Có tồn tại 1 kiểu đàn ông yêu 2 người chân thành cùng lúc? – “Bóc trần” sự thật mà ai đang trong hôn nhân cũng cần phải đọc

Tất nhiên, ngăn bản thân phát triển cảm giác yêu đương khi bước vào hôn nhân có thể khá khó khăn. Thế giới sẽ bớt đau đớn hơn nhiều nếu chúng ta có thể điều khiển cảm xúc.

Vợ chồng tôi đã kết hôn được 8 năm, có 1 con trai và sống rất hạnh phúc. Nhưng gần đây tôi phát hiện ra anh ấy có bồ. Chúng tôi đều là những người nặng sĩ diện và công việc, hoàn cảnh không cho phép làm um lên nên tôi muốn giải quyết trong hòa bình. Tôi yêu cầu anh ấy chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng hoặc sẽ mất cả gia đình. Điều tôi không thể tin nổi là lời giải thích của anh ấy. Anh nói yêu cả 2 người và thậm chí yêu vợ nhiều hơn. Anh ngoại tình là để cứu vãn hôn nhân, là để giảm bớt sự ngột ngạt của mâu thuẫn vợ chồng không thể tránh khỏi. Bởi ở bên người tình anh sẽ cảm thấy được giải phóng năng lượng tiêu cực. Về nhà anh ấy lại thấy hôn nhân tươi sáng hơn, chiều vợ hơn. Tôi không biết phải làm thế nào với tình huống này, liệu những gì anh ấy nói có thật không?

Câu hỏi: Đàn ông có thể yêu một người phụ nữ khác mà vẫn yêu vợ sâu đậm không? Khi họ thú nhận, đó có phải là sự trung thực?

Video đang HOT

Trong 1 gameshow, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã từng đưa ra quan điểm: “Đàn ông chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt” . Chẳng quan tâm đó có phải triết lý đúc kết từ chính hoàn cảnh của Phạm Quỳnh Anh hay không nhưng phải chăng điều cô ấy nói quá sát với thực tế cuộc sống hàng ngày. Rằng các ông chồng có chán vợ đi cặp bồ vì hàng ngàn lý do thì phải mất ai cũng không nỡ!

Hãy xem những câu chuyện của những người từng trải qua hoàn cảnh tương tự, họ có thể là vợ, là chồng mà cũng có khi là kẻ thứ 3.

Tình yêu không ràng buộc – Châm ngôn của kẻ thứ 3

Tôi biết rằng anh ấy yêu vợ nhưng tôi không hề ghen tị với chị ấy. Chẳng qua là do chị ấy đến trước tôi, có nhiều cơ hội hơn tôi. Tôi cô đơn còn anh thì gặp nhiều vấn đề với vợ. Anh ấy cũng nói thẳng sẽ không bỏ vợ vì đó là mẹ của các con anh. Hôn nhân bản chất là 1 mối quan hệ ràng buộc lẫn nhau, chẳng thể nói bỏ là bỏ được.

Có tồn tại 1 kiểu đàn ông yêu 2 người chân thành cùng lúc? - Bóc trần sự thật mà ai đang trong hôn nhân cũng cần phải đọc - Hình 1
Ảnh minh họa

Tôi với anh rất hợp nhau trong “chuyện ấy” nhưng anh cũng chia sẻ thật với tôi rằng, tôi chỉ hơn vợ anh ở khoản “trên giường”, tôi bù đắp được cái mà vợ anh thiếu.

Mối quan hệ của chúng tôi đã diễn ra trong 2 năm, tôi tin tình cảm anh ấy dành cho tôi là thật. Ngoài làm người tình, chúng tôi còn như bạn tâm giao, chia sẻ với nhau những điều khó nói nhất. Tôi cũng không có nhu cầu tranh giành gì vị trí vợ chính thức. Tôi tin ai cũng có thể yêu 2 người cùng 1 lúc bằng tình cảm chân thành. Nó bổ trợ cho nhau rất nhiều.

Sự thiếu trung thực không nằm trong tình yêu mà là cách che giấu một tình yêu sai trái

Một người có thể yêu hai người cùng một lúc không? Chắc chắn là có. Tôi có 4 đứa con và tôi yêu tất cả chúng. Tôi không chắc tôi hiểu điều đó khác với việc tôi có thể yêu hai người phụ nữ cùng một lúc.

Đa phần người ta sẽ đề cập đến sex trong 1 mối quan hệ ngoài hôn nhân. Quan hệ tình dục với hai người phụ nữ mà họ không biết gì về nhau là những khía cạnh hoàn toàn riêng biệt.

