Cổ vũ chồng làm trai bao để rèn rũa chuyện chăn gối?

Sự thực, Ngân đã hài lòng và thỏa hiệp. Cô nghĩ, Hùng là trai bao, nghe có vẻ ghê tởm là thế, nhưng anh là đàn ông, anh chẳng mất mát gì sau mỗi lần quan hệ, thậm chí kinh nghiệm chăn gối, tình dục ngày một dày dặn. Cái mất chẳng thấy, chỉ thấy được thêm, thôi thì đành tặc lưỡi, lấp liếm cho qua.

Sau mỗi cuộc “giao ban”, Hùng và Ngân thường trò chuyện với nhau khá lâu rồi mới chìm vào trong giấc ngủ. Anh thường dành cho vợ những câu hỏi quen thuộc như: “Em có thấy hạnh phúc khi chúng mình hòa tan vào nhau không?”, đáp lại là sự im lặng và đôi môi của Ngân se sẽ mỉm cười. Nụ cười và sự im lặng thường lệ làm Hùng yên tâm phần nào về khả năng đàn ông của anh. Anh đã làm cho vợ mình thỏa mãn.

Anh đinh ninh thế. Anh tự tin thế. Nếu như không phải một ngày đẹp trời, anh tìm thấy cuốn sổ nhật kí bìa màu gỗ nâu của vợ đặt trên giá sách của cô ấy. Anh chưa bao giờ nhìn thấy cuốn sổ nhật kí, bởi lẽ vợ anh để nó cùng với số sách báo, tài liệu và khóa chặt lại.

Cổ vũ chồng làm trai bao để rèn rũa chuyện chăn gối? - Hình 1

Cô nghĩ, Hùng là trai bao, nghe có vẻ ghê tởm là thế, nhưng Hùng là đàn ông, chẳng mất mát gì sau mỗi lần quan hệ, thậm chí kinh nghiệm chăn gối, tình dục ngày một dày dặn. (Ảnh minh họa)

Không phải vì sợ chồng xâm phạm, mà có lẽ e sợ có ai đó đến nhà chơi, có thể làm lộn đô lộn đáo những tài liệu liên quan tới công việc. Ngân là một nhà báo, đi đây đi đó nhiều, mỗi lần về cô ấy lại mang theo dăm ba cuốn sách. Sách của vợ anh từng nhìn thấy, hoặc đọc chúng, nhưng cuốn nhật kí bìa nâu anh chưa từng trông thấy.

Cả sáng, Hùng thấy vợ lúi húi tìm tài liệu cũ nào đó ở tủ sách và vội đi làm nên quên chưa khóa tủ. Sổ sách xộc xệch trên chiếc tủ vốn được để tuyệt đối ngăn nắp. Cuộc họp giao ban khiến cô ấy cuống lên chưa kịp sắp xếp lại chúng. Vừa muốn giúp vợ, vừa muốn ghi một điểm cộng trong mắt vợ, Hùng hăm hở dọn dẹp lại tủ sách, tấp tửng chiều về khoe chiến tích.

Nhưng, cuốn sách bìa nâu hơi cũ đập vào mắt Hùng, mở ra nó là cuốn sổ nhật kí của vợ. Anh chưa từng nhìn thấy nó và không hề hay biết chuyện vợ viết nhật kí. Thế giới riêng, góc riêng tư của vợ, Hùng không không có ý định xâm phạm, nhưng có gì đó thôi thúc trí tò mò, anh lật giở từng trang, đọc đến đâu, anh lạnh toát sống lưng đến đó.

Ngoài nhịp sống hàng ngày của hai vợ chồng, chuyện công việc, những bức bối trong môi trường công sở nhiều cạnh tranh, Ngân dành nhiều trang viết về đời sống chăn gối của hai vợ chồng. Ngân bảo cô ấy thèm cảm giác “hòa tan vào nhau” nhưng hiếm hoi lắm Hùng mới mang lại cho vợ được. Cô ấy thèm cảm giác hãnh diện, hạnh phúc thật sự khi cả hai cùng chung nhịp thở, cùng biến đổi sắc mặt một cách đầy đam mê và bản năng khi trên giường.

Và sau nhiều trang than thở, Ngân kết luận “chăn gối” không phải thế mạnh của Hùng. Chồng cô không thể mang lại cho cô cảm giác thỏa mãn, thành thử sau mỗi lần gần gũi, phải rất lâu sau đó cô mới đi vào giấc ngủ. Dần dần, cảm giác ham muốn, chung đụng với chồng giảm sút. Cô không cảm nhận được, hoặc Hùng không biết đánh thức tất cả mọi giác quan của Ngân trong những lần “giao lưu”.

Đặc biệt, Ngân không thích trả lời các câu hỏi của chồng trong và sau khi quan hệ, bởi lẽ, Ngân không thể dội một gáo nước lạnh vào nỗ lực, cố gắng của chồng bằng lời đáp “anh rất tệ”, nên đành cười trừ – nụ cười mà Hùng đinh ninh chắc mẩm do dư âm cực khoái đạt được.

