Có nên bỏ chồng chỉ vì bạn thân?

Anh ấy ghen tuông một cách quá đà và không tin rằng trên đời này có tình bạn khác giới hoàn toàn trong sáng .

Tôi có người bạn thân từ khi còn nhỏ. Là bạn khác giới nhưng chúng tôi chơi với nhau rất trong sáng . Nhà chúng tôi ở gần nhau. Chúng tôi học chung cấp 1, cấp 2 rồi khi lên cấp 3, tôi học chuyên còn bạn tôi học phân ban. Chúng tôi thực sự thân thiết. Tất cả chuyện của tôi, tôi đều kể cho bạn nghe. Chúng tôi cặp kè như một cặp đôi nhưng thực sự ai cũng biết chúng tôi là hai “thằng bạn thân” hay “hai cô bạn thân”.

Khi ra Hà Nội học đại học, chúng tôi lại tiếp tục ở trọ gần nhau. Có những hôm hắn sang nhà trọ của tôi ngủ. Tôi hôm nào về muộn, khu trọ đóng cửa, tôi cũng sang nhà hắn ngủ. Chúng tôi ngủ cạnh nhau, không làm gì nhau cả. Chuyện này nhiều người không tin vì lúc đó chúng tôi đã là những thân hình phổng phao , trưởng thành. Nhưng đó là câu chuyện có thật. Ngủ dậy xong, tôi về nhà. Chẳng có chuyện gì xảy ra.

Có nên bỏ chồng chỉ vì bạn thân? - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tôi yêu đương và rồi thất bại. Hắn cũng vậy, thất bại rồi lại yêu . Lần nào chúng tôi cũng mở lòng với nhau mỗi khi một trong hai đứa thất tình , hoặc khi cả hai thất tình . Có những hôm đi cùng nhau, lạnh quá, tôi ôm hắn cho ấm. Có những lúc, ngồi cạnh nhau tâm sự, hắn cũng ôm tôi như bạn gái. Gần nhau là thế nhưng tuyệt nhiên giữa chúng tôi không có cảm xúc giới tính nào để đẩy sự việc đi xa hơn.

Ngay cả đến chồng của tôi hiện tại, khi mới đang yêu nhau anh cũng biết rõ về hắn, hắn đương nhiên biết rõ anh. Nhưng ngay từ lúc yêu , anh đã không tin vào tình bạn của chúng tôi. Vì sự xuất hiện của anh mà chúng tôi né nhau dần. Né nhau nhưng không xa cách, chúng tôi chỉ không gặp nhau những lúc có anh mà thôi. Thường ngày chúng tôi luôn nói chuyện, tỉ tê với nhau đủ thứ trên đời.

Nhưng gần đây, chồng tôi ghen. Anh phát hiện ra trong cuộc nói chuyện của chúng tôi có những đoạn nói về chuyện phòng the. Hôm đó tôi gửi cho hắn xem hình vùng kín của tôi vì tôi bị một nốt rất đau ở đó mà không biết tại sao . Hắn tư vấn cho tôi và bảo tôi phải dọn sạch “viôlon” kẻo chồng chê. Sau đó hắn cũng gửi vài hình ảnh nhạy cảm của vợ chồng hắn cho tôi xem.

Tôi góp ý hắn về cách làm phụ nữ hạnh phúc khi trên giường vì tôi là phụ nữ, tôi hiểu rõ và vì hắn muốn xin lời khuyên khi vợ hắn dạo này không có cảm hứng yêu đương … Chỉ thế thôi mà chồng tôi làm lớn chuyện. Anh bảo rằng anh không chấp nhận nổi cái kiểu tình bạn quoái dị của chúng tôi. Anh mất hết niềm tin vào tôi và hắn. Chúng tôi không hề có gì đi xa xôi, thế mà anh vùng vằng làm um chuyện lên đến mức tôi phải xin anh tránh các con nghe thấy.

Từ hôm đó quan hệ của vợ chồng tôi rất trục trặc. Anh lạnh nhạt, thờ ơ và có ý muốn ly hôn. Tôi nhiều lúc rất giận nhưng lại cố làm lành. Anh có vẻ không chịu. Tôi phải làm sao đây? Chẳng lẽ đồng ý ly hôn chỉ vì cậu bạn thân đó? Mong các bạn cho lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn!

