Cô vợ gây bão vì muốn ly hôn chồng khi chồng đòi đưa bố mẹ về ở cùng

Chúng tôi sống với nhau rất vui vẻ và tương đối hòa hợp. Tôi luôn muốn có cuộc sống riêng mà không phải sống chung với bố mẹ chồng dù ông bà rất hiền và dễ tính.

Chia sẻ trên một trang thông tin, một người dùng mạng xã hội “gây bão” khi thể hiện quan điểm và mong ước của mình về việc không sống cùng bố mẹ chồng .

Tài khoản này viết:” Chúng tôi sống với nhau rất vui vẻ và tương đối hòa hợp. Tôi luôn muốn có cuộc sống riêng mà không phải sống chung với bố mẹ chồng dù ông bà rất hiền và dễ tính. Giờ chúng tôi sống ở nhà thuê, qua năm dự định mua nhà cho riêng mình. Tôi lo lắng, khi có nhà riêng bố mẹ chồng sẽ đòi về ở cùng dù ông bà có nhà riêng ở Đà Nẵng. Tôi thật sự rất sợ điều này, sợ đến nỗi ám ảnh và stress. Tôi có hỏi chồng rằng nếu bố mẹ đòi về ở với chúng mình thì sao . Anh nói thì để bố mẹ sống cùng.”

Nhưng từ đây mâu thuẫn giữa hai anh chị bắt đầu nổi lên. Chị cho rằng sống riêng là tốt nhất vì “xa thơm gần thối”. Nhưng chồng chị lại cho đó là sự ích kỷ, nhỏ nhen và thiếu tình cảm gia đình. Chị ấm ức vì không được chồng hiểu và cảm thông. Chị chán đến mức không còn muốn mua nhà, chỉ muốn ở trọ mãi để không phải ở chung với bố mẹ chồng. Thậm chí, chị còn nghĩ đến phương án ly hôn nếu chồng nhất quyết sống chung với bố mẹ chồng.

Cô vợ gây bão vì muốn ly hôn chồng khi chồng đòi đưa bố mẹ về ở cùng - Hình 1

Ảnh minh họa.

“Tôi nhận thấy mình không phải con dâu không biết điều, vẫn nhắc chồng mua quà cho ông bà, cho tiền ông bà hàng tháng. Ông bà vào Sài Gòn khám bệnh tôi vẫn dẫn đi khám. Tiền bạc cho ông bà tôi không bao giờ tiếc hay than vãn gì vì biết bổn phận làm con phải thế. Chỉ là tôi không muốn sống chung với ông bà mà thôi. Tôi buồn vì chồng không thông cảm mà còn nói vợ ích kỷ. Nếu sau này anh chọn đưa bố mẹ về sống chung, tôi nhất định sẽ ly hôn”.

Tâm sự của chị trên một diễn đàn ngay lập tức gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. Ngay sau đó “làn sóng” phê phán chị dâng cao: “Thật là vô phúc khi có người con dâu như chị”, “Phải đấy, chị ly hôn đi giải thoát cho chồng chị!”, “Anh chồng chắc hối hận cả đời khi gặp người vợ không yêu thương bố mẹ như chị”… Là một trong nhiều ý kiến chê trách.

Tuy vậy, vẫn có những góc nhìn khác biệt. Một acount chia sẻ:”Tôi toàn thấy các anh vào nói nhà chồng vô phúc. Sao các anh không nghĩ cô vợ không muốn ở cùng là đúng. Xa thơm gần thối, ở gần chắc chắn sẽ xảy ra nhiều vấn đề!”.

Một acount đặt lại câu hỏi: “Vậy nếu cô vợ muốn đưa bố mẹ vợ đến ở thì anh chồng sẽ phản ứng thế nào. Tại sao lúc nào cũng là con dâu phải phụng dưỡng nhà chồng, trong khi đó cô vợ vẫn hoàn thành nghĩa vụ khi không ở chung?!”.

