Cô vợ vô sinh lén bỏ đi vì không muốn làm ai khó xử, thời điểm mở cửa căn phòng trọ cô phải bần thần khi nhìn người đàn ông chờ sẵn bên trong

Biết không thể thuyết phục được Hữu, An quyết định lén bỏ đi, thủ tục ly hôn để giải quyết sau. An bắt chuyến xe khách đường dài rời bỏ thủ đô vào thành phố miền Nam xa xôi bắt đầu cuộc sống mới.

Một cặp đôi bên nhau thời gian dài không chỉ có tình yêu mà còn có tình nghĩa đậm sâu. Chẳng thể vì trắc trở, khó khăn mà rời bỏ nhau dễ dàng. Nhiều khi họ còn sẵn sàng chấp nhận những thiệt thòi về mình, đồng ý gạt bỏ quyền lợi của bản thân để có thể tiếp tục được ở bên đối phương.

An (30 tuổi) chia sẻ cho đến thời điểm này cô và chồng đã kết hôn được 5 năm. “Một năm sau đám cưới, tôi vẫn chưa mang thai nên hai vợ chồng quyết định đi khám. Tôi khó có con, ngoài ra tử cung rất yếu, kể cả đậu thai thì cũng khó bề giữ được. Đó là một thông tin rất buồn đối với bản thân tôi và gia đình” , An nói.

Trong 2 năm sau đó An từng mang thai 2 lần nhưng đều không giữ được bé. Vì tử cung yếu nên việc thụ tinh ống nghiệm với An cũng gần như không thể thực hiện. Sau khi biết vợ chồng An cả đời không thể có con chung, ban đầu gia đình Hữu – chồng An tỏ vẻ lạnh nhạt và xa lánh. Dần dần họ không kiêng nể gì nữa, thể hiện thái độ khinh thường và ghét bỏ An ra mặt.

Cô vợ vô sinh lén bỏ đi vì không muốn làm ai khó xử, thời điểm mở cửa căn phòng trọ cô phải bần thần khi nhìn người đàn ông chờ sẵn bên trong - Hình 1

Ảnh minh họa

Dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới của vợ chồng An, mẹ chồng cô đã nói chuyện riêng với An rất lâu. Chung quy là muốn cô chủ động buông tay vì Hữu hiện tại vẫn không muốn ly hôn cô vợ vô sinh.

“Tôi đã suy nghĩ rất kỹ và thấy đường ai nấy đi sẽ tốt cho cả hai. Tôi không cao thượng đến mức đau khổ rời đi để mong chồng được hạnh phúc. Mà bởi tôi cũng cảm thấy quá ngột ngạt trước áp lực từ gia đình chồng. Tôi không thể mang thai, tôi rất buồn nhưng đó không phải là lỗi lầm hay ý muốn của bản thân mình. Tôi không làm gì sai thì tại sao tôi phải chịu đựng những điều đó? Lẽ nào một người phụ nữ không đẻ được thì chẳng còn chút giá trị nào, chẳng khác gì tội nhân để người khác lên án, chỉ trích?”, An bày tỏ.

An cho rằng cô xứng đáng được hưởng hạnh phúc hơn là vùi mình trong cuộc hôn nhân chỉ mang lại cho cô căng thẳng và tổn thương. Tất nhiên quyết định buông tay cũng để Hữu có thể đi tìm hạnh phúc mới cho riêng anh. Như vậy hai người đều được nhẹ nhõm và bình yên.

An thẳng thắn đề cập chuyện ly hôn với chồng nhưng anh khăng khăng từ chối. Hữu nói không thể rời xa cô lúc này, sau khi hai người đã có thời gian 4 năm vợ chồng và 6 năm yêu đương. Nhưng An cho rằng Hữu vẫn chưa hiểu mình, cô không cần sự thương hại từ anh. Cô cũng không cần ai bên cạnh an ủi, động viên vì cô chấp nhận thực tế mình không thể làm mẹ và tìm đến những điều ý nghĩa khác trong cuộc sống .

