Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để…ra mắt

Không phải ai cũng biết nhưng những nữ Idol này đã từng nhiều lần ra mắt trước khi nổi tiếng như hiện tại.

Có lẽ đối với mọi Idol khi được chọn ra mắt, tất cả đều mong rằng mình sẽ sớm ổn định sự nghiệp và nhanh chóng thành công đề bù đắp cho những khó khăn, vất vả khi còn thực tập. Thế nhưng không phải ai cũng có được sự may mắn ngay từ đầu như vậy. Không ít người đã phải trải qua 2 hoặc nhiều lần đổi nhóm mới tìm được cho mình 1 bến đỗ phù hợp. Bởi vậy có thể bạn đã quá quen với sự nổi tiếng của những nữ Idol này mà không hề biết rằng trước đó họ đã từng ra mắt trong 1 nhóm nhạc hoàn toàn khác. Cùng điểm danh xem họ là ai và trước khi được nhiều người biết đến như hiện tại, các cô gái đó đã trải qua những lần ra mắt nào nhé!

Sooyoung (SNSD)

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 1

Nổi tiếng là thành viên trong nhóm nhạc Quốc dân SNSD, nhưng ít ai biết rằng trước đó cô nàng đã từng ra mắt trong 1 nhóm nhạc khác. Cụ thể vào năm 2002, Sooyoung đã trải qua lần ra mắt đầu tiên với Route 0, đây là nhóm nhạc với sự kết hợp của 2 thành viên nước Nhật và Hàn.

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 2

Tuy nhiên thời gian hoạt động của Route 0 chỉ vỏn vẹn 1 năm. Sau khi tan rã vào năm 2003, Sooyoung quay trở lại SM Entertainment và tiếp tục trải qua quãng thời gian thực tập tại đây. Cùng với sự chăm chỉ và nỗ lực của mình, cuối cùng Sooyoung đã có màn ra mắt thành công với SNSD vào năm 2007.

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 3

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 4

HyunA

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 5

Trước khi nổi tiếng với những hoạt động solo như hiện tại, HyunA còn được nhiều người biết đến với vai trò là 1 mẩu của 4Minute. Với phong cách cá tính cùng những ca khúc gây nghiện, 4Minute nhanh chóng nổi tiếng và được nhiều người chú ý. Cùng với đó, ngoại hình xinh đẹp và thu hút của HyunA khiến cô nàng càng trở nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn.

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 6

Tuy nhiên, trước khi ra mắt trong đội hình của 4Minute, HyunA đã từng có 1 khoảng thời gian tham gia quảng bá cùng Wonder Girls. Cụ thể cô nàng đã ra mắt lần đầu trong đội hình của Wonder Girls, tuy nhiên chỉ sau 5 tháng, HyunA đã quyết định rời nhóm vì lý do…sức khỏe. Bởi quãng thời gian hoạt động cùng Wonder Girls quá ít và khi đó nhóm còn là tân binh, nên việc HyunA là thành viên đời đầu của nhóm vẫn chưa được nhiều người biết đến.

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 7

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 8

Solji (EXID)

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 9

Là 1 trong những nữ Idol Gen 3 được đánh giá cao về giọng hát, ít ai biết rằng con đường dẫn tới thành công của Solji không hề bằng phẳng, Trước khi được ra mắt trong đội hình của EXID, cô nàng đã trải qua 1 lần ra mắt không mấy suôn sẻ. Cụ thể vào năm 2006, Solji lần đầu xuất hiện trong đội hình 2NB – bội đôi ballad. Tuy nhiên sau 4 năm hoạt động, 2NB vẫn hoàn toàn “chìm nghỉm”, ít được công chúng biết đến. Chính điều này đã dẫn tới kết cục khiến nhóm phải tan rã.

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 10

Sau khi 2NB tan rã, tưởng chừng đam mê với ca nhạc của Soljin sẽ hoàn toàn đổi hướng khi cô nàng trở thành giáo viên thanh nhạc. Nhưng cơ hội và may mắn 1 lần nữa lại mỉm cười với Soljin khi cô nàng chính thức trở thành 1 mẩu của EXID. Sau 2 năm chật vật giữa sự khắc nghiệt của đường đua Kpop, cuối cùng EXID cũng có cú lội dòng ấn tượng với Up&Down, giúp các cô gái trở nên nổi tiếng và được công chúng biết đến hơn. Điều này cũng khiến giọng hát của Soljin đến được với nhiều người và nhanh chóng được công nhận là 1 trong những giọng hát tuyệt vời nhất của Gen 3.

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 11

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 12

Eunbi (IZ*ONE)

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 13

Tham gia Produce 48, Eunbi nhanh chóng nhận được nhiều chú ý bởi ngoại hình và tài năng của mình. Điều này đã giúp cô nàng ghi danh vào đội hình IZ*ONE của chương trình. Tuy nhiên để được tỏa sáng và thành công như hiện tại, Eunbi cũng nếm trải không ít khó khăn trong quá trình theo đuổi đam mê âm nhạc.

