Có nhà to, xe đẹp, lương 25 triệu mà tôi khổ hơn cả người giúp việc, vợ tôi có những sở thích thật quái gở!

Theo dõi VGT trên

Có khi giúp việc nhà tôi còn sướng hơn cả tôi!

Như người ngoài nhìn vào sẽ ao ước được giống tôi: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh. Thế nhưng có ai hiểu được cuộc sống của tôi chả khác gì ngục tù. Tôi không sợ vợ, khẳng định là không sợ vợ nhưng tôi thương vợ. Cũng vì thế mà nhiều khi tôi không chấp, dần dần tôi bị vợ đàn áp. Tôi hỏi mọi người thế này có phải tôi đang bị b.ạo h.ành không?

Hàng ngày tôi đảm nhận công việc mua đồ ăn sáng, cho con ăn, đưa con đi học, đón con, tắm cho con, dạy con học. Thi thoảng thì nấu cơm nếu vợ bận, còn việc nhà đã có giúp việc lo. Có khi giúp việc nhà tôi còn sướng hơn cả tôi. Vợ tôi khó tính nên không cho ai trông con và nấu cơm thay, cái gì cũng thích ôm đồm rồi chỉ khổ chồng.

Có nhà to, xe đẹp, lương 25 triệu mà tôi khổ hơn cả người giúp việc, vợ tôi có những sở thích thật quái gở! - Hình 1

Ảnh minh họa

Thẻ của tôi vợ giữ, t.iền lương hàng tháng khoảng 20-25 triệu cô ấy nắm bắt được thông tin không chệch tháng nào. Mỗi tháng tôi sẽ được nhận về 2 triệu gọi là t.iền trà đá. Cô ấy nói như thế là quá nhiều vì ăn uống ở nhà, xe hỏng vợ chi t.iền sửa, muốn tụ họp bạn bè thì bảo cô ấy nấu nướng không phải ra quán. Thời buổi này đàn ông có thể tiêu kiểu gì với 2 triệu trong 1 tháng đây? Tôi toàn phải đi vay bạn bè rồi chúng nó lại mắng “to xác mà sợ vợ”. Tôi có trao đổi mấy lần nhưng vợ tôi bảo “Em làm thế là muốn tốt cho anh, cho gia đình” rồi dằn dỗi để tôi cầm kinh tế khỏi phải đòi quyền lợi.

Vấn đề t.iền nong tài chính đã đành, các mối quan hệ của tôi cô ấy cũng kiểm soát. Lúc nói chuyện tôi chỉ cần nhắc tên 1 ai đó mà cô ấy không biết là vợ tôi sẽ tra khảo cả tiếng, rằng ” Tại sao người này em không biết, anh quen trong hoàn cảnh nào”, “Tại sao anh chưa từng kể với em, tại sao họ lại làm thế, tại sao anh nghĩ vậy?”. 1000 câu hỏi tại sao làm tôi phát điên mà có cáu thì cô ấy vặn vẹo tôi có gì đen tối với người ta mà phải cáu. Không phân biệt trai hay gái vợ tôi luôn có những suy diễn kì quặc khủng khiếp.

Sợ hãi nhất là mỗi bữa tôi rủ bạn đến ăn cơm, vợ tôi sẽ dùng ánh mắt đ.ánh giá dù có 1 người hay 10 người. Lúc tàn bữa cô ấy sẽ phân tích rồi cấm đoán tôi không nên chơi với người này người kia, cái thái độ của họ hôm nay không tốt. Nhiều lúc tôi cứ nghĩ tôi là con cô ấy chứ không phải chồng nữa.

Video đang HOT

Có nhà to, xe đẹp, lương 25 triệu mà tôi khổ hơn cả người giúp việc, vợ tôi có những sở thích thật quái gở! - Hình 2

Ảnh minh họa

Chưa kể thời gian này cô ấy liên tục chì chiết tôi. Lúc thì chê tôi béo bụng, lúc bảo tôi hôi nách, lúc thì than thở nhà mình không bằng nhà người ta nọ kia. Tôi đau đầu vô cùng mà im lặng thì vợ lại bảo mình không chịu nghe góp ý, bảo thủ. Nhưng hễ mình nói lại vợ kêu chống chế, bao biện. Tôi không biết làm thế nào cho cô ấy vừa lòng.

