Cô vợ gào thét vào mặt chồng trong “cuộc yêu” chỉ vì một chi tiết nhỏ, vài hôm sau sự thật ngã ngửa được phơi bày

“Em rất muốn được lăn xả, được chiều chồng trong cuộc yêu . Nhưng anh ấy cứ làm quá mọi thứ lên khiến em thực sự mệt mỏi ” – M. tâm sự.

Giao tiếp là một trong những con đường dẫn tới sự thăng hoa tột đỉnh khi “ân ái”. Ngôn từ tưởng chừng vô nghĩa nhưng hóa ra nó giống như mồi lửa làm thổi bùng cảm xúc và khiến mỗi người lăn xả, cuồng nhiệt hơn. Biết nói đúng thời điểm, đúng cách chắc chắn càng làm cho vợ chồng trở nên hưng phấn. Bên cạnh đó, họ sẽ còn gắn bó không chỉ về mặt thể xác mà còn là phương diện tình cảm.

Tuy nhiên, sẽ thật đáng lo nếu một trong hai người nói quá nhiều hoặc không biết kiểm soát cái miệng và thốt ra những lời gây sát thương. Chỉ cần một chút khó chịu cho người kia, chắc chắn “cuộc yêu ” chẳng thể hưng phấn được nữa và hậu quả xa hơn là mâu thuẫn trong mối quan hệ. Như M. (28 tuổi) cũng là một người từng gặp trải nghiệm không mấy suôn sẻ trên giường với ông xã. Tất cả cũng xuất phát từ cách giao tiếp của cặp vợ chồng này.

Video đang HOT

Cô vợ gào thét vào mặt chồng trong “cuộc yêu” chỉ vì một chi tiết nhỏ

“Em mới lấy chồng được khoảng vài tháng. Trước đám cưới chúng em cũng đã từng quan hệ nhưng chưa nhiều vì sợ có thai. Nhưng vì mấy lần đó trải nghiệm rất tốt, cộng thêm tình yêu sâu đậm của hai người nên chúng em vẫn quyết định lấy nhau. Tuy nhiên từ khi về chung một nhà, em mới cảm thấy phát sinh nhiều vấn đề, nhất là ở khoản phòng the.

Trong lúc vợ chồng ân ái, chồng em nói hơi nhiều khiến em sốt ruột mà không hề thoải mái. Ngoài những câu khá tục tĩu, ông xã còn liên tục hỏi đi hỏi lại mấy câu kiểu Ai là vợ yêu của anh nào?, Em có hưng phấn không?, Em có thấy anh làm tốt không?… Em thì chỉ muốn bản thân được đắm chìm trong sự hòa quyện về cơ thể, hoặc không thì hôn hít là đủ. Đằng này, chồng liên tục hỏi và em sẽ phải trả lời.

Cô vợ gào thét vào mặt chồng trong cuộc yêu chỉ vì một chi tiết nhỏ, vài hôm sau sự thật ngã ngửa được phơi bày - Hình 1

Ảnh minh họa.

Em rất muốn được lăn xả, được chiều chồng trong cuộc yêu. Nhưng anh ấy cứ làm quá mọi thứ lên khiến em thực sự mệt mỏi. Trước giờ em có thể khuất mắt trông coi, đáp lại hoặc im lặng để mau mau cho qua.

Nhưng đỉnh điểm có một lần em hét vào mặt ông xa Sao anh lắm mồm thế, im lặng chút đi!. Sau đó chúng em dừng cuộc yêu và đi ngủ. Vợ chồng cũng dỗi nhau mấy ngày trời, không thèm nói chuyện. Em phải nhờ đến sự tư vấn của mấy cô bạn. Chúng nó bảo chuyện này phải thảo luận trước với chồng, đừng vào cuộc rồi mới kêu than.

Em cũng chủ động hẹn ông xã ngồi nói chuyện nghiêm túc một buổi. Bỗng dưng em khóc vì mọi thứ không kiểm soát được. Chồng lập tức ôm em an ủi vì anh ấy rất thương vợ. Sau đó chồng bảo anh nói nhiều là vì muốn biết cảm nhận của em, nhưng không đủ tinh tế để quan sát mà phải hỏi. Còn em thì cho rằng bản thân phụ nữ thường quá tập trung vào yêu mà quên mất tương tác qua các giác quan khác. Một hồi xin lỗi qua lại thì vợ chồng lại trở về trạng thái bình thường. Qua chuyện này, chúng em cũng rút kinh nghiệm sâu sắc và dần dần cải thiện để cuộc yêu trọn vẹn hơn”.