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 14

Eunbi ra mắt lần đầu vào năm 2014 trong đội hình của Ye-A với nghệ danh Kazoo. Tuy nhiên với sự ra mắt của loạt nhóm nhạc mới, Ye-A đã không thể tìm được chỗ đứng trong làng Kpop, khiến nhóm nhanh chóng tan rã sau chưa đầy 1 năm hoạt động. Với sự thất bại của lần ra mắt đầu tiên, Eunbi tiếp tục theo đuổi đam mê của mình khi đầu quân vào Woollim Entertainment. Đây cũng là cơ hội giúp cô nàng có thêm thời gian để đào tạo và hoàn thiện tài năng của mình trong lúc chờ thời cơ để tỏa sáng.

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 15

Năm 2014, Eunbi nhanh chóng nhận được sự chú ý từ khán giả khi tham gia Produce 48 và trở thành 1 trong những thực tập sinh nổi tiếng nhất. Với sự chăm chỉ rèn luyện, kiên trì theo đuổi đam mê, cô nàng đã khiến các fan hâm mộ thực sự phấn khích khi ở lại đến vòng chung kết và trở thành 1 mẩu hoàn hảo của IZ*ONE.

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 16

Chaekyung (APRIL)

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 17

Khác với những cái tên ở phía trên, Chaekyung đã trải qua 3 lần ra mắt và 2 chương trình sống còn truớc khi chính thức gắn bó với APRIL. Năm 2012 khi mới 16 tuổi, Chaekyung đã ra mắt lần đầu với PURETTY, tuy nhiên sau 2 năm hoạt động nhóm đã tan rã vào năm 2014.

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 18

Chưa từ bỏ ước mơ, Chaekyung tiếp tục tìm kiếm cơ hội mới khi tham gia KARA Project – chương trình tìm kiếm thành viên mới cho KARA. Tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với cô nàng. Chaekyung lần nữa vuột mất cơ hội ra mắt khi chỉ đứng thứ hạng 16 trong đêm chung kết của Produce 101.

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 19

Với niềm đam mê và sự kiên trì của mình, Chaekyung tham gia 2 nhóm nhạc dự án là C.I.V.A và I.B.I trước khi “dừng chân” với APRIL vào năm 2017.

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 20

Somin (KARD)

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 21

Có thể nói, quá trình debut của Somin và Chaekyung khá giống nhau do cả 2 cùng chung công ty DSP Media. Giống với Chaekyung, lần đầu ra mắt của Somin là trong đội hình PURETTY, nhóm nhạc chủ yếu hoạt động tại thị trường Nhật Bản. Sau khi PURETTY tan rã, cô nàng đã tìm kiếm cơ hội mới tại chương trình KARA Project, tuy nhiên Somin đã dừng chân ở vị trí thứ 2 và lần nữa hụt mất cơ hội ra mắt.

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 22

Không thể trở thành thành viên của KARA, Somin và Chaekyung cùng nhau góp mặt trong đội hình của APRIL. Tuy nhiên khác với Chaekyung, đây chưa phải là bến đỗ cuối cùng của Somin. Chỉ sau vài tháng ra mắt, cô nàng đã quyết định rời nhóm với lý do muốn được thử sức thêm ở các thể loại nhạc khác nhau.

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 23

Không ngại việc phải ra mắt nhiều lần, giờ đây có thể thấy lựa chọn của Somin đã hoàn toàn chính xác. Năm 2016, cô nàng khiến nhiều người bất ngờ khi góp mặt trong đội hình nhóm nhạc nam nữ KARD. Trước khi chính thức ra mắt vào năm 2017, KARD đã phát hành những single mở đường và nhanh chóng nhận được sự chú ý từ công chúng và khán giả như Oh Na NaDon’t Recall. Có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi về phong cách của Somin, nhưng các fan hâm mộ đều cho rằng KARD mới chính là bến đỗ phù hợp nhất với cô nàng.

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 24

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 25

Soojin ((G)I-DLE)

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 26

Bùng nổ bởi thần thái quyến rũ trên sân khấu, ít ai biết rằng suýt nữa Soojin đã ra mắt cùng với concept dễ thương, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh hiện tại. Cụ thể vào năm 2015, khi đó Soojin vẫn là thực tập sinh dưới trướng DN Entertainment. Sau khoảng thời gian chăm chỉ luyện tập, cuối cùng Soojin cũng được chọn trở thành 1 mẩu của VIVIDIVA với nghệ danh N.NA.

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 27

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 28

Tuy nhiên chưa kịp ra mắt, Soojin đã quyết định rời nhóm và tìm cho mình cơ hội mới. Lần này cô nàng đầu quân vào Cube Entertainment và ra mắt với đội hình (G)I-DLE. Giống như Somin, việc lựa chọn rời đi để tìm kiếm thứ phù hợp với bản thân quả là 1 quyết định sáng suốt của Soojin khi giờ đây cô nàng trở thành 1 trong những “nữ hoàng sexy” của thế hệ mới. Cùng với đó, (G)I-DLE đang ngày càng trở nên nổi tiếng và được nhiều người chú ý hơn.

