Có phải ‘người mình yêu hạnh phúc thì ta cũng hạnh phúc?’

Có phải vì yêu nên ta luôn mong cho người mình yêu được vui vẻ, hạnh phúc? Và khi chứng kiến người mình yêu hạnh phúc thì cũng có nghĩa chúng ta cũng hạnh phúc?

Sẽ rất đúng như vậy nếu một khi người mình yêu hạnh phúc bên ta nhưng sẽ trở thành vô cùng đau đớn và hờn tủi khi người đó hạnh phúc bên người khác…

Hai người chia tay nhau vì đêm đã khuya, họ phải tạm biệt nhau rồi. Ngày mai, gia đình họ đi chơi ở Sapa. Khi biết điều đó, tôi khẽ gật đầu và bảo “đúng, giờ đến đó chắc vui lắm đây. Vui vẻ nhé”.

ADVERTISEMENT

Chỉ vừa dứt lời thôi, tôi thấy trong lòng nỗi buồn như trào dâng. Buồn vì tôi là người ngoài cuộc. Suy cho cùng, tôi chẳng là gì trong cuộc sống của người kia. Dù vừa mới đây thôi, hai người gần gũi thân thiết là thế, giờ đã trở thành xa lạ, thậm chí hoàn toàn đứng bên ngoài cuộc sống của nhau. Cả gia đình họ sẽ rất vui vẻ bên nhau và ở đó không còn có chỗ dành cho tôi, một chút cũng không.

Người đó dường như nhận ra nỗi buồn đó nên khẽ bảo “đừng như thế nữa, mình vẫn đang bên nhau mà”.

Có phải 'người mình yêu hạnh phúc thì ta cũng hạnh phúc?' - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đúng! Chúng ta đang bên nhau, đang hiện hữu bên nhau. Nhưng chúng ta bên nhau được bao lâu? Một giờ hay hai giờ trong một tuần, thời gian còn lại là của gia đình, bạn bè và những người thân của người đó. Và tôi, chỉ là người mà chiếm được họ trong khoảng thời gian vô cùng ngắn ngủi ấy mà thôi.

Bất giác, tôi thấy khoảnh khắc cô đơn chế ngự. Tôi không thể thoát được ý nghĩ đó bởi sự bế tắc, cảm thấy bản thân thừa thãi trong cuộc sống của người đó. Nỗi cô đơn thì đáng sợ lắm, nhất là với một người nhạy cảm đến thế cơ mà. Cô đơn bởi cảm giác bi quan trong nỗi hờn ghen cứ xâm chiếm và ngự trị mãi. Đau lắm, xót xa lắm nhưng sao lòng vẫn cứ hoài tình nhân.

Tôi mong muốn người mình yêu thương có được hạnh phúc, vui vẻ nhưng khi chứng kiến họ hạnh phúc thì nỗi cô đơn lại trào dâng, trái tim như có ai đó đang bóp nghẹt, nỗi tủi thân dâng lên tột đỉnh.

Ngày hôm sau, mặc dầu bị công việc cuốn hút nhưng chỉ được một lúc, ý nghĩ về người lại hiện trong tâm trí tôi. Thực lòng, người đó chẳng có lỗi gì cả bởi hai người đã ngầm thỏa thuận không làm gì để ảnh hưởng đến cuộc sống của nhau. Tôi biết và chấp nhận mà, vậy thì cớ gì mà giờ lại buồn đến thế?

Video đang HOT

Gạt nỗi mông lung đó sang một bên, tôi tập trung vào công việc và tâm trạng có vẻ khá hơn vào buổi chiều tối. Sau khi cơm nước xong, tôi có chút thời gian lên mạng đọc báo và lướt FB. Vào FB, từ nick của một người quen, tôi bắt gặp hình ảnh Sapa rực hoa và thấp thoáng bóng (dù rất mờ ảo nhưng tôi vẫn nhận ra) người đó cùng gia đình đang vui vẻ trong một khung cảnh lãng mạn. Trông họ thật hạnh phúc, mãn nguyện trên một nền đầy thơ mộng của chiều Sapa.

