Cơ ngơi hoành tráng của danh hài Bảo Chung khi về Việt Nam

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Bảo Chung được biết đến là một trong những nghệ sĩ có khối tài sản “xài cả đời không hết”.

Nam danh hài từng sở hữu hàng chục siêu xe, nhiều biệt thự tiền tỉ. Đang trên đỉnh cao sự nghiệp, ông bất ngờ quyết định sang Mỹ. Khi đó nam danh hài đã bán đi một số biệt thự chỉ giữ lại 1 căn làm chỗ đi về khi quay trở về nước và 2 căn cho thuê. Sau khi về nước, anh tiếp tục xây dựng lại, sở hữu loạt cơ ngơi hoành tráng khiến khán giả “đỏ mắt” ghen tị.

Cơ ngơi hoành tráng của danh hài Bảo Chung khi về Việt Nam - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bảo Chung từng là một trong những danh hài nổi tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình từ YouTube Danh Hài Bảo Chung)

Cơ ngơi hoành tráng của danh hài Bảo Chung khi về Việt Nam - Hình 2

Bảo Chung từng có thời gian hoạt động tại Mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình từ YouTube Danh Hài Bảo Chung)

Bảo Chung về nước từ tháng 11/2019. Nam danh hài hoạt động nghệ thuật qua các show diễn, phim ảnh, sản xuất video đăng tải trên các nền tảng số. Phối hợp cả việc làm nghệ thuật lẫn kinh doanh anh sở hữu khối tài sản khiến bao người ngưỡng mộ trong đó có biệt thự 100m2 giá vài chục tỷ và penthouse thô lên đến 20 tỷ.

Cơ ngơi hoành tráng của danh hài Bảo Chung khi về Việt Nam - Hình 3

ADVERTISEMENT

Nam danh hài sở hữu nhiều tài sản có giá trị lớn khi về Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình từ YouTube Danh Hài Bảo Chung)

Căn biệt thự của Bảo Chung tọa lạc tại quận 8, “lớn nhất vùng” với 4 tầng hoành tráng, điểm nhấn là cánh cổng trạm trổ kì công. Cơ ngơi được lát đá cẩm thạch, thiết kế theo phong cách quý tộc. Phía trong được đầu tư kĩ lưỡng có nhiều đồ gỗ giá trị, xây tiểu cảnh, hòn non bộ phong thủy nuôi nhiều cá Koi.

Cơ ngơi hoành tráng của danh hài Bảo Chung khi về Việt Nam - Hình 4 ADVERTISEMENT

Biệt thự hoành tráng hơn 100m2 của Bảo Chung. (Ảnh: Chụp màn hình từ YouTube Khương Dừa)

Cơ ngơi hoành tráng của danh hài Bảo Chung khi về Việt Nam - Hình 5

Phần cổng khiến dân tình trầm trồ khi được thiết kế kì công. (Ảnh: Chụp màn hình từ YouTube Khương Dừa)

Cơ ngơi hoành tráng của danh hài Bảo Chung khi về Việt Nam - Hình 6

Nội thất giá trị, có hồ cá Koi. (Ảnh: Chụp màn hình từ YouTube Khương Dừa)

ADVERTISEMENT

Cơ ngơi hoành tráng của danh hài Bảo Chung khi về Việt Nam - Hình 7 ADVERTISEMENT

Danh hài Bảo Chung đầu tư cho từng chi tiết. (Ảnh: Chụp màn hình từ YouTube Khương Dừa)

Cơ ngơi hoành tráng của danh hài Bảo Chung khi về Việt Nam - Hình 8

Cuộc sống của nam danh hài rất sung túc. (Ảnh: Chụp màn hình từ YouTube Danh Hài Bảo Chung)

Không chỉ dừng lại ở đó danh hài Bảo Chung còn nhanh chóng “chốt đơn” căn hộ có giá thô 20 tỷ và còn tăng hơn. “Hôm nay tôi đi mua đất nền để đầu tư kinh doanh. Mảnh đất tôi mua nằm trong dự án, đang được quy hoạch nên tôi phải mua càng sớm càng tốt để được ưu đãi. Tôi muốn chọn một căn góc để xây shophouse sau này còn làm ăn kinh doanh cho dễ. Ngoài công việc đi diễn, làm nghệ thuật, tôi cũng phải đi làm ăn kinh doanh này nọ mới có thêm thu nhập. Có thu nhập rồi, tôi mới dành điều kiện để nuôi đam mê với nghề.

