Cô vợ cay đắng phát hiện chuyện “ghê tởm” của chồng trong chính nhà mình và bài học dành cho phụ nữ: Đàn ông đôi khi không thèm “của lạ”!

“Bây giờ em cứ bị ám ảnh mãi với hành động của tụi nó, em cảm thấy cứ như là chồng em rất yêu cô ta”, N. tâm sự.

Đàn ông tệ bạc có muôn hình vạn trạng, người thì luôn ham muốn những niềm vui mới mẻ vì cảm thấy chán chường với thứ cũ kỹ. Kẻ lại lăng nhăng chỉ bởi cảm giác muốn được chinh phục. Và cũng chẳng thiếu những chàng trai ngoại tình vì muốn ôn lại “kỷ niệm cũ” – một mảnh ký ức từng khiến anh ta hạnh phúc. Dòng tâm sự của cô gái N. trên Facebook gây rúng động mới đây là một trường hợp như thế.

Tâm sự của mẹ bỉm sữa chồng ngoại tình với người yêu cũ

Video đang HOT

“Em kết hôn được 7 năm, có 1 con trai 6 tuổi và mang bầu 6 tháng thì phát hiện chồng ngoại tình được 10 tháng, là người yêu cũ và cũng là mối tình đầu của hắn. Cô ta bằng tuổi chồng và hơn em 6 tuổi, đã có chồng và 1 con. Trong tin nhắn Zalo thì thấy họ cũng tính thôi nhau nhưng đã ngoại tình và quan hệ 7 lần nên cứ vương vấn quấn quýt dây dưa. Em lục trên Drive đám mây của chồng thì phát hiện clip tụi nó quan hệ với nhau gần 2 tiếng, 5 clip tại 5 nơi khác nhau, có 1 clip làm tại nhà em luôn. Em tổn thương lắm.

Chồng em nó mỗi lần gần em như trả bài, chỉ vẻn vẹn 5 phút và 7 năm qua chỉ quan hệ bằng miệng với em 1 lần. Vậy mà nó hôn và làm vậy với người yêu cũ đã có chồng con kia như vậy. Bị em phát hiện, hắn cũng im lặng nói kia là người yêu cũ nên tình xưa thôi và mong em tha thứ cho sai lầm của nó. Chồng của cô ta cũng biết luôn rồi nhưng gia đình bên đó ra sao em không rõ. Giờ em không biết tính sao các chị ạ, tha thứ hay bỏ? Em có cảm giác hắn rất yêu con kia.

Bây giờ em cứ bị ám ảnh mãi với hành động của tụi nó, em cảm thấy cứ như là chồng em rất yêu cô ta. Em vừa sốc vừa còn yêu chồng và thương con mình. Em có công việc ổn định kinh tế tốt không phụ thuộc chồng nhưng về tình cảm thì em còn rất thương…”.

Cô vợ cay đắng phát hiện chuyện ghê tởm của chồng trong chính nhà mình và bài học dành cho phụ nữ: Đàn ông đôi khi không thèm của lạ! - Hình 1

Đàn ông đôi khi không thèm “của lạ” mà muốn tìm về chốn hoài niệm

Qua những dòng tâm sự của N., nhiều người tỏ ra bất ngờ vì gã chồng tệ bạc lại chọn ngoại tình với người yêu cũ – kẻ mà “chính thất” ít đề phòng nhất. Tâm lý chung của phụ nữ là chồng ngoại tình vì hám “của lạ”, chê vợ già, xấu, “cũ”. Vậy nên chị em không ngừng tút tát lại bản thân với hi vọng sẽ cứu vãn cuộc hôn nhân.

Song như đã đề cập, có một kiểu đàn ông chỉ mê muội với hoài niệm. Có thể anh ta cảm thấy còn dang dở với mảng ký ức xưa nên muốn tìm lại chút dư vị ngọt ngào ấy. Hay có điều gì đó ở hôn nhân hiện tại không làm người chồng thấy thoả mãn bằng tình cũ. Đặc biệt, mối tình đầu với người đàn ông còn là điều rất thiêng liêng mà suốt đời này khó phai. Người đàn ông bước vào “cuộc yêu” phần lớn là vì cảm xúc, trái với phán đoán của nhiều chị em rằng họ chỉ “hứng lên” thì sẽ làm.

