Có nên buông tay con cho người phụ nữ ấy?

Em biết thế nào mình cũng bị nhiều mẹ ‘ném đá’ khi nói lên suy nghĩ của mình về việc chấp nhận buông tay con mình cho người phụ nữ khác nuôi.

Có nên buông tay con cho người phụ nữ ấy? - Hình 1

Em biết thế nào mình cũng bị nhiều mẹ “ném đá” khi nói lên suy nghĩ của mình về việc chấp nhận buông tay con mình cho người phụ nữ khác nuôi. Nhưng em vẫn nghĩ mãi về hạnh phúc thực sự của con mới là hạnh phúc thực sự của mình…

Hiện giờ em đang sống và làm việc bên Nhật Bản. Chồng và con gái em thì đang ở Việt Nam. Việc em để lại chồng và đứa con khi nó mới 2 tuổi ở lại Việt Nam là chuyện bần cùng bất đắc dĩ. Bố em lô đề cờ bạc và vay nợ đến mức đẩy cả mẹ em và em gái em phải ra đường là lý do khiến em phải gánh chịu cảnh này.

Chồng em cũng đã bán cả xe ô tô đang dùng chạy Grab để cứu bố vợ mà không hết được nợ. Thương vợ, anh ấy đi vay qua App rồi bị sa lầy khiến số nợ cũng lên đến mức hơn 400 triệu đồng. Phía cho vay đã dụ dỗ chồng em vay từ 50 triệu đồng thành món nợ 400 triệu đồng. Số tiền chồng em vay nóng cũng là vì đi thuê nhà cho mẹ vợ và em vợ. Em biết ơn chồng mình lắm vì anh ấy đã coi gia đình em như gia đình anh ấy , xốc vác gánh gồng cùng em.

Nhà anh ấy cũng không dư dả, mẹ chồng cũng giúp bằng sổ tiết kiệm dưỡng già. Bố em giờ trốn nợ không biết sống chết thế nào. Em đã phải dứt con khi con vẫn còn đang khát sữa vì cơ hội đi Nhật này không dễ có được. Dù chồng em không muốn nhưng cũng chẳng còn cách nào nên phải cắn răng chấp nhận cho vợ đi.

2 năm qua, em cố gắng làm đủ công việc bên này và còn đi làm thêm đủ thứ chỉ để gửi tiền về cho chồng lo giùm con cái và mẹ và em gái em (mới 11 tuổi). Anh cũng làm việc cật lực (chạy Grab bike vì ô tô đã bán). Hai vợ chồng nhiều lúc không còn đủ sức khỏe để online nói chuyện với nhau chứ đừng nói là về thăm nhà. Đi làm về là lăn ra ngủ, chênh lệch múi giờ nên lúc em rảnh thì chồng lại bận, lúc chồng rảnh thì em bận. Chỉ kịp trao đổi chuyện tiền nong nhà cửa. Lâu dần thành công việc nhiều hơn là thăm hỏi cảm xúc.

Em hiểu chồng mình cũng “đói khát” nên cũng nói đại ý rằng em sẽ không trách chồng nếu chồng có ra ngoài giải tỏa sinh lý. Vì trên cả là sự biết ơn của em dành cho chồng. Em nghĩ rằng chồng có làm gì có lỗi với em thì em cũng sẽ vì lòng biết ơn mà tha thứ được hết.

Hồi đầu chồng còn mắng em là em suy nghĩ linh tinh, nói năng vớ vẩn. Chồng không phải là người cần “ chuyện ấy ” đến thế. Nhưng em hiểu, nhu cầu của chồng em khá là cao. Chỉ là lòng tự trọng của anh ấy cũng đủ lớn để không ra ngoài mà thôi.

