Có phải lần nào sau “yêu”, chồng cũng hài lòng?

Chồng giả vờ l.ên đ.ỉnh khiến tôi cảm thấy hoang mang. Có cách nào phát hiện. Xin chào bác sĩ, chồng tôi là người rất chiều chuộng tôi, cả trong cuộc sống thường ngày lẫn khi ở bên nhau.

Mỗi lần yêu xong, anh ấy đều rất chú ý đến cảm xúc của tôi. Anh ấy hay hỏi tôi những câu như: “Em có thỏa mãn không”/ “Em thấy sao?”/ “Em có hài lòng không?”…. Nói thật, chỉ những câu quan tâm như thế thôi đã làm tôi cảm thấy rất mãn nguyện. Có lẽ phụ nữ chúng tôi đơn giản vậy.

Vì tấm chân tình ấy, tôi cũng muốn được chiều lòng anh ấy. Tôi cũng rất muốn biết xem chồng có hài lòng không sau mỗi cuộc yêu. Tôi cũng hỏi lại chồng. Lần nào anh ấy cũng trả lời “anh thỏa mãn chứ!”. Cũng có lần anh ấy chỉ ôm chặt tôi và bảo là “em thỏa mãn là anh hạnh phúc rồi”. Xin hỏi bác sĩ có cách nào để biết được chồng tôi đã l.ên đ.ỉnh thật sự hay chưa, thưa bác sĩ?

ADVERTISEMENT

(Thảo Nguyên, Ba Đình, Hà Nội)

Chào bạn!

Trước hết xin chúc mừng bạn vì bạn đang sở hữu một người chồng rất tâm lý. Anh ấy không chỉ quan tâm đến “mục đích” cá nhân mà còn rất biết quan tâm đến cảm xúc của vợ.

Bạn cũng là một người không chỉ biết hưởng thụ mà còn biết “cho đi”. Trên thực tế, quan niệm lâu nay cho rằng chỉ có phụ nữ mới gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái đang trở nên sai lầm khi ngày càng có nhiều cánh mày râu cũng khó khăn trong việc này.

Nhiều chị em mặc định rằng đàn ông có thể quan hệ với bất kể phụ nữ nào mà không cần đến tình yêu. Thực tế, không phải như vậy, đàn ông cũng có thể không “l.ên đ.ỉnh” và cũng phải vờ “l.ên đ.ỉnh” chứ không riêng gì chị em. Thậm chí theo một cuộc thăm dò được thực hiện bởi trang Dating Advice mới đây, 1/5 đàn ông đã thừa nhận điều này.

Để phát hiện chồng có thật sự thỏa mãn trong cuộc yêu hay không, bạn có thể chú ý đến các dấu hiệu sau:

Có phải lần nào sau yêu, chồng cũng hài lòng? - Hình 1 ADVERTISEMENT

- Có x.uất t.inh hay không?: X.uất t.inh là bằng chứng rõ nhất của việc đàn ông có thực sự “l.ên đ.ỉnh” hay không. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, đàn ông có thể đạt cực khoái thực sự mà không x.uất t.inh. Chẳng hạn như trường hợp bị tiểu đường, lối mở đến bàng quang không đóng lại và t.inh d.ịch có thể ngược dòng vào bàng quang (và sẽ thoát ra khi họ đi tiểu sau khi quan hệ t.ình d.ục).

- Hơi thở có nhịp điệu?: Hơi thở vờ vịt sẽ không thể nào lột tả chân thành cảm xúc của người trong cuộc như khi thăng hoa thật sự. Là người trong cuộc, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được.

- Tỉnh táo khi xong việc: Sau khi quan hệ, đàn ông thường rất buồn ngủ, nhưng lần này chàng lại dành thời gian để vuốt ve bạn nhiều hơn. Rất có thể anh ấy đã không thỏa mãn một cách thực sự.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Tuy nhiên cũng phải nói thêm rằng, các dấu hiệu nêu trên chỉ mang tính tham khảo tương đối. Bạn không cần thiết phải gây áp lực cho mình và cho chồng với việc băn khoăn một câu hỏi chồng l.ên đ.ỉnh giả hay thật.