Chăn gối đáng lẽ là thế mạnh của đàn ông, nhưng Hùng không mang lại cho vợ cảm giác thỏa mãn như đáng lẽ cô ấy – một người phụ nữ hừng hực lửa tình, quyến rũ, hấp dẫn đáng được hưởng. Hùng dằn vặt, xấu hổ và lòng nặng trĩu.

Chuyện ái ân xưa nay Hùng tự cho rằng bản thân không phải hạng “cao thủ” nhưng cũng không đến mức thảm hại, nhưng qua những dòng tâm sự thầm kín của vợ, anh biết một điều đau đớn đối với một kẻ mang danh nam nhi: không làm cho vợ thực sự hạnh phúc.

Tự nỗi dằn vặt bản thân, Hùng nảy sinh những hoài nghi, bất trắc về lòng chung thủy của vợ. Ngân là nhà báo, nay đây mai đó viết bài, kiếm tư liệu, ai dám chắc cô ấy có tòm tem “ăn nem” hòng thỏa mãn nhục dục hay không? Chẳng có thể dám chắc điều gì.

Tối ấy, sau giờ làm việc, Ngân trở vào phòng ngủ, Hùng đã túc trực sẵn ở đó. Chưa bao giờ anh hung bạo như thế. Hùng lột sạch quần áo trên người vợ, đẩy mạnh cô ấy xuống giường, chân tay anh quắp lấy vợ, cào cấu thân thể vợ như loài mãnh thú lên cơn cuồng huyết.

Đôi mắt anh vằn lên những tia nhìn giận dữ như những đốm lửa ma chơi lập lòe sắc lạnh. Ngân hốt hoảng đẩy Hùng khỏi cơ thể mình, vơ vội tấm chăn như một hình thức tự vệ. Hùng chùn người lại, sực tỉnh và lao tới chiếc tủ sách, giật lấy cuốn sổ màu nâu gỗ sồi, ném xuống giường, gằn lên từng tiếng: “Hóa ra bấy lâu cô phải chịu đựng tôi”. Nhìn vậy, Ngân hiểu ra mọi chuyện.

Từ sau buổi tối hôm đó, chuyện phòng the của vợ chồng Hùng càng nhạt nhòa. Bản thân Ngân sợ hình ảnh kinh hoàng, hung bạo của chồng hôm trước và nỗi mặc cảm đè nặng tâm trí Hùng khiến anh không thể hào hứng, vô tư “lâm trận” giống như trước đây. Hôn nhân thiếu đi yếu tố tình dục chẳng khác nào ngọn đèn leo lét trước cơn gió lớn.

Gần đây, Hùng có vẻ hào hứng hơn với chuyện chăn gối. Anh biết cách nâng niu, chiều chuộng vợ hơn. Đặc biệt, anh luôn có màn dạo đầu hoàn hảo với những lời lẽ mật ngọt rót vào tai vợ. Hùng xua tan cảm giác ngột thở về buổi tối hắc ám trong lòng vợ. Sự thay đổi ở Hùng đã tạo nên những chuyển biến tích cực.

Đặc biệt, Hùng tỏ ra cực kỳ điệu nghệ trên giường ngủ. Những kiểu “yêu” chưa từng áp dụng trong 4 năm chung đụng trước đó làm Ngân phấn khích. Những động tác thành thục như biểu diễn nghệ thuật đưa Ngân lạc vào một thế giới khác. Những dè dặt, e ngại ban đầu hoàn toàn bị lãng quên, Ngân thầm cảm ơn chồng đã cất công học hỏi trên sách báo hoặc các phương tiện thông tin đại chúng tràn lan, mang lại cho chị món quà ý nghĩa này.

Vẫn những câu hỏi xưa cũ sau mỗi lần ái ân, và lần này, Hùng nhận được nụ cười mãn nguyện và cái gật đầu e thẹn của Ngân giống như hồi vụng dại thuở mười tám, đôi mươi đến cầm tay nhau còn bẽn lẽn ngượng nghịu.

Hùng dạo này bận rộn hơn, những cuộc vắng mặt đột xuất liên tiếp xảy ra. Khi thì đối tác mời đi tận Ninh Bình chơi golf, lúc đi tận Đà Nẵng xem xưởng chế tác đồ mỹ nghệ… Anh luôn bận rộn. Vài lần trở về nhà với bộ dạng phờ phạc, nhìn chồng tiều tụy, Ngân xót xa đau khổ. Khuyên anh hạn chế làm việc, sức khỏe là quan trọng nhất, nhưng Hùng tâm sự thật, anh đang ở độ tuổi khao khát chinh phục, anh muốn kiếm thêm nhiều tiền và tạo dựng một cuộc sống tốt hơn hiện tại.

Cuộc sống vợ chồng Ngân không hề thiếu thốn, nếu không muốn nói dư dả, có của ăn, của để, nhưng đàn ông say kiếm tiền, ham lao động như chồng Ngân, chị có thể hiểu được.

Trong một vài lần gần gũi, Hùng bâng quơ hỏi vợ: “Em có thích anh như bây giờ không?”. Đáp lại là tiếng nói đê mê qua từng hơi thở: “Em thấy anh rất tuyệt. Sao anh hỏi vậy”. Câu hỏi rơi vào khoảng không bao la cùng nhịp thở đều đặn của hai cơ thể hòa trộn làm một.

