Có nên cưới người đàn ông từng bỏ vợ

Tôi có nên chấp nhận lấy một người đàn ông đã bỏ vợ và có một đứa con riêng làm chồng…

Chưa bao giờ tôi gửi tâm sự lên báo, nhưng hôm nay tôi viết lên những dòng này, gửi đến độc giả, mong nhận được một lời khuyên về trường hợp của bản thân mình.

Có nên cưới người đàn ông từng bỏ vợ - Hình 1

Tôi có nên chấp nhận lấy một người đàn ông đã bỏ vợ và có một đứa con riêng làm chồng…

Tôi năm nay 26 tuổi, đã tốt nghiệp đại học và có công việc ổn định tại Thủ đô. Gia đình tôi xuất thân từ quê, sống ở Thủ đô tôi đang phải ở trọ. Tôi cũng không phải là một người phụ nữ xinh đẹp, hình thức của tôi chỉ ở mức trung bình.

Thời gian gần đây tôi có quen một người đàn ông hơn mình gần 10 tuổi, anh là trai Hà Nội, anh làm quản lý cho một nhà hàng tại Hà Nội. Chúng tôi đã quen nhau được gần 1 năm, anh cũng là người đàn ông đứng đắn, anh có tình cảm với tôi. Tôi cũng nhận thấy tình cảm của anh dành cho mình và cũng có tình cảm với anh.

Nhưng chỉ có điều làm cho tôi lăn tăn, đó là trước đây anh đã từng có một đời vợ và có một đứa con gái. Hiện nay 2 người đã ly dị và đứa bé đang sống với anh. Tôi hỏi lý do hai người ly dị thì anh ấy kể rằng vợ cũ của anh là một người phụ nữ hư hỏng , cô ấy không lo lắng công việc gia đình, con cái, suốt ngày chỉ lo đàn đúm, chơi bời, ăn diện.

Nhiều người còn nói vợ anh cặp kè với những người đàn ông khác, tuy không bắt gặp tận tay nhưng lối sống phóng khoáng, khong quan tâm đến gia đình của vợ anh không được lòng bố mẹ anh và cũng không được lòng anh. Anh đã góp ý với vợ rất nhiều lần nhưng chị ấy vẫn không nghe nên hai người ly dị và anh nuôi con. Hiện hai người cũng không còn liên lạc gì với nhau.

Tôi cũng đã về thăm bố mẹ anh vài lần, bố mẹ anh cũng có vẻ quý tôi. Mẹ anh có ý muốn tôi và anh làm đám cưới, còn anh cũng nói, nếu tôi đồng ý thì ra tết sẽ cưới nhau, nhưng phải cùng anh sống với bố mẹ chồng và nuôi con gái riêng của anh.

Thực sự thì việc lấy chồng và ở với bố mẹ chồng không thành vấn đề với tôi. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ lấy một người đàn ông đã có một đời vợ và con riêng, vì thế tôi đã suy nghĩ rất nhiều về lời đề nghị của anh. Làm dâu thì tôi không ngại, nhưng còn con riêng của anh, tôi không biết sẽ phải đối xử như thế nào.

Anh lại đã có một người vợ và một cuộc hôn nhân dang dở, cho dù những điều anh kể với tôi là đúng, vợ anh là một người phụ nữ không ngoan, không quan tâm đến gia đình, chồng con, nhưng tôi cứ tự hỏi liệu còn lý do gì khác khiến chị trở thành con người như vậy hay không. Nếu tôi cưới anh, cuộc hôn nhân của chúng tôi có rơi vào trường hợp tương tự không.

Theo Đất Việt

3 năm làm dâu, vừa mở lời đã bị chồng tát và mẹ chồng mắng nhiếc

3 năm qua, kể từ ngày về nhà Tuấn, Yến chưa được đi đâu xa cả. Vậy mà vừa mở lời, Yến đã nhận ngay một cái tát trời giáng từ Tuấn cùng câu nói mỉa mai của mẹ chồng.