Cho đến lúc này, sau 2 năm ở Nhật, em thú thật rằng em cũng không biết đến lúc nào vợ chồng em mới được đoàn tụ. Bởi số nợ vẫn chưa dứt được. Nhất là mẹ em cũng không có thu nhập. Sức khỏe của bà thì ngày càng yếu. Tiền thuốc của mẹ mỗi tháng cũng tiêu tốn đến mấy triệu. Em gái đang đi học cũng cần tiền. Chồng em chỉ lo được cho con gái em và bố mẹ anh ấy. Khoản nợ của chồng dù đã báo công an nhưng vẫn bị chúng xiết. Cái vòi bạch tuộc của bọn cho vay cực kỳ kinh khủng. Thế nên, em đón nhận tin chồng có người khác dù sốc và đau lắm nhưng vẫn không thể trở về được lúc này.

Có nên buông tay con cho người phụ nữ ấy? - Hình 2

Em không biết quyết định này của mình có sai không khi em muốn buông tay với cuộc hôn nhân này. (Ảnh minh họa)

Chồng em có người khác . Một giáo viên mầm non đang chăm dạy chính con gái em. Vì hoàn cảnh, chồng em đã phải gửi con đi trẻ từ khi cháu mới 18 tháng. Đó là một cơ sở giữ trẻ tư nhân ngay gần nhà. Cô trông trẻ mới ra trường và đang làm ở đó rất yêu quý con em vì xót cảnh bố bé một mình nuôi con quá nhỏ.

Cô bé thường xuyên ở lại quá giờ chỉ để giữ cháu vì chồng em không đón kịp. Rồi lúc con ốm đau thời tiết, cô bé đó đã sang tận nhà giúp chồng em. Là chồng em thú nhận sau khi họ lỡ có tình cảm với nhau. Vì sự gắn kết từ chính con gái em. Ban đầu chỉ là sự giúp đỡ không chút tư tình nhưng càng về sau họ càng nảy sinh cảm xúc.

Như em đã chia sẻ, nhu cầu của chồng em khá cao nhưng anh ấy cũng lại là người làm “ chuyện ấy ” khi phải có cảm xúc. Hồi chúng em yêu nhau, phải 1 năm sau anh ấy với em mới đi quá giới hạn, khi cảm xúc cả 2 đủ chín. Nên em tin chồng mình khi đã làm “ chuyện ấy ” với cô giáo hẳn là khi cảm xúc của 2 người họ cũng đã đủ chín. Cảnh chồng em loay hoay khi con ốm đau và có cô bé ấy ở bên chăm sóc thì em cũng hiểu.

Ở bên Nhật, có một người đàn ông, chính là người giúp em có cơ hội sang đây, giúp em suốt 2 năm qua mà không đòi hỏi em đáp lại. Chính em nếu không vì chồng con ở Việt Nam, không vì lòng biết ơn chồng quá lớn, choán hết mọi cảm xúc thì chắc em cũng sa chân.

Có những thứ mạnh hơn cả mọi thứ: Cảm xúc. Phụ nữ hay đàn ông đều vậy. Chỉ là chúng ta dựng ra những rào cản mang tên đạo đức thì mới tự bảo vệ được mình.

Chồng em thú nhận với em rằng anh đã có lỗi với em khi có quan hệ với cô giáo của con. Anh không mong em tha thứ nhưng cũng không muốn ly dị. Anh chỉ xin em đừng nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe . Anh vẫn hứa sẽ tiếp tục thay em lo lắng cho mẹ và em gái em dù bất cứ chuyện gì xảy ra, cho đến khi em về Việt Nam. Cô bé kia cũng nhắn với em rằng cô ấy có lỗi với em. Cô ấy không muốn phá vỡ hôn nhân của em và chồng em. Nhưng cô ấy thương con em là thật lòng.

Cô ấy đã xin nghỉ trường để tránh mặt chồng em. Nhưng rồi mỗi khi anh hoảng hốt vì con ốm hay biếng ăn, anh lại gọi và cô bé ấy lại chẳng thể làm lơ. Họ cứ bị ràng buộc bởi đứa trẻ. Thậm chí, có những tháng, chồng em bị bội chi tài chính, cô bé đó tự lấy lương của mình ra trả cho cơ sở trông trẻ.

