Có tận 3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tuần này!

Theo dõi VGT trên

“Đường Chuyên”, “Tường Dạ” và “ Trở Về Triều Minh Làm Vương Gia” chính là 3 bộ phim cổ trang chiếu mạng sẽ được lên sóng trong tuần này.

Hậu Cung Như Ý Truyện kết thúc khiến cho nhiều khán giả và người hâm mộ phim Hoa ngữ hoang mang không biết nên xem phim gì tiếp theo thì đừng vội lo lắng. Ngay trong tuần này, 3 bộ phim cổ trang đình đám sẽ chính thức công chiếu rộng rãi, thỏa lòng niềm mong mỏi của các mọt phim. Trong đó, thể loại phim xuyên khôngmay mắn vượt qua được vòng kiểm duyệt của Tổng Cục Điện ảnh Trung Quốc để phát sóng. Dưới đây là 3 bộ phim chiếu mạng sẽ lên sóng trong tuần này.

1. Đường Chuyên

Đường Chuyên là phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kiết Dữ 2. Bộ phim xoay quanh anh chàng Vân Diệp – một thành viên của đội khảo cổ đang làm việc tại sa mạc gặp tai nạn và bất ngờ xuyên không về thời Đường. Tại đây, Vân Diệp liền bị cuốn vào những tranh đấu chốn cung đình. Bằng những kinh nghiệm và hiểu biết của mình ở hiện đại, Vân Diệp đã vận dụng nó để đối phó với những mưu mô nơi đây. Từ đó gây ra biết bao tình huống dở khóc dở cười.

Có tận 3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tuần này! - Hình 1

Poster chính thức của bộ phim Đường Chuyên

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ: Vương Thiên Thần (vai Vân Diệp), Trương Giai Ninh (vai Lý Thái Bình), Trương Trí Nghiêu (Đường Thái Tông Lý Thế Dân), Viên Vịnh Nghi (vai Trưởng Tôn Hoàng Hậu),…

Có tận 3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tuần này! - Hình 2

Vân Diệp (Vương Thiên Thần)

Có tận 3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tuần này! - Hình 3

Tạo hình của Đường Thái Tông Lý Thế Dân (Trương Trí Nghiêu)

Có tận 3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tuần này! - Hình 4

Đường Chuyên sẽ chính thức lên sóng trên trang mạng Iqiyi vào ngày 29/10.

Trailer của “Đường Chuyên”

2. Tương Dạ

Tương Dạ là một bộ phim huyền huyễn chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Miêu Nị. Bộ phim kể về Ninh Khuyết (Trần Phi Vũ) – một người mang trong mình nỗi oan ức của gia đình, từ một phế nhân không có tư chất để tu hành đến một cường giả mạnh nhất lúc bấy giờ, Ninh Khuyết không chỉ đại diện cho Thư Viện – nơi đào tạo nhân tài của Đại Đường – mà còn thể hiện cho ý chí và tín ngưỡng của người dân.

Có tận 3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tuần này! - Hình 5

Tang Tang (Tống Y Nhân) và Ninh Khuyết (Trần Hạo Vũ)

Trong quá trình trưởng thành và tu hành ấy, Ninh Khuyết cũng có những cuộc hội ngộ với bạn hữu nhưng cũng không ít những cuộc đối đầu hiểm nguy với kẻ thù. Và dĩ nhiên, Tương Dạ cũng không thể không nhắc đến câu chuyện tình yêu động lòng người của Ninh Khuyết và Tang Tang (Tống Y Nhân).

Có tận 3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tuần này! - Hình 6

Có tận 3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tuần này! - Hình 7

Được biết, biên kịch Từ Nhuận đã phải mất 2 năm để có thể hoàn thiện kịch bản cho bộ phim chuyển thể này. Đây cũng là lần đầu tiên, con trai của đạo đạo diễn Trần Khải Ca- Trần Phi Vũ tham gia đóng phim với tư cách nam chính. Tương Dạ có sự xuất hiện của họa sĩ Nhật Bản nổi tiếng Yoshikata Amano và chuyên gia kỹ xảo hàng đầu John Bruno. Bên cạnh dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng, bộ phim còn thu hút bởi những cái tên gạo cội như Trịnh Thiếu Thu, Hồ Quân, Nghê Đại Hồng,… Theo dự kiến, Tương Dạ sẽ phát sóng vào ngày 31/10 trên trang mạng QQ.