Hôm mang đồ của chồng đi giặt, vô tình Ngân thấy có thứ đó cộm cộm trong túi áo khoác của chồng. Chị giật mình lôi ra, sững người trong tay là hai chiếc bao cao su chưa sử dụng. Chị và chồng không có thói quen sử dụng bao cao su. Như vậy hai chiếc bao cao su kia dùng vào việc gì? Lặng lẽ treo chiếc áo lên mắc như chưa từng có chuyện gì xảy ra, Ngân âm thầm để ý đến động tĩnh của chồng.

Đêm hôm sau, anh lại thông báo đi công tác đột xuất. Chị mỉm cười và hôn tạm biệt đầy lưu luyến. Chẳng phải chuyến đi Sài Gòn như anh thông báo, Hùng dừng taxi ở trước một khách sạn khá lộng lẫy, một người phụ nữ trung tuổi chạy tới vồn vã đón anh. Hai người họ mất hút vào trong khách sạn. Ngân bần thần trở về nhà. Câu chuyện trở nên rành rẽ, khúc chiết, rõ ràng hơn bao giờ hết.

Thì ra là vậy. Chồng chị là một trai bao có hạng. Vì đâu nên nông nỗi này? Tiền? Anh không thiếu. Cuốn nhật kí rơi vào lòng chị, đôi tay Ngân buông thõng, mọi thứ quay cuồng. Anh muốn khẳng định bản lĩnh đàn ông với Ngân nên đã đi làm trai bao để rèn rũa chuyện chăn gối.

Điều ấy lý giải vì sao những lần ân ái gần đây, anh trở nên nồng nhiệt, khác lạ và đầy bất ngờ. Ngân sợ hãi nhớ về những lần chung đụng với anh, nhưng không thể phủ nhận anh trở nên điệu nghệ, điêu luyện, cực kỳ thăng hoa trong mỗi lần gần gũi. Chính anh cũng từng thừa nhận, chỉ cần làm Ngân hạnh phúc thì anh có thể bất chấp tất cả.

Ngân không bao giờ nghĩ mình dễ hài lòng và thỏa hiệp đến thế. Cô nghĩ, Hùng là trai bao, nghe có vẻ ghê tởm là thế, nhưng Hùng là đàn ông, chẳng mất mát gì sau mỗi lần quan hệ, thậm chí kinh nghiệm chăn gối, tình dục ngày một dày dặn. Cái mất chẳng thấy, chỉ thấy được thêm. Vả lại, quan trọng hơn, thứ Hùng cho người ta là tiền, đáp lại họ sẽ dạy cho anh cách làm tình và cách khơi gợi bạn tình, còn tình yêu, Ngân tin anh chỉ có một mình cô.

Suy nghĩ mù quáng, vị kỷ ấy khóa chặt sự ghen tuông, hờn giận trong Ngân. Cô muốn được hạnh phúc trong những lần “yêu” với chồng và cô chấp nhận im lặng để Hùng đi “học hỏi” ở các cô gái trẻ, hoặc các chị gái trung tuổi ngoài xã hội kia.

Chị tuyệt đối yên tâm và tin tưởng Hùng, bởi hai chiếc bao cao su đã khẳng định rất rõ ý thức an toàn tình dục ở anh. Chỉ tới khi vùng kín của chị bị tấy, đỏ, loét, Ngân bàng hoàng nghe bác sĩ kết luận chị bị lây nhiễm bệnh qua đường tình dục, và người truyền bệnh chẳng phải ai khác chính là Hùng.

Đến lúc này, anh mới thú nhận tất cả sự việc với vợ. Nhưng trái với dự kiến của Hùng về cơn lôi đình của vợ, Ngân yên lặng thở dài thừa nhận đã biết hết mọi việc.