Em không biết quyết định này của mình có sai không khi em muốn buông tay với cuộc hôn nhân này. Giải thoát cho chồng khỏi phải vướng bận những món nợ mà gia đình em đã quàng lên anh ấy. Để anh ấy có một cuộc sống mới với cô bé nhân hậu kia. Em không mỉa mai đâu, em tin đó là một phụ nữ nhân hậu thật đấy ạ! Bởi thân em còn chưa lo xong làm sao em có thể đem đến hạnh phúc cho chồng em, con em?

Em nghĩ vậy có sai không?

Sát ngày ăn hỏi, bạn trai “sòng phẳng” đòi 7 triệu cho vay tính theo lãi ngân hàng nhưng tuyên bố của cô gái mới là điểm gây chú ý

"Hôm vừa rồi hai nhà nói chuyện người lớn, tính chuyện ăn hỏi. Không ngờ ngay tối ấy K. hẹn em đi uống nước...", cô gái kể.

Vẫn có câu, "tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát", tức là trong hẹn hò, dù yêu tới đâu thì cũng nên phân định rạch ròi giữa tình cảm và tài chính kinh tế. Khi chưa chính thức sống chung 1 nhà, ăn chung 1 mâm thì nên ví ai người ấy quản sẽ thoải mái cho cả đôi bên. Tất nhiên, đôi khi vẫn phải có sự "du di" cho hợp hoàn cảnh.

Tuy nhiên, anh chàng trong câu chuyện dưới đây lại áp dụng "công thức" này một cách quá cứng nhắc tới mức tính toán thiệt hơn với cả cô gái chuẩn bị cùng mình về chung một nhà. Bất bình vì việc này, cô ấy phải lên mạng xã hội than thở.

" 27 tuổi từng trải qua đôi ba mối tình, sâu sắc có, vui vẻ có nhưng vì vài lý do nên em với người ta không đi được tới cùng. Cho tới cuối tháng 8 năm ngoái, em gặp và yêu K. thì cả hai cùng xác định chuyện tình cảm là nghiêm túc. Lẽ ra theo lịch bọn em cưới ngay đợt ra Giêng nhưng vì dịch dã quá nên hoãn lại. Sau bố mẹ anh đi xem, quyết định cuối tháng 7 âm này ăn hỏi, đầu tháng 8 cưới.

Sát ngày ăn hỏi, bạn trai sòng phẳng đòi 7 triệu cho vay tính theo lãi ngân hàng nhưng tuyên bố của cô gái mới là điểm gây chú ý - Hình 1
Ảnh minh họa

Nói thật, trong khoảng thời gian yêu, em cũng nhận thấy K. thuộc diện khá chặt chẽ. Bởi những lần hẹn hò trước, mỗi lần đi ăn đi chơi em toàn được bạn trai trả hết, hầu như chẳng bao giờ phải rút ví thanh toán. Cùng lắm họ để em mời tách cà phê hay cốc trà sữa là cùng. Thế nhưng K. lại khác, được 1, 2 tháng đầu theo đuổi thì anh mời. Đến khi chính thức yêu rồi bọn em toàn cưa đôi, kể cả tiền ăn, đi du lịch, thậm chí đến xem phim cũng vé ai người ấy trả. Anh nói thích sòng phẳng, như thế cho khỏi lăn tăn.

Ban đầu em cũng hơi bị 'hẫng' nhưng sau lại nghĩ đàn ông chặt chẽ vậy cũng không phải xấu vì anh biết quản lý ví tiền của mình. Sau này cưới về, em không lo chồng ra ngoài sĩ diện tiêu tiền cháy túi.

Đợt Tết em đổi xe, biết em thiếu tiền anh chủ động cho vay 7 triệu. Em nói thẳng nhất định sẽ trả lại khi có. Song khoảng thời gian này công việc của em gặp khó khăn. Ảnh hưởng mùa dịch, lương em bị giảm 50% nên chưa gửi trả tiền K. ngay được.