Cô vợ cay đắng phát hiện chuyện ghê tởm của chồng trong chính nhà mình và bài học dành cho phụ nữ: Đàn ông đôi khi không thèm của lạ! - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Là một người vợ, có lẽ câu hỏi đầu tiên mà bạn cần đặt ra cho chính mình là liệu những “ân ái” thường ngày giữa hai người có khiến đôi bên cùng thoải mái? Hay chị em đang ngộ nhận rằng chúng ta cũng nhiệt tình với “cuộc yêu” giống như đối phương?

Tình dục là sự tự nguyện giữa đôi bên, một khi đã giao quyện thể xác thì hãy hết mình để không phí hoài tột đỉnh thăng hoa.

Mặt khác, bạn cũng cần xem lại những vấn đề xoay quanh hôn nhân không chỉ là tình dục. Hai người đã về chung một nhà song chẳng đồng nghĩa với mọi thứ đã hoàn hảo.

Ngược lại, mỗi ngày, người phụ nữ cần tinh tế phát hiện những vấn đề để nhanh chóng giải quyết. Đó có thể là bữa ăn thiếu vị khiến anh ta chán ghét khoảnh khắc sum vầy, hay là câu nói lạnh nhạt của vợ làm dấy lên sự ức chế trong người đàn ông. Khi đã tạo ra những mâu thuẫn với họ, đàn ông sẽ liên tục so sánh, nhớ về người cũ và tiếc nuối về đoạn tình dở dang trong quá khứ. Và đó chính là chất xúc tác để anh ta ngoại tình với người yêu cũ.

Vấn đề quan trọng với người phụ nữ chẳng phải là tha thứ cho chồng, hay nghĩ về con cái mà bạn nên thẳng thắn đối diện với ông xã. Lòng bao dung sẽ là vô nghĩa nếu vấn đề tồn đọng chưa được giải quyết triệt để. Gật đầu tha thứ đâu thể khiến chồng bạn dừng lại hẳn với người phụ nữ ngoài kia. Hãy dùng vị thế, giá trị của mình, không ngừng đổi mới hương vị “yêu” lẫn đời sống hôn nhân và tuyệt đối đừng quên sai lầm cũ. Chắc chắn, đây mới là vũ khí lợi hại của người phụ nữ và là bức tường kiên cố ngăn cách chồng bạn dây dưa thêm với bất cứ ai.

Những vũ khí bí mật cực lợi hại của phụ nữ 40 khiến cô nàng đôi mươi phải cúi đầu

Người phụ nữ 40 không chỉ có vẻ ngoài mặn mà mà còn có khí chất, sức hấp dẫn riêng khiến đàn ông không thể chối từ, ngay cả những cô nàng đôi mươi cũng phải cúi đầu.

Đây là khí chất cao quý ngút trời của phụ nữ 40 khiến cô nàng đôi mươi cúi đầu, phụ nữ 30 phải đến bái làm thầy, ai cũng nên biết để trở nên quyến rũ hơn.

Hiểu mình hiểu đời

Người đàn bà 40 tuổi đã trải qua vô số chuyện buồn vui trong cuộc sống. Họ hiểu được bản thân cần gì muốn gì và hiểu được những quy luật ở đời. Ví dụ như không ai cho không ai thứ gì, nếu có ai đó đối xử tốt với bạn, bạn phải đối xử tốt lại. Không được trông chờ vào lòng tốt của người khác mà bản thân phải sống đàng hoàng trước đã.

Những vũ khí bí mật cực lợi hại của phụ nữ 40 khiến cô nàng đôi mươi phải cúi đầu - Hình 1

Phụ nữ 40 tuổi từng trải sẽ hiểu chuyện hơn - Ảnh minh họa: Internet

Cuộc sống này vốn không công bằng nên phải cố gắng hơn. Muốn người khác tốt với mình, bản thân phải sống tử tế. Muốn người khác cho mình thứ gì đó, phải chủ động cho đi trước.