Trailer của “Tương Dạ”

3. Trở Về Triều Minh Làm Vương Gia

Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết xuyên không Trở Về Triều Minh Làm Vương Gia của tác giả Nguyệt Quan. Bộ phim lấy bối cảnh vào những năm Hoằng Trị (niên hiệu của vua Hiếu Tông thời Minh) để kể về quá trình đi lên làm Vương gia của tú tài Dương Lăng (Tưởng Kình Phu). Trong ngày cưới của mình, Dương Lăng bỗng nhiên ngã xuống đất bất tỉnh. Mấy ngày sau, anh tỉnh dậy, nhìn thấy gia cảnh khó khăn và cảm thấy xấu hổ với người vợ mới Hàn Ấu Nương (Viên Băng Nghiên). Chính vì thế, Dương Lăng bán hết gia sản để lên kinh dự thi.

Có tận 3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tuần này! - Hình 8

Tưởng Kình Phu và Viên Băng Nghiên

Đi đến dịch quán Kê Minh, bằng trí thông minh của mình, vị tú tài nghèo khó này đã giúp cho Mã Ngan thoát khỏi án oan tội phạm. Cũng vì thế, anh được Huyện lệnh hết lời khen ngợi và trở thành sư gia của huyện Kê Minh. Sau đó, trên chiến trường khắc nghiệt, Dương Lăng đã cùng thái tử Chu Hậu Chiếu (lúc đó đang cải trang) trở thành bạn bè vào sinh gia tử. Rồi theo chân Thái tử về kinh để phò tá Chu Hậu Chiếu lên ngôi vị Hoàng đế, quét sạch tham quan, cải tạo quân đội, xây dựng Nội xưởng, bỏ chế độ bế quan, củng cố chính quyền… Dương Lăng từ một tú tài bình thường đã trở thành một vị Vương gia khác họ nổi tiếng truyền kỳ khắp chốn nhân gian.

Có tận 3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tuần này! - Hình 9

Từ một tú tài nghèo khó, Dương Lăng trở thành một vị Vương gia nổi tiếng nhân gian

Có tận 3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tuần này! - Hình 10

Bộ phim còn sở hữu dàn diễn viên trẻ, xinh đẹp như: Lưu Nhuế Lân, Vương Tử Tuyền, Liễu Nham, Tuyên Lộ,…

Theo tiết lộ, bộ phim Trở Về Triều Minh Làm Vương Gia lên sóng vào ngày 1/11 lúc 20h vào thứ Hai, thứ Năm trên Youku, mỗi ngày chiếu 4 tập.

Trailer của “Trở Về Triều Minh Làm Vương Gia”

Theo Trí thức trẻ

Can Đình Đình tái ngộ khán giả Việt Nam trong 'Tân Thủy Hử'

Nữ diễn viên Trung Quốc Can Đình Đình từng đoạt giải Cánh diều Vàng 2006 của Hội Điện ảnh Việt Nam cho vai chính trong phim "Hà Nội, Hà Nội". Cô sẽ tái ngộ khán giả Việt Nam qua vai Phan Kim Liên của bộ phim truyền hình "Tân Thủy Hử".

Cuối đời nhà Bắc Tống (Trung Quốc), Tống Huy Tông là một vị hôn quân hồ đồ, vô đạo. Hoạn quan Đồng Quán và thái sư Thái Kinh thao túng triều chính. Nhân dân sống cảnh lầm than, cơ cực, không được hưởng cuộc sống "như con người". Ở huyện Vận Hành - tỉnh Sơn Đông, người đứng đầu của 36 hảo hán là Tống Giang, phát động nông dân Tống Giang khởi nghĩa. Cuộc khởi nghĩa phát triển như vũ bão, họ cứu giúp người nghèo khó, hành hiệp trượng nghĩa, dẫn đến bọn quan lại - tầng lớp lãnh đạo nghe tin mà khiếp vía, còn người dân vui mừng ủng hộ.

Can Đình Đình tái ngộ khán giả Việt Nam trong Tân Thủy Hử - Hình 1

Can Đình Đình trong vai Phan Kim Liên lẳng lơ bên nhân vật Võ Tòng

Nghĩa quân liên tục đ.ánh bại bọn quan binh, binh mã và lương thực cũng không ngừng được củng cố và phát triển. Ở bãi biển vàng đón 8 vạn tên cướp nhập hội; ở Đoạn Kim Đình trở thành nơi hội tụ của hào kiệt và tráng sĩ bốn phương. Ở Lương Sơn có 108 vị anh hùng hào kiệt, người nào cũng có tính cách khác thường, cuộc đời vẻ vang. Tất cả họ đều có võ công siêu quần, có dũng có mưu, họ đều giúp trừ hại cho dân, đại nghĩa lẫm liệt, trung nghĩa hào kiệt. Anh hùng Lương Sơn Bạc luôn đại diện cho tiếng nói và niềm khao khát tự do.