Cô vợ gào thét vào mặt chồng trong cuộc yêu chỉ vì một chi tiết nhỏ, vài hôm sau sự thật ngã ngửa được phơi bày - Hình 2

Ảnh minh họa.

Bài học sâu sắc với phụ nữ: Trò chuyện trước với ông xã mới là điều quan trọng trước khi “ nhập cuộc

Quả thật câu chuyện của vợ chồng M. đã khắc họa rất đúng mấu chốt của mâu thuẫn mà nhiều gia đình đang gặp phải. Một bên thì rất muốn quan tâm đến cảm nhận của đối phương mà trót thể hiện qua câu hỏi.

Trong khi một bên lại khó mà giải đáp trước lời nói dồn dập. Trong “cuộc yêu”, phụ nữ thường hay gặp khó khăn trong chuyện kiểm soát nhiều tác vụ. Cụ thể, cô ấy thậm chí còn đang loay hoay với động tác, tư thế nên có thể chưa phản hồi với ngôn từ. Vậy nên kể cả khi bạn không muốn nói quá nhiều thì điều này hoàn toàn bình thường.

Tuy nhiên, nếu có giao tiếp qua lại với ông xã thì đó sẽ là chất xúc tác tuyệt vời làm thổi bùng cảm hứng “cuộc yêu”. Vậy nên bạn cần bàn bạc với ông xã, rằng bản thân sẽ chỉ đáp lại một vài lần, miễn sao mọi thứ diễn ra tự nhiên nhất để màn ân ái không bị cứng nhắc.

Chắc chắn, cặp đôi sẽ hiểu cũng như hòa hợp hơn với những cảm xúc thăng hoa. Chớ để đến lúc “nhập cuộc” mới phát sinh vấn đề, khi đó vừa làm tụt hứng mà còn khiến đôi bên tranh cãi. Đồng thời, chị em cũng nhớ đừng phát sinh sự thái quá trong cảm xúc, kẻo nó giống như con dao gây sát thương rất lớn với đối phương.

Cô vợ luôn loay hoay vì sử dụng miệng khi "ân ái" bỗng được mách nước khiến ông xã thăng hoa trong phút mốt

"Mấy mẹo ân ái em thường đọc trên mạng hóa ra lại không hiệu quả lắm. Phải tới khi được nghe những trải nghiệm thực tế mới vỡ vạc ra được", D. kể.

Làm "chuyện ấy" bằng miệng cũng là một cách thức giúp cặp đôi thăng hoa trong "cuộc yêu" nóng bỏng. Thông thường, kiểu "ân ái" này sẽ phù hợp cho màn dạo đầu để làm nóng cơ thể cũng như tăng phần hứng khởi. Song bên cạnh đó, rất nhiều người đã xem nhẹ, thậm chí bỏ qua và cái kết là "cuộc yêu" chẳng thể trọn vẹn, đưa vợ chồng tới từng nấc cảm xúc tuyệt đỉnh.

Ngoài ra, có một vấn đề mà chị em phụ nữ hay gặp khi quan hệ bằng miệng là chỉ một lát sau khi nhập cuộc, chúng ta đã cảm thấy mỏi, chán. Thành ra cảm xúc bị tụt đi nhiều. D. cũng là một người gặp phải tình cảnh như thế. Song vì được mách nước thú vị nên chuyện "ân ái" bằng miệng đã không còn là ác mộng với cô nàng 28 tuổi này nữa.

Cô vợ luôn loay hoay vì sử dụng miệng khi "ân ái" bỗng được mách nước cực hay

"Hồi còn yêu chồng, em với anh ấy khá hòa hợp trong chuyện chăn gối nhưng chỉ làm theo kiểu truyền thống. Dần dần, em cũng học thêm được vài mánh khóe hay để cải thiện màn ân ái. Song có một thứ khiến em cảm thấy cực ám ảnh, đó là quan hệ bằng miệng. Những lần đầu còn tập tành, có vài lỗi sai cơ bản mà em nghĩ ai cũng mắc phải, đó là chạm răng, khiến ông xã đau hoặc mình bị nghẹn...

