Có thể mang thai khi quan hệ trong kỳ k.inh n.guyệt không?

Nếu bạn đang cố gắng mang thai (hoặc chưa muốn có thai), việc theo dõi chu kỳ của bạn là rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn theo dõi những ngày đậu thai chuẩn nhất để có thể dễ dàng thụ thai hơn.

Một quan niệm phổ biến về khả năng sinh sản là phụ nữ không thể mang thai khi đang trong kỳ k.inh n.guyệt. Mặc dù tỷ lệ mang thai thấp hơn vào những ngày bạn có kinh nhưng chúng không phải là 0.

Dưới đây là những điều bạn cần biết về khả năng sinh sản và quan hệ t.ình d.ục trong kỳ k.inh n.guyệt.

ADVERTISEMENT

Quá trình thụ thai diễn ra như thế nào?

Khả năng thụ thai thật kỳ diệu. Nó đòi hỏi sự gặp gỡ của t.inh t.rùng nam với trứng của nữ. Một khi buồng trứng của phụ nữ phóng thích trứng, trứng chỉ sống được từ 12 đến 24 giờ. T.inh t.rùng của nam giới có thể sống trong khoảng ba ngày.

Chu kỳ kinh điển hình của phụ nữ là 28 ngày. Ngày đầu tiên là khi cô ấy bắt đầu có kinh. Một người phụ nữ thường rụng trứng vào khoảng ngày 14 (nhưng có thể vào khoảng ngày 12, 13 hoặc 14).

Rụng trứng là khi buồng trứng của phụ nữ phóng ra một quả trứng để thụ tinh. Nếu có sẵn t.inh t.rùng trong tử cung thì có thể mang thai.

Sự rụng trứng có thể thay đổi tùy theo chu kỳ của phụ nữ. Một số phụ nữ có chu kỳ dài hơn khoảng 35 ngày giữa các kỳ kinh. Sự rụng trứng sau đó sẽ xảy ra vào khoảng ngày 21. Phụ nữ có chu kỳ ngắn hơn 21 ngày sẽ rụng trứng vào khoảng ngày thứ 7.

Có thể mang thai khi quan hệ trong kỳ k.inh n.guyệt không? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Làm thế nào một phụ nữ có thể mang thai trong kỳ k.inh n.guyệt?

Bạn rất dễ nhầm lẫn hiện tượng c.hảy m.áu âm đạo với hiện tượng bắt đầu có kinh. Bạn có thể bị c.hảy m.áu trong thời kỳ rụng trứng khi bạn dễ thụ thai nhất. Điều này có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với một khoảng thời gian. Quan hệ t.ình d.ục không an toàn vào thời điểm này làm tăng đáng kể khả năng mang thai.

Đối với một số phụ nữ, chu kỳ rụng trứng là từ 28 đến 30 ngày. Điều này có nghĩa là nếu bạn quan hệ t.ình d.ục khi đang trong kỳ k.inh n.guyệt, bạn sẽ không rụng trứng cho đến vài ngày sau đó.

Nhưng những phụ nữ có chu kỳ ngắn hơn sẽ không có cùng khoảng thời gian từ khi có kinh đến khi rụng trứng.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Một nghiên cứu khác là t.inh t.rùng của đàn ông có thể sống bên trong phụ nữ đến 72 giờ sau khi x.uất t.inh. Càng về cuối kỳ kinh, khả năng mang thai của bạn càng tăng.

Nếu bạn tò mò về kiểu rụng trứng của mình, bạn có thể theo dõi số ngày giữa các kỳ kinh. Điều này bao gồm thời điểm bạn bắt đầu có kinh và sau đó khi bạn bắt đầu có kinh trở lại.

Trong vài tháng, bạn có thể xác định một mô hình để xác định gần đúng thời điểm chu kỳ rụng trứng của bạn xảy ra.

Cơ hội để phụ nữ có thai trong kỳ k.inh n.guyệt là bao nhiêu?

Khả năng mang thai của phụ nữ có thể tăng và giảm trong suốt chu kỳ rụng trứng. Trong khi chu kỳ hàng tháng trung bình của phụ nữ có thể là 29 ngày, những người khác có thể có chu kỳ thay đổi từ 20 đến 40 ngày hoặc lâu hơn.