ADVERTISEMENT

Mảnh đất tôi mua nằm trong khu đất dự án rộng tới 267 héc ta, có cả trung tâm thương mại, công viên, tiện ích đầy đủ, giống như một khu riêng biệt ở nước ngoài. Đất mỗi ngày mỗi lên, một số bạn bè tôi mua trước tôi nên được giá rẻ hơn, giờ đã có lãi rồi. Bây giờ tôi mua cũng là hơi muộn nhưng sau này vẫn sinh lãi. Tôi mà biết sớm thì đã đổ tiền đi mua đất”, Bảo Chung chia sẻ trong một tập vlog.

Cơ ngơi hoành tráng của danh hài Bảo Chung khi về Việt Nam - Hình 9

Danh hài Bảo Chung đầu tư căn hộ tại dự án rộng tới 267 héc ta. (Ảnh: Chụp màn hình từ YouTube Danh Hài Bảo Chung)

Cơ ngơi hoành tráng của danh hài Bảo Chung khi về Việt Nam - Hình 10 ADVERTISEMENT

Anh tự tay sắm sửa nội thất cho cơ ngơi mới. (Ảnh: Chụp màn hình từ YouTube Danh Hài Bảo Chung)

Cơ ngơi hoành tráng của danh hài Bảo Chung khi về Việt Nam - Hình 11

ADVERTISEMENT

Anh còn sở hữu xế hộp hạng sang. (Ảnh: Chụp màn hình từ YouTube Danh Hài Bảo Chung)

Cơ ngơi hoành tráng của danh hài Bảo Chung khi về Việt Nam - Hình 12

Nam danh hài thích cuộc sống giản dị, không ồn ào. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Để có được thành công như hiện tại Bảo Chung đã đánh đổi rất nhiều và không ngừng cố gắng. Dù giàu sang anh vẫn giữ được nét giản dị, gần gũi khiến khán giả thêm mến mộ.

Sở hữu biệt thự lớn, danh hài Bảo Chung chi tiền mua thêm căn hộ gần 20 tỷ

Danh hài Bảo Chung gây bất ngờ khi mua thêm căn hộ trị giá gần 20 tỷ.

Bảo Chung mua thêm căn hộ gần 20 tỷ

Mới đây, trên kênh Youtube của danh hài Bảo Chung đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh đi mua đất để đầu tư. Bảo Chung chia sẻ:

Sở hữu biệt thự lớn, danh hài Bảo Chung chi tiền mua thêm căn hộ gần 20 tỷ - Hình 1 ADVERTISEMENT

" Hôm nay tôi đi mua đất nền để đầu tư kinh doanh. Mảnh đất tôi mua nằm trong dự án, đang được quy hoạch nên tôi phải mua càng sớm càng tốt để được ưu đãi.

ADVERTISEMENT

Tôi muốn chọn một căn góc để xây shophouse sau này còn làm ăn kinh doanh cho dễ. Ngoài công việc đi diễn, làm nghệ thuật, tôi cũng phải đi làm ăn kinh doanh này nọ mới có thêm thu nhập. Có thu nhập rồi, tôi mới dành điều kiện để nuôi đam mê với nghề.

Mảnh đất tôi mua nằm trong khu đất dự án rộng tới 267 héc ta, có cả trung tâm thương mại, công viên, tiện ích đầy đủ, giống như một khu riêng biệt ở nước ngoài.

Đất mỗi ngày mỗi lên, một số bạn bè tôi mua trước tôi nên được giá rẻ hơn, giờ đã có lãi rồi. Bây giờ tôi mua cũng là hơi muộn nhưng sau này vẫn sinh lãi. Tôi mà biết sớm thì đã đổ tiền đi mua đất".

Ban đầu, Bảo Chung định mua đất nền nhưng sau đó, anh chọn mua một căn hộ dạng shophouse đang xây bản thô có giá gần 20 tỷ. Anh nói: " Căn hộ tôi mua có giá trị gần 20 tỷ, sau này có thể lên giá tiếp".