Cô vợ luôn loay hoay vì sử dụng miệng khi ân ái bỗng được mách nước khiến ông xã thăng hoa trong phút mốt - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nhưng cái vấn đề của em nằm ở chỗ em bỗng thấy mất hứng sau khi ân ái bằng miệng. Cuối cùng vẫn cứ là đẩy nhanh tốc độ mau mau chờ đến khi tàn cuộc. Thực ra em nghĩ cái này là do bản thân mình chưa tinh tế, chưa biết làm đúng cách chứ em nghe bạn bè hoặc đọc các dòng tâm sự trên mạng thì thấy ai cũng giỏi khoản đó.

Em quyết tâm phải thay đổi để mỗi đêm đem lại được dư vị tuyệt vời cho chồng. Mấy mẹo ân ái em thường đọc trên mạng hóa ra lại không hiệu quả lắm. Phải tới khi được nghe những trải nghiệm thực tế mới vỡ vạc ra được.

Chẳng hạn cứ khoảng 2, 3 phút sau lúc oral sẽ hôn lên các vùng khác như đùi, bụng, ngực, cổ. Với cách làm vậy, anh ấy sẽ được kích thích toàn bộ cơ thể thay vì chỉ những vùng nhạy cảm. Khỏi phải nói, chồng em thích mê, thậm chí có hôm còn lên đỉnh ngay khi vợ oral".

Cô vợ luôn loay hoay vì sử dụng miệng khi ân ái bỗng được mách nước khiến ông xã thăng hoa trong phút mốt - Hình 2

Ảnh minh họa.

Đừng rập khuôn suy nghĩ cứng nhắc khi quan hệ qua đường miệng

Một cuộc "ân ái" trọn vẹn và khiến cả hai thăng hoa không phải là kiểu diễn ra theo đúng trình tự cứng nhắc, mà ở đó cặp đôi được tự do bay bổng trong những cung bậc cảm xúc mê đắm. Cụ thể hơn, nếu chị em dùng miệng để làm "chuyện ấy" thì không có nghĩa lúc nào cũng phải nhắm tới đích đến là bộ phận "nhạy cảm" của chồng. Như vậy sẽ đẩy bạn vào trạng thái chán và không còn hứng thú.

Để khắc phục tình trạng này, chị em hãy tìm những điểm khiến ông xã cảm thấy được thổi bùng hứng khởi nhất, linh hoạt trong việc vuốt ve, thơm, hôn, mơn trớn... Bên cạnh đó, thời gian quan hệ bằng "miệng" cũng không nhất thiết phải quá dài, dẫu sao đây cũng là màn dạo đầu. Hãy để mọi thứ tự nhiên, đặt sự thoải mái của bạn và chồng lên trước nhất. Chắc chắn, đối phương sẽ phải ngây dại, mê say với từng chiêu độc đáo của chị em đó.

Quan hệ tình dục qua đường miệng (Oral sex) không phải là an toàn tuyệt đối. Những rủi ro tiềm ẩn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như quan hệ với bao nhiêu bạn tình, giới tính, hành vi quan hệ bằng miệng cụ thể,... Nguy cơ lây nhiễm bệnh sẽ cao hơn nếu miệng bị vết thương, vết loét. Tránh đánh răng ngay sau khi dùng miệng quan hệ cho bạn tình, hãy sử dụng nước súc miệng để vệ sinh.