Nếu tình yêu là một loại cảm giác thì việc thừa nhận mình đang yêu cả 2 người là trung thực?

Rắc rối nằm ở chính vấn đề đàn ông không nhận thức được đúng sai trong cái mà họ gọi là trung thực kia. Họ yêu hai người nhưng họ giữ bí mật. Vì vậy sự thiếu trung thực không nằm trong tình yêu mà là cách che giấu tình yêu sai trái đó, hành động lừa dối đối với người mình đã chọn làm vợ.

Tôi không trực tiếp trải qua nhưng tôi đã là người gỡ rối cho vợ chồng em trai mình. Tôi đã nói với cậu ấy: “Nếu một người đàn ông yêu một người phụ nữ thì anh ta phải ở bên cô ấy và không nên nghĩ đến người phụ nữ khác. Yêu là duy nhất và hôn nhân chính là chung thủy. Đó mới là những gì người đàn ông thực sự nên làm. Đàn ông không thể nói yêu người này nhưng sẽ hoàn thành nghĩa vụ của một người chồng với người kia. Mọi lí lẽ đều là biện minh cho sự ích kỉ”.

Đàn ông không bao giờ có thể yêu thêm phụ nữ khác nếu anh ta thực sự yêu vợ

Chẳng có khái niệm nào là yêu 2 người cùng lúc mà đều chân thành cả. Chồng tôi đã từng hỏi tôi 1 câu ngớ ngẩn kiểu vậy. Và tôi đã đáp thẳng rằng: “Anh không bao giờ có thể yêu người phụ nữ khác nếu anh thực sự yêu vợ”.

Tôi nghĩ, nếu có chỉ là đàn ông đang tìm kiếm thứ gì đó anh ta mong đợi từ vợ và nó xuất hiện ở một người phụ nữ khác. Nhưng chẳng bao lâu nữa, tôi khẳng định sự quyến rũ này sẽ biến mất và anh ta sẽ quay lại với vợ mình.

Tuy nhiên tôi không nghĩ tình yêu là một chiếc chìa khóa mà khi trao cho người A, có nghĩa là bạn không thể yêu người B mà không lấy lại chiếc chìa khóa đó. Tôi cũng không nghĩ tình yêu là một chiếc hộp hữu hạn chứa đầy tình cảm dành cho một người, cần phải được làm trống trước khi bạn muốn lấp đầy nó bằng tình yêu cho người tiếp theo.

Có tồn tại 1 kiểu đàn ông yêu 2 người chân thành cùng lúc? - Bóc trần sự thật mà ai đang trong hôn nhân cũng cần phải đọc - Hình 2
Ảnh minh họa

Tất cả chúng ta đều có khả năng yêu nhiều người như bố mẹ, anh, chị, em… Nhưng cần phân biệt rõ ràng tình yêu và tình thân. Nếu bạn thực sự yêu vợ mình, bạn sẽ không cho phép bản thân yêu người phụ nữ khác. Điều này không liên quan gì đến quan điểm đàn ông có thể dành tình yêu cho hai người. Chính xác thì nó phản ánh việc bạn đang phá vỡ những cam kết được đưa ra khi bước vào một mối quan hệ một vợ một chồng và không tôn trọng cảm xúc của đối phương lẫn chính bản thân mình.

Tất nhiên, ngăn bản thân phát triển cảm giác yêu đương khi bước vào hôn nhân có thể khá khó khăn. Thế giới sẽ bớt đau đớn hơn nhiều nếu chúng ta có thể điều khiển cảm xúc.

Tạm kết

Tình yêu được nuôi dưỡng bằng cảm xúc nhưng hôn nhân cần dựa trên sự cam kết và tôn trọng lẫn nhau. Nếu tôi yêu bạn, tôi cam kết với hạnh phúc của bạn và tôi cam kết sự tôn nghiêm trong mối quan hệ của chúng ta.

Một phần của cam kết chính là việc nhận thức được đúng và đủ: Tình yêu là duy nhất 2 người trong 1 mối quan hệ. Vậy nên phụ nữ cần cân nhắc kĩ khi rơi vào tình cảnh này. Bởi trong tim anh ta bạn không phải là duy nhất thì có nghĩa mọi sự đối đãi, chiều chuộng dành cho bạn chỉ để đáp ứng cho tính ích kỉ và thỏa mãn của anh ta mà thôi.

