Có phải: Lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang?

1. Lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang?

Dân gian có câu “ lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang” để hàm ý những ai sở hữu tướng lông mày này thường là người thoải mái trong chuyện yêu đương, chăn gối, dễ có chuyện ngoại tình, bắt cá nhiều tay,…
Theo nhân tướng học thì tính dục của những người có lông mày rậm này mạnh hơn so với người bình thường nên họ có xu hướng trăng hoa, lại có nhiều sự thu hút như một viên nam chân hút những người khác giới. Dường như câu nói này có vẻ đúng và có cơ sở với cách giải thích trên. Thế nhưng để xem xét về thực tế thì còn phải tùy hoàn cảnh, tùy tính cách từng người không nên “vơ đũa cả nắm”.
Cho dù tướng mày sâu róm trong nhân tướng học không được đánh giá tốt nhưng có những người vẫn chú ý thay đổi tâm tính, học cách tiết chế cảm xúc, quan hệ tình dục lành mạnh và chung thủy. Do đó, không phải ai sở hữu lông mày này cũng có những mối quan hệ bên ngoài như đánh giá chung chung của mọi người.
Hơn nữa, để nhận xét một ai đó ta cần phải tiếp xúc, tìm hiểu họ trong thời gian nhất định. Tuy cách nhìn người của nhân tướng học đều dựa trên những cơ sở, dẫn chứng và kinh nghiệm của người xưa, nhưng không phải lúc nào kết quả cũng đúng với một cá nhân nào đó.

1.1. Đặc điểm nhận biết lông mày sâu róm

Chân mày sâu róm (toàn lũy mi) có những đặc điểm sau:

Sợi lông mày thô, dày, mọc chen chúc, sát với nhau.

Hình dáng to về bề ngang và trông khá thô cứng. Đúng như tên gọi, nhìn lông mày này khá giống hình dáng của những con sâu róm.

Phần đầu lông mày dựng ngược và ngắn, phía đuôi hoặc ngang hoặc hơi xuôi về phía đuôi mắt.

Có phải: Lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang? - Hình 1

1.2. Xem tướng đàn ông có lông mày sâu róm

- Tính cách: Họ thẳng thắn và đôi lúc ngang tàng, bất cần, hơi có phần thô lỗ, không thích nịnh bợ, dễ gây hiềm khích với người khác. Họ dễ trở nên nóng tính, mất bình tĩnh mỗi khi xảy ra mâu thuẫn.

Nhưng ưu điểm của họ: Có sự dung hòa được cả lý trí lẫn cảm xúc, có khả năng nhận biết được các vấn đề, mối quan hệ tiềm năng và phán đoán được đối phương.

- Sự nghiệp: Đây được xem là tướng mạo phát đạt của một người và chính sự nhạy bén, quyết đoán nên con đường sự nghiệp có nhiều thuận lợi, theo đuổi nghiệp kinh doanh khá tốt. Thế nhưng họ nhanh chán, thích trải nghiệm cái mới nên tự làm cho mọi thứ bất ổn, trải qua thất bại thảm hại bởi sự vội vàng, thiếu kiên nhẫn và gặp nhiều thị phi.

- Tình cảm: Là người đào hoa, đa tình, dễ nảy sinh tình cảm, dù là đang thời gian yêu nhau hoặc thời gian sau kết hôn thì họ đều dễ có quan hệ ngoài luồng với phụ nữ khác. Đời sống hôn nhân nhiều biến động, hay xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn.
- Vận mệnh: Trong trường hợp ngũ quan đắc cách (mắt, mũi, miệng, tai đẹp) thì có thể phát triển thuận lợi về sau. Nếu mà ngũ quan xấu, ánh mắt vô thần thì là người hình thê khắc tử, sống bôn ba, lưu lạc bên ngoài.

1.3. Xem tướng phụ nữ có lông mày sâu róm

- Tính cách: Mạnh mẽ và thẳng thắn, độc lập, quyết đoán và dứt khoát, không nhập nhằng, đôi lúc còn mạnh mẽ hơn cả đàn ông. Cái tôi của người này rất cao, thi thoảng hơi cứng nhắc và bảo thủ, tự coi mình là đúng nhất.

- Sự nghiệp: Khả năng nhạy bén, nếu biết kết nối các mối quan hệ sẽ giúp ích rất nhiều cho con đường sự nghiệp, công danh, tiền tài. Thông minh, nhạy bén, nếu quyết liệt trong sự nghiệp thì dễ có thành công, thậm chí ngang hàng với nam giới.
- Tình cảm: Họ sống thiên về lý trí hơn tình cảm, thích vai trò chủ động. Nhu cầu tình dục của những phụ nữ sở hữu tướng lông mày này khá cao, bởi vậy nếu bạn đời không đáp ứng được sinh ra tâm lý chán nản và có nguy cơ tìm đến những mối quan hệ bên ngoài khác.