Khả năng một phụ nữ có thai từ 1 đến 2 ngày sau khi bắt đầu ra m.áu là gần như bằng không. Nhưng khả năng có thai bắt đầu tăng trở lại sau mỗi ngày liên tiếp, mặc dù cô ấy vẫn ra m.áu.

Vào khoảng ngày 13 sau khi bắt đầu có kinh, cơ hội mang thai của người phụ nữ ước tính chỉ bằng 9%.

Mặc dù những con số này có thể thấp, nhưng điều đó không có nghĩa là một phụ nữ có thể yên tâm 100% rằng cô ấy sẽ không mang thai trong kỳ k.inh n.guyệt.

Có thể mang thai khi quan hệ trong kỳ k.inh n.guyệt không? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Biện pháp kiểm soát sinh sản

Nếu bạn đang cố gắng mang thai, quan hệ t.ình d.ục trong kỳ k.inh n.guyệt sẽ không giúp bạn thụ thai trừ khi chu kỳ k.inh n.guyệt của bạn dưới 28 ngày. Nhưng khả năng mang thai vẫn có thể xảy ra.

Nếu bạn đang muốn tránh thai thì điều quan trọng là phải quan hệ t.ình d.ục an toàn, hãy sử dụng b.ao c.ao s.u hoặc uống thuốc tránh thai.

Thuốc tránh thai sẽ không tạo ra rào cản chống lại các bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục như nhiễm virus herpes, lậu hoặc nhiễm khuẩn chlamydia. Để bảo vệ bản thân khỏi các bệnh lây nhiễm không mong muốn, hãy để bạn tình của bạn đeo b.ao c.ao s.u.

Có thể mang thai khi quan hệ trong kỳ k.inh n.guyệt không? - Hình 3

Theo dõi sức khỏe sinh sản của bản thân

Chu kỳ rụng trứng của phụ nữ có thể khác nhau, vì vậy theo thống kê bạn có thể mang thai khi đang trong kỳ k.inh n.guyệt. Mặc dù khả năng mang thai vào những ngày đầu của kỳ kinh ít hơn, nhưng khả năng mang thai sẽ tăng lên vào những ngày sau đó.

Nếu bạn đang cố gắng mang thai và vẫn chưa thụ thai sau một năm hoặc hơn khi quan hệ t.ình d.ục thì hãy đến các cơ quan y tế để thăm khám. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn theo dõi sự rụng trứng cũng như cung cấp các thông tin và phương pháp điều trị giúp bạn tăng cơ hội thụ thai.

5 việc nữ giới chớ nên làm trong kỳ k.inh n.guyệt kẻo lợi đâu chẳng thấy lại rước thêm bệnh tật vào người

Kỳ k.inh n.guyệt là một trong những giai đoạn đặc biệt nhạy cảm của nữ giới, nếu bạn vô tình thực hiện một số hành động vốn tưởng vô hại này khi đó, chúng có thể tác động rất xấu cho sức khỏe.

ADVERTISEMENT

Chị em phụ nữ cần đặc biệt chú trọng chăm sóc cơ thể khi đến kỳ k.inh n.guyệt, không chỉ cần chú ý nghỉ ngơi, không tắm nước lạnh mà việc thường xuyên vệ sinh cá nhân hay để tâm đến chế độ ăn uống cũng rất quan trọng.

Bên cạnh đó, cũng có một số những điểm lưu ý khác mà chị em cũng cần tránh khi đến kỳ k.inh n.guyệt. Dù có thể trong những ngày thường các hành động này là hoàn toàn vô hại nhưng đôi khi nếu bạn thực hiện nó trong kỳ k.inh n.guyệt thì lại cực kỳ nguy hại cho sức khỏe, cần đặc biệt tránh. Dưới đây là 5 hành động như thế, trong kỳ k.inh n.guyệt bạn nên biết cách nói không với chúng.

1. Vận động mạnh

Cách đây một thời gian, truyền thông Trung Quốc đưa tin một cô gái trẻ tên Tiểu Vương (học sinh cấp 3) đã t.ử v.ong vì vận động mạnh trong kỳ k.inh n.guyệt của mình. Theo đó, sau khi chạy bộ được 150m trên sân chơi của trường, cô bất ngờ ngã xuống đất và được đ.ánh giá là không còn dấu hiệu sự sống nữa. Theo lời kể của cô giáo dạy thể dục, hôm đó nhiệt độ hơi thấp nhưng không có gió, không mưa, rất thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, người giáo viên này đã hỏi tất cả học sinh của mình xem ai có vấn đề gì mà không thể chạy được hay không.