Clip Bảo Chung đi mua đất khiến nhiều khán giả bất ngờ trước sự giàu có của nam danh hài, khi sẵn sàng chi hàng chục tỷ.

Ngay sau đó, Bảo Chung tiếp tục tới một cửa hàng nội thất để mua đồ về lắp cho căn nhà gần 20 tỷ mình sắp nhận. Anh chọn mua rất nhiều đồ nội thất như bồn tắm, bồn cầu, bồn rửa mặt... Tất cả đều là đồ đắt tiền.

Sở hữu biệt thự lớn, danh hài Bảo Chung chi tiền mua thêm căn hộ gần 20 tỷ - Hình 2

Bảo Chung đi mua nội thất cho nhà mới

Sở hữu biệt thự lớn và siêu xe khủng

ADVERTISEMENT

Được biết, Bảo Chung hiện đang sống tại một căn biệt thự rộng lớn ở quận 8 Sài Gòn. Đạo diễn Khương Dừa từng ghé thăm một lần và phải trầm trồ:

"Tôi bất ngờ quá, không ngờ anh Bảo Chung lại sở hữu một căn biệt thự đồ sộ đến mức này.

Căn nhà anh Bảo Chung đang ở này là nhà đôi luôn, diện tích ước chừng phải tầm trên 100 mét vuông, giá vài chục tỷ, xây dựng quá bề thế và hoành tráng, nguyên cánh cổng trạm trổ này cũng đắt tiền lắm rồi, khéo bằng cả một căn nhà của người khác.

Sở hữu biệt thự lớn, danh hài Bảo Chung chi tiền mua thêm căn hộ gần 20 tỷ - Hình 3 ADVERTISEMENT

Biệt thự hiện tại của Bảo Chung

Nhà anh Bảo Chung lắm tiền nhiều của nên phải nuôi tận hai con chó bự để giữ cửa. Căn nhà này nhìn quá trời quá đất, đứng từ dưới ngước lên mà mỏi cả cổ.

Căn nhà này nằm ở quận 8, trong một khu đô thị mới khá văn minh, lịch sự, đường rộng thênh thang. Xung quanh cũng nhiều nhà đẹp nhưng biệt thự của anh Bảo Chung là nổi bật nhất vì quá to lớn và có cánh cổng trạm trổ".

Không chỉ Khương Dừa, nhiều khán giả cũng bất ngờ khi chứng kiến cơ ngơi của danh hài Bảo Chung. Đó là một căn biệt thự hai gian rộng hơn 100 mét vuông, 4 tầng bề thế và lát đá cẩm thạch, trạm trổ theo phong cách quý tộc đầy sang trọng.

Trước cửa biệt thự còn có một hiên rộng trồng nhiều cây để ngồi hóng mát.

Bên trong biệt thự, Bảo Chung bày nhiều đồ gỗ đắt tiền, xây cả tiểu cảnh và hòn non bộ phong thủy phía sau. Trong đó nuôi rất nhiều cá Koi.

Nội thất trong biệt thự nhà Bảo Chung được thiết kết đồng bộ với phong cách bên ngoài, đều là đồ trạm trổ, lát đá cẩm thạch. Đến ghế ngồi ăn cơm cũng bằng đồng trạm trổ, khiến Khương Dừa thốt lên: " Trời ơi, ghế mà cũng nặng thế này".

Sở hữu biệt thự lớn, danh hài Bảo Chung chi tiền mua thêm căn hộ gần 20 tỷ - Hình 4

ADVERTISEMENT

Bảo Chung được biết đến là một danh hài nổi tiếng, cùng thời với Duy Phương, Hồng Vân... Thời hoàng kim vào thập niên 80, 90, anh vô cùng đắt show, sở hữu mức cát xê cao ngất ngưởng và ở trên đỉnh cao danh vọng.

Về sự chịu chơi và giàu có của Bảo Chung ở thời hoàng kim, nghệ sĩ Tấn Beo từng nói:

" Tính anh Bảo Chung đua đòi, đi diễn nước ngoài nhất quyết phải mua đồ hiệu. Tôi ngăn lại, bảo dành tiền đem về cho gia đình thì anh ấy kiên quyết: "Không, tao phải mua đồ hiệu, mặc đồ thường ngứa".