Tuấn là con trưởng nên khi quyết định yêu Tuấn, Yến đã biết trách nhiệm của mình sẽ rất nặng nề. Nhưng tình yêu, Yến tin, nó sẽ giúp Yến vượt qua tất cả. Nhưng về làm dâu nhà Tuấn, Yến mới phát hiện ra có quá nhiều điều Yến có cố gắng cũng không thể trung hòa nó được.

Yến cũng là như Tuấn, thu nhập cả hai đều ngang ngửa nhau vậy mà mọi công việc nhà đều dồn hết lên đầu Yến. Tuấn đi làm về chỉ việc ngồi vắt chân lên ghế, tới bữa cơm thì vào. Tuấn không hề động tay động chân vào bất cứ việc gì dù là nhỏ nhất. Tuấn quan niệm, việc chợ búa, cơm nước, bếp núc là việc của đàn bà, Tuấn là đàn ông, chỉ lo việc lớn mà thôi. Không chỉ có Tuấn mà bố mẹ chồng Yến cũng tương tự như vậy. Cả hai ông bà đều còn khỏe mạnh, ở nhà cả ngày nhưng tới bữa vẫn đợi Yến về đi chợ, nấu cơm. Phận làm con, lại là con dâu, Yếnsao dám mở lời trách bố mẹ chồng. Nhưng đã là người cùng một nhà thì công việc gia đình phải biết chia sẻ cùng nhau chứ.

Ngay cả khi Yến mang bầu, khối lượng công việc một ngày Yến phải làm cũng chẳng hề bớt đi. Bầu bí mệt mỏi, Tuấn lại vô tâm, bố mẹ chồng hờ hững khiến Yến tủi thân vô cùng. Nhưng nghĩ thương con, Yến lại tự dặn lòng phải cố gắng.

Yến sinh con, đứa trẻ là con trai khiến bố mẹ chồng Yến vui mừng ra mặt. Có con, Yến lại càng bận rộn hơn. Ông bà nội chỉ thi thoảng ẵm bồng, bế cháu đi khoe với hàng xóm chứ việc ăn uống, giặt giũ của cháu chẳng hề quan tâm. Yến đi làm mà giữa trưa vẫn phải về nhà lo cho con rồi mới quay lại công ty vì bà nội ở nhà nhất định không giúp. Mẹ chồng Yến thậm chí còn nói:

- Con mình thì mình phải chăm, phải lo, trông chờ vào ai được!

Chẳng lẽ con Yến không phải cháu nội ông bà hay sao?

3 năm làm dâu, vừa mở lời đã bị chồng tát và mẹ chồng mắng nhiếc - Hình 1

Tại sao gia đình Tuấn lại nghiễm nhiên coi Yến là vật sở hữu, tự ý định đoạt cuộc sống cá nhân của Yến như vậy. (Ảnh minh họa)

Con trai tròn 1 tuổi, Yến cũng đỡ vất vả hơn vì đã gửi con đi trẻ. Nhân dịp cuối năm, công ty Yến tổ chức liên hoan tổng kết và đi chơi xa 1 ngày. Yến về thông báo với cả nhà thông tin ấy đồng thời xin phép Tuấn và bố mẹ chồng để được đi cùng công ty vì 3 năm qua, kể từ ngày về nhà Tuấn, Yến chưa được đi đâu xa cả. Vậy mà vừa mở lời, Yến đã nhận ngay một cái tát trời giáng từ Tuấn cùng câu nói mỉa mai của mẹ chồng:

- Ở đâu ra cái giống đàn bà hư hỏng thế không biết. Đã chồng con rồi còn muốn chơi bời, đàn đúm, tưởng còn trẻ trung lắm ấy!

Yến còn chưa kịp phản ứng gì thì Tuấn đã tiếp lời luôn:

- Cô mà đi thì ai ở nhà lo cơm nước, phục vụ bố mẹ tôi. Tôi lấy cô về không phải để cô rong chơi đâu đấy. Biết điều thì từ bỏ ý định ấy đi không thì trách tôi ác.