Tống Giang vì một lòng vị quốc, muốn đem tài của 108 vị hảo hán ra để giúp dân, giúp nước mà đồng ý chiêu an, tụ lại dưới cờ của triều đình. Tống triều khi đó bị bọn gian thần lũng đoạn. 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc được cử đi đ.ánh dẹp Phương Lập, họ lần lượt hy sinh, số còn lại cũng bị hãm hại cho đến c.hết.

Can Đình Đình tái ngộ khán giả Việt Nam trong Tân Thủy Hử - Hình 2

Các nhân vật chính trong phim

"Thủy Hử" của Thi Nại Am trải qua bao thăng trầm của lịch sử vẫn luôn được coi là một trong tứ tuyệt phẩm của Trung Quốc bên cạnh: Tam Quốc Chí, Hồng Lâu Mộng, Tây Du Ký. Bộ phim "Tân Thủy Hử" được sản xuất trong thời gian 4 năm, kinh phí đầu tư hơn một trăm 20 triệu nhân dân tệ, hội tụ được nhiều diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ.

Bên cạnh Can Đình Đình trong vai "dâm phụ" Phan Kim Liên, phim có sự tham gia diễn xuất của: Trương Hàn Dư vai Tống Giang, Lý Tông Hàn vai Ngô Dụng, Lữ Lương Vĩ vai Tiều Cái, An Dĩ Hiên vai Lý Tư Tư, Dương Tử vai Tống Huy Tông, Trần Long vai Võ Tòng, Hồ Đông vai Lâm Sung, Lý Tử Hùng vai Cao Cầu, Viên Vịnh Nghi vai Lâm Lương Từ, Trương Thiết Lâm vai Hồng Thái Úy...

Bộ phim "Tân Thủy Hử" đang được phát sóng lúc 20h00 các ngày trong tuần trên VTV2.

Theo phunuvietnam.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
20:29:53 13/06/2024
Choáng với số cảnh hôn của cặp đôi chính phim "Mặc vũ vân gian"
20:28:48 12/06/2024
Mỹ nam 36 t.uổi "cưa sừng làm nghé" đóng n.am s.inh thất bại, hốc mắt trũng sâu lại còn lộ nếp nhăn
05:54:54 13/06/2024
Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người
13:05:35 12/06/2024
Phim bị chê là rác phẩm của năm vì loạt tình tiết phản cảm: Sốc nhất là cảnh nữ chính bị quay lén c.lip n.óng
20:25:56 12/06/2024
Bộ phim quá hài xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính là tổng tài bá đạo đứng im cũng khiến khán giả cười mệt
05:58:46 14/06/2024
(Review) 'Gia tài của ngoại': 'Cứng rắn' nhất cũng phải rơi lệ!
14:54:52 12/06/2024
Review Hierarchy (Thứ Bậc): Thiếu từ kịch bản, diễn xuất đến cả một nhân vật phản diện "nên hồn"
13:04:48 12/06/2024

Tin đang nóng

Quý tử nhà sao Việt "sinh ra ở vạch đích": 13 t.uổi đã có dinh thự 200 tỷ, học trường đắt đỏ, diện mạo dậy thì gây bất ngờ
07:27:59 14/06/2024
Diễn viên Quốc Cường U50 không vợ con, sống ngoài lề showbiz
07:36:13 14/06/2024
Nhan sắc nữ thần thế hệ mới đóng Hoàng Dung trong phim Thế giới võ hiệp Kim Dung
06:05:38 14/06/2024
Giữa cuộc họp chị đồng nghiệp đứng dậy "bắt gian", danh tính cặp đôi vụng trộm khiến cả công ty ngỡ ngàng
07:31:12 14/06/2024
Mẹ chồng gây sức ép ly hôn, tôi thầm oán trách cho đến lúc biết sự thật
07:01:53 14/06/2024
Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh
09:07:49 14/06/2024
Rần rần ảnh full HD "chị em tài phiệt" Song Hye Kyo - Cha Eun Woo đại náo sự kiện: Xứng danh 2 cực phẩm nhan sắc xứ Hàn!
07:44:20 14/06/2024
"Tình bạn diệu kỳ" của bộ đôi tai tiếng Vbiz: "tan đàn xẻ nghé" thật hay lại là drama chiêu trò?
07:39:23 14/06/2024

Tin mới nhất

Lưu Diệc Phi cá tính trong các tập đầu phim 'Câu chuyện hoa hồng'

19:49:10 11/06/2024
Trong các tập đầu tiên phim Câu chuyện hoa hồng , Lưu Diệc Phi xuất hiện nổi bật trong hình tượng thiếu nữ cá tính và có nhiều cảnh nổi loạn.