Hôm vừa rồi hai nhà nói chuyện người lớn, tính chuyện ăn hỏi. Không ngờ ngay tối ấy K. hẹn em đi uống nước rồi bảo: 'Trước khi kết hôn, anh muốn nợ nần giữa chúng ta phải được giải quyết, như thế 2 đứa về chung 1 nhà mới được thoải mái'.

Em có chút tự ái nhưng cố dịu giọng bảo vâng, có gì hôm sau chuyển khoản. Vậy mà K. tiếp luôn lời: 'Em nhớ tính cả lãi nhé. Tính chuẩn theo phẩy ngân hàng'.

Tưởng K. tếu táo đùa thôi, em cười trừ ai dè anh nghiêm giọng: 'Anh nói nghiêm túc đó. Đợt em vay anh vàng có hơn 30, 7 triệu là được hơn 2 chỉ vàng. Giờ vàng trên 50. Nếu tính theo giá vàng sẽ thiệt em, anh mới tính nhẹ theo lãi ngân hàng đó. Phải người ngoài sẽ không như vậy đâu'.

Ôi, tới đây thì em choáng váng hẳn các chị ạ. Đúng là đời không như mơ, có chết em cũng không nghĩ tới cái cảnh bạn trai cho vay tính lấy lãi như thế. Đã vậy hai đứa còn chuẩn bị cưới nữa. Nghĩ tới viễn cảnh sau này sống với người tính toán kinh khủng như vậy, em thấy rùng mình nên rút luôn điện thoại, lấy tiền chuẩn bị đám cưới của bản thân ra chuyển trả anh ta luôn 10 triệu bảo: 'Tôi trả anh theo giá vàng, đúng kiểu người dưng như anh nói. Giữa chúng ta coi như hết nợ nần nhé. Từ nay đừng bao giờ tìm tới tôi nữa'.

Sát ngày ăn hỏi, bạn trai sòng phẳng đòi 7 triệu cho vay tính theo lãi ngân hàng nhưng tuyên bố của cô gái mới là điểm gây chú ý - Hình 2
Ảnh minh họa

Dứt khoát chia tay mặc cho K. van nài giải thích, em bỏ ngoài tai hết. Bởi hành xử của anh đã phản ánh hết bản chất, tính cách thật của anh. Nói thật, phụ nữ mình lấy chồng không màng giàu sang, có thể lấy người nghèo về cùng chung lưng đấu cật vượt khó chứ lấy phải người tính toán, so đo quá khổ cả đời. Vậy nên em quyết định buông tay không nuối tiếc các chị ạ ".

Câu chuyện của cô gái thu hút sự chú ý của khá nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Hầu hết mọi người đều tỏ vẻ ngán ngẩm với lối hành xử quá tính toán của chàng trai này. Biết rằng tiền bạc phân minh nhưng cư xử của anh là khó chấp nhận, tính cả lãi với cô gái mình chọn làm vợ, chắc rằng trên đời này chỉ có anh là một nên quyết định chia tay của cô gái được nhiều người ủng hộ.

Hiện chưa rõ tính xác thực của câu chuyện này tới đâu, tuy nhiên qua đây các bạn trẻ cũng nên rút kinh nghiệm cho bản thân cách cư xử sao cho hợp lòng người, tránh để xảy ra chuyện đáng tiếc như chàng trai trên nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:15Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54Đen Vâu bị chặn cửa không được vào WeChoice mặc dù có tên trong đề cử03:01CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:46Hé lộ "scandal" đầu tiên của Chí Tài và Elvis Phương27:54Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”09:00Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ20:09Tự làm bánh chuối chiên giòn02:01Huỳnh Tông Trạch | Tài tử đa tình khét tiếng Cbiz, chưa muốn kết hôn, sinh con tuổi 4006:52Con Boss khó nhất nhì năm 2020 bị đánh bại thế nào?07:04

