Có thai bạn trai rối rít đòi cưới, nhìn mâm cơm anh nấu cho mà tôi sợ hãi bỏ chạy

Đúng như suy nghĩ của tôi, khi thông báo tin mang bầu, Hưng đờ người ra một lát rồi bế tôi lên cười sung sướng.

Anh bảo sẽ nhanh chóng về thưa chuyện với bố mẹ. Tôi và Hưng yêu nhau gần một năm thì tôi phát hiện mang thai. Dù hai đứa chưa có kế hoạch kết hôn, em bé đến bất ngờ không trong dự định nhưng dẫu sao đó cũng là kết tinh tình yêu của chúng tôi.

Hưng chưa chính thức cầu hôn nhưng đã nhiều lần nói về tương lai “gia đình và những đứa trẻ” với tôi rồi. Tôi tin là anh cũng rất vui mừng hạnh phúc khi hay tin mình sắp được lên chức bố. Điều kiện công việc của hai đứa khá ổn thỏa rồi, có thể đủ khả năng nhưng nuôi dạy con.

Đúng như suy nghĩ của tôi, khi thông báo tin mang bầu, Hưng đờ người ra một lát rồi bế tôi lên cười sung sướng. Anh bảo sẽ nhanh chóng về thưa chuyện với bố mẹ. Anh muốn cho tôi một đám cưới thật đẹp, để tôi là cô dâu xinh đẹp và hạnh phúc nhất.

Đêm ấy, tôi hạnh phúc nằm trong vòng tay Hưng ngủ say. Đến nửa đêm, tôi chợt tỉnh giấc khi nghe anh nói chuyện điện thoại với ai đó. Nghiêng tai lắng nghe mới biết là anh gọi điện cho một người bạn. Anh chàng này đã lên chức bố, trải qua quãng thời gian chăm vợ bầu bí sinh con. Hưng hỏi kinh nghiệm của anh ta khi chăm vợ mang bầu. Tôi mỉm cười nghe anh hỏi rất cặn kẽ đồ ăn thức uống nào cần tránh vì có thể gây ảnh hưởng đến thai nhi.

Có thai bạn trai rối rít đòi cưới, nhìn mâm cơm anh nấu cho mà tôi sợ hãi bỏ chạy - Hình 1

Đêm ấy, tôi hạnh phúc nằm trong vòng tay Hưng ngủ say. (Ảnh minh họa)

Sáng hôm sau tỉnh dậy, Hưng bảo tôi dọn đồ qua phòng trọ của anh ở. Chắc khoảng hai tuần tới anh chưa thể về quê thưa chuyện với bố mẹ được, vì đang có dự án quan trọng ở công ty. Nhưng sau khi kết thúc dự án, anh lập tức về quê ngay, không để tôi phải chờ lâu. Dù bận rộn công việc nhưng anh vẫn muốn được chăm sóc tôi.

“Nếu em không muốn nghỉ làm thì cứ đi làm nhưng những việc khác không cần phải động tay vào. Anh sẽ lo liệu toàn bộ từ cơm nước, dọn dẹp cho đến giặt giũ…”, Hưng dịu dàng nói với tôi.

Trong thời gian yêu nhau, không có nhiều điều về Hưng mà tôi phải chê trách. Vậy nhưng cho đến lúc này tôi mới biết anh tâm lý, chu đáo và biết quan tâm chăm sóc đến người khác đến vậy. Tôi thật may mắn khi yêu được anh.

Sáng hôm đó Hưng đưa tôi đi ăn cháo bồ câu, buổi trưa hai đứa không gặp nhau nhưng anh cũng gọi điện hỏi han tỉ mỉ tôi ăn uống thế nào. Đến tối, tôi về thì Hưng đã đang ở trong bếp nấu nướng rồi. Anh về sớm và ghé qua siêu thị mua đồ.

Anh giục tôi đi tắm rửa rồi ngồi đợi anh dọn mâm lên. Song khi nhìn thấy mâm cơm Hưng bưng lên thì tôi không khỏi bủn rủn cả chân tay. Một bát rau ngót nấu thịt nạc, một bát trứng vịt lộn hầm với ngải cứu, ngoài ra còn có hẳn một nước ép dứa to tướng.