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 29

Có thể bạn chưa biết: Những nữ Idol đã dành cả thanh xuân để...ra mắt - Hình 30

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hoa mắt' cứ ngỡ đang nhìn hình Lee Hyori của 10 năm trước: Nhan sắc vẫn đỉnh cao, đủ sức khiến fan 'gào thét'00:22SSAK3 càn quét loạt BXH: 'Trào lưu thập niên 90' hay 'cuộc chơi bất công'?04:21Nghe Jennie kể về thời thực tập để thấy rằng thành công hiện tại của Black Pink không phải tự nhiên mà có01:02Big Hit bất ngờ đăng tải video sản phẩm kết hợp giữa BTS và Thanh Bùi từ 6 năm trước nhưng khi truy cập lại... không khả dụng?04:44Diễn bản hit “ON” sau 5 tháng, BTS làm fan nức nở vì khoe tài hát nhảy đỉnh cao, sân khấu còn hoành tráng không thua show âm nhạc04:04Dở khóc dở cười: Rosé cúi chào sâu đến... 110 độ khiến các thành viên BLACKPINK vô tình bị hiểu nhầm không chào đồng nghiệp?04:25Hơn 800 fan Việt 'cháy' hết mình trong concert miễn phí cùng EXO-SC, Red Velvet và dàn sao đình đám Kpop00:46Jungkook (BTS) cover hit của Justin Bieber sau khi Black Pink xác nhận kết hợp Selena Gomez nhưng xóa vội00:48Đánh bại Jeon Somi, SSAK3 thắng cúp đầu tiên: Cho Seung Yeon (X1) - AB6IX và loạt idol quẩy banh sân khấu cùng Lee Hyori - Bi Rain03:41Hanbin – Thực tập sinh người Việt đã thể hiện tài năng như thế nào trong chương trình “I-LAND” của Big Hit?01:28Mê mẩn hơn 1 phút teaser mới từ ITZY: Đầu tư hơn cả Twice hèn chi JYP mạnh dạn cho lăm le ngày comeback của BTS01:04Không phải ai đi tour ở Mỹ cũng thành công như BlackPink và BTS04:16Fan Kpop thích thú với 'người chị của năm': Đi đâu cũng khoe em gái Rosé (BlackPink) thế này!00:46Mùa hè đầy bùng nổ và rực rỡ hơn với MV teaser “DESSERT” của DJ HYO (Hyoyeon)00:25BTS khiến fan 'nở mũi' khi sẽ đứng chung sân khấu cùng Coldplay, Miley Cyrus05:55Một trong những thành viên AOA bị cho là 'cùng một giuộc' với Jimin nói gì sau ồn ào bắt nạt Mina?04:31Teaser của Somi thẳng tiến top 1 trending toàn cầu, còn tiếp bước BLACKPINK về chung nhà với Lady Gaga và Selena Gomez00:40Dàn hậu bối 'hợp lực' hát mừng kỷ niệm 20 năm ra mắt của BoA: Từ Red Velvet, Baekhyun đến BOL404:01Đây là tất cả những gì bạn cần biết về ca khúc đậm chất hè chuẩn bị phát hành của BTS04:16Góc ấn tượng: YG công bố nhóm nhảy Việt Nam xuất sắc "rinh" giải 3 cuộc thi dance cover "How You Like That" của BLACKPINK03:53Jessi và Lee Hyori 'thiêu rụi' đường đua Kpop cuối tháng 7 với 'NUNU NANA', nhân vật đặc biệt này bất ngờ nhận được 'mưa' lời khen03:19Knet trầm trồ trước kĩ năng nhảy của Hyoyeon: Cover "vũ điệu mỏi tay" cùng Seulgi (Red Velvet) mà còn nhảy tốt hơn chính chủ bài hát!00:29'Tân binh ngang ngược' SSAK3 ẵm cúp trước BlackPink và Hwasa (Mamamoo), Music Core hôm nay có gì để phá vỡ kỷ lục rating 2020?06:06Billboard tổng kết 4 năm "càn quét" của BLACKPINK với loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu, khó nhóm nữ Kpop nào có được tại thị trường Bắc Mỹ04:12Jeon Somi chính thức về chung một nhà với Lady Gaga, Selena Gomez00:23'Căng não' xem phiên bản solo của Naughty (Red Velvet): SM đỉnh tới mức khiến fan còn loạn xạ không biết ai là Irene02:01Thực tập sinh bị đuổi vì scandal: Cựu trainee Big Hit đi tù vì lừa đảo, “gà” JYP do bê bối quá khứ mà bị cắt hợp đồng00:202 idol nữ thành công cả hoạt động nhóm lẫn solo: Tưởng HyunA sánh vai cùng Taeyeon, ai ngờ đàn chị hoạt động 22 năm mới là “bất khả chiến bại”00:38GFRIEND gây tranh cãi vì lép vế BLACKPINK về mọi mặt nhưng lại ngang nhiên “giật” cúp, được nhận giải vì biểu diễn điểm danh?03:37Somi rực rỡ và trưởng thành hơn hẳn sau một năm với màn comeback “What You Waiting For”03:25