- Vận mệnh: Những phụ nữ sở hữu tướng mày này được xem là may mắn và sung sướng, nhưng nếu lúc ở độ tuổi tứ tuần không sớm tìm cách để ổn định, có tầm nhìn xa hơn thì hậu vận không được hanh thông, thuận lợi.

2. Vận mệnh người có lông mày sâu róm

Theo xem tướng lông mày, người sở hữu chân mày sâu róm hình dáng, vị trí khác nhau sẽ có vận mệnh khác nhau, không phải ai cũng có thể khiến “cả xóm chửa hoang” như quan niệm dân gian.
Bạn có thể tham khảo vận mệnh của nam giới, phụ nữ sở hữu chân mày sâu róm liên quan tới vị trí, khoảng cách lông mày cũng như các đặc điểm về mắt tương quan với lông mày của bản mệnh.

Có phải: Lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang? - Hình 2

2.1. Màu sắc của mắt

Màu sắc, khí sắc của mắt cũng là yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh của người tướng chân mày sâu róm:

Video đang HOT

Mắt nhiều màu đỏ: Cuộc sống rắc rối, dễ gặp chuyện tai ương, hoặc họa sát. Có chuyện không may xảy ra với bản thân hoặc người trong gia đình.

Mắt có màu trắng chủ đạo: Thân có bệnh, thường bệnh liên quan tới xương khớp.

Mắt nhiều màu vàng, có nhiều tia đỏ trong tròng trắng: Khắc vợ/chồng con cái trong gia đình. Nếu họ còn có thêm tật nói lắp thì người này sống mê sắc dục, buông thả.

Mắt nhiều lòng đen hơn: Thân có bệnh, nên chăm sóc sức khỏe đúng cách nếu không bệnh tật sẽ gây cản trở cuộc sống.

Mắt vàng sáng: Người hay nóng nảy, khó kiềm chế bản thân nhưng lại có tài ứng biến tốt. Càng trong hoàn cảnh nhiều trở ngại lại có cơ hội thể hiện năng lực, dễ lập được công lớn.

Mắt vàng, lỗ mũi lộ, lưng còng, giọng nói nặng nề, hay quát tháo: Người khó bảo, ngang ngược, bất trị.

2.2. Hình dáng của mắt

Mắt nhỏ: Tính cách hẹp hòi, bảo thủ, quá an toàn, thận trọng, chậm tiếp thu với những sự thay đổi mới, có tài nhưng chỉ thích hợp để hỗ trợ người khác hơn là làm lãnh đạo.

Mắt nhỏ dài: Người thông minh năng động, có tầm nhìn xa trông rộng, giỏi giang. Tuy nhiên sự cố chấp lại khiến bản thân khó tiến xa trong sự nghiệp.

Mắt to: Là người vui vẻ, tích cực, hào phóng trong chi tiêu, làm việc gì cũng nhiệt tình nhưng hay cả thèm chóng chán, dẫn đến làm việc gì cũng hay dang dở.

Mắt hẹp và dài: Thông minh, hài hước, sự nghiệp thành công và có tuổi thọ cao. Nếu mắt dài mà không hẹp thì chủ nhân vừa kém hiểu biết vừa hiểm độc; nếu mắt hẹp mà không dài thì đó là kẻ tầm thường.

Mắt lồi: Người thích kiểm soát người khác, khá tham lam, thích tư lợi, dễ nổi nóng.

Mắt lõm: Không chăm chỉ lao động, hay đùn đẩy trách nhiệm, sống thụ động.

Mắt tam giác: Tức là mí trên tạo thành góc nhọn giữa hoặc gần đuôi mắt tạo thành hình tam giác. Người có tướng mắt này tuy thông minh nhưng lắm mưu mô, nham hiểm, lạnh lùng, ác độc.

Mắt sưng phù: Người chậm chạp, đầu óc không được linh hoạt, thiếu sáng tạo, không đạt được thành tựu gì lớn, chỉ làm được nhân viên.

2.3. Tỷ lệ lòng đen, lòng trắng của mắt

Dù là đàn ông hay phụ nữ có tướng mày sâu róm mà mắt có tỷ lệ tròng trắng lớn, hay còn gọi 3 – 4 lòng trắng (trên – dưới – trái – phải lòng đen) thường là người tự phụ, luôn coi mình là trung tâm, ghét bị người khác chỉ đạo, lạnh lùng và vô tình. Một số kiểu mắt chiếm tỷ lệ tròng trắng lớn thường thấy:

- Tam bạch hạ: Tròng trắng xuất hiện ở trái – phải – dưới tròng đen của mắt.