Trên thực tế, khi đàn ông giả vờ đạt cực khoái không có gì xấu, hoàn toàn không vì những lí do vị kỷ mà còn là một sự cố gắng trong việc giúp đối tác có được sự đê mê nhất. Trong trường hợp này, sự giả vờ cũng đáng yêu như ở phụ nữ.

Chồng 'chiều' sai cách thế này, bảo sao vợ khó thăng hoa

Chuyện "yêu" quyết định hạnh phúc của một cặp đôi, thì l.ên đ.ỉnh là giai đoạn khiến cả hai thăng hoa cảm xúc. Nhưng rất nhiều phụ nữ không biết thế nào là được thăng hoa, hay đòi hỏi gì để được chồng dìu l.ên đ.ỉnh?

Thiệt thòi vì không l.ên đ.ỉnh, chẳng biết thế nào là thăng hoa cảm xúc

Đàn ông khi "yêu" thường đạt cực khoái, nhưng nhiều phụ nữ rất khó l.ên đ.ỉnh với chồng và đương nhiên chẳng biết thế nào là thăng hoa cảm xúc.

T.ình d.ục là yếu tố quan trọng quyết định hạnh phúc của một cặp đôi, thì l.ên đ.ỉnh là giai đoạn khiến cả hai thăng hoa cảm xúc. Ở đàn ông, việc đạt cực khoái trong quan hệ là một điều khá hiển nhiên và xảy ra trong mỗi lần quan hệ. Nhưng vì sao phụ nữ lại khó l.ên đ.ỉnh mỗi khi quan hệ với chồng - đó là câu hỏi được nhiều phụ nữ quan tâm.

Chồng chiều sai cách thế này, bảo sao vợ khó thăng hoa - Hình 1

Nếu không được tận hưởng cảm giác l.ên đ.ỉnh tuyệt vời thật là một thiệt thòi lớn với phụ nữ. Ảnh minh họa.

ADVERTISEMENT

L.ên đ.ỉnh mang đến cho con người xúc cảm tuyệt vời khó tả mà không niềm vui nào có thể mang tới.

Bởi lẽ khi cảm xúc dâng trào, m.áu được bơm về cơ quan s.inh d.ục, đồng thời các dây thần kinh được kích thích khiến cơ thể ngây ngất khó tả.

Nếu không được tận hưởng cảm giác l.ên đ.ỉnh tuyệt vời này trong chuyện chăn gối thật là một sự thiệt thòi lớn với phụ nữ.

Vậy điều gì cản trở khiến các nàng khó l.ên đ.ỉnh? Nguyên nhân một phần là do phụ nữ chưa được đáp ứng đủ về tinh thần trong quá trình "giao ban" - hay xảy ra ở các cặp đôi bận rộn, hoặc đã chung sống với nhau một thời gian dài khiến việc "quan hệ" trở thành một thói quen khó bỏ - mà khi đã là thói quen thì có xu hướng thực hiện qua loa, thiếu bài bản.

Chồng "trả bài" qua loa

Nhiều cặp vợ chồng đã chia sẻ với Chuyên gia về chuyện chăn gối không còn ý nghĩa, bởi sau 10-20 năm chung sống những "bài cũ" trở thành lối mòn, như một cỗ máy lập trình sẵn mà không được "reset" từ năm này qua năm khác. Chồng thì đòi vợ "yêu" chỉ bởi nhu cầu sinh lý, vợ thì "trả bài" chồng cho có.

Dần dà vợ không còn cảm xúc trong khi quan hệ với chồng - bằng chứng là hơn 40% phụ nữ khẳng định đã rất lâu rồi không biết thế nào là được thăng hoa, không biết nên đòi hỏi gì, hay làm gì để được chồng đáp ứng trong cuộc "yêu". Điều này thực sự nghiêm trọng và ảnh hưởng không chỉ quá trình l.ên đ.ỉnh mà còn có tác động xấu đến tình cảm vợ chồng về lâu dài.

Chồng chiều sai cách thế này, bảo sao vợ khó thăng hoa - Hình 2 ADVERTISEMENT

Chồng thiếu kỹ năng, kém linh hoạt khi đáp ứng nhu cầu sinh lý cho vợ - là một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ khó l.ên đ.ỉnh. Ảnh minh họa.