Biết không thể thuyết phục được Hữu, An quyết định lén bỏ đi, thủ tục ly hôn để giải quyết sau. An bắt chuyến xe khách đường dài rời bỏ thủ đô vào thành phố miền Nam xa xôi bắt đầu cuộc sống mới. Cô muốn vừa đi vừa được ngắm cảnh ven đường của các vùng đất xa lạ. Cô có vài người bạn trong ấy, đã nhờ họ tìm giúp 1 căn nhà trọ tươm tất. Mọi thứ đối với cô không quá khó khăn bởi An có sức khỏe và chuyên môn tốt, có thể xin được công việc mới nhanh chóng.

“Sau mấy ngày rong ruổi trên đường thì tôi cũng đến nơi. Cô bạn đón tôi rồi đưa tới căn nhà trọ nhưng nó để tôi ở cửa và quay đi ngay. Tôi khó hiểu thắc mắc thì cô ấy bảo cứ gõ cửa là biết. Khi cánh cửa mở ra, tôi bần thần cả người không thể tin được trong phòng có một người đàn ông đợi sẵn. Người đó lại chính là chồng tôi”, An kể.

Cô vợ vô sinh lén bỏ đi vì không muốn làm ai khó xử, thời điểm mở cửa căn phòng trọ cô phải bần thần khi nhìn người đàn ông chờ sẵn bên trong - Hình 2

Ảnh minh họa

An nhìn hành lý đầy đủ mà Hữu mang theo thì đoán được phần nào mục đích của anh khi xuất hiện trước mặt cô. Hẳn anh đã biết về kế hoạch của vợ, lén liên lạc với bạn cô rồi ngồi máy bay di chuyển nên mới đến trước An.

“Anh muốn được làm bố, tất nhiên rồi, anh không phủ nhận điều đó. Nhưng có một điều chắc chắn là hiện tại anh khó lòng yêu thêm người phụ nữ nào khác. Nếu lấy ai đó chỉ vì để sinh con thì có lỗi với họ mà cuộc hôn nhân cũng đâu được hạnh phúc, vô tình lại làm ảnh hưởng đến lũ trẻ. Như vậy thì thà không sinh con còn hơn. Để anh chọn lựa giữa việc ly hôn hay rời nhà vào đây cùng em xây dựng cuộc sống mới, anh sẽ chọn phương án 2 vì tình yêu dành cho em lớn hơn khao khát được làm bố …”, Hữu bộc bạch.

Hữu không hứa hẹn với An bất cứ điều gì về tương lai, chỉ nói về hiện tại và những cảm xúc thật trong lòng anh không che giấu vợ bất kỳ điều gì. Chính điều đó khiến An cảm thấy thoải mái và yên tâm, đồng ý để anh tiếp tục đồng hành bên cạnh mình. Việc vợ chồng cô chuyển đến một nơi ở mới cũng giúp An tránh được sự săm soi và áp lực từ bên ngoài.

An chia sẻ chuyện tương lai thật khó nói trước, Hữu không có nghĩa vụ phải chịu trách nhiệm với An cả đời, cô cũng không cần điều đó. Có thể một ngày nào đó anh hết yêu thương cô hoặc cô không còn cần anh nữa, hai người sẽ có hạnh phúc khác. Nhưng hiện tại có một điều không thể phủ nhận là An rất cảm kích và xúc động trước tấm chân tình mà Hữu dành cho cô. Như thế đã đủ rồi, đã không uổng phí 10 năm tình nghĩa hai người đã có nhau.

'Tôi ghen tỵ khi bạn bè lần lượt mang bầu'

"Cuối cùng tôi cũng phải đối mặt với sự thật rằng vợ chồng tôi sẽ không bao giờ có con, dù có cố gắng đến đâu".

Tôi nhớ như in buổi tối mùa xuân hôm đó, khi tôi vừa kết thúc cuộc nhậu với một người bạn thân. Tôi yêu quý cô bạn của tôi rất nhiều. Vì vậy, giả dụ bạn tôi có mang bầu thì tôi sẽ mừng cho vợ chồng cô ấy.