Có nằm mơ Yến cũng không thể mình lại bị đối xử tệ bạc như vậy. Yến đâu có đi nhiều ngày. Chỉ là một ngày, từ sáng tới tối là về thôi. Vậy mà cả nhà chồng coi Yến như tội đồ, ra sức mắng nhiếc. Bao năm qua, Yến hầu hạ, phục vụ, cung phụng cả nhà Tuấn, không dám sơ xuất bất cứ điều gì. Vậy mà bây giờ Yến chỉ xin đi liên hoan cùng công ty ngày cuối năm thôi mà cũng khó khăn như vậy. Yến cũng có quyền được vui chơi, được tham gia cách hoạt động tập thể với bạn bè chứ. Tại sao gia đình Tuấn lại nghiễm nhiên coi Yến là vật sở hữu, tự ý định đoạt cuộc sống cá nhân của Yến như vậy.

Lúc này Yến thật sự thấy hoang mang quá! Nếu Yến vẫn cố đi thì không biết sẽ có chuyện gì xảy ra. Nhưng còn chấp nhận nghe lời, nín nhịn, thì cuộc sống sau này trong nhà chồng, Yến sẽ chẳng bao giờ có tiếng nói nữa. Bây giờ, Yến phải làm sao mới vẹn cả đôi đường đây?

Theo Một Thế Giới

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:511001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13

Tiêu điểm

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng
15:50:05 25/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người
22:05:40 25/02/2021
4 năm cưới không có con, nửa đêm nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ chồng tôi giật mình
07:59:48 26/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng
15:01:40 25/02/2021
Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt
15:19:36 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12, gia đình đã biết tin
11:41:10 26/02/2021
Vợ diễn viên Thương Tín đã có mặt tại bệnh viện, ai nhìn cũng xót xa
13:49:33 26/02/2021
Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn 'tế chồng'
13:24:34 26/02/2021
Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong
14:41:38 26/02/2021
Từng yêu 12 cô gái, cho tới cuối cùng Thương Tín vẫn chưa từng làm chú rể
14:32:01 26/02/2021
Mẹ vợ tiết lộ tình hình sức khỏe của DV Thương Tín: Vừa tỉnh dậy đã liên tục đòi về vì sợ tốn viện phí
16:11:16 26/02/2021
Vì sao mẹ Phùng Thiệu Phong lại ưng Triệu Lệ Dĩnh? Câu trả lời ngắn gọn cảnh tỉnh bao cô gái bước vào hôn nhân
12:19:03 26/02/2021
Dương Mịch lần đầu lộ diện sau tin đồn mang thai với Lưu Khải Uy, visual xuống dốc không phanh đến ngỡ ngàng
12:02:05 26/02/2021
Xót xa hình ảnh cô con gái 5 tuổi ôm chặt Lưu Khải Uy không rời, Dương Mịch lại bị réo tên vì vô trách nhiệm
15:33:37 26/02/2021
Huỳnh Thánh Y bị chê 'làm màu' khi tắm cho mẹ chồng
12:28:54 26/02/2021

Tin mới nhất

Mới lấy chồng được hơn tháng mà tôi sốc lên sốc xuống khi biết mục đích anh ta cưới mình

17:14:46 26/02/2021
Cứ nghĩ là lấy được người chồng nhiều tiền là được hạnh phúc cả đời, nào ngờ mới được một tháng tôi đã tính cách bỏ chạy.

Nhìn mâm cơm mà vợ tương lai chuẩn bị, tôi muối mặt với cả nhà

17:11:54 26/02/2021
Tôi bảo vợ tương lai chuẩn bị mâm cơm cúng mẹ cho đàng hoàng. Nhưng khi nhìn mâm cơm cô ấy đem lên, tôi ê chề, chẳng biết phải nói gì nữa.

Làm về thấy bếp lạnh tanh, chồng quát "không làm được thì trả về mẹ đẻ", màn vùng lên của vợ lại khiến anh run bắn

17:09:25 26/02/2021
Thấy nhà cửa bừa bộn, bữa tối chưa dọn ra bàn ăn, Phong lập tức không vui, buông lời cằn nhằn vợ ăn hại, không làm tròn bổn phận...

