Cô vợ suýt rời bỏ chồng vì sa lưới tình của chàng “phi công trẻ” 6 múi và lời nhắn nhủ: Tình cảm như giếng khơi, chẳng thể đào một lần hưởng cả đời

Những cơn say nắng , những cảm xúc ngoài chồng ngoài vợ có thể dẫn đến tan vỡ, nhưng cũng có thể giúp người ta nhận ra giá trị của sự “nhạt nhẽo” trong hôn nhân.

Cơn say nắng đến từ 3 chữ giản đơn: “Chị đẹp quá!”

“Này, đợt trước tao suýt ngoại tình đấy, còn nghĩ đến việc chia tay ông Hưng rồi cơ”. Lời thú nhận của Thảo khiến cả đám bạn thân chúng tôi giật thót. Không hẹn mà chúng tôi đều đồng thanh hét, dồn dập hỏi: “Cái gì? Với ai? Lâu chưa? Bọn tao có biết người đó không? Rồi ông Hưng có biết không?…”.

Thảo là một phụ nữ không quá xinh nhưng ưa nhìn và có duyên. Hưng, chồng Thảo mê cô như điếu đổ từ hồi sinh viên, đến mức Thảo vừa chân ướt chân ráo ra trường, anh đã phải xin cưới ngay. Nhiều lần Thảo cũng khoe, chồng mình rất có trách nhiệm với gia đình, tạo điều kiện cho vợ làm việc, chia sẻ việc nhà, chăm con khéo… không có nhiều điều để chê trách. Thế nên việc cô nàng định rời bỏ tổ ấm, lại còn “suýt ngoại tình” là một cú sốc lớn với chúng tôi.

Cô thổ lộ, mấy tháng nay cô đi tập gym, mua cả gói có PT hướng dẫn để đạt hiệu quả cao. PT của cô là một chàng trai kém Thảo 5 tuổi, body siêu đẹp, giọng nói ngọt ngào và rất nhiệt tình hỗ trợ Thảo tập luyện. Chàng ta lại có duyên ăn nói, hiểu biết khá rộng nên trong suốt buổi tập, ngoài nói chuyện về giảm mỡ, tăng cơ, ăn uống lành mạnh, họ tán gẫu với nhau đủ chuyện trên trời dưới biển.

Hôm nào Thảo chỉ hơi mệt, hơi stress việc cơ quan, lơ đãng gì đó, chàng PT cũng nhận ra, hỏi dồn đến khi cô chịu chia sẻ thì thôi. Mới đầu, Thảo chỉ nghĩ là “xả” hết những chuyện đang vướng bận trong lòng thì sẽ tập tốt hơn. Nhưng càng về sau, cô càng nghiện nói chuyện với PT, dốc lòng cả những chuyện mà cô chưa kịp kể với chồng hay hội bạn thân.

Cô vợ suýt rời bỏ chồng vì sa lưới tình của chàng phi công trẻ 6 múi và lời nhắn nhủ: Tình cảm như giếng khơi, chẳng thể đào một lần hưởng cả đời - Hình 1

(Tranh minh họa)

PT của Thảo có khi lắng nghe, có khi đưa ra lời tư vấn, gợi ý cho cô cách tháo gỡ vấn đề. Thảo đã “liêu xiêu” ít nhiều. Trong quá trình tập luyện, giãn cơ, có những lúc cơ thể chạm vào nhau, PT lại vô tư khen người cô săn chắc, khen cô tập tốt… làm Thảo đỏ bừng mặt.

Thảo chính thức “đổ” chàng PT trẻ tuổi khi trong một lần tập xong, thay đồ công sở để về nhà, cô chạm mặt PT trước cửa WC, cậu ta nhìn lướt Thảo từ đầu đến chân, khe khẽ nói: ” Chị đẹp quá! “. Lời khen chứa đầy sự say mê ấy, dễ vài năm rồi Thảo chưa được nghe chồng mình nói lại.