Tính cách: Trọng nghĩa khí, có khả năng quyết tâm cao, bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích, nhiều khi còn gây hại cho người khác.

Tình cảm: Đa phần người có kiểu mắt này thường sống buông thả, háo sắc.

Sự nghiệp: Công việc gặp nhiều khó khăn, phải rời xa quê hương để kiếm sống mới mong thành danh.

Vận mệnh: Không sớm thay đổi bản tính thì dễ dính đến các rắc rối, tù tội. Bước sang tuổi trung niên họ dễ gặp tai nạn hoặc phá sản.

- Tam bạch thượng: Tròng trắng mắt xuất hiện ở nhiều bên trên lòng đen, mắt này còn gọi là mắt rắn.

Tính cách: Lắm mưu mô, nham hiểm và thủ đoạn, hẹp hòi, độc ác, rất cố chấp và bảo thủ.

Sự nghiệp: Làm việc gì cũng tính toán rất mưu mẹo, lừa được người để có chút sự nghiệp, tiền tài. Rất nhiều tội phạm trộm cắp, giết người mang tướng mắt này.

Tình cảm: Giỏi tán tỉnh, hay hứa hẹn nên nhanh chóng lấy lòng đối phương, thế nhưng họ yêu thương không thật lòng, thường lợi dụng người khác cho mục đích của mình.

Vận mệnh: Không biết sửa chữa bản thân, tìm cách quay đầu là bờ thì dễ rơi vào con đường tù tội.

- Tứ bạch nhãn: Kiểu mắt này khi nhìn vào thì thấy tròng đen nhỏ, bao quanh toàn bộ 4 phía đều là tròng trắng.

Tính cách: Dù là nam hay nữ thì kiểu người này cũng rất nóng nảy và độc ác.

Sự nghiệp: Không hanh thông vì không chú tâm làm ăn, hay bị bạn bè lôi kéo, sống bê tha.

Tình cảm: Háo sắc, buông thả, xung khắc vợ con.

Vận mệnh: Họ tự gieo rắc tai họa cho cuộc đời mình, những người này nếu tâm không hối cải sớm thì đoản thọ.

2.4. Vị trí lông mày so với mắt

2.4.1. Lông mày mọc áp sát mắt

Lông mày sâu róm ở đàn ông và phụ nữ kết hợp với việc lông mày mọc sát mắt khiến cung điền trạch bị thu hẹp.
- Tính cách: Họ là người nóng nảy, cố chấp, thiếu kiên nhẫn, có phần hơi chuyên quyền và độc đoán, coi trọng vật chất. Họ thường tự chuốc lấy buồn phiền, dễ suy tư sầu muộn.
- Sự nghiệp: Không được suôn sẻ do tư duy hạn hẹp dễ trở thành kẻ “thùng rỗng kêu to”. Chính vì sự nóng vội nên người này hay bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp.

2.4.2. Lông mày mọc xa cách mắt

- Tính cách: Dù là đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng lông mày này đều là người hòa đồng, vui vẻ, họ cũng rộng lượng và bao dung.
- Sự nghiệp: Họ làm việc gì cũng lên kế hoạch rõ ràng, phù hợp để đầu tư bất động sản, chứng khoán.
Họ có khả năng giao tiếp, thấu hiểu, điều hòa mối quan hệ xã hội, giải quyết hợp lý tranh chấp giữa mọi người, giúp đôi bên bình tĩnh và lấy lại hòa khí. Những người này hoàn toàn có khả năng để trở thành nhà lãnh đạo giỏi.

2.4.3. Lông mày mọc bên cao bên thấp

- Tính cách: Cảm xúc khá thất thường, họ cảm tính, thoắt buồn và thoắt vui, không tiết chế được suy nghĩ đang diễn ra trong đầu. Họ không biết xử lý các rắc rối trong mối quan hệ nên khiến chuyện tình cảm trở nên căng thẳng, nếu kết hôn thì vợ chồng xung đột, cãi vã thường xuyên, gia đình kém yên ấm.
- Sự nghiệp: Đường công danh không được tốt vì hay thay đổi, nhảy việc quá thường xuyên và thiếu đi sự tập trung cần thiết để có thể phát huy tối đa khả năng của mình.