Bỏ nhà đi vì lý do khó nói, nhìn người đàn ông đợi trong phòng trọ tôi liền khóc nấc

14:59:03 26/02/2021
Đến căn phòng trọ mà tôi đã thuê từ trước, lấy chìa khóa mở cửa, tôi giật mình phát hiện cảnh tượng trong phòng không hề giống với những gì mình đã sắp xếp. Có nhiều món đồ mới, mà nhìn những món đồ ấy lại quá quen thuộc.

Ly hôn 3 năm nhưng lại có thai với chồng cũ, tôi phải làm sao?

14:55:20 26/02/2021
Ly hôn 3 năm nhưng lại lỡ có thai với chính chồng cũ, chuyện ngược đời tưởng chỉ có trong phim này lại đang xảy ra với chính tôi!

Vừa đám cưới xong tôi chủ động đưa cho mẹ chồng một phong bì dày cộp, nhưng mở ra bà toát mồ hôi hột và rối rít xin lỗi

14:48:05 26/02/2021
Ngay sau đám cưới, mẹ chồng liên tục muốn giữ thùng tiền mừng. Tôi chủ động đưa cho bà một phong bì dày cộp, nhưng phía trong đó chứa đựng toàn bộ sự thật khiến bà sợ hãi.

Mang quà đến cho em vợ nhưng khi vừa nhìn thấy tôi, em đã khóc lóc thút thít kể cho tôi nghe một chuyện động trời

14:34:02 26/02/2021
Tôi không thể tin được rằng em ấy lại nói dối vợ chồng tôi suốt 2 năm qua, và giờ gây ra chuyện động trời này mới lại khóc lóc cầu xin.

Đồng nghiệp cười nhạt rồi mỉa mai khi tôi đi qua, tôi băn khoăn không hiểu thái độ của cô ấy cho tới khi biết lý do ê chề nhục nhã vì chồng mình

14:18:38 26/02/2021
Chồng khiến tôi không dám nhìn ai nữa!

Về tới cửa đã bị mẹ vợ ném túi xách ra ngoài, bà chỉ vào trong nhà và nói 1 câu khiến tôi quyết định ly hôn tức thì

14:14:50 26/02/2021
Khi nghe những lời mắng chửi và hành động nóng nảy của mẹ vợ, tôi quyết định sẽ ly hôn.

Thầy bói phán một câu, mẹ chồng sợ 'xanh mặt' đuổi con dâu ra khỏi nhà, lạ nhất là thái độ của anh chồng

13:33:00 26/02/2021
Chỉ vừa nghe thầy phán xong câu này, mẹ chồng cay nghiệt quyết định đuổi cổ tôi ra khỏi nhà và ép tôi làm thủ tục ly hôn với chồng ngay lập tức.

Sau tập phim "Hướng dương ngược nắng" xúc động, lòng tôi đau đớn khi nhớ về quá khứ bị người yêu cũ cưỡng bức

11:10:58 26/02/2021
Một đoạn quá khứ đau thương bỗng ùa về khiến tôi đau khổ.

Sáng tôi vừa bán đồng nát mớ giấy vụn, ngờ đâu chiều chồng về hốt hoảng đi tìm 30 triệu trong đống giấy tờ đó

11:08:12 26/02/2021
Thấy chồng la toáng lên, hốt hoảng như chim mất ổ, tôi mới nhận ra anh không nói dối.

Bước vào phòng thấy cảnh tượng ngổn ngang, tôi đã nóng mặt, càng sốc hơn với hành động đáng sợ của bạn gái

11:04:19 26/02/2021
Về nhà thấy đồ đạc ném khắp phòng, còn người yêu đang dùng kéo để trút giận lên những chiếc áo đã tặng tôi.

Mỗi khi nhìn con khóc thét, tôi đau đớn tận cùng, gọi cho chồng cũ thì nhận được sự lạnh lùng bạc bẽo

11:00:35 26/02/2021
Tôi cố gắng chống chọi, gồng gánh để con gái không phải lo lắng. Nhưng sâu thẳm, tôi rất đau đớn.