Bên cạnh đó đàn bà trung niên cũng hiểu được bản thân muốn gì chứ không mải mê đi tìm chính mình như cô nàng đôi mươi. Họ hiểu bản thân hơn bất cứ ai nên sẽ không dễ làm tổn thương chính mình.

Giỏi việc nước đảm việc nhà

Ở độ tuổi này, phụ nữ không chỉ đảm việc nhà mà còn giỏi việc nước. Họ có thể dung hòa được việc trong nhà và việc bên ngoài. Khi ở độ tuổi đôi mươi, ba mươi, nhiều người sẽ gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa chuyện làm mẹ, làm vợ và đi làm kiếm tiền.

Những vũ khí bí mật cực lợi hại của phụ nữ 40 khiến cô nàng đôi mươi phải cúi đầu - Hình 2

Phụ nữ trung niên giỏi việc nước đảm việc nhà - Ảnh minh họa: Internet

Nhưng khi ở độ tuổi trung niên, bạn sẽ biết cách làm như thế nào để việc nhà hoàn tất, việc ngoài cũng xong xuôi. Bạn sẽ không dễ từ bỏ công việc mình yêu thích mà ở nhà nội trợ. Thế nên đây là vũ khí lợi hại nhất của đàn bà 40 khiến ai cũng nể phục.

Không dễ bị bắt nạt

Khi còn trẻ dại, ngây thơ, ai cũng từng bị bắt nạt. Nhưng khi đã đủ chín, bạn sẽ không bao giờ để người khác bắt nạt mình nữa. Bạn sẽ biết tự bảo vệ bản thân trước mọi sóng gió của cuộc đời. Không dễ dãi để người khác vu oan, hoặc sai khiến mình làm thứ này thứ kia. Có thể nói đàn bà 40 giống như "hổ", không dễ bị xem thường, cũng không ai dám bắt nạt.

Không dễ tin người

Những vũ khí bí mật cực lợi hại của phụ nữ 40 khiến cô nàng đôi mươi phải cúi đầu - Hình 3

Khi ở độ tuổi này, phụ nữ không dễ tin người - Ảnh minh họa: Internet

Khi đã trải qua rất nhiều chuyện buồn vui, khổ ải trong cuộc sống, phụ nữ đã không còn dễ tin vào bất cứ ai. Nhất là những lời ngọt ngào, hứa hẹn của đàn ông. Họ không còn tin tưởng vào những lời thề non hẹn biển của người bên cạnh và không còn tin vào lời ngọt ngào của thiên hạ. Vì họ biết những lời đó chỉ nói cho vui chứ thực hiện được hay không thì còn tùy duyên.

Ngoại hình nền nã, mặn mà

Những vũ khí bí mật cực lợi hại của phụ nữ 40 khiến cô nàng đôi mươi phải cúi đầu - Hình 4

Phụ nữ trung niên có vẻ ngoài mặn mà và nền nã - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ ở độ tuổi này sẽ có vẻ ngoài mặn mà, nền nã khiến đàn ông mê mệt. Họ không cố gắng để trở nên sành điệu hay mặc toàn hàng hiệu để nổi bật. Mà họ chỉ lựa chọn trang phục hợp với bản thân để tôn lên nét đẹp tiềm ẩn của chính mình. Họ cũng không chạy theo hàng hiệu đắt đỏ mà chỉ tôn trọng sự đơn giản, dung dị.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng!00:39Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 1603:47Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm01:17Clip: Người đàn ông hò hét mời bà con nhận đồ ăn gây xúc động mạnh03:05BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh "huyền thoại kình ngư" Michael Phelps00:29Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40Sân khấu encore của BTS gây tranh cãi: Hát live dở tệ, bỏ lại cúp và đạo cụ trên sân khấu, Jungkook là điểm sáng duy nhất04:22Nhịn đói 2 ngày, cả nhà "đánh cược" đi bộ 20 km tìm đường về quê05:55Cảnh tượng giải cứu nạn nhân khiến người xem run sợ 01:08Vừa nghe mẹ gọi, Bo "thúi" có hành động khiến Hòa Minzy cảm động01:43Ngô Diệc Phàm mặt câng câng bước đi trong tù, lộ clip “phê pha” giữa sự kiện04:47