Vì lòng ích kỷ và sở thích quái đản hòng thỏa mãn đời sống tình dục, Ngân đã bằng lòng để chồng vung tiền “mở mang đầu óc”, tới khi cả hai vợ chồng đều mắc bệnh lây lan qua đường tình dục, chỉ biết ngậm ngùi đưa nhau tới phòng khám, không ai dám oán trách ai nửa lời.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Nhân vật nào tham gia #AnySongChallenge khiến chính chủ Zico bất ngờ nhất?Osad cùng Trang Olive gói bánh chưng, bánh tétVideo: Bác sĩ ngất ngay trên bàn mổ vì làm việc liên tục 17 tiếng đồng hồCác khu chợ Châu Á dịp Tết nguyên đánNgười Việt đi sắm TếtĐánh bóng lư đồng ăn TếtĐạo diễn Victor Vũ - Kathy Uyên, Á hậu Phương Nga, Diễm My 9x khen nức nở 'Gái già lắm chiêu 3'Chúng ta phải luôn tỏ ra thật "sang chảnh" trong mọi trường hợpDê mặt người được tôn thờ ở Ấn ĐộĐua trend làm hoa đào từ sáp nến ngày Tết, nhiều cô gái khiến dân tình phát hoảng với thành quả như dành cho... HalloweenChùm ảnh: Bên trong khu điều trị các bệnh nhân nhiễm virus corona ở Vũ HánTrâm Anh: Đàn ông đến với tôi vì yêu hay chỉ thích thử cảm giác lạ? Tôi chẳng còn tin vào lựa chọn của mình nữa!'The Falcon and the Winter Soldier': Chiếc khiên của Captain America sẽ tái xuấtPhim 'Woman of 9.9 Billion' tiếp tục dẫn đầu đài trung ương - Phim của TaecYeon và Lee Yeon Hee khởi động với rating ảm đạmSao Việt nói về 30 Chưa Phải Tết: Đồng loạt ra rạp vì Trường Giang, khẳng định yếu tố tôn giáo không nặng nềPUBG Mobile: Những hình ảnh đầu tiên về bản đồ Erangel 2.0, trông khá nuột nàTiếp nối thành công của những MV triệu view, Free Fire tung nhóm nhạc mớiGame thủ hả hê khi Yasuo gặp lỗi không thể lướt từ chiêu E - 'Cuối cùng hắn ta cũng cân bằng'Ibiza 1-2 Barcelona: Thầy mới, bóng ma cũĐả nữ Ngô Thanh Vân tung phim Tết mới, thỏa mãn team mê tốc độTuấn Trần "ngỗ nghịch" cầm dao đòi xiên Trấn Thành, mâu thuẫn cha con lên đến đỉnh điểm ở trailer Bố Già tập 4!Hạ gọn Úc, Hàn Quốc vào chung kết U23 châu Á 2020Bảo Thanh: “Chồng không bao giờ nói ngọt ngào với tôi“Sau hàng thập kỷ ngủ quên, huyền thoại Tsubasa chính thức trở lạiUbisoft cam kết đổi mới năm 2020Radeon RX 5600 XT – Chiến thần mới của ‘đội đỏ’Ngoài Half-Life: Alyx, Valve đang phát triển Left 4 Dead VRNhiệm vụ mới trong Destiny 2 khiến nhiều game thủ đau đầuLMHT: Annie và Nautilus sẽ được nâng cấp hình ảnh ở bản 10.3Dota 2: VP về bét, Nigma lại rớt xuống Nhánh Thua tại DreamLeague Season 13

Tiêu điểm

7 năm gặp lại vợ cũ tôi từng đuổi khỏi nhà, tôi bàng hoàng biết chuyện
22:01:39 21/01/2020
Đưa 25 triệu cho chồng đi sắm Tết, chiều tôi háo hức về xem anh mua được những gì và rồi tức đến muốn ngất xỉu
17:26:15 21/01/2020
Tâm sự của người vợ miền Tây về Tết nhà chồng Hà Nội, cả 6 ngày Tết chỉ suốt ngày quanh quẩn dưới bếp
11:27:56 22/01/2020
28 Tết, mẹ chồng đã gọi điện giục con dâu: “Về nhà ngoại ăn Tết chưa, về sớm đi cho bà thông gia đỡ mong ngóng”
11:30:03 21/01/2020
Vợ chết lặng khi nửa năm về quê ở cữ, chồng tối nào cũng ở nhà trọ ngủ với chị hàng xóm như vợ chồng
17:49:34 22/01/2020
Bị chị dâu chì chiết là bất hiếu khi giỗ mẹ chồng chỉ góp có 500 nghìn, em dâu đáp trả "cực gắt" khiến cả nhà gật gù công nhận
20:51:21 21/01/2020
Con đang nằm viện vì sốt xuất huyết mà mẹ chồng vẫn bắt về ăn tất niên, tôi nhịn không được lạnh lùng đáp khiến bà im re
17:22:58 21/01/2020
Cuối năm mẹ chồng khoe với hàng xóm "Dâu út nhà này giỏi giang lắm", nàng dâu trưởng cười nhẹ biếu hàng xóm giỏ quà đắt đỏ khiến mẹ chồng tái mặt
20:35:37 21/01/2020
Hốt hoảng với "quái chiêu" dằn mặt chồng khi giận hờn của con dâu trẻ
22:28:42 21/01/2020
Mẹ nằng nặc bắt tôi bỏ bạn gái sắp cưới vì nhìn thấy thứ này trong túi xách của em
22:04:55 21/01/2020

Thông tin đang nóng

Bắt đối tượng đốt nhà làm 5 người chết ở quận 9, TPHCM
08:40:58 23/01/2020
Lời khai của nghi phạm về lý do đốt nhà khiến 5 mẹ con tử vong
10:40:11 23/01/2020
Bác sĩ ôm nữ sinh ngủ khi trực: 'Tỉnh dậy mới biết...'
08:47:32 23/01/2020
Clip dân nhảy lên xe công vụ chặt hết quất cảnh bị tịch thu vì bán trên vỉa hè
10:57:16 23/01/2020
Chúng ta phải luôn tỏ ra thật "sang chảnh" trong mọi trường hợp
10:40:36 23/01/2020
Nổ súng ở Lạng Sơn: Tự bắn vào ngực vì cùng đường
08:23:06 23/01/2020
Đua trend làm hoa đào từ sáp nến ngày Tết, nhiều cô gái khiến dân tình phát hoảng với thành quả như dành cho... Halloween
10:23:00 23/01/2020
Vụ cháy 5 người chết ở TP.HCM: 3 đứa trẻ mồ côi sau hỏa hoạn
07:08:02 23/01/2020
'Hàm Hương' Lưu Đan - giai nhân đoản mệnh và bi kịch của gia tộc
06:34:04 23/01/2020
Hé lộ danh sách khách mời trong hôn lễ Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vào 14/2
01:23:13 23/01/2020