Tiêu điểm

Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc 'Chỉ biết đằng ngoại', chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt
06:19:03 24/01/2021
Đêm hôm cưới, con gái đánh chồng phải nhập viện, tôi đến bệnh viện xin lỗi nhưng vừa bước vào thấy con rể khiến tôi choáng váng
17:49:49 25/01/2021
Hớn hở đem cái áo mới xuống tặng mẹ chồng, tôi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ chồng
20:32:40 24/01/2021
Biết được lý do nhà gái hoãn ngày cưới, mẹ tôi mang 5 cây vàng sang thương lượng và phản ứng của bố người yêu khiến tôi choáng váng
08:09:14 25/01/2021
Gặp lại vợ cũ ngồi bán xôi vỉa hè tôi cười khẩy mua luôn cả thúng làm màu, nhưng chỉ 2 phút sau phải há hốc mồm thấy chiếc xe sang đỗ trước mặt
15:37:30 25/01/2021
Tôi la lối trong nhà tắm rồi quấn khăn lao ra, mẹ chồng nhìn thấy lại dửng dưng hỏi 1 câu khiến tôi tức nghẹn họng
20:17:43 24/01/2021
Chồng đòi ly hôn vì "em là thanh xuân đã qua còn cô ấy mới là cả cuộc đời còn lại", ngờ đâu vỏn vẹn 2 năm sau đời anh ta đã “tan nát”
18:51:21 24/01/2021
Hối hận vì đã biếu quà Tết cho bố mẹ chồng “bèo bọt” trong khi hào phóng với bố mẹ đẻ
19:46:33 24/01/2021
Mất 500 triệu tiền thách cưới vợ 2 bằng đại học, tân hôn xong tôi khiếp vía vội chìa đơn
11:43:55 25/01/2021
Bắt tại trận vợ sắp cưới vào nhà nghỉ với người yêu cũ, tôi không dám hủy hôn vì hoàn cảnh quá éo le
15:11:20 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng
20:40:19 25/01/2021
OnlyC làm thơ "đá xoáy" chị gái "hứa nhưng không giữ lời", dân tình gọi tên luôn Quế Vân - Sơn Tùng
18:06:05 25/01/2021
Rần rần trước ảnh hiếm của nhà Trường Giang - Nhã Phương: Đơn giản mà đẹp tựa phim, nhìn chỉ muốn cưới và có con ngay!
18:08:12 25/01/2021
Ngoại hình tuổi 50 của Lý Minh Thuận
19:52:20 25/01/2021
'Ông chồng quốc dân' Cha In Pyo nói yêu vợ 5 lần mỗi ngày
19:58:35 25/01/2021
Drama của Trịnh Sảng có twist mới: Xuất hiện ảnh nóng, chi tiết lá đơn tố nữ diễn viên quá thâm độc?
19:20:25 25/01/2021
Đường dây mang thai hộ ở showbiz Trung Quốc
19:47:56 25/01/2021
Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm
23:26:27 25/01/2021
Đang hạnh phúc bên chồng con, Hoàng Oanh bất ngờ gửi mẹ: 'Con mệt rồi'
20:22:55 25/01/2021
Diva Hồng Nhung đón nhận tình yêu mới, cười viên mãn ở tuổi 51
21:05:03 25/01/2021

Tin mới nhất

Muốn bố mẹ chồng ăn Tết cùng để đỡ chi phí

21:00:51 25/01/2021
Tôi kết hôn được 5 năm, con trai 4 tuổi, đang thuê nhà sống tại TP HCM.

Khi phụ nữ dính vào cờ bạc

20:56:55 25/01/2021
Tôi ước giá như không dính vào cờ bạc nhưng tất cả đã muộn rồi.

Chưa dám quyết việc sang nước ngoài sống

20:56:22 25/01/2021
Đọc bài: Có nên bỏ công chức để kiếm 50 triệu tháng tôi thấy mình cũng có suy nghĩ tương đồng.

Lấy phải chồng nghiện cờ bạc vì không tìm hiểu kỹ

20:52:35 25/01/2021
Ngoại trừ cờ bạc, chồng không phải người xấu, anh cũng chịu khó và biết đối nhân xử thế.

Tôi gửi ảnh chồng ôm người khác cho cha mẹ hai bên

20:49:31 25/01/2021
Vợ chồng tôi có con 4 tuổi, ít khi chia sẻ tâm sự bởi ai cũng có công việc riêng và thời gian rảnh khác nhau.

