trong bụng Hương Thảo là của Chí Bình
08:00:49 23/11/2020
'Vua bánh mì' tập 53: Gia Bảo chính thức yêu Lan Anh, trả thù bà Khuê
12:35:28 22/11/2020
'Trói buộc yêu thương' trailer tập 28: Sợ thua thiệt trong bản thừa kế, Trương Thanh Long lật bài thân phận thật của Lý Bình
10:31:52 23/11/2020
Nhiều sao Việt ngỡ ngàng vì mình bị lừa sau khi xem hết 'Bí Mật Của Gió' bởi vì trailer phim
12:38:40 22/11/2020
Hoàng Thùy Linh và B Trần trong 'Trái tim quái vật': Như 'công tắc đời nhau', bật lên sự yêu thương, cả những nỗi đau thống khổ
18:05:17 23/11/2020
Chuyện tình của Hoàng Thùy Linh và B Trần trong 'Trái tim quái vật': Như 'công tắc đời nhau', bật lên sự yêu thương và cả những nỗi đau thống khổ
20:49:37 23/11/2020
Lửa ấm - Tập 37: Ngọc trơ trẽn muốn Minh cùng về Pháp
15:16:18 23/11/2020
Lửa ấm - Tập 37: Nếu Hoàng nhiễm HIV thì Kha vẫn nguyện gắn bó suốt đời
07:54:01 23/11/2020
Trói buộc yêu thương - Tập 28: Trước mặt bà Lan, Tiến nói Thanh là "gỗ đá"
15:14:09 23/11/2020
Trói buộc yêu thương: Tiến "mặt dày" nói chuyện tiểu tam với mẹ vợ, Hiếu bị vạch trần là con của bà Lan và luật sư
14:58:28 23/11/2020

Thông tin đang nóng

Nữ diễn viên 'Vườn sao băng' Lee Min Jung và 'trai hư' Lee Byung Hun thực sự đã chia tay 3 năm trước khi kết hôn
09:51:32 24/11/2020
Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người
09:15:17 24/11/2020
Thánh lừa Ali Dia & trò hề thế kỷ ở Premier League
09:19:37 24/11/2020
Chồng cũ siêu mẫu Linda Evangelista bị hàng loạt phụ nữ tố xâm hại tình dục
09:56:42 24/11/2020
HOT: Song Joong Ki trở thành MC chính của MAMA 2020
09:40:07 24/11/2020
Gia đình tài xế tử vong ở Bắc Giang gửi đơn cầu cứu
09:18:49 24/11/2020
Chủ quán bánh xèo có thể bị truy cứu những tội gì?
09:21:14 24/11/2020
9X Hà thành xinh đẹp, sở hữu vóc dáng “đốt mắt” người nhìn
09:36:39 24/11/2020
Hy vọng bầu Đức không sai nữa
09:19:08 24/11/2020
Bầu xinh như mộng, em họ Hương Tràm ở cữ tóc búi xuề xòa, áo quên cài cúc
09:32:19 24/11/2020

Tin mới nhất

‘Chồng người ta’ - phim đồng tính Việt gây thất vọng

10:30:23 24/11/2020
Sự ôm đồm về mặt thể loại khiến bộ phim của đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến dù sở hữu ý tưởng đáng khích lệ rốt cuộc trở thành nồi lẩu kém vị.

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Nói yêu Thanh trước mặt bà Lan nhưng Tiến vẫn tiếp tục ăn nằm với Phương

09:56:22 24/11/2020
Tiến vẫn ra vẻ đạo đức trước mặt bà Lan, anh ta đổ lỗi cho Thanh trong việc mình trót đi ngoại tình.

Lửa ấm - Tập 37: Ngọc thề sẽ cướp Minh để con gái mình có bố

09:51:16 24/11/2020
Thấy Minh quay về quan tâm Thuỷ, Ngọc căm hận và quyết tâm sẽ giành lại Minh bằng mọi cách.

'Lửa ấm' tập 38: Thất vọng vì tình địch thoát nạn HIV, Thu Quỳnh tìm cách 'tóm sống' chồng người sang nước ngoài

09:39:23 24/11/2020
Cô nàng tiểu tam Ngọc (Thu Quỳnh) có vẻ thất vọng lắm vì Thủy (Thúy Hằng) đã tai qua nạn khỏi. Thế nhưng thua keo này lại bày keo khác, Ngọc vẫn còn cất giữ chiêu bài kịch độc khác khiến nhiều người phải bất ngờ.