2.5. Khoảng cách 2 đầu lông mày

Trước tiên phải xác định khoảng cách hai đầu lông mày như sau: Khoảng cách này bằng 1.5 lần chiều rộng ngón trỏ thì được xem là khoảng cách tiêu chuẩn. Từ đó, khoảng cách hẹp khi nhỏ hơn tiêu chuẩn và quá rộng khi chúng lớn hơn tiêu chuẩn.

- Khoảng cách hẹp:
Chính khoảng cách hẹp này khiến ấn đường (đường cung mệnh) nhỏ hẹp theo, do đó vận mệnh của những người này không được thuận lợi. Họ làm gì cũng bị gây cản trở, khó khăn, long đong. Tính cách cố chấp, luôn coi mình là nhất, dễ bị kích động, đố kỵ và ghen tỵ, hay làm tuột mất cơ hội. Những người này mối quan hệ với anh chị em trong gia đình cũng không thực sự tốt.
- Khoảng cách tiêu chuẩn:
Người sở hữu dáng lông mày đẹp như thế này được xem là người hiểu chuyển, luôn biết điều gì cần nắm, cần buông, chừng mực trong mọi việc. Họ được nhiều người yêu mến vì đáng tin, bao dung và luôn vui vẻ với mọi người.

- Khoảng cách quá rộng:
Tính cách những ai sở hữu lông mày dày mà khoảng cách rộng thường là người ưa sự ổn định, không thích tranh đấu hơn thua, không tham vọng. Họ dễ cho qua mọi chuyện nên dễ bị lợi dụng. Sự nghiệp không có đột phá, mọi thứ cứ bình lặng trôi qua không có điểm nhấn gì nổi bật.

Nhìn chung, dù là người có lông mày hình sâu róm có những ưu điểm và nhược điểm riêng trong tính cách và lối sống, điều này không có nghĩa ai cũng “Lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang”. Việc tình cảm trai gái còn phụ thuộc vào tính cách và cách hành xử mỗi người, không hoàn toàn phụ thuộc vào bộ lông mày.

Sự thật về tướng mặt của các cặp đôi có chỉ số hạnh phúc cao

Hai người có tướng mạo giống nhau chưa chắc đã là vợ chồng lâu bền, nhưng hai người có tướng mặt bổ sung cho nhau thì chỉ số hạnh phúc sẽ rất cao khi bên nhau.

Từ trước đến này, người ta truyền tai nhau rằng cặp đôi có tướng phu thê thường có tướng mạo giống nhau, hay nhiều nét tương đồng. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, cặp đôi có tướng mặt bổ sung cho nhau, một nhu một cương mới là cặp đôi hoàn hảo.

Nếu cả hai bên cùng rắn thì có thể xảy ra các cuộc tranh chấp gay gắt. Còn hai bên cùng quá mềm dẻo, hành xử theo cảm xúc thì hạnh phúc cũng khó bền lâu.

Cùng xem những tướng mặt của các cặp đôi bổ trợ cho nhau, mang lại cuộc sống chung lâu dài và hòa hợp.

1. Lông mày

Sự thật về tướng mặt của các cặp đôi có chỉ số hạnh phúc cao - Hình 1

Những người có lông mày dày và rậm là người vô cùng trọng tình cảm. Lông mày rậm của đàn ông cho thấy anh ấy có thể nhân nhượng và khiêm nhường với nửa kia. Còn lông mày rậm của phụ nữ cho thấy cô ấy là người có khí phách nam nhi và coi trọng cuộc sống gia đình.

Nếu cả hai người đều có lông mày rậm sẽ thật vừa vặn một nhu một cương, bổ sung chênh lệch và đó là tướng mặt điển hình của một cặp vợ chồng tương hợp. Vì vậy, nếu cả nam và nữ đều sở hữu lông mày rậm hay lông mày thưa đều dễ thống nhất suy nghĩ và kết hợp ăn ý hơn.

2. Sống mũi

Sự thật về tướng mặt của các cặp đôi có chỉ số hạnh phúc cao - Hình 2

Những người có sống mũi cao có lòng tự trọng mạnh hơn và có ý kiến riêng của họ trong mọi vấn đề. Những người có sống mũi ngắn có lòng tự tôn yếu hơn và hay thiếu tự tin về bản thân.

Nếu sống mũi của hai vợ chồng một cao một thấp, lấy dài bù ngắn thì xung đột cũng sẽ giảm thiểu. Có như vậy, cuộc sống gia đình mới không xảy ra những tranh chấp vì bất đồng ý kiến.

3. Mái tóc

Sự thật về tướng mặt của các cặp đôi có chỉ số hạnh phúc cao - Hình 3

Những người có mái tóc sợi nhỏ, mềm mại thường hướng nội, ôn hòa và dễ tiếp thu những lời kiến nghị từ người khác. Nếu cả hai vợ chồng đều có tóc mềm thì tính cách gần giống nhau, dễ chung sống hòa thuận.