Và cũng không ít người thể hiện góc nhìn đã thay đổi, cởi mở hơn trong việc có nhất thiết phải sống chung với bố mẹ chồng khi một trong hai người, vợ hoặc chồng, không muốn.

“Tôi là nam giới, đã 60 tuổi, gia đình đầy đủ. Khi còn trẻ tôi cũng có ý nghĩ như của bạn ấy và nhiều bạn đang lên án bạn ở đây. Tuy nhiên khi đã ” trải đời” tôi thấy ý kiến của tác giả bài này không muốn sống chung cùng bố, mẹ chồng là đúng đắn và trung thực. Tôi ủng hộ ý kiến này. Có thể ở gần nhưng nên ở riêng biệt vì như các cụ xưa đã dạy: “Sống mỗi người mỗi nhà, chết mỗi người mỗi mồ”. Đặc biệt với người vợ, khẳng định 100% chẳng cô nào thích làm dâu cả, việc này rất tự nhiên vì “Ngôi nhà là thế giới của đàn bà”, còn “Thế giới là ngôi nhà của đàn ông”. Người chồng luôn không hiểu và thông cảm cho vợ về việc thiên nhiên đã thiết kế đàn bà là như vậy. Họ đặc biệt coi trọng ngôi nhà riêng của họ. Còn với đàn ông lại không thấy điều này quan trọng lắm. Nói chung các ông chồng bớt gia trưởng, hãy “thuận thiên” theo ý thích của vợ mà tôn trọng giải quyết cho hài hòa thì gia đình mới hạnh phúc. Áp đặt sự duy ý trí rằng chữ hiếu với cha mẹ… thường chỉ gây bất hạnh cho các thành viên mà thôi. Có sống cùng cũng là gượng ép, chịu đựng.

Ngày nay quan điểm về việc bắt buộc phải sống chung hay không đã có nhiều thay đổi. Khái niệm phụng dưỡng bố mẹ cũng được nhìn nhận lại theo nhiều cách khác nhau, không nhất thiết phải sống chung nếu điều đó làm chính những người trong cuộc không thoải mái.

Theo Giadinh.net

Chồng hết thương rồi, liếc vợ một cái cũng không

Người cũ của anh ly hôn. Anh giúp cô ta chuyển nhà, xin việc, tìm trường cho con cô ấy... Dần dà, anh lơ đễnh với chị. Tối, anh ngồi lì ngoài ban-công. Mỗi lần điện thoại reo, anh luýnh quýnh bước ra ngoài.

Tôi ngạc nhiên: "Cắt tóc cũng phải hỏi ý chồng sao chị?". Chị kể, bữa trước có chị tới cắt tóc, lúc chồng tới rước, thấy mái tóc ngắn ngủn của vợ, ổng nổi điên, chửi quá trời, chửi luôn cả chị.

Mấy người khách và các cô thợ bàn tán: "Chồng gì mà khó dữ, vợ cắt tóc cũng la", "gia trưởng kiểu đó, sống sao nổi hả trời"... Chị chủ tiệm chợt ưu tư: "Chắc ông đó thương vợ dữ, có thương mới để ý đến tóc tai của vợ. Hết thương rồi, liếc một cái cũng không thèm". Câu nói của chị khiến tôi bần thần.

Quản vợ từ chuyện tóc tai, có thật là thương không, chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ. Có thể, đó là một ông chồng gia trưởng, khó xài. Cũng có thể đó là ông chồng thương vợ, và mái tóc của vợ gắn liền với kỷ niệm nào đó giữa hai người, hoặc đơn giản là khuôn mặt vợ ông ta hợp với kiểu tóc cũ. Biết đâu.