Video đang HOT

Tôi không có kinh nghiệm nhưng nhớ không nhầm thì đây chính là những thực phẩm mà Hưng đã hỏi được từ người bạn. Phụ nữ mang thai những tháng đầu không nên ăn. Dù cơ sở khoa học chưa biết nhưng các mẹ bầu vẫn truyền miệng nhau như vậy và dân gian các bà các cô cũng kiêng không ăn.

Một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng tôi. Tôi lập tức đứng bật dậy chạy vào nhà tắm giả vờ nôn ọe. Rõ ràng Hưng đâu có hoan nghênh đứa con này, anh ta chỉ đang diễn kịch mà thôi. Thật may mắn là tôi đã nghe được cuộc nói chuyện đêm hôm trước. Nếu không tôi cũng sẽ hồn nhiên ăn những thực phẩm ấy.

Có thai bạn trai rối rít đòi cưới, nhìn mâm cơm anh nấu cho mà tôi sợ hãi bỏ chạy - Hình 2

Đến lúc này tôi còn tin anh ta nữa thì hóa ra tôi quá ngu ngốc rồi. (Ảnh minh họa)

Ra khỏi nhà tắm, tôi giả vờ công ty có việc gấp, sếp gọi đến ngay lập tức. Sau đó mặc Hưng gọi lại, tôi vẫn xách túi chạy một mạch. Về đến nhà trọ của mình rồi, tôi mới thấy yên tâm. Lúc ấy tôi lên mạng tìm kiếm thông tin thì được biết phụ nữ mang thai cũng chỉ cần ăn chín uống sôi, hạn chế đồ ăn dầu mỡ, khó tiêu, kiêng những loại thực phẩm có thể chứa độc tố như cá biển có thủy ngân… Có lẽ những thực phẩm ảnh hưởng đến thai nhi kia chỉ là truyền miệng trong dân gian mà thôi.

Tôi suy nghĩ một lát rồi quyết định gọi điện cho Hưng lật bài ngửa. “Anh xin lỗi nhưng anh thật sự chưa sẵn sàng làm bố và kết hôn. Em hay bỏ cái thai này đi, khoảng hai năm nữa sự nghiệp của anh chín muồi, điều kiện ổn định, anh chắc chắn sẽ bù đắp cho em mọi thiệt thòi”, Hưng chân thành tha thiết nói như vậy.

Đến lúc này tôi còn tin anh ta nữa thì hóa ra tôi quá ngu ngốc rồi. Tôi chấp nhận làm mẹ đơn thân, không bao giờ bỏ con mình đâu. Có một người bố như anh ta, con tôi cũng không cần!

10 dấu hiệu chứng tỏ chàng sợ đánh mất bạn

Cảm giác bất an, lo sợ trong tình yêu có thể đến với bất cứ ai, kể cả các chàng trai. Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ chàng sợ đánh mất bạn.

1. Chàng lúc nào cũng muốn ở bên bạn

10 dấu hiệu chứng tỏ chàng sợ đánh mất bạn - Hình 1

Nếu anh ấy cố gắng hơn mức bình thường để dành thời gian bên bạn, thì có thể anh ấy đang cố gắng bù đắp vì nghĩ mình đang làm điều gì đó khiến bạn có thể muốn rời bỏ.

2. Anh ấy tặng quà bạn không có lý do

Anh ấy tặng quà cho bạn ngay cả khi không phải ngày đặc biệt, có thể đây là cách sửa sai khi anh ấy đã mắc sai lầm có thể đánh mất bạn.

Anh ấy làm điều này để bạn có thể ở lại bên anh ấy.

3. Bạn được chiều chuộng hơn bình thường

Khi một chàng trai nghĩ mình có thể đánh mất bạn, anh ấy sẽ sẵn sàng chiều theo ý bạn, làm bạn vui vẻ bằng mọi giá, và không gây gổ với bạn vì sợ đó sẽ là giọt nước cuối cùng làm tràn ly.

4. Anh ấy nói nhớ bạn

Khi hai bạn xa nhau, anh ấy sẽ lo lắng. Dù chỉ là một hoặc hai ngày, anh ấy cũng sẽ nói nhớ bạn. Anh ấy muốn thể hiện sự thủy chung của mình và muốn bạn cũng vậy.