5 việc nữ giới chớ nên làm trong kỳ k.inh n.guyệt kẻo lợi đâu chẳng thấy lại rước thêm bệnh tật vào người - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trước khi chạy, Tiểu Vương không có gì khác thường, cũng không có xin nghỉ tập khi được hỏi. Tại sao đang chạy lại khiến một cô gái trẻ đột ngột t.ử v.ong?

Có thể có nhiều lý do khác nhau dẫn đến cái c.hết của Tiểu Vương ngoài việc chạy bộ trong kỳ k.inh n.guyệt, nhưng các chuyên gia cho rằng phụ nữ tập thể dục mạnh trong kỳ k.inh n.guyệt thực sự có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của họ. Sự đều đặn của k.inh n.guyệt và tình trạng bình thường của k.inh n.guyệt là những dấu hiệu rất quan trọng để đ.ánh giá sức khỏe của người phụ nữ.

2. Ăn thức ăn lạnh, cay và kích thích

ADVERTISEMENT

Trong giai đoạn này, cần chú ý chế độ ăn ít dầu mỡ, ăn nhiều rau quả tươi để cơ thể bổ sung vitamin, đạm và các nguyên tố vi lượng, không ăn đồ cay, kích thích, chú ý ăn uống điều độ.

5 việc nữ giới chớ nên làm trong kỳ k.inh n.guyệt kẻo lợi đâu chẳng thấy lại rước thêm bệnh tật vào người - Hình 2

3. Nhuộm tóc

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một số loại thuốc nhuộm tóc có chứa chất tẩy trắng và thuốc nhuộm, có thể liên quan đến ung thư bàng quang, ung thư khối u m.áu và ung thư nội mạc tử cung.

Trong kỳ k.inh n.guyệt, cơ thể nữ giới đang ở trạng thái yếu nhất, rất dễ bị tổn thương bởi những chất này, vì vậy việc nhuộm tóc vào giai đoạn trên là hoàn toàn không hợp lý.

5 việc nữ giới chớ nên làm trong kỳ k.inh n.guyệt kẻo lợi đâu chẳng thấy lại rước thêm bệnh tật vào người - Hình 3

4. Đấm, vỗ vào thắt lưng

Khi bị đau thắt lưng và phù chân, chúng ta muốn làm giảm bớt cảm giác khó chịu sẽ dùng cách đấm, vỗ vào các cơ bị đau. Nhưng làm như vậy là một sai lầm.

ADVERTISEMENT

Các bác sĩ phụ khoa chỉ ra rằng, tình trạng đau nhức vùng thắt lưng khi hành kinh là do vùng chậu bị sung huyết, việc đấm, vỗ thắt lưng vào thời điểm này sẽ khiến khoang chậu bị sung huyết nặng hơn khiến tình trạng đau nhức tăng lên.

Ngoài ra, việc đấm, vỗ eo khi hành kinh không có lợi cho quá trình phục hồi và làm lành vết thương sau khi nội mạc tử cung bị bong tróc, dẫn đến hiện tượng c.hảy m.áu nhiều hơn và kéo dài thời gian hành kinh.