Không lâu sau, cô ấy thông báo chuyện có thai trong lúc đang ăn trưa với tôi. Thế nhưng, tôi lại không thể vui vẻ.

Tôi ghen tỵ khi bạn bè lần lượt mang bầu - Hình 1

Ghen tị, tủi thân khi chứng kiến người khác mang bầu là những cảm xúc phổ biến đối với những bà mẹ khao khát có con. Ảnh: Stocksy.

Lòng tôi nặng trĩu. Tôi liên tục giữ chai bia trên môi để không vô tình nói ra điều gì đó khủng khiếp. "Bất ngờ quá" là bình luận duy nhất mà tôi có thể thốt ra được trong tình huống này.

Sau đó, khi trở về nhà và nấu bữa tối, tôi lỡ tay làm đổ nước sốt cà chua lên đôi giày trắng của mình và chợt òa khóc. Tôi không khóc vì sự bất cẩn của mình, mà bởi cuộc đời quá bất công với tôi. Tại sao tôi không thể mang bầu trong khi bạn bè lần lượt báo tin vui?

Hành trình thụ thai khó khăn

Suốt 5 năm qua, hai vợ chồng tôi cố gắng hết sức để có con. Hàng tháng, tôi vẫn lạc quan trước kỳ kinh nguyệt để rồi cực kỳ thất vọng khi thấy vệt máu thay vì trễ kỳ kinh.

Đáp lại những cố gắng của hai vợ chồng là 2 lần tôi bị sẩy thai và 1 lần gần nhất mang thai ngoài tử cung. Sau đó, vào mùa hè năm 2018, chúng tôi chờ đợi để đủ điều kiện tham gia chương trình thụ tinh ống nghiệm do Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) tài trợ.

Tuy nhiên, sau khi trải qua từng ấy chuyện, cuối cùng tôi cũng phải đối mặt với sự thật rằng vợ chồng tôi sẽ không bao giờ có con, dù có cố gắng đến đâu.

Tin tức về những người quen, bạn bè lần lượt mang thai như thể những làn sóng muốn nhấn chìm tôi. Tôi sợ rằng bản thân sẽ bị bỏ lại phía sau bởi chính những người tôi quan tâm.

Tôi cũng trở nên ích kỷ, ganh ghét và nhàm chán. Điều duy nhất tôi có thể nghĩ đến, đó là việc tôi không thể có bầu mà họ thì liên lục mang thai.

Tôi ghen tỵ khi bạn bè lần lượt mang bầu - Hình 2

Miranda sợ rằng bản thân sẽ bị bỏ lại phía sau khi bạn bè lần lượt mang thai. Ảnh: Think Stock.

Mỗi khi nhìn vào gương, tôi cảm thấy chán ghét chính mình. Tôi đảo mắt mỗi khi nhìn thấy ảnh siêu âm của bạn bè trên mạng xã hội bởi niềm hạnh phúc của họ như nhát dao đâm vào ngực tôi.

Một ngày nọ, chồng tôi, Alexander, đi làm về và kể rằng đồng nghiệp của anh ấy mang bầu. Anh ấy tỏ ra buồn bực và khó chịu. Tôi chưa bao giờ thấy anh ấy như vậy. Tôi cứ nghĩ rằng chỉ có tôi mới vật lộn với những cảm xúc đó: cơn thịnh nộ, lòng đố kỵ và sự phi lý khi bản thân không thể kiểm soát được thái độ tiêu cực đó.

Trong đôi lần giận dữ, thậm chí tôi nói với Alexander rằng anh ấy nên rời bỏ tôi và tìm vợ mới, một người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt.

Mở lòng sẻ chia

Càng gần đến ngày dự sinh của bạn thân, chúng tôi càng rời xa nhau. Hàng nghìn hành động gây hấn thụ động được tôi thực hiện thông qua tin nhắn. Tôi không dám thực lòng chia sẻ những gì tôi đang suy nghĩ, mà chỉ dám hỏi bạn một câu cụt lủn: "Hôm nay cậu khỏe không?".