Tôi có chị bạn, chị từng có những ngày hạnh phúc bên chồng. Sáng ra, anh nghiêng đầu ngắm chị trong chiếc áo mới, khen "màu áo rất ngọt, hợp với làn da của em". Chị cắt tóc mới, anh khen "cha, trông em trẻ ra 10 tuổi lận nghen". Hoặc đôi khi chỉ là tóc cũ, quần áo cũ, anh cũng khen "trông em tươi rói"... Chị biết rõ tính chồng mồm mép, nhưng những lời khen có cánh của chồng khiến chị ấm áp. Trông chị lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Chồng hết thương rồi, liếc vợ một cái cũng không - Hình 1

Ảnh minh họa

Có lần xe tôi chết máy ở đoạn đường ngập nước, vừa may gặp chị. Chị nói nhà thằng em ở gần đó, để chị gọi nó ra dắt xe giùm tôi, còn tôi lên xe để chị chở. Đi một đoạn, tới lượt xe chị cũng chết máy. Hai chị em hì hục đẩy. Chồng chị gọi tới, chị líu lo "em sắp về tới nhà rồi, không sao, chỉ ướt như chuột lột thôi". Tôi nhìn chị, ngưỡng mộ quá chừng. Khi người ta hạnh phúc, thế giới đều một màu hồng.

Mọi chuyện đổi thay từ ngày người cũ của anh ly hôn chồng. Anh giúp cô ta chuyển nhà, xin việc, tìm trường cho con cô ấy... Ban đầu, anh hỏi ý chị nên làm sao, chỗ đó, trường đó được không. Có khi anh còn chở chị đi cùng để chứng tỏ anh và cô ta trong sạch. Dần dà, anh lơ đễnh với chị. Tối, anh ngồi lì ngoài ban-công, hồn thả tận đâu đâu. Mỗi lần điện thoại reo, anh liếc chị, luýnh quýnh bước nhanh ra ngoài. Chị thắt thỏm lo.

Người ta nói, đàn bà gắt gỏng, làm dữ với chồng chỉ tổ đẩy chồng mau đến với "con kia", nên chị ngó lơ, cố dịu dàng với anh. Chị cắt tóc mới, lượn tới lượn lui trước mặt chồng nhưng không thấy anh nói gì. Đến lúc chị hỏi "coi được không anh?", anh mới liếc qua, hờ hững gật đầu. Bữa cơm có món măng chua nấu lươn, món ruột của anh, anh trệu trạo nhai như nhai rơm...

Chồng hết thương rồi, liếc vợ một cái cũng không - Hình 2

Hình minh họa

"Chị giống như vô hình trong mắt ảnh. Không còn thương nên không còn để mắt đến, càng không còn lòng dạ để nói với nhau, khen để lấy lòng. Nguội ngắc hết. Chị mất anh ấy rồi em" - lời chị như có muối, mặn chát tủi buồn khiến tôi mủi lòng theo.

Tôi chẳng mong chồng quản mình chặt chẽ từ chuyện tóc tai như người phụ nữ kia, nhưng chồng hờ hững tới mức vợ đổi kiểu tóc mới, diện quần áo mới chồng cũng chẳng màng thì thật đáng buồn. Lúc khỏe mạnh, trẻ xinh, thong dong còn không nhìn vào mắt nhau, quan tâm niền vui nỗi buồn của nhau, thì khi ốm đau hay xui rủi tai nạn hoặc tuổi già da nhăn má hóp... liệu người ta có thương xót lấy mình? Bước vào hôn nhân là cùng nhau song hành, đồng cam cộng khổ, vui buồn có nhau. Mất cảm giác với nhau, liệu có còn thương?