Yêu nhau chưa được nửa năm, bạn trai đã đòi chia tay, còn "tặng" em một vố đau điếng

10:57:19 26/02/2021
Bạn trai đòi chia tay và không những đã phản bội em mà còn biện minh bằng lý do hết sức cay đắng.

Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn

08:04:20 26/02/2021
Tôi bám theo vợ thì phát hiện cô ấy khi dừng lại trước một xóm trọ bình dân. Vợ tôi có chìa khóa cổng, cô ấy tự nhiên mở cổng vào, tiến đến một căn phòng trọ đang sáng điện. Có vẻ như người ở trong đó đã dậy rồi.

Đến gặp vợ cũ mời cưới, cô ấy bật khóc đưa tôi tờ giấy nhàu nhĩ đẩy tôi vào tình thế đứng ngồi không yên

07:44:39 26/02/2021
Nhìn dòng kết quả trên tờ giấy đã bị vo tròn, tôi cảm giác bản thân đang chìm xuống đáy, chẳng biết phải làm thế nào nữa?

Tình cờ đọc được tin nhắn bạn thân của vợ đòi vay 500 triệu, tôi giả danh vợ từ chối thì bủn rủn chân tay khi nhận tin đáp lại

07:42:24 26/02/2021
Một lát sau N nhắn tin đáp lại. Tin nhắn khá dài, đọc xong những dòng chữ N viết, tôi không khỏi bủn rủn chân tay khi khám phá ra một bí mật vợ vẫn giấu giếm chồng từ lâu.

Người yêu của chị gái mua vàng giả làm quà cưới tặng vợ chồng tôi

07:27:53 26/02/2021
Khi quyết định xây nhà,vợ chồng tôi mang vàng cưới đi bán mới phát hiện số vàng mà người yêu của chị gái tôi tặng là vàng giả.

Yêu em là sai lầm lớn nhất của đời tôi

07:14:42 26/02/2021
Đã hơn 10 năm trôi qua rồi, tôi vẫn nhớ về em, cô gái ngây thơ và xinh đẹp đã từng bị tôi lừa dối...

Đến thăm chị gái mới sinh con, em lặng người khi trực tiếp chứng kiến những điều xảy ra trước mắt

06:15:53 26/02/2021
Không những thế, nhìn cảnh tượng trong nhà và qua lời kể của chị gái, em chỉ biết rơi nước mắt vì quá thương chị.

Sau một buổi trông cháu, tôi tá hỏa nhận ra lý do chị dâu bấy lâu nay chỉ quanh quẩn ở nhà

22:08:01 25/02/2021
Thằng bé đang khóc thì mềm oặt, tay chân co quắp lại khiến tôi hốt hoảng.

Có nên dồn tiền phẫu thuật thẩm mỹ?

20:11:03 25/02/2021
Đàn bà xấu có giác quan đặc biệt, hễ chạm mắt ai là biết người đó đang thương hại mình, đang săm soi mình xấu gì mà xấu quá trời.

Muốn đổi đời, bạn gái tôi ra thành phố kiếm tiền để rồi chưa đầy một năm đã trúng kế người ta

18:31:57 25/02/2021
Ra thành phố thăm người yêu, tôi chết lặng khi nhìn thấy cô ấy bước ra từ phòng trọ.

Có thể bạn quan tâm

Được Ngọc Hoàng ghi tên vào sổ vàng, 3 con giáp đổi đời ngoạn mục ngay sau Rằm tháng Giêng

Trắc nghiệm

17:51:21 26/02/2021
Hãy cùng xem con giáp nào nhận được may mắn trời ban sau ngày Rằm tháng Giêng nhé.

Nhật Bản cho phép lực lượng tuần duyên được bắn tàu tiếp cận quần đảo Senkaku/Điếu Ngư

Thế giới

17:50:09 26/02/2021
Theo cách diễn giải mới, lực lượng tuần duyên của Nhật có thể bắn vào tàu nước ngoài cố tiếp cận quần đảo tranh chấp Senkaku/Điếu Ngư với cáo buộc gây bạo lực.

