Cô vợ Hàn không biết nấu ăn, không biết tiếng Việt mà khiến chồng mê như điếu đổ, anh chồng tiết lộ bí quyết duy nhất để giữ lửa hạnh phúc

Chuyện tình đẹp của anh Phạm Duy Liêm và chị Park Kyung Sun đã chứng minh tình yêu chân thành có thể vượt qua mọi bất đồng ngôn ngữ hay khoảng cách địa lý.

Câu chuyện tình yêu vững bền dù ngàn trùng xa cách

Anh Phạm Duy Liêm , sinh năm 1987, CEO của một công ty tại Việt Nam kể rằng 10 năm trước, anh sang Trung Quốc học tập. Ở nơi xứ người, anh chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ yêu một cô gái người nước ngoài, nhất là một cô gái người Hàn Quốc. Tuy nhiên, cho đến khi anh gặp được chị Park Kyung Sun - vợ của anh sau này thì tất cả những suy nghĩ, dự định đó đều thay đổi.

Cô vợ Hàn không biết nấu ăn, không biết tiếng Việt mà khiến chồng mê như điếu đổ, anh chồng tiết lộ bí quyết duy nhất để giữ lửa hạnh phúc - Hình 1

Lần đầu tiên gặp gỡ, anh Duy Liêm 23 tuổi, chị Kyung Sun 20 tuổi, người Hàn Quốc. Cả hai cùng là du học sinh đến Trung Quốc học tập. Lúc đó, anh Duy Liêm thấy chị Kyung Sun là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp lại hồn nhiên. Kyung Sung mang nhiều điểm khiến anh cảm thấy yêu thương, nhung nhớ. Nhưng lúc đó, anh nghĩ rằng mình còn quá trẻ nên chỉ yêu thôi và chẳng nghĩ quá nhiều đến tương lai. Cả hai mau chóng trở thành một đôi và chỉ ở bên nhau một thời gian ngắn trước khi bắt đầu hành trình yêu xa 9 năm với bao kỷ niệm.

Cô vợ Hàn không biết nấu ăn, không biết tiếng Việt mà khiến chồng mê như điếu đổ, anh chồng tiết lộ bí quyết duy nhất để giữ lửa hạnh phúc - Hình 2

Anh Liêm chia sẻ, sau khi kết thúc khóa học ở Trung Quốc, chị Kyung Sun về Hàn Quốc. Anh Liêm tiếp tục ở lại Trung Quốc học tập rồi về Việt Nam làm việc. Người ta từng nói, xa mặt cách lòng. Yêu xa mang đến bao nhiêu khó khăn, trở ngại cho chuyện tình cảm của đôi bên.

Cô vợ Hàn không biết nấu ăn, không biết tiếng Việt mà khiến chồng mê như điếu đổ, anh chồng tiết lộ bí quyết duy nhất để giữ lửa hạnh phúc - Hình 3

Anh Liêm tâm sự, ngày ấy vì điều kiện không cho phép, cả hai chỉ gặp được nhau 1 năm, 1 lần. Câu chuyện tình yêu của hai người chẳng khác gì Ngưu Lang- Chức Nữ. Cả hai tuy rất nhớ nhung, mong ngóng được gặp nhau nhưng không thể.

Cô vợ Hàn không biết nấu ăn, không biết tiếng Việt mà khiến chồng mê như điếu đổ, anh chồng tiết lộ bí quyết duy nhất để giữ lửa hạnh phúc - Hình 4

Chàng rể xứ Hàn chia sẻ, anh và chị Kyung Sun gặp rất nhiều khó khăn, thử thách khi phải yêu xa như thế. Cả hai luôn cố gắng giữ trọn niềm tin, lòng chung thủy với người kia. Nhưng đôi khi, cả hai cũng cảm thấy bất lực, nản lòng vì muốn gặp nhau, muốn ôm ghì lấy người kia cũng không thể được. Trong hành trình 9 năm yêu xa ấy, cặp đôi đã chia tay nhau 1 lần trong vài tháng. Sau đó, cả hai thấy rằng mình không thể sống thiếu nhau nên đã nối lại câu chuyện tình.