ADVERTISEMENT

Bất giác, trong tim tôi nhói đau! Sự cô đơn lên đến đỉnh điểm. Tôi muốn bật khóc vì đâu có cách nào khác? Đâu có thể trách ai? Cảm giác của tôi lúc này là giật mình vì phải đối diện với bản thân, tự vẫy vùng trong những bế tắc, cô đơn trong mối quan hệ đó.

Đêm đến, giấc ngủ mãi chẳng tìm được. Có lúc thiếp đi nhưng rồi choàng tỉnh đột ngột, những nỗi lo lắng bất an trong tâm hồn cứ thế dần biến thành sự trầm mặc của không gian. Tôi bỗng thấy một sự sợ hãi cuộn trào bởi đã chứng kiến người đó đang hạnh phúc cùng gia đình của mình, còn gia đình tôi thì sao? Lúc nào cũng chỉ là những cãi vã, buồn rầu, chán nản, tẻ nhạt… thì lấy đâu ra mà có những phút giây nồng ấm như gia đình họ.

Tôi thấy cõi lòng mình lạnh giá, giật mình khi nhìn thấu đáy sâu trong tim, thèm cảm giác hạnh phúc như gia đình họ biết nhường nào, ý nghĩ đó như muốn làm nổ tung, vỡ òa. Tôi thấy mình thật ra rất đáng thương, muốn thoát khỏi sự cô đơn, nhưng làm cách nào để rũ bỏ đi cảm giác ấy đây? Xúc cảm không thể ép buộc, tôi không thể ép bản thân yêu một người mà mình cảm thấy không còn tình cảm nữa bởi đã ngập sâu trong những tổn thương rỉ máu.

Nhưng để chọn giải pháp bên người đó cũng không thể khả thi bởi họ đâu có đánh đổi gia đình của mình để lấy tôi. Biết thế nên tôi chọn cách sống chung với cô đơn trong mối quan hệ với người là vì vậy đó. Nhưng sự thật luôn nghiệt ngã, tôi đâu thể vui và hạnh phúc trong hoàn cảnh như vậy.

Cuối cùng, tôi phải học cách chế ngự nỗi cô đơn và có lẽ đây là giải pháp để cứu rỗi tâm hồn mình, để đừng bị quá tuyệt vọng, để khi nhìn thấy nghiệt ngã đó cũng đừng quá chán nản. Phải rồi, tôi phải tìm cách để sống trong cô đơn như thế đó! Sự tủi thân cũng theo đó mà được chế ngự một cách tối đa…

Phụ nữ độc thân quá lâu, thực sự sẽ không cần đàn ông nữa? Câu trả lời thẳng thắn của một người phụ nữ đã 40 tuổi

Không ai là muốn cô độc một mình đối diện với cuộc đời, phụ nữ dù có mạnh mẽ thế nào cũng muốn có một người bên cạnh.

Tuy nhiên, nếu họ lựa chọn độc hành thì chỉ duy nhất vì những điều này.

ADVERTISEMENT

Trong xã hội ngày nay xuất hiện một tình trạng rất kỳ lạ: Ngày càng nhiều phụ nữ không muốn yêu đương, không muốn kết hôn, còn đàn ông lại muốn lấy một người phụ nữ hiền hậu, đảm đang, biết lo toan cho gia đình, chỉ ở nhà làm việc nhà.