Vợ tôi có cái tính xấu rất đáng sợ, toàn lấy lý do nọ lý do kia để “nặn” t.iền của tôi, từ 5 chục 100k chứ không hề nhiều. “Anh trả cho em với em không mang t.iền”, “Bố thanh toán đi tí mẹ chuyển khoản lại”… rồi mất hút. Hôm rồi ngồi uống bia với mấy đứa bạn nó còn bảo tôi đang bị bạo lực gia đình, bạo lực kinh tế, bạo lực lời nói, bạo lực cả mối quan hệ xã hội. Tôi cũng chẳng biết nó nói thật hay đùa nhưng sống cảnh này quá bằng đi đày. Tôi không biết mình có thể chịu đựng được đến bao giờ. Làm thế nào để có thể vùng lên, làm thế nào để vợ thay đổi? Tôi có nên dọa ly hôn không?

Mua bó hoa chưa kịp cắm đã bị mẹ chồng đem đi nấu canh

Chỉ là hiểu nhầm một chút thôi nhưng mẹ chồng quá bảo thủ khiến tôi phát mệt.

Nhiều người cứ bảo thời đại này rồi làm gì còn mẹ chồng nào bảo thủ ghê gớm với con dâu. Xin thưa với chị em là vẫn còn sót lại mẹ chồng tôi đó ạ. Bà chưa đến 50 t.uổi mà khó tính vô cùng. Đến chồng tôi cũng phải kêu là "Anh khóc từ bé đến lớn vì động tí bị mẹ quát".

6 năm trước lúc mới kết hôn tôi ngây thơ lắm. 25 t.uổi mới ra trường đi làm chưa bao lâu, tôi vẫn thấy đời màu hồng và đam mê trà sữa. Chồng tôi đẹp trai k.iếm t.iền giỏi, vì quá yêu anh nên dù biết mẹ chồng ghê gớm tôi cũng kệ. Tôi tự nhủ khi nào xảy ra chuyện thì lựa lựa cư xử với mẹ chồng là xong, nhưng cái tội ngây thơ khiến tôi vơ vào mình không biết bao nhiêu quả đắng.

Biết trước thông gia khó tính nên mẹ tôi đã dặn dò rất kỹ trước ngày gả con đi. Bà trải qua biết bao sương gió cuộc đời, cũng từng phải chịu đựng mẹ chồng không dễ dãi nên bà hiểu rõ hoàn cảnh tôi sắp bước vào. Tôi cứ gật gù cho xong rồi cuối cùng chẳng nhớ cái gì vào đầu hết.

Ngày đầu tiên về làm dâu, tôi sợ bị soi như drama trên phim nên dậy rõ sớm. 6h hì hục dọn dẹp phòng tân hôn, lau nhà từ trên xuống dưới, còn chạy ra chợ mua sẵn đồ ăn sáng về cho cả nhà chồng. Tưởng mẹ chồng sẽ hài lòng khen ngợi. Ai dè vừa xách túi xôi về bước qua cửa đã thấy mẹ chồng với cậu em chồng mặt mũi cau có ở phòng khách.

Họ trách tôi lau dọn ầm ĩ quá nên không ngủ được! Mẹ chồng tôi hay nghe kinh phật online ban đêm, còn cậu em thì chơi game đến gần sáng. Hóa ra truyền thống nhà chồng là ngủ dậy muộn, chỉ có chồng với bố chồng tôi dậy sớm đi làm thôi!

Tôi nghe họ cáu gắt một hồi xong lủi thủi đi vào bếp. Mẹ chồng thay quần áo đi gội đầu luôn, lẩm bẩm là bị quấy phá ngủ ít quá nên cần đi mát xa. Cậu em chồng thì lên gác ngủ tiếp.