Tất nhiên, bạn bè tôi biết về những lần sẩy thai, mang bầu ngoài tử cung và chuyện thụ tinh ống nghiệm của vợ chồng tôi. Thế nhưng, tôi chưa bao giờ thực sự bộc bạch nỗi lòng của mình cũng sự oán giận vô lý không thể cưỡng lại.

Cuối năm 2018, ngày bạn tôi chuyển dạ thì tôi lại hay tin mang bầu. Nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì tôi lại sẩy ở tuần thứ 12. Những khó khăn để vợ chồng tôi có thể thụ thai và sự mong manh của thời kỳ đầu thai kỳ đều được tôi chôn giấu trong lòng.

Tôi ghen tỵ khi bạn bè lần lượt mang bầu - Hình 3

Tác giả Miranda cùng con trai. Ảnh: Miranda Ward.

Vài ngày sau, cô bạn mới sinh con mời tôi sang nhà ăn tối. Trong khi con gái đầu lòng của cô ấy say giấc nồng trên gác, chúng tôi đã cùng nhau chia sẻ về những tổn thương mà tôi phải trải qua.

Sau lần đó, tôi chợt thấy bản thân là một người bạn tồi tệ. Tôi không chỉ ích kỷ khi từ chối chúc mừng niềm vui mang bầu của người khác, mà tôi còn giấu giếm, không dám chia sẻ những tổn thương với những người bạn thân của mình.

Tình bạn là một mối quan hệ có đi có lại. Đôi khi, chia sẻ nỗi đau buồn hoặc sợ hãi của chúng ta với bạn bè là một hành động cần thiết.

Cô bạn của tôi cũng chia sẻ về những lo lắng, nỗi cô đơn của cô ấy khi lần đầu làm mẹ. Khi đó, tôi nhận ra rằng thế giới không phân chia chúng tôi thành từng nhóm riêng biệt. Phụ nữ có thể giúp đỡ lẫn nhau dù là người có con, từng có con hoặc không có con.

Năm 2019, vợ chồng tôi đón tin vui nhờ thụ thụ tinh nhân tạo thành công. Đây là lần mang thai thứ 5 của tôi. Thật may mắn, con trai tôi chào đời khỏe mạnh vào tháng 5/2020, dù sinh non trước 1 tháng.

Quá trình 7 năm cố gắng có con của tôi và Alexander đầy khó khăn, gian khổ. Nhưng ở nhiều mặt, tôi đã cởi mở hơn với bạn bè về những cảm xúc tiêu cực trong lòng, từ đó tình bạn giữa chúng tôi thêm bền chặt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ00:17Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01Lê Giang: "Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích"49:08"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Clip "bắt lú": G-Dragon và Jennie cộng lại vừa bằng Lisa?00:10'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00