Người ta mua đồ 150 đô là mắc lắm rồi, anh Bảo Chung mua hẳn bộ đồ 1500 đô".

Sở hữu biệt thự lớn, danh hài Bảo Chung chi tiền mua thêm căn hộ gần 20 tỷ - Hình 5

Sau đó, Bảo Chung chuyển sang buôn bất động sản và làm ăn thua lỗ. Tuy nhiên, anh may mắn vẫn còn được một vài căn biệt thự. Bảo Chung bán đi để làm vốn liếng qua Mỹ sinh sống, chỉ giữ lại 2 căn cho thuê và lấy chỗ đi về Việt Nam.

Hiện tại, ngoài đi diễn, Bảo Chung còn mở thêm nhà hàng để kinh doanh và sở hữu một số siêu xe khủng. Anh nói với Khương Dừa: " Tôi sắp mở một nhà hàng lớn lắm. Có một thằng em để lại cho tôi".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lộ ảnh đang xây dựng dinh thự xa hoa, bất chấp ồn ào trời Tây03:14Lý Nhã Kỳ lộ bằng chứng bí mật hẹn hò nam rapper kém 17 tuổi, danh tính ‘nhà trai’ gây sững sờ00:38Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41Quang Linh Vlog đưa Lôi con về Việt Nam để thăm Thùy Tiên và tổ chức họp fan04:05Hari Won chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn với Trấn Thành, đang mắc căn bệnh nguy hiểm04:17Thanh Nhã: Yêu Lương Thế Thành suốt 11 năm rồi bất ngờ rã đôi, cuộc sống hiện tại gây ngỡ ngàng05:04Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu33:31H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06Hồng Đăng xuất hiện trở lại trong Thương Ngày Nắng Về: Biến căng tại Tây Ban Nha đã ổn thỏa?02:59Vợ Hồng Đăng lộ diện sau khi chồng về nước an toàn, tuyên bố 1 điều khiến ai cũng sửng sốt04:02Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng "vạch mặt" nhau chấn động showbiz03:47Hari Won xuất hiện sau khi bị liệt 1 bên mặt, trang điểm, lên đồ vẫn không che được 1 điểm thay đổi10:53Thuý Diễm khẳng định gia đình đang hạnh phúc giữa tin Lương Thế Thành "cặp kè" YeYe Nhật Hạ03:18Thùy Tiên được cầu hôn bằng nhẫn kim cương, Quang Linh Vlog cũng tìm được niềm vui mới03:46Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"04:32Thông tin mới nhất về Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh do cảnh sát Tây Ban Nha tiết lộ khiến CĐM sửng sốt05:44Lý Nhã Kỳ “hồ sơ tình ái”: Mối tình 9 năm với đại gia bậc nhất SG, tin đồn tiểu tam, hẹn hò trai trẻ04:44Quang Linh Vlog đạt thành tựu lớn trong sự nghiệp, Thùy Tiên liền có hành động chúc mừng đặc biệt?04:17
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội
07:15:38 11/08/2022
Bắt gặp Hồng Đăng đi cafe cùng vợ ở Hà Nội sau khi trở về từ Tây Ban Nha
20:23:11 10/08/2022
CĐM ngỡ ngàng trước thái độ của vợ Hồng Đăng khi lần đầu xuất hiện cùng chồng sau bê bối chấn động
23:03:01 10/08/2022
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh phải chi số tiền khổng lồ để thoát vụ bê bối, có thái độ lạ sau khi về nước
19:53:38 10/08/2022
Vợ Decao nghi vấn bị trầm cảm sau sinh, đòi làm hại con, livestream khóc lóc còn bị chồng quát nạt
10:05:21 11/08/2022
Trà My Idol kể chuyện tâm linh khi mang thai Hayden, vào chùa vuốt tượng chú tiểu ai ngờ đẻ ra con trai giống hệt
10:59:20 11/08/2022
Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"
15:03:29 11/08/2022
Vợ cũ Hiệp Gà mỉa mai Hồng Đăng khi lộ diện đi cà phê, cắn hạt dưa cùng vợ sau khi về nước an toàn
10:05:14 12/08/2022
Hồ Quang Hiếu công khai bạn gái ngoài 30 tuổi, hé lộ thời điểm cưới khiến dân tình ngỡ ngàng
18:07:30 10/08/2022
Hoài Lâm đón tin vui sau khi lộ tình trạng bất ổn, nghi bị vợ cũ nói xấu, tiết lộ bí mật động trời
14:59:10 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối
10:40:46 12/08/2022
Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người
14:02:58 12/08/2022
Diệp Lâm Anh cùng chồng thiếu gia ra toà lần 2, bị đồn ly hôn vòi tiền 100 tỷ
11:39:43 12/08/2022
Tình tiết mới vụ giả làm Grab "xuống tay" với người tình ở Hàng Bài: Tổng cộng 14 nhát
13:55:40 12/08/2022
Đỗ Mỹ Linh sắp thành nàng dâu hào môn vẫn quyết "kín cổng cao tường", giữ gìn hình ảnh cho nhà chồng
09:55:03 12/08/2022
Em trai Sơn Tùng được ví là "Lee Min Ho" Thái Bình, ngoại hình xuống cấp quá nhanh
10:28:47 12/08/2022
Cô dâu 19 tuổi nhận 'cơn mưa quà cưới' khi lấy đại gia 65 tuổi, sau 2 tháng nhận kết cục khó tin
11:08:11 12/08/2022
Kiều Minh Tuấn thoải mái ôm hôn say đắm Ngọc Trinh sau chia tay Cát Phượng, chuyện gì đây?
11:27:43 12/08/2022
Đàn em thân thiết tiết lộ tình cảnh 'ngàn cân treo sợi tóc' của Thương Tín, khiến CĐM vô cùng xót xa
12:09:54 12/08/2022
Lý Nhã Kỳ làm nữ chính ‘Người ấy là ai’, nam ca sĩ đình đám Vbiz làm ‘cực phẩm’ được chị đẹp chọn
11:21:12 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ninh Dương Lan Ngọc ‘mở tiệc ’, vòng ngực to bất thường khiến CĐM ‘nhức mắt’