Cô vợ Hàn không biết nấu ăn, không biết tiếng Việt mà khiến chồng mê như điếu đổ, anh chồng tiết lộ bí quyết duy nhất để giữ lửa hạnh phúc - Hình 5

Anh Liêm chia sẻ, cả anh và chị Kyung Sun đều không phải tuýp người lãng mạn. Cả hai chỉ liên lạc với nhau qua mạng chứ ít khi gửi tặng quà cho nhau. “Cô ấy yêu mình và luôn giữ trọn lòng chung thủy ngay từ khi mình không có gì trong tay. Khi mình quá bận rộn với công việc, cô ấy thông cảm cho mình chứ không bao giờ giận hờn, trách móc. Đó là điểm mình trân quý nhất ở vợ và mình nghĩ ngoài vợ mình ra, không ai có thể dành tặng cho mình những điều tuyệt vời như thế “, anh Liêm tâm sự.

Cô vợ Hàn không biết nấu ăn, không biết tiếng Việt mà khiến chồng mê như điếu đổ, anh chồng tiết lộ bí quyết duy nhất để giữ lửa hạnh phúc - Hình 6

Tổ ấm đầy ắp tiếng cười

Sau 9 năm yêu xa, cả anh Duy Liêm và chị Kyung Sun đều biết chắc chẳn nửa kia chính là ‘chân ái’ của cuộc đời mình. Họ quyết định sẽ kết thúc hành trình yêu xa của mình bằng một đám cưới trọn vẹn, viên mãn. Để được sống bên người mình yêu, anh Liêm chấp nhận từ bỏ công việc đang tiến triển tốt ở Việt Nam để sang Seoul, Hàn Quốc sống cùng vợ. Tại Hàn Quốc, anh và vợ hiện đang có công việc ổn định và cuộc sống vợ chồng son đầy ắp tiếng cười.

Cô vợ Hàn không biết nấu ăn, không biết tiếng Việt mà khiến chồng mê như điếu đổ, anh chồng tiết lộ bí quyết duy nhất để giữ lửa hạnh phúc - Hình 7

Khi nói về ý kiến của hai bên gia đình, anh nói gia đình anh rất ủng hộ khi con trai lấy vợ người nước ngoài. Anh lần đầu gặp bố mẹ vợ năm 2017. Khi gặp gỡ, anh đã chinh phục bố mẹ vợ bằng sự chân thành của mình. “Bố mẹ vợ mình rất thực tế. Họ không quan trọng chuyện xa gần. Miễn là vợ chồng mình yêu thương nhau, lại có thể tự lo cho cuộc sống riêng là họ sẽ đồng ý thôi”, anh Liêm nói.

Cô vợ Hàn không biết nấu ăn, không biết tiếng Việt mà khiến chồng mê như điếu đổ, anh chồng tiết lộ bí quyết duy nhất để giữ lửa hạnh phúc - Hình 8

Sau đám cưới, anh và vợ sống ở Seoul, Hàn Quốc. Anh Liêm nói khi về chung sống với nhau, anh và vợ không có quá nhiều mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm, cách sống do cả hai đã mất tới hơn 8 năm để yêu đương, tìm hiểu và thống nhất mọi chuyện với nhau. Vợ anh không biết nấu ăn , lười làm việc nhà, thích nhậu, không biết tiếng Việt nhưng anh không cho đó là yếu điểm. Anh Liêm thường làm việc ở nhà nên việc nhà anh có thể cáng đáng hết. Anh muốn san sẻ việc nhà với vợ, để vợ đỡ vất vả sau thời gian làm việc.

Cô vợ Hàn không biết nấu ăn, không biết tiếng Việt mà khiến chồng mê như điếu đổ, anh chồng tiết lộ bí quyết duy nhất để giữ lửa hạnh phúc - Hình 9

Anh Liêm cho biết, anh và vợ độc lập tài chính. Vợ cũng không muốn quản lý tiền của anh. Anh chia sẻ bí quyết giữ lửa hạnh phúc của anh rất đơn giản. Mọi chuyện lớn nhỏ, anh thường nhường cho vợ quyết định nhiều nhất có thể. Khi có cãi vã, anh cũng là người chủ động làm lành.

Chị Kyung Sun không biết tiếng Việt và anh Liêm cũng chỉ biết bập bẹ tiếng Hàn. Anh và vợ giao tiếp chủ yếu giao tiếp bằng tiếng Trung. Nam CEO nhận ra rằng việc hai vợ chồng nói chuyện với nhau bằng ngôn ngữ thứ ba thực ra lại là một lợi thế. “Lúc này, mình và vợ đều cố gắng nói chuyện một cách đơn giản nhất. Và vợ cũng không bắt mình đoán ý cô ấy qua từng lời nói” , anh Liêm chia sẻ.