Tiêu điểm

Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc
07:20:41 28/02/2021
Đi công tác để con gái riêng ở nhà với chồng, tôi rụng rời nhìn vết máu trên ga giường
06:07:38 28/02/2021
Tóm được vợ ngoại tình, chồng kéo khóa váy cẩn thận dắt về, hàng đêm làm 1 việc kinh hoàng
08:20:47 28/02/2021
Vắt kiệt sức bên nhân tình, nửa đêm về nhà tôi tức hộc máu nhìn cảnh tượng dưới chăn
08:00:08 01/03/2021
Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi điên loạn gào thét nghe được tiếng anh trong phòng bố
05:58:31 28/02/2021
Chăm người yêu thập tử nhất sinh trong viện, tôi bủn rủn nửa đêm một bàn tay thò vào áo
09:51:14 28/02/2021
Mỗi tháng chồng đưa tôi 50 triệu bảo tôi chỉ cần ở nhà ăn ngủ, đi mua sắm và lấy lòng mẹ chồng, vậy mà tôi khóc không ra nước mắt
13:52:51 28/02/2021
Bị chồng mắng “tham tiền” khi bên nội sửa nhà mà chỉ biếu có 10 triệu, vợ từ tốn mở 1 tin nhắn cũ lại khiến anh xem xong liền chết lặng
16:20:50 28/02/2021
Bỏ vợ theo bồ giàu, rời khỏi tòa tôi tiết lộ bí mật khiến chồng quỵ lụy rút đơn
05:33:47 01/03/2021
Vay tiền mẹ đẻ để mua nhà, nửa năm sau, vợ chồng tôi chết sững trước lời tuyên bố của bà
05:52:27 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành bị chửi không thương tiếc khi phát ngôn: 'Rớt xuống mà nặng như chị Lê Giang thì 10 ông Mạnh cũng thua!'
16:20:09 01/03/2021
Thuý Nga gọi thẳng tên nhắc nhở vợ cũ Hoàng Anh: "Facebook em cứ như bãi rác. Chồng giữ không được, con nuôi không xong"
17:01:02 01/03/2021
Vợ 2 Vân Quang Long từ chối nhận trợ cấp, tố Phạm Thanh Thảo “bịa đặt” - bạn thân ở Mỹ bất ngờ lên tiếng?
17:14:15 01/03/2021
Giữa loạt bê bối ly hôn, 1 cặp đôi sao hạng A khiến Cnet "sốt xình xịch" vì ảnh hậu trường nắm chặt tay về nhà tựa ngôn tình
16:52:29 01/03/2021
Chae Rim trẻ trung, nhuận sắc hơn sau ly hôn chồng trẻ
16:21:33 01/03/2021
Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy
15:47:19 01/03/2021
Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa
16:20:02 01/03/2021
Showbiz Việt có cô Hoa hậu vừa giảm 6kg, chồng đại gia thưởng nóng luôn 6 tỷ đồng!
18:37:36 01/03/2021
Chị của Vân Quang Long bức xúc: "Cậu ruột thằng Long mà em còn không tha"
20:13:08 01/03/2021
Nữ ca sĩ có nhà vườn 20.000m2 tặng em trai căn nhà làm quà cưới là ai?
17:27:27 01/03/2021

Tin mới nhất

Vợ và bồ cùng thông báo có bầu, sự thật khủng khiếp phía sau

21:08:04 01/03/2021
Hiện tại tôi đang rơi vào trạng thái bất lực tột độ, không biết mình nên làm gì cứu vãn hôn nhân.

Đi tập thể dục, tôi gặp ngay anh chàng người yêu cũ và cái kết không thể đắng lòng hơn

21:05:36 01/03/2021
Tôi nhìn lại mình trong gương, đúng là chẳng khác nhận xét của anh chàng người yêu cũ chút nào. Đắng thật.

Quát con riêng của chồng vì phá phách, tôi nghẹn ngào khi thấy thứ thằng bé run rẩy đưa cho mình

20:05:46 01/03/2021
Tôi nghẹn ngào, nước mắt rơi xuống và ôm con riêng của chồng vào lòng.

Cú lừa của tình trẻ khiến chồng tôi 'sấp mặt', cay đắng nuốt nước mắt vào lòng

18:57:57 01/03/2021
Nhưng bằng linh tính của người phụ nữ, tôi nhận ra chồng dạo này có nhiều thay đổi từ cách sửa soạn, chải chuốt đầu tóc, quần áo khi ra khỏi nhà tới tình cảm vợ, chồng ngày càng phai nhạt khiến tôi bất an.

Gái xinh sốc nặng phát hiện chồng chưa cưới chia tay người yêu cũ theo cách này

18:53:38 01/03/2021
Hương vị ngọt ngào, cảm động của giây phút khi Quân bảnh bao, ga lăng, trang trọng quỳ xuống cầu hôn tôi chưa kịp phai, anbum ảnh lưu dấu hạnh phúc của tôi và Quân thợ chưa kịp in xong, thì bất ngờ tôi bắt gặp Quân đang ôm cứng một cô g...

Mẹ chồng bêu riếu dâu trưởng "ít học, chỉ làm xấu hổ dòng họ", song lời thừa nhận nhẹ nhàng của cô lại khiến bà bẽ mặt

18:42:37 01/03/2021
Con giun xéo lắm cũng quằn, sau nhiều lần bị mẹ chồng đem ra so sánh với dâu thứ, Loan quyết định vùng lên cho bà 1 bài học.