Đức Phương

Theo phunuonline.com.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51Thiều Bảo Trâm nhận được gì sau 8 năm không danh phận bên Sơn Tùng M-TP?07:15Văn Toàn và Quang Hải "đóng vai" diễn viên hài trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG01:27'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng00:35Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi23:05Bạn trai cầu hôn Thanh Lam13:46Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Clip: Nghe cách mẹ bỉm Đông Nhi năn nỉ fan khi ra về sau sự kiện là đủ biết “thế lực nhí” Winnie quyền lực cỡ nào00:19Trương Hằng | Thân thế cực “khét” ít ai biết | Người khiến Trịnh Sảng một thời mê đắm07:25Ahn Jae Wook khen Ngô Kiến Huy giả gái đẹp01:16Lady Gaga hát trong lễ nhậm chức của ông Joe Biden02:21

Tiêu điểm

Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ
20:56:50 20/01/2021
Cô vợ vô sinh lén bỏ đi vì không muốn làm ai khó xử, thời điểm mở cửa căn phòng trọ cô phải bần thần khi nhìn người đàn ông chờ sẵn bên trong
09:53:30 21/01/2021
Đầu tư giỏ quà 2 triệu sang biếu mẹ chồng tương lai, cô gái vội vàng 'quay xe' khi nhìn thấy bóng trắng mệt mỏi trong góc vườn
05:37:24 22/01/2021
Chị gái đi xe ô tô sang trọng về quê ăn Tết làm cả nhà tôi vô cùng hãnh diện, thế nhưng chưa đầy một ngày đã xảy ra chuyện kinh khủng
19:19:06 20/01/2021
Không cái dại nào giống cái dại nào, lỡ miệng gọi vợ là ‘Osin’, tôi nhận ngay đơn ly hôn mà không có cơ hội giải thích
19:45:24 20/01/2021
Chỉ vì mua cái váy 250 nghìn diện Tết, tôi bị chồng mắng không thương tiếc, nhưng hành động này của anh mới khiến tôi ‘nổi điên’
19:29:27 20/01/2021
Quyết định không về quê ăn Tết, 1 cuộc điện thoại từ cô bạn thân khiến tôi 'té ngửa'
18:47:26 20/01/2021
Mẹ chồng hùa với "giặc bên Ngô" chuyện tôi mãi không sinh đứa nữa, tôi lẳng lặng đem ra 1 tờ giấy khiến hai người họ câm bặt
11:26:41 21/01/2021
Cho bạn của chồng ngủ nhờ, nửa đêm tỉnh giấc tôi choáng váng với cảnh tượng lờ mờ trong bóng tối
16:48:20 21/01/2021
Sáng nào cũng thấy chị dâu xả nước ào ào, tôi bị tỉnh giấc nên bực mình ra nhắc thì lặng người với cảnh tượng trong bóng tối
10:43:25 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Bắt khẩn cấp đối tượng giam giữ, hiếp dâm nhiều nữ sinh trong thang bộ chung cư
14:08:34 22/01/2021
DJ “gợi cảm nhất Châu Á” khiến người xem đỏ mặt với bộ ảnh bikini mỏng tang giữa Đà Lạt 14 độ
13:54:47 22/01/2021
'Thầy' Huấn Hoa Hồng bất ngờ lên tiếng về drama Tùng - Trâm: 'Dù như nào đi nữa Hải Tú cũng chỉ ăn lại của em thôi mà'
12:06:19 22/01/2021
Hương Giang, Xuân Lan cùng HLV, ca sĩ khách mời hăng say tập luyện cho đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ
16:23:46 22/01/2021
Chị gái Thiều Bảo Trâm có động thái gây chú ý giữa drama trà xanh
11:56:02 22/01/2021
Nghệ sĩ Giang còi xác nhận ung thư họng, đã di căn
15:09:49 22/01/2021
Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?
15:52:19 22/01/2021
Hội bạn thân bảo vệ Sơn Tùng giữa ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm
13:39:14 22/01/2021
Ngụy Đại Huân bị "tóm sống" hình ảnh lầm lũi một mình đi về nhà Dương Mịch, thế này sao mãi chưa công khai?
11:51:41 22/01/2021
Có chế độ ăn healthy, ông Joe Biden bỏ nút bấm Trump từng dùng để gọi nước có gas đến bàn làm việc
14:13:54 22/01/2021