Cô vợ Hàn không biết nấu ăn, không biết tiếng Việt mà khiến chồng mê như điếu đổ, anh chồng tiết lộ bí quyết duy nhất để giữ lửa hạnh phúc - Hình 10

10 năm yêu nhau, 1 năm là vợ chồng, chuyện tình cảm của anh Liêm và chị Kyung Sun vẫn nồng ấm, vẹn nguyên như thuở ban đầu. Chúc cho tổ ấm của anh chị luôn rộn rã tiếng cười và có thêm nhiều niềm vui mới.

Đang vui vì được vợ nấu chè bưởi cho ăn anh chồng đột nhiên "khóc ngất" vì điều này

Nhờ cô vợ 'đảm' này mà cư dân mạng biết thêm món 'chè sen hạt bưởi', nhưng ai cũng tò mò không biết mùi vị nó ra sao?

Đàn ông thích nhất là lấy được cô vợ đảm đang, nữ công gia chánh. Và càng tuyệt vời hơn khi đó là một người vợ nấu ăn ngon lại còn dịu dàng, dặn dò chồng "tí anh về sớm ăn cơm nhé". Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng có đủ sự khéo léo để làm điều đó mà luôn tồn tại nhiều trường hợp cực kỳ "dở khóc dở cười".

Đang vui vì được vợ nấu chè bưởi cho ăn anh chồng đột nhiên khóc ngất vì điều này - Hình 1

Cô vợ định tạo bất ngờ cho chồng bằng món chè sen hạt bưởi nhưng lại có sự nhầm lẫn tai hại.

Trên một Fanpage chuyên chia sẻ chuyện hài hước, mới đây, cư dân mạng có nói về một cô vợ định nấu món chè bưởi hạt sen đãi chồng.

Cụ thể, anh chồng hí hửng đọc tin nhắn của vợ: "Anh trưa về ăn cơm nhé, nay em nấu chè". Hỏi "chè gì" thì cô vợ không đáp nhưng lại hỏi ngược: "Về thì biết, nhưng mà em bảo, em mua quả bưởi này hạt bé lắm, không biết có nấu được không nhỉ". Đến đây thì anh chồng bắt đầu ngờ ngợ về món chè của vợ.

"Hạt bé, là như nào anh không hiểu", anh chồng phân vân không biết vợ mua quả bưởi hạt bé để làm gì. Và cái kết là: "Thì chè sen hạt bưởi ấy". Lúc này thì đã vợ lẽ. Đáng ra phải nấu chè bưởi hạt sen thì cô vợ này lại đi nấu chè sen hạt bưởi. Từ cha sinh mẹ đẻ chưa ăn món chè này bao giờ nên có phần hơi hốt.

Đang vui vì được vợ nấu chè bưởi cho ăn anh chồng đột nhiên khóc ngất vì điều này - Hình 2

Chắc nhiều người hiểu được cảm giác của anh chồng lúc này.

Một cái kết quá đau thương cho anh chồng tưởng vợ đảm cho mình ăn chè ai ngờ mừng hụt. Trong khi đó, dân mạng được phen cười nghiêng ngả với vô vàn bình luận hài hước.

- Chè này ăn thì ngon lắm đây, nhai hạt bưởi dẻo giòn phải biết.

- Đến chết với vợ ông thôi ấy, vợ tôi cũng đoảng nhưng không đến mức như này.

- Ông ơi, tôi xin chia buồn với ông.

- Món chè này ăn sao có vị đắng.

Cuối cùng, anh chồng đành phải bảo vợ: "Thôi để đấy, chè bưởi hạt sen chứ không phải chè sen hạt bưởi nhé".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ00:17Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30Lê Giang: "Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích"49:08'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng01:20Những món phải thử nếu chỉ có 1 đêm tại TP.HCM00:51"Đừng nhìn ăn mặc, độ tuổi mà coi thường người khác" và chuyện khiến MC Kỳ Duyên "hết hồn"13:51Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03