Hai ông thông gia cãi nhau vì chiếc phong bì nhét vội trong lễ ăn hỏi

Bố em vốn nóng tính, bố chồng tương lai của em cũng chẳng vừa nên lễ ăn hỏi của chúng em đã bị phá hủy một cách không thương tiếc.

Hiện em và chồng sắp cưới đang rất lo lắng nhưng không biết phải giải quyết thế nào.

Em và bạn trai học cùng nhau ở trường trung cấp. Ra trường không xin được việc đúng chuyên ngành, chúng em đi làm công nhân ở Hà Nội. Thu nhập hai đứa được khoảng 18 triệu/tháng.

Chúng em dự định kết hôn cuối năm ngoái nhưng bà nội của anh ốm nặng rồi qua đời. Hơn nữa, qua tìm hiểu, bố mẹ em biết gia đình anh khá phức tạp.

Anh trai của anh từng đi tù 2 năm. Bố mẹ anh nhiều lần đánh nhau đến mức dân làng và cả công an phải can thiệp...

Bố mẹ đã can ngăn em, sợ sau này em khổ. Tuy nhiên, sau khi nghe em thuyết phục và tiếp xúc thấy anh hiền lành, chăm chỉ bố mẹ đã đồng ý cho hai đứa làm đám cưới.

Hai ông thông gia cãi nhau vì chiếc phong bì nhét vội trong lễ ăn hỏi - Hình 1

Chủ nhật tuần trước là lễ ăn hỏi của chúng em.

Trước đó, khi bàn về việc ăn hỏi, bố mẹ em yêu cầu nhà trai phải mang đến 5 hoặc 7 tráp lễ, một phong bì tiền (lễ đen).

Khoản tiền bỏ phong bì, bố mẹ em không nói rõ là bao nhiêu, để nhà trai tự sắp xếp. Tuy nhiên, khi dẫn lễ tới, nhà trai đã bỏ qua khoản phong bì.

Phong tục ở quê em lại khá quan trọng chuyện này. Trong ngày lễ ăn hỏi, những người có vai vế trong họ nhà gái sẽ ngồi kiểm đếm từng lễ vật do nhà trai mang tới.

Nếu đã đúng theo yêu cầu của nhà gái, chú rể tương lai mới được vào gặp cô dâu và nhà trai mới được chọn ngày giờ tốt để tổ chức đám cưới.

Khi kiểm tra thấy thiếu phong bì, các bậc cao tuổi lên tiếng thắc mắc.

Bố bạn trai em nói rằng, bây giờ việc quan trọng là các cháu yêu thương, cùng nhau xây dựng hạnh phúc. Những tục lệ đã cũ thì nên bỏ qua kẻo ảnh hưởng hạnh phúc của các con các cháu.

Ông trưởng họ nhà em nghe vậy càng không hài lòng. Trước họ hàng hai bên, ông bảo, nếu bố mẹ em cảm thấy việc ăn hỏi chỉ cần tổ chức qua loa để các cháu nhanh chóng được đến với nhau thì các cụ trong họ cũng sẽ không xét nét. Nhưng nếu nhà gái đã yêu cầu mà nhà trai không thực hiện tức là nhà trai đang thiếu tôn trọng nhà gái. Mối quan hệ bắt đầu từ sự thiếu tôn trọng sẽ khó tốt đẹp.

Sau đó, ông yêu cầu bố mẹ em lên tiếng để xác nhận chuyện này.

Bố em nóng tính, lại rất coi trọng sĩ diện nên khi thấy bị coi thường, ông khẳng định rằng, việc ăn hỏi của con gái không thể tổ chức qua loa. Nếu nhà trai không có đầy đủ lễ vật thì đám hỏi buộc phải dừng lại.

Lúc này, một người phụ nữ bên họ nhà trai từ bên ngoài lẻn vào khu vực đặt tráp, nhét vào trong tráp một chiếc phong bì nhàu nhĩ.