'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử' tung poster máu lửa ấn định ngày ra mắt, hứa hẹn phá đảo rạp chiếu dịp cuối năm

09:25:56 24/11/2020
Phần 2 Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử giành được nhiều sự quan tâm, kỳ vọng từ người hâm mộ sắp sửa công chiếu trên màn ảnh rộng.

'Trói buộc yêu thương' tập 28: Trương Quỳnh Anh đòi thị uy với cả 'chính thất' Tú Vi

09:22:00 24/11/2020
Cô Phương (Trương Quỳnh Anh) nắm được thóp của Tiến (Hải Lê) rồi nên ngày càng lộng hành.

Tá hoả với Chồng Người Ta: Một tay viết lại định nghĩa LGBT, cú twist tham vọng nhất điện ảnh Việt?

07:56:25 24/11/2020
Bộ phim Chồng Người Ta có sự tham gia của Tú Hảo, Yaya Trương Nhi… là một nỗi thất vọng tại phòng vé vì tư duy quá cũ, quá sai lầm.

Thái Hòa với hình tượng James Bond phiên bản lỗi trong dự án phim mới

14:43:31 23/11/2020
Nam tài tử khiến người hâm mộ phấn khích trước tin tham gia dự án Người cần quên phải nhớ, đứa con tinh thần do bộ đôi trăm tỷ đồng nhà sản xuất Charlie Nguyễn và đạo diễn Đức Thịnh cầm trịch.

Linh Sơn bất ngờ trở lại sau 2 năm im ắng

14:32:50 23/11/2020
Diễn viên Linh Sơn bất ngờ trở lại trong một vai chính phim truyền hình sau 2 năm im ắng dành thời gian cho gia đình.

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Khánh định kiện luật sư vì sợ mẹ không cho thừa kế

07:51:27 23/11/2020
Khánh bực tức đến gặp luật sư riêng của gia đình và vu khống Hiếu chính là con trai của vị luật sư này.

Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện trong bộ phim 'Màu cỏ úa'

22:51:22 22/11/2020
Nhạc sĩ Trần Tiến trở thành nhân vật chính trong bộ phim tài liệu âm nhạc Màu cỏ úa được chiếu ra mắt tại Dcine Bến Thành - TPHCM vào ngày 23/11.

Hồ Sơ Cá Sấu: Trừ cảnh ám sát rườm rà, Kiều Anh - Mạnh Trường kình nhau bao "bánh cuốn"

12:42:04 22/11/2020
Phim truyền hình Hồ Sơ Cá Sấu xây dựng một cặp nhân vật chính đầy thú vị giữa một xã hội bị thao túng bởi đàn ông.

Hồng Đăng - Hồng Diễm lộ cảnh ôm ấp trên giường, yêu nhau ngay từ đầu trong phim mới khiến fan phấn khích

22:28:58 21/11/2020
Những cảnh quay thân mật của cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm khiến fan cực kỳ thích thú.

Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu: Anh chồng vừa đẹp vừa giàu nhưng ghen tuông phát ớn luôn á!

21:27:37 21/11/2020
Thánh ghen tuông đến phát bệnh trên màn ảnh gọi tên Hải (Mạnh Trường) ở Hồ Sơ Cá Sấu.

Lửa ấm - Tập 36: Giả nhân giả nghĩa đến thăm Thuỷ, Ngọc bị tạt ngay gáo nước lạnh

10:22:04 21/11/2020
Muốn thể hiện ra vẻ là quan tâm đến Thuỷ khi biết tin cô bạn có khả năng nhiễm HIV, nhưng Thuỷ thừa biết Ngọc chỉ muốn chứng kiến xem cô khổ sở ra sao.

Yêu trong đau thương - Tập 33: Vợ cả lật ngược tình thế, vợ bé bị hắt hủi

10:15:53 21/11/2020
Hương Thảo chính thức bước vào cuộc trả thù, trong đó đối tượng cô nhắm tới chính là chồng mình và vợ bé của chồng.