Tiêu điểm

4 năm cưới không có con, nửa đêm nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ chồng tôi giật mình
07:59:48 26/02/2021
Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn
08:04:20 26/02/2021
Vợ sắp đẻ phơi nắng rửa 15 mâm bát, chồng nói một câu mọi việc thay đổi
10:44:00 27/02/2021
Khi đang cúng rằm tháng Giêng thì phát hiện chồng nằm trong phòng khóc thút thít, tôi gặng hỏi mới biết được chuyện sốc óc
22:53:04 26/02/2021
Mẹ chồng trông cháu nội đòi 8tr/tháng, ngày bà nằm viện tôi tuyên bố khiến bà bệch mặt
16:01:50 27/02/2021
Làm về thấy bếp lạnh tanh, chồng quát "không làm được thì trả về mẹ đẻ", màn vùng lên của vợ lại khiến anh run bắn
17:09:25 26/02/2021
Gửi cho vợ 30 triệu/tháng, tôi uất hận khi ngửi mùi hôi trong phòng mẹ
15:03:06 27/02/2021
Mới lấy chồng được hơn tháng mà tôi sốc lên sốc xuống khi biết mục đích anh ta cưới mình
17:14:46 26/02/2021
Kéo mẹ chồng đi đánh ghen cùng, tôi hả hê nhìn chồng làm bà nhập viện cấp cứu
16:09:41 27/02/2021
Nghi ngờ chồng ngoại tình, nửa đêm tôi vác bụng bầu đi đánh ghen nào ngờ lại chứng kiến cảnh tượng đáng sợ
12:15:44 27/02/2021

Thông tin đang nóng

NS Thương Tín đã có thể ngồi dậy trò chuyện với đồng nghiệp, Trịnh Kim Chi tiết lộ chẩn đoán của bác sĩ về tình trạng nam diễn viên
17:56:54 27/02/2021
Trương Ngọc Ánh và bạn trai tin đồn đi du lịch
20:02:40 27/02/2021
Nghệ sĩ quyên góp được gần 200 triệu đồng giúp Thương Tín chữa bệnh
21:03:13 27/02/2021
Ba cuộc hôn nhân của Ngô Mạnh Đạt
21:23:33 27/02/2021
Lãnh Thanh xác nhận tan vỡ, Nam Em: "Muốn hại thì làm luôn một lần"
20:30:48 27/02/2021
Chủ đề gây tranh cãi: Ly hôn Song Hye Kyo, vận may của Song Joong Ki cũng kết thúc, bạn bè thân thiết cũng rời đi?
21:18:42 27/02/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh mẹ ruột bên đàn con cháu
22:03:04 27/02/2021
Chi Pu tiếp tục làm dân tình khó nghĩ vì câu trả lời nhạy cảm: "Trong hình có nhiều loa mà sao chỉ hỏi một loa?"
23:20:21 27/02/2021
Hà Tăng đưa gia đình hào môn đi học vẽ, kéo đến thành phẩm của Louis Nguyễn mà "té ngửa"
18:08:34 27/02/2021
"Thả rông" vòng một trên sóng, nữ streamer vẫn hồn nhiên quẩy nhiệt, rung lắc đôi gò bồng đảo như "động đất"
20:17:46 27/02/2021

Tin mới nhất

Chồng hiếm khi đọc sách nhưng khi anh giấu một tập giấy dưới gối thì tôi vô tình mở ra và chết lặng vì dòng chữ

23:26:55 27/02/2021
Người ta nói làm vợ thì phải biết hi sinh cho chồng mình nhưng trong trường hợp này tôi không thể làm ngơ...

Tỉnh dậy sau tai nạn thập tử nhất sinh, chồng "chết điếng" nhìn bộ dạng của vợ rồi bật khóc ân hận, vội vàng sửa đổi thói quen hình thành cả chục năm

22:34:00 27/02/2021
Những giọt nước mắt nóng hổi của cô rơi lên mu bàn tay Trọng. Nhìn đôi mắt thâm quầng, sưng húp vì khóc nhiều của vợ mà Trọng xót xa.

Đêm tân hôn vừa chạm vào người thì vợ đã hét toáng lên hoảng sợ, song cô ấy nức nở tiết lộ sự thật mới khiến tôi rụng rời

22:31:39 27/02/2021
Phải an ủi, động viên mãi vợ mới chuyện lý giải hành động khó hiểu đêm tân hôn. Nhưng nghe xong, tôi thật sự sợ hãi.

Sững sờ khi ra Tết mẹ chồng bỗng dưng đòi quản lý tiền mừng tuổi của cháu nội

21:41:55 27/02/2021
Thấy các cháu nhận được tiền mừng tuổi lên đến hàng chục triệu đồng, mẹ chồng bỗng dưng đòi quản lý tiền mừng tuổi của các cháu.