Chồng phàn nàn về chuyện cô giúp việc ăn uống không điều độ bụng ngày càng to, tôi hốt hoảng lắp camera và điếng người khi biết sự thật

15:37:07 01/03/2021
Nghe chồng chê cô giúp việc bụng to như bà bầu làm tôi giật mình liếc mắt xuống bụng cô ấy. Thật không ngờ lại nhận ra một chuyện tày đình.

Về ra mắt, bố người yêu chỉ căn nhà 2 tầng bên cạnh tuyên bố một chuyện khiến tôi hoang mang

15:34:56 01/03/2021
Tới lúc chuẩn bị đứng dậy xin phép ra về, bố Yến dẫn tôi sang bên cạnh nhà em, chỉ vào một căn nhà hai tầng khang trang mới xây xong...

Thấy tập hồ sơ xin việc trên bàn, chồng tôi cười lớn rồi thốt một câu đắng chát

15:32:03 01/03/2021
Biết ý định của vợ, chồng không những không động viên mà còn cười nhạo khiến tôi rất đau khổ.

Khuyên em dâu ra ở riêng cho thoải mái nhưng em ấy vẫn muốn sống chung với bố mẹ chồng, để rồi khi biết lý do, tôi choáng nặng

15:28:56 01/03/2021
Tôi không ngờ người em dâu mà cả nhà tôi yêu quý lại có tâm địa đáng sợ đến vậy.

Chị dâu liên tục dè bỉu nghề nghiệp của chồng tôi nhưng khi đưa ra một bức ảnh thì ả ta nín bặt

15:26:23 01/03/2021
Phải mạnh tay răn đe thì chị dâu mới thôi cái thói móc mỉa.

Lỡ yêu 2 năm mới biết người yêu là anh họ hàng xa, mỗi lần gặp nhau tôi và anh đều không dám nhìn mặt vì đã làm việc này

15:23:49 01/03/2021
Dù đã chia tay theo mong muốn của gia đình nhưng mỗi khi gặp lại, tôi và người yêu là họ hàng xa lại ngượng đỏ mặt vì đã từng có hành động này khi còn yêu nhau.

Ngày nào anh rể cũng mượn cớ để tôi sang nấu hộ, cho đến khi nghe anh thừa nhận trong cơn say, tôi bàng hoàng khi biết kế hoạch của anh và bố mẹ

13:47:24 01/03/2021
Hôm thì anh nói cơm sống, hôm lại nấu cá làm cháy cả nồi, tôi nghĩ đàn ông không biết nấu cơm nên nhiệt tình sang giúp.

4 lần sinh nở nhưng không có con trai, chồng đề nghị ly hôn nhẹ như gió thoảng nhưng quyết định vượt lên đau thương của vợ mới thật đáng nể

13:43:41 01/03/2021
Đây là cái Tết cuối cùng của 4 nhóc nhà tôi. Chồng tôi nộp đơn ly hôn dù tôi không đồng ý. Nhưng cuối cùng tôi đã buông. Tôi thất bại thật rồi - Người vợ chia sẻ.

Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng

12:27:43 01/03/2021
Sau đám cưới, tôi và vợ bàn với nhau chưa vội sinh con. Cứ xây dựng kinh tế vững chắc đã, rồi sinh con cũng chưa muộn, vừa nhàn cho bố mẹ và cũng sướng cho bọn trẻ.

Nộp cho mẹ chồng 2 cây vàng cưới, nửa năm sau bà trả hẳn 4 cây khiến tôi căm hận

12:25:08 01/03/2021
Tôi vừa lấy chồng được nửa năm và vẫn chưa mang bầu. Tôi vẫn không quên được ngày đầu tiên sau đám cưới, vừa sáng ra mẹ chồng đã gọi tôi đến rồi bảo đưa vàng cưới bà giữ hộ co.

Sau đêm cuồng nhiệt cháy bỏng, mảnh giấy nhỏ từ túi xách bạn gái rơi ra khiến tôi điêu đứng

10:55:23 01/03/2021
Tôi và Ngọc yêu nhau được 2 năm nay, nếu không có gì thay đổi thì sang năm chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới.