Chẳng biết do để ý thấy Thảo từ đó tối nào cũng nhắn tin rồi khúc khích cười với điện thoại, hay ngắm mình trong gương, mua sắm nhiều váy vóc, giày dép hơn, hay bằng cách nào đó, Hưng biết chuyện.

“Anh ấy đợi con ngủ rồi gọi tớ ra hỏi: “Có phải em đang gặp người đàn ông nào khiến em cảm thấy thích thú không?”. Tớ há hốc mồm, chưa kịp nói gì thì anh nói tiếp: “Cũng không sao cả, đó là việc tốt đó. Điều đó chứng đỏ vợ anh vẫn còn hấp dẫn và vẫn tự tin. Nhưng em cần chú ý mức độ cảm xúc của mình. Chỉ cần không có gì vượt quá giới hạn, anh vẫn chịu được” – Thảo thuật lại.

Tình yêu sau hôn nhân không như sóng biển, mà như nước giếng

Sau cuộc nói chuyện ấy với chồng, Thảo vẫn tiếp tục đi tập nhưng gạt phăng ý định bỏ chồng để chạy theo tiếng sét ái tình mờ ảo. Sự bao dung và thấu hiểu của anh, không một lời trách móc, đay nghiến hay xáo trộn gì đã khiến Thảo tỉnh ngộ.

Cô nhận ra, những lời có cánh ngọt ngào mà cậu PT nói ra đã khiến cô tự nhiên cảm thấy mình vẫn còn hấp dẫn. Phụ nữ vẫn thích yêu bằng tai. Họ lúc nào chẳng thích được khen đẹp. Nếu thiếu mất lời khen, người phụ nữ dù đẹp đến đâu cũng không biết được điều đó. Cũng có thể vì trong quá trình chung sống với chồng, họ quên rằng mình (đã từng) đẹp hoặc vì chồng lười khen, nên phụ nữ nghĩ rằng mình bị “giảm giá”, cho đến khi một người đàn ông khác nhắc lại.

Còn đàn ông thì đích thị yêu bằng mắt rồi, nhưng mắt của họ là đôi mắt viễn thị chỉ nhìn được xa, vươn cao đến những vùng hấp dẫn mà quên đi kho báu ngay bên cạnh. Chỉ đến khi xảy ra biến cố, họ mới nhận ra thứ quý giá thật sự đang ở bên cạnh mình.

Trong một đêm mặn nồng, Hưng thì thầm với Thảo rằng, hôn nhân của họ chẳng có vấn đề gì cả, mà cách nhìn về hôn nhân của họ đang lệch nhau. Thảo vẫn hy vọng tình yêu sau hôn nhân dữ dội như biển, lúc nào cũng say mê, dâng hiến , ca tụng nhau . Còn Hưng, anh coi nó như nước giếng, bình lặng và êm ái. Một cái giếng khơi, nước cũng có khi đầy nước trong, cũng có khi vơi hoặc có lúc cạn khô. Đó sẽ là những ngày mà hôn nhân “nhạt nhẽo”, “nhàm tẻ”. Nhưng hôn nhân là như thế, vì nếu lúc nào yêu đương cũng cao trào, như vậy sẽ mệt chết mất.

Cô vợ suýt rời bỏ chồng vì sa lưới tình của chàng phi công trẻ 6 múi và lời nhắn nhủ: Tình cảm như giếng khơi, chẳng thể đào một lần hưởng cả đời - Hình 2

(Tranh minh họa)

Giờ thì, như nhiều người đàn bà khác, Thảo cũng hiểu rằng hôn nhân sẽ “nhạt nhẽo” và “bình ổn” như giếng vậy. Nhưng giếng khơi, không có nghĩa cứ đào một lần rồi là sẽ có nước dùng suốt đời. Nó vẫn cần được “tiếp tế” bởi những mạch ngầm âm thầm chảy, âm thầm ẩn nấp trong lòng đất, thì mới có thể đầy thêm. Còn cứ vô tư múc lên mà dùng, chẳng mấy mà trơ đáy, giếng nước ngọt lành ngày nào sẽ sớm cạn khô và trở thành hoang phế.

