Cô vợ lương tháng 100 triệu, có nhà có xe quyết định ly hôn sau 4 năm: Sai lầm lớn nhất là lấy chồng

Tự chủ về kinh tế, thậm chí là kiếm được nhiều tiền nhưng cô gái cho biết mình có 1 cuộc hôn nhân không hạnh phúc, thậm chí là ‘như bãi hoa nhài cắm bãi phân trâu’.

Nhiều nhận định cho rằng, tình yêu đẹp chỉ có tính lý thuyết, tồn tại trong sách vở và trí tưởng tượng của mỗi người. Thực tế cuộc sống hôn nhân phũ phàng hơn nhiều. Như người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây, tưởng rằng có học thức , có tiền bạc, giàu có thì sẽ đổi lại một gia đình êm ấm, thế nhưng cô đã phải ngậm đắng nuốt cay viết đơn ly hôn sau 4 năm chung sống vợ chồng.

Nữ chính 32 tuổi đã đưa ra quyết định mà cô cho rằng đúng đắn nhất cuộc đời, đó là đơn phương đệ đơn ra tòa ly hôn chồng. Cô cho rằng sai lầm lớn nhất của mình là lấy chồng mà theo cô là ‘nhà dột từ nóc’.

Hơn 30 tuổi, có 1 nhóc 3 tuổi, cuộc sống đủ đầy với nhà cửa, xe riêng, thu nhập hàng tháng trăm triệu, thế nhưng cô luôn trăn trở vì không có được hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

Cô vợ lương tháng 100 triệu, có nhà có xe quyết định ly hôn sau 4 năm: Sai lầm lớn nhất là lấy chồng - Hình 1

Câu chuyện đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Từ lúc về làm dâu, cô cho biết mình như trở thành nô lệ. Nữ chính chia sẻ:

‘1. Nhà riêng thành nhà trọ: Căn chung cư mình ở hiện giờ là ngày trước bố mua cho mình từ lúc đi đại học, mình ở với nhỏ em con dì ruột. Từ lúc mình cưới chồng thì 2 vợ chồng cũng ở đây luôn. Anh ngỏ ý đưa bố mẹ anh lên để tiện chăm sóc vì nhà có mình anh là con trai. Mình đồng ý vì nhà cũng rộng, nhưng sai lầm của mình bắt đầu từ đây.

Từ lúc đón ông bà ra thì nhà mình không còn gọi là cái nhà nữa. Dăm bữa nửa tháng lại có họ hàng kéo ra ở nhờ, không 2, 3 ngày thì cũng là 1 tuần với nửa tháng. Ra chơi thì tất nhiên là mình lại bao ăn uống với dắt đi chơi. Đỉnh điểm có hôm nhà chứa tới 15 người, phải trải nệm kín cả phòng mới đủ chỗ nằm. Đã ở nhờ còn bày bừa khắp nơi không dọn, nấu nướng với dọn dẹp toàn mình với đứa em làm. Sau này mình đẻ thì nhà mới bớt giống cái nhà trọ đi.

2. Trả nợ thuê, nuôi cả dòng họ: Trên chồng mình còn có 1 chị gái làm công nhân ở quê nhưng máu lô đề cờ bạc, báo nợ nhà hơn 800 triệu. Giang hồ, đầu gấu đến tận nhà đập phá đòi nợ. ‘Thôi thì chị gái chồng cũng là chị gái con, người trong nhà nên con chịu khó giúp chị chút ít’ Với cái lý do của ông bà thì đứa em dâu như mình chịu ‘chút ít’ là đứng ra trả hết. Còn khi nào bà chị trả lại được thì mình không biết.

Rồi hè đến thì phải đi biển, không trong Nam thì cũng ngoài Bắc. Nhà đẻ mình kinh doanh resort nên cũng đỡ 1 phần. Lâu lâu hứng lên đòi đi nước ngoài. Rồi thì anh em chú bác trong họ cứ có việc gì là lại nhắm nhà mình vay tiền. Xây nhà, sửa mộ, mua xe các thứ đều rỉa của mình vài triệu. Ở Hà Nội thì không sao , cứ về quê 1 bữa là phải mua quà cho cả họ. Mình đổi xe mới cho mẹ, xe cũ để đứa em đi thì ông bà đòi mua cho cả chồng nữa dù công việc của ông ý chả cần đi đến xe. Tất nhiên là mình không mua.

3. Nuôi con: Mình thỉnh thoảng phải đi công tác xa nên con ở nhà để chồng với ông bà trông hộ. Mình chỉ hận không thể mang con đi vì để nó ở nhà như giao trứng cho ác vậy. Sữa của con mình toàn là sữa công thức, sữa ngoại, sữa đắt tiền. Vậy mà mình đi công tác 1 tuần về, hộp sữa mới giờ còn 1/3. Mọi người biết sao không? Ông bà uống sữa của cháu đấy. Mình biết vì lúc mình về còn để nguyên cốc bẩn trong chậu rửa.