Nếu tóc của một bên tương đối thô cứng tức là có tính cách bướng bỉnh, còn nửa kia thuộc loại tóc mềm thì họ vẫn có thể hòa hợp với nhau.

Ngược lại, nếu cả hai người đều có mái tóc thô cứng, có nghĩa là họ đều có tính cách mạnh mẽ thì rất dễ xảy ra tranh chấp.

4. Khuôn miệng

Sự thật về tướng mặt của các cặp đôi có chỉ số hạnh phúc cao - Hình 4

Người miệng rộng hướng ngoại và giỏi giao tiếp, còn người miệng nhỏ thì hướng nội và rụt rè hơn. Người miệng rộng thường có tiếng nói trong nhóm bạn bè, ngược lại người miệng nhỏ thường không mấy khi phản bác.

Nếu cả hai vợ chồng đều có miệng rộng thì dễ xảy ra cãi vã, còn nếu cả hai đều có miệng nhỏ thì khi chung sống sẽ ít tạo chủ đề bàn luận, lâu dần có thể ngày càng nhàm chán và tẻ nhạt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51

Tiêu điểm

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 
01:04:45 29/11/2021
Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?
23:44:52 29/11/2021
Thời cơ vàng đã điểm, 3 con giáp tiền đổ về đầy túi trong tháng 11 ÂL, tài lộc rực sáng, công thành danh toại
06:57:11 29/11/2021
Đúng ngày mai, thứ Tư 1/12/2021, vạn vật sinh sôi nảy nở, tài lộc cũng nhân đôi, 3 con giáp được cấp trên tin tưởng, mở đường công danh rực rỡ
12:07:53 30/11/2021
Cuối tháng 10 ÂL: 3 con giáp sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa
06:58:05 29/11/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 29/11 - 5/12: Đầu tháng 12 hoan hỷ, tìm được cơ hội tăng thu nhập, cuối năm tình tiền viên mãn
12:45:51 29/11/2021
Vừa bước qua tháng 12, 3 con giáp may mắn phát tài, chạm đỉnh tài lộc, con đường làm giàu hanh thông rộng mở
13:02:00 30/11/2021
3 cặp con giáp này chịu gạt bỏ mâu thuẫn mà kết hợp với nhau, tháng 12 sắp tới sẽ kéo nhau cùng thăng hoa và phát tài
21:09:15 29/11/2021
Tử vi tuần mới (29/11 - 5/12): top 3 con giáp vận trình lên hương, làm gì cũng suôn sẻ, tăng lương vù vù
19:10:48 29/11/2021
Trên khuôn mặt có 3 'ưu điểm' này, nhìn chung tướng mạo rất ưa nhìn! Đặc biệt là số 2, đàn ông cực yêu thích
23:03:37 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, "mlem" cỡ này không giật vương miện hơi uổng!
19:31:53 30/11/2021
Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?
18:08:02 30/11/2021
Bé trai 12 tuổi ở Bình Phước tử vong sau khi tiêm vắc xin Covid-19
19:21:07 30/11/2021
Bé An "Đất phương Nam": Chật vật vì hết thời, đổi đời ở tuổi U40 nhờ môi giới bất động sản
15:41:04 30/11/2021
Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật
19:38:18 30/11/2021
Như chưa hề có cuộc chia ly: Vợ cũ doanh nhân và quý tử mừng sinh nhật Đan Trường, cách xưng hô gây chú ý!
18:21:48 30/11/2021
Đắk Lắk: Một người tử vong chưa rõ nguyên nhân sau khi tiêm vắc xin Covid-19
20:30:00 30/11/2021
Giữa biến căng của vợ Phan Mạnh Quỳnh, Thiều Bảo Trâm công khai khoảnh khắc bên "tình mới" cùng câu nói ngọt lịm?
16:50:16 30/11/2021
Ngôi sao ĐT Việt Nam bị bạn gái chơi khăm
16:29:51 30/11/2021
Mẹ ốm nên tôi tìm chị dâu cũ vay tiền, đang hí hửng vì chị cho vay cả 150 triệu nhưng yêu cầu kèm theo khiến tôi sưng sỉa mặt mày
18:34:39 30/11/2021

Tin mới nhất

Muốn biết 1 người tương lai giàu có hay nghèo khổ ra sao chỉ cần nhìn vào 4 nét tướng này là rõ ngay

15:31:38 30/11/2021
Trong nhân tướng học thì những người có đôi mắt như vậy được gọi là huệ nhãn, trong bất cứ mọi tình huống đều thể hiện tư duy vượt trội và tài năng xuất chúng