Chất lượng của cuộc "yêu" bị giảm

Khi chồng thể hiện những hành vi âu yếm, những tư thế yêu mà bạn yêu thích... nhưng trong đầu bạn vẫn còn đang bực tức vì chuyện cãi cọ với mẹ chồng thì sao có thể thoải mái được?

Những gánh nặng tâm lý trong lòng ức chế quá ttình tái tạo các hormone s.inh d.ục, khiến phụ nữ khó l.ên đ.ỉnh, còn khiến chồng không thoải mái.

Bí quyết là hãy giải quyết hết những khúc mắc trong lòng, hay tạm gác chúng sang một bên để có những trải nghiệm tuyệt vời.

ADVERTISEMENT

Khó tìm được khoái cảm vì yếu tố sinh lý

Ham muốn t.ình d.ục ở đàn ông luôn rất mãnh liệt, thế nhưng ở phụ nữ có những giai đoạn dễ đạt cực khoái, có những thời điểm không hứng thú với vấn đề t.ình d.ục. Nắm được sự thay đổi về mặt sinh lý này đồng nghĩa với việc bạn đã trả lời được câu hỏi: "Vì sao phụ nữ khó l.ên đ.ỉnh?".

Thay đổi về sinh lý giải thích vì sao phụ nữ khó l.ên đ.ỉnh được

Theo các nhà nghiên cứu về sinh lý, phụ nữ dễ đạt đỉnh hơn trong thời kì rụng trứng, hoặc những ngày cuối của thời kì k.inh n.guyệt - dưới góc nhìn khoa học thì đây là lúc nồng độ hormone estrogen tăng cao đột ngột. Các chị em sẽ xuất hiện ham muốn mãnh liệt và cảm thấy xung mãn hơn trong chuyện ấy.

Ngược lại những cột mốc mà phụ nữ không cảm thấy thỏa mãn về t.ình d.ục là quá trình sau sinh, cho con bú và thời kì tiền mãn kinh. Thời gian này cơ thể không sản sinh mạnh mẽ các hormone s.inh d.ục và nội tiết tố nhằm tạo kích thích và ham muốn. Điều này dẫn đến khó khăn trong việc l.ên đ.ỉnh khi quan hệ với chồng.

ADVERTISEMENT

Ví dụ như trong quá trình nuôi con, toàn bộ sự ưu tiên về chất dinh dưỡng trong cơ thể phụ nữ đều dành cho quá trình sản sinh sữa cho con. Quá trình hình thành sữa khiến cơ thể tạo ra một chất gây ức chế nội tiết tố và ham muốn t.ình d.ục. Vì vậy sự thay đổi về yếu tố sinh lý cũng là những rào cản trên con đường đạt được cực khoái của chị em.

Chồng chiều sai cách thế này, bảo sao vợ khó thăng hoa - Hình 3

Phụ nữ học cách tự làm chủ cuộc yêu - chắc chắn sẽ đem đến sự mới mẻ và kích thích hơn so với việc nằm ườn chờ chồng thể hiện. Ảnh minh họa.

Chồng "chiều" vợ chưa đúng cách

Đây là một vấn đề tương đối nhạy cảm mà nhiều chị em đã nhận ra, nhưng vẫn ngại ngần và không dám góp ý cho chồng vì nhiều lý do - trong đó có việc các chàng khá thiếu kỹ năng, linh hoạt trong quá trình đáp ứng nhu cầu sinh lý của vợ - là một trong những nguyên nhân phụ nữ khó l.ên đ.ỉnh.

Hoặc có thể do chồng "chưa đi đến chợ đã hết tiền" - khiến phụ nữ dở khóc dở cười vì chưa kịp được hưởng sự ngọt ngào ân ái thì chồng đã vội "thu quân" về.

Để vấn đề này không ảnh hưởng đến tâm lý phụ nữ, đồng thời không làm mất hứng của cả hai, phụ nữ chủ động bồi bổ cho chồng bằng việc thay đổi chế độ ăn hàng ngày để chàng có thêm sức khỏe t.ình d.ục.

Cả hai cần học hỏi những chiêu mới để quyến rũ nhau, phụ nữ cũng có thể tự làm chủ cuộc yêu - chắc chắn trải nghiệm này sẽ đem đến sự mới mẻ và kích thích hơn so với việc nằm chờ chồng thể hiện.