Với đàn ông, những “mạch nước ngầm” đó có thể là tình cảm, gắn bó lâu năm, sự đồng hành, thấu hiểu, biết ơn của vợ, là tình cảm với những đứa trẻ gọi anh bằng cha… Còn với đàn bà, đó là sự chiều chuộng cảm xúc, là thời gian, hoặc nhiều lúc chỉ cần một lời khẳng định (pha 40% là nịnh nọt) xưa-như-Trái-đất: “Em đẹp lắm”, thế cũng là đủ rồi.

Bắt quả tang vợ cùng người tình dan díu ngay tại nhà, vợ vẫn trơ trẽn thách thức bỏ chồng chứ không bỏ nhân tình

Vợ tôi thay đổi quá rồi, không còn là người con gái ngoan hiền thùy mị nữa mà là một người đàn bà lẳng lơ, vì tiền mà bán rẻ bản thân. Cứ ngỡ vợ kiếm được công việc tử tế nào ngờ lại bán thân để kiếm sống.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 7 năm, đã có hai mặt con, một mình tôi đi làm kiếm tiền rất vất vả để nuôi cả nhà. Nhiều lần tôi bảo vợ gửi con rồi cả hai cùng đi làm nhưng cô ấy tỏ vẻ không vui trách tôi kém cỏi.

Cô ấy nói chồng người ta lương tháng 50 triệu, vợ con ở nhà được ăn chơi mua sắm thoải mái. Còn chồng mình thì tháng nào cũng mang về cho vợ được có 6 triệu mà càm ràm suốt ngày.

Bắt quả tang vợ cùng người tình dan díu ngay tại nhà, vợ vẫn trơ trẽn thách thức bỏ chồng chứ không bỏ nhân tình - Hình 1

Ảnh minh họa

Đến khi các con đi học hết, vợ không thể suốt ngày ở nhà chơi được nữa nên cô ấy cũng chịu đi tìm việc để làm. Sau một tháng vật lộn tìm kiếm, cuối cùng vợ cũng báo cho tôi tin vui, cô ấy xin được việc làm văn phòng trong một công ty tư nhân với mức lương 20 triệu/tháng. Thế là từ nay tôi sẽ bớt đi áp lực kiếm kiếm và gia đình sẽ dư giả vì có thêm một khoản thu nhập.

Những ngày tháng hạnh phúc đó diễn ra được 3 tháng, cho tới ngày 2 con về quê nội chơi, tôi định làm tăng ca nhưng máy hỏng nên phải về thì chuyện không ngờ ập đến với gia đình tôi.

Về đến nhà thấy một chiếc ô tô dựng trước cổng cứ nghĩ là xe của người đi đường, tôi làu bàu trách tài xế vô ý thức khiến tôi khó khăn lắm mới đưa xe vào trong sân được.

Vào nhà đang định tìm cơm nguội để ăn thì nghe thấy tiếng đàn ông ở trong phòng tắm rồi đến tiếng cười của vợ khiến tôi nghĩ ngay đến chuyện cô ấy đang làm. Tức giận tôi đập vỡ kính cửa nhà tắm và bắt gian tại trận, thay vì hoảng sợ thì hai kẻ đó bình tĩnh mặc lại quần áo.

Tôi lao vào đánh tới tấp người đàn ông kia nhưng anh ta to con khỏe hơn tôi rất nhiều khiến cho những cú đấm của tôi như phủi bụi cho hắn. Tôi gào thét lên hỏi tại sao vợ lại phản bội chồng, nào ngờ cô ấy thản nhiên nói: " Đó là ông chủ đã trả lương hàng tháng cho tôi đó, anh mà đánh người ta thì tháng này tôi làm không lương đấy. Mà anh ta có võ, với sức của anh sao kháng cự nổi. Biết bản thân kém cỏi không nuôi nổi vợ con thì hãy để yên cho tôi kiếm tiền, đừng thắc mắc gì ".