Tin mới nhất

Đang mặn nồng anh túm tôi nhét vào tủ quần áo, tôi thảng thốt ngồi nghe tiếng động quen

12:02:17 23/01/2020
Nhưng sự việc sau đó mới khiến tôi kinh hãi. Giữa lúc chúng tôi đang mặn nồng bên nhau thì anh đột ngột khựng người lại rồi nhanh như chớp túm chặt tôi nhét vào tủ quần áo. 

Mẹ chồng đuổi dâu sắp sinh để đón con gái về ở cữ, chồng bỗng tiết lộ tin động trời

10:09:10 23/01/2020
Tôi nghe mà đứng hình. Nghĩa là mẹ chồng đang muốn đuổi tôi ra khỏi căn nhà của chính mình, về nhà ngoại mà ở cữ. Còn bà sẽ đón em gái chồng về nhà tôi chăm em ấy đẻ?

Sau 3 ngày bặt tăm chồng đột ngột trở về đưa tôi 500 triệu kèm một đề nghị khủng khiếp

10:01:56 23/01/2020
Anh rút từ trong túi ra một bọc tiền, anh bảo 500 triệu ấy là đền bù cho tôi vì anh đã sai.

Chồng đưa 3 triệu rồi hạ lệnh “sắm Tết thật tươm tất”, vợ tung chiêu đủ khiến chồng hãi hùng

09:59:34 23/01/2020
Em xác định luôn nếu em còn nhịn nữa thì em sẽ khổ dài dài. Ít nhất là em phải ở nhà 1 năm rưỡi nữa cơ mà. Thế là em cầm 3 triệu không nói năng gì nhưng sang ngày hôm sau là ngày làm việc cuối cùng của chồng trong năm thì em bắt đầu ra ...

Nhận 50 triệu thưởng Tết vợ chi li vài đồng, tôi tá hỏa khi thấy con số trong cuốn sổ

09:56:26 23/01/2020
Tôi trố mắt ra vì không hiểu mình đã tiêu những gì mà có thể hết 50 triệu đó được. Thấy tôi thắc mắc không tin, vợ liền mở cuốn sổ đã được ghi chép đầy đủ ra. Nhìn những khoản chi tiêu từ biếu Tết hai bên nội ngoại, Tết sếp, tiền sắm sử...

Mẹ chồng chỉ sợ con trai Tết ngoại nhiều, con dâu đáp lời khiến bà đứng im đỏ mặt

09:53:55 23/01/2020
Cho tới hôm qua, đi chợ về ngang qua phòng mẹ chồng, vô tình em lại nghe thấy mẹ con lão nói với nhau về chuyện biếu Tết nhà ngoại. Nghe mẹ chồng nói mà em uất nghẹn tận cổ. Lần này em quyết không giả câm giả điếc nữa mà gõ cửa đi vào, ...

Phát hiện chồng “say nắng”, vợ lấy 750 nghìn làm một việc rồi cười rút 20 triệu đi du lịch

09:43:07 23/01/2020
Hôm sau tôi lên công ty thu xếp công việc. Hôm sau nữa tôi rút ví đặt 1 chuyến du lịch trị giá 20 triệu tự thưởng cho bản thân sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi vừa qua. Cuối cùng, tôi bỏ ra đúng 750 nghìn nữa để mua 1 món quà dành tặng c...

Câu hỏi kinh điển của dịp Tết: ‘Bao giờ lấy chồng?’

17:59:57 22/01/2020
Lựa chọn một cuộc sống độc thân hay kết hôn trễ là quyền tự do của mỗi người. Người khôn ngoan, giao tiếp khôn khéo trong ngày Tết sẽ không hỏi người khác bao giờ lấy chồng?.

Tâm sự người thứ ba: Tết về, tôi xót xa nhìn gia đình người ta sum vầy

17:51:18 22/01/2020
Những người thứ ba như tôi, không hạnh phúc trong hiện tại cũng chẳng hề có tuơng lai. Tôi vì một chữ yêu mà sống trong sự mù quáng rất lâu rồi.

28 Tết thấy con dâu chưa làm đẹp, mẹ chồng liền dắt đi làm tóc, làm móng còn trả hết chi phí rồi đợi từ trưa tới chiều

17:44:36 22/01/2020
Mẹ chồng em năm nào cũng gửi bao lễ lạt, tiền mừng tuổi cho thông gia nữa khiến mẹ đẻ em cũng rất quý mến và trân trọng bố mẹ chồng.

Tết đến mà vợ chồng tôi phải chịu cảnh chia lìa, âm dương cách biệt, tôi phải sống thiếu em thế nào đây?