Trong 21 ngày tới, 3 con giáp may mắn lộc lá đầy nhà, phất lên giàu có, thành công chạm đến đỉnh cao danh vọng

13:01:52 30/11/2021
Được quý nhân phù trợ tích cực, việc có sự tham gia của con giáp đều diễn ra vô cùng suôn sẻ, càng làm việc càng thành công. Tài vận của Hợi cũng vì thế mà trở nên thịnh vượng

Ba năm thử thách 2022 - 2024 của tuổi Thìn: Rẽ sóng ngàn mây, dựng xây cơ đồ

12:36:01 30/11/2021
Năm 2022 của người tuổi Thìn rất sôi động với những trải nghiệm mới. Muốn công việc đạt được những kết quả tốt, bạn sẽ cần sử dụng đến sự tập trung cao độ và tỉ mỉ, chu đáo của mình

3 con giáp nhận vé vàng của Thần Tài: Hỷ sự như mơ, cuộc sống tựa như thần tiên trong 10 ngày tới

11:47:40 30/11/2021
Trong quãng thời gian 10 ngày sắp tới, người tuổi Ngọ sẽ gặp được nhiều cơ hội tiến thân, ký kết được những hợp đồng lớn mang lại cho họ nhiều lợi nhuận

Đúng 2 ngày tới, 3 con giáp may mắn cực đại, đường công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió

11:46:19 30/11/2021
Trong 2 ngày tới, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một tương lai tươi sáng

Bắt đầu từ ngày 2/12, những con giáp sau 'vén' hết tài lộc của thiên hạ, hoá giải vận rủi, đầu tư ắt giàu to

11:45:02 30/11/2021
Về phương diện tình cảm, bạn sẽ trở thành một con người dũng cảm hơn bình thường. Bởi vì bạn cần đưa ra quyết định, không nên chần chừ, do dự hay là quá phụ thuộc vào người ngoài. Cơ hội để bạn có thể chính phục nửa kia của mình sẽ là p...

Đúng 31 ngày tới, 3 con giáp vào vận đại phát tài, không phú quý cũng giàu sang, phúc lộc viên mãn

11:40:35 30/11/2021
Tuổi Ngọ khi càng bỏ ra nhiều công sức bao nhiêu, thì quả ngọt thu về nhiều bấy nhiêu. Nếu mọi việc suôn sẻ, hanh thông thì đến cuối năm nay, những người tuổi Ngọ sẽ dành dụm được một khối tài sản khổng lồ, tiêu mãi không hết

Vận may ập đến, 3 con giáp giàu bất thình lình cuối năm Tân Sửu, sang năm mới ăn Tết cực to, tiền cuộn cao như núi

11:37:58 30/11/2021
Họ cũng là những người rất nhanh nhạy và giỏi tính toán, vì thế khi cơ hội đến, tuổi Dậu thường sẽ biết cách nắm bắt và đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ

3 con giáp trong tháng 12 được Thần Phật che chở, mưa vàng lũ bạc 'đổ ập' vào tài vận

11:34:00 30/11/2021
Trời sinh tuổi Mùi là những người có tính cách thẳng thắn, kiên định và có ý chí mạnh mẽ trong cuộc sống. Người tuổi Mùi luôn biết nắm bắt mọi cơ hội để phát triển sự nghiệp và xây dựng cuộc sống ấm êm sung túc

Trong 2 tuần đầu tiên của tháng 12, 3 con giáp may mắn bước vào chuỗi ngày Đại Thắng, sự nghiệp thăng hoa, tiền vàng căng đầy trong túi

11:31:41 30/11/2021
Công việc của Mão sẽ có được những sự thăng tiến nhất định làm tài vận tăng lên nhiều lần. Chỉ cần con giáp này biết tận dụng thời cơ mà chăm chỉ làm ăn, tích lũy kinh nghiệm thì sớm muộn gì cũng gặt hái được những quả ngọt xứng đáng

Đúng 16 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn trong tầm tay, mua nhà to hơn đại gia, giàu có nhất xóm

11:29:12 30/11/2021
Cùng với sự trợ giúp của Thần Tài, công việc của con giáp sẽ được ghi nhận, thu hút tiền bạc, lợi nhuận về liên tiếp. Tuổi Dậu vốn không màng vật chất, vẫn yên tâm hưởng cuộc sống đủ đầy, có thể tự do tự tại đi theo con đường mình đã ch...