Ở nhà trông 2 con, mẹ chồng kêu “sướng hơn tiên”, vợ tung chiêu khiến tất cả rối rít xin

08:03:38 01/03/2021
Có lẽ chỉ những chị em phụ nữ ở nhà trông con mới thấu hiểu hết nỗi vất vả, cực nhọc của công việc tưởng như nhẹ nhàng ấy. Nói không ngoa chứ đến vài phút đi vệ sinh cũng chẳng có ấy chứ.

Cho mẹ anh vay 500 triệu, ngày cưới bà đặt vào tay thứ nhỏ xinh gây sốc

05:38:11 01/03/2021
Tôi thường nghe mọi người than thở về những bà mẹ chồng/mẹ bạn trai tham lam, chỉ muốn bòn rút, lợi dụng tiền bạc của nàng dâu. Thế nhưng câu chuyện của tôi thì lại hoàn toàn khác biệt, xin được chia sẻ với mọi người.

Sinh nhật cháu chồng tôi cho 2 triệu, chồng tát cháy má rồi nói câu khiến tôi uất hận

05:28:56 01/03/2021
Lúc chúng tôi ra tới bãi đỗ xe của nhà hàng, chồng tôi đột ngột quay người rồi không nói không rằng giơ tay giáng cho tôi một cái tát khiến tôi suýt ngã ngồi xuống đất.

Đêm mưa gió, bạn của chồng quá cố bỗng gõ cửa đưa 500 triệu khiến tôi khóc lặng

05:21:16 01/03/2021
Lúc đó khoảng 11 giờ đêm, con gái đã ngủ say, tôi cũng định tắt điện đi ngủ. Bỗng nghe tiếng gõ cửa, tôi hé cửa nhìn ra thì bất ngờ khi nhìn thấy một người đàn ông có phần quen mặt.

Gặp chồng cặp bồ, vợ cười khẩy rồi dặn dò khiến chồng tức run

05:16:27 01/03/2021
Hoàn hồn lại, tôi mở túi xách rút ra hộp bao cao su mới tinh vừa mua ở trong chuyến công tác. Vốn mua mang về để vợ chồng dùng, thế mà...

Ăn hỏi 3 tráp, đón dâu bằng taxi, sáng đầu tiên ngỡ ngàng với món quà mẹ chồng tặng

05:11:50 01/03/2021
Ngày ăn hỏi, gia đình Vinh mang 3 tráp sơ sài đến. Khách khứa nhìn vào đều xì xào em ăn phải bùa mê thuốc lú của Vinh, mới chấp nhận hạ giá bản thân đến vậy.

Có 1 tỷ không nghe lời vợ đi mua nhà, giờ tôi ôm nỗi hối hận

23:13:20 28/02/2021
5 năm trước, vợ chồng tôi có 1 tỷ đồng tiền tiết kiệm. Chúng tôi dự định sẽ góp thêm để đủ mua một căn nhà mà không phải đi vay. Nhưng tôi đã sai lầm.

Chị dâu luôn khoe sống sướng như tiên, tôi sửng sốt khi thấy chị khóc trong WC và nói 1 câu gây ám ảnh

21:47:28 28/02/2021
Nghe chị dâu tương lai nói xong, tôi thật sự không biết có nên cưới Nghĩa hay không.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao MU thường bế tắc trong các trận lớn?

Bóng đá thế giới

21:22:32 01/03/2021
Trận hòa Chelsea ở vòng 26 Ngoại hạng Anh đã là trận thứ 4 MU hòa 0-0 với một đối thủ lớn sau các trận hòa không bàn thắng của họ trước đó với Arsenal, Liverpool và Man City. Nguyên do vì đâu?

Vượt khó vươn lên - chàng trai Thanh Hóa muốn trở thành một hướng dẫn viên quốc tế giỏi

Học hành

21:22:04 01/03/2021
Lớn lên trong một gia đình đông con, lại khó khăn về kinh tế, tất cả anh chị em tự bươn tự chải. Chàng trai đến từ Thanh Hóa - Nguyễn Chu Kim Thu nỗ lực để trở thành một hướng dẫn viên quốc tế ở tuổi 22.