Vậy thì một người phụ nữ độc thân lâu năm thực sự không cần đàn ông sao? Năm 2022, Lý Đình bước sang tuổi 40 đã trả lời câu hỏi này rất nhanh, cũng khiến mọi người phải kinh ngạc, cô nói:

Phụ nữ độc thân quá lâu, thực sự sẽ không cần đàn ông nữa? Câu trả lời thẳng thắn của một người phụ nữ đã 40 tuổi - Hình 1

"Chuyện này hoàn toàn là không tồn tại, tình yêu và hôn nhân không phải là việc mà phụ nữ bắt buộc phải làm, cũng chưa chắc đã là cội nguồn của hạnh phúc. Chỉ khi bản thân mình mạnh mẽ, xuất sắc thì không có những thứ đó cũng chẳng sao cả, sẽ không có bất kỳ vướng bận nào cả".

Biết cách hưởng thụ những tháng ngày cô độc một mình, chưa chắc chỉ có tình yêu và hôn nhân mới có thể đem tới niềm vui và hạnh phúc

Những cô gái ngoài 20 tuổi, họ thường hy vọng rất nhiều về tình yêu, họ mong mỗi ngày đều được ở bên người mình yêu, nội tâm họ cũng rất sợ cô độc.

Phụ nữ độc thân quá lâu, thực sự sẽ không cần đàn ông nữa? Câu trả lời thẳng thắn của một người phụ nữ đã 40 tuổi - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nhưng nếu như sau khi tuổi tác dần tăng lên, tất cả suy nghĩ sẽ ngày càng khác.

Nhà tâm lý học Winnicott cho rằng: "Có năng lực độc hành là một trong những tiêu chí quan trọng để một người có thể hoàn thiện tình cảm. Những người phụ nữ đã qua tuổi 30, họ cũng chưa chắc đã cần có đàn ông, mà là vì có năng lực làm việc một mình, cho dù không có người yêu ở bên thì họ cũng vẫn có thể sắp xếp lịch trình cho một ngày.

Phụ nữ độc thân quá lâu, thực sự sẽ không cần đàn ông nữa? Câu trả lời thẳng thắn của một người phụ nữ đã 40 tuổi - Hình 3 ADVERTISEMENT

Rất khó để có thể giải quyết cô độc mà vội vã đi kết hôn, họ sẽ cẩn trọng suy nghĩ về cuộc sống hôn nhân. Chỉ khi gặp được người có nhân phẩm tốt, tư tưởng, quan điểm sống giống mình thì mới quyết định tiến thêm bước nữa trong mối quan hệ với người đó.

Người phụ nữ biết cách hưởng thụ cuộc sống một mình không phải là không muốn kết hôn nhưng họ đều kiên trì với giới hạn của mình, không nhất thiết phải kết hôn.

Sống một cách vui vẻ, tự do tự tại mới là điều quan trọng nhất, nếu muốn có được quá nhiều điều xa xỉ thì cũng chưa chắc đã có thể sống hạnh phúc, vui vẻ.

Phụ nữ độc thân quá lâu, thực sự sẽ không cần đàn ông nữa? Câu trả lời thẳng thắn của một người phụ nữ đã 40 tuổi - Hình 4

ADVERTISEMENT

Trong cuộc sống thường ngày có rất nhiều người phụ nữ, họ gặp được những người đàn ông tốt nhưng lại không phù hợp với mình. Họ chỉ có thể nhẫn nhịn sự cô đơn, chỉ có thể dùng cuộc sống hôn nhân để lấp đầy cảm giác hụt hẫng ấy.

Gặp được đúng người thì sẽ nắm bắt hạnh phúc, tự tin yêu, dám yêu, sẽ không vì gặp được người đó mà tự ti, sợ hãi

Những người phụ nữ độc thân lâu năm không phải là họ không cần đàn ông, mà là người hiểu họ vẫn mãi chưa xuất hiện.

Thế nhưng, những ngày tháng sống một mình, họ biết cách nâng cao năng lực bản thân, thái độ đối với công việc của Lý Đình rất kiên định, rất mạnh mẽ. Rất nhiều người xung quanh đều sẽ khuyên cô rằng:

Phụ nữ độc thân quá lâu, thực sự sẽ không cần đàn ông nữa? Câu trả lời thẳng thắn của một người phụ nữ đã 40 tuổi - Hình 5

"Không cần phải cần cù vậy đâu, kiếm một anh chồng tốt mới là quan trọng nhất".