Tin mới nhất

Người đàn bà đáng sợ ấy đã từng là vợ tôi

16:08:26 22/01/2021
Cô ấy lập ban thờ để ảnh tôi suốt 6 năm qua. Cô ấy khiến con tôi nghĩ rằng ba nó đã chết trong một vụ tai nạn. Thằng bé nhìn thấy tôi đã vô cùng hoảng hốt…

Vợ chưa bỏ tôi vì cô ấy còn phụ thuộc kinh tế

16:04:17 22/01/2021
Đọc trộm nhật ký của vợ, tôi biết cô ấy còn sống với tôi không phải vì yêu mà vì chưa chủ động được kinh tế...

Buồn vì năm nào cũng ăn Tết quê chồng

16:00:56 22/01/2021
15 năm sau đám cưới, năm nào tôi cũng phải về quê chồng từ 30 cho đến hết ngày mùng 3 Tết...

Mẹ chồng tuyên bố coi tôi như người đẻ thuê, nhưng thái độ của bà với 'trà xanh' mới khiến tôi uất ức

15:47:04 22/01/2021
Chọn chồng chứ ai được chọn mẹ chồng. Sau bao năm làm dâu, tôi càng thấy điều này đúng đắn.

Vợ uống thực ph-ẩm chức năng đẹp lên trông thấy, tôi lén lấy cho bồ uống để rồi phải khóc thét khi biết tác dụng thật của viên thuốc đó

15:17:49 22/01/2021
Hoang mang trước lời dược sĩ nói, tôi khẳng định với cậu ta rằng đây là thực phẩm chức năng đẹp da vợ vẫn uống nhưng...

Cho vợ 20 triệu sắm Tết nhưng chưa mua được gì em đã kêu hết tiền, tôi bực mình kiểm tra lịch sử giao dịch của vợ thì ngoan ngoãn đưa nốt 10 triệu

15:13:45 22/01/2021
Sững sờ với lịch sử giao dịch của vợ, tôi không ngờ cô ấy lại làm chuyện này. Vừa bực vừa tức nhưng tôi vẫn phải nộp nốt 10 triệu quỹ đen cho vợ vì...

Đòi người yêu 5 năm phải có nhà và xe mới cưới, cô gái lại theo tình 8 tháng về nhà chồng

13:06:57 22/01/2021
Có thể em sẽ hạnh phúc với anh 5 năm nhưng lại hạnh phúc với anh ấy cả đời thì sao? Dù sao anh ấy cũng là người em lựa chọn chứ không phải anh.

Đòi về ăn Tết nhà ngoại, chồng ném cho tôi mảnh giấy viết những lời ghê rợn

11:15:54 22/01/2021
6 năm lấy chồng mới dám đòi về ăn tết nhà ngoại một lần mà tôi thật không tin nổi những gì chồng viết trong mảnh giấy kia.

Nhắm mắt đẩy mình buộc lấy người đàn ông giàu, tôi tưởng cuộc đời sang trang nào ngờ mở ra chuỗi bi kịch ai oán

11:11:55 22/01/2021
Chồng tôi là một con quỷ bị dồn đến bước đường cùng, tôi rất sợ hãi nhưng giờ đã đâm lao thì phải theo lao...

Vợ khóc lên khóc xuống vì đi "hóng" được tin Sơn Tùng và bạn gái chia tay

11:08:29 22/01/2021
Chuyện của người khác, mới nghe được phong thanh mà vợ tôi cứ như thể chuyện nhà mình, tỏ vẻ rành mạch lắm vậy.

Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P2)

11:06:09 22/01/2021
Trong ngày cưới, người yêu cũ của chồng xuất hiện nhưng thái độ của mẹ chồng khiến tôi ê chề mặt mũi.