15:26:28 12/08/2022
Loạt ảnh mới khoe bộ ngực ‘phồn hoa’ của Ninh Dương Lan Ngọc tại Thái Lan đang thu hút sự quan tâm lớn của khán giả

Em trai Sơn Tùng lên tiếng về việc bị so sánh với Lê Dương Bảo Lâm

15:17:54 12/08/2022
Em trai Sơn Tùng MTP - MONO Việt Hoàng là cái tên mới mẻ và đầy triển vọng của showbiz Việt. Nhận được nhiều sự chú ý khi vừa debut, ngoại hình và phong cách của chàng ca sĩ Gen Z cũng được đem ra để bàn tán

"Chối gì nữa", Puka đã chu đáo chỉnh áo cho Gin Tuấn Kiệt chốn đông người đây rồi

15:17:27 12/08/2022
Gin Tuấn Kiệt và Puka lại vừa bị phát hiện loạt hint  cực ngọt khi cùng nhau dự một sự kiện. Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cực tình của Gin Tuấn Kiệt - Puka chốn đông người

Hari Won để lộ bàn tay thương tích hậu di chứng liệt nửa mặt khiến khán giả lo lắng

15:13:20 12/08/2022
Hình ảnh Hari Won với đôi bàn tay nhiều vết thương khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.Thời gian qua, Hari Won khiến đồng nghiệp và khán giả lo lắng khi thông báo sức khỏe yếu

Vợ Xuân Bắc lại phát ngôn "đụng chạm" về lễ Vu Lan: "Quanh năm báo hại, rằm tháng 7 lên Fb báo hiếu

14:48:50 12/08/2022
Mới đây, chị Hồng Nhung lại tiếp tục bày tỏ sự không hài lòng với việc kể lể, tri ân bố mẹ qua Facebook nhân dịp Vu lan báo hiếu. Theo đó, trên trang Facebook cá nhân, vợ Xuân Bắc đã có nhiều dòng trạng thái gây chú ý trong ngày Vu Lan