Những ngày sau đó tôi liên tục bị mẹ chồng soi mói. Chuyện nhỏ nhất bà cũng gọi tôi ra để nhắc, xong câu cửa mồm của bà là "Mẹ dặn không bao giờ chịu nghe". Ô hay, tôi có sống trong nhà này từ lúc lọt lòng đâu, làm sao tôi biết có quy tắc gì mà dặn với dò. Tôi làm tất cả mọi việc theo thói quen y như lúc ở nhà mình, mẹ tôi cũng dạy dỗ cẩn thận chứ có phải mặc cho con gái lười biếng đâu. Qua nhà chồng có nhiều thứ khác biệt, mẹ chồng không chỉ dẫn thì thôi cứ trách tôi suốt ngày.

Mua bó hoa chưa kịp cắm đã bị mẹ chồng đem đi nấu canh - Hình 1

Tôi khóc với chồng thì anh cũng chỉ biết động viên vì anh hiểu rõ tính mẹ rất bảo thủ, xưa nay chẳng ai góp ý được cái gì. Chồng biết tôi không phải đứa vụng, ngược lại tôi rất cẩn thận chu đáo, cũng kĩ tính khi làm mọi việc. Chỉ có điều mẹ anh kĩ hơn, xét nét hơn nên cuộc sống của chúng tôi hơi ngột ngạt.

Trải qua nhiều chuyện thì tôi cũng dần trưởng thành, điềm đạm và hiểu mẹ chồng hơn chút. Chính ra bà cũng không phải người xấu tính, ngoại trừ việc săm soi hơi quá ra thì tôi rất yên tâm khi nhờ bà giúp đỡ. Đặc biệt từ lúc đẻ con xong, có bà nội chăm là cả tôi lẫn bà ngoại đều nhàn. Tất cả mọi thứ liên quan đến cháu đều được mẹ chồng tôi làm rất sạch sẽ tỉ mỉ. Bận việc nhờ bà trông giúp là tin tưởng 100%, không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Thoắt cái con tôi đã 5 t.uổi rồi. Ngày mai là sinh nhật con, vợ chồng tôi lên kế hoạch năm nay tổ chức ở nhà cho ấm cúng. Quà cho con thì vợ chồng tôi đã mua sẵn từ trước. Năm nay mẹ chồng tôi chơi lớn, cho hẳn 5 triệu bảo tôi mua hải sản về nấu lẩu mời họ hàng qua chơi.

Vì mai mới làm tiệc nên hôm nay tôi chuẩn bị trước khâu trang trí. Phòng khách nhà chồng rộng nên thoải mái làm cái "sân khấu" mini cho mọi người chụp ảnh. Mành treo voan tôi mua sẵn, chỉ cần gắn hoa tươi, dán bóng bay và hình gấu dâu mà con gái thích lên là xong. Hoa tươi tôi xem mẫu cắm trên mạng rồi chọn rum trắng mix với baby xanh, chụp hình vừa sáng sủa vừa xinh nữa.

Sáng nay người ta giao hoa rum đến nhà trông hơi héo nên tôi ngâm trong cái chậu to, bận rộn chẳng kịp gỡ giấy quấn. Xong xuôi tôi đi chợ mua hải sản, đặt bánh kem ngày mai và tiện mua luôn ít đồ ngọt bày tiệc. Về đến nhà thấy mẹ chồng đang nấu nướng trong bếp, tôi vui vẻ hỏi bà nay chế món gì. Mẹ chồng mở vung nồi canh ra bảo mời cả nhà món bún dọc mùng, tự dưng tôi giật mình nhớ ra chậu hoa rum.

Thôi xong mọi người ạ. 4 bó hoa rum tôi ngâm trong chậu đã bị cắt gốc mất nửa. Cái hoa này có thân dưới giống y dọc mùng nên mẹ chồng tôi tưởng nhầm là rau, bà chẳng thèm gỡ giấy quấn đầu hoa ra mà cắt luôn cái thân để tước vỏ nấu canh!

Thấy mẹ chồng cho gia vị chuẩn bị nếm thử canh, tôi hoảng quá liền chạy tới gạt văng cái muôi xuống đất. Rồi tôi nhấc luôn cái nồi đổ vào bồn rửa bát, nói với mẹ chồng rằng rau này không ăn được.