Tiêu điểm

Chuẩn 99%: Phụ nữ ngoại tình trở về nhà chắc chắn dọn sạch 4 chỗ ‘kín’ này
18:46:41 02/08/2021
Một khi đàn ông xem bạn là vợ tương lai, anh ấy sẽ chủ động cho bạn 6 điều này!
20:03:21 03/08/2021
Vì sao 'giác quan thứ 6' của phụ nữ thường ít khi sai?
21:49:02 02/08/2021
Quyết ly hôn dù mới sinh, điều xảy đến vài tháng sau với gã chồng phản bội mới ngoài sức tưởng tượng!
10:47:35 03/08/2021
Cách một cô nàng thông minh khiến chàng luôn say mình như điếu đổ
13:02:17 03/08/2021
Biểu hiện phụ nữ chán chồng, đàn ông phải để ý ngay!
19:31:27 02/08/2021
Cảnh giới cao nhất của đàn bà thông minh chính là không cho người khác 3 thứ này
11:06:58 03/08/2021
Duyên phận vợ chồng sắp cạn, làm sao để khôi phục?
13:15:37 03/08/2021
4 kiểu người thứ ba phổ biến: Kiểu thứ 3 nguy hiểm nhất, kiểu thứ 4 'cao thủ' nhất
12:39:14 03/08/2021
7 thói quen của vợ khiến chồng dù yêu cỡ nào cũng trở nên sợ hãi, chán ngán
14:16:17 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Cảnh sát Nhật công bố kết quả khám nghiệm tử thi nam thanh niên người Việt bị dìm chết
10:52:23 04/08/2021
Thanh niên ra đường sau 18 giờ nhưng khi nghe được lý do, chiến sĩ công an tức tốc hộ tống qua các chốt kiểm soát
12:10:53 04/08/2021
CĐM xôn xao trước tin đồn Lê Bống lộ clip nóng, chính chủ phản ứng đầy gay gắt: "Có hẳn clip 20 phút đây này"
12:16:13 04/08/2021
Công an tặng xe máy mới cho nữ lao công bị cướp ở Hà Nội
10:48:07 04/08/2021
Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm
13:12:06 04/08/2021
Tóc Tiên nhảy vũ điệu cồng chiêng trước 2.000 bệnh nhân Covid-19
12:15:06 04/08/2021
Đáp trả chuyện livestream chơi game với học sinh, cô Minh Thu nói gì mà netizen đồng loạt "quay xe"?
12:24:48 04/08/2021
Mới: Ngân 98 lên tiếng về “clip 2 phút” với Lương Bằng Quang, Netizen đào lại quá khứ lộ clip “ăn chuối”
14:57:57 04/08/2021
Biết tôi mang thai, bạn trai lập tức ngỏ lời cầu hôn và tiết lộ bí mật của anh khiến tôi chết lặng
12:19:24 04/08/2021
Mẹ Ngô Diệc Phàm chi tiền tỷ quyết cứu bằng được con trai
12:13:39 04/08/2021

Tin mới nhất

7 dấu hiệu có thể vợ bạn đang lừa dối bạn

11:24:32 04/08/2021
Không chung thủy là một trong những tội lỗi lớn nhất trong tình yêu. Dưới đây là những dấu hiệu có thể vợ đang lừa dối bạn.

Tuyệt chiêu "ra mắt ghi điểm" với bố mẹ bạn trai

13:05:38 03/08/2021
Buổi gặp chẳng có gì đáng sợ, bạn chỉ cần cư xử tốt, thật cởi mở và chân thật. Có thời gian chuẩn bị trước sẽ giúp tự tin và thoải mái hơn. Vài quy tắc sau nhất định phải có trong hành trang của bạn.