5. Nhổ răng

Do đến kỳ k.inh n.guyệt, số lượng tiểu cầu trong cơ thể người phụ nữ giảm, khả năng đông m.áu thấp hơn bình thường, nếu thực hiện phẫu thuật chấn thương, trong đó có nhổ răng, vào thời điểm này sẽ rất dễ gây c.hảy m.áu và n.hiễm t.rùng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm01:16Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ03:57Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông00:52"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01Linda Ngô - Phong Đạt - Cặp đôi vừa có lễ cầu hôn chấn động: Lộ loạt bí mật không phải ai cũng biết03:30Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng05:01Chồng Đoàn Di Băng bị nghi là 'đại gia ảo', lập tức đáp trả khiến dân tình 'muối mặt'03:31Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng00:19Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?04:03Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'03:44Quang Linh chuẩn bị kỹ càng cho Lôi Con về Việt Nam, Thùy Tiên có hành động gây sốt với ‘mẹ chồng’03:25Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối03:29Nờ Ô Nô “chứng nào tật nấy”, lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại: Màn tẩy trắng vụng về?03:09Cười té ghế với clip 'báo thủ mùa World Cup' của 1977 vlog03:11Nờ Ô Nô hoảng loạn, khóc lóc mếu máo xin Tiktok cơ hội làm lại, tiết lộ đang bị đe dọa, công kích03:18
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chồng 50 bỗng giỏi “yêu” trở lại
08:30:03 09/12/2022
Phát hoảng vì vợ nghiện "chuyện ấy"
08:22:45 09/12/2022
Phụ nữ "nhịn yêu" lâu thì vùng kín co lại như gái tân hay giãn rộng? 6 thay đổi cả nam và nữ không ngờ tới
08:45:36 08/12/2022
Vì sao mùa lạnh giảm ham muốn "chuyện ấy"?
10:02:20 08/12/2022
7 lý do bạn nên “yêu” vào buổi sáng?
08:30:34 08/12/2022
Lãnh cảm ở phụ nữ trẻ ngày càng phổ biến, nếu là bạn hãy xem mình có bị nguyên nhân này không
08:36:07 08/12/2022
Bí kíp nạp "năng lượng" cho s.ex ở mọi độ tuổi
08:28:35 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Dùng c.lip n.óng cưỡng đoạt tiền, bắt người yêu cũ quan hệ t.ình d.ục
08:10:26 09/12/2022
Bạn trai gửi lời xin lỗi đến MC Misoa, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm
06:38:17 09/12/2022
Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm
08:54:42 09/12/2022
Hari Won vào bệnh viện buồn bã thổ lộ vô cảm xúc, dân mạng đồng loạt réo đến Trấn Thành ở đang đâu?
07:33:36 09/12/2022
Thanh Thanh Huyền tìm cơ hội thi Miss Charm, H’Hen Niê bỏ “mác” top 5 MU để đến Miss Supranational?  
06:59:07 09/12/2022
Võ Hạ Trâm gây cười khi gọi ái nữ là 'trà xanh non'
06:21:37 09/12/2022
Mặc cả khi mua hàng tại chợ Nhà Xanh, cô gái bị h.ành h.ung
08:51:39 09/12/2022
Cô giáo tiểu học lên mạng tìm người chuyển nhầm gần 2 tỷ đồng vào tài khoản
09:13:37 09/12/2022
Đàm Vĩnh Hưng tâm sự về con, Jennifer Phạm quyến rũ tuổi U40
06:31:39 09/12/2022
Ronaldo lên tiếng đ.ập tan tin đồn giận dỗi đòi bỏ đội tuyển Bồ Đào Nha
07:54:04 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

“Cấm vận” chồng vì mới sinh con: Bác sĩ chỉ tác hại của việc nhịn “s.ex” lâu ngày

10:45:05 07/12/2022
Cứ tưởng nhịn là xong nhưng nếu quá lâu không l.àm c.huyện ấ.y , không chỉ tâm sinh lý bị tác động nặng nề mà còn khiến cơ thể có nhiều biến đổi tiêu cực

Phụ nữ tuổi mãn kinh với nỗi lo teo â.m đ.ạo - Dấu hiệu nhận biết và cách hạn chế

09:43:11 07/12/2022
Teo â.m đ.ạo là teo niệu dục, teo â.m h.ộ - â.m đ.ạo... Teo â.m đ.ạo thường xảy ra nhất sau khi mãn kinh. Teo â.m đ.ạo không phải là bệnh nguy hiểm nhưng gây phiến toái và thiếu tự tin cho chị em. Teo â.m đ.ạo do thiếu estrogen

Không thể quan hệ t.ình d.ục do mắc chứng co thắt â.m đ.ạo

09:38:57 07/12/2022
Nhiều phụ nữ không thể quan hệ t.ình d.ục hoặc sử dụng tampon trong kỳ kinh, căng cứng khi thăm khám phụ khoa... Tất cả là do họ mắc chứng co thắt â.m đ.ạo

Tại sao khi quan hệ lại “thăng hoa”?

19:46:15 06/12/2022
Phần lớn mọi người khi quan hệ t.ình d.ục đều cảm thấy thăng hoa. Tại sao vậy? ThS.BS Phan Chí Thành - Chánh văn phòng Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết, thăng hoa hay còn gọi là cực khoái, là một lo...