44 ngày tới, 3 con giáp gia tăng của cải nhanh như tên lửa, có lộc trời cho bất ngờ

11:06:17 30/11/2021
Càng về cuối năm 2021, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở trong 44 ngày tới. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một ...

'Lộc trời ban' trong 3 ngày tới, những con giáp sau sẽ gặp được quý nhân phù trợ, tiền 'đẻ' ra tiền, sung túc suốt năm

11:06:13 30/11/2021
Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của những người đã lập gia đình vô cùng bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến con giáp này luôn tin tưởng tâm sự với đối phương mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống

Trong 10 ngày tới đây, những con giáp sau sẽ tiền 'chảy' vào túi rủng rỉnh, không lo thiếu của ăn của để trong năm mới

11:06:09 30/11/2021
Song, khi muốn đầu tư vào một việc gì đó, bạn phải tỉnh táo khi nhận được nhiều tin tức khác nhau, thật giả lẫn lộn. Bởi vì bạn rất dễ bị lừa gạt và mất một khoản chi phí lớn

Nội trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn dát vàng đầy người, vận trình sáng chói, công danh sự nghiệp bay cao như diều gặp gió

11:06:04 30/11/2021
Con đường sự nghiệp của Ngọ vốn chông gai, trắc trở thì nay rộng thênh thang cho chủ mệnh nhanh chóng đạt được thành công như ý. Ngọ còn có nhiều cơ hội để đạt được sự tín nhiệm của mọi người và đồng thời thăng tiến lên các chức vụ cao ...

Năm cũ sắp qua, năm mới lại đến: Đường tài lộc thênh thang bước, 3 con giáp được phúc khí tề tựu, đón 2022 an lành

11:06:01 30/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Thìn sẽ đón nhiều tin vui vào đầu năm tới, đặc biệt là con giáp sinh năm 1976. Vào thời gian này, người tuổi Thìn được vận may bao quanh, tài lộc mời gọi

Trong 40 ngày tới, 3 con giáp tiền bạc chất đầy kho, Xuân đến ấm no, vạn sự như ý

11:05:58 30/11/2021
Người làm công ăn lương thì càng về cuối năm lại càng chốt được nhiều đơn hàng, thu về khoản lợi nhuận lớn. Nhờ làm việc có tâm lại nỗ lực hết mình, người tuổi Mão thu tiền bạc về đầy ví, đón Tết ấm no

Còn 5 ngày nữa sẽ bước vào tháng 11 âm lịch, ai khổ thì khổ riêng 3 con giáp này sẽ gặp may mắn, tình tiền thăng hoa từ đây

11:05:28 30/11/2021
Những tháng cuối năm Tân Sửu đang gần kề, còn không bao lâu nữa sẽ kết thúc năm cũ, bước sang năm mới với nhiều hy vọng và sự mong đợi

Phân tích người có khuôn mặt tai thỏ là gì?

20:09:19 29/11/2021
Vận số của một người liên quan mật thiết đến kích thước, vị trí, độ dày, hình dạng của dái tai, mặt trước và mặt sau của vành tai,... của tai

Đây là 3 cung Hoàng đạo may mắn và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ các hành tinh trong tuần mới

20:06:19 29/11/2021
Hãy chuẩn bị để đón nhận một nguồn năng lượng khá mãnh liệt đang sắp chảy tràn vào cuộc sống của 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 29/11 - 5/12: Tuổi Dần nhận được nhiều niềm vui, tuổi Ngọ được người khác đánh giá cao

19:32:44 29/11/2021
Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý và người ấy cần hâm nóng mối quan hệ giữa hai người, công việc bận rộn đang cuốn hai bạn đi xa nhau hơn. Tài chính của tuổi Tý khá ổn định trong tuần này, tuy nhiên, bạn không nên sa đà vào chuyện mua sắm,...

Muôn vàn niềm vui và năng lượng tích cực sẽ 'gõ cửa' cuộc sống của 3 cung hoàng đạo này trong tuần 29/11 - 5/12

19:13:10 29/11/2021
Trong ngày 30/11, hành tinh của sự giao tiếp - Sao Thủy sẽ liên kết với Chiron nhạy cảm - hành tinh của những vết thương và sự chữa lành, tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho những cuộc trò chuyện ấm áp, góp phần trị liệu cho tâm hồn của c...

Tử vi ngày 30/11/2021: Tuổi Sửu tiểu nhân phá hoại, tuổi Mùi quý nhân nâng đỡ

19:09:12 29/11/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 30/11/2021 hôm nay, dưới sự che chở của lục hợp, tuổi Mùi được quý nhân nâng đỡ, con đường sự nghiệp hanh thông suôn sẻ

Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Thiên Bình căng thẳng

19:07:36 29/11/2021
Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là một người có trí tưởng tượng vô cùng phong phú và sâu sắc, biết phân tích vấn đề. Tuy nhiên bạn sẽ quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và khiến cho chúng trở nên phức tạp hơ...