Các cụ cao tuổi bên họ nhà em nhìn thấy đều lắc đầu ngán ngẩm. Bố em lại càng nóng mặt. Ông đuổi người phụ nữ ra ngoài và tuyên bố không thể chấp nhận cách hành xử của nhà trai.

Bố bạn trai em lúc này không nhẫn nhịn nữa. Thế là hai ông thông gia lớn tiếng cãi nhau.
Đỉnh điểm, bố bắt chồng tương lai của em gọi người mang các tráp lễ ra khỏi nhà ông.

Bố chồng em cũng không vừa. Ông yêu cầu người nhà mang hết lễ về và tuyên bố không cưới xin gì nữa.

Em khóc hết nước mắt. Bạn trai em cũng ra sức xin bố mẹ bình tĩnh. Tuy nhiên, lễ ăn hỏi của chúng em vẫn bị phá nát một cách không thương tiếc.

Bây giờ, 1 tuần đã trôi qua. Bố em vẫn kiên quyết không cho cưới xin. Bên nhà trai cũng rất căng thẳng.

Chúng em không biết phải làm thế nào. Bạn trai em bảo, nếu bố mẹ hai bên căng quá thì hai đứa sẽ âm thầm đi đăng ký kết hôn và không tổ chức đám cưới nữa.

Nhưng như vậy thì quá thiệt thòi cho em. Em nên làm gì lúc này? Mong mọi người cho em lời khuyên. Em xin cảm ơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?03:09Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13Đen Vâu bị chặn cửa không được vào WeChoice mặc dù có tên trong đề cử03:01“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Video nghi vấn Thiều Bảo Trâm quạu khi MC nhắc đến "bạn trai"06:54Thúy Nga: "Tôi phải bán nhà, bán đất bớt đi không bữa giờ dịch bệnh ăn hết tiền rồi"38:53Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:46Hé lộ "scandal" đầu tiên của Chí Tài và Elvis Phương27:54Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54Lý Hùng khóc khi hoàn tất di nguyện của cha02:20'Trà xanh' quá hot, Sơn Tùng trở thành khách mời liveshow Mỹ Tâm?00:13Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”09:00

Tiêu điểm

Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản
15:53:15 23/01/2021
Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc 'Chỉ biết đằng ngoại', chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt
06:19:03 24/01/2021
Hớn hở đem cái áo mới xuống tặng mẹ chồng, tôi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ chồng
20:32:40 24/01/2021
12 năm tôi mới biết mình có con rơi
21:30:35 23/01/2021
Biết được lý do nhà gái hoãn ngày cưới, mẹ tôi mang 5 cây vàng sang thương lượng và phản ứng của bố người yêu khiến tôi choáng váng
08:09:14 25/01/2021
Thưởng Tết 20 triệu, tôi biếu mẹ vợ 10 triệu, mẹ đẻ 5 triệu thì vợ cằn nhằn đòi ly hôn
15:48:55 23/01/2021
Phát hiện ra ‘trà xanh’ của chồng, chị vợ điếng người trước sự thật phũ phàng bởi cô gái ấy chẳng phải ai xa lạ
16:08:40 23/01/2021
Tôi la lối trong nhà tắm rồi quấn khăn lao ra, mẹ chồng nhìn thấy lại dửng dưng hỏi 1 câu khiến tôi tức nghẹn họng
20:17:43 24/01/2021
Chồng đòi ly hôn vì "em là thanh xuân đã qua còn cô ấy mới là cả cuộc đời còn lại", ngờ đâu vỏn vẹn 2 năm sau đời anh ta đã “tan nát”
18:51:21 24/01/2021
Hối hận vì đã biếu quà Tết cho bố mẹ chồng “bèo bọt” trong khi hào phóng với bố mẹ đẻ
19:46:33 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Sơn Tùng M-TP đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm
10:40:37 25/01/2021
NÓNG: Nữ diễn viên sinh năm 1994 của School 2017 bất ngờ tự tử
10:37:44 25/01/2021
Minh Tú và những cái nhất tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020
10:11:36 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm cuối cùng đã lộ diện: Bão "update" ảnh mới với đôi mắt buồn, còn đăng ngay sau Sơn Tùng
11:28:48 25/01/2021
Bạn bè xót xa khi Phương Loan đứng khóc ở nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài
09:53:47 25/01/2021
Phương Uyên lên tiếng khi bị nghi "cà khịa" Sơn Tùng là "Ngụy quân tử"
10:22:52 25/01/2021
Ngọc Quyên chia sẻ việc giành quyền nuôi con với chồng cũ: 'Mẹ đánh đổi tất cả một xu cuối cùng để được bên con'
10:29:53 25/01/2021
Khung hình lộ vòng 1 ngồn ngộn của Dương Mịch gây bão khắp Weibo vì chi tiết "gây lú" cực mạnh?
11:31:58 25/01/2021
Hình ảnh năm 18 tuổi của Trịnh Sảng được "đào" lại: Visual ngọt ngào trong sáng, đáng tiếc cho 1 nhan sắc nổi bật
09:42:26 25/01/2021
Những hình ảnh cuối cùng của Song Yoo Jung: Tiếc nuối cho một nhan sắc
13:44:59 25/01/2021