Ngoài ra thì pha không đúng tỉ lệ làm sữa đặc quá làm con mình bị táo bón, chữa mãi mới khỏi. Bình sữa thì không cọ rửa, để cặn sữa bám đầy miệng bình dù mình mua cả máy rửa bình sữa. Đến lúc con mình biết ăn dặm thì bà trộn nhầm cả pate mèo cho con mình ăn. May mà pate mèo mình tự làm đảm bảo nên con không làm sao .

Cô vợ lương tháng 100 triệu, có nhà có xe quyết định ly hôn sau 4 năm: Sai lầm lớn nhất là lấy chồng - Hình 2

Cô vợ quyết định ly hôn bởi nhà chồng ‘dột từ nóc’ cùng người chồng ngoại tình. Ảnh minh họa.

4. Mèo: Mình nuôi 2 bé mèo giống Sphinx và Ragdoll. Giá của 2 đứa và phụ kiện linh tinh cũng gần 100 triệu. 2 đứa ở với mình ít nhất cũng 7 năm. Vậy mà mình vừa phải tạm biệt đứa Sphinx vì nó ngã từ ban công nhà 21 tầng xuống. Chắc chắn nó không chán đời hay ngu mà nhảy xuống từ tầng cao như thế. Nó bị vứt xuống đấy. Ai vứt thì mình không biết là đứa nào giữa 3 đứa cháu họ chồng đang chơi ở nhà mình cả.

Mình khóc cạn nước mắt và làm ầm lên mắng chúng nó 1 trận thì bị bố mẹ chồng chửi không ra gì chỉ vì 1 con mèo. Giờ thì mình phải nuôi bé Ragdoll ở công ty vì mình sợ 1 ngày nó cũng phải bỏ mạng vì lũ người lang sói đó.

5. Nhà dột từ nóc: Bố chồng là 1 con người mà mình không thể hiểu được. Lí do đón ông ra 1 phần là cũng để ông bớt cờ bạc, rượu chè gái gú quanh xóm nữa. Ông cứ rượu vào là đánh bà. Giờ thì mỗi bữa mình chỉ cho 1 chén thôi. Ông hút thuốc ngày 1 bao. Giờ có cháu còn đỡ, ngày nửa bao. Rượu, thuốc đã đỡ. Còn tật gái gú thì không sửa được. Ông dê từ vợ hàng xóm đến bà mẹ hàng xóm. Ông dê cả đứa em mình làm nó sợ chết khiếp. Muối mặt làm sao khi hàng xóm qua tận nhà mình chửi ‘không bảo được bố mẹ’.

6. Chồng: Một anh giáo viên cấp 3 hiền lành, nhút nhát, ngoan ngoãn, chăm chỉ. Tất cả chỉ là cái mặt nạ anh khoác lên để lừa mình. Mua xe, mua các thứ, mua cả mối quan hệ cho anh. Nuôi anh học thạc sĩ rồi lại tốn 1 đống tiền xin việc ở Hà Nội, nuôi cả nhà anh.

Và tất cả những gì anh cho mình là 1 đứa con và ‘những’ cặp sừng dài cả mét. Đồng nghiệp, học sinh, bạn, gái dịch vụ. Chả có gì mà anh chưa thử qua cả. Ôi nghĩ mình cũng chả đến nỗi nào, trước cũng đầy người theo đuổi mà chả hiểu sao mình lại mù mắt đi đâm đầu vào.

Thôi tóm lại là mình sắp tự do rồi. Lại thoải mái làm việc rồi shopping hay du lịch . Lại về với căn nhà yêu quý chỉ có 2 chị em, con gái và mèo. Lại về làm tiểu thư của bố mẹ thôi. Cuộc sống ngắn lắm, thà muộn màng còn hơn tạm bợ’.

Cô vợ lương tháng 100 triệu, có nhà có xe quyết định ly hôn sau 4 năm: Sai lầm lớn nhất là lấy chồng - Hình 3

Nếu lấy chồng là sai lầm thì việc ly hôn được nhiều phụ nữ cho rằng là lựa chọn đúng đắn. Ảnh minh họa.

Dân mạng tỏ ra bức xúc sau khi đọc câu chuyện. Nhiều người cho rằng, nhà chồng ‘dửng mỡ’ khi sung sướng mà không biết hưởng, đồng thời cho rằng lời đúc kết của ông bà ta khi xưa: ‘lấy vợ xem tông lấy chồng xem giống’ trong trường hợp này khá chuẩn.

Song Nguyễn cho biết: ‘Tự do về tài chính thì mình tự tạo hạnh phúc cho bản thân không cần ai cả’.