Nếu thấy suy giảm ham muốn, hãy kiểm tra có thể bạn mắc triệu chứng này!

08:56:27 06/12/2022
Rối loạn giấc ngủ có thể dẫn đến những sự cố về t.ình d.ục. Khi thường xuyên thiếu ngủ não bộ không được nghỉ ngơi đầy đủ, do vậy luôn rơi vào trạng thái căng thẳng, tâm trạng mệt mỏi, cảm giác uể oải... từ đó hưng phấn t.ình d.ục cũng giảm...

Ăn đậu nành có khiến ngực to, y.ếu s.inh l.ý ở nam giới?

08:34:46 06/12/2022
Có tin đồn cho rằng đậu nành có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe của nam giới, thậm chí gây ra chứng ngực to

Vợ bầu 9 tháng vẫn quan hệ 1-3 lần/ngày vội hỏi bác sĩ liệu có sao không, dân mạng ai cũng xin bí quyết

16:41:31 05/12/2022
Không ít phụ nữ mang thai muốn quan hệ nhưng lại lo lắng có thể làm sảy thai. Một phụ nữ đã nhờ tới bác sĩ tư vấn khi mang bầu tới tháng thứ 9 mà vẫn quan hệ 1-3 lần

Dị ứng b.ao c.ao s.u và những lựa chọn thay thế

09:54:11 05/12/2022
Dù là một biện pháp tránh thai an toàn và dễ sử dụng nhưng vẫn có những người bị dị ứng với b.ao c.ao s.u. Tại sao lại bị dị ứng và nên lựa chọn những giải pháp nào để thay thế?
ADVERTISEMENT

C.hảy m.áu sau khi quan hệ t.ình d.ục - Dấu hiệu bệnh nguy hiểm?

09:51:10 05/12/2022
Khi phụ nữ quan hệ t.ình d.ục lần đầu tiên có thể bị c.hảy m.áu ngay lập tức hoặc thậm chí vài ngày sau đó là điều bình thường. Nhưng nếu quan hệ t.ình d.ục nhiều lần mà c.hảy m.áu sau khi quan hệ, có thể là dấu hiệu một số bệnh nghiêm trọng

Làm "chuyện ấy" nhiều có khiến "cô bé" bị rộng?

09:45:31 05/12/2022
L.àm c.huyện ấ.y đem lại những cảm xúc thăng hoa khó tả nhưng lại khiến không ít chị em lo sợ cô bé bị rộng nếu quan hệ nhiều.Chị Nguyễn Hương Giang (Hà Nội) cho biết, chị 27 tuổi, chuẩn bị kết hôn nhưng chuyện ấy lại khiến chị lo lắng

Sau sảy thai bao lâu thì được quan hệ t.ình d.ục?

10:58:22 04/12/2022
Sau sảy thai bao lâu thì quan hệ được còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ tâm lý đến sức khỏe của chị em. Tuy nhiên, nếu việc gần gũi vợ chồng diễn ra quá sớm, bạn có nguy cơ gặp phải một số biến chứng n.hiễm t.rùng gây nguy hiểm cho sức k...

Phụ nữ quan hệ t.ình d.ục trong 3 thời điểm này sẽ khiến cơ thể lão hóa nhanh chóng

10:55:31 04/12/2022
Quan hệ t.ình d.ục đúng cách sẽ tốt, nhưng ở một số thời điểm lại là yếu tố gây hại cho sức khỏe, phụ nữ cần lưu ý tránh. Quan hệ t.ình d.ục là điều vô cùng cần thiết trong đời sống vợ chồng, nó không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn là sợi d...

Vì sao nhiều nam giới trẻ tuổi bị y.ếu s.inh l.ý?

10:52:00 04/12/2022
Y.ếu s.inh l.ý ở tuổi trẻ ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản về sau. Đáng lo lắng là số người trong độ tuổi 20 – 30 gặp phải tình trạng này đang tăng cao. Vậy nguyên nhân do đâu?