Hãy nhớ, phụ nữ “có giá” sẽ không dễ dàng thỏa hiệp, phụ nữ mạnh mẽ sẽ không nhanh chóng gục ngã và phụ nữ khí chất không sống phụ thuộc vào cảm xúc của đàn ông.

Trở về sau chuyến công tác dài, chồng phát hiện trong nhà chỉ có 1 lọ muối vừng còn tủ lạnh trống trơn, phản ứng của anh sau khi biết nguyên do khiến cô vợ bật khóc

Chồng Quỳnh bỗng về sớm hơn dự định 2 ngày nên cô không kịp trở tay. Nếu biết trước thời gian anh trở về, chắc chắn Quỳnh sẽ mua thức ăn để nấu cơm cho anh.

Sau khi kết hôn, vợ chồng trở thành người một nhà, gia đình đối phương cũng trở thành gia đình của chính mình. Nếu bất kỳ ai có khó khăn, vợ chồng đều nên chia sẻ, giúp đỡ, chứ không nên phân biệt nhà chồng, nhà vợ, trọng bên nội mà nhẹ bên ngoại.

Quỳnh (27 tuổi, TP. HCM) cho biết, 4 tháng trước đây cô bắt đầu nghỉ việc ở nhà sau khi vợ chồng đã bàn bạc rồi đi đến thống nhất. Thời gian đó công việc của Quỳnh gặp trục trặc nên anh bảo vợ nghỉ việc luôn. Vợ chồng cô cưới nhau được gần 1 năm rồi, đã đến lúc nên sinh con, đợi con cứng cáp gửi trẻ được thì cô đi làm lại một thể.

"Vốn sức khỏe tôi khá yếu và công việc của tôi hay phải đi lại rất vất vả, vừa mang thai vừa đi làm tôi sợ mình không chịu đựng được. Vì thế tôi nghe lời chồng, bắt đầu cảnh sống 'ăn bám'. Hiểu rõ hoàn cảnh của mình, tôi luôn tiết kiệm tối đa, cũng chẳng dám sắm sửa gì cho bản thân cả" , Quỳnh kể.

Trở về sau chuyến công tác dài, chồng phát hiện trong nhà chỉ có 1 lọ muối vừng còn tủ lạnh trống trơn, phản ứng của anh sau khi biết nguyên do khiến cô vợ bật khóc - Hình 1
Ảnh minh họa

Cô tâm sự, đợt đó anh phải đi công tác ở tỉnh gần 1 tháng trời, chỉ có mình cô ở nhà. Trước khi đi, anh chủ động đưa đủ tiền chi tiêu, sinh hoạt cho vợ không hề keo kiệt. Nhưng đến ngày trở về, Quỳnh hốt hoảng khi anh lớn tiếng gọi vợ đến trách mắng chuyện tủ lạnh rỗng không. Trong nhà chẳng có thức ăn dự trữ gì, chỉ có 1 lọ muối vừng ở bếp. Điều đó chứng tỏ nhiều ngày nay Quỳnh đều ăn cơm với canh suông và muối vừng.

Chồng Quỳnh bỗng về sớm hơn dự định 2 ngày nên cô không kịp trở tay. Nếu biết trước thời gian anh trở về, chắc chắn Quỳnh sẽ mua thức ăn để nấu cơm cho anh. Cô giải thích với chồng như vậy, ai ngờ anh lạnh giọng: "Anh không nói chuyện bữa cơm chào đón anh, mà em ở nhà ăn uống kiểu gì vậy? Ăn thế lấy đâu sức khỏe, chưa nói em còn đang chuẩn bị để mang thai cơ mà!".

Quỳnh biết, nếu viện lý do muốn giảm cân, cô sẽ bị chồng giận cả tháng trời. Cô không thừa cân, vợ chồng cô còn đang lên kế hoạch sinh con, giảm cân lúc này là việc làm vô cùng ngu ngốc. Quỳnh đành nói thật với chồng, vì bố cô bị bệnh phải nhập viện điều trị, cô đành lấy tiền sinh hoạt gửi về quê cho bố mẹ.

"Thú thực tôi và chồng đến với nhau bằng tình yêu thật đấy nhưng tiền bạc vẫn là chuyện khá tế nhị. Lúc ấy tôi nghĩ rằng mình đã ở nhà không làm ra tiền, anh đang phải nuôi vợ mà tôi còn đòi hỏi anh phải chăm lo cho cả bố mẹ mình - dường như đòi hỏi ấy hơi cao thì phải. Tôi không dám kỳ vọng chồng có thể tốt bụng và rộng lượng được tới mức ấy" , Quỳnh nói.