Sử dụng các công cụ bảo vệ khi quan hệ bằng miệng có thể giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục. Những thứ có thể sử dụng là bao cao su hay tấm bảo vệ miệng (khi không có tấm bảo vệ miệng có thể cắt dọc một chiếc bao cao su để làm tấm bảo vệ thay thế).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Tài xế Grab bị CSGT chặn lại trong mùa dịch, chìa ra một thứ khiến ai thấy cũng xót xa02:24Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:111 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Bị đổ oan nhận trợ cấp 600k/ngày, nữ TNV tại Sài Gòn lên tiếng, hé lộ chuyện chưa kể trong khu phong toả01:51Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho 'trận beef' cực căng với Tage: Lyrics 'gắt' hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện06:19Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn03:12

Tiêu điểm

Bí quyết phòng the khiến chàng rạo rực, các nàng đừng nên bỏ lỡ nhé
06:11:11 31/07/2021
Cặp đôi khi ân ái, cảnh báo 3 bộ phận cẩn thận khi hôn kẻo nguy tính mạng
17:23:56 31/07/2021
Quan hệ tình dục khi mang thai tốt cho thai nhi?
09:32:22 01/08/2021
Thót tim vì vợ giao cho trách nhiệm... tránh thai
11:02:11 01/08/2021
Đừng để khô âm đạo ảnh hưởng đến đời sống tình dục
09:29:04 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Trớ trêu thay, hoá ra không phải Đô Mỹ Trúc, chính mẹ ruột là người khiến Ngô Diệc Phàm vào tù theo cách không ngờ
21:14:04 01/08/2021
TPHCM không giới hạn người tiêm vắc xin Covid-19 mỗi ngày để nâng bao phủ
20:55:55 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị nhân viên quay trộm clip nhạy cảm
20:18:24 01/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Phút cuối của nghệ sĩ Hữu Thành
20:14:28 01/08/2021
Điếng người thấy vết máu trên đáy quần của con gái, tôi mới biết mình phạm tội lỗi kinh hoàng
20:48:46 01/08/2021
Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ mua xe cho con khi vào Đại học
21:36:19 01/08/2021
Triệu Lệ Dĩnh thật sự "nặng nợ" với giày dép!
21:02:33 01/08/2021
Thấy vợ đau bụng quằn quại sau đêm tân hôn, chồng vội đưa đi khám, không ngờ lại được bác sĩ tiết lộ 1 sự thật khó tin
22:22:28 01/08/2021

Tin mới nhất

‘Gái hư’ tiết lộ chuyện phòng the không thể tuyệt vời hơn nếu như bạn biết ‘chiều chồng’ những điều này

07:14:18 30/07/2021
Là phụ nữ, dù ít nhưng bạn cũng phải biết tạo nên hạnh phúc riêng trong chính căn phòng ngủ của mình. Có như thế người đàn ông mới không đi ra ngoài tìm hương vị mới.

Ở nhà mùa dịch, tích cực "lên mây": Người chả lo gì chỉ lo chửa, kẻ lại sợ vợ kinh hoàng vì sẵn sàng "đè chồng" ở mọi nơi

06:11:43 30/07/2021
Ngoài việc ở nhà đọc sách trồng cây, làm bánh, nấu ăn thì chúng mình làm gì nhỉ? Chuyện sex trong mùa dịch của các vợ chồng tưởng không vui mà lại vui không tưởng!

Đang hùng hổ "nhập cuộc", người chồng hoá chưng hửng vì một vật vợ mang ra, màn "ân ái" bỗng chốc thành ác mộng

10:46:41 29/07/2021
Em nhận ra sử dụng biện pháp an toàn cũng cần chú ý để giữ được nhịp độ yêu, không chỉ với ông xã mà còn với chính bản thân mình - V. nói.

Nguyên nhân suy giảm tình dục ở nữ giới?

08:17:54 29/07/2021
Năm nay tôi 38 tuổi, sức khỏe bình thường nhưng thời gian gần đây tôi không còn ham muốn chuyện vợ chồng.

Ngủ ngon giúp cải thiện tình dục ở phụ nữ

08:15:22 29/07/2021
Khi ngủ không ngon, ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung, còn ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của phụ nữ. Ngủ ngon sẽ hạn chế nguy cơ rối loạn tình dục như mất ham muốn, giảm hoạt động tình dục... 

Bí quyết chiều chồng giúp chàng mê mệt, đắm say, đừng quên ‘bỏ túi’ nhé các chị em

08:11:02 29/07/2021
Là phụ nữ chị em nên có những bí quyết riêng để quyến rũ chàng khi lên giường, chỉ cần bạn làm được những điều này chắc chắn các anh chẳng còn muốn đi tìm của lạ.