Uyên Lê gửi lời chúc mừng : ‘Nhà có điều kiện, thông minh, thu nhập khủng, lại thêm có cô con gái đáng yêu với 1 chú mèo. Hoàn hảo rồi chị. Sau này ai tốt thì quen không thì thôi, chả cần phải gượng ép bản thân thiệt thòi. Chúc chị và bé luôn hạnh phúc’.

‘Nói thật giá 2 con mèo còn đắt hơn cái nhân phẩm nhà chồng chị. Chúc mừng chị đã giải thoát cho chính mình và mong chị sẽ tìm được hạnh phúc mới’ , Tùng Dương chia sẻ.

‘Cuộc sống ngắn lắm. Thà muộn màng còn hơn là tạm bợ. Em ủng hộ chị và chúc chị sẽ càng thành công xinh đẹp hơn. Canh bạc này chị đã thua nhưng chị còn quay đầu lại được’, Bích Duyên tâm sự.

Đối mặt với người chồng phản bội, gia đình chồng ‘đào mỏ’ thì việc viết đơn ly hôn của cô gái này được xem như là sự lựa chọn thấu đáo. Mỗi chúng ta khi bước vào hôn nhân cần có trách nhiệm với lựa chọn và quyết định của mình. Tuy nhiên nếu lựa chọn có sai thì hãy là 1 người phụ nữ mạnh mẽ, dám buông bỏ, dám quay đầu.

2 mẹ đơn thân ly hôn "không có một xu", giờ xinh đẹp, nóng bỏng, thu nhập trăm triệu

Bà mẹ Cẩm Vân từng nghĩ đến cái chết khi ly hôn vì sợ tai tiếng, đàm tiếu từ dư luân.

2 mẹ đơn thân ly hôn không có một xu, giờ xinh đẹp, nóng bỏng, thu nhập trăm triệu - Hình 1

Quyết định ôm con ra đi khi trong người không có một đồng tiền để sinh sống, thậm chí có người còn phải trả số nợ khổng lồ. Thế nhưng sau những khó khăn, vất vả ấy lại là động lực để các bà mẹ đơn thân mạnh mẽ hơn, kiếm tiền nuôi con, cuộc sống dư dả.

Mẹ đơn thân gợi cảm được báo nước ngoài cũng phải khen

Đó là lời khen ngợi dành cho Huyền Trang, 24 tuổi đến từ Hà Nội từng gây xôn xao mạng xã hội những năm 2018. Thậm chí, hình ảnh Huyền Trang xuất hiện cả trên báo nước ngoài và được ca ngợi là mẹ bỉm sữa gợi cảm, xinh đẹp.

2 mẹ đơn thân ly hôn không có một xu, giờ xinh đẹp, nóng bỏng, thu nhập trăm triệu - Hình 2

2 mẹ đơn thân ly hôn không có một xu, giờ xinh đẹp, nóng bỏng, thu nhập trăm triệu - Hình 3

Được biết, Huyền Trang lấy chồng năm 21 tuổi, lúc đó là sinh viên một trường đại học. Khi ấy cô và chồng đã hẹn hò được 2 năm. Tuy nhiên, ngay từ khi Trang còn đang mang bầu thì cô đã phát hiện chồng ngoại tình. Cố gắng vì con nhưng không được, hai vợ chồng Huyền Trang ly hôn khi con mới 6 tháng tuổi.

Huyền Trang chính thức trở thành bà mẹ đơn thân nhưng không hề bi lụy mà đó là lúc cô mạnh mẽ và vui vẻ đến lạ. Mặc dù kinh tế nuôi con lúc đó như quay trở về con số 0 tròn trĩnh nhưng may mắn, Huyền Trang nhận được sự hỗ trợ từ bố mẹ đẻ. Ngày ngày, bà mẹ đơn thân đưa con về ngoại để lao đầu đi kiếm tiền. Tối thì cố gắng về thật sớm để chơi với con. "Có có bố mẹ trông giúp, mình chỉ chuyên tâm làm ăn nên cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ", Trang nói.

2 mẹ đơn thân ly hôn không có một xu, giờ xinh đẹp, nóng bỏng, thu nhập trăm triệu - Hình 4

Huyền Trang mở một tiệm làm đẹp nho nhỏ và bắt đầu chăm chút cho bản thân nhiều hơn, "lột xác" ngoạn mục, xinh đẹp, quyến rũ và tràn đầy sức sống.

"Mình dùng rượu gừng nghệ thoa khắp người, rồi rang nóng muối ngải cứu để đắp bụng. Thật ra, hồi bầu bí mình không tăng được nhiều cân nên sinh xong về dáng ngay, còn mình không có bí quyết gì quá đặc biệt", Trang chia sẻ.