Thời điểm quan hệ t.ình d.ục an toàn với từng nhóm bệnh tim mạch

09:10:18 03/12/2022
Từng bị đau thắt ngực, đau tim hoặc sau phẫu thuật tim, nhiều người bệnh thường băn khoăn đặt câu hỏi khi nào có thể quan hệ t.ình d.ục an toàn trở lại

Kỳ lạ những chuyện khó nói khi "l.ên đ.ỉnh"

09:03:13 03/12/2022
Sau khi đạt cực khoái, chị em không chỉ có cảm giác phấn kích, thỏa mãn mà còn rất nhiều điều đáng ngạc nhiên có thể xảy ra với cơ thể

“Cậu nhỏ” càng khủng cuộc yêu càng thăng hoa?

08:59:40 03/12/2022
Nhiều nam giới cho rằng cậu nhỏ càng to thì đối tác sẽ càng dễ thăng hoa và khả năng sinh sản sẽ tốt hơn. Thực hư thế nào?
ADVERTISEMENT

Giảm nhiệt cuộc yêu vì anh ấy không thích màn "dạo đầu"

15:59:16 02/12/2022
Chồng tôi rất chăm chỉ dạo đầu , nhưng chỉ mình anh chăm sóc tôi từ đầu đến chân. Anh làm rất tỉ mẩn, lãng mạn, gợi cảm, tôi rất thích. Tuy nhiên thấy bản thân mình ăn sẵn suốt mà không chịu nấu nướng gì cho chồng nên tôi cũng định chủ ...

“Chuyện ấy” tuổi xế chiều, bao nhiêu là đủ?

15:56:39 02/12/2022
Yêu lâu ở tuổi xế chiều không chỉ gây tổn hại đến sức khỏe mà còn khiến đối tác có tâm lý sợ hãi mỗi khi chuẩn bị lâm trận

Muốn quan hệ t.ình d.ục với ai đó phải 'rủ' họ đi xét nghiệm ?

14:42:16 02/12/2022
Theo Cục Phòng, chống HIV/AIDS (Bộ Y tế), trước đây lây nhiễm HIV tại Việt Nam chủ yếu qua đường m.áu ở nhóm nghiện chích m.a t.úy và lây qua đường t.ình d.ục ở nhóm phụ nữ mại dâm. Tuy nhiên, việc lây truyền qua đường quan hệ t.ình d.ục, tron...

Thay đổi thói quen để cải thiện chuyện “yêu”

09:55:47 02/12/2022
Căn nhà cũ, cái bếp cũ, rèm cửa cũ, vợ... trông lại càng cũ với những thói quen rất cũ. Thử hỏi hết ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác, thậm chí… từ thập kỷ này sang thập kỷ khác nhìn thấy những cái c...

Bật mí 5 bí kíp làm chàng hài lòng chốn phòng the

08:24:20 02/12/2022
Để cuộc sống lứa đôi hạnh phúc và bền vững, bạn cần phải biết cách để thổi ngọn lửa yêu đương cháy mãi trong mình và bạn đời. Những bí kíp đơn giản sau sẽ giúp cho quý ông luôn hài lòng trong chốn phòng the

Để "yêu" lần đầu không đau

08:20:17 02/12/2022
Vợ chồng gắn bó với nhau cả đời nên đêm tân hôn các bạn trẻ không nên ép mình phải dâng hiến dù đang gặp sự cố. Cái gì cũng cần phải học, kể cả những hành động được có mang tính bản năng như chuyện ấy

Biện pháp tránh thai 'hên xui' có những hạn chế và rủi ro gì?

08:14:41 02/12/2022
Nhiều bạn trẻ hiện nay áp dụng biện pháp tránh thai x.uất t.inh ngoài vì nó đơn giản và dễ thực hiện. Đây là một biện pháp tránh thai truyền thống nhưng không an toàn bởi khả năng có thai ngoài ý muốn khá cao
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

iQOO 11 và 11 Pro ra mắt với tốc độ sạc pin nhanh 'không tưởng'

Đồ 2-tek

11:43:29 09/12/2022
iQOO 11 và 11 Pro tiếp tục kế thừa và phát huy những ưu điểm về thiết kế kết hợp với BMW, cấu hình đỉnh cao và tốc độ sạc pin siêu nhanh

Riot Games xây hẳn ‘quán net’ ở sân bay cho hành khách ‘tryhard’ LMHT

Mọt game

11:43:04 09/12/2022
Để tạo không gian giải trí cho những hành khách tại sân bay, Riot Games đã xây hẳn một ‘quán net’ với nhiều trò chơi hấp dẫn khác nhau

Cảnh sát biển Trung Quốc thăm Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1

Đời sống

11:41:02 09/12/2022
Với nhiều hoạt động hợp tác phong phú giữa Bộ Tư lệnh Vùng CSB 1 và Phân cục Nam Hải, Cục CSB Trung Quốc đã góp phần xây dựng vùng biển Vịnh Bắc Bộ hòa bình, ổn định, tôn trọng pháp luật, đồng thời góp phần làm sâu sắc hơn, đi vào thực ...