17:41:59 22/01/2020
Nếu như Tết đến là những đoàn viên của mọi gia đình thì nhà tôi mất Tết thật rồi. Tết với tôi là những ngày mất vợ, kẻ âm người dương.

‘Người đang làm, trời đang nhìn’, đây là 9 quả báo rợn người dành cho những kẻ ham mê của lạ khi đã có gia đình

11:33:43 22/01/2020
Có câu người đang làm, trời đang nhìn, người làm chuyện xấu sẽ bị báo ứng. Đây là những quả báo của người phản bội, suốt kiếp không ngóc đầu lên được.

Trao thân gửi phận cho đàn ông có những đặc điểm này, đàn bà cả đời trói chặt mình trong cô đơn

11:30:29 22/01/2020
Đây là những kiểu đàn ông không nên lấy, lỡ dại trao thân gửi phận phụ nữ sẽ khổ đau cả đời, một mình lủi thủi trong cuộc hôn nhân bế tắc.

Cả năm ở cùng bố mẹ chồng, có 3-4 ngày về Tết nhà ngoại mà chồng tôi lúc nào cũng mặt nặng mày nhẹ

11:25:05 22/01/2020
Cứ nghĩ đến Tết là tôi lại thấy buồn mọi người ạ cho dù cứ cách một năm tôi lại được về ăn Tết nhà bà ngoại từ chiều mùng 1 Tết.

Mở lòng để nội ngoại đều có Tết

22:09:01 21/01/2020
Năm nay là tròn ba năm tôi ăn Tết nhà chồng. Đã biết cuốn nem theo cách nhà chồng, nêm nếm bữa ăn theo khẩu vị nhà chồng, sắp mâm cơm cúng theo đúng cách nhà chồng.

Trần đời chắc không ai 'tận thu' của cháu nội như nhà chồng giàu có này

21:56:16 21/01/2020
Giờ ngồi kể lại câu chuyện này, bảo năm cũ sắp hết thì cho mọi chuyện buồn trôi qua cho nhanh chóng, nhưng đúng là tôi không biết mình còn chịu đựng nổi nhà chồng như thế này được đến bao giờ.

Tranh cãi biếu Tết nhà nội, nhà ngoại và “hiến kế” của các nàng dâu

21:53:57 21/01/2020
Không ít cặp vợ chồng mỗi khi đến Tết là lại tất bật, lo sắm sửa và tiền biếu Tết nội ngoại hai bên. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc góp Tết, biếu Tết cũng được vợ và chồng đều cảm thấy thoải mái.

Vợ khốn khổ vì chồng ghen rồi gây sự cả với bác sỹ khám... phụ khoa

21:50:40 21/01/2020
Nhưng đỉnh điểm của sự xấu hổ là khi em đi khám phụ khoa. Trước khi đi em đã phải gọi điện báo cho chồng.

Về nhà giữa trưa, lặng người biết được sự thật đằng sau những lời nói tốt đẹp mẹ dành cho vợ

21:47:48 21/01/2020
Về nhà lúc nào cũng thấy cơm ngon canh ngọt của mẹ và vợ đợi sẵn mà tôi vui mừng khôn xiết nhưng tất cả chỉ là màn kịch.

Từ tân hôn, đêm nào mẹ chồng cũng rình mò, thậm thụt bên ngoài vì sợ vợ chồng tôi "ham hố hại người"

21:41:07 21/01/2020
Tôi khó chịu vô cùng, cửa phòng tôi buổi tối nhìn ra bên ngoài thì dễ nhưng bên ngoài thì không nhìn vào được. Ngày nào cũng chứng kiến mẹ chồng thậm thụt tôi muốn phát điên.

Giúp đỡ loại người sau coi chừng "tự giẫm lên chân mình"

21:18:31 21/01/2020
Với người vô ơn, vong ân phụ nghĩa, bạn càng giúp đỡ họ, họ càng xem bạn chẳng ra gì, giúp họ càng nhiều bạn càng thiệt thòi. Thậm chí mất sạch tất cả. Bởi tâm họ vốn lạnh lùng như rắn độc, lại dã tâm như lang sói.

Tết ngậm ngùi của người phụ nữ lấy chồng xa

21:15:19 21/01/2020
Quê tôi ở Quảng Nam, cách Hà Nội 900 cây số, lấy chồng đã 8 năm cũng là từng ấy năm tôi không được về quê đón Tết cùng bố mẹ.

Tôi mong lắm được hỏi: 'Bao giờ lấy chồng? Lương tháng bao nhiêu?'

21:08:45 21/01/2020
Tôi gần 30 tuổi, chưa có người yêu, cũng chẳng có sự nghiệp vẻ vang nhưng nếu ai đó hỏi: Bao giờ lấy chồng?, Đi làm lương tháng được bao nhiêu?...tôi vẫn sẽ vui vẻ trả lời.

Giỏi ngụy trang đến mấy thì những ông chồng "ăn vụng" này cũng sẽ lộ các sơ hở, bà vợ nào thông thái sẽ đoán ra ngay

21:01:44 21/01/2020
Đàn ông có thể ngoại tình theo nhiều cách khác nhau nhưng sự thay đổi của chính họ có rất nhiều điểm chung đấy nhé.