Bà mẹ đơn thân không ngại ngần thừa nhận từng "dao kéo" để cải thiện nhan sắc. Cô làm mũi, nâng ngực nên ngoại hình cân đối hơn. Chính vì nhờ có ngoại hình ưa nhìn và khéo léo trong công việc nên có thời điểm thu nhập của cô lên tới gần 100 triệu/ tháng.

2 mẹ đơn thân ly hôn không có một xu, giờ xinh đẹp, nóng bỏng, thu nhập trăm triệu - Hình 5

Khi được hỏi về những dự định đi bước nữa, Huyền Trang hiện tại chưa nghĩ đến, cô chỉ mong ngày ngày được đi làm, tối về với con, chăm con thật tốt. Đợi bé con lớn thêm chút nữa rồi mới tính chuyện trăm năm với ai đó. Cô cảm thấy cuộc sống hiện tại của hai mẹ con như vậy là quá ổn.

"Tháng ngày bên con là bình yên và hạnh phúc nhất. Mình chỉ ước, sau tất cả hai mẹ con được bình yên, có thể vui vẻ và hạnh phúc sống bên nhau", Huyền Trang mỉm cười chia sẻ.

2 mẹ đơn thân ly hôn không có một xu, giờ xinh đẹp, nóng bỏng, thu nhập trăm triệu - Hình 6

9X Đăk Nông kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ con gái xinh đẹp

Cũng giống như Huyền Trang, 9X Cẩm Vân (Đăk Nông) làm mẹ đơn thân khi tuổi còn khá trẻ, lúc ấy con gái mới được 2 tuổi. Khoảng thời gian mới đầu ly hôn, gánh số nợ khổng lồ, kết hợp với sự bàn tán, dị nghị của nhiều người, Cẩm Vân từng nghĩ tới cái chết. May mắn sau đó được bố mẹ bao bọc, ở với bố mẹ nên cô mới vượt qua được mọi chuyện.

2 mẹ đơn thân ly hôn không có một xu, giờ xinh đẹp, nóng bỏng, thu nhập trăm triệu - Hình 7

Đặc biệt, "ông trời" cướp đi của Cẩm Vân một gia đình nhỏ hạnh phúc nhưng bù đắp lại cho cô một cô con gái tên Trâm Anh xinh xắn như thiên thần, thậm chí bé còn chính là mẫu nhí giúp mẹ có thu nhập 50-100 triệu mỗi tháng.

2 mẹ đơn thân ly hôn không có một xu, giờ xinh đẹp, nóng bỏng, thu nhập trăm triệu - Hình 8

2 mẹ đơn thân ly hôn không có một xu, giờ xinh đẹp, nóng bỏng, thu nhập trăm triệu - Hình 9

Không những có thu nhập khủng mà Cẩm Vân ngày càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn đúng kiểu "gái một con trông mòn con mắt". Hai mẹ con cô nổi tiếng trên mạng xã hội đến độ khi đi lên Buôn Mê Thuột, đi Sài Gòn hay ra tận Hà Nội vẫn có người nhận ra hai mẹ con và bày tỏ "ước có một cô công chúa như vậy". Điều đó khiến cho cô cảm thấy rất vui.

Hiện tại, cuộc sống của mẹ con Cẩm Vân rất ổn, đã có nhà riêng. Cô bắt đầu buổi sáng bằng việc đưa con đi học, sau đó về phụ quán cà phê cho mẹ, đóng hàng, tư vấn khách hàng quản lý hệ thống và cuối cùng chiều tối đón con về, hai mẹ con thủ thỉ với nhau mọi chuyện.

2 mẹ đơn thân ly hôn không có một xu, giờ xinh đẹp, nóng bỏng, thu nhập trăm triệu - Hình 10

Chia sẻ về quan điểm nuôi con, Cẩm Vân cho rằng bé Trâm Anh vốn đã thiệt thòi hơn các bạn nên cô không thể nghiêm khắc với con hơn nữa. Nhưng chính sự hiền dịu của mẹ lại làm con ngoan và nghe lời hơn. Bé Trâm Anh luôn ngoan và biết sống tự lập.