Bắt quả tang vợ cùng người tình dan díu ngay tại nhà, vợ vẫn trơ trẽn thách thức bỏ chồng chứ không bỏ nhân tình - Hình 2

Ảnh minh họa

Vợ tôi thay đổi quá rồi, không còn là người con gái ngoan hiền thùy mị nữa mà là một người đàn bà lẳng lơ, vì tiền mà bán rẻ bản thân và gia đình. Cứ ngỡ vợ kiếm được công việc tử tế hẳn hoi nào ngờ lại bán thân để kiếm sống.

Vì con tôi nhắm mắt cho qua và yêu cầu vợ từ bỏ công việc đó, đi tìm việc khác làm nhưng cô ấy lắc đầu nói là những việc khác làm khổ cực vất vả tiền kiếm được chẳng đủ nuôi sống bản thân. Cô ấy sẵn sàng bỏ chồng chứ không bỏ việc.

Đến lúc này thì tôi chỉ biết nói lời chia tay vợ chứ không thể sống chung với người vợ ăn nằm mỗi ngày với người đàn ông khác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07

Tiêu điểm

Đàn bà "cũ" có điều gì hấp dẫn mà trai tân mê mệt đến vậy, hóa ra lý do thật bất ngờ!
12:12:45 10/05/2021
10 hành động vô thức 'lột trần' đàn ông yêu thật lòng hay giả dối
12:04:55 10/05/2021
Dù đã là vợ chồng, phụ nữ vẫn có 4 chuyện buộc phải 'sống để bụng, chết mang đi', nói ra thì hôn nhân tan vỡ
12:00:32 10/05/2021
Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ
13:12:48 11/05/2021
Đàn ông chán đàn bà, bắt đầu từ cơ thể, phụ nữ chán đàn ông, bắt đầu từ...
17:11:57 10/05/2021
9 bí mật đàn ông 'giấu nhẹm' nếu nắm bắt được phụ nữ có cả 'giang sơn'
12:21:14 11/05/2021
Không phải kiểu đàn ông nhiều tiền, 4 điều ở đàn ông mới khiến phụ nữ thầm yêu trộm nhớ
11:00:29 10/05/2021
Đàn ông ngoại tình thì có thể 'quay về' nhưng phụ nữ thì lại không có đường lui, vì sao vậy?
14:47:08 11/05/2021
5 thời điểm vàng phụ nữ biết tận dụng ''chiều'' chồng thì sẽ khiến anh ấy mê mẩn bất tận
10:53:51 10/05/2021
Phụ nữ dù không xinh nhưng có 3 đặc điểm này thì chồng vẫn cứ mê như điếu đổ
12:09:45 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” hôm nay tuyên bố cực gắt: "Cấm cửa giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam”
19:37:10 11/05/2021
NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn “mỉa mai” bà Phương Hằng "nổ" khoe kim cương?
21:46:52 11/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nói NSND Hồng Vân gay gắt
22:34:15 11/05/2021
Bình Dương: Kinh hoàng thanh niên bị nhóm người chém nhầm, đứt nửa cổ
19:51:56 11/05/2021
Trả lời sai câu hỏi cơ bản, nam sinh Đường lên đỉnh Olympia có bình luận phản cảm trên mạng xã hội
20:30:00 11/05/2021
Đào Bá Lộc khoe người yêu chụp ảnh gia đình, nữ tính cả hơn mẹ, em gái
18:13:32 11/05/2021
Trương Thế Vinh bức xúc vì bị xuyên tạc lời nói, làm rõ chuyện tố Trấn Thành là "thành phần không tốt" của Running Man Việt
19:49:30 11/05/2021
Tối 11/5, thêm 27 ca Covid-19 tại 5 tỉnh thành
18:14:11 11/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021
Hé lộ nguyên nhân DJ Chuối Tây qua đời, gia đình từ chối quyên góp
20:46:25 11/05/2021

Tin mới nhất

Đôi lúc vợ hãy để cho chồng được yếu đuối

15:38:44 11/05/2021
Đàn ông hay đàn bà ai cũng có những nỗi khổ tâm riêng. Đàn ông không phải lúc nào cũng mạnh mẽ, họ có quyền được yếu đuối trong vài khoảnh khắc.