Nhưng phản ứng của chồng Quỳnh sau khi biết rõ nguyên do lại khiến cô vô cùng bất ngờ. Anh tức tối bảo vợ: "Sao em không nói với anh sớm? Có phải anh không thể lo được đâu. Gần tháng ăn cơm với muối vừng, anh đến chịu em rồi. Lần sau có chuyện như thế thì phải nói ra đấy, còn tự ý làm một mình thì đừng trách anh!".

Trở về sau chuyến công tác dài, chồng phát hiện trong nhà chỉ có 1 lọ muối vừng còn tủ lạnh trống trơn, phản ứng của anh sau khi biết nguyên do khiến cô vợ bật khóc - Hình 2
Ảnh minh họa

Chồng giận dữ mắng vợ nhưng Quỳnh không hề thấy tủi thân, chán nản chút nào. Trái lại cô cảm động bật khóc,nước mắt cứ thế trào ra. Nhìn vợ phản ứng như thế, chồng cô thở dài: "Giờ đây anh với em là người một nhà rồi, sao lại phân biệt bố mẹ em với bố mẹ anh thế. Em ở nhà cũng vì để sinh con, là con chung của vợ chồng mình. Tóm lại trong nhà có chuyện gì thì phải thông báo cho anh biết để cùng giải quyết. Tất nhiên anh cũng mong em sẽ đối xử với bố mẹ anh như vậy, coi gia đình anh như gia đình em, hiểu chưa?".

Quỳnh bảo, sau chuyện đó cô hiểu thêm về người chồng mà mình chung sống gần 1 năm qua và nhận ra bản thân là người vợ may mắn cỡ nào. Hiện tại Quỳnh đã mang thai, kinh tế trong gia đình vẫn do chồng cô cáng đáng. Tuy "ăn bám" chồng nhưng Quỳnh chưa khi nào vấp phải sự coi thường, khinh bỉ của anh. Hơn thế, anh còn đưa hết tiền cho vợ giữ để chi tiêu, dư ra thì tiết kiệm lo cho tương lai. Giữa họ luôn là sự tin tưởng, yêu thương và thấu hiểu sâu sắc.

Chồng Quỳnh nói đúng, vợ chồng đã về chung một nhà và nguyện đi cùng nhau đến hết đường đời thì gia đình của vợ hay chồng cũng đều gia đình chung. Chỉ có thật lòng đối đãi, chân thành quan tâm như thế vợ chồng mới có thể thật sự trở thành người thân của nhau, hoạn nạn hay hạnh phúc đều không rời bỏ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Nam sinh vừa học online vừa xem ảnh "nhạy cảm", cô giáo nói 1 câu đanh thép khiến cả lớp đều nể phục00:10Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Clip: Người đàn ông tự xưng là Ngọc Hoàng Đại Đế, xúc phạm anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo gây bức xúc dư luận00:17Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19

Tiêu điểm

Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại
11:49:38 20/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi
12:37:56 20/09/2021
Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình
19:59:07 19/09/2021
Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng
23:08:34 19/09/2021
Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!
22:21:21 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream
19:46:27 20/09/2021
Rộ tin Việt Hương đến tận bệnh viện đón Phi Nhung sau 3 tuần trị Covid-19, sự thật được hé lộ!
18:07:34 20/09/2021
Bà Phương Hằng nổi đóa, đòi “tát tay” ông Đoàn Ngọc Hải vì xuyên tạc bình Oxy Đại Nam giá 500k
17:38:20 20/09/2021
Thực hư thông tin C03 vào cuộc điều tra lùm xùm từ thiện lũ lụt ở miền Trung
19:54:07 20/09/2021
Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?
20:56:43 20/09/2021
'Vượt Ngục' - cụm từ hot trên Facebook Thủy Tiên
20:19:49 20/09/2021
Bước ra khỏi tòa án, chồng bất ngờ nắm chặt tay tôi, lời anh thốt ra khiến tôi lặng người vì sốc
18:54:39 20/09/2021
Thảm đỏ LHP Bắc Kinh: Angela Baby và "mỹ nhân Tân Cương" kinh diễm nhưng lộ tá khuyết điểm, Trần Khôn soái át cả đàn em 9X
19:47:25 20/09/2021
Bà Phương Hằng đòi tát ông Đoàn Ngọc Hải vì xuyên tạc bình oxy Đại Nam giá 500 nghìn
17:45:09 20/09/2021
Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc
21:12:36 20/09/2021

Tin mới nhất

Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng

22:31:14 20/09/2021
Hôn nhân luôn cần sự tôn trọng tin tưởng của 2 người. Nhưng chồng đã khiến tôi quá thất vọng.