Bà mẹ đơn thân cũng chưa muốn quen ai vì muốn kinh tế vững vàng hơn chút nữa, dành thời gian rảnh bên con nhiều hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rich kid đi xe Porsche, theo trường học phí 730 triệu: 14 tuổi làm "chủ tịch", đáp trả cực căng khi bị chê "ăn bám gia đình"01:00Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Bị fan đòi tẩy chay vì ăn bàn chân gấu, Quỳnh Trần JP lên tiếng: Làm YouTube nên muốn có video độc lạ!09:34Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32Nhờ con hẹn gặp cô giáo để nói chuyện, ai ngờ con gái truyền đạt lại bằng 1 câu khiến bố ngượng chín mặt00:41Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Loạt phát ngôn gây tranh cãi của chủ kênh "Hà Nội Phố": Cố tỏ ra hài hước nhưng lại quá thiếu kiến thức, gây phản cảm02:08Rụng rời khoảnh khắc nữ sinh đi xe máy bị ô tô tông trực diện rồi cuốn vào gầm xe, xem clip hiện trường vẫn khó xác định đúng sai00:36Bé nào cũng tập trung cao độ như đang xem hoạt hình, khi máy quay lia về phía cô giáo thì mọi người mới vỡ òa vì cô làm động tác "cực nhây"00:16Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Bỏ 400k đồng mua được 1 quả sầu riêng, cô gái "sầu thúi ruột" khi bổ ra nhìn thấy thứ bên trong00:34Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Clip: Xe container húc văng xe ô tô xoay ngang 90 độ, người đàn ông đứng bên đường thoát chết trong gang tấc00:31

Tiêu điểm

Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm
00:50:19 09/05/2021
Thanh niên quay video nói về lòng tham: 'Nhặt được 20 nghìn thì trả lại, nhưng 20 triệu thì... còn cái nịt'
09:50:31 08/05/2021
Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" vô tình để lộ số dư tài khoản khủng nhưng vẫn khiến nhiều người thắc mắc: "Chắc chỉ là số lẻ thôi!"
20:16:57 07/05/2021
Hậu ly hôn được chia nghìn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng trạng thái "gục ngã", mượn lời bài hát bóng gió số phận của mình
10:41:26 08/05/2021
Người đàn ông chống dịch phong cách ninja, lấy cả vỏ thùng nước làm mũ
09:49:27 08/05/2021
Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Chơi ma sói "thua cởi áo", dàn nữ streamer khiến người xem phải đỏ mặt, chảy máu mũi với các hình phạt nhạy cảm
14:39:31 08/05/2021
Cho khách thuê homestay ở Đà Lạt, chủ nhà bị "bùng" tiền, khung cảnh bên trong còn gây choáng váng hơn
22:07:11 08/05/2021
Rich kid xài Hermes nhưng mượn 2 triệu không trả
21:18:39 07/05/2021
"Thánh sún" Ngân Thảo xinh đẹp trong ngày đính hôn
15:20:48 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee liên tục “khuấy đảo” showbiz, Mỹ Lệ nhắc: Mày quậy đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay
12:34:38 09/05/2021
Đàm Thu Trang giận "tím người" tố Cường Đô La dạy hư ái nữ, Suchin làm gì mà khiến mẹ bỉm căng đét thế?
14:12:23 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Nhân viên y tế An Giang qua đời sau tiêm vaccine COVID-19: Chuyên gia nói gì?
12:36:46 09/05/2021
TP.HCM tìm người đi chung xe, chuyến bay và 22 điểm ở Nha Trang, Đà Lạt liên quan ca COVID-19
15:40:39 09/05/2021
Chưa thấy hồi kết: Vũ Khắc Tiệp vừa rời Nam Định đưa bố mẹ đến Đà Lạt, nơi đây truy vết khẩn cấp 179 ca F1
12:51:30 09/05/2021
Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
Khánh Vân tặng người đẹp Anh, Malaysia đồ bộ mua ở chợ Việt Nam
15:02:36 09/05/2021
2 thái cực hậu ly hôn: Chung Hân Đồng tăng cân không phanh, chồng cũ trầm cảm, gầy rộc vì sút gần 10kg
13:04:44 09/05/2021
Âu Dương Na Na mất điểm
14:50:06 09/05/2021

Tin mới nhất

Công nương mặc lại áo cũ cách đây 11 năm, như 1 lời "tuyên chiến" với Meghan Markle

17:13:28 09/05/2021
Công nương Kate thể hiện sự phản bác đanh thép qua từng bộ trang phục, trong những lần xuất hiện gần đây.

Vali đồ chơi tình dục của nữ sinh bị soi rõ mồn một tại trạm kiểm tra an ninh, bức ảnh tung lên mạng làm dân tình nổi giận

17:12:25 09/05/2021
Nhiều bức ảnh chụp ở trạm soi chiếu an ninh tàu điện ngầm bất ngờ bị tung lên mạng như một trò đùa ác ý đã khiến cho nhiều người dân vô cùng bức xúc.

Đóng phim 18+ do chồng quá thờ ơ rồi lại giải nghệ vì sợ con phát hiện, nàng hot girl ấp ủ dự án trở lại, chia sẻ quá nhớ fan

17:11:03 09/05/2021
Gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản, giải nghệ rồi lại comeback - vòng tròn luẩn quẩn này đã trở thành lộ tuyến của không biết bao nhiêu những mỹ nhân, hot girl.