Tiêu điểm

ARMY “vã” comeback đến nỗi hội em út BTS làm 1 động tác thôi mà nghĩ ngay đến “thính” vũ đạo mới, sự thật khiến ai cũng phải “cười lăn”
13:04:16 02/08/2020
Những nữ idol phù hợp nhất với tóc vàng: Rosé (BLACKPINK) xuất sắc đứng đầu bảng
15:39:42 02/08/2020
Fan Kpop thích thú với 'người chị của năm': Đi đâu cũng khoe em gái Rosé (BlackPink) thế này!
15:25:16 02/08/2020
Vừa phá kỉ lục của Adele chưa lâu, V (BTS) đã trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử đạt vị trí #1 trên iTunes Nhật Bản
10:34:49 03/08/2020
Hát hoàn toàn bằng tiếng Anh, công chúng hoài nghi về khả năng 'on top' Billboard Hot 100 từ single mới của BTS
19:06:19 03/08/2020
Park Yoo Chun cho biết đang chuẩn bị album mới, tổ chức thêm sự kiện cho fan tại Thái Lan
18:08:41 02/08/2020
Loạt ending ấn tượng trong các show âm nhạc suốt tháng qua - Nhân vật cuối cùng sẽ khiến bạn... Ố Á!
10:58:26 02/08/2020
Netizen chọn 20 leader đỉnh nhất Kpop: RM (BTS) dẫn đầu, các nhóm nữ lép vế hoàn toàn nhưng bất ngờ là G-Dragon không hề có tên
10:27:28 03/08/2020
Billboard tổng kết 4 năm "càn quét" của BLACKPINK với loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu, khó nhóm nữ Kpop nào có được tại thị trường Bắc Mỹ
23:57:50 01/08/2020
BLACKPINK là nhóm idol đầu tiên No.1 BXH hàng tháng của Melon sau 2 năm, lặp lại thành tích của chính mình mà BTS cũng chưa phá được
01:14:48 03/08/2020

Thông tin đang nóng

Trên cơ thể đàn ông có 3 vị trí kiêng kỵ người khác chạm vào, nếu bạn được cấp "đặc quyền" thì anh ấy vô cùng "dung túng" bạn đấy!
21:43:35 03/08/2020
H'Hen Niê thừa nhận cô đơn khi hoạt động showbiz
21:06:11 03/08/2020
Truy tìm một người đàn ông Đà Nẵng trốn khỏi khu cách ly ở Quảng Nam
21:28:25 03/08/2020
Mẹ mất, bố 70 tuổi vẫn có "nhu cầu", con trai phải chở đi tìm nơi "giải quyết"
21:40:16 03/08/2020
Phim hot "30 chưa phải là hết": Hả hê xem trọn bộ cảnh Cố Giai đánh "trà xanh", hủy hợp đồng thuê nhà đuổi đi ngay lập tức
21:29:50 03/08/2020
HOT: Cố Giai “30 chưa phải là hết” bắt ả “trà xanh” trả lại tiền đi khách sạn, gã chồng đê tiện cũng đòi bỏ bồ về với vợ
21:42:27 03/08/2020
Elon Musk: 'Người ngoài hành tinh đã xây kim tự tháp'
21:31:32 03/08/2020
Thai phụ tử vong bất thường khi nạo hút thai tại phòng khám tư ở Hà Nội
21:34:48 03/08/2020
Nguyên nhân ban đầu về cái chết bí ẩn của hàng trăm con voi ở Botswana
21:33:50 03/08/2020
Phim hot "30 chưa phải là hết": Lộ cảnh "trà xanh" lần đầu gặp Cố Giai, mặt dày hỏi han trong khi gã chồng tồi đứng cạnh
21:47:40 03/08/2020

Tin mới nhất

Đây là cách mà Black Pink thuyết phục phụ huynh để được làm idol, trường hợp của Rosé không biết nên khóc hay cười?

22:17:49 03/08/2020
Như một phần của công việc quảng bá, các cô gái Black Pink đã có dịp thực hiện một cuộc phỏng vấn với truyền thông và chia sẻ nhiều điều về thời điểm trước khi ra mắt.

Kang Daniel góp vui đường đua Kpop đầu tháng 8 với Who U Are: Tổng thể chưa đặc sắc nhưng điểm cộng là màn khoe múi bụng đâu ra đấy!

21:23:57 03/08/2020
Chiều 3/8 (Giờ Việt Nam), Kang Daniel chính thức phát hành MV Who U Are, sản phẩm thứ 2 nằm trong đợt comeback với album Magenta. Khác với Waves trước đó, Who U Are lần này mang đến màu sắc ma mị, bí ẩn với concept lấy tone màu nóng làm...