3 điều không nên nói với người khác dù có thân thiết đến mấy

12:42:36 03/08/2021
Hãy tôn trọng bí mật của người khác, đó cũng chính là cách bạn tôn trọng bản thân mình.

Phụ nữ muốn lấy chồng không khó, chọn được một người chồng chung thủy cả đời mới khó

12:24:44 03/08/2021
Phụ nữ thường nghĩ khi đàn ông chọn ở cạnh họ là vì tình yêu, như họ yêu người ta chân thành, thủy chung.

Tại sao đàn ông không muốn công khai mối quan hệ khi yêu?

12:16:13 03/08/2021
Tại sao đàn ông không muốn công khai mối quan hệ khi yêu? Đôi khi đàn ông muốn giữ mối quan hệ riêng tư, đặc biệt là lúc mới bắt đầu. Trước khi cảm thấy thất vọng, bạn hãy tìm hiểu lý do tại sao họ muốn giữ kín chuyện này.

Sếp có 'tình ý' phải làm sao?

12:13:06 03/08/2021
Nếu bị sếp tán tỉnh mà bạn phản ứng thái quá hoặc quá thẳng thắn không mềm dẻo sẽ làm ảnh hưởng đến công việc mà bạn đang gửi gắm tiền đồ của mình. Dưới đây là một số cách bạn nên làm để đối phó với sếp có ý định tán tỉnh bạn:

8 lý do các cặp vợ chồng không dám ly hôn dù hôn nhân không hề hạnh phúc

08:50:32 03/08/2021
Một mối quan hệ không hạnh phúc là nguyên nhân gây căng thẳng, lo âu, thậm chí là trầm cảm.

Vì sao các cặp đôi không khoe tình yêu trên mạng xã hội thường bền vững hơn?

23:14:34 02/08/2021
Các cặp đôi hạnh phúc không chỉ ít khoe tình cảm trên mạng xã hội mà còn sử dụng công cụ ảo này đúng lúc, đúng việc hơn.

7 vấn đề các cặp đôi thường gặp phải trong năm đầu tiên hôn nhân

23:09:49 02/08/2021
Cuộc sống vợ chồng trong năm đầu tiên chưa bao giờ là dễ dàng. Cả hai đều thấy bỡ ngỡ, lạ lẫm về cuộc sống hôn nhân và những bất đồng, mâu thuẫn là không thể tránh khỏi.

Làm thế nào để sống hòa thuận trong gia đình vợ?

22:43:33 02/08/2021
Trong xã hội ta hiện nay, ở rể không phải là chuyện hiếm. Phần lớn các chàng trai ở rể được gia đình nhà vợ yêu quý, nể trọng. Không hiếm trường hợp được bố mẹ vợ thương yêu như con trai và chàng rể cũng yêu kính bố mẹ vợ như bố mẹ đẻ c...

3 'lá bùa hộ mệnh' làm nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu dài

22:37:35 02/08/2021
Hạnh phúc hôn nhân thường bắt nguồn từ sự cố gắng, nỗ lực của người vợ và người chồng.

3 điều bố mẹ vợ nào cũng mong mỏi ở chàng rể

22:30:51 02/08/2021
Khác với bố mẹ chồng, điều mong mỏi ở các chàng rể không có nhiều nhưng tựu lại đều là những điều khiến họ có thể yên tâm gửi gắm con gái.

Sợ nhất là hôn nhân không ổn nhưng lại nghĩ vẫn hạnh phúc

21:43:08 02/08/2021
Sợ nhất là hôn nhân không ổn nhưng lại nghĩ vẫn hạnh phúc, tổn thương đầy mình nhưng không chịu chữa lành... không ai rút ra được bài học, để rồi người thì trốn tránh khổ đau, người thì chôn vùi đau khổ...cho tới khi giọt nước tràn ly..