3 kiểu chấp niệm thái quá của phụ nữ, càng giữ trong lòng càng khiến chồng chán chồng chê

14:54:35 11/05/2021
Năm tháng vội vã trôi qua nó sẽ chẳng chờ một ai cả. Dù vậy thì bạn hãy biết cách bằng lòng với điều đó. Ai rồi cũng phải già đi, nhưng có xấu đi hay không là do cách nhìn của mỗi người.

Hóa ra 'giặc bên ngô' không khó 'trị' như trong truyền thuyết nếu chị em áp dụng triệt để 6 'tuyệt chiêu' này

11:08:35 11/05/2021
Ông bà ta có câu giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng. Điều này cho thấy vai trò vô cùng quan trọng của những cô em chồng.

Chiếc gối bông và mảnh vỡ nhuốm máu của cô vợ 7 năm sống trong "cái rãnh hôn nhân": Đôi khi buông bỏ chính là 1 loại thành công

10:22:54 11/05/2021
Thực chất hôn nhân không quá phức tạp mà thứ phức tạp nhất chính là lòng người.

Đàn ông dẫu mạnh mẽ vẫn sẽ có 3 thời điểm yếu đuối rệu rã, các cô vợ cư xử nhẹ nhàng lúc này mới chuẩn "cao tay"

10:19:54 11/05/2021
Đây mới chính là những thời khắc để bạn vượt lên trở thành điểm tựa an tâm cho ông xã.

Ra mà xem họ yêu nhau "kì diệu" thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải "facetime" mới ăn ngon

22:51:11 10/05/2021
Có đợt ông thiếu ngủ quá, mọi người bảo ông lên lầu ngủ cho khỏe, dì mình ngủ với bà ngoại nhưng bà nằng nặc không chịu vì: Sao bỏ ba mày trên đó một mình ông ấy lạnh đó, Thái Ngân kể.

Nếu muốn hôn nhân bền chặt, phụ nữ thông minh sẽ quan sát 'môi trường gia đình' của người đàn ông

17:19:00 10/05/2021
Hôn nhân không phải là con đường dễ dàng, dù có nhiều khó khăn, chông gai nhưng nếu hai bạn luôn giữ được sự gần gũi, sự thấu hiểu sâu sắc giữa hai bên, thực hiện đúng lời thề ban đầu thì chất lượng của cuộc hôn nhân cũng rất cao.

Hai người không còn yêu, chỉ cần sau một giấc ngủ sẽ biết

17:15:44 10/05/2021
Giấc ngủ đối với mỗi người có lẽ chỉ là việc vô cùng đơn giản.

Yêu lâu chưa chắc đã hạnh phúc, nếu bạn còn làm 3 điều này thì sớm muộn tình yêu chết dần chết mòn

11:53:48 10/05/2021
Một tình yêu đẹp theo năm tháng chính là cả người phụ nữ và người đàn ông không ngừng đổi mới, dành sự quan tâm, ưu tiên hàng đầu cho đối phương.

6 điều bạn không bao giờ nên chịu đựng trong tình yêu

08:47:46 09/05/2021
Tình yêu có thể khiến bạn làm những điều dại dột, như bỏ qua những dấu hiệu đáng lo ngại và dung túng cho những hành vi độc hại.

Bồ vừa già vừa xấu mà chồng thì ham như bị bỏ bùa mê thuốc lú, đây là 3 tuyệt chiêu vợ nên học hỏi từ... 'con giáp thứ 13'

08:45:21 09/05/2021
Có bà vợ đi đánh ghen về cơn tức lại tăng lên gấp đôi chì vì ổng cặp với cái đứa vừa già vừa xấu hơn mình. Ông chồng này có phải không có mắt nhìn rồi không?