Có thể bạn quan tâm

Khoa Pug giàu cỡ nào mà dám phát ngôn: 30 tỷ với "bạn" thì to thật, nhưng với mình như rác!

Netizen

21:39:16 30/11/2021
Câu nói này một lần nữa khiến dân tình tò mò về độ giàu có của Khoa Pug

Đọ style nữ luật sư trên phim: Bên Hàn cứ xúng xính quần này áo nọ đi, Việt Nam quyết trung thành với nguyên mẫu

Phong cách sao

21:38:18 30/11/2021
Khi đọ sắc, liệu các nàng luật sư trong phim Hàn và phim Việt có phân thắng bại?

Trưởng đoàn, cầu thủ Thái Lan tuyên chiến, hứa “gieo sầu” cho thầy trò HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

21:36:39 30/11/2021
Tuyển Thái Lan đang rất tự tin vào khả năng đòi lại chức vô địch AFF Cup từ tay thầy trò HLV Park Hang-seo

Bí thư Hà Nội: Sẽ cách ly F1, điều trị F0 nhẹ tại nhà, ở cả 4 quận "lõi"

Đời sống

21:35:16 30/11/2021
Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội, trước mắt, thành phố cách ly F1 và điều trị F0 thể nhẹ tại nhà ở 26 quận, huyện, thị xã; sau đó sẽ triển khai tiếp việc này ở cả 4 quận lõi

Đón chào mùa lễ hội đầy màu sắc với các món quà xốn xang gây thương nhớ

Làm đẹp

21:28:17 30/11/2021
Mùa lễ hội cuối năm là khoảng thời gian tuyệt vời để chúng ta chăm chút cho diện mạo bản thân. Các hãng mỹ phẩm, phụ kiện trang sức cũng mang đến những bộ sưu tập mới mẻ và đầy màu sắc như một món quà dành tặng cho các tín đồ làm đẹp

Căn hộ 79m² sở hữu gác lửng với màu sắc đơn giản nhưng lại gây ấn tượng khó quên

Sáng tạo

21:25:26 30/11/2021
Căn hộ chỉ chọn lựa những sắc màu đơn giản nhất, cách bố trí đồ khoa học nhất nhưng vẫn tạo sự tinh tế và ấn tượng trong từng góc nhỏ nhờ vào việc khéo léo kết hợp sắc đen trong trang trí

Cá kho chuối xanh

Ẩm thực

21:22:01 30/11/2021
Cá là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và có hàm lượng DHA cao. Tuy nhiên, ăn mãi các loại cá thông thường như cá lóc, cá hồng, basa hẳn quí vị và các bạn cũng chán rồi

Lexus LF-Z 2023 - SUV hoàn toàn mới đấu VinFast VF e35

Ôtô

21:20:03 30/11/2021
Đội hình Lexus sẽ đón thêm một chiếc SUV cỡ trung mới trong năm sau với nền tảng lấy từ concept Lexus LF-Z ra mắt đầu 2021

Sưởi ấm mùa đông với áo len đan dây cáp đẹp và êm như vòng tay người yêu

Thời trang

21:11:46 30/11/2021
Trong vô số mẫu áo len được giới thiệu vào mỗi mùa thời trang Thu Đông, áo len đan dây cáp vẫn luôn được yêu thích nhất

Nghệ sĩ Lê Giang tung thêm bộ ảnh mới khoe body cuốn hút

Sao việt

21:05:54 30/11/2021
Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự ngạc nhiên với diện mạo của nghệ sĩ Lê Giang trong bộ ảnh vừa được tung ra trên trang cá nhân

Hàn Quốc phát hiện ca đầu tiên nghi nhiễm biến thể Omicron

Thế giới

21:05:13 30/11/2021
Ngày 30/11, giới chức y tế Hàn Quốc cho biết đã phát hiện ca đầu tiên nghi nhiễm biến thể Omicron ở nước này trong bối cảnh Hàn Quốc siết chặt các hạn chế nhập cảnh đối với du khách đến từ châu Phi nhằm ngăn chặn biến thể mới xâm nhập v...

Messi và sự vĩ đại của 7 Quả bóng vàng

Bóng đá thế giới

20:58:20 30/11/2021
Bất chấp những tranh cãi, Lionel Messi hoàn toàn xứng đáng giành Quả bóng vàng thứ 7 với tài năng và tầm ảnh hưởng vượt xa phần còn lại