Đi chợ về, tôi bủn rủn khi thấy con gái đang ngồi trong lòng người đàn bà mà mình căm hận suốt đời

21:15:30 20/09/2021
Cô ta ngước mặt nhìn tôi, rồi quỳ sụp xuống nền nhà, không dám ngẩng mặt lên.

Lạnh người nghe tiếng chị dâu hát ru trong đêm, tôi phát hiện sự thật cả nhà đang che giấu

19:31:48 20/09/2021
Đến một lần tôi phải đi công tác hai tuần, không có ở nhà. Đến khi nghe điện thoại của mẹ thì tôi bàng hoàng vô cùng.

Đến thăm chồng cũ, tôi sửng sốt vì bộ dạng hiện tại của anh, chết sững khi thấy anh cầm một thứ

18:50:36 20/09/2021
Một hôm, tôi nghe người quen báo tin người chồng cũ vào viện vì bệnh nặng. Vì nghĩ duyên vợ chồng ngày trước, tôi đến thăm chồng cũ.

Bạn gái hơn tuổi, chỉ muốn yêu chứ không kết hôn

17:29:30 20/09/2021
Tôi bỏ tất cả để yêu người con gái hơn mình 7 tuổi và đã từng ly hôn, có con riêng, nhưng cô ấy chỉ muốn yêu mà không kết hôn...

Đang giàn giụa nước mắt trước mặt bố mẹ chồng, thấy tôi bực tức bỏ ra khỏi phòng, chị dâu liền nở một nụ cười đắc thắng

16:25:32 20/09/2021
Thấy mẹ nửa đêm vẫn phải nấu phở bò phục vụ con dâu mang bầu, tôi đi thẳng vào phòng chị dâu để nói chuyện phải trái.

Bố mẹ chồng liên tục khen ngợi con dâu cũ, tôi nói câu mà ông bà rối rít làm lành

16:23:39 20/09/2021
Cái Duyên à, mẹ nó nhập viện cấp cứu mà nó còn không về kia kìa. Nó lúc nào cũng một lòng với nhà chồng, chẳng bao giờ ăn cây táo rào cây sung..., mẹ chồng nhấm nhẳng nói.

Đến ra mắt nhà bạn trai, có người đàn ông nhìn tôi chằm chằm rồi buông lời chát chúa sau lưng

10:30:28 20/09/2021
Tôi lo rằng sau lần gặp này, gia đình bên ấy sẽ có cái nhìn không tốt về mình.

Vừa ly hôn chồng, bạn thân của anh đã gọi điện, hả hê nói một câu mà khiến tôi hối hận tột cùng

08:34:05 20/09/2021
Tôi cứ nghĩ ly hôn chồng chính là giải thoát. Có ai ngờ, chỉ sau một câu nói của bạn thân anh, tôi lại hối hận vô cùng.

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.

Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu

19:52:03 19/09/2021
Nói không gửi tiền thì hơi quá, năm đầu tiên chắc anh chị gửi về cho mẹ tôi được 10 triệu, rồi 6 năm sau mất hút luôn!

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn

16:19:35 19/09/2021
Cho đến cuối cùng, tôi mới nhận ra mình là người sai trong cuộc hôn nhân này và chỉ xin được vợ tha thứ.

Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông

11:47:08 19/09/2021
Chị dâu suy nghĩ một lát rồi mỉm cười gật đầu khiến mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như vậy.

Xin chồng 500 ngàn đồng mua bộ quần áo mới cho con, ai ngờ anh đập bàn rồi buông câu sốc óc

10:27:59 19/09/2021
Tôi không nghĩ chồng mình tệ bạc đến thế.

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng

21:28:42 18/09/2021
Trước lúc về quê ăn cỗ tôi đã dặn dò Trang đủ điều, cô ấy cũng hứa sẽ dịu dàng ngoan ngoãn.

Uất hận vì câu nói của bố vợ trong ngày cưới, 4 năm sau, một lần nữa tôi lại bị mẹ vợ chỉ trích đến lặng người

21:19:48 18/09/2021
Nghe bà nói gay gắt, trong lòng tôi rất khó chịu nhưng cũng không tiện nổi giận với mẹ vợ.