5. Anh ấy quan tâm gia đình bạn

10 dấu hiệu chứng tỏ chàng sợ đánh mất bạn - Hình 2

Anh ấy nghĩ nếu có thể gắn bó với gia đình bạn, thì bạn sẽ khó rời bỏ anh ấy. Anh ấy thân thiết với gia đình bạn một phần thể hiện quyết tâm với mối quan hệ, một phần khác là để bạn phải nghĩ lại nếu định rời bỏ anh ấy.

6. Anh ấy nói về tương lai

Điều này khiến bạn tin rằng anh ấy nghiêm túc và muốn gắn bó lâu dài.

Ngoài ra, nếu anh ấy sợ đánh mất bạn, anh ấy sẽ muốn khiến bạn suy nghĩ về một tương lai chung sống thay vì tách rời.

7. Anh ấy chú ý quá mức

Anh ấy muốn đáp ứng mọi điều bạn mong muốn trong mối quan hệ. Đây là một cách để anh ấy bù đắp những điều anh ấy đã làm sai, để cố gắng giữ bạn ở lại.

8. Anh ấy đặt rất nhiều câu hỏi

Điều này thường đi đôi với việc chú ý quá mức. Khi lo sợ đánh mất bạn, anh ấy sẽ đặt rất nhiều câu hỏi để cho bạn thấy sự quan tâm của anh ấy.

Đồng thời anh ấy cũng muốn nắm bắt được thông tin từ các câu trả lời để biết mối quan hệ có đang gặp vấn đề gì hay không.

9. Anh ấy thay đổi cách hành xử

Mọi sự thay đổi hành vi thường là dấu hiệu của những vấn đề ẩn sâu bên trong. Nếu anh ấy sợ đánh mất bạn, anh ấy sẽ giả định rằng anh ấy đã làm gì đó sai.

Điều này có thể khiến anh ấy muốn thay đổi điều gì đó để thuyết phục bạn ở lại.

10. Anh ấy bỗng dưng hay ghen tuông

10 dấu hiệu chứng tỏ chàng sợ đánh mất bạn - Hình 3

Khi một chàng trai sợ đánh mất bạn, phản ứng đầu tiên của anh ấy là bạn đang cân nhắc một người khác, và anh ấy sẽ ghen tuông.

Anh ấy nhận ra rằng nếu đánh mất bạn, thì cuối cùng bạn sẽ ở bên một người khác. Điều đó khiến anh ấy ghen tuông khác thường.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'02:53Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán00:29Sốc: Trang Nemo "vỗ ngực" khoe mình bán hàng lậu, Netizen réo kết cục như shop Mai Hường04:10Chết cười khi MC tranh thủ chơi game giữa đám cưới, cộng đồng cà khịa: "Chỉ có lên Chiến Tướng mới căng thẳng như vậy"?00:16Chồng Trang Nemo lên tiếng, thái độ khác hẳn “chồng giang hồ” của chị áo trắng?04:05Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Ngọc Lan 'choáng' trước chàng trai cao 1,92m, tiết lộ luôn hình mẫu bạn trai ao ước48:45