Gần gũi nhau rồi em mới biết không yêu tôi

20:45:52 25/01/2021
Tôi là chàng sinh viên 23 tuổi mới ra trường, đi làm theo nghề mình học, sau đó đổi công việc để đi theo mong muốn bản thân, đam mê với máy tính.

Có nên để bạn trai là cha đứa bé trong bụng tôi

20:42:38 25/01/2021
Tôi 27 tuổi, sinh ra trong gia đình nhà nông, là con một. Nhà nghèo nhưng cuộc sống của tôi trôi qua một cách êm đềm.

Người nhà chồng khiến tôi mệt mỏi

20:40:01 25/01/2021
Nhà chồng tôi có hai anh em, em chồng đã ly hôn và làm mẹ đơn thân. Vợ chồng tôi có một bé, đang ở trọ, tôi cũng không dám về nhà chồng vì nhiều chuyện.

Đàn ông đi chợ, thì sao?

20:18:57 25/01/2021
Cường cho rằng việc đi chợ mua đồ ăn mặc nhiên là của vợ. Đàn ông trai tráng ai lại thò mặt ra chợ làm gì?

Hiếm muộn suốt 2 năm nhưng đến khi mang bầu, nhà chồng chỉ hỏi duy nhất một câu khiến nàng dâu uất nghẹn

19:32:28 25/01/2021
Hiếm muộn, mong con suốt 2 năm nhưng đến khi có bầu, nàng dâu lại không được chồng và gia đình chồng quan tâm, chia sẻ, chỉ vì một lý do muôn thuở.

Làm đàn ông khó quá

19:21:41 25/01/2021
Làm đàn ông của gia đình khổ quá! Đã nhiều lần em chỉ muốn bỏ tất cả để đi thật xa.

Ứng xử ra sao khi biết chồng có con riêng

18:57:03 25/01/2021
Người cũ tìm đến chồng tôi nói về đứa con riêng giữa họ, điều mà anh không hề biết trước đây...

Vừa phát hiện có thai thì biết bạn trai phản bội

18:40:21 25/01/2021
Tôi đến báo tin cho anh rằng mình đã có thai thì phát hiện anh phản bội tôi, sinh sống cùng người phụ nữ khác...

Căm ghét dì ghẻ nhưng đến cuối cô gái bật khóc như một đứa trẻ khi biết rằng: dì chăm bố đột quỵ, không ác như lời mẹ đẻ nói

18:30:46 25/01/2021
Sau nhiều năm căm ghét dì ghẻ, cuối cùng cô gái cũng nhận ra tình cảm mà bà dành cho mình là thật tâm.

Mẹ chồng thẳng thừng chê ngoại hình của con dâu, chồng chỉ nói đúng 1 câu khiến tôi vỡ òa trong hạnh phúc

18:20:46 25/01/2021
Chồng tôi đã chứng minh cho tôi thấy anh là một người đàn ông tuyệt vời.

Nhìn thấy chiếc giường quen mắt trong phòng cưới, tôi rùng mình hét toáng lên khi nhớ ra đó là vật của người chị đã mất

18:16:25 25/01/2021
Nghĩ một lúc tôi giật mình nhớ tới chiếc giường của chị gái Duy, tự nhiên tôi thấy rùng mình rồi hét toáng lên trách anh ấy bất cẩn. Tôi trách sao bố mẹ lại để hai vợ chồng son nằm trên chiếc giường của người đã khuất chứ.

Sau khi kết hôn, mẹ chồng không bao giờ bắt rửa bát nhưng con dâu vẫn tranh việc. Sự thật phía sau khiến cô 'chết đứng'

18:03:27 25/01/2021
Mỗi gia đình đều có một câu chuyện riêng, mỗi người đều có một nỗi khổ riêng. Và nỗi khổ của người làm dâu lại chẳng ai giống ai.