Mới đầu năm chồng đã liên tục 'thả thính' với gái lạ, vợ cao tay chặn đứng khiến chồng phục lăn

21:33:27 27/02/2021
Chồng thả thính, lén lút nhắn tin với gái lạ khiến Hân bất đắc dĩ đầu năm mới đã phải ra tay dằn mặt chồng.

Biết chồng ra ngoài tìm 'gái lạ', vợ âm thầm khóc mà không dám tra xét chồng chỉ vì lý do không ngờ sau khi sinh con

21:29:38 27/02/2021
Sau vài lần giặt quần áo, chị Khánh vô tình thấy có bao cao su trong túi quần của chồng. Mặc dù vậy, chị cũng đành nuốt nước mắt vào trong mà không dám tra xét chồng bởi chị biết nguyên nhân một phần là do chị.

Đề phòng cao độ mà chồng vẫn ngoại tình với cô hàng xóm nóng bỏng làm mẹ đơn thân

21:26:34 27/02/2021
Tự tin vì đã tìm đủ mọi cách kiểm soát chồng, nhưng Hoa không ngờ rằng chồng mình lại ngoại tình với cô hàng xóm đang làm mẹ đơn thân.

Vừa đón mẹ tôi ở quê lên chữa bệnh lúc chiều, ngay tối ấy vợ thông báo một tin khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay

20:32:29 27/02/2021
Mẹ tôi không nói gì nhưng nhìn vẻ mặt của bà thì tôi biết bà rất buồn. Tôi vô cùng bất ngờ vì trước đó cô ấy không hề nói gì với tôi cả.

Anh trai dẫn người yêu về nhà, cả nhà tôi chưa kịp mừng đã tá hỏa khi chị ấy vén tóc để lộ một vết sẹo đáng sợ

20:28:44 27/02/2021
Khi chị ấy vén tóc, để lộ một bên mắt, cả nhà tôi sững sờ vì quá sốc.

Lỡ miệng nhắc chuyện giường chiếu với đám bạn, tôi không ngờ bị vợ ghi âm được và lấy cớ để ôm con bỏ đi

20:25:23 27/02/2021
Tôi không cố ý, càng không phải là không yêu vợ. Nhưng cách ứng xử của cô ấy khiến tôi bất mãn quá.

Chồng cặp bồ vẫn vênh mặt đổ lỗi "do cô không biết làm vợ", chính cung liền tiết lộ 1 bí mật khiến anh rụng rời

17:16:49 27/02/2021
Linh phát hiện chồng ngoại tình. Hết lời khuyên can anh ta quay đầu là bờ, nhưng gã lại trợn mắt thách thức cô và ngang nhiên qua lại với nhân tình.

Ra sân bay tiễn bạn trai, tôi chết ngất khi có người bắt chuyện rồi nói câu khó tin

15:59:23 27/02/2021
Tôi gặp được Khánh trong một lần đi hội thảo tâm lý học, tôi thì đến học vì muốn tìm hiểu kiến thức, đam mê, còn Khánh thì giới thiệu anh là nghiên cứu sinh.

1 giờ đêm cô hàng xóm gọi sang sửa hộ bóng đèn, tôi “kiệt quệ” trước chiêu trò quái gở

15:56:15 27/02/2021
Chuyện kinh khủng ấy xảy ra cách đây 1 tuần. Hôm đó vợ tôi đi công tác không có nhà. Cạnh nhà tôi là một cô nàng trẻ trung và rất xinh đẹp. Tôi nhận xét khách quan vậy thôi chứ trong lòng tôi không hề có ý nghĩ nào khác với cô ta cả.

Bị chị chồng xúc phạm, tôi thẳng thắn đáp lại

15:52:37 27/02/2021
Đúng là người ta nói chả bao giờ sai, giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng.

Bị viện trả về, bố chồng ôm chặt nhét vào tay sổ đỏ, rồi nói câu khiến tôi khiếp sợ

15:48:46 27/02/2021
Bố chồng tôi đã qua đời được 2 tháng rồi. Nhưng mỗi khi nhìn sổ đỏ mảnh đất trị giá đến 2 tỷ đồng ấy là tôi lại thấy trong lòng rùng mình sợ hãi.