5 kiểu đàn ông không xứng đáng để bạn phí thời gian

08:42:35 09/05/2021
Dưới đây là những kiểu đàn ông mà bạn không nên lãng phí thời gian hẹn hò.

Muốn đàn ông sập bẫy 'lưới tình' phụ nữ cần sở hữu 6 'bảo bối' này

08:39:10 09/05/2021
Người phụ nữ hấp dẫn có 6 đặc điểm này sẽ khiến đàn ông bị mê hoặc. Anh ấy sẽ nhanh chóng vướng phải lưới tình của bạn, muốn thoát cũng khó.

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì "cô Vy"

17:41:09 08/05/2021
Chưa khi nào con đường về chung một nhà của các đôi uyên ương lại trở nên gian nan như bây giờ. Nhiều cặp phải hoãn cưới lên xuống đến mấy lần, tới mức giờ bảo chọn ngày cưới còn thấy sợ.

Đàn bà thế này thật khó bỏ thay!

16:29:56 08/05/2021
Đàn ông muốn gắn kết trọn đời với những người phụ nữ tuy không sắc nước hương trời nhưng là người đẹp nhất trong lòng họ.

Vừa đến ra mắt nhà người yêu đã "quay xe chạy" vì "cả nhà cô ấy vẩu"

16:07:46 08/05/2021
Tôi là một người đàn ông có công việc tử tế, sự nghiệp vững vàng. Thật tiếc rằng ngoài 40 rồi nhưng tôi chưa lấy được vợ. Không phải tôi khó tính đâu.

Đàn bà sau khi lấy chồng nhớ học cách 'ngu', có thể giả vờ như không nhìn thấy 3 điều này

15:48:38 08/05/2021
Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng mình là những người thông minh, để chúng ta sẽ dễ dàng, thoải mái hơn khi giải quyết các vấn đề.

Lời khuyên từ một người phụ nữ thông minh: Nếu bạn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đừng đi họp lớp

15:46:03 08/05/2021
Hạnh phúc của hôn nhân không thể tách rời vật chất, nhưng muốn có được hạnh phúc thực sự trong hôn nhân thì không thể thiếu cách quản lý hôn nhân một cách nghiêm túc.

Giữ lửa hôn nhân để gia đình luôn êm ấm và hạnh phúc, phụ nữ hãy học ngay những bí quyết xương máu này

15:36:51 08/05/2021
Những người vợ trong mỗi một gia đình êm ấm đều nắm chắc trong tay những bí quyết xương máu này.

Tiêu tiền của chồng như thế nào để anh ấy yêu bạn nhiều hơn? Phụ nữ thông minh mách bạn 2 cách

15:24:07 08/05/2021
Có thể nói rằng tiền bạc tuy rất quan trọng nhưng nó không hẳn là nhu cầu duy nhất trong cuộc sống, là nguyên nhân duy nhất quyết định hạnh phúc gia đình, ấy vậy mà ngày nay rất nhiều cặp vợ chồng đã cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí là đổ vỡ...

Có thể bạn quan tâm

Đất nước tiêm chủng thần tốc, 'rón rén' mở cửa

Thế giới

01:23:30 12/05/2021
Phần lớn người dân Israel đã được tiêm phòng đầy đủ song giới chức vẫn siết chặt quy tắc phòng dịch từ mối lo biến thể nCoV.

Câu chuyện xúc động của bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch

Đời sống

01:16:39 12/05/2021
Trước hình ảnh chiếc xe ba gác chở nhân viên y tế và cái bắt tay tạm biệt đồng nghiệp vào khu vực vùng dịch, bác sĩ Lê Phú Truỳ, trạm Trưởng trạm y tế xã Đồng Lạc (huyện Chương Mỹ, Hà Nội), cho biết cái bắt tay đó là tiếp thêm tinh thần...