Tiêu điểm

Biết tin bố vợ bán 3 suất đất, tôi xin 100 triệu để chữa bệnh, thế mà ông quát một câu khiến tôi giật nảy người
11:21:18 19/01/2022
Chia tay 2 tháng bạn trai đã mời cưới, mở thiệp mời nhìn tên cô dâu tôi khóc nghẹn
12:58:32 20/01/2022
Mẹ gọi lên thành phố bảo chị dâu sắm Tết, anh trai nói ra 8 từ khiến bà tái mặt
16:11:08 19/01/2022
Chồng xách nắm bùn đen thui bảo đem luộc nấu cỗ cúng, tôi thất kinh hồn vía nhận ra mình mất toi cả đống tiền
19:55:39 19/01/2022
Đến thăm tôi đẻ, em gái chỉ cho bọc đồ cũ nhưng mở ra, tôi chết điếng khi thấy thứ gói gọn nằm bên trong
20:00:08 19/01/2022
Thấy que thử thai trong sọt rác, chồng tôi giận dữ hất cả mâm cơm rồi yêu cầu ly hôn
13:08:54 19/01/2022
Nhà chồng đụng lợn đón Tết, tôi vừa hỏi chia chác ra sao thì bị nói lại một câu bẽ mặt
22:27:22 19/01/2022
Bạn trai khoe mới mua được căn hộ chung cư 2 tỷ, biết được sự thật, tôi muốn chia tay ngay
20:43:04 19/01/2022
Dọn dẹp nhà cửa, tôi giận tím mặt khi thấy cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu rơi ra
20:39:30 19/01/2022
Trong buổi ra mắt nhà tôi, bạn trai vô tình đánh rơi một thứ khiến ai nấy hoảng hốt
20:33:57 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi
17:44:23 20/01/2022
Bố nghi phạm đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: "Không thể ngờ con tôi làm những chuyện đó"
19:40:39 20/01/2022
Xót xa câu nói của mẹ ruột người mẫu Nguyễn Thị Tuyết khi con gái qua đời đột ngột do tai nạn
18:33:08 20/01/2022
Luật sư bào chữa miễn phí vụ bé gái bị cha dượng tra tấn, tiết lộ bản án cho kẻ phạm tội
17:39:17 20/01/2022
Thanh Bình: "Lý do tôi và Ngọc Lan chia tay không phải đến từ người thứ 3 nào cả"
18:38:07 20/01/2022
Tưởng Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn êm đẹp, hóa ra có uẩn khúc?
21:06:42 20/01/2022
Tiên Nguyễn và Anh Sa - 2 "cô út" đình đám nhà trâm anh thế phiệt: Sắc vóc tài năng khó ai bì kịp, riêng đời tư thì đối lập hoàn toàn
20:23:52 20/01/2022
Phá dỡ trần nhà, nhóm người 'choáng ngợp' trước những gì nhìn thấy bên trên! 
17:51:19 20/01/2022
Xôn xao hình ảnh Trần My đi diễn, xuất hiện trên sân khấu giữa ồn ào với Trang Nemo?
21:27:45 20/01/2022
Ngọc Lan có động thái gì giữa lúc chồng cũ Thanh Bình bị tố lăng nhăng, cặp kè cùng lúc nhiều cô gái?
21:16:22 20/01/2022

Tin mới nhất

Bất ngờ mẹ chồng giục chúng tôi về ngoại ăn Tết, tôi chưa vui được mấy ngày đã bị 'dội nước lạnh'

23:07:07 20/01/2022
Mẹ chồng đã tính toán kỹ rồi mới giục tôi về nhà ngoại ăn Tết chứ thực ra bà cũng chẳng tốt tính như tôi vẫn nghĩ

Vừa đi rửa xe để cả nhà về quê thì ngay sáng hôm sau, tôi đã phát hiện điều kỳ lạ, lật tẩy chuyện chồng tòm tem với người khác

22:46:01 20/01/2022
Giờ tôi không biết phải đối diện với sự thật oan trái này ra sao

Vừa khen chị dâu tương lai hiền lành lương thiện, tôi đã tái mặt khi thấy hành động tiếp theo của chị ấy

21:25:03 20/01/2022
Tôi sững sờ, cảm giác mình tin lầm, khen lầm người rồi

Để trả ơn ân nhân đã bỏ ra 5 tỷ cứu giúp, chồng nhẫn tâm đẩy vợ "xuống vực thẳm"

17:48:05 20/01/2022
Chẳng lẽ cả đời này tôi phải hi sinh vì chồng sao?

Ngủ quên trong nhà tắm khiến con phải nhập viện, tôi bị mẹ chồng đuổi thẳng khỏi nhà

17:44:44 20/01/2022
Bước ra ngoài thấy con gào khóc với đôi tai dính máu, tôi chưa kịp định thần đã bị mẹ chồng tặng cho cái tát trời giáng

Sau 5 năm xa cách, đêm đầu tiên gặp lại vợ, tôi giật mình không dám tin vào những gì mình thấy

17:23:35 20/01/2022
Sau nhiều năm mong chờ được gần gũi với vợ, vậy mà ngày ở bên cạnh nhau, tôi lại thấy thật khủng khiếp

Nửa đêm bắt gặp chị dâu ngồi bệt dưới sàn, nhìn chiếc bút đỏ chị cầm trên tay mà tôi choáng váng

10:48:32 20/01/2022
Sau khi biết nguyên nhân hiếm muộn xuất phát từ phía con dâu, mẹ tôi luôn gây khó dễ với chị

Tháng nào vợ cũng miễn tiền phòng cho bố con người thuê trọ, để rồi khi biết được mối quan hệ giữa họ mà tôi ngã ngửa

10:46:10 20/01/2022
Không hiểu hai bố con người đàn ông kia có mối quan hệ gì với vợ tôi mà được ưu ái thế?