Nhưng cô vẫn luôn đi theo hướng đi mà mình đã chọn, chính vì khi gặp được người hiểu bạn, bạn mới có thể tự tin yêu, dám yêu, không vì người đó mà trở nên nhút nhát.

Trên con đường đời tươi đẹp, không hẳn chỉ có một hình thức sống. Người phụ nữ trưởng thành thực sự, cho dù sống cuộc sống như thế nào, họ đều đang kiểm soát năng lực làm việc của chính mình.

Phụ nữ độc thân quá lâu, thực sự sẽ không cần đàn ông nữa? Câu trả lời thẳng thắn của một người phụ nữ đã 40 tuổi - Hình 6 ADVERTISEMENT

Kết hôn chỉ là một kiểu lựa chọn, hy vọng cả hai đều có thể giao lưu, cư xử với nhau một cách có hiệu quả. Nếu như bạn có thể trở thành một người tràn đầy sức sống trong nội tâm thì sẽ không bị ý kiến của những người xung quanh làm ảnh hưởng tới quan điểm, suy nghĩ của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Startup pha chế kiếm 1 tỷ/tháng đi gọi vốn 5 tỷ, bị dàn cá mập Shark Tank “dạy dỗ” bài học nhớ đời03:45Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân03:15Bị nghi lộ clip ‘bay lắc’, tiktoker 4,3 triệu followers Quỳnh Alee chính thức lên tiếng gây xôn xao00:17Vụ cô gái mất tích bí ẩn 1 tháng - Chị gái bức xúc chuyện “tâm linh”, vạch trần chiêu trò lừa đảo03:32Chùa Ba Vàng khuyên TT Thích Nhật Từ nên "nhìn lại mình" trước khi phê phán05:01Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng đã giải trình: Gửi lời xin lỗi nhà hát, chịu trách nhiệm sau bê bối đời tư03:49Dương Cẩm Lynh bí mật sinh con thứ 2, bị bạn trai phản bội lúc mang thai, phải đi đẻ với trợ lý03:17Bà Nguyễn Phương Hằng vừa khai nhận với phía công an, Thủy Tiên lập tức tỏ rõ thái độ gây bất ngờ01:48Linh Ngọc Đàm đáp trả tin “dùng chất cấm” với Tiktoker Quỳnh Alee, CĐM phát tán clip 20s04:03Đội 116 bức xúc vì gia đình Hải Như “chê” làm không có tâm, 2 ngày không 1 lời hỏi thăm cơm nước03:48Hồng Đăng có thái độ gây bức xúc sau khi về Việt Nam, PGĐ Sở Văn hóa tuyên bố đanh thép về án phạt05:44Hồ Hoài Anh ra trình diện, mẹ ruột liền lên tiếng khen con trai "trưởng thành và nghiêm túc"03:50GÓC VỪA LÒNG: Cấm bay TikToker nhảy múa, uốn éo trên đường băng03:13Thùy Tiên nhiệt tình PR công việc làm ăn mới của Quang Linh Vlog, tuyên bố nhớ 1 người ở Angola04:19Huấn "hoa hồng" bất ngờ xuất hiện tại điểm tìm kiếm Lương Hải Như mất tích, ủng hộ đội 116 20 triệu03:32Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp khi VTV và Nhà Hát Kịch HN đồng lòng làm 1 điều01:10Lý Nhã Kỳ tiết lộ không ai dám yêu cô sau mối tình 9 năm ‘khắc cốt ghi tâm’, dù giàu kếch xù04:11Hồng Đăng có thái độ sau khi về Việt Nam, đồng nghiệp nhận định phũ phàng về bê bối "chấn động"04:01Nhật Kim Anh cực phũ trước tin đồn tái hợp, chồng cũ lại đăng đàn mùi mẫn: Anh không muốn mất em!04:53Chuyên gia nói về vụ cô gái 23 tuổi mất tích01:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dọa "trả vợ về nơi sản xuất", tôi tái mặt khi nghe bố vợ nói chỉ một câu...
17:38:29 18/08/2022
Mời đám cưới 70 đồng nghiệp nhưng chỉ 1 người đến
19:15:28 18/08/2022
Khi trái tim phụ nữ thay đổi, có 3 điều họ không thể giấu
19:19:57 18/08/2022
Đàn ông hôn phụ nữ vào 3 điểm này chắc chắn đã bị cô ấy làm cho rung động
17:12:46 18/08/2022
Nếu tình yêu của bạn có 7 dấu hiệu này, bạn không nên chia tay người ấy
18:33:19 18/08/2022
Thất tình, mua sắm online, cố tỏ ra mình ổn... liệu có giảm 'đau thương'?
14:52:40 18/08/2022
Phụ nữ thông minh thực hiện 3 không với những mối quan hệ khác giới
10:17:58 19/08/2022
3 điều phụ nữ nhất định phải hiểu rõ trước khi quyết định lấy chồng
12:58:23 18/08/2022
5 sai lầm khiến phụ nữ tự hạ thấp giá trị của mình
16:04:57 19/08/2022
"4 bí quyết vàng" để được mẹ chồng yêu thương như con gái ruột
15:41:44 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