Tiêu điểm: Bóng đá trở lại

Bóng đá việt nam

17:46:58 26/02/2021
Dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, nhưng bóng đá cũng như nhiều lĩnh vực khác của đời sống xã hội vẫn tích cực chuẩn bị cho bước trở lại trong hoàn cảnh mới.

Hướng dẫn làm nước ép rau củ detox thanh lọc cơ thể ngon nhất

Ẩm thực

17:45:10 26/02/2021
Làm thế nào để có một ly nước ép rau củ detox thanh lọc cơ thể – ngon nhất, dễ uống nhất? Tỉ lệ giữa loại rau, củ, quả nên cân đối thế nào?

Giáo viên chủ nhiệm cấp 2 bất ngờ lên tiếng về scandal bắt nạt của Hyunjin

Sao châu á

17:44:27 26/02/2021
Người giáo viên có những chia sẻ khá bất ngờ.

Hơn 800 người đăng ký tiêm thử vắc xin ngừa Covid-19 "made-in Vietnam"

Sự kiện nóng

17:43:01 26/02/2021
Từ sáng sớm, ông C. đã đến Trung tâm y tế huyện Bến Lức để chờ đợi được tiêm thử vắc xin Nanocovax.

Sự thật số tiền trợ cấp Covid-19 tại Mỹ mà Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn'

Sao việt

17:35:37 26/02/2021
Ngoài việc nói về số tiền trợ cấp Covid -19, bạn Quỳnh Như còn mắng Hoàng Anh: Đầu đội chữ tồi, chân kéo chữ hèn, vai gánh chữ nhục.

Redmi K40 series ra mắt: Snapdragon 870/888, màn hình 120Hz, giá từ 7.1 triệu đồng 

Đồ 2-tek

17:32:08 26/02/2021
Hôm nay (25/2), Redmi - thương hiệu phụ của Xiaomi vừa ra mắt dòng Redmi K40 tại Trung Quốc, bao gồm Redmi K40, K40 Pro và K40 Pro . Cả ba chiếc điện thoại này đều có thiết kế giống nhau và chỉ khác về thông số kỹ thuật.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

Phỏng vấn sao

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Đài Loan hạn hán nặng, TSMC đang phải thuê xe tải chở nước tới từng nhà máy 

Thế giới số

17:24:22 26/02/2021
Nhà sản xuất chip khổng lồ của Đài Loan đang phải mua từng xe tải nước để chở tới một số xưởng đúc của họ, khi hòn đảo này đối mặt với nạn hạn hán lan rộng.

Tinh thần LGBTQ+ đã mang đến giải thưởng tại Gayming Awards 2021 cho Hades 

Game online

17:20:38 26/02/2021
Tại Lễ trao giải Gayming Awards 2021, Hades giành giải thưởng Trò chơi của năm tại sự kiện khai mạc, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

4 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?

Hậu trường phim

17:11:00 26/02/2021
Cẩm Tâm Tựa Ngọc đánh dấu màn hợp tác chưa từng có của ông hoàng ngôn tình Chung Hán Lương và thiếu nữ vườn trường Đàm Tùng Vận.

Hà Nội chỉ đạo các trường sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại

Đời sống

17:10:08 26/02/2021
Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã, các trường chuẩn bị điều kiện bảo đảm an toàn khi học sinh trở lại trường trong điều kiện bình thường mới.

Chưa vội lên tiếng chuyện ly hôn, Minh Nhựa đang bận đi comment dạo về siêu xe gần 30 tỷ đồng

Netizen

17:04:53 26/02/2021
Trong khi dân tình đang rất mong đợi Minh Nhựa một lần nói rõ chuyện ly hôn thì đại gia lại đang mải mê bàn chuyện siêu xe.

5 việc đàn ông vô cùng "dị ứng" khi ở trên giường nhưng vì vợ, anh ấy lại sẵn sàng thực hiện thì chứng tỏ bạn đã "vớ" được "cực phẩm" rồi đó!

Tình yêu

17:04:04 26/02/2021
Yêu thương đôi khi không cần nói thành lời, chỉ cần thể hiện qua hành động, cử chỉ. Nhất là đàn ông họ luôn nói ít làm nhiều.