5 năm ở góa một mình chăm mẹ chồng liệt giường, tôi bỗng đổi đời chỉ sau một đêm

14:57:00 27/02/2021
Chồng tôi là con út trong gia đình có 3 anh chị em. Gia đình anh cả sinh sống và làm việc ở thủ đô, thi thoảng mới về thăm nhà. Chị hai của chồng thì lấy chồng theo chồng. Chồng tôi lấy vợ muộn nhất, anh lại làm việc ở quê nên sau đám c...

Vợ ốm, chồng ăn hết mâm cơm nhưng không thèm rửa bát vì “đó là việc của phụ nữ”, ai ngờ anh phải nhận cú đáp trả không tưởng từ cô vợ ngoan hiền

14:34:36 27/02/2021
Có lần tôi ốm, ốm nhưng vẫn lê thân xuống nấu nướng phục vụ chồng mình. Ăn chưa xong bát cơm, tôi chóng mặt phải đi vào phòng nằm nghỉ, người vợ kể.

Bỗng một ngày mẹ chồng dúi vào tay tôi đứa trẻ sơ sinh, tôi đang ngơ ngác không hiểu gì thì chồng đã bật thốt ra một bí mật đắng cay

13:43:46 27/02/2021
Nhìn đứa trẻ không có máu mủ gì với mình, tôi chẳng có cảm giác hạnh phúc mà chỉ thấy tủi thân.

Mặc vợ con cực khổ chồng chỉ cho mỗi tháng 5 triệu, hóa ra số tiền còn lại anh dùng để nuôi và xây nhà cho nhân tình

12:12:00 27/02/2021
Chồng bảo sẽ về quê làm thủ tục ly dị, mỗi người nuôi một đứa con. Chỉ nghe đến đây tim tôi đã quặn đau, hai đứa con tôi đứt ruột để ra lại phải chia lìa, giao cho kẻ không có tình mẹ nuôi ư? Không thể, tôi thà nghèo đói cũng không muốn...

Đi ship hàng cho mẹ, tôi sốc tận óc trước thái độ "lật bánh tráng" của vợ chưa cưới

11:58:25 27/02/2021
Thấy tôi trong bộ dạng một shipper, cô nàng có thái độ đổi thay chóng mặt khiến tôi bất ngờ.

Bế tắc vì mới về làm dâu đã phát hiện ra mẹ chồng "không bình thường"

10:39:10 27/02/2021
Đám cưới của tôi đã tổ chức được nửa tháng rồi mọi người ạ. Thế nhưng chuyện xảy ra đêm tân hôn vẫn khiến tôi thấy ám ảnh cho tới tận hôm nay.

Mất 300 triệu cho vợ mới được nuôi con, 2 năm sau vợ cũ hé lộ bí mật hoang đường

09:16:45 27/02/2021
Tôi và vợ cũng ly hôn sau 4 năm chung sống, khi ấy chúng tôi đã có với nhau một bé trai. Thời điểm ra tòa, mẹ tôi dặn tôi rằng bằng mọi giá phải tranh quyền nuôi con. Thằng bé là con trai, là dòng giống nhà tôi, không thể để nó lưu lạc ...

Mê mẩn suối tóc của vợ, tân hôn nồng nàn nhìn đầu cô ấy tôi rụng rời

08:30:52 27/02/2021
Đây là lần đầu tiên giữa hai đứa nên tôi nghĩ bụng sẽ cố gắng dịu dàng, nhẹ nhàng với vợ. Nhưng cảm xúc lên cao, tôi quên béng lời tự hứa ấy, giơ tay túm tóc vợ kéo giật ngược lại.

Bỏ mặc vợ con chịu nóng, chồng mua điều hòa mới lắp cho nhân tình, chị vợ hào phóng trích thêm một khoản lớn đưa cho ông xã và cái kết thật bất ngờ!

08:20:08 27/02/2021
Trời nóng như hỏa lò, cứ tưởng chồng mua điều hòa về lắp cho vợ con, ai ngờ đâu người được hưởng lại là cô bồ. Chị vợ dù sốc tận óc nhưng vẫn có cách xử lý vô cùng thông minh!

Sinh nhật vợ, tôi hoảng hồn thấy bó hoa hồng nặc danh được gửi đến nhà, tìm ra danh tính người gửi mà tôi "bó tay"

07:55:49 27/02/2021
Tôi nghĩ bụng cứ làm ngơ, mặc kệ vợ diễn trò, chán rồi cô ấy cũng tự thôi.