'Bạn học tôi là bố' tập cuối: Tùng Sơn chia tay 'crush', Thường Quân liều mình tỏ tình với cô giáo chủ nhiệm

09:55:42 21/11/2020
Trong tập 19 bộ phim Bạn học tôi là bố, Tùng Sơn (Trần Mạnh Tuấn) vì thua trong cuộc trong cuộc thi nhảy vẫn rất chán nản tuyệt vọng, Thạch Thảo (Đỗ Thị Hoài Linh) cũng gặp rắc rối khi cô lấy số tiền mẹ cho đi Hàn Quốc để giải quyết rắc...

'Lửa ấm' tập 37: Thủy có nguy cơ lây nhiễm HIV vì bất chấp nguy hiểm cứu người

09:52:21 21/11/2020
Trong tập 37 của Lửa ấm, một cặp vợ chồng bất ngờ gặp tai nạn trên đường, vì thế đội cứu hộ phải tới hiện trường để hỗ trợ nạn nhân. Bệnh viện Tâm Khánh - nơi Thủy đang trực là gần nhất, vì thế Minh (NSƯT Trương Minh Quốc Thái) và đồng ...

5 lý do để ra rạp xem ngay 'Trái tim quái vật': Sự lột xác xuất thần của tập thể diễn viên

09:45:22 21/11/2020
Dòng phim trinh thám, tội phạm, có chút giật gân và hồi hộp vốn không phải thế mạnh của điện ảnh Việt, cũng không phải là ưu tiên của khán giả đại chúng.

Vì sao “Trái tim quái vật” xứng đáng để bạn ra rạp ủng hộ phim Việt Nam?

22:26:13 20/11/2020
 Dòng phim trinh thám, tội phạm, có chút giật gân và hồi hộp vốn không phải thế mạnh của điện ảnh Việt, cũng không phải là ưu tiên của khán giả đại chúng. Tuy nhiên, Trái tim quái vật đã khiến khán giả phải nghĩ lại.

Xem trai đẹp đập nhau túi bụi, giành giật gái xinh ở teaser Võ Sinh Đại Chiến mà cứ nhớ Karate Kid của Thành Long?

22:00:50 20/11/2020
Phim võ thuật học đường Võ Sinh Đại Chiến sẽ khai pháo điện ảnh Việt 2021 vào đúng ngày 1/1.

Sau Tiệc Trăng Máu, Thái Hòa bất ngờ nhập viện tâm thần, hứng lên là phá ở Người Cần Quên Phải Nhớ?

21:51:43 20/11/2020
Sau thành công lớn của Tiệc Trăng Máu, Thái Hòa sẽ tái ngộ khán giả với vai diễn thú vị ở Người Cần Quên Phải Nhớ. Đó là Mr. Bô, một bệnh nhân tâm thần có xuất thân đặc biệt bí ẩn.

Hóa thân thành 007 bản lỗi, 'James Bô' Thái Hòa đại náo viện tâm thần nơi 'Người cần quên phải nhớ'

16:17:25 20/11/2020
Là mảnh ghép cực kì ấn tượng ở Tiệc Trăng Máu, Thái Hòa hoàn toàn chinh phục người xem khi hóa thân thành tay nhà báo thích phang tới tấp mấy chuyện bất bình. Góp phần không nhỏ trong việc giúp phim vượt mốc 155 tỷ VNĐ giữa bối cảnh khó...

'Chọc tức vợ yêu' tập 19: Nhã Đan vừa ghen với người tình tin đồn, tổng tài đã hoãn họp chỉ để giải thích

13:26:52 20/11/2020
Trong bữa cơm tại nhà Nhã Đan (Minh Trang), vẻ mặt Gia Bách (Kenny Koo) cực kỳ căng thẳng. Còn Nhã Đan thì sửng sốt không nói nên lời khi cắn trúng chiếc nhẫn kim cương được giấu trong món bánh mà cô đang ăn.

'Chồng người ta' – 'bộ phim đánh ghen to nhất 2020' chính thức ra mắt

13:22:07 20/11/2020
Buổi lễ ra mắt phim với sự xuất hiện của dàn khách mời cực khủng đang là tâm điểm chú ý của công chúng. Ai ai cũng đang bàn tán bộ phim này có gì hot mà từ Ngọc Trinh, Quang Vinh, Lynk Lee, Ngọc Lan, NSND Kim Xuân, BB Trần, cặp đôi Kiều...