Giấu chồng rút 400 triệu cho em ruột vay tới khi đòi thì không trả, vợ chẳng dám nói với chồng vì sợ gia đình banh chành

17:53:54 25/01/2021
Rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan, cô vợ đành lên mạng cầu cứu dân mạng.

Để được 'đổi đời' có nhà và cuộc sống thoải mái, chồng quyết định 'bán thân' cho người đàn bà góa chồng

17:38:16 25/01/2021
Những lời chồng nói khiến tôi ngồi vật xuống đất vừa khóc vừa trách chồng.

Phát hiện tiếng động mạnh dưới ao, tôi liền chạy ra xem để rồi hoảng hồn khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt

17:26:31 25/01/2021
Dù hoảng sợ vô cùng nhưng tôi vẫn cố hết sức lao xuống cứu con nhanh nhất có thể.

Đàn ông thú nhận những bí mật này với bạn không đáng để hẹn hò

17:06:53 25/01/2021
Trong mối quan hệ luôn không có chỗ cho sự giả dối, đối mặt với người mình thích mà trong lòng luôn có những toan tính nhỏ nhặt thì khó có thể đi với nhau được lâu dài, vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nói về kiểu đàn ông mà phụ nữ khôn...

'Món quà' chồng tặng nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới khiến tôi đau đớn đến suốt cuộc đời

17:04:00 25/01/2021
Đúng dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, chồng nói mấy năm nay đã dành được một khoản tiền kha khá, sẽ mua một chiếc ô tô để tặng tôi. Ấy thế mà...

Đưa người yêu về ra mắt, con trai khiến tôi 'chết đứng' khi tiết lộ thân phận và hoàn cảnh của bạn gái

16:58:00 25/01/2021
Tôi hỏi về gia thế của cô gái thì con trai nói bố làm nghề xe ôm, mẹ làm công nhân về hưu thôi. Câu nói của Minh khiến tôi choáng váng, một cô gái khuyết tật lại thua kém con tôi mọi mặt thế sao có thể bước vào cái gia đình này chứ.

Ly hôn, chồng chỉ đưa một chiếc vali rồi tiễn ra khỏi nhà, ai ngờ khi mở ra lại khiến tôi vô cùng sửng sốt

16:55:51 25/01/2021
Chỉ vì không sinh được con trai mà tôi bị gia đình nhà chồng đối xử tệ bạc đến như vậy.

Thấy chồng lén lút nói chuyện với mẹ trong đêm tân hôn, vợ vô tình nghe được nội dung và nhất quyết đòi chia tay ngay sáng hôm sau

16:51:15 25/01/2021
Trong ngày hạnh phúc nhất cuộc đời, Tiểu Ly đã cảm nhận được sự yêu thương, chăm sóc của chồng cũng như các thành viên khác trong gia đình anh ấy. Nhưng tất cả đã sụp đổ chỉ vì một câu nói.

Kiên quyết ly hôn vì vợ "không đội trời chung" với mẹ

15:48:19 25/01/2021
Vợ chồng anh trải qua nhiều cuộc cãi vã nảy lửa, để rồi anh cũng phải nhượng bộ cô một phần: Không đưa mẹ về ở cùng nhà mà để bà ở trong căn nhà chung cư cùng 2 đứa cháu họ đang theo học đại học ở Đà Nẵng.

Nhờ chồng cài hộ cúc váy, quay mặt lại tôi khiếp vía khi nhìn rõ người đứng sau

15:33:30 25/01/2021
Khi đó tôi mới giật mình nhận ra một mùi hương nước hoa xa lạ. Không phải của chồng tôi vì anh ấy chưa bao giờ dùng nước hoa cả!

Đón bà ngoại lên trông cháu nhưng hành động của chồng vào ngày 30 khiến tôi phải đưa mẹ về quê sớm

15:26:48 25/01/2021
Cả tôi và mẹ đều ngớ người trước hành động của chồng, bà bực tức bỏ vào phòng còn tôi thì cau có trách anh tại sao làm như vậy? Lời giải thích của anh khiến tôi càng bực hơn.