‘MA LỰC CHĂN GỐI’ bí quyết giữ ‘lửa’ hôn nhân vô cùng nồng ấm

07:56:33 28/07/2021
Giữ chồng bằng ‘chuyện ấy’ là điều không phải bàn cãi. Người phụ nữ giỏi chuyện gối chăn có sức hấp dẫn, lôi cuốn mạnh mẽ với người chồng, sẽ luôn giúp anh ấy thỏa mãn.

Tuyệt chiêu giữ chồng của gái hư, nhiều phụ nữ nghe xong đều ‘đỏ mặt tía tai’, nhưng áp dụng thì cứ gật gù bảo phải

07:53:51 28/07/2021
Dù đàn ông có yêu bằng mắt nhưng nếu phụ nữ làm được những điều này họ chắc chắn chẳng còn muốn ra ngoài tìm thêm của lạ.

3 tuyệt chiêu vàng "ân ái" của cô vợ trong những ngày giãn cách giúp chồng chẳng bao giờ chán dù cạnh nhau 24/24

06:08:58 28/07/2021
Ở nhà những ngày giãn cách đôi khi sẽ làm chúng ta mệt mỏi, chán chường. Vậy nên bổ sung vitamin yêu cho chồng là điều cực quan trọng - Q. chia sẻ.

Bị chồng chê vô cảm như khúc gỗ trên giường, cô vợ ra tay làm đúng 2 điều mà đối phương phục sát đất

07:07:27 27/07/2021
Em nhận ra đây là sai lầm của nhiều phụ nữ, cứ nghĩ làm vậy là sướng, nào ngờ chỉ rước khổ vào thân - T. kể.

Gặp bế tắc trong hôn nhân vì "kích cỡ khủng" của chồng, cô vợ nghĩ ra một giải pháp bất ngờ

14:30:28 26/07/2021
Mỗi lần chồng về nghỉ phép là mình ám ảnh tột độ. Chỉ sợ những lúc hai vợ chồng lên giường rồi lại thất vọng về nhau - C. tâm sự.

Sex bao nhiêu lần trong một tuần thì có lợi cho sức khỏe?

08:55:23 26/07/2021
 Trong đời sống vợ chồng, việc hòa hợp trong chuyện ấy sẽ giúp tình cảm giữa hai người càng trở nên khăng khít...

Bí mật chiều chồng chốn phòng the, phụ nữ nên nằm lòng để giúp cuộc sống hôn nhân luôn viên mãn

07:14:16 26/07/2021
Đàn ông họ luôn muốn chuyện ấy luôn được đổi mới, họ thích được lên giường với những cô gái táo bạo và biết sáng tạo trong chuyện ấy. Vì vậy, muốn giữ chồng chị em phụ nữ nên học cho mình những kỹ năng riêng nhé.

Ở xa nhau, chồng đề nghị Cybersex nhưng cô vợ thẳng thắn khước từ vì thấy "biến thái" và kết quả không tin nổi sau đó

09:29:56 25/07/2021
Ban đầu em không hề thoải mái với suy nghĩ của chồng một chút nào. Em thấy nó có chút biến thái- L. kể.

Mẹo hay giúp nàng ‘chiều chồng thả ga’ dù người đang mệt mỏi

06:50:26 25/07/2021
Không phải lúc nào bạn cũng có thể giúp chồng thỏa mãn cuộc vui vì công việc bên ngoài lẫn trong nhà. Do đó, hãy học ngay những kỹ năng sau đây để có thể giúp chồng thoải mái bất cứ lúc nào nhé.

Cô vợ quyết chơi lớn một lần thay đổi chiến thuật "ái ân" rồi nhận về "cuộc yêu" đầy mê dại, chồng cứ ngây ngất không rời!

12:35:57 24/07/2021
Rồi chồng cũng được mân mê từng lớp vải, để anh chậm rãi khám phá. Nói chung là một cảm giác rất kỳ diệu, G. kể.

Bí quyết để chuyện ấy luôn thăng hoa, phụ nữ thông minh nên học cách áp dụng cho chồng

07:32:45 24/07/2021
Muốn các anh chồng luôn cuồng nhiệt với bạn mỗi đêm thì hãy nhớ học ngay cho mình những kỹ năng này nhé. Chắc chắn sẽ không có anh chồng nào có thể ‘chịu đựng’ được.