Chồng cũ Hòa Minzy thay đổi ngoại hình khó nhận ra sau chia tay

14:41:54 12/08/2022
Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, Hòa Minzy và Minh Hải vẫn dành cho nhau sự tôn trọng, quan tâm. Cả hai còn dành cho bé Bo sự chăm sóc chu đáo, sống trong điều kiện tốt nhất, đủ đầy tình thương của bố mẹ, gia đình nội ngoại

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ loạt ảnh người dân đến nhà nhận quà từ thiện do Quỳnh Quỳnh chuẩn bị

12:06:12 12/08/2022
Trước khoảnh khắc Lê Dương Bảo Lâm cùng Quỳnh Quỳnh tất bật phát quà cho bà con nhân ngày rằm tháng 7 âm lịch, khán giả đồng loạt để lại bình luận khen ngợi

Nam Em có chia sẻ đáng chú ý sau khi mắc căn bệnh nguy hiểm hơn cả Hari Won khiến CĐM xôn xao

12:05:31 12/08/2022
Mới đây, Nam Em đăng tải bài viết chia sẻ cảm xúc trước thềm diễn ra đêm chung kết Miss World Việt Nam 2022 thu hút được sự quan tâm của khán giả
ADVERTISEMENT

Tăng Phúc - “Hoàng tử tình ca” từng bị chê một màu, vướng tin đồn đồng tính

12:03:16 12/08/2022
Tăng Phúc là cái tên được chú ý khoảng thời gian gần đây. Anh chàng theo đuổi dòng nhạc Pop Ballad dễ chạm đến trái tim khán giả và được yêu quý nhờ chất giọng trầm ấm giàu cảm xúc. Sự nghiệp của anh bắt đầu bằng những bản nhạc cover, s...

Bán nhà chữa ung thư, 'Vua nhạc sến' vẫn lâm vào cảnh 'ngàn cân treo sợi tóc', vợ phải cầu cứu

11:16:02 12/08/2022
Theo đó, theo tiết lộ của bà Ngọc Lệ, nhạc sĩ Vinh Sử đang nằm điều trị tại Bệnh viện Gia Định (TP.HCM): Suốt 2 năm nay, anh Sử ra vô bệnh viện liên tục. Bác sĩ nói bệnh ung thư trực tràng của ông ở giai đoạn cuối nên không mổ được nữa,...

Hậu ồn ào căng thẳng với bà Phương Hằng, Hoài Linh lại có chuyến lưu diễn nghệ thuật lớn gây xôn xao

11:12:33 12/08/2022
Sau thời gian ở ẩn và không hoạt động nghệ thuật một thời gian dài, khán giả lại bất ngờ khi Hoài Linh có chuyến lưu diễn lớn tại miền Trung

Con nuôi nghẹn ngào nhắc đến cố ca sĩ Phi Nhung, nói 1 câu khiến nhiều người xúc động

11:10:38 12/08/2022
Khi còn sinh thời, Phi Nhung được biết đến là người mẹ nhiều con nhất showbiz Việt. Cô chỉ có 1 người con ruột nhưng có đến 23 người con nuôi. Sau khi nữ ca sĩ qua đời, tỷ phú Hoàng Kiều đã ngỏ lời nhận nuôi 23 người con nuôi của Phi Nh...

Nửa đêm Thiện Nhân đăng đàn chúc mừng sinh nhật tình đồng giới, hứa cùng người yêu “bước hiên ngang” trên con đường đã chọn

10:38:09 12/08/2022
Nhân dịp sinh nhật người tình đồng giới, Thiện Nhân vừa đăng tải loạt ảnh tình tứ, thân mật kèm lời hứa sẽ cùng người yêu vững bước trên con đường cả hai đã chọn

Vợ cũ U70 của Đàm Vĩnh Hưng có động thái tỏ rõ thái độ hậu ly hôn, mối quan hệ thật được hé lộ

10:16:00 12/08/2022
Sáng ngày 16/10, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước thông tin Đàm Vĩnh Hưng đã ly hôn vợ tại Mỹ. Theo đó, vợ cũ của nam ca sĩ là bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án quận Cam, bang Californa, Mỹ vào tháng 8/2021

Thuỳ Tiên cười ngất khi Quang Linh Vlog tặng quà khủng, thái độ lạ khi hội ngộ sau 1 tháng không gặp

09:21:27 12/08/2022
Kể từ sau lần hợp tác ăn ý trong chuyến thiện nguyện châu Phi, nhiều khán giả mong ngóng lần hội ngộ thú vị của cặp đôi này trong tương lai gần. Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, cuối cùng Quang Linh và Thuỳ Tiên đã hội nhau nha...