Tin mới nhất

Bắt tại trận vợ sắp cưới vào nhà nghỉ với người yêu cũ, tôi không dám hủy hôn vì hoàn cảnh quá éo le

15:11:20 25/01/2021
Tận mắt nhìn thấy Quyên vào nhà nghỉ với người yêu cũ của cô ấy. Tôi không thể kiềm chế được nên đã tát cô ấy một cái rất mạnh.

Mất 500 triệu tiền thách cưới vợ 2 bằng đại học, tân hôn xong tôi khiếp vía vội chìa đơn

11:43:55 25/01/2021
Thương thấy tôi bỏ ra 500 triệu tiền thách cưới thì nghĩ rằng tôi là một kẻ ngốc, cho cô ấy thích điều khiển hay dắt mũi thế nào cũng được hay sao?

Từ khi có người yêu, em cảm thấy sợ hãi khi đến lớp

11:38:32 25/01/2021
Em không biết mình yêu như vậy là đúng hay sai? Có người yêu, em như bị bạn bè bỏ rơi và luôn bị stress.

Thấy chồng đặt vé máy bay dịp Tết Nguyên đán vào Sài Gòn, tôi tò mò tra hỏi thì sững người với câu trả lời

11:28:00 25/01/2021
Chuyện quan trọng như vậy mà anh đã giấu tôi biết bao lâu nay.

Vợ bảo đi tập thể dục nhưng lại lén mang theo thức ăn, tôi sinh nghi bám theo và chết sững trước bí mật động trời

11:21:54 25/01/2021
Nghe tiếng động lạ dưới phòng bếp tôi tỉnh dậy và chứng kiến hành động lấm lét của vợ mà sinh nghi.

Chồng thất nghiệp nên đòi ở nhà nội trợ, giờ tôi bỏ rơi anh thì có quá đáng không?

11:11:24 25/01/2021
Ba năm trước nhờ có anh ủng hộ hết mình, ở nhà chăm sóc con cái, gia đình mà tôi mới yên tâm đi học và có được thành công như hiện tại.

Anh trai hỏi xin mẹ 30 triệu cho chị dâu đi đẻ khiến cả nhà sửng sốt, nhưng chính chủ lên tiếng mới càng sốc

11:06:30 25/01/2021
Nhà không có điều kiện vậy mà chị dâu lại muốn mẹ tôi chuẩn bị cho 30 triệu để đi đẻ.

Vừa cởi xuống chiếc váy cô dâu vỏn vẹn 1 ngày, tôi đã phải mặc lên người áo tang

10:58:08 25/01/2021
Đáng lẽ hôm sau chúng tôi sẽ đi hưởng tuần trăng mật theo kế hoạch. Cuối cùng nó lại thành ngày diễn ra tang lễ của chồng tôi.

Đến nhà người yêu chơi, mẹ anh vui vẻ đón tiếp nhưng nói một câu khiến em muốn chia tay

10:52:30 25/01/2021
Càng nghĩ, em càng thấy câu nói của mẹ người yêu có lí. Em không biết nên tiếp tục yêu anh nữa?