Mẹ chồng trợn mắt lên nhìn tôi vẻ kinh ngạc. Sau đó bà tức giận to tiếng hỏi làm trò gì. Tôi giải thích là mẹ chồng lấy nhầm hoa để nấu canh, mấy bó "rau" ngâm trong chậu không phải dọc mùng. Chẳng biết nó độc hay không nhưng tôi chưa thấy ai dám đem hoa rum đi nấu ăn cả.

Mẹ chồng bực lắm, quay sang trách tôi cẩu thả. Nếu là hoa thì phải gỡ bỏ gói bọc ra cho người khác nhìn rõ ràng, rồi dặn mẹ trước để bà biết. Tôi nói lúc sáng mẹ đi đâu không thấy nên tôi chưa kịp dặn. Với lại tôi đâu ngờ mẹ nhầm hoa sang rau như thế! Bà cũng có t.uổi rồi chứ có phải trẻ con đâu.

Mẹ chồng vẫn kiên quyết nói lỗi tại tôi. Xong bà quay lưng lên phòng không thèm ăn cơm trưa nữa. Tôi nhắn tin cho chồng kể đầu đuôi sự việc. Anh thở dài bảo để chiều về chồng xử lý.

Thực sự chuyện không có gì to tát nhưng mẹ chồng cứ gắt gỏng làm quá lên khiến tôi cũng ức. Do bà tự hiểu nhầm chứ có phải tôi cố tình đâu. Mai sinh nhật cháu rồi, tôi có nên nhịn bà và xin lỗi trước không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Lương hưu của mẹ 9 triệu/tháng nhưng anh cả đẩy cho chúng tôi chăm sóc, sau 2 tháng chung sống, tôi phải ngả mũ phục bái phục chị dâu
09:13:02 22/06/2024
Sang nhà hàng xóm ăn cơm, tôi cay đắng hiểu ra vì sao chồng kiên quyết ly hôn mình
08:18:29 22/06/2024
Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới
08:56:00 23/06/2024
Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
20:37:19 22/06/2024
Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ
07:41:11 23/06/2024
Vợ từ chối phụng dưỡng cha mẹ tôi
21:01:50 22/06/2024

Tin đang nóng

Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả
23:20:50 23/06/2024
Ngọc Sơn xăm chân mày, phun môi, 'tân trang' nhan sắc sau Thanh Bạch và Lê Hoàng
23:13:21 23/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
Sau khi chồng xác nhận xảy ra xô xát, Hằng Du Mục có động thái mới, quản lý cũng lên tiếng làm rõ một việc
01:10:55 24/06/2024
Mộng Kha tiết lộ quá khứ "từng có vợ con": Cưu mang mẹ đơn thân, nhưng không có tình cảm nên người kia rời đi
21:46:49 23/06/2024
Ảnh "full HD" lễ vu quy của Midu - Minh Đạt: Cô dâu khoe "visual" cực đỉnh cùng loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên chú rể
22:26:58 23/06/2024
Nghệ sĩ Hiệp Gà đón tin vui
23:10:39 23/06/2024
Nữ diễn viên vạch trần chuyện chồng ngoại tình với em gái
23:18:06 23/06/2024

Tin mới nhất

Tịch thu điện thoại của các con, con gái nhìn tôi chằm chằm rồi thách thức một việc khiến tôi bật khóc còn chồng thì đ.ập nát máy

20:03:47 23/06/2024
Chẳng lẽ tôi buông xuôi bỏ mặc con đi sai đường sao? Năm trước, vợ chồng tôi cùng thay điện thoại mới và để lại 2 cái cũ cho các con sử dụng.

Nhìn nữ chính xinh đẹp bất hạnh trong Câu chuyện hoa hồng tôi lại thấy bản thân quá thông minh và có tầm nhìn

19:58:50 23/06/2024
Người ta cứ nói là hồng nhan bạc mệnh, tình duyên do số trời, đúng người sai thời điểm thì không thể hạnh phúc. Tôi thấy toàn quan điểm tào lao.

Sau khi cưới, vợ khoe với chồng được mẹ đẻ tặng mảnh đất trị giá 4 tỷ, nào ngờ anh bắt tôi mang trả sổ đỏ ngay lập tức

19:52:20 23/06/2024
Tại sao chồng không muốn nhận số t.iền lớn từ nhà vợ thế này? Lần đầu tiên tiếp xúc với Thái, tôi không có chút ấn tượng gì, thậm chí còn thấy sợ.