4 sai lầm của phụ nữ sau khi chia tay càng khiến bản thân thêm đau khổ, không thoát ra được quá khứ

21:29:01 02/08/2021
Nhiều người có xu hướng muốn làm bạn bè với nửa kia sau khi chia tay. Họ làm điều này vì bản thân họ cảm thấy có lỗi hoặc quá ích kỉ, vẫn muốn được ở gần bạn với muôn vàn lí do tốt đẹp mà họ sẽ thủ thỉ vào tai bạn.

4 điều còn quý giá hơn tiền bạc, đàn ông chỉ làm cho người phụ nữ mình yêu thật lòng

21:24:00 02/08/2021
Người đàn ông của bạn có thể không nói rằng anh ấy yêu bạn đến thế nào nhưng anh ấy chắc chắn sẽ làm những điềuk hiến bạn cảm thấy được yêu và cảm thấy đặc biệt.

5 kiểu phụ nữ dễ kích thích đàn ông ngoại tình nhưng khó mà được yêu thật lòng

21:21:10 02/08/2021
Đàn ông khi gặp những mẫu phụ nữ này dù biết ngoại tình là sai trái nhưng không thể kìm lòng được.

Đàn bà khôn luôn hiểu thứ tình cảm không dành cho mình vĩnh viễn không cố chấp và 20 điều tuyệt đối không làm

21:17:18 02/08/2021
Phụ nữ ạ, hãy nhớ rằng chuyện số phận an bài nó chỉ là một phần nhỏ thôi. Cuộc đời bạn do bạn quyết định. Thế nên muốn trở thành người đàn bà bản lĩnh, xứng đáng có tình yêu như mơ thì bạn hãy ghi nhớ những điều này.

Phụ nữ muốn biết đàn ông chung thủy hay lăng nhăng cứ tập trung nhìn 4 điểm này trên người anh ta

21:14:03 02/08/2021
Đàn ông lăng nhăng thì đôi mắt thường không yên phận. Lúc nào anh ta cũng xao nhãng, không quan tâm đến bạn.

5 điều phụ nữ cần phải làm cho bản thân mình trước khi làm cho người khác

21:10:08 02/08/2021
Có một nghịch lý là chúng ta cứ đi loanh quanh để tìm cách kiểm soát người khác, nhưng người quan trọng nhất cần kiểm soát hành vi và cảm xúc, là chính mình lại ít ai nhận ra.

Người đàn ông hấp dẫn có những đặc điểm nào?

15:24:43 02/08/2021
Vẫn có nhiều cô gái cho rằng sự trưởng thành quan trọng hơn vẻ ngoài. Bởi vậy, trước khi bắt đầu một mối quan hệ họ luôn muốn tìm hiểu sâu hơn về chàng trai.

Có thể bạn quan tâm

Cẩn trọng với nhiều hình thức lừa đảo trực tuyến 

Thế giới số

16:24:49 04/08/2021
Các hình thức lừa đảo trực tuyến đang nhắm vào nhiều mục tiêu khác nhau, từ trình duyệt web đến smartphone, thậm chí cả những thiết bị IoT thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Tai nạn thương tâm ở nhà cao tầng đã quá nhiều, các bậc cha mẹ phải làm ngay việc này để giữ an toàn cho trẻ nhỏ

Sáng tạo

16:21:55 04/08/2021
Chỉ cần bỏ ra khoảng 1 giờ đồng hồ là các bạn đã làm cho nhà mình trở nên an toàn hơn rất nhiều, tránh được những tai nạn không đáng có.

Gặp gỡ cô giáo miền núi dạy dỗ 36/44 em đạt điểm 9 môn Văn, 1 em được tuyển thẳng vào Học viện Ngoại giao

Học hành

16:20:18 04/08/2021
Người ta học xong lúc 4h30 thì cô trò 12D1 phải ngồi thêm đến 5h, 5h30 mới về. Hay có hôm đi dạy về mình bị ốm, nhưng vẫn cố gắng sửa bài, chấm bài cho các em, cô Hương nhớ lại.