'Lửa ấm' tập 36: Thúy Hằng sững sờ khi bị tiểu tam Thu Quỳnh chiếm chỗ trong ngày giỗ bố chồng

13:19:38 20/11/2020
Sau khi biết được Ngọc có con riêng với Minh (NSƯT Trương Minh Quóc Thái), bà Mai thay đổi thái độ hoàn toàn, luôn miệng dỗ dành con dâu hụt để mong gặp được cháu nội.

'Hồ sơ cá sấu' tập 2: Mạnh Trường ‘nổi đóa’ khi vợ xinh đẹp, gợi cảm mất tích

13:17:12 20/11/2020
Tập 2 của bộ phim Hồ sơ cá sấu xoay quanh câu chuyện mất tích không rõ nguyên nhân của Nguyệt (Kiều Anh). Các thiết bị liên lạc với cô đều bị cắt hết sạch khiến cho những người trong gia đình không ngừng lo lắng.

'Hồ sơ cá sấu' trailer tập 3: Lan Phương bị côn đồ uy hiếp, Mạnh Trường vào danh sách tình nghi của công an

13:14:05 20/11/2020
Nối tiếp vụ việc mất tích của Nguyệt (Kiều Anh) và cái chết của ông Khánh – Giám đốc văn phòng, trailer tập 3 Hồ sơ cá sấu tiếp tục hé lộ những tình tiết gay cấn.

'Võ sinh đại chiến': Diễn viên gốc Việt của 'Doctor strange' thả thính con gái trưởng môn Vịnh Xuân

13:11:03 20/11/2020
Sau First Look hé lộ màn đối đầu, tỉ thí giữa hai nam diễn viên Tiến Hoàng và Gi A Nguyễn, teaser trailer của Võ sinh đại chiến hé lộ thêm nữ chính – Katleen Phan Võ. Thì ra, cô nàng xinh đẹp này chính là nguyên nhân gây ra các vụ đấu v...

Hầm hố tìm Tuesday để đòi vợ, Mạnh Trường tắt đài khi bị chọc đúng tim đen ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 2

09:52:13 20/11/2020
Hồ Sơ Cá Sấu tập 2 xoay quanh sự cố mất tích bí ẩn của Nguyệt (Kiều Anh).

Ghen quá hóa cuồng, Mạnh Trường bị nghi giết vợ giấu xác ở preview Hồ Sơ Cá Sấu tập 3

09:45:11 20/11/2020
Ghen mất lý trí, Mạnh Trường không thể nhìn thấy những điểm đáng ngờ trong vụ mất tích của vợ mình, thậm chí còn tự biến bản thân thành diện tình nghi.

Chồng Người Ta - Bất chấp tất cả vì tình yêu liệu có xứng đáng?

09:38:06 20/11/2020
Chồng Người Ta mang lại cho khán giả những phút giây nghẹt thở bằng chính sự dẫn dắt vô cùng khéo léo của đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến.

Lửa ấm - Tập 36: Thủy thách thức Ngọc muốn làm gì cũng được

09:18:43 20/11/2020
Sau khi biết chuyện Ngọc (Thu Quỳnh) có con riêng với Minh (Quốc Thái), Thủy (Thúy Hằng) đã có cơ hội thẳng mặt nói chuyện với tiểu tam.

Lửa ấm - Tập 36: Minh giờ tin người tình cũ còn hơn cả vợ

08:02:46 20/11/2020
Không rõ vì chuyện gì mà Thủy và Minh lại cãi nhau và Thủy thì khóc lóc vì giờ đến chồng còn không tin mình nữa.

Hồ sơ cá sấu - Tập 2: Đi tìm người yêu cũ của vợ, Hải (Mạnh Trường) bị nói là thằng ấu trĩ

07:17:35 20/11/2020
Thay vì báo công an Nguyệt mất tích, Hải lại tìm tới người yêu cũ của vợ với thái độ vô cùng hằn học.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao các nhà băng đẩy mạnh bán ngoại tệ về NHNN?

Kinh tế

10:38:28 24/11/2020
Trong bối cảnh nguồn cung ngoại tệ khá thuận lợi, nhiều khả năng NHNN sẽ xem xét hạ tỷ giá mua vào và đây có thể là một phần lý do khiến các NHTM đẩy mạnh bán ngoại tệ về NHNN trong thời gian gần đây.