Lương hưu của mẹ "bốc hơi", tôi đặt camera thì ngã ngửa vì sốc: Thủ phạm không thèm che giấu nhưng bí mật phía sau còn ghê gớm hơn (P1)

19:47:28 23/06/2024
Cách đây 3 năm, khi tôi dẫn Phát về nhà giới thiệu, bố mẹ tôi đã không ưng anh ra mặt. Bố bảo tôi vốn là dân nghệ thuật nên yêu theo cảm tính chứ không có mắt nhìn người.

Lỡ miệng khoe mới nhận 43 triệu t.iền thai sản, chồng đòi đặt ngay cho ông bà nội chuyến du lịch xuyên Việt

19:43:44 23/06/2024
Tôi đi lấy chồng với hai bàn tay trắng, bố mẹ tôi ly hôn nhiều năm, hai người dần dần cũng không cảm thấy phải có trách nhiệm với đứa con chung là tôi nữa.

Phát hiện nàng dâu có con riêng, mẹ chồng nói mấy câu khiến tôi đau xót

19:31:01 23/06/2024
Khi biết tôi từng có con riêng, mẹ chồng rất sốc. Bà quyết ngăn cản việc tôi tìm kiếm, đến nhận lại đứa con mà tôi đã cho đi từ lúc mới lọt lòng.

Mỗi lần lĩnh lương hưu, bố 86 t.uổi lại chia t.iền khắp xóm

19:11:03 23/06/2024
Bố tôi có thói quen rất lạ là thích chia t.iền cho hàng xóm. Điều này khiến anh em tôi không hài lòng cho tới khi nghe được lời giải thích của bố.

Tưởng mẹ chồng "ki bo" không lắp điều hoà cho cháu, nghe bà nói chuyện với em dâu tôi thất kinh

19:01:59 23/06/2024
Tôi vừa lên chức mẹ bỉm sữa được gần 2 tháng. Sinh con trai đầu lòng, tôi không về nhà bố mẹ đẻ mà được mẹ chồng chủ động muốn chăm sóc con dâu ở cữ.

Một lần rủ nam đồng nghiệp về nhà xem Euro, tôi đ.ánh mất luôn vợ đẹp con ngoan

08:48:09 23/06/2024
Giờ tôi phải làm sao đây, tôi rối quá! Tôi từng có một gia đình hạnh phúc, vợ đẹp con ngoan. Cô ấy là hotgirl ở trường đại học.

Không chịu nhận hàng giúp chị dâu, tôi không ngờ mình bị chị đuổi thẳng cổ

08:19:47 23/06/2024
Tôi không muốn tiếp tục nhận hàng giúp chị dâu nữa. Cái kết khiến tôi sửng sốt. Vì sống không hạnh phúc với chồng nên từ năm ngoái, tôi đã dẫn theo con gái về nhà bố mẹ ruột ở.

Lên thành phố sống cùng vợ chồng con trai, cứ nghĩ vui vẻ nhưng ngờ đâu lại là nguyên nhân gây mâu thuẫn, tôi cay đắng nhận ra sai lầm

08:12:02 23/06/2024
Tôi luôn nghĩ mình thật may mắn vì không chỉ có con trai hiếu thảo mà con dâu cũng chăm sóc tôi như bố ruột. Tôi năm nay 70 t.uổi, lương hưu của tôi đủ sống an nhàn đến khi nhắm mắt.

Dự tiệc đầy tháng con của đồng nghiệp, lúc về tôi muốn ly hôn khi biết bố đ.ứa b.é là ai

20:33:33 22/06/2024
Trở về nhà sau bữa tiệc đầy tháng con của cô em đồng nghiệp, tôi nghĩ ngay tới chuyện ly hôn. Không đành lòng chịu cảnh bị mẹ chồng và các anh chị chồ

Có thể bạn quan tâm

Vợ Justin Bieber mặc đồ ren xuyên thấu

Phong cách sao

07:26:29 24/06/2024
Hailey công bố tin mang thai con đầu lòng hồi tháng 5. Từ đó đến nay, Justin liên tục khoe ảnh vợ bầu cùng niềm vui sắp được làm bố.