Nhìn thấy thứ đó trong va li sau chuyến công tác của chồng, tôi lặng người đau đớn

20:59:02 21/01/2020
Từ lúc nhìn thấy thứ đó, tôi lúc nào cũng trong trạng thái hoang mang, bất an và thất vọng. Không nghĩ chồng tôi có thể làm việc đó sau lưng tôi.

Món quà Tết ý nghĩa cho bố mẹ

20:57:00 21/01/2020
Món quà tết ý nghĩa đôi khi không cần phải là một thứ đắt tiền hay quý giá, mà nó hàm chứa tình cảm và mong muốn của con cái dành cho bố mẹ.

'Tết là dịp đoàn viên, sao cứ hỏi bao giờ lấy chồng'

20:53:53 21/01/2020
Lương tháng bao nhiêu?, Bao giờ lên chức?, Có người yêu chưa? là những câu hỏi khó đỡ mà những người trẻ thường xuyên phải đối mặt mỗi lần gặp gỡ vào dịp Tết.

Năm nào vợ chồng cũng cãi nhau chuyện ăn Tết ở đâu

20:46:33 21/01/2020
Năm nào cũng vậy, cứ gần Tết là vợ chồng tôi lại cãi nhau chuyện ăn Tết ở đâu, chồng thì muốn về quê chồng, vợ thì lại muốn về quê vợ...

Nghỉ phép ngày cận Tết, nam phó phòng bị lộ chuyện động trời

20:43:37 21/01/2020
3 Tết gần đây, chồng tôi đều đi trực nên không về quê. Năm nay, anh lại báo bận, tôi theo dõi thì phát hiện chuyện đau lòng.

Những lời chúc Tết ý nghĩa dành cho người thân, người yêu, bạn bè

20:40:51 21/01/2020
Tết chính là thời gian kết thúc của một năm và bước sang một năm mới, nên những lời chúc Tết là không thể nào thiếu trong dịp quan trọng này.

Con 3 tuổi, mẹ chồng vẫn nhất quyết không nhận cháu

20:31:33 21/01/2020
Mỗi khi hè về quê 2 tháng, khi con trai lên thành phố, nó cứ nói với mình rằng: “Mẹ ơi, sao bà chẳng yêu con? Mẹ ơi, sao bà hay mắng con thế? Hè sau con không về nhà bà chơi đâu” Hoặc “Sao bà nội con chẳng yêu con như bà ngoại gì cả”….

Chồng biếu quà tết mẹ vợ chỉ 300 nghìn đồng và cân hướng dương

20:30:17 21/01/2020
Một cái Tết nữa lại đến, chị em lại bắt đầu xôn xao bàn chuyện biếu quà Tết cho cha mẹ hai bên như thế nào là tôi lại tủi thân vô cùng.

Vô tình nhìn thấy vỉ thuốc dạ dày vợ đang uống, mẹ chồng mặt tái ngắt

20:23:01 21/01/2020
Tôi thật không ngờ bấy lâu nay vợ lại lừa dối tôi, cô ấy không hề bị bệnh tật gì, tôi thật sự không biết nên làm sao với vợ nữa.

Nỗi tủi hờn của người đến sau

20:11:50 21/01/2020
Biết anh đã có một đời vợ và một đứa con, chị vẫn yêu vì nghĩ anh không có lỗi gì. Thế nhưng nổi buồn tủi của người đến sau, của hai tiếng vợ hai, chị không sao gạt hết.

Nếu đã muốn sống hy sinh thì hãy chọn người xứng đáng

20:07:24 21/01/2020
Phụ nữ hy sinh không sai mà sai lầm ở chỗ, đã hy sinh cho người không xứng đáng. Có bao giờ bạn tự hỏi mình rằng: Người ta có xứng đáng với sự hy sinh của mình?.

Dạy vợ hay vợ dạy?

20:01:27 21/01/2020
Thời nay, chuyện đàn ông dạy vợ luôn là vấn đề nhạy cảm, bị lên án. Đàn bà dạy chồng, có vẻ như dễ được chấp nhận hơn.

Có thể bạn quan tâm

Chợ Nủa – phiên chợ đặc biệt ngày cuối năm ở Hà Nội chỉ dành cho đàn ông

Mua sắm

12:09:53 23/01/2020
Thứ nhất Kinh kỳ, thứ nhì chợ Nủa là câu nói truyền tai về một phiên chợ đậm chất đồng bằng Bắc Bộ, tới nay vẫn giữ được những nét độc đáo đặc trưng của chợ phiên truyền thống Hà Nội từ thế kỷ 11.

BXH Billboard World Album tuần này: một mình BTS thống lĩnh 3 vị trí đầu, khẳng định sự 'không có đối thủ'

Nhạc châu á

12:02:22 23/01/2020
Như vậy là sau rumor Đội quân nhà Chống Đạn sẽ biểu diễn tại lễ trao giải Grammy danh giá, các ARMY giờ lại được đón nhận thêm một niềm vui mới.