Tuyệt chiêu phòng the khiến chồng ‘phát điên’ vì ‘nghiện’ vợ

07:28:23 23/07/2021
Với những tuyệt chiêu này nàng chắc chắn sẽ khiến cho các anh chồng ‘đứng ngồi không yên’ mỗi khi màn đêm buông xuống.

Tìm hiểu tác hại của việc xuất tinh ngoài đối với sức khỏe nam và nữ giới

10:55:40 22/07/2021
Xuất tinh ngoài là biện pháp giúp ngăn ngừa tình trạng có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tác hại của việc xuất tinh ngoài đối với cả nam và nữ giới.

Chê vợ ồn ào khi đang hăng say ân ái, ông chồng nhận được lời đáp trả đầy cay đắng

09:24:32 22/07/2021
Mình mà hiền thì từ giờ cho tới mãi về sau sẽ luôn luôn lép vế trước chồng trong mọi cuộc vui. Phụ nữ hiện đại là phải biết vùng lên đúng lúc! - V. kể.

Vừa "ân ái" xong cô vợ ôm mặt òa khóc và cuộc nói chuyện sau đó hé lộ bí mật khiến hai vợ chồng ngỡ ngàng

06:41:35 21/07/2021
Mình đã cố gắng thể hiện nồng nhiệt nhất mỗi lần ân ái nhưng chẳng hiểu sao không đạt đến cực đỉnh thăng hoa, M. cho biết.

Phụ nữ nghĩ gì khi “lên đỉnh”?

06:25:06 21/07/2021
Lần đầu tiên phụ nữ đạt cực khoái có thể họ sẽ nghĩ ồ, chuyện gì đang xảy ra với mình vậy? Hoặc thậm chí không biết chắc chắn nó sắp xảy ra. Vậy bạn có tò mò về những gì phụ nữ nghĩ về cảm giác lên đỉnh của khoái cảm tình dục?

Khi phụ nữ ‘NGỪNG YÊU’ và những thay đổi không thể ngờ đối với sức khỏe của chị em

10:03:40 20/07/2021
Khi ‘ngừng yêu’ cơ thể của người phụ nữ sẽ có những thay đổi khó lường, là phụ nữ bạn cần phải biết đến những điều này nhé.

Cho chồng 'nhịn yêu' là thiệt chính mình

15:39:38 19/07/2021
Chuyên gia tâm lý cho rằng, mối quan hệ vợ chồng chỉ lãi và hơn các mối quan hệ khác ở việc thỏa mãn nhu cầu tình dục của nhau. Nếu kiêng món đó, vợ chồng sẽ giống như hai kẻ ở chung nhà, anh ta cũng chán, mà bản thân chị em cũng thiệt.

Nữ xinh truyền tai chị em 5 bí mật phòng the để giữ chồng, phụ nữ thông minh đừng nên bỏ lỡ

09:17:15 19/07/2021
Muốn cuộc sống hôn nhân thêm sôi nổi, cuồng nhiệt, kỹ thuật chốn phòng the là điều rất cần thiết mà bạn bất cứ đôi vợ chồng nào cũng nên học hỏi để nâng cao trình độ.

Có thể bạn quan tâm

Canh mướp nấu ngao ngọt ngon

Ẩm thực

06:19:28 02/08/2021
Chỉ vài phút là bạn đã có nồi canh ngon từ ngao và mướp để thưởng thức trong ngày hè rồi.

Ngô Diệc Phàm bị bắt và làn sóng tẩy chay sao trẻ

Sao châu á

06:19:04 02/08/2021
Văn hóa fan sản xuất thần tượng hình thành thế hệ nghệ sĩ duy trì tên tuổi và sức ảnh hưởng trong giới bằng các chỉ số truyền thông, thay vì tập trung trau dồi kỹ năng cơ bản.

Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng

Tâm sự

06:17:45 02/08/2021
Đêm đó tôi dù vui mừng ăn uống với bạn bè nhưng vẫn giữ sức để dành cho đêm tân hôn cùng vợ.