4 người phụ nữ làm mẹ nổi đình đám vì quá bản lĩnh và giàu có, nhưng có một người đặc biệt hơn tất cả mà ít ai để ý đến

17:09:40 09/05/2021
Một khi đã trở thành mẹ, người phụ nữ dù yếu đuối thế nào cũng đều tự nhiên có sức mạnh vô song...

Mua đặc sản Đà Lạt về ăn nhưng cô gái thất vọng tràn trề vì sau vài ngày đã bị thối hết?

17:05:20 09/05/2021
Một số người ở Đà Lạt khẳng định nguyên nhân là do những quả bơ này đã bị hái khi còn quá non.

Cãi nhau đòi huỷ cưới, mẹ chồng sang tận phòng trọ đón về và chuyện chăm con dâu bầu khiến hội chị em ghen tỵ

16:45:25 09/05/2021
Không biết lấy đúng chồng không nhưng mẹ chồng thì chắc chắn đúng - đây là tâm sự hóm hỉnh mà nàng dâu kể về mẹ chồng quốc dân của mình.

Clip: 2 cô gái trẻ đang chạy xe máy bất ngờ ngã văng, đập mặt xuống đất đau điếng, "danh tính" thủ phạm gây bức xúc

16:44:02 09/05/2021
Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại pha tai nạn từ trên trời rơi xuống mà nạn nhân là 2 cô gái chở nhau trên xe máy.

Livestream cảnh tự rửa xe trên sóng, nữ streamer gợi cảm hút cả trăm ngàn lượt theo dõi- trào lưu giật gân bao giờ mới chấm dứt

16:41:09 09/05/2021
Một hành động tưởng chừng như rất đơn giản, không mất công sức nhưng lại đạt hiệu quả tối đa của cô nàng streamer.

Nửa đêm đang say giấc ngủ cô gái phát hiện trên giường xuất hiện loài vật có nọc độc mà tay chân rụng rời

16:29:37 09/05/2021
Là loài vật có đặc tính sống trong rừng, nơi ẩm mốc, tối tăm nhưng không hiểu vì sao một con bọ cạp lại có thể xuất hiện trên giường làm gia chủ sợ đến độ rụng rời chân tay.

Trợ lý Ngọc Trinh tỏ tình bằng giọng ca "trời phú", anh tài xế nghe xong có chịu làm người yêu Thuý Kiều không thì hên xui

16:27:30 09/05/2021
Các bạn có tò mò với giọng hát của Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh khum... Muốn biết thì vào xem clip sẽ rõ.

Phía sau cánh cổng hào môn, mối quan hệ của con dâu và mẹ chồng đại gia ra sao?

16:23:23 09/05/2021
Thật ra, dù giàu có cỡ nào thì mẹ chồng cũng chỉ là mẹ như bao người phụ nữ khác mà thôi.

Một cô gái đùng đùng bẻ hết hoa ở vườn thanh long khiến dân mạng ngơ ngác, càng bất ngờ hơn khi biết lý do

15:53:31 09/05/2021
Mới đây, đoạn video chia sẻ về cảnh một cô gái đùng đùng đi bẻ hết hoa thanh long ở ngoài vườn khiến ai cũng cảm thấy khó hiểu.

Cô vợ phát hiện cả "kho bí mật" ở điện thoại chồng và màn "diệt từ trong trứng nước" quá gắt gây tranh cãi

15:39:23 09/05/2021
Khi hội chị em tỏ ra bất bình vì cách trả lời của anh chồng không hề nghiêm túc mà như thách đố, cô vợ vẫn miệt mài giải thích...

Bắt gặp chồng đi với tiểu tam, vợ có màn "trả thù" đầy tốn kém, đáng nói nhất là thái độ của chồng

15:32:45 09/05/2021
Hôm 6/5, hãng tin Atinka News đã chia sẻ 1 đoạn video thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Theo đó, câu chuyện được cho là mới xảy ra được vài hôm tại Ghana. Một người vợ đã phát hiện ra chuyện chồng mình có nhân tình bên ngoài, và v...

"Bà Tưng" Huyền Anh khiến Netizen "khó thở" khi diện mốt "hững hờ"

15:27:54 09/05/2021
Mới đây trên trang cá nhân, bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh vừa khiến netizen được dịp soi mói khi đăng loạt ảnh khoe thân mới. Cụ thể, bà Tưng diện mốt áo sơ mi trắng form dáng hững hờ, khoe trọn đôi chân dài nõn nà.

Sự thật về bức ảnh "oan hồn nhà Cooper" ám ảnh cộng đồng mạng hơn 10 năm qua

15:05:23 09/05/2021
Trong nhiều năm liền, bức ảnh ma này được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và trở thành chủ đề mổ xẻ của những người thích khám phá điều kỳ bí. Chỉ đến khi nhân vật chính trong ảnh xuất hiện, sự thật mới được vỡ lẽ.