Trump nói điều khiến châu Âu lo "mất ăn mất ngủ"

Thế giới

12:01:37 23/01/2020
Tổng thống Mỹ cho biết, châu Âu còn khó làm ăn hơn Trung Quốc và ông muốn đạt được thỏa thuận thương mại với Trung Quốc trước khi làm điều đó với châu Âu.

Hoa hậu Huỳnh Trâm khoe bộ ảnh đón xuân xinh đẹp trong trang phục NTK Minh Hùng

Phong cách sao

11:58:16 23/01/2020
Những hình ảnh xinh đẹp của hoa hậu Huỳnh Trâm trong trang phục áo dài NTK Minh Hùng qua đã làm mọi người ngất ngây vì vẻ đẹp quyến rũ.

Cưới 2 tuần nhưng chỉ ôm hôn, chú rể câm nín khi biết vợ vốn là đàn ông

Tình yêu

11:55:12 23/01/2020
Thầy tu cứ ngỡ mình đã cưới được cô gái xinh đẹp ai ngờ đâu cô dâu lại là đàn ông.

Intel sắp ra mắt chuẩn nguồn ATX12VO mới: chỉ xài mạch 12V, giá rẻ hơn, ít dây cắm hơn?

Thế giới số

11:47:19 23/01/2020
Hiện tại thì nguồn máy tính (PSU) chuẩn ATX đang phổ biến và được nhiều hãng áp dụng kể từ năm 1995 đến nay. Tuy nhiên, điều này có lẽ sẽ thay đổi vì trang CustomPC vừa mới cho hay rằng Intel sẽ ra mắt chuẩn nguồn ATX12VO mới trong năm ...

Đây có thể là thời điểm Samsung sẽ chính thức mở bán Galaxy S20 series

Đồ 2-tek

11:46:21 23/01/2020
Trong vài tuần qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về Galaxy S20 series, dòng sản phẩm dự kiến sẽ được Samsung chính thức trình làng vào ngày 11/2 tới đây.

Lee Dong Wook sở hữu gen Siberia hiếm tới mức chỉ 1% người Hàn có được, bảo sao đẹp cực phẩm đến vậy

Sao châu á

11:37:40 23/01/2020
Theo tiết lộ của một vị giáo sư pháp y, trong ADN của nam diễn viên Lee Dong Wook có 1 loại gen hiếm, chỉ 1% dân số của Hàn Quốc có được.

Trần Minh Vương kể chuyện đưa Việt kiều Mỹ về Thái Bình đón Tết, khoe cùng mẹ gói bánh chưng

Bên lề sân cỏ

11:31:07 23/01/2020
Gây sốt với ảnh ngồi gói bánh chưng cùng mẹ, tiền vệ HAGL Trần Minh Vương còn kể những câu chuyện thú vị xung quanh việc đưa tân binh người Mỹ gốc Việt của HAGL là Steven Đặng về Thái Bình đón Tết.

Cách nấu xôi gấc mềm thơm, đỏ au bắt mắt trong mâm cúng ngày Tết

Ẩm thực

11:30:45 23/01/2020
Trong mâm cúng ngày Tết, xôi gấc là món ăn không thể thiếu, nhưng để nấu làm sao cho xôi ngon dẻo là một vấn đề chị em luôn quan tâm.

Osad cùng Trang Olive gói bánh chưng, bánh tét

Sao việt

11:27:16 23/01/2020
Ca sĩ Osad và blogger Trang Olive lần đầu tập gói bánh chưng, bánh tét chuẩn bị đón Tết cùng gia đình ở Hà Nội.

Ðẳng cấp xe ‘độc’ Sài thành

Ôtô

11:21:21 23/01/2020
Nhắc tới độ xe, người ta dễ ác cảm với những chiếc xe máy được đôn dên, xoáy nòng trước kia hoặc xe gắn còi hơi ầm ĩ, đèn gây chóa mắt người đối diện. Đó là mặt trái của việc độ xe. Còn thực tế, có những chiếc xe qua bàn tay nghệ nhân t...

Nhìn lại 6 trận hòa trên sân Vinh mùa giải trước, nghĩ tới mùa giải 2020

Bóng đá việt nam

11:21:02 23/01/2020
Đã khá nhiều khán giả xứ Nghệ khi nói về V.League 2019 đã tự đặt câu hỏi: Vì sao lại có đến 450 phút trên sân Vinh không ghi được bàn thắng? Lỗi của BHL hay cầu thủ? Làm thế nào để khắc phục tình trạng này trong mùa giải V.League 2020?

Video: Bác sĩ ngất ngay trên bàn mổ vì làm việc liên tục 17 tiếng đồng hồ

Sức khỏe

11:18:20 23/01/2020
Một bác sĩ ở Bệnh viện nhân dân huyện Trấn Hùng, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) đã ngất xỉu ngay trên bàn mổ sau khi làm việc quá sức 17 tiếng đồng hồ liên tục.

Việt Nam có thể phải nhập khẩu cô dâu từ châu Phi

Đời sống

11:14:10 23/01/2020
Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan đang nhập khẩu cô dâu từ Việt Nam nhưng 30 năm nữa, Việt Nam có thể phải nhập khẩu cô dâu từ châu Phi.