Xem lại camera trong nhà, tôi lạnh người khi thấy thái độ hờ hững của chồng lúc tôi ngã xuống đất ngất xỉu

11:03:18 22/01/2021
Thật không ngờ 6 năm tình nghĩa vợ chồng lại nhạt nhòa như thế này.

Nửa đêm về muộn, tôi giật thót thấy vợ cũ trần trụi nằm ngủ ngon lành trên giường của mình

10:58:06 22/01/2021
Tôi tức tối bảo cô ta mặc đồ vào rồi rời khỏi nhà tôi ngay lập tức.

Nghe tiếng hét thất thanh trong phòng tân hôn của con trai, vợ chồng tôi lao vào nhưng dâu mới đã ôm váy chạy như ma đuổi

10:55:07 22/01/2021
Sáng hôm ấy, tiếng hét thất thanh từ phòng con trai khiến vợ chồng tôi hốt hoảng chạy lên. Nhưng cánh cửa phòng bật mở cũng là lúc chúng tôi chết điếng...

Cưới xong ở chung với mẹ chồng, bà bắt chúng tôi đóng tiền thuê nhà 10 triệu/tháng

10:49:55 22/01/2021
Trời ơi làm gì có chuyện vô lý như thế, mẹ chồng cho ai thuê được với giá 10 triệu ngoài bắt bí các con?

Trông thấy vợ lảo đảo bưng mâm cơm, chồng tự hào: “Vợ tớ tuyệt lắm", tưởng người vợ sẽ vui ai ngờ cô quăng mâm bát vỡ tan tành rồi soạn đồ bỏ đi

10:39:11 22/01/2021
Bạn bè Khương vừa dứt lời thì lập tức choáng váng khi thấy Huế đùng đùng quăng nát mâm cơm trên tay xuống sàn nhà. Những món ăn cô kỳ công chuẩn bị vương vãi, hỗn độn không thể sử dụng được nữa.

Chưa Tết mẹ chồng đã gọi điện nhắc khéo "năm nay hàng hóa đắt đỏ" nhưng chỉ vài lời khéo léo nàng dâu đã xoay chuyển tình thế

10:33:40 22/01/2021
Quả như em đoán, hôm qua mẹ chồng ở quê chưa thấy con trai con dâu chuyển tiền về liền gọi điện lên nhắc khéo..., nàng dâu kể.

11h đêm bật nóng lạnh bị chồng mắng 'ăn hại', sáng ra anh choáng váng nhìn thứ trên bàn

10:10:42 22/01/2021
Lúc đó là 11h đêm, chồng tôi đang làm nốt công việc ban ngày chưa hoàn thành xong. Anh ta nghe tiếng công tắc bật bình nóng lạnh thì lập tức lao đến chất vấn tôi giờ này làm gì mà còn bật nóng lạnh?

Anh em nhà chồng bất hòa vì tài sản chia không đều

10:07:29 22/01/2021
Chỉ vì bố mẹ chồng phân chia tài sản không đều mà anh em nhà chồng cãi vã, không nhìn mặt nhau...

Mặc chồng chối đây đẩy, vợ 'đi một đường cơ bản' khiến chồng phục sát đất, vội vàng thú nhận chuyện 'ăn vụng không chùi mép'

10:04:55 22/01/2021
Nhiều người chồng ăn vụng không chùi mép nhưng vẫn tự tin khẳng định mình trong sạch trước mặt vợ.

Giúp việc chưa đầy một tháng mà em chồng sắp có 200 triệu đồng mang về quê khiến tôi tức nghẹn cổ

09:55:27 22/01/2021
Đúng lúc tôi đang loay hoay tìm người giúp việc thì em chồng đồng ý giúp vợ chồng tôi.