Thấy chậu lan chồng mới mua về, nước mắt tôi ứa ra nhưng càng sốc với lời tuyên bố của anh

10:21:17 20/01/2022
Biết giá tiền của chậu lan, nước mắt tôi cứ trào ra vì cảm giác xót xa và hối hận

Tưởng "vớ" được chồng giàu, tôi suy sụp khi vô tình thấy cuốn sổ đen ghi chép bí mật động trời của anh

20:03:56 19/01/2022
Tôi không ngờ, người yêu mình lại có một cuộc sống trác táng đến thế

Buột miệng hỏi lý do tại sao bạn trai muốn cưới tôi làm vợ, để rồi nghe câu trả lời của anh mà tôi uất ức

19:52:09 19/01/2022
Giá anh đừng nói ra sự thật đó thì tốt biết mấy

Thấy đĩa xương cá để trên bàn, tôi hỏi thì mẹ nói một câu đắng lòng đến mức tôi bỏ nhà đi ngay đêm đó

19:48:08 19/01/2022
Tôi không chấp nhận được lời giải thích của mẹ mình

Ngày đầu ra mắt mẹ chồng tương lai buông câu: "Muốn có nhà 20 tỷ, cần một điều kiện!"

17:09:16 19/01/2022
Câu nói của mẹ anh làm tôi sững sờ, chưa khi nào tôi nghĩ mình lại rơi vào hoàn cảnh như thế

Chồng sáng nào cũng dậy sớm đi tập thể dục, biết lý do tôi khóc nghẹn giữa đường

17:05:38 19/01/2022
Có lẽ nếu không nhìn thấy hình ảnh này, tôi vẫn nghĩ chồng tôi dậy sớm để tập thể dục như sở thích của anh mà thôi!

Trèo tường trốn mẹ chồng về thăm nhà đẻ, tôi khóc không thành tiếng nhìn cảnh tượng trong phòng

17:01:56 19/01/2022
Nhẩm tính cũng đã nửa năm rồi tôi không về chơi thăm mẹ. Hôm sau cuối tuần được nghỉ, tôi xin phép mẹ chồng và chồng để đưa con gái về nhà đẻ

Ép vợ đang mang bầu vượt 300km về quê chồng ăn Tết, hậu quả khiến tôi ân hận tột cùng

16:51:28 19/01/2022
Tôi thấy mẹ nói cũng có lý nên ép vợ về quê chồng ăn Tết bằng được. Dù vợ kêu mệt mỏi trong người nhưng tôi nghĩ cô ấy nói dối, kiếm cớ để ở lại nhà bố mẹ đẻ

Nhờ mẹ của bạn trai lấy đồ hộ, vừa nhìn tên gói đồ bác liền mắng mỏ tôi là "gái mất nết"

10:51:39 19/01/2022
Anh shipper vừa đi khỏi thì bác gái giơ cái hộp lên săm soi, rồi bất ngờ ném thẳng vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của tôi

Định chia tay người yêu nhưng khi đến nhà anh ấy chơi, tôi đã thay đổi thái độ khi nhìn thấy đứa nhỏ nằm liệt giường

14:23:53 18/01/2022
Nếu không lấy được anh ấy, cả đời này tôi sẽ hối tiếc

Tháng nào cũng đưa 16 triệu cho vợ, để rồi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của cô ấy với người bạn mà tôi chao đảo

13:28:16 18/01/2022
Không ngờ 2 năm nay tôi đã rơi vào cạm bẫy của vợ. Nếu bí mật này không bị lộ tẩy, vợ còn bòn rút tiền của chồng đến bao giờ đây?

Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình

07:51:14 18/01/2022
Lặng người trước bí mật vợ che giấu, tôi không ngờ cô ấy lại dám làm việc tày đình đó

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc ra đòn nhanh khó ngờ, hạ gục "người quen" bằng cơn mưa bàn thắng

Bóng đá việt nam

23:35:17 20/01/2022
Hướng về VCK World Cup nữ 2023, Trung Quốc vừa có chiến thắng cực kỳ đậm đà trước Đài Bắc Trung Hoa

Nhiều dịch vụ thiết yếu ở Mỹ, Thụy Điển quá tải do biến thể Omicron

Thế giới

23:30:00 20/01/2022
Dịch vụ y tế ở Mỹ và nhiều dịch vụ thiết yếu ở Thụy Điển đang lâm vào tình trạng quá tải do làn sóng lây lan nhanh biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2 gây bệnh dịch COVID-19

Bà ngoại bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu không biết nghi phạm

Pháp luật

23:28:16 20/01/2022
Theo bà Nhàn, khi bà đang ở nhà thì con gái gọi cho bà thông báo cháu A. phải nhập viện cấp cứu

Người bán sẽ không bao giờ tiết lộ: Chớ mua thịt lợn sớm, tránh mua đậu phụ muộn

Ẩm thực

23:27:05 20/01/2022
Khi mua 2 thực phẩm là đậu và thịt ngoài chuyện quan sát hình thức bên ngoài hay ngửi mùi đã đành, chị em cũng nên nhớ đến thời điểm mua

Hari Won ‘run sợ’ tiết lộ việc vừa bị dọa ‘giết’ khiến công chúng không ngừng bàn tán

Sao việt

23:24:52 20/01/2022
Qua câu chuyện Hari Won chia sẻ, khán giả nhanh chóng nhận ra danh tính người dọa giết nữ ca sĩ

Bộ Ngoại giao lưu ý công dân về việc trục lợi từ các chuyến bay giải cứu

Đời sống

23:19:57 20/01/2022
Chiều 20.1, tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, Người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng đã khuyến cáo công dân không liên hệ với các nhóm hay cá nhân nào về các chuyến bay, nhằm tránh bị trục lợi

Phụ nữ thường sử dụng “nước muối nhạt” để rửa mặt, sau một thời gian sẽ có những thay đổi gì?

Làm đẹp

23:18:47 20/01/2022
Nhắc đến muối chắc mọi người đều rất quen thuộc, nó cũng là một gia vị trong nhà bếp của chúng ta, dù là nấu ăn hay chế biến các món ăn khác thì ít nhiều muối cũng được cho vào để món ăn có vị thơm ngon hơn

Quỳnh Kool khoe nhan sắc tươi trẻ nhưng gợi cảm không kém

Phong cách sao

23:17:51 20/01/2022
Nữ diễn viên thường xuyên đăng nhiều bộ ảnh mới trên trang cá nhân. Nhan sắc Quỳnh Kool vừa dễ thương, trẻ trung nhưng cũng rất gợi cảm và quyến rũ

Nóng: Dispatch vào cuộc điều tra vụ YG chèn ép 1 nữ thần hạng A, nghi ủ mưu cấm nữ idol quảng bá album 10 năm cùng nhóm

Sao châu á

23:14:01 20/01/2022
Sự việc nữ thần Naeun không tham gia quảng bá nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt cùng Apink đang gây tranh cãi không nhỏ trong cộng đồng fan

Tranh cãi chuyện mang loa kéo đi camping hát karaoke gây bức xúc: Mong muốn vui chơi không tiếng ồn lại bị coi là "thượng đẳng"?

Netizen

23:01:42 20/01/2022
Rất nhiều cư dân mạng đang tranh cãi gay gắt về câu chuyện hát karaoke ở các khu vực camping

Januzaj tỏa sáng giúp Real Sociedad loại Atletico

Bóng đá thế giới

22:57:49 20/01/2022
Cựu cầu thủ MU ghi bàn đầu tiên của trận đấu, mở ra chiến thắng 2-0 cho Real Sociedad trước Atletico Madrid vào rạng sáng 20/1 (giờ Hà Nội)

Giấu mất tăm cả “rổ mỡ” cho nàng mũm mĩm nhờ mẹo mix đồ siêu đỉnh

Thời trang

22:49:21 20/01/2022
Không phải cứ gầy mới có quyền mặc đẹp! Những cô nàng mũm mĩm vẫn có thể tự tin tạo phong cách thời trang cho riêng mình nếu nắm vững mẹo mix đồ siêu đỉnh vừa giấu đi được vòng 2 phì nhiêu vừa mang lại sự trẻ trung, cá tính