ADVERTISEMENT

Tâm lý không thoải mái khi quan hệ

Phái yếu rất nhạy cảm, tâm lý phụ nữ luôn thay đổi thất thường - đó là do tâm lý không thoải mái khi quan hệ, lý giải thêm nguyên nhân vì sao phụ nữ khó l.ên đ.ỉnh.

Nhiều anh em chứng kiến chị em cùng cơ quan ngày tâm trạng không tốt là biết ngay, bởi họ làm gì cũng "đá thúng đụng nia", động tí là cáu gắt, không hài lòng... Chuyện giường chiếu - một vấn đề nhạy cảm đã ảnh hưởng tới yếu tố tâm lý và công việc của phụ nữ.

Vì vậy khi lâm trận với một tâm trạng không tốt thì chất lượng của cuộc "yêu" sẽ bị giảm nên tất nhiên không thể làm cả hai thăng hoa. Muốn cả hai thăng hoa phụ nữ hãy tham khảo bài "8 bí mật chốn phòng the, cần thuộc nằm lòng để chuyện "yêu" vợ chồng hòa hợp", chắc chắn sẽ rất hữu ích trong trường hợp này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01Quang Linh và team châu Phi khiến người dân vỡ òa, Thùy Tiên có động thái ủng hộ ‘người thương’03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Phụ nữ quan hệ t.ình d.ục trong 3 thời điểm này sẽ khiến cơ thể lão hóa nhanh chóng
10:55:31 04/12/2022
Kỳ lạ những chuyện khó nói khi "l.ên đ.ỉnh"
09:03:13 03/12/2022
Sau sảy thai bao lâu thì được quan hệ t.ình d.ục?
10:58:22 04/12/2022
“Cậu nhỏ” càng khủng cuộc yêu càng thăng hoa?
08:59:40 03/12/2022
Vì sao nhiều nam giới trẻ tuổi bị y.ếu s.inh l.ý?
10:52:00 04/12/2022
Thời điểm quan hệ t.ình d.ục an toàn với từng nhóm bệnh tim mạch
09:10:18 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Shark Thủy và chuyện 'cơm không lành, canh không ngọt' với Shark Tank Việt Nam
22:14:32 04/12/2022
Hé lộ hợp đồng ly hôn của Đại S và chồng cũ, vô tình vạch trần bộ mặt lươn lẹo của Uông Hiểu Phi
22:58:14 04/12/2022
Xăm lông mày đi 1 về được 2, thợ còn biện minh: Để vậy dễ tạo kiểu
23:44:58 04/12/2022
Soi profile “nghe là mê” của cậu út nhà tài phiệt lớn nhất Kiên Giang
21:52:47 04/12/2022
"Bố chồng quốc dân" Bầu Hiển cưng chiều con dâu Đỗ Mỹ Linh hết mực
21:47:19 04/12/2022
Bố mẹ đột nhiên công khai di chúc, đẩy vợ chồng tôi vào tình thế khó xử
02:51:50 05/12/2022
MC Misoa Kim Anh từng tiết lộ trải qua 7 lần thất tình là ai?
22:56:08 04/12/2022
Lệ Quyên khoe loạt ảnh diện đồ đông sang chảnh hết nấc, chuẩn đẳng cấp 'phú bà' của Vbiz
23:07:04 04/12/2022
5 phản diện nguy hiểm trong ‘Cậu út nhà tài phiệt’, Song Joong Ki cứ gọi là 'toát mồ hôi'
22:54:35 04/12/2022
Tài tử được trả lương cao nhất thế giới năm 2022
23:05:04 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Giảm nhiệt cuộc yêu vì anh ấy không thích màn "dạo đầu"

15:59:16 02/12/2022
Chồng tôi rất chăm chỉ dạo đầu , nhưng chỉ mình anh chăm sóc tôi từ đầu đến chân. Anh làm rất tỉ mẩn, lãng mạn, gợi cảm, tôi rất thích. Tuy nhiên thấy bản thân mình ăn sẵn suốt mà không chịu nấu nướng gì cho chồng nên tôi cũng định chủ ...

“Chuyện ấy” tuổi xế chiều, bao nhiêu là đủ?

15:56:39 02/12/2022
Yêu lâu ở tuổi xế chiều không chỉ gây tổn hại đến sức khỏe mà còn khiến đối tác có tâm lý sợ hãi mỗi khi chuẩn bị lâm trận

Muốn quan hệ t.ình d.ục với ai đó phải 'rủ' họ đi xét nghiệm ?