Park Jin Young rủ rê Sunmi kết hợp để đối đầu trực diện với ITZY, fan vừa soi ra trùng váy với Tzuyu (TWICE) vừa lo nữ idol sẽ mất... 500 followers

21:18:31 03/08/2020
Màn đụng độ giữa chủ tịch JYP với gà nhà ITZY sắp sửa diễn ra vào giữa tháng 8 này đang khiến nhiều người vừa mừng vừa lo.

Đoạn teaser bị "leak" đang khiến fan choáng váng: YG bẻ lái quá "gắt", BLACKPINK đúng là kết hợp với Ariana Grande?

20:35:02 03/08/2020
Mới đây, người hâm mộ của BLACKPINK toàn thế giới không khỏi sửng sốt khi đoạn teaser nhá hàng cho sản phẩm mới của 4 cô gái bất ngờ được tiết lộ trên YouTube.

Chưa đến ngày tung “thính” nhưng BTS đã “đánh úp” fan bằng tên single mới, nghe thì bùng cháy nhưng poster lại quá đỗi hường phấn?

20:19:12 03/08/2020
Dường như cộng đồng ARMY chưa có lấy 1 khoảnh khắc yên bình kể từ ngày BTS thông báo comeback. Lịch đếm ngược đã có nhưng hôm thì fan bị cho leo cây, hôm lại bị đánh úp đột ngột không kịp trở tay. Đúng 0h (giờ Hàn Quốc) ngày 3/8, 7 chàn...

Tâng bốc BLACKPINK sau thành công tại Coachella, báo Mỹ từng hạ thấp BTS và 2NE1 khiến fan phẫn nộ

20:16:32 03/08/2020
2NE1, BTS và BLACKPINK là 3 nhóm nhạc nổi tiếng vì hàng loạt thành tích và kỷ lục, lại góp phần đưa Kpop ra thế giới trong thời kỳ hoàng kim của mình. Thế nhưng đã có lần BTS và 2NE1 lại bị hạ thấp, làm nền cho đàn em qua ngòi bút của 1...

Kpop tuần qua: BlackPink ấn định ngày ra mắt full album, Kang Daniel 'sát phạt' anti fan, boygroup mới nhà YG cán mốc 100.000 bản pre-order

19:14:01 03/08/2020
Những diễn biến chính trong Kpop tuần qua xoay quanh dàn nghệ sĩ gồm BlackPink, Kang Daniel, ATEEZ, TREASURE,...

ITZY tung ảnh nhóm đầu tiên: Yeji, Chaeryeong, Ryujin sang xịn - Lia và Yuna lại... hơi 'phèn'

19:03:55 03/08/2020
Ngày 2/8, ITZY đã chính thức tung ra teaser nhóm đầu tiên cho lần comeback sắp tới với ca khúc đề mang tên Not Shy. Đây là lần trở lại thứ hai của các cô gái trong năm 2020 sau ca khúc Wannabe làm mưa làm gió trên thị trường Hàn Quốc và...

Những thông tin mới nhất bạn cần biết ngay về sản phẩm cuối cùng của nhóm nhạc nam dự án 1THE9

13:25:47 03/08/2020
Mới đấy, 1THE9 - nhóm dự án được sinh ra từ show của MBC đã chuẩn bị một món quà đặc biệt cho người hâm mộ trước khi tan rã.

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: BLACKPINK tăng tốc cản màn cướp ngôi vương từ ATEEZ; Hwasa vượt mặt TWICE lẫn Stray Kids

11:40:51 03/08/2020
Kpop tuần cuối tháng 7 không có quá nhiều sự biến động khi mà sức mạnh của 4 cô gái BLACKPINK vẫn áp đảo tất cả. Đã 5 tuần trôi qua, không một đối thủ nào có thể phá được chuỗi hạng 1 liên tục của How You Like That - MV ca khúc mới nhất...

Nhóm nữ "tái chế" từ 4 cựu thành viên PRISTIN bị nghi đã tan rã vì comeback đúng 1 lần rồi biệt tăm, có phải chịu chung số phận với nhóm cũ?

10:24:49 03/08/2020
4 cựu thành viên PRISTIN đã lập nhóm mới để tiếp tục ước mơ làm idol, nhưng nhiều khả năng là sự nghiệp của họ lại 1 lần nữa đứt gánh giữa đường.

Vì quá "ám ảnh" việc luyện tập, thành viên GFRIEND tiết lộ từng phải "cầu xin" nha sĩ nhổ đi chiếc răng còn chưa mọc để có thời gian nghỉ ngơi

01:51:21 03/08/2020
Lời chia sẻ của thành viên GFRIEND khiến cho người hâm mộ không khỏi xót xa vì quãng thời gian đầy khó khăn mà các cô gái phải trải qua.