Lại xuất hiện thêm một bom tấn quá hoành tráng, chưa ra mắt đã khiến Black Myth: Wukong "run sợ'

Mọt game

07:25:18 24/06/2024
Ở thời điểm hiện tại, chắc chắn các fan của thể loại Soulslike đang là những người vui nhất với hàng loạt những tin tức tốt đẹp. Bản DLC mở rộng Shadow of the Erdtree của Elden Ring sắp ra mắt, Black Myth: Wukong cũng đã cận kề ngày tới...

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Đông bỏ đi khiến cả nhà lo lắng

Phim việt

07:23:34 24/06/2024
Bố Nam và các anh em đã phát hiện ra Đông (Cù Thị Trà) không ở cùng đội tập nhưng cũng không về nhà. Điều này khiến mọi người vô cùng lo lắng.

"Câu chuyện Hoa Hồng" kết thúc mở, khẳng định vị thế của Lưu Diệc Phi

Phim châu á

07:10:03 24/06/2024
Ngày 22/6, bộ phim Câu chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính bất ngờ mở gói xem trước các tập cuối và hé lộ cái kết để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.

Đóng 4 tập phim "Câu chuyện Hoa Hồng", Hoắc Kiến Hoa nhận cát-sê cao ngất

Hậu trường phim

07:06:39 24/06/2024
Dù đất diễn trong Câu chuyện Hoa Hồng không nhiều nhưng Hoắc Kiến Hoa vẫn là cái tên hút khán giả. Phim cũng đ.ánh dấu sự trở lại của anh với điện ảnh sau nhiều năm nghỉ ngơi.

Gyeongju tích cực chuẩn bị cho APEC 2025

Thế giới

07:04:01 24/06/2024
Đây là lần đầu tiên sau 20 năm Hàn Quốc tiếp tục đăng cai Hội nghị cấp cao APEC kể từ Hội nghị APEC được tổ chức thành công tại Busan năm 2005, nên thành phố Gyeongju đang tích cực chuẩn bị cho sự kiện này.

Hòa Minzy đứng hình khi trượt giải vào tay Lệ Quyên, phát biểu của đàn chị sau đó mới g.ây s.ốc

Sao việt

07:03:21 24/06/2024
Biểu cảm Hòa Minzy khi công bố g.iải t.hưởng cùng với màn phát biểu của Lệ Quyên sau đó nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chủ nhân bản hit nhạc Hoa triệu view ra mắt

Nhạc việt

07:01:43 24/06/2024
Được đón nhận qua những ca khúc cover nhạc Hoa triệu view, trở thành hiện tượng trên TikTok, Châu Dương có cú chuyển mình bất ngờ.

Nhóm aespa, Baby Monster, (G)I-dle, Taeyeon SNSD đua nhau tái xuất làng giải trí

Nhạc quốc tế

06:52:39 24/06/2024
Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc aespa, Baby Monster, nhóm (G)I-dle và nữ ca sĩ Taeyeon của nhóm SNSD vừa khiến khán giả bất nhờ khi tung bộ ảnh mới để quảng bá cho các ca khúc mới sắp ra mắt.

Chàng trai 'biến' bánh mì, phở, cơm tấm... thành nhân vật hoạt hình

Netizen

06:51:00 24/06/2024
Làm việc trong lĩnh vực vẽ minh họa, Nguyễn Hoàng Sơn (29 t.uổi) đã vẽ những món ăn như: cơm tấm, phở, bánh mì... trở thành những nhân vật hoạt hình đặc biệt.

Phương Oanh làm thế nào để giảm 17kg, lấy lại vóc dáng sexy sau 1 tháng sinh con

Làm đẹp

06:49:16 24/06/2024
Trước lời khen của bạn bè, người hâm mộ, Phương Oanh tiết lộ, may mắn từ khi mang bầu, chân tay cô cũng không bị to lên mấy nên sinh xong sau vài ngày bụng xẹp dần là cân nặng cũng giảm theo rất nhanh.