Đi cả nghìn cây số đến tận nhà tôi, 'em kết nghĩa' của chồng hé lộ sự thật khủng khiếp

09:51:41 22/01/2021
Vả lại cô gái kia lạ nước, lạ cái một mình ôm bầu đi cả nghìn cây số ra tận nhà riêng của vợ, chồng chị để đòi quyền lợi thì có lẽ chồng chị không phải hoàn toàn vô tội!

Bất ngờ tin nhắn của vợ sau khi bị bắt quả tang ngoại tình

09:40:13 22/01/2021
Một năm sau lần ngoại tình, vợ nhắn tin khẳng định vẫn còn yêu thương và ngỏ ý muốn quay lại, hàn gắn với tôi.

Tôi bị nhà chồng gọi là đứa “hám tiền, hâm dở”

09:33:36 22/01/2021
Khi viết nên những dòng này lòng tôi đau đớn vô cùng, một đứa con gái mặt mũi xinh xắn như tôi lại bị gọi là hâm dở, tôi không cam lòng.

Quyết định của nàng dâu ngày mùng 1 Tết khiến mẹ chồng thay đổi

09:25:39 22/01/2021
Dù đã thống nhất ăn Tết bên nội từ ngày 26 đến hết mùng 1 Tết nhưng sau đó, vợ tôi bất ngờ thay đổi.

Người đàn bà cuồng yêu khiến vợ chồng Việt kiều sợ hãi

09:21:46 22/01/2021
Quá yêu người đàn ông đã có gia đình, Loan chuyển đến sống gần, thường xuyên bám theo và liên tục nhắn tin khiến người này sợ hãi.

Mẹ lập di chúc tặng nhà 7 tỷ cho con trai nhưng đau ốm lại tìm đến con gái

09:16:32 22/01/2021
Nghe chuyện này, chắc chắn sẽ có độc giả cho rằng chị em tôi bất hiếu hay tôi dại dột khi đem chuyện nhà bày cho thiên hạ xem. Nhưng thật sự tôi quá bức xúc trước cách hành xử của chính mẹ mình.

Bồ trẻ nghễu nghện vác bầu tìm đến tận nhà 'công bố' tin động trời đòi... soán ngôi

09:15:56 22/01/2021
Rồi cái tin Thịnh cặp bồ trẻ là gái quán nhậu anh thường lui tới đến tai tôi. Họ còn cho tôi biết Thịnh cả gan dẫn gái về căn nhà hạnh phúc của vợ, chồng tôi nữa.

Về ra mắt nhà bạn gái, tôi phải lòng ngay chị họ của cô ấy

09:12:12 22/01/2021
Bạn gái tôi là một cô gái tốt nhưng tôi nhận ra H mới chính là mẫu hình lý tưởng mà tôi ao ước bao lâu nay.

Mẹ chồng yêu cầu góp 10 triệu mua tivi ngày Tết, tôi hỏi lại 1 câu khiến bà giận chưa thèm nhắc lại

09:07:07 22/01/2021
Bố mẹ chồng tôi đều là viên chức về hưu, hàng tháng có lương cơ bản dư dả so với mức chi tiêu ở quê nhưng mẹ chồng tôi không dùng đến mà chỉ tiêu tiền hỗ trợ từ con cái.

Có thể bạn quan tâm

Tôm nấu với củ này vừa bổ dưỡng lại giảm ho cảm, món ăn quá hợp cho mùa đông

Ẩm thực

17:47:54 22/01/2021
Canh tôm nấu củ cải có tác dụng dưỡng âm, giảm ho cảm. Nó cũng có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

NÓNG: Hoa Thần Vũ xác nhận đã có con 1 tuổi với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh, nhưng không kết hôn và hiện tại còn độc thân

Sao châu á

17:46:29 22/01/2021
Rất nhiều fan tỏ ra bất ngờ và vô cùng choáng ngợp trước thông tin mà Hoa Thần Vũ xác nhận trên Weibo.