Tình cảnh Thương Tín hiện tại và kế hoạch "tái xuất"

09:11:35 12/08/2022
Nhạc sĩ Tô Hiếu- người từng giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín trước đây và sau đó đường ai nấy đi vì bất hòa, cho biết nghệ sĩ Thương Tín đến nhà anh xin ở nhờ
ADVERTISEMENT

Lê Âu Ngân Anh chính thức khoe cận cảnh chồng sắp cưới, thì ra là mỹ nam có tiếng Vbiz

09:10:58 12/08/2022
Trước đó, vào đầu tháng 7/2022, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ xác nhận theo chồng vào cuối năm nay. Đám cưới của mỹ nhân 9X sẽ được tổ chức ở TP.HCM và Bình Định - quê nhà chú rể

Lê Âu Ngân Anh lần đầu công khai bạn trai, khoe khung ảnh cưới

09:04:58 12/08/2022
Theo nàng hậu chia sẻ cô và chồng tương lai đã hẹn hò được khoảng 2 năm. Sau thời gian giấu kín, Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 đã thoải mái hơn khi khoe dung mạo một nửa của đời mình

Con nuôi Hoài Linh tức tốc tiết lộ sự thật vụ Cindy Lư nói xấu Hoài Lâm, phanh phui bí mật động trời

09:01:37 12/08/2022
Chứng kiến việc em gái bị cư dân mạng tấn công vì nghi nói xấu Hoài Lâm hậu ly hôn, Lư Hoàng Gia Bảo - con nuôi NSƯT Hoài Linh đã lập tức lên tiếng

NSƯT Diệu Hiền suýt mất mạng vì vụ cháy tàu

08:20:38 12/08/2022
Trong đoạn video được đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, NSƯT Diệu Hiền kể về sự cố cháy tàu khiến bà suýt mất mạng

Nam Em không có cửa đăng quang tại Miss World Vietnam 2022

08:16:05 12/08/2022
Dày dặn kinh nghiệm là thế nhưng cơ hội để Nam Em chạm tay đến ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 dường như khá gian nan và có khả năng bị thu hẹp

Lê Âu Ngân Anh công khai chồng sắp cưới

07:26:15 12/08/2022
Hoa hậu Đại dương 2017 và hôn phu đón sinh nhật bên nhau. Chồng sắp cưới của Ngân Anh là Phan Tô Ny, MC đài truyền hình

Decao hiếm hoi khoe khung ảnh bà xã và con trai, nhắn nhủ xót xa sau khi Lâm Minh bị trầm cảm

07:10:35 12/08/2022
Sau những chia sẻ của Lâm Minh, Decao đã có động thái gây chú ý trên trang cá nhân. Dù chỉ để chế độ riêng tư nhưng cộng đồng mạng cũng xót thương trước lời tâm sự của cả hai sau những sự việc xảy ra
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ăn sáng với món mì kiểu Hàn

Ẩm thực

15:28:06 12/08/2022
Buổi sáng thường là khoảng thời gian mà các mẹ rất bận rộn. Do đó, để vẫn có bữa sáng đủ dinh dưỡng cho cả gia đình mà vẫn đủ thời gian để chuẩn bị các công việc khác cho cả 1 ngày bận rộn

Con trai mới 3 tháng tuổi, tôi bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà, ba năm sau bà phải đến cầu xin quay lại

Tâm sự

15:25:33 12/08/2022
Sau khi ra trường, tôi và chồng đều về quê lập nghiệp rồi quen biết yêu thương nhau. Cuộc sống ở quê bình yên thoải mái, không khí trong lành khiến tôi rất thích. Dù mức lương không cao nhưng tôi thực sự hài lòng với những gì mình có

Jung Hae In: Tình màn ảnh đầu tiên của Jisoo (BLACKPINK), gia thế khủng, số hưởng toàn “yêu” chị đại