Sáng 2/8, thêm 3.201 ca Covid-19, tổng số hơn 43.000 ca được chữa khỏi

Sự kiện nóng

06:17:14 02/08/2021
Bộ Y tế cho biết trong số 3.201 ca Covid-19 mới có 3 ca nhập cảnh và 3.198 ca lây nhiễm trong nước tại 20 tỉnh thành. Việt Nam đã tiêm hơn 6,4 triệu liều vắc xin phòng Covid-19.

Xe Volvo đời 2019 và 2020 tại Việt Nam vấp lỗi bơm xăng

Ôtô

06:16:16 02/08/2021
Theo nhà sản xuất, lái xe với lốp dự phòng lắp ở bánh trước rất nguy hiểm khiến việc xử lý tình huống bị ảnh hưởng, nhất là ở nơi đường trơn ướt.

3 thứ được xem là ‘bùa mê’ của phụ nữ, muốn đàn ông đắm say cả đời phụ nữ phải nên có trong mình

Tình yêu

06:12:31 02/08/2021
Không chỉ xinh đẹp, phụ nữ cần phải tinh tế trong cách cư xử, có như thế đàn ông mới say mê như điếu đổ.

Các hoa hậu, á hậu làm tình nguyện viên mùa dịch

Sao việt

06:12:21 02/08/2021
Các hoa hậu, á hậu nhận được nhiều tình cảm từ khán giả bởi không ngại khó, không sợ khổ tham gia công tác tình nguyện mùa dịch.

Trương Ngọc Ánh kể chuyện đóng phim gần 30 năm trước

Phỏng vấn sao

06:05:32 02/08/2021
Lần đầu đóng vai chính, Trương Ngọc Ánh hay quay lưng vào máy quay, hoặc khóc nức nở khi bị đạo diễn bắt diễn cảnh sexy.

Bảng giá xe Benelli tháng 8/2021

Xe máy

05:58:04 02/08/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Benelli tháng 8/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

MU mất 'núi tiền' cho Pogba nếu bán… Pogba

Bóng đá thế giới

05:54:19 02/08/2021
Manchester United có thể phải trả cho Paul Pogba 15 triệu bảng Anh nếu bán anh sang PSG.

Học sinh lớp 4 kể chuyện giúp bạn thoát nghèo, đọc xong ai cũng cảm thấy như bị 1 cú lừa nhưng vẫn tấm tắc khen

Netizen

05:54:14 02/08/2021
Thời học sinh, hẳn chúng ta đã từng nghe qua rất nhiều các tác phẩm siêu nhiên của cơ số những bạn học không giỏi văn cho lắm.

COVID-19 tại ASEAN hết 1/8: Vượt 150.000 ca tử vong; Campuchia tiêm trộn vaccine mũi 3

Thế giới

00:36:44 02/08/2021
Trong ngày 1/8, các nước ASEAN ghi nhận thêm trên 84.000 ca nhiễm mới và 2.019 ca tử vong, nâng tổng người thiệt mạng vì đại dịch vượt 150.000 ca. Campuchia quyết định tiêm vaccine cho trẻ em từ 12 tuổi và tiêm trộn vaccine mũi 3 cho tu...

Chính phủ bổ sung 5.100 tỷ đồng mua vật tư chống Covid-19

Đời sống

00:27:27 02/08/2021
Chính phủ bổ sung 5.100 tỷ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách Trung ương năm 2021 cho Bộ Y tế để mua vật tư, trang thiết bị, hóa chất, thuốc phục vụ chống Covid-19.

Sốt kèm ho hoặc đau họng là dấu hiệu nghi nhiễm nCoV

Sức khỏe

00:20:12 02/08/2021
Người được xem là nghi nhiễm khi có ít nhất hai trong số các biểu hiện như sốt, ho, đau họng, khó thở...; F1 được phân hai loại là tiếp xúc F0 có triệu chứng và không có triệu chứng.

Ngay sau khi MCK phát tức vì bản rap mới nhất bị chặn vì "quấy rối, bắt nạt", tlinh "tiếp chiêu" gửi đôi lời đến antifan theo cách không ngờ

Nhạc việt

00:18:18 02/08/2021
Tối 30/7, MCK đã tung ra đoạn track rap nhận kèo từ anh chàng RichChoi. Trong bản rap này, chàng rapper có những lyrics cực gắt gửi đến những antifan luôn soi mói và chỉ trích.