Camera ẩn dưới màn hình 4MP có phải là vấn đề với Galaxy Z Fold3 

Đồ 2-tek

16:19:37 04/08/2021
Nhiều nguồn tin tiết lộ camera ẩn dưới màn hình của Galaxy Z Fold3 chỉ sở hữu độ phân giải 4MP khiến cho người hâm mộ không khỏi băn khoăn.

Bão số 4 gây mưa to gió lớn, tàu thuyền đề phòng nguy hiểm

Sự kiện nóng

16:18:38 04/08/2021
Do ảnh hưởng của bão số 4, vùng biển phía Bắc khu vực Bắc Biển Đông có mưa giông, vùng gần tâm bão có gió mạnh cấp 8; toàn bộ tàu thuyền hoạt động khu vực này có thể gặp nguy hiểm.

Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong chuỗi cung ứng

Đời sống

16:05:54 04/08/2021
Ngày 3/8, Văn phòng Chính phủ có công văn số 5312/VPCP- KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong các chuỗi cung ứng.

Xào rau muống thêm bước này rau sẽ không bị thâm đen, giòn ngọt hơn

Ẩm thực

16:05:05 04/08/2021
Muốn xào rau muống xanh non, giòn ngọt không bị thâm đen, đừng cho vào chảo xào ngay mà thêm 1 bước này.

Xác định sân thi đấu của tuyển Việt Nam ở Saudi Arabia

Bóng đá việt nam

15:58:25 04/08/2021
Tiến Linh và đồng đội sẽ thi đấu trên sân Mrsool Park ở thủ đô Riyadh của Saudi Arabia vào ngày 2/9 trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Sergio Aguero bổ sung Ferrari SF90 Stradale vào bộ sưu tập siêu xe

Siêu xe

15:56:23 04/08/2021
Sergio Aguero vừa chi 500.000 USD để mua Ferrari SF90 Stradale. Đây là chiếc siêu xe đầu tiên tiền đạo này mua sau khi gia nhập Barca.

Dấu tích vàng son của tứ đại cố đô Trung Quốc

Du lịch

15:54:51 04/08/2021
Bắc Kinh, Tây An, Lạc Dương, Nam Kinh là bốn thành phố văn hóa lịch sử nổi tiếng, đại diện cho 5.000 năm phát triển rực rỡ của Trung Quốc.

Làm thế nào để loại bỏ nấm mốc bên trong xe ô tô để lâu không dùng?

Ôtô

15:53:32 04/08/2021
Nấm mốc là một trong những kẻ thù trong xế cưng bởi vì nó không chỉ trông phản cảm, gây mùi khó chịu mà còn có thể dẫn đến những mối nguy hại cho sức khỏe người sử dụng.

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều khoe “đào tiên” bỏng mắt hơn cả Ngọc Trinh

Netizen

15:49:29 04/08/2021
Dù đã làm mẹ hai con nhưng Đào Lan Hương vẫn khiến đàn em ghen tị với body không chút mỡ thừa của mình.

Tăng 9kg làm bùng nổ tranh cãi nhan sắc khi đăng quang Quốc tế, sau 3 năm nàng hậu Vbiz lên tiếng lý giải?

Sao việt

15:36:10 04/08/2021
Thời điểm đăng quang Hoa hậu, mỹ nhân này nặng đến 60kg.

Kwon Mina liên tục kêu oan khiến netizen ngán ngẩm

Sao châu á

15:34:42 04/08/2021
Có vẻ như câu chuyện của nữ thần tượng này đang dần khiến nhiều người tỏ ra ngán ngẩm khi cô liên tục chứng minh bản thân mình không hề nói dối.

Vừa trở lại đội tuyển cũ, HLV Daeny đã được Khan khen nức nở: "Tôi cực kỳ kinh ngạc vì kiến thức của anh ấy"

Esport

15:31:17 04/08/2021
LCK Mùa Hè 2021 đang tiến đến những trận cuối cùng của giai đoạn vòng bảng và cho đến thời điểm hiện tại, top 6 vào playoffs gần như đã được đoán định và không có quá nhiều cơ sở để có thể xảy ra bất kỳ cơn địa chấn nào.