Lý Nhã Kỳ gây shock khi tung ra bộ ảnh không nội y

Sao việt

10:36:33 24/11/2020
Lý Nhã Kỳ thay đổi hình tượng gây hoang mang giới mộ điệu trong BST của NTK LONG NG.

GM triệu hồi thêm 7 triệu xe Chevrolet, Cadillac và GMC vì lỗi túi khí

Ôtô

10:36:32 24/11/2020
Tập đoàn ô tô General Motors (GM) cho biết sẽ triệu hồi, sửa chữa hơn 7 triệu xe bán tải và SUV trên toàn cầu, nhằm khắc phục rủi ro chết người liên quan tới túi khí Takata.

Tiến sĩ 30 tuổi sở hữu 16 bài báo quốc tế

Học hành

10:33:58 24/11/2020
TS trẻ Nguyễn Văn Thành (SN 1990) - Phó Trưởng bộ môn Logistics, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng còn là một giảng viên đầy nhiệt huyết, luôn là người truyền lửa thúc đẩy năng lực và khát khao NCKH cho SV. 

Hà Nội tiếp tục đẩy nhanh việc xử lý vướng mắc tại bãi rác Sóc Sơn

Đời sống

10:31:42 24/11/2020
Sở Xây dựng Hà Nội vừa có báo cáo UBND Thành phố, Tổ công tác Thành phố tiến độ thực hiện xử lý, khắc phục các tồn tại hạn chế, đảm bảo công tác vận hành cho Khu liên hợp xử lý chất thải Sóc Sơn.

Tin sáng (24/11): HLV Lê Thụy Hải nhận định phũ về tương lai Kiatisak tại HAGL

Bên lề sân cỏ

10:28:53 24/11/2020
HLV Lê Thụy Hải nhận định phũ về tương lai Kiatisak tại HAGL; Messi nhận thông số thảm hại ở Barca; Giroud nên rời Chelsea; Man City từng suýt chiêu mộ Lukaku; Sergio Ramos lỡ trận đấu với Inter Milan tại Champions League.

Thanh niên đi đám cưới uống quá chén, vứt xe máy bên đường rồi vào "đánh một giấc" trên bãi cỏ

Netizen

10:26:34 24/11/2020
Thấy thanh niên ăn mặc bảnh bao nằm trên thảm cỏ, ai cũng tưởng cậu này đang hóng gió nhưng sự thật lại phũ phàng hơn thế!

Bị ĐT Việt Nam cho "hít khói", HLV ĐT Malaysia vẫn cố "chơi chiêu"

Bóng đá việt nam

10:26:17 24/11/2020
Dù kém ĐT Việt Nam 60 bậc trên bảng xếp hạng FIFA, nhưng HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia nói không quan tâm đến điều này.

10 chân sút có phong độ ấn tượng tại châu Âu mùa này

Bóng đá thế giới

10:24:00 24/11/2020
Cristiano Ronaldo và Zlatan Ibrahimovic góp mặt trong nhóm tiền đạo chơi ấn tượng nhất ở 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu mùa này.

4 món ăn giàu năng lượng, mẹ tuyệt đối không cho bé ăn trước khi đi ngủ kẻo béo phì, thừa cân

Ẩm thực

10:22:01 24/11/2020
Những loại thực phẩm dưới đây chứa nhiều dầu mỡ, năng lượng không thích hợp cho bé ăn trước khi ngủ.

Người già và bệnh làm suy giảm chức năng cơ thể do tai biến

Sức khỏe

10:18:13 24/11/2020
Khi cao tuổi, người già thường mắc các bệnh về tim mạch, xương khớp, bệnh mạn tính tái phát… làm suy giảm chức năng cơ thể, gây ra tai biến.

Vóc dáng quyến rũ của mỹ nhân lai 20 tuổi nhóm Momoland

Sao châu á

10:04:43 24/11/2020
Ở độ tuổi tròn 20, Nancy đã sở hữu đường cong cơ thể gợi cảm cùng nét đẹp lai giữa hai dòng máu Mỹ - Hàn ấn tượng.

Tử vi tháng 12/2020 dương lịch của 12 cung hoàng đạo đón nhận tin vui

Trắc nghiệm

10:00:28 24/11/2020
Khám phá tử vi tháng 12 của 12 cung hoàng đạo năm 2020. Xem vận mệnh, công danh, tài lộc, tình duyên của 12 cung sao chính xác nhất.