Nửa đêm thấy anh trai ngồi một góc ôm tấm ảnh cưới, tôi rớt nước mắt vì xót xa

21:14:32 18/09/2021
Anh trai càng như thế, gia đình tôi càng rối rắm, đau buồn.

Có thể bạn quan tâm

Philippines khủng hoảng thiếu y tá giữa lúc Covid-19 hoành hành

Thế giới

01:15:35 21/09/2021
Philippines đang thiếu y tá trầm trọng do các lý do khác nhau như nhiều người bị lây bệnh, làm việc quá sức, lương thấp..., giữa lúc đại dịch Covid-19 hoành hành.

Quân đội chế tạo 5 xe labo xét nghiệm Covid-19

Đời sống

01:13:36 21/09/2021
Sau 25 ngày thiết kế, chế tạo, cải hoán thành công, 5 xe labo xét nghiệm Covid-19 đã được Bộ Quốc phòng nghiệm thu, chuẩn bị đưa vào sử dụng ở vùng dịch.

Hãy cảnh giác với những điều cám dỗ dễ đẩy 12 con giáp đi lầm đường lạc lối

Trắc nghiệm

01:02:35 21/09/2021
Điều cám dỗ 12 con giáp, đẩy bạn vào con đường lầm lạc là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhắc nhở mình cẩn thận tránh xa nhé!

Gặp cảnh sát 141, người phu nữ phi tang ma túy bất thành

Pháp luật

00:44:10 21/09/2021
Tại chốt 141, đối tượng Nguyễn Thùy L. móc trong áo ngực ra một túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy ném ra xa. Tuy nhiên hành động này đã bị cảnh sát phát hiện, thu giữ.

V BTS lập siêu kỷ lục với 4 ca khúc solo hơn 10 triệu lượt stream trên Spotify

Nhạc quốc tế

00:35:58 21/09/2021
Đáng chú ý, V đạt được điều này mà không cần bất cứ hợp tác hay quảng bá nào, chứng minh vị thế mạnh mẽ của anh với tư cách nghệ sĩ solo.

Địa điểm du lịch nào mà khiến người dân TP.HCM háo hức chờ đến 30/9 để được đi

Du lịch

00:33:18 21/09/2021
Vào sáng ngày 12/9 vừa qua, trong buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Cần Giờ, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên có nhiều gợi mở về kế hoạch khôi phục và phát triển kinh tế của huyện ngoại thành này.

Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm đang sống thử, nhà gái bị chê “cách cách quê mùa”?

Sao châu á

00:12:37 21/09/2021
Mới đây, trang Sohu dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội liên quan tới mối quan hệ giữa Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm thời gian qua khiến công chúng chú ý. Một nguồn tin tiết lộ, vào dịp sinh nhật vừa qua của Quan Hiểu Đồng, Lộc Hàm k...

5 cầu thủ futsal Việt Nam tỏa sáng ở vòng bảng World Cup

Bóng đá việt nam

00:08:49 21/09/2021
Ngoài tinh thần tập thể, lối chơi đồng đội đầy gắn kết, thành tích vào vòng 1/8 của tuyển futsal Việt Nam còn nhờ vào sự tỏa sáng của các cá nhân.

Long An nới lỏng giãn cách xã hội toàn tỉnh

Sự kiện nóng

23:58:38 20/09/2021
Từ 0h ngày 21/9, 15 đơn vị thành phố, thị xã và huyện ở Long An sẽ áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15, người tiêm đủ 2 mũi vaccine được đi lại trong tỉnh.

Đội hình tiêu biểu vòng 5 Premier League: Vinh danh De Gea

Bóng đá thế giới

23:57:18 20/09/2021
Trang The National News vừa bầu chọn ra đội hình tiêu biểu vòng 5 Premier League theo sơ đồ 4-4-2. Trong đó có sự góp mặt của De Gea, Thiago Silva, Milner, Odegaard, Salah...

Hannah Waddingham giành giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất

Sao âu mỹ

23:49:06 20/09/2021
Hannah Waddingham đã gửi lời cảm ơn đến người bạn diễn / người sáng tạo Ted Lasso, Jason Sudeikis sau khi giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim hài tại Lễ trao giải Primetime Emmy lần thứ 73.

Con của các cầu thủ nổi tiếng học ở đâu?

Bên lề sân cỏ

23:44:27 20/09/2021
Con của Ronaldo vừa nhập học ở Manchester, Anh. Messi đã ghi danh cho hai con trai vào Học viện Paris Saint-Germain (PSG), nơi anh đang thi đấu.