MXH rầm rộ chuyện cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa, chê chồng "yếu" nên đi "tòm tem"
14:58:13 19/08/2022
Vợ “bóc phốt” chồng ngoại tình với cô giáo mầm non trên “xe bán tải”, bồ nhí mặt dày thách thức
16:38:09 19/08/2022
Thanh niên để phòng ngập rác, mùi lan toả khu khiến chủ nhà phát hoảng
15:11:43 19/08/2022
Vụ “thánh nổ” Shark Tank gọi vốn 5 tỷ bị ném đá: BTC “vạch trần” tính xấu, lên án thái độ
15:33:43 19/08/2022
Ngọc Trinh gây ngỡ ngàng với vòng 1 ‘xập xệ’, góc chụp hiểm hóc suýt hớ hênh điểm nhạy cảm
13:08:55 19/08/2022
Drama "lòng xào dưa": Cô giáo mầm non bị tạm đình chỉ công tác trước nghi vấn ngoại tình
17:35:31 19/08/2022
Minh Hằng cùng chồng đại gia đi hưởng tuần trăng mật sau 2 tháng "về chung một nhà"
14:00:50 19/08/2022
Nhã Phương bị dân tình ném đá khi không biết Trường Giang nổi tiếng thuở mới yêu: 'Chị nín họng dùm em cái ạ'
15:04:44 19/08/2022
Dương Cẩm Lynh - Hủy hôn Minh Luân trước ngày cưới, bị bạn trai phản bội, 2 lần làm mẹ đơn thân
13:34:01 19/08/2022
Chung Hán Lương: Trai đẹp không tuổi của Cbiz và cuộc hôn nhân kín tiếng với NTK đình đám
13:57:24 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

5 dấu hiệu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ sau khi độc thân quá lâu

18:26:57 19/08/2022
Nếu bạn đã độc thân một thời gian dài và không chắc chắn mình đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới hay chưa thì dưới đây là một số dấu hiệu để bạn biết điều đó

4 cách giúp phụ nữ trưởng thành hơn trong tình yêu

18:24:00 19/08/2022
Dưới đây là những cách giúp bạn tăng tính trưởng thành trong mối quan hệ.Sự trưởng thành là điều cần thiết trong các mối quan hệ, cũng như trong các khía cạnh khác của cuộc sống