Treasure làm nóng màn debut bằng loạt video giới thiệu bản thân 'cute xỉu'

22:43:44 02/08/2020
Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là Treasure sẽ chính thức được ra mắt và để tăng thêm sức nóng, các thành viên đã chuẩn bị pr video cho riêng mình.

Gặp lại đối thủ nặng kí cũ, Hwasa (Mamamoo) bứt phá #1 với điểm cách biệt tại Inkigayo

22:42:36 02/08/2020
Cụ thể, trong chương trình Inkigayo phát sóng hôm nay 2/8 chứng kiến màn so găng quyết liệt của bộ 3 Hwasa, Zico và Somi. Xuất sắc đạt tổng điểm 7889, Maria của Hwasa một lần nữa được gọi tên tại chiến thắng tuần này.

Bạn thắc mắc các thành viên của SuperM làm gì mùa dịch COVID-19, xem ngay MV 'With You'!

22:40:40 02/08/2020
Ngày 2 tháng 8, nhóm nhạc nam dự án của SM - SuperM đã chính thức phát hành một MV đặc biệt cho ca khúc đã từng được ra mắt của họ mang tên With You.

Minhyun (Nu'est) khoe khả năng hát tiếng Trung qua teaser bản cover 'Miss You 3000'

15:23:16 02/08/2020
Mới đây, Minhyun (Nuest) đã bất ngờ tung ra teaser MV cho bản cover mới toanh sắp ra mắt của mình. Bài hát được nam ca sĩ lựa chọn để thể hiện lại là một bài hát tiếng Trung và qua đó, anh cũng khoe được khả năng hát tiếng Trung vô cùng...

Rosé từng không biết nhảy trước khi vào YG, nhờ Lisa truyền cảm hứng mà giờ đây kỹ năng có kém vũ công chính đâu nào!

13:01:17 02/08/2020
BLACKPINK cứ lên sân khấu là đốt mắt khán giả bằng năng lượng bùng nổ, giọng hát đầy nội lực và vũ đạo mạnh mẽ.

Sau poster bí ẩn, CL cuối cùng cũng xác nhận đang chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới

10:54:31 02/08/2020
CL đã bất ngờ đăng tải một story trên Instagram với một đoạn thông báo ngầm xác nhận đang chuẩn bị phát hành một sản phẩm âm nhạc mới

Thần tượng Kpop thừa nhận phẫu thuật mắt hai mí

21:34:13 01/08/2020
Theo Mydaily, nhiều thần tượng Hàn Quốc như UEE, Kyu Hyun sẵn sàng thừa nhận mình phẫu thuật mắt hai mí để có vẻ ngoài thu hút hơn.

Không phải ai đi tour ở Mỹ cũng thành công như BlackPink và BTS

21:33:50 01/08/2020
Thước đo thành công đối với một nhóm nhạc K-Pop là doanh thu tour diễn của họ. Nó chứng minh có bao nhiêu người hâm mộ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để xem họ biểu diễn trực tiếp.

Cựu thành viên Ari (Yellow Bee) tố cáo bị công ty quản lý ngược đãi và lạm dụng

21:32:55 01/08/2020
Sau thông báo nhóm nhạc nữ Yellow Bee ngừng hoạt động, cựu thành viên nhóm - Ari- đã lên tiếng về việc bị công ty quản lý gọi là sống bừa bãi

Netizen ngỡ ngàng trước sự tan rã 'không đầu đuôi' của nhóm nhạc nữ Yellow Bee

21:32:02 01/08/2020
Năm 2017, Addiction Entertainment bắt đầu phát triển một nhóm nhạc K-Pop nữ có tên Yellow Bee, nhưng nhanh chóng tan rã trước sự ngỡ ngàng của Netizens.

Jungkook (BTS) liên tục "thả thính" Justin Bieber: hết hát lại nhảy, còn tích cực quảng bá MV cho thần tượng

21:30:19 01/08/2020
Cùng điểm qua những lần Jungkook (BTS) bày tỏ sự mến mộ của mình dành cho Justin Bieber. Cứ thế này hoài thì fan nào chịu cho nổi!

Rosé khóc đỏ cả mũi khi nghe kể về thời thực tập sinh: BlackPink thành công đâu có dễ dàng

19:16:32 01/08/2020
Mới đây, tập thứ 5 chương trình thực tế mới ra mắt của BlackPink - 24/365 with BlackPink đã chính thức được đăng tải trên kênh youtube chính thức của nhóm

'Tân binh ngang ngược' SSAK3 ẵm cúp trước BlackPink và Hwasa (Mamamoo), Music Core hôm nay có gì để phá vỡ kỷ lục rating 2020?

19:12:25 01/08/2020
Trong sân khấu quảng bá Music Core hôm nay (ngày 1/8) của đài MBC, ca khúc Beach Again của tân binh lão làng SSAK3 chính thức mang về chiến thắng thứ 2, qua mặt hai đối thủ nặng kí là Blackpink và Hwasa với tổng điểm là 8399, trong khi ...