Sự thật "không tưởng" đằng sau món quà mừng cưới trị giá 100 triệu nhưng chẳng đề tên người gửi

10:27:24 25/01/2021
Tôi tò mò bấm số, đầu dây bên kia vang lên một giọng nói có phần quen thuộc khiến tôi giật mình.

Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P5)

10:21:52 25/01/2021
Nhìn người đàn ông tàn tạ đứng trước cửa mà tôi sững sờ.

Chán ngấy cô vợ "lắm lời" chồng đòi ly hôn để sống với nữ đồng nghiệp "luôn vui vẻ và thấu hiểu", 1 năm sau anh ta vội nhận ra sự thật chát đắng

09:45:58 25/01/2021
Lần đó anh vô tình nghe được cuộc điện thoại của bạn gái và chồng cũ, Hoàng thấy Thùy hỏi han anh ta rất nhiều điều, cằn nhằn và dặn dò anh ta đủ thứ. Hệt như những gì mà Lan từng làm với anh.

4 câu nói "tối kỵ" mà trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ cũng không được thốt ra, tình yêu của anh ấy sẽ bị phá hủy trong “1 nốt nhạc” đấy!

09:29:45 25/01/2021
Cuộc tình có thể tan vỡ chỉ vì một câu nói.

Em chồng "nằm vùng" chuyên mách lẻo chuyện chị dâu với mẹ chồng, vợ cao tay tương kế tựu kế khiến "giặc bên Ngô" xấu hổ ê chề

09:22:08 25/01/2021
Sau nhiều lần bị em chồng nói xấu với mẹ chồng, Trang quyết định dậy cho cô ta một bài học nhớ đời.

Tranh cãi suốt đêm vì chuyện Tết nội- Tết ngoại, nàng dâu bật khóc khi chồng ra quyết định quan trọng

09:05:19 25/01/2021
Tết nội- Tết ngoại dường như là chủ đề tranh cãi không có hồi kết của nhiều cặp vợ chồng mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Bí mật động trời phía sau đứa con trai nuôi 5 tuổi của vợ

07:56:59 25/01/2021
Đứa con nuôi nay đã 5 tuổi, vợ anh nhận về sau hành trình tham gia những chuyến thiện nguyện, thấy mẹ đứa trẻ bỏ rơi đứa con mới sinh. Đó là thông tin anh Tuấn nghe từ vợ...

Sang nhà anh trai chơi, tôi lập tức rời đi khi phát hiện bí mật kinh khủng của chị dâu

07:48:18 25/01/2021
Ngày anh trai đưa bạn gái về ra mắt, gia đình tôi không ai nói với ai câu nào chỉ ngao ngán thở dài lặng lẽ nhìn cô gái diện chiếc váy ngắn cũn cỡn đang nắm chặt tay anh mình.

Thấy con gái làm ngân hàng buồn vì thưởng Tết ít, ông bố gửi tin nhắn cực 'ấm lòng'

07:46:10 25/01/2021
“Ngoài ni nhà mình không ăn Tết to. Mi về là được, mẹ và các em nhớ mi lắm, ông bà cũng nhắc mi suốt. Về sum họp là bố vui rồi, trong nớ một mình, mẹ mi thương mi lắm”

'Đấu trí' căng thẳng ngày Tết: Ô sin tung chiêu trò quái thai đòi thưởng sớm, gia chủ lâm thế bí buộc phải làm những chuyện lạ đời, không tưởng!

07:32:38 25/01/2021
Biết là ô sin chiêu trò để đòi tăng lương, tăng thưởng nhưng chủ nhà vẫn phải ngậm bồ hòn làm ngọt tặc lưỡi chiều, ít nhất để chống chọi qua cái Tết này. Thậm chí họ còn phải làm những việc có vẻ... lạ lùng!

Có nên rời thành phố lớn để sống gần chồng

20:59:41 24/01/2021
Tôi 31 tuổi, người miền Nam; chồng 35 tuổi, người miền Bắc, lấy nhau được 8 năm, có 2 bé trai 5 tuổi và 1 tuổi đã đi nhà trẻ.

Mệt vì chồng bo bo giữ tiền, vịn cớ lo làm việc lớn