14:42:16 02/12/2022
Theo Cục Phòng, chống HIV/AIDS (Bộ Y tế), trước đây lây nhiễm HIV tại Việt Nam chủ yếu qua đường m.áu ở nhóm nghiện chích m.a t.úy và lây qua đường t.ình d.ục ở nhóm phụ nữ mại dâm. Tuy nhiên, việc lây truyền qua đường quan hệ t.ình d.ục, tron...

Thay đổi thói quen để cải thiện chuyện “yêu”

09:55:47 02/12/2022
Căn nhà cũ, cái bếp cũ, rèm cửa cũ, vợ... trông lại càng cũ với những thói quen rất cũ. Thử hỏi hết ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác, thậm chí… từ thập kỷ này sang thập kỷ khác nhìn thấy những cái c...

Bật mí 5 bí kíp làm chàng hài lòng chốn phòng the

08:24:20 02/12/2022
Để cuộc sống lứa đôi hạnh phúc và bền vững, bạn cần phải biết cách để thổi ngọn lửa yêu đương cháy mãi trong mình và bạn đời. Những bí kíp đơn giản sau sẽ giúp cho quý ông luôn hài lòng trong chốn phòng the

Để "yêu" lần đầu không đau

08:20:17 02/12/2022
Vợ chồng gắn bó với nhau cả đời nên đêm tân hôn các bạn trẻ không nên ép mình phải dâng hiến dù đang gặp sự cố. Cái gì cũng cần phải học, kể cả những hành động được có mang tính bản năng như chuyện ấy

Biện pháp tránh thai 'hên xui' có những hạn chế và rủi ro gì?

08:14:41 02/12/2022
Nhiều bạn trẻ hiện nay áp dụng biện pháp tránh thai x.uất t.inh ngoài vì nó đơn giản và dễ thực hiện. Đây là một biện pháp tránh thai truyền thống nhưng không an toàn bởi khả năng có thai ngoài ý muốn khá cao

"Cậu nhỏ" luôn khỏe nhờ duy trì những thói quen này

09:14:59 01/12/2022
Vấn đề sức khỏe của cậu nhỏ luôn là mối quan tâm hàng đầu của cánh mày râu. Vì vậy, hãy duy trì thói quen tốt này để cậu nhỏ luôn khỏe và vững phong độ
ADVERTISEMENT

5 thời điểm phụ nữ ham muốn "chuyện ấy" nhất

09:09:02 01/12/2022
Thời điểm phụ nữ ham muốn chuyện ấy nhất là vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm. Điều này sẽ giúp các đấng mày râu đưa chị em nhập cuộc dễ dàng hơn

4 giai đoạn của cực khoái ở nữ giới

09:04:41 01/12/2022
Cực khoái hay còn gọi là l.ên đ.ỉnh khi quan hệ t.ình d.ục. Nó không đơn giản chỉ là khoảnh khắc cực ngắn khi toàn cơ thể nóng run lên mà còn là nhiều thay đổi trong cơ thể và trải qua những giai đoạn khác nhau

Bật mí nấc thang "cực khoái" ở nam giới

09:02:47 01/12/2022
Trong cuộc yêu không chỉ nữ giới mà cả nam giới cũng có những nấc thang cực khoái giúp cả hai cùng thỏa mãn khi l.àm c.huyện ấ.y

Lạc nội mạc tử cung có thể gây rối loạn chức năng t.ình d.ục

19:21:45 30/11/2022
Lạc nội mạc tử cung là một bệnh lý ảnh hưởng lên tất cả phương diện đời sống của người phụ nữ, trong đó có chức năng t.ình d.ục

Nam giới có thể nhịn "chuyện ấy" trong bao lâu?

08:02:40 30/11/2022
Theo chuyên gia sức khỏe, các tế bào sinh tinh trong t.inh h.oàn liên tục sản sinh mỗi ngày nếu bị ứ đọng sẽ cảm thấy tức và khó chịu

Phụ nữ nhịn "yêu" trong bao lâu cảm thấy ham muốn chuyện ấy?