6 lý do vì sao phụ nữ thông minh xinh đẹp thường độc thân

17:45:08 19/08/2022
Thông minh, xinh đẹp và độc thân có vẻ trái ngược nhau. Tuy nhiên một số nghiên cứu cho biết phụ nữ càng xinh đẹp và thông minh thì càng có khả năng độc thân

Những lời khuyên ta học được từ mẹ

16:01:39 19/08/2022
Với những kinh nghiệm đã từng có được trong những năm tuổi trẻ, mẹ luôn đưa ra những lời khuyên chân thành và sâu sắc, chỉ hy vọng con cái trưởng thành vững vàng và có thể sống một cuộc đời hạnh phúc

Phụ nữ phi thường đều có 3 năng lực này, sở hữu 1 điều thôi cũng dư sức sống hạnh phúc

16:28:16 17/08/2022
Một người phụ nữ ưu tú chắc chắn rất có sức hút đối với nam giới. Trên thực tế, đàn ông nhìn phụ nữ không chỉ tập trung vào ngoại hình, mà còn ở nội tại của họ

4 tật xấu ''to đùng'' của phụ nữ khiến đàn ông chán ngấy, muốn buông tay

16:24:55 17/08/2022
Không chỉ có đàn ông đứng núi này trông núi nọ . Cũng có nhiều người phụ nữ có thói quen như vậy. Phụ nữ xem những điểm tốt của chồng mình là hiển nhiên phải có, nên lúc nào họ soi mói vào những điểm chưa tốt của chồng

Vợ càng giữ, chồng càng muốn đi: Đàn bà cứ phũ 1 tý, đàn ông sẽ càng sợ mất

16:21:13 17/08/2022
Đàn ông vốn là sinh vật sở hữu bản tính trăng hoa, chỉ thích thêm chứ không muốn bớt. Trong khi phụ nữ lại là những người chỉ chấp nhận duy nhất và chỉ một, chính vì thế họ luôn muốn được quản lý chồng

Chưa kịp vui mừng mấy ngày vì bồ nhí sinh đôi cặp con trai kháu khỉnh thì phát hiện ra sự thật gây sốc

16:11:59 17/08/2022
Tháng 9/2014, một trường hợp song sinh khác cha đã tạo ra cơn địa chấn ở thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Hai cậu bé sinh cùng ngày cùng giờ nhưng có vẻ ngoài khác xa nhau
ADVERTISEMENT

Chiếc khăn Hermes lạ ở ghế sau xe sang của chồng

16:07:18 17/08/2022
Tôi vẫn nhớ 1 câu nói trong cuốn sách hướng dẫn tối giản đồ đạc cái nào bạn nghĩ rằng có nên vứt nó đi hay chưa thì tức là đã tới lúc rồi đấy

Chồng có dấu hiệu này ngoại tình thấy rõ và những thay đổi chị em không nên bỏ qua

15:22:13 17/08/2022
Nếu đang có những băn khoăn về mối quan hệ của mình không biết chồng có ngoại tình hay không, bạn có thể căn cứ vào những dấu hiệu dưới đây

Trong bữa cỗ, mẹ chồng đưa ra đề nghị sốc và màn giải quyết dứt khoát từ con trai

15:08:43 17/08/2022
Yêu nhau thì dễ, lấy nhau mới khó. Bởi vậy, phụ nữ muốn sống hạnh phúc, thoải mái với hôn nhân thì hãy chú ý chọn đúng người đàn ông

Chê bai chồng kém cỏi với người ngoài dẫn đến hôn nhân tan vỡ

10:34:29 17/08/2022
Người tinh tế không bao giờ nói những điều quá mức riêng tư trong nhà. Tuy nhiên, nhiều cô vợ lại thích đi kể cho người ngoài những drama gia đình hay bí mật thầm kín

"Tình yêu cổ tích" của chàng trai có gương mặt biến dạng

15:01:46 16/08/2022
Những câu chuyện tình yêu vượt qua tất cả mọi khoảng cách thực sự luôn khiến người ta phải xúc động. Hai con người có những điều khác biệt song vẫn vượt qua tất cả để đến với nhau

Lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình?