Phim doanh thu 0 đồng vì dở toàn diện

16:07:02 11/06/2024
Tác phẩm điện ảnh này có doanh thu kém cỏi vì dàn diễn viên vô danh, trang phục, bối cảnh phim nghèo nàn không thể lôi kéo người xem.

Hierarchy: Bộ phim báo thù nhạt nhẽo như biểu cảm của nữ chính

14:59:26 11/06/2024
Hierarchy xoay quanh câu chuyện trả thù lấy bối cảnh một trường học của tầng lớp thượng lưu, có kịch bản hứa hẹn nhưng cách triển khai quá rập khuôn, cũ kỹ dẫn đến gây thất vọng nặng nề.

Phim về vũ trụ võ thuật Kim Dung bắt đầu quảng bá

14:33:06 11/06/2024
Những phần t.iền truyện hoặc còn bỏ trống trong các bộ truyện của nhà văn Kim Dung sẽ được lý giải trong phim truyền hình mới.

Phim về cuộc đời danh ca Đặng Lệ Quân lặng lẽ lên sóng sau 6 năm lưu kho

14:26:42 11/06/2024
Bộ phim truyền hình Cầu mong người trường tồn với sự góp mặt của các diễn viên Trần Nghiên Hy, Hà Nhuận Đông, Bành Quán Anh... đã được quay từ năm 2018 nhưng sau nhiều lần tạm hoãn mới chính thức lên sóng từ 6/6

Số lượng cảnh hôn của Lưu Diệc Phi gây choáng

12:54:55 11/06/2024
Lúc này, bên cạnh Mặc vũ vân gian thì màn ảnh Hoa ngữ còn một bộ phim siêu hot khác, đó là Câu chuyện hoa hồng .

Bộ phim Top 1 phòng vé Việt được tung hô khiến ai xem cũng khóc cạn nước mắt, có thực sự hay như lời đồn?

11:00:37 11/06/2024
Dù ra mắt chưa lâu nhưng phim điện ảnh Gia tài của ngoại đã làm chao đảo phòng vé Việt khi nhận về thành tích Top 1 doanh thu phòng vé.

C.ảnh g.iường c.hiếu của Lưu Diệc Phi gây sốt MXH

13:22:37 10/06/2024
C.ảnh g.iường c.hiếu của Lưu Diệc Phi được quay khá chi tiết từ thang máy tới trên giường, thậm chí còn có tiếng nam diễn viên Bành Quán Anh thở dốc.

Bộ phim đứng top 1 Việt Nam dù bị chê là thảm họa dở nhất năm, nổi rần rần nhờ dàn cast đẹp xuất sắc

09:02:16 10/06/2024
Không ngoa khi nói, từ khoá hot nhất trên các diễn đàn phim ảnh Hàn những ngày này chính Hierarchy (Thứ Bậc) - tác phẩm mới của nền tảng Netflix.

10 phim Hàn chịu cảnh "con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế": Cả Kim Soo Hyun lẫn Kim Yoo Jung đều bị réo tên

06:12:55 10/06/2024
Những bộ phim Hàn Quốc này bị khán giả trong nước lạnh nhạt nhưng lại được đón nhận nồng nhiệt tại các thị trường quốc tế.

Siêu phẩm ngôn tình mới chiếu 25 phút đã phá kỷ lục hot nhất 2024, nữ chính đẹp kinh diễm khiến cả nam lẫn nữ đều đổ gục

09:07:37 09/06/2024
Tối 8/6, phim truyền hình Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính vừa lên sóng 5 tập trên mạng Tencent Video đã nhận được những phản hồi hết sức tích cực.

Phim mới chiếu 1 tiếng đã tăng 152% độ hot, nam chính khoe diễn xuất thần sầu chỉ nhờ 3 cảnh ăn mỳ

05:44:47 09/06/2024
Ngày 7/6, trang 163 đưa tin bộ phim truyền hình đề tài phá án Thiếu Niên Không Thấy Bóng lên sóng trên nền tảng iQiYi của Trung Quốc và nhanh chóng đạt top 1 những phim được quan tâm nhất.