Ảnh cưới chụp tại Ai Cập của Ngọc Hân

Sao việt

11:40:56 09/12/2022
Ngọc Hân - Phú Đạt chụp ảnh cưới cách đây 5 năm và Ai Cập chính là nơi cặp uyên ương gặp gỡ, bắt đầu tình yêu

Vụ khách nữ mua hàng 1,9 triệu chuyển nhầm 1,9 tỷ ở Bình Dương: Chủ shop tiết lộ tình tiết bất ngờ

Netizen

11:39:20 09/12/2022
Bài đăng khẩn tìm khách nữ mua hàng 1,9 triệu chuyển nhầm 1,9 tỷ đang nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Được biết, sự việc hy hữu xảy ra tại cửa hàng quần áo trên đường Phú Lợi (thuộc phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một)

Thói quen sống gây hại

Góc tâm tình

11:36:08 09/12/2022
Thời trẻ, cho rằng thứ gì cũng có đáp án. Nhưng đến khi có tuổi hơn, cảm thấy thật ra đời người không cần có quá nhiều đáp án đến vậy

Đấu s.úng tại Nuevo Laredo ở Mexico khiến 7 dân thường t.hiệt m.ạng

Thế giới

11:34:43 09/12/2022
Rạng sáng 7/12 (theo giờ địa phương), hàng loạt vụ đấu s.úng đã xảy ra tại nhiều địa điểm trong thành phố Nuevo Laredo, Mexico, giáp ranh với bang Texas của Mỹ, khiến 7 dân thường t.hiệt m.ạng

Lộc Hàm phản bội Quan Hiểu Đồng, lộ cả ảnh ngoại tình trong khách sạn với gái lạ?

Sao châu á

11:19:22 09/12/2022
Mới đây, Sohu đưa tin một sao nam tên 2 chữ, đã có bạn gái bị phát hiện ngoại tình. Sau khi bạn gái biết được, cô chủ động chia tay và hiện đã có bạn trai mới. Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng cho rằng cặp đôi được nhắc tới trong tin đồn...

'Vua bóng đá' Pele gửi lời cám ơn tới Mbappe

Bóng đá thế giới

11:18:09 09/12/2022
Kylian Mbappe đã nhận được thông điệp đặc biệt của huyền thoại bóng đá xứ Samba, Pele trước thềm tứ kết World Cup 2022

5 cách sắp đặt bàn làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến

Sáng tạo

11:16:24 09/12/2022
Theo chuyên gia phong thủy Phùng Phương, việc sắp xếp bàn làm việc hợp lý có thể giúp nâng cao sức khỏe, sự hưng thịnh của sự nghiệp

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu tập 25-26: Dương Mịch và Hứa Khải vừa trở lại đã 'lên giường'?

Phim châu á

11:15:56 09/12/2022
Học tập cách làm hòa độc lạ của Tần Thi và Dương Hoa trong tập mới của bộ phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu

Học sinh Ba Đình (Hà Nội) đạt thành tích cao tại kỳ thi WMTC năm 2022

Học hành

11:12:53 09/12/2022
Kỳ thi Vô địch các đội tuyển Toán thế giới WMTC năm 2022, học sinh quận Ba Đình vinh dự đạt 18 huy chương, trong đó có 12 huy chương Vàng, Bạc

Hồ Quang Hiếu ngượng chín mặt khi thừa nhận thích Lâm Khánh Chi tại gameshow Đoán Đại Đi

Tv show

11:11:42 09/12/2022
Góp mặt tại gameshow Đoán Đại Đi vào 20h thứ Sáu, ngày 09/12 trên FPT Play, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu sẽ có màn bày tỏ tình cảm cùng công chúa Lâm Khánh Chi. Khoảnh khắc có một không hai này khiến chủ nhân bản hit Con Bướm Xuân không khỏi...