Có thể bạn quan tâm

Emily Ratajkowski phủ nhận tin đồn bơm môi

Phong cách sao

04:12:26 26/01/2021
Biểu tượng gợi cảm Emily Ratajkowski tuyên bố cô không hề bơm môi như những lời đồn đại và tin rằng phụ nữ đang mang bầu không nên bơm môi.

Phương pháp chườm khăn nóng 'thần thánh' giúp bạn gái diệt sạch đám mụn đầu đen chi chít, tự tin đón xuân về

Làm đẹp

04:06:09 26/01/2021
Phương pháp chườm nóng bằng khăn mặt này giúp bạn gái nhanh chóng diệt trừ mụn đầu đen. Nhiều ngôi sao cũng đã thành công khi áp dụng phương pháp này.

Chia TP Thủ Đức thành 3 khu vực để quản lý hành chính

Đời sống

00:19:05 26/01/2021
Chủ tịch và các phó chủ tịch UBND TP Thủ Đức được phân công phụ trách địa bàn theo 3 khu vực để quản lý hành chính, gồm: khu vực 1 (quận 2 cũ), 2 (quận 9 cũ), 3 (quận Thủ Đức cũ).

COVID-19 tại ASEAN hết 25/1: Toàn khối trên 42.300 ca tử vong; Lào ghi nhận nhiều ca mới

Thế giới

00:16:54 26/01/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 25/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 15.241 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Bị bắt khi đang mang pháo hoa vào Bình Định "đốt chơi trong dịp tết"

Pháp luật

23:41:29 25/01/2021
Ngày 25/1, Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã phát hiện, bắt giữ 03 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép 24kg pháo hoa.

Huawei phản hồi trước thông tin bán mảng kinh doanh smartphone cao cấp 

Thế giới số

23:24:51 25/01/2021
Huawei đang đàm phán để bán lại mảng kinh doanh smartphone cao cấp, gồm có dòng smartphone P và Mate. Nguồn tin này cũng cho biết cuộc đàm phán sắp hoàn tất, và thỏa thuận sẽ được công bố trong một thời gian ngắn sắp tới.

Toàn khởi đầu xu hướng xấu, nhưng sao các hãng khác cứ chạy theo Apple?

Đồ 2-tek

23:21:14 25/01/2021
Cứ mỗi lần bắt chước theo Apple, các clip và hình ảnh chế giễu trước đây lại âm thầm bị các hãng xóa bỏ.

Ăn táo xong cho hạt xuống đất, ươm chơi chơi ai ngờ có quả ăn thật

Sáng tạo

23:12:44 25/01/2021
Táo có thể trồng quanh năm nhưng tốt nhất nên trồng vào mùa thu và mùa xuân ở miền Bắc và trồng vào đầu mùa mưa ở miền Nam.

Trần Nghiên Hy không hối hận khi đóng Tiểu Long Nữ

Sao châu á

23:08:34 25/01/2021
Vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp phiên bản 2014 khiến sự nghiệp của Trần Nghiên Hy xuống dốc.

Vẻ đẹp xanh ngát hút mắt ở bờ kè Cửa Đại khiến bao con tim xao xuyến

Netizen

23:07:30 25/01/2021
Những hình ảnh được nhiếp ảnh gia Nguyễn Sinh ghi lại tại bờ kè Cửa Đại đã khiến dân tình bất chợt nhận ra vẻ đẹp mộc mạc và dịu dàng nơi đây.

Mẫu áo dài đậm chất “nàng thơ” siêu hot năm 2021

Thời trang

23:07:17 25/01/2021
Những kiểu áo dài cũ với tà suôn thẳng, đường nét ôm sát cơ thể hay màu đơn sắc dường như đã tạm nhường bước cho những kiểu áo cách tân đầy sáng tạo của các nhà thiết kế hiện đại.

Rihanna gây sốt khi mặc nội y, nhảy vũ điệu đầy khiêu khích

Sao âu mỹ

22:58:45 25/01/2021
Biểu tượng thời trang 32 tuổi khoe đường cong của mình bằng một điệu nhảy quyến rũ với trang phục nội y mỏng tang.