12:32:30 16/08/2022
Câu hỏi có vẻ như là muôn thuở dành cho những ai đang đứng giữa ngã ba đường phải không? Hãy thử lắng nghe câu chuyện sau đây để từ đó có thể phần nào tìm ra câu trả lời cho bản thân

6 điều đơn giản này sẽ giúp hôn nhân ngọt ngào mỗi ngày

15:30:21 15/08/2022
Giữ gìn cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc là một nghệ thuật sống. Hãy học cách cải thiện tình cảm vợ chồng hằng ngày bằng những cách đơn giản dưới đây

3 cách mà phụ nữ thông minh sẽ áp dụng để "tỏa sáng"

15:21:42 15/08/2022
Nhiều phụ nữ vì quá yêu mà phục tùng bạn trai vô điều kiện, hạ thấp chính bản thân mình. Đó là cách sống hoàn toàn sai lầm trong tình yêu và hôn nhân
ADVERTISEMENT

10 điều những người hạnh phúc không tin, bạn thì sao?

10:21:00 15/08/2022
Chỉ có duy nhất một điều có thể cản bạn có được hạnh phúc, đó là chính bạn. Hạnh phúc là sự lựa chọn và những người hạnh phúc chọn không tin vào 10 điều dưới đây

Không phải quát mắng, đây là cách cha mẹ nên làm khi trẻ nổi loạn

09:02:47 15/08/2022
PGS.TS Tâm lý Phạm Mạnh Hà cho biết, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tâm lý nổi loạn của trẻ. Đó có thể là do ảnh hưởng của bạn bè. Bởi ở lứa tuổi này các em dành thời gian với bạn bè nhiều hơn cho gia đình. Trẻ có xu hướng mở rộng các mối...

Thân thiết đến đâu cũng bớt nói 3 điều này

08:35:52 15/08/2022
Tửu nhạt uống lắm cũng say. Người khôn nói lắm dẫu hay cũng nhàm. Người xưa nói rằng, họa từ miệng mà ra, người khôn ngoan nói phải biết điểm dừng, hiểu đâu là lúc nên nói và đâu là lúc nên dừng lại

Biết anh là người đồng tính, tôi vẫn nhắm mắt kết hôn, chẳng ngờ...

07:35:06 15/08/2022
Trong vòng tay và nguồn nhiệt ấm nóng của cơ thể anh, tôi không còn sức để khóc nữa, chỉ biết gục vào vai anh nói rằng chúng tôi hãy sinh con đi
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Italy ghi nhận số ca mắc mới COVID-19 tăng trở lại

Thế giới

18:34:50 19/08/2022
Italy, quốc gia đầu tiên tại châu Âu bị ảnh hưởng nghiêm trọng do đại dịch COVID-19, ghi nhận số ca mắc mới tăng từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 7/2022, sau đó giảm. Tuy nhiên, làn sóng lây nhiễm mới lại gia tăng trong vài ngày qua

“Dragon Ball Super: SUPER HERO” - Phần phim điện ảnh đáng xem nhất thương hiệu Dragon Ball là đây

Hậu trường phim

18:29:11 19/08/2022
Với công nghệ 3D mới, Dragon Ball Super: SUPER HERO đã chiêu đãi người hâm mộ những trận chiến hoành tráng bậc nhất thương hiệu Dragon Ball

Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng để lộ cuộc sống vất vả, lo toan dù đã được chồng cũ hỗ trợ

Sao việt

18:28:22 19/08/2022
Cát Phượng để lộ cuộc sống vất vả sau ồn ào chia tay Kiều Minh Tuấn khiến dân tình không khỏi xót xa

Bật mí cách làm bánh Snack đậu phụ thơm ngậy, giòn tan.