08:00:47 30/11/2022
Nhu cầu yêu của đàn ông cao hơn của phụ nữ hay không vẫn chưa có câu trả lời chính xác nhưng nếu so về khả năng nhịn ân ái thì họ chắc chắn thua chị em

Giảm cân giúp tăng chất lượng t.inh t.rùng

07:42:54 30/11/2022
Trong một nghiên cứu lâm sàng mới, các nhà nghiên cứu từ Đại học Copenhagen cùng Bệnh viện Hvidovre cho thấy nam giới béo phì có thể cải thiện chất lượng t.inh t.rùng nếu giảm cân và duy trì cân nặng hợp lý

Thay đổi chế độ ăn uống có thể giúp phụ nữ giảm đau đáng kể khi đến kỳ k.inh n.guyệt

06:54:06 29/11/2022
Nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng chế độ ăn nhiều thịt, dầu, đường, muối và cà phê góp phần làm trầm trọng thêm đau bụng kinh
ADVERTISEMENT

Các nguyên nhân tiềm ẩn làm tắc vòi trứng gây vô sinh và cách phòng ngừa hiệu quả

06:47:40 29/11/2022
Trong trường hợp ống dẫn trứng bị tắc khiến trứng và t.inh t.rùng không gặp được nhau thì sẽ rất khó thụ thai, thậm chí là vô sinh

Thử thai tại nhà đúng cách, đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

06:45:10 29/11/2022
Mặc dù que thử thai có độ chính xác cao nhưng trong một số trường hợp vẫn có sự sai lệch về kết quả. Nguyên nhân của tình trạng này là do sử dụng không đúng cách. Vậy thử thai tại nhà thế nào cho đúng?

Nhịn "yêu" khi mang thai: Có cần thiết không?

08:36:53 28/11/2022
Không ít cặp đôi kiêng’’ quan hệ t.ình d.ục khi mang thai do lo lắng điều này sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu cho thai nhi. Tuy nhiên, chuyên gia gia cho rằng quan niệm nhịn yêu trong thai kỳ là chưa hoàn toàn đúng đắn

Đàn ông... đến tháng

08:32:59 28/11/2022
Sau 33 năm sống dưới hình hài một người đàn ông, Chen Li phát hiện mình là nữ về mặt sinh học sau khi làm xét nghiệm phân tích nhiễm sắc thể

5 cách giúp giảm căng thẳng thời kỳ mãn kinh

08:09:00 28/11/2022
Thời kỳ mãn kinh đ.ánh dấu sự kết thúc các chu kỳ k.inh n.guyệt của phụ nữ vì thế đây được coi là giai đoạn gây ra nhiều bất ổn về tâm sinh lý

Giải pháp nào cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn?

08:04:26 28/11/2022
Các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn tuy phải vất vả hơn trong việc thụ thai sinh con nhưng với khoa học hiện đại ngày nay cơ hội làm bố mẹ với họ là rất lớn nếu áp dụng đúng các phương pháp điều trị bệnh

3 việc người chồng lý tưởng thường làm sau màn ân ái nồng nàn

13:43:00 27/11/2022
Tình yêu của đàn ông không phải là những lời nói lãng mạn sáo rỗng mà nó được thể hiện bằng hành động thực tế. Bởi vậy phụ nữ đừng bao giờ yêu bằng tai, hãy cảm nhận bằng mắt và bằng trái tim mình

T.inh t.rùng nam giới giảm hơn 60% trong 45 năm: Báo động khủng hoảng sinh sản

09:21:11 27/11/2022
Một nghiên cứu mới trên quy mô lớn cho thấy lượng t.inh t.rùng của nam giới trên toàn cầu đang giảm nhanh, hơn 60% trong khoảng 45 năm qua
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh sedan điện hạng sang BMW i7 tại Thái Lan Motor Expo 2022

Ôtô

07:41:29 05/12/2022
Đây là mẫu xe điện đầu tiên thuộc dòng sedan hạng sang 7-Series của hãng xe xứ Bavaria. Sau iX, i4 và iX3, BMW tiếp tục giới thiệu đến khách hàng mẫu xe điện i7 vào tháng 4 năm nay

Xe của Đại sứ quán Italy tại Athens bị đ.ánh bom

Thế giới

07:41:02 05/12/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Rome, ngày 2/12, cảnh sát Hy Lạp thông báo đã phát hiện 2 thiết bị nổ nhằm vào ô tô của Đại sứ quán Italy ở Hy Lạp và đang tiến hành điều tra tìm thủ phạm