BLACKPINK cover bản hit của 2NE1 và Jessie J, ôn lại thời còn là thực tập sinh từng nghêu ngao hát nhạc YG đến 5 giờ sáng

14:56:26 01/08/2020
Fan đã có dịp thưởng thức giọng hát ngọt ngào của BLACKPINK khi họ thể hiện những bài hát tủ của thời thực tập sinh.

Cựu thành viên nhóm nam chăm "thay máu" nhất Kpop tiết lộ sau 9 năm: "Công ty không công bằng, cố tình đuổi nhưng nói tôi muốn rời nhóm"

14:28:06 01/08/2020
Vừa qua, trên kênh YouTube JAYKEEOUT x VWVB, Alexander - cựu thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc U-KISS đã tiết lộ lý do vì sao anh rời nhóm. Cụ thể, chỉ sau 3 năm debut, Alexander đã bất ngờ rời nhóm vào năm 2011. Alexander khẳng định trong ...

TREASURE chưa debut đã đạt nhiều thành tích đáng nể, gây ấn tượng khi "vượt mặt" toàn bộ tân binh YG về số lượng album đặt trước

14:27:23 01/08/2020
Với 4 thành tích khủng đạt được ngay cả trước khi ra mắt, TREASURE được dự báo sẽ dễ dàng ẵm loạt giải thưởng tân binh của năm 2020.

Chỉ trong hai ngày mở bán, album debut của TREASURE đã vượt mức đặt trước hơn 100 nghìn bản

11:38:41 01/08/2020
Ngay cả trước khi ra mắt, nhóm nhạc nam tân binh TREASURE cũng đang nối tiếp các tiền bối tạo nên thành tích lớn với album ra mắt The First Step: Chapter One.

Lộ diện những ứng cử viên sáng giá cho hạng mục “Best K-pop” của VMA 2020

11:36:24 01/08/2020
MTV chính thức cập nhật thông tin những đề cử dành cho lễ trao giải 2020 MTV Video Music Awards sắp diễn ra. Các gương mặt được cân nhắc cho hạng mục Best K-Pop cuối cùng cũng đã lộ diện trong sự mong đợi của người hâm mộ.

Có lẽ đây là lý do khiến Black Pink không thể có mặt trong danh sách đề cử của VMA 2020?

10:49:24 01/08/2020
Tối ngày 30/7 (giờ địa phương), MTV chính thức công bố toàn bộ các nghệ sĩ được đề cử tại lễ trao giải VMA năm nay. Theo đó, những đề cử của hạng mục Best K-pop cũng đã được tiết lộ. Nhưng bất ngờ thay, trong đó lại không có tên Black P...

Twice chính thức mất ngôi vương trong top 10 idol nữ tẩu tán được nhiều album nhất trong tuần đầu

10:45:32 01/08/2020
Sau nhiều năm thống trị mảng album, Twice đã bị một đối thủ vượt mặt về lượng bán trong tuần đầu tiên.

BLACKPINK kết hợp với ai còn chưa biết nhưng fan đã nhanh chóng đặt ra KPI thành tích trong 24 giờ đầu để sẵn sàng "xung trận"

23:59:46 31/07/2020
Việc YG nhá hàng sự trở lại của BLACKPINK với 1 single vào tháng 8 đã khiến cho cộng đồng BLINK toàn cầu đứng ngồi không yên.

BLACKPINK "lao đao" chỉ vì Music Bank... không có máy tính: Mất cúp vì cộng nhầm điểm giờ thắng cúp cũng có gì đó sai sai!

23:59:42 31/07/2020
Chương trình âm nhạc hàng tuần Music Bank tuần này chứng kiến màn biểu diễn quảng bá của nhiều cái tên như Jessi, Soyou, Eric Nam, ATEEZ, WayV, April, AB6IX, 1THE9, TOO...

Có thể bạn quan tâm

Tự tin cùng bạn trai đến đám cưới người yêu cũ, tôi không ngờ lại bị cô dâu ghé tai khiêu khích một câu khiến bản thân uất nghẹn bỏ chạy

Tâm sự

22:17:30 03/08/2020
Không muốn bạn trai đến đám cưới tình cũ nên tôi đòi đi theo và đến khi chạm mặt với cô dâu tôi đau đớn khi nghe những câu cô ta nói.

Hậu sinh khả uý: Quý tử nhà Angela Baby mới chỉ 3 tuổi đã nịnh mẹ cực ngọt, đúng là phiên bản nhí của Huỳnh Hiểu Minh

Sao châu á

22:17:09 03/08/2020
Angela Baby tỏ ra vô cùng hạnh phúc và tự hào khi tiết lộ người đàn ông nhí này luôn dành lời khen có cánh cho cô.

Bài học tự mãn trước Covid-19 của San Francisco

Thế giới

22:16:14 03/08/2020
San Francisco từng là hình mẫu của nước Mỹ khi sớm dập được Covid-19, nhưng giờ ghi nhận số ca nhiễm mới hàng ngày gấp 4 lần hồi tháng 6.