Ẩm thực

18:20:43 19/08/2022
Cùng vào bếp làm món bánh snack đậu phụ chiên thơm ngậy, vàng ruộm, giòn tan cực đơn giản chiêu đãi gia đình bạ bè

Mỹ điều tra hệ thống tự lái của Tesla

Ôtô

18:20:23 19/08/2022
Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) ngày 18/8 yêu cầu hãng sản xuất ô tô điện (EV) Tesla trả lời các câu hỏi về camera trong ô tô của hãng như một phần của cuộc điều tra đang diễn ra đối với 830.000 chiếc T...

Gia đình thiếu nữ Lương Hải Như: Đã chi hàng trăm triệu tìm con, dù kiệt sức cũng sẽ tìm đến cùng

Đời sống

18:10:11 19/08/2022
Hôm nay là ngày thứ 35 kể từ khi Lương Hải Như mất tích. Lực lượng chức năng, người dân địa phương và các tổ chức, cá nhân cùng gia đình đã quần thảo khắp khu vực Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức (Hà Nội) - nơi tìm thấy túi xách và dé...

Tiếp tục tạm giam thêm 20 ngày với bà Nguyễn Phương Hằng

Pháp luật

17:18:55 19/08/2022
Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã hoàn tất điều tra, ban hành kết luận điều tra và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án sang Viện KSND TP.HCM đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng (tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam) về tội lợi dụng các ...

Trọng Tấn - Anh Thơ: 20 năm đồng hành và bí kíp duy trì đỉnh cao hát song ca

Nhạc việt

17:17:48 19/08/2022
Ngoài kỹ thuật thanh nhạc với quãng giọng rộng, Trọng Tấn – Anh Thơ được nhận xét là có sự ăn ý uyển chuyển khi kết hợp trong nhiều bài sử dụng lối hát đối của dân ca. Hành trình 20 năm đồng hành của cặp đôi ghi dấu ấn trong lòng khán g...

Kwon “Mánh Khóe” bị bố mắng vì đóng vai xấu tính trong ‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’

Phim châu á

17:05:54 19/08/2022
Không những bị bố ruột mắng tơi bời, lượt theo dõi trên trang cá nhân nam phụ ‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’ cũng bị sụt giảm mạnh vì vai diễn này.  Thương cho anh chàng diễn viên Joo Jong Hyuk gì đâu á!

Rolls-Royce Cullinan Black Badge - 'Viên kim cương đen' hàng sưu tầm siêu lướt giá gần 40 tỷ đồng

Siêu xe

17:00:21 19/08/2022
ODO của chiếc Rolls-Royce Cullinan mới chỉ dừng lại ở con số 6.000 km.  Rolls-Royce Cullinan là mẫu SUV siêu sang đắt đỏ bậc nhất Việt Nam nhưng vẫn được ưa chuộng trong thời gian gần đây với trên dưới 20 chiếc xuất hiện

Các nhà khoa học tìm ra giải pháp giúp trẻ giảm mắc viêm phế quản

Sức khỏe

16:52:06 19/08/2022
Tỷ lệ mắc viêm phế quản ở trẻ càng tăng cao khi trẻ có cơ hội tiếp xúc nơi đông người. Bởi sức đề kháng của trẻ em còn non nớt nên khi tập trung ở môi trường đông đúc, sẽ dễ dàng tạo sự xâm nhập và lây lan mầm bệnh. Thêm vào đó, trẻ em ...

Ca sĩ Như Hảo: Tôi từng mang tiếng 'lấy chồng để tìm cơ hội đi nước ngoài'

Show việt

16:44:29 19/08/2022
Trở thành giám khảo khách mời trong Tỏa sáng sao đôi, ngoài những nhận xét mang tính chuyên môn, ca sĩ Như Hảo còn có những tâm sự về cuộc sống cá nhân phía sau hậu trường