Hà Nội phạt 30 triệu 2 quán game mở cửa mùa dịch

Pháp luật

01:00:35 12/05/2021
Hai quán game (trò chơi điện tử) giữa thủ đô bất chấp lệnh cấm tạm dừng hoạt động để phòng dịch COVID-19 đã bị lực lượng chức năng lập biên bản và xử phạt 15 triệu đồng mỗi cơ sở.

Angelina Jolie nói về 6 người con: “Chúng thực sự chăm sóc tôi rất tốt”

Sao âu mỹ

23:46:39 11/05/2021
5 năm sau chia tay Brad Pitt, Angelina Jolie nói rằng 6 người con đã luôn ở cạnh và chăm sóc cô rất tốt.

BXH nhiệt độ nghệ sĩ trong tháng 4: Ly hôn chấn động sập cả weibo nhưng Triệu Lệ Dĩnh không vào top 3, vị trí đầu tiên mới bất ngờ

Sao châu á

23:24:21 11/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh xếp ở vị trí thứ 5 sau hàng loạt tên tuổi gây chú ý.

Tưởng không hợp ai ngờ hợp không tưởng, kiểu mix 'lạ lùng' này đang được phái đẹp châu Âu mê mẩn

Thời trang

23:16:01 11/05/2021
Kiểu trang phục nửa mùa được dự đoán sẽ sớm bùng nổ trong thời gian sắp tới.

ĐT Việt Nam 'luyện công' dưới cơn mưa tầm tã

Bóng đá việt nam

23:15:28 11/05/2021
Chiều nay (11/5), ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Mặc dù Hà Nội đổ cơn mưa tầm tã nhưng các cầu thủ vẫn miệt mài tập luyện.

Kỳ Duyên và Khánh Vân đụng hàng váy xẻ táo bạo, ngay lập tức team ngực nhỏ - ngực to chia bè phái

Phong cách sao

23:13:40 11/05/2021
Mặc cùng một thiết kế, cả hai người đẹp đều nóng bỏng, quyến rũ. Tuy nhiên, Kỳ Duyên có phần lạnh lùng sang chảnh, trong khi đó, Khánh Vân lại mang đến cảm giác phóng khoáng, ngọt ngào.

Động thái đầu tiên của Hoài Lâm giữa ồn ào vợ cũ yêu bạn thân

Sao việt

23:11:55 11/05/2021
Giữa cuộc sống bộn bề, Hoài Lâm muốn gửi những tâm tư, cảm xúc vào âm nhạc...

Hội chị em Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu khoe body nóng bỏng, thi nhau lập thử thách plank với phần thưởng "gây sốc"

Netizen

23:06:54 11/05/2021
Bộ 3 streamer Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu đã có những màn thử thách nhau plank để nhận phần thưởng đặc biệt làm fan vô cùng ngạc nhiên.

Hành trình từ cô giáo cắm bản đến Nhà giáo ưu tú

Học hành

23:01:50 11/05/2021
 Bằng sự yêu nghề và hết lòng vì con trẻ, sau gần 30 năm cống hiến cho giáo dục, vừa qua Chủ tịch nước đã ký quyết định trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho cô Nguyễn Thị Lan, nguyên Hiệu phó Trường Tiểu học Tam Quang 2, xã Tam Quang,...

5 động tác giúp đánh bay mỡ bụng dưới

Làm đẹp

23:00:52 11/05/2021
Các động tác đòi hòi vận động nhiều cơ bụng dưới, giúp giảm mỡ thừa, cho vòng eo săn chắc.

Công nhân mỏ than Dương Huy tử vong do va đập goòng

Sự kiện nóng

22:59:27 11/05/2021
Sáng nay, một công nhân mỏ than Dương Huy, làm công việc lái tàu điện bị tai nạn đã tử vong do va đập goòng.

Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi

Tâm sự

22:42:13 11/05/2021
Trời nóng nực khó chịu là vậy nhưng chồng còn khiến tôi phát điên!