Giám sát người từ vùng dịch đến TP.HCM: Hướng dẫn mới nhất

Sự kiện nóng

21:19:02 01/03/2021
Chiều 1/3, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC) cập nhật hướng dẫn mới giám sát người từ các vùng dịch đến TP.HCM.

Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn

Đời sống

21:16:43 01/03/2021
Mẹ của người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 13 chung cư cho biết, từ nhỏ sức khỏe của anh đã không tốt, việc đứng lên ngồi xuống cũng gặp khó khăn.

Long Chun bức xúc vì hình ảnh và câu chuyện bệnh tật của mình bị lợi dụng để... quảng cáo bảo hiểm

Netizen

21:16:12 01/03/2021
Người nổi tiếng, nghệ sĩ Việt hoặc các KOLs có sức ảnh hưởng trong cộng đồng đã nhiều lần lên tiếng vì va phải chuyện dở khóc dở cười khi hình ảnh cá nhân bị sử dụng vô tội vạ trên mạng phục vụ những bài đăng câu like hay PR dỏm. 

Thành Thỏ (UNI5) bất ngờ công khai diện mạo con trai đầu lòng, danh tính mẹ đứa bé gây tò mò

Sao việt

21:14:32 01/03/2021
Nhóc tỳ nhà Thành Thỏ được nhận xét là sao y bản chính của ông bố điển trai.

Diêu An Na sớm thất nghiệp sau gần 2 tháng gia nhập showbiz

Sao châu á

21:06:20 01/03/2021
Diêu An Na bước chân vào showbiz vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, hiện tại, cô không được mời tham dự bất kỳ sự kiện giải trí nào.

Mẹo làm khoai lang nướng phô mai bằng nồi chiên không dầu

Ẩm thực

21:04:29 01/03/2021
Khoai lang được chế biến bằng nồi chiên không dầu vẫn giữ được kết cấu thơm ngon không kém gì so với nướng bằng than hoa. Bạn có thể thêm phô mai và bơ để tăng vị béo ngậy.

Kịp thời phẫu thuật lấy ra 10 viên nam châm trong ruột bệnh nhi

Sức khỏe

21:04:21 01/03/2021
Ngày 1/3, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh phẫu thuật lấy thành công dị vật có từ tính (nam châm) trong bụng bệnh nhi Đ.M.Đ (5 tuổi, trú quán tại phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh). Đây là ca bệnh hiếm gặp, nếu không được phẫu thuật kị...

Mercedes-Benz S-Class 2021 mở bán tại Úc, giá từ 4,4 tỷ đồng

Ôtô

21:00:55 01/03/2021
Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới bán tại thị trường Úc với hai tuỳ chọn là tiêu chuẩn và trục cơ sở dài LWB. Giá bán khởi điểm của xe từ 4,4 tỷ đồng.

1.000 người tụ tập trước tòa Hong Kong

Thế giới

20:57:32 01/03/2021
An ninh được tăng cường khi 1.000 người tụ tập ngoài tòa án Hong Kong, trước phiên xử 47 nhà hoạt động bị truy tố tội âm mưu lật đổ.

Bóng vẫn sẽ lăn...

Bóng đá việt nam

20:54:06 01/03/2021
Tây Ninh sau khi gửi đơn rút lui khỏi giải hạng Nhất quốc gia, đã gửi lại đơn, muốn tham gia lại, sau khi có nhà đầu tư.

Bắt giam nguyên Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Huế

Pháp luật

20:46:04 01/03/2021
Nguyên Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Huế bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Mãn nhãn kiến trúc công trình Việt duy nhất giành giải kiến trúc quốc tế

Du lịch

20:17:43 01/03/2021
Tại cuộc thi quốc tế YUANYE Awards lần thứ 11, nhà hàng Vedana đã vượt qua gần 1.000 tác phẩm dự thi, trở thành công trình duy nhất ở Việt Nam giành giải thưởng lớn nhất (Grand Prize).