Cuộc sống đang rất 'nghiện ngập', một fan bỗng tìm lại lẽ sống nhờ một bài hát của Đen Vâu!

15:03:43 09/05/2021
Đen Vâu bất ngờ được người hâm mộ gửi lời cảm ơn đặc biệt, vì một ca khúc giúp một fan vực dậy bên bờ vực thẳm. Từ một người ăn chơi lêu lổng, fan này đã trở thành người có ý cho xã hội, thành công ít nhiều trong cuộc sống.

Hành động của người Nhật khi gặp xe cấp cứu khiến dân mạng nể phục

15:01:30 09/05/2021
Câu chuyện về việc nhường đường cho xe cấp cứu vốn không phải là vấn đề cũ. Tại Việt Nam, trong thời gian gần đây, có không ít trường hợp phương tiện giao thông cá nhân lấn chiếm, tranh đường khiến xe cấp cứu không được ưu tiên.

Bác sĩ, bộ đội vất vả ngày đêm: Chỉ đeo khẩu trang mà khó thế sao?

15:01:05 09/05/2021
Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến các nhân viên y tế, lực lượng công an, bộ đội nơi tuyến đầu phải căng mình phòng dịch.

Cặp đôi ân cần ngồi bón cho nhau ở vỉa hè: Tình yêu chỉ cần như thế

14:58:31 09/05/2021
Nhắc đến tình yêu thời nay, không ít người vẫn luôn có cái nhìn thiếu thiện cảm rằng nó thường đi đôi với sự thực dụng, tiền bạc và vật chất hào nhoáng.

Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"

12:42:26 09/05/2021
Xuất hiện trong bản tin có nội dung Xử phạt nhiều tin giả về dịch Covid-19, diễn đàn của Duy Nến bị “réo tên đầu tiên.

Cô gái tự tỏa ra mùi hương ở Sóc Trăng, mệnh danh Hàm Hương bản Việt

12:06:52 09/05/2021
Một cô gái thu hút không chỉ được đánh giá qua gương mặt hay phong cách thời trang thời thượng mà còn từ mùi hương trên cơ thể.

Thánh Sún lên tiếng về diện mạo xinh đẹp: Không phải tôi thay đổi

12:03:17 09/05/2021
Mới đây, thánh sún Ngân Thảo đã chính thức theo chồng bỏ cuộc chơi. Không chỉ bất ngờ về thông tin cô nàng kết hôn, khán giả còn tỏ ra vô cùng ngỡ ngàng trước nhan sắc xinh đẹp của cô dâu mới.

Cô vợ trẻ con bày đủ trò khiến chồng "dở khóc dở cười"

12:01:06 09/05/2021
Nhắc tới việc lấy vợ trẻ tuổi, chắc hẳn dân tình thường tưởng tượng đến những lần giận hờn vô cớ, lôi chồng ra làm trò tiêu khiển,…trong thời gian chung sống.

Các bạn trẻ dùng thân mình che chắn, bao bọc các em bé khi khử khuẩn

11:56:47 09/05/2021
Thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, những trường hợp đi từ nước ngoài về đều phải khử khuẩn và cách ly theo quy định.

Clip "chàng trai phản ứng cực nhanh cứu bạn khỏi thảm họa" gây sốt tuần qua

11:51:16 09/05/2021
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chàng trai đã phản ứng cực nhanh để cứu đồng nghiệp khỏi tai nạn nghiêm trọng là một trong những clip gây sốt trên mạng tuần qua.

Ngắm bộ ảnh vai trần gợi cảm hút ánh nhìn của hot girl trang điểm

11:18:27 09/05/2021
Nhờ gương mặt xinh xắn cùng dáng người gợi cảm, chuẩn 3 vòng, cô nàng làm nghề trang điểm xinh đẹp bắt đầu được mời làm người mẫu ảnh.

Trào lưu "dậy thì thành công" trở lại, dân mạng xuýt xoa ngắm người đẹp

11:10:00 09/05/2021
Trào lưu dậy thì thành công của các bạn trẻ bỗng sốt trở lại khi hot girl Phí Phương Anh, bác sĩ điển trai Vũ Hồng Sơn, MC Nguyễn Hữu Trí... tung clip trên Tik tok

Có thể bạn quan tâm

Top 10 smartphone mạnh nhất tháng 4/2021: Ngôi đầu không đổi chủ 

Đồ 2-tek

18:39:54 09/05/2021
Black Shark 4 Pro tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng những smartphone có điểm AnTuTu cao nhất.