3 thứ “trung điện” kim hye soo không bao giờ ăn để duy trì vóc dáng nuột nà ở tuổi 52

Phong cách sao

07:40:27 05/12/2022
Sự nghiệp thăng hoa, làn da căng tràn như phát sáng và vóc dáng cơ thể quyến rũ bất chấp tuổi tác, ở Kim Hee Soo hội tụ nhiều thứ mà bất kỳ phụ nữ hiện đại nào cũng ao ước

Tử vi ngày 5/12/2022: Tuổi Mão chinh phục thử thách, tuổi Ngọ tiền bạc dồi dào

Trắc nghiệm

07:40:21 05/12/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 5/12/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể nhanh chóng chinh phục những thử thách đã tự đặt ra từ trước đó

Những thực phẩm hạn chế bức xạ máy tính, chị em nhất định phải biết

Làm đẹp

07:40:06 05/12/2022
Khi thường xuyên phải làm việc với máy tính, bạn hãy bổ sung những loại thực phẩm sau để bảo vệ sức khỏe của mình

Thực đơn 4 món giúp tăng cường và bảo vệ sức khỏe mà ăn hoài không chán

Ẩm thực

07:39:32 05/12/2022
Trong giai đoạn chuyển mùa, bạn nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày các món bổ dưỡng để tăng cường sức khỏi. 4 món dưới đây là gợi ý tốt dành cho bạn

Thủ môn tuyển Pháp bị chế giễu vì mắc sai lầm

Bóng đá thế giới

07:36:57 05/12/2022
Trang tiểu sử cá nhân của Hugo Lloris bị chỉnh sửa ngay sau khi người gác đền này chơi không tốt trong trận đấu với Ba Lan tối 4/12 (giờ Hà Nội)

Giá gas hôm nay 5/12: Phiên đầu tuần giá gas lao dốc không phanh

Đời sống

07:36:22 05/12/2022
Tại thị trường trong nước, giá gas bán lẻ tiếp tục tăng từ 7 giờ 30 ngày 1/12. Cụ thể, tại Công ty TNHH một thành viên Dầu khí TP. Hồ Chí Minh (Saigon Petro) thông báo, từ ngày 1/12, giá bán gas SP tăng 1.083 đồng/kg (đã bao gồm thuế gi...

Em bé cười lăn cười bò khi xem chị biểu diễn

Clip hay

07:34:14 05/12/2022
Cậu em cười nắc nẻ, cười lăn cười bò khi xem chị gái biểu diễn

Ly kỳ chuyện nữ sinh bị bạn học cướp danh tính và hành trình giành lại sự thật

Chuyện lạ

07:33:17 05/12/2022
Nhờ vào con đường tìm kiếm công lý của mình, La Thái Hà đã được bình chọn là Công dân tiêu biểu năm 2011 và được công tác tại Đài truyền hình TƯ Trung Quốc

Phong độ mặc đẹp của bạn đạt ngưỡng đỉnh cao với những cách mix áo dạ sau

Thời trang

07:12:16 05/12/2022
Trong tiết trời chuyển lạnh như hiện nay, kiểu áo khoác đắc sủng bởi sự ấm áp và diện lên không sợ hết mốt chính là áo khoác dạ. Mix & match khéo léo sẽ giúp bạn luôn mặc đẹp, sang chảnh với item này

Isabella Menin - Tân MGI bị Mr. Nawat “dạy hư”, liên tiếp gây tranh cãi vì ăn mặc và nhảy phản cảm

Sao âu mỹ

07:07:12 05/12/2022
Mới đây, hình ảnh nàng hậu nhún nhảy, uốn éo, hát hò như sân khấu hội chợ càng khiến khán giả ngán ngẩm và khó hiểu thay cho định hướng mà MGI sẽ làm cho cô trong 1 năm nhiệm kỳ tới

Dương Mịch thừa nhận con người thật có dã tâm lớn ở tuổi 36

Sao châu á

06:46:46 05/12/2022
Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, Dương Mịch thừa nhận bản thân có dã tâm lớn với diễn xuất. Điều này nhận được sự quan tâm của người hâm mộ