Sao châu á

15:13:37 12/08/2022
Với biệt danh “mỹ nam nở muộn”, Jung Hae In đang gây dấu ấn trong showbiz Hàn. “Snowdrop” - tác phẩm gần đây của nam diễn viên đóng cùng Jisoo (BlackPink) - tiếp tục làm nên tiếng tăm cho ngôi sao 34 tuổi

Những vụ tấn công của thiên thạch đã tạo ra các lục địa trái đất

Chuyện lạ

15:12:11 12/08/2022
Các lục địa trên trái đất đã hình thành trong thời gian địa cầu trải qua đợt dội bom dày đặc của nhiều thiên thạch khổng lồ cách đây khoảng 3,5 tỉ năm, theo báo cáo mới

Sedan hạng C bán chạy tháng 7: Doanh số "đi lùi", Mazda 3 vươn lên dẫn đầu

Ôtô

15:05:31 12/08/2022
Sức mua sụt giảm cùng những thay đổi trong kế hoạch phân phối, sản xuất của các hãng xe khiến phân khúc sedan hạng C tại Việt Nam tiếp tục ghi nhận sự sụt giảm về doanh số và có nhiều xáo trộn trong bảng xếp hạng bán chạy tháng 7.2022

Nhiều mặt hàng "đứng im" nhìn giá xăng giảm lần 5 liên tiếp

Đời sống

14:53:14 12/08/2022
Báo Dân Trí đưa tin, chiều ngày 11/8, các mặt hàng xăng dầu sẽ có mức giá bán lẻ mới.Và trong kỳ điều chỉnh lần này, giá nhiên liệu tiếp tục hạ nhiệt khiến nhiều người phấn khởi

Cộng đồng sửng sốt với màn hóa thân thành Faker vô cùng ấn tượng của người Việt

Cosplay

14:44:50 12/08/2022
Đối với những người chuyên hóa thân thành các nhân vật (cosplayer) thì đa phần chủ đề sẽ thiên về mảng truyện tranh, phim ảnh

Man United sắp sở hữu ngôi sao của Leicester City?

Bóng đá thế giới

14:43:34 12/08/2022
Man Utd đang lên kế hoạch mang về tiền vệ Wilfred Ndidi của Leicester City để thực hiện tham vọng vô địch Premier League

Hoa hậu Hoàn vũ Cayman Islands vừa đăng quang đã bị tố hành hung người khác, tấn công cảnh sát

Người đẹp

14:34:16 12/08/2022
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Cayman Islands đang nhận sự chỉ trích từ công chúng sau ngày đăng quang không lâu. Người đẹp Tiffany LeAnn Conolly vướng cáo buộc hành hung bạn trai cũ và tấn công cảnh sát

CLB Hà Nội gửi Hải Phòng mượn Đặng Văn Tới

Bóng đá việt nam

14:32:37 12/08/2022
Trung vệ CLB Hà Nội và U23 Việt Nam Đặng Văn Tới sẽ khoác áo đội Hải Phòng trong phần còn lại của mùa giải 2022.Văn Tới lên đường đi Hải Phòng ngay trưa 12/8. Anh sẽ thi đấu cho đội bóng đất Cảng dưới dạng cho mượn tới hết mùa trước khi...

Koenigsegg Agera R độc nhất thế giới từng đến Việt Nam giờ ra sao?

Siêu xe

14:16:35 12/08/2022
Tròn 10 năm về trước, siêu phẩm Koenigsegg Agera R BLT độc nhất vô nhị bất ngờ có mặt tại 1 cửa khẩu ở Quảng Ninh, và chỉ sau vài tháng được giới thiệu trên thế giới

Ngọc Trinh sánh vai cùng Kiều Minh Tuấn trong “Duyên Ma": Ngọt mà lại không kém phần hài hước

Phim việt

14:07:45 12/08/2022
Tái xuất điện ảnh bằng dự án phim ma đầu tay, Ngọc Trinh tạo nhiều thích thú cho người xem với cách diễn ngổ ngáo đặc trưng nhưng lại rất vừa vặn bên cạnh đàn anh Kiều Minh Tuấn giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, điều tạo nên sức hút của Duyê...