Có thể bạn quan tâm

5 điểm du lịch tránh xa đám đông đáng để trải nghiệm Hè 2024

Du lịch

10:52:58 14/06/2024
5 điểm đến lý tưởng để du khách trốn đám đông , thảnh thơi khi du lịch Hè 2024 đã được Booking.com chia sẻ từ những khảo sát thực tế.

Thiết kế phong cách nội thất Vintage nhẹ nhàng năm 2024

Sáng tạo

10:52:51 14/06/2024
ạn đang tìm hiểu về phong cách nội thất Vintage? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về lối thiết kế này cho bạn đọc.

Top 5 đàn ông thuộc các cung hoàng đạo này phụ nữ không muốn yêu, số 1 đẹp trai giàu có mấy cũng đừng "dây vào"

Trắc nghiệm

10:44:58 14/06/2024
Đây là kết quả đã được chuyên gia phân tích.Một số đàn ông luôn khiến các cô gái cảm thấy mệt mỏi khi hẹn hò và việc chia tay thường là cái kết sớm muộn.

Cách làm món gà kho khoai môn đậm đà, dễ làm, thích hợp cho người lười

Ẩm thực

10:40:26 14/06/2024
Sự kết hợp giữa vị béo bùi của khoai môn và vị ngọt mềm của thịt gà tạo nên một món ăn hoàn hảo, chinh phục mọi khẩu vị.

B.é g.ái nguy kịch sau 2 ngày đau bụng, nôn ói

Sức khỏe

10:12:32 14/06/2024
Bệnh nhi được xử trí đặt nội khí quản giúp thở, truyền thuốc vận mạch, thuốc chống loạn nhịp. Tuy nhiên, tình trạng em diễn tiến xấu nhanh, tim giảm dần, tụt huyết áp, ngưng tim, tổn thương gan thận, suy đa cơ quan.

Hiểm họa khi 330.000 tấn chất thải rắn chất đống ở Gaza

Thế giới

10:01:27 14/06/2024
Trên mạng xã hội X, cơ quan này nhấn mạnh sự cần thiết khôi phục các điều kiện theo luật luật nhân đạo quốc tế, thông qua lệnh ngừng b.ắn và việc tiếp cận nhân đạo không bị cản trở.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bảo đòi rút vốn của bố mẹ 500 triệu

Phim việt

08:53:13 14/06/2024
Nhìn thấy con dứt áo ra đi như vậy, ông Báu sợ hãi quay sang vợ: Ô kìa bà ơi! Cho t.iền nó đi! . Bà Châu cũng lập tức gật đầu, thậm chí bà còn đồng ý đưa cho Bảo 1 tỷ để cậu lấy vốn làm ăn.

Sao Việt 14/6: Đỗ Mỹ Linh chuẩn dâu hào môn, Cường Đô La khoe tổ ấm viên mãn

Sao việt

08:37:01 14/06/2024
Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc đẹp mặn mà sau sinh con đầu lòng, Cường Đô La đăng tải hình ảnh tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên vợ và các con.

Né "drama" siêu mượt, MisThy lập tức có hành động với hot TikToker nào đó

Netizen

08:25:01 14/06/2024
Từ chỗ là nữ VĐV thẳng thắn được nhiều người ngưỡng mộ, P.N.P giờ đây lại trở thành nữ TikToker phốt chồng phốt với loạt drama gây choáng váng.

5 chiêu dưỡng da "chân ái" của Á hậu Tường San để da luôn sáng căng, mướt mịn

Làm đẹp

08:06:13 14/06/2024
Ai cũng muốn sở hữu làn da sáng mịn, khỏe khoắn như các người đẹp showbiz. Trong đó, Á hậu Tường San là một trong những gương mặt nổi bật với làn da căng bóng, rạng rỡ.

Bạn thân khoe người yêu, gặp anh ta, tôi vừa run rẩy vừa lo sợ và biết sẽ không có cái kết tốt đẹp: "Mật ngọt c.hết cả vạn ruồi"

Góc tâm tình

07:58:35 14/06/2024
Giờ thì tới lượt bạn thân của tôi, tôi không muốn Chi phải đau khổ. Tôi và Chi là bạn thanh mai trúc mã, cùng lớn lên, cùng trải qua những năm tháng t.uổi thơ ngọt ngào, đáng nhớ ở làng quê.