Đào hoa nở rộ, 3 con giáp tìm được người ưng ý nhanh chóng có đôi, gia đạo yên ấm trong năm 2021

Trắc nghiệm

17:46:24 22/01/2021
Vận đào hoa trong năm 2021 xin gọi tên 3 con giáp may mắn này. Thời độc thân đã qua, họ sắp tìm được người ưng ý cùng nhau xây dựng gia đình đi tới cuối cuộc đời.

Nghe đồn đi Đà Lạt về có em bé, cặp đôi đi du hí về ứng nghiệm tức thì

Netizen

17:44:29 22/01/2021
Cứ tưởng đâu chỉ là lời đồn thổi, một cặp đôi đã lên Đà Lạt để thực hiện thử thách và cái kết có một em bé siêu bụ bẫm, đáng yêu.

Mẹ Vân Quang Long nghẹn lòng ra thăm mộ, nói về ước mơ dở dang của con trai

Sao việt

17:43:50 22/01/2021
Toàn bộ khu vườn sinh thái là ước mơ của nó vẫn đang dở dang - mẹ Vân Quang Long nói.

Khắc tinh của Quang Hải, Thành Lương khi Hà Nội chạm trán với Bình Dương

Bóng đá việt nam

17:40:39 22/01/2021
Không phải Nguyễn Tiến Linh hay đồng đội cũ Pape Omar, người khiến Quang Hải, Thành Lương cùng dàn sao Hà Nội FC ngán ngại nhất ở cuộc chạm trán với Becamex Bình Dương ở vòng 2 V-League 2021 chính là HLV Phan Thanh Hùng.

'Trà xanh' quá hot, Sơn Tùng trở thành khách mời liveshow Mỹ Tâm?

Nhạc việt

17:38:03 22/01/2021
Khi Mỹ Tâm tung 13s giọng khách mời thứ 2 tham gia liveshow Tri Âm, nhiều cư dân mạng bình luận đó là giọng Sơn Tùng M-TP.

VinSmart sẽ được gì nếu mua mảng di động của LG

Thế giới số

17:26:52 22/01/2021
Nhiều năm qua, LG không còn lọt top những thương hiệu smartphone hàng đầu nhất thế giới. Ngoại trừ thị trường Mỹ, LG không có chỗ đứng trong bảng thị phần smartphone bán chạy ở các quốc gia khác.

Đại lý dừng bán iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max 

Đồ 2-tek

17:14:33 22/01/2021
Các hệ thống bán lẻ lớn ở Việt Nam đều cho biết đã ngừng kinh doanh iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Kinh nghiệm trồng dạ yến thảo nở rực rỡ đủ sắc màu phủ kín mặt tiền nhà phố Hà Nội

Sáng tạo

17:06:31 22/01/2021
Từ nhiều tháng nay, khu vực mặt tiền căn nhà phố của chị Thiên Trang phủ kín hoa dạ yến thảo với đủ sắc màu rực rỡ.

Giám đốc bị bắt với cáo buộc vẽ dự án 'ma'

Pháp luật

17:02:56 22/01/2021
Nguyễn Tuấn Linh, 31 tuổi, cùng cấp dưới bị bắt vì dựng lên dự án Thành Phát City 1 không có thật bán cho khách chiếm đoạt hơn 15 tỷ đồng.

Ăn nửa chén đồ chiên mỗi tuần cũng làm tăng nguy cơ bệnh tim

Sức khỏe

17:01:58 22/01/2021
Ðó là kết luận từ một phân tích tổng hợp tập trung vào 17 nghiên cứu điều tra mối quan hệ giữa thức ăn chiên ngập dầu với sức khỏe tim mạch và các biến cố tim mạch liên quan.

Ác mộng Covid-19 Trump để lại cho Biden

Thế giới

17:00:19 22/01/2021
Sau những hỗn loạn và bạo lực ở Washington, Trump trở về Florida nghỉ ngơi, để lại cho Biden một chiến lược chống Covid-19 nhiều bất cập.