Quảng cáo đội lốt truyện tranh bị đòi gỡ vì chê 'cằm nọng, béo bụng'

Netizen

22:15:59 03/08/2020
Quảng cáo sản phẩm làm đẹp, thuốc giảm cân dưới dạng truyện tranh ngắn đánh vào tâm lý thiếu tự tin và bất an của giới trẻ về ngoại hình đang vấp phải nhiều phản đối ở Nhật Bản.

Album mới của Adele: Tựa đề không phải là 1 con số, sẽ có màn kết hợp với Ryan Tedder (OneRepublic)?

Nhạc âu - mỹ

22:15:37 03/08/2020
Ngày phát hành chính thức, tựa đề của album mới hay màn kết hợp hú hồn cùng Nicki Minaj... là những gạch đầu dòng mà bạn nên biết về màn tái xuất làng nhạc của hoạ mi nước Anh Adele.

Hà Nội còn 18.000 người chưa được test nhanh

Đời sống

22:13:21 03/08/2020
Chiều 3/8, Sở Y tế Hà Nội cho hay các mẫu xét nghiệm test nhanh đã hết, trong khi còn khoảng 18.000 người từ Đà Nẵng về chưa được test.

Vòng âm đạo giúp phụ nữ ngăn ngừa HIV

Sức khỏe

22:11:55 03/08/2020
Viện Dị ứng và truyền nhiễm quốc gia Hoa Kỳ (NIAID) vừa đánh dấu bước đi quan trọng trong việc mở rộng các lựa chọn phòng chống HIV cho phụ nữ khi thử nghiệm thành công vòng âm đạo dapivirine.

Loạt ảnh hồi nhỏ chứng minh Ngọc Trinh chính là mỹ nhân đẹp từ trong trứng nước

Phong cách sao

22:09:09 03/08/2020
Ngọc Trinh ngay từ nhỏ đã rất xinh đẹp, dễ thương. Cô sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn, chiếc miệng nhỏ xinh xắn cùng chiều cao nổi bật.

Phẫu thuật thẩm mỹ "căng da mặt" cho chó ngao

Làm đẹp

22:08:02 03/08/2020
Nhìn thấy chó cưng của mình phải vật lộn để quan sát mọi vật và gặp khó khăn khi ăn uống, anh Mark cũng không khỏi lo lắng trước khi quyết định ra tay giúp nó.

Rộ iPhone giá rẻ mất Face ID và Touch ID tại Việt Nam

Đồ 2-tek

22:07:48 03/08/2020
Nhiều người dùng với tâm lý muốn mua máy giá rẻ đã chấp nhận chọn mua những mẫu iPhone cũ mất Touch ID, Face ID mà không hề biết đằng sau đó là vô số nguy cơ hỏng hóc và tiềm ẩn lộ thông tin cá nhân.

Quảng Ngãi: Gấp rút chuẩn bị điểm thi cho thí sinh thuộc diện F1

Học hành

22:07:25 03/08/2020
Được chọn làm điểm thi tốt nghiệp THPT cho thí sinh thuộc diện F1, F2 liên quan đến các ca bệnh Covid-19, Trường THPT Chu Văn An (huyện Tư Nghĩa) đang khẩn trương chuẩn bị, nhằm đảm bảo an toàn cho người làm công tác thi và thí sinh.

Món bắp cải cuốn thịt vừa ngon vừa bổ dưỡng, dễ làm mà làm không dễ

Ẩm thực

22:07:12 03/08/2020
Bắp cải là loại rau bổ dưỡng, vừa dùng để ăn, chữa bệnh, vừa dùng để làm đẹp... Bắp cải cuốn thịt là món ăn vừa giàu dinh dưỡng vừa ngon miệng.

YouTube đổi chính sách tạo phụ đề cộng đồng

Thế giới số

22:05:27 03/08/2020
Hiện tại YouTube có một tính năng là Community Contributions, cho phép người dùng hỗ trợ những nhà sáng tạo (hay còn gọi là YouTuber) bằng cách dịch tiêu đề video, mô tả, chú thích và phụ đề.

Ronaldo có rời Juventus mùa giải tới hay ở lại để làm vua Serie A?

Bóng đá thế giới

22:03:53 03/08/2020
Bỏ qua nỗi buồn vừa hụt danh hiệu Vua phá lưới Serie A và Chiếc giày vàng châu Âu, Cristiano Ronaldo đã vừa ngầm thông báo về tương lai của mình giữa lúc có tin đồn anh sẽ chia tay Juventus ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

LG Chem đứng đầu thế giới về cung cấp pin cho xe điện

Ôtô

22:03:43 03/08/2020
Thị phần của LG Chem trên thị trường pin xe điện toàn cầu đã tăng mạnh lên 24,6% trong khoảng thời gian từ tháng 1-6/2020, vượt xa mức 10,4% trong cùng kỳ năm ngoái.