Có thể bạn quan tâm

Tài sản của các tổng thống Mỹ

Thế giới

01:43:33 28/02/2021
Dù mức lương tổng thống hiện tại không quá thấp, khoảng 400.000 USD/năm, rất nhiều cựu tổng thống Mỹ lại chủ yếu kiếm bộn tiền sau khi đã rời Nhà Trắng

COVID-19 tại ASEAN hết 27/2: Trên 52.700 ca tử vong; Tâm dịch Indonesia 'hạ nhiệt'

Sự kiện nóng

00:40:11 28/02/2021
Đến hết ngày 27/2, các nước ASEAN đã ghi nhận trên 52.700 ca tử vong và trên 2,43 triệu người bệnh. Campuchia đã cử Tướng Tư lệnh lục quân phụ trách giám sát các trung tâm cách ly, trong khi Myanmar kéo dài hạn chế nhập cảnh để phòng dị...

Tình thế đảo ngược với Varane ở Real Madrid

Bóng đá thế giới

23:59:27 27/02/2021
Real Madrid sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị chuyển nhượng để chia tay Raphael Varane trong mùa hè này sau 10 năm gắn bó.

Paris Hilton shopping sương sương trước giờ lên sóng show truyền hình

Sao âu mỹ

23:46:30 27/02/2021
Để chuẩn bị cho màn comeback ấn tượng, ngôi sao truyền hình Paris Hilton đã chi số tiền lớn cho công cuộc mua sắm của mình.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hòa Sông Lam Nghệ An trong trận giao hữu trên sân Vinh

Bóng đá việt nam

23:42:26 27/02/2021
Nằm trong kế hoạch tập luyện sau tết Nguyên đán, chuẩn bị cho V.League trở lại, chiều 27/2, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) và Sông Lam Nghệ An (SLNA) đã có trận thi đấu giao hữu trên sân Vinh.

Game online toàn gái xinh Black Desert mở cửa miễn phí trên Steam, lấy 1 lần chơi vĩnh viễn

Game online

23:38:54 27/02/2021
Mặc dù không tặng nhiều như Epic, tuy nhiên những tựa game miễn phí của Steam cũng cực kỳ chất lượng. Như Black Desert Online là một ví dụ.

Redmi MAX TV 86 inch ra mắt: tần số quét 120Hz, HDMI 2.1, Dolby Vision / Atmos

Đồ 2-tek

23:36:55 27/02/2021
Redmi MAX TV 86 inch có thể là giải pháp cho những ai muốn chơi game trên màn hình siêu lớn khi được trang bị tần số quét 120Hz, HDMI 2.1 và âm thanh Dolby Atmos.

Song Hye Kyo tiết lộ điều không hề thay đổi cả trước và sau khi ly hôn Song Joong Ki

Sao châu á

23:35:41 27/02/2021
Nữ diễn viên Song Hye Kyo có trải lòng về cuộc sống cũng như dự án mới mà cô sắp tham gia.

LMHT: Riot muốn biến 'chú giun' Aurelion Sol trở thành rồng thần

Esport

23:32:10 27/02/2021
Theo đó, đội phát triển LMHT đang lên kế hoạch cải tổ Aurelion Sol nhằm giúp hắn ta trở lại meta.

Ryujin (ITZY) đúng là fan cứng của BLACKPINK, tái hiện khoảnh khắc hát How You Like That trong lúc tắm khiến hội chị em cười lăn lộn

Nhạc quốc tế

23:28:14 27/02/2021
Khoảnh khắc Ryujin hát How You Like That đã khiến hội chị em cùng nhóm không thể nhịn cười.

Nghiệp vụ sư phạm: Cần thay đổi gì từ phía giáo viên?

Học hành

23:07:10 27/02/2021
Giáo viên vi phạm đạo đức nhà giáo, không chỉ ảnh hưởng đến danh dự, sự nghiệp của bản thân mà cả uy tín của ngành Giáo dục. 

Quảng Nam: Bắt tại trận 33 đối tượng chơi xóc đĩa trong vườn nhà

Pháp luật

23:01:56 27/02/2021
Ập vào vườn nhà Tô Quang Vũ (xã Bình Minh, huyện Thăng Bình), cảnh sát bắt quả tang 33 người đang sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa.

Nếu ngại thì không làm được bác sĩ tâm thần

Sức khỏe

22:53:22 27/02/2021
Không giống như ở các bệnh viện khác, các y, bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh phải đảm nhiệm nhiều vai trò.