4 loại vitamin cần thiết ngăn ngừa lão hoá, giúp làn da khỏe mạnh

Sức khỏe

18:39:42 09/05/2021
Vitamin không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình ngăn ngừa lão hóa da. Dưới đây là 4 loại vitamin cần bổ sung thường xuyên để có làn da khỏe mạnh, mịn màng, theo Healthline.

Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

18:38:08 09/05/2021
Chiều 9/5, Hà Nội tiếp tục ghi nhận 3 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, đều là F1 của các ca bệnh trước đó.

Vinsmart đóng mảng TV, điện thoại để tập trung phát triển công nghệ cao cho Vinfast 

Thế giới số

18:36:46 09/05/2021
Ngày 9/5/2021, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố VinSmart sẽ dừng việc nghiên cứu, sản xuất tivi và điện thoại di động để tập trung nguồn lực phát triển các sản phẩm điện tử và các tính năng về Infotainment cho ô tô VinFast.

Chiêu lầy của nàng dâu ứng xử với mẹ chồng

Tâm sự

18:33:54 09/05/2021
Chị thấy mừng vì đã không yếu đuối khóc lóc trước mẹ chồng, mà giải quyết việc nhà kịp thời, chứ để lâu làm tổn thương nhau, rồi hành xử theo bản năng thì về sau hối hận cũng khó có thể nhìn mặt nhau.

Khám phá Jeepney phiên bản Việt 'cực ngầu' tại Hà Nội

Ôtô

18:20:11 09/05/2021
Mẫu xe Jeepney là phương tiện chính vận chuyển hành khách trong phố tại Philippines, thế nhưng Jeepney phiên bản Việt chỉ có trong trang trại.

Kanye West bị cựu nhân viên Yeezy kiện vì làm thêm giờ không công

Sao âu mỹ

18:20:06 09/05/2021
Kanye West đang bị kiện bởi một cựu nhân viên của Yeezy, người cáo buộc anh ta không trả tiền cho cô ấy cho công việc mà cô ấy buộc phải làm suốt ngày đêm, cùng với những vi phạm khác của luật lao động California.

Top 10 môtô cruiser Honda tốt nhất trong lịch sử

Xe máy

18:16:31 09/05/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra danh sách 10 môtô cruiser Honda tốt nhất từ trước đến nay. Trong đó có những cái tên quen thuộc như Gold Wing, Rebel 500…

Ngọc Trinh mở Q&A trả lời toàn câu hỏi 18+, bỏ đàn ông chọn tiền nhưng vẫn còn 1 điều quan trọng hơn

Sao việt

18:16:20 09/05/2021
Ngọc Trinh rất thoải mái trả lời những câu hỏi của fan, từ chuyện tình cảm đến những vấn đề nhạy cảm hơn.

Một phụ nữ Hàn Quốc rơi từ tầng 9 chung cư ở Bình Dương

Đời sống

18:14:43 09/05/2021
Một phụ nữ Hàn Quốc được phát hiện tử vong tại chung cư TDC Plaza ở Bình Dương sau khi rơi từ tầng 9 của tòa nhà này.

Coco Chanel và những câu chuyện đời

Thời trang

18:10:08 09/05/2021
Với Coco Chanel, mấu chốt cuối cùng của thương hiệu cá nhân chắc chắn là những gì người khác thừa nhận về mình.

Chiến hạm Mỹ tịch thu hàng ngàn khẩu súng Trung Quốc, Nga ở biển Ả Rập

Thế giới

17:56:03 09/05/2021
Hạm đội 5 thuộc hải quân Mỹ ngày 8.5 cho hay tuần dương hạm nước này USS Monterey đã tịch thu một lô vũ khí trái phép từ một thuyền buồm trong vùng biển quốc tế thuộc biển Ả Rập trong ngày 6-7.5.

Nữ thần tượng Trung Quốc được chú ý ở Kpop

Sao châu á

17:51:18 09/05/2021
Có ngoại hình và tài năng, thành viên nhóm (G)-IDLE hiện là một trong những nữ idol ngoại quốc được yêu mến cả ở Hàn lẫn Trung.

Hai 'mẩu' TFBOYS đóng phim điện ảnh: Ai cũng tàn tạ đến không thể tàn tạ hơn!

Phim châu á

17:48:33 09/05/2021
Tạo hình của Vương Tuấn Khải lẫn Dịch Dương Thiên Tỉ của TFBOYS đều khiến người hâm mộ khóc ròng!

Siêu mẫu Ngọc Quyên: 'Tôi có công ty thời trang và mỹ phẩm tại Mỹ'

Phong cách sao

17:38:09 09/05/2021
Ngọc Quyên cho biết cô luôn nhớ những giây phút trên sàn diễn thời trang. Tuy nhiên hiện tại, cô muốn tập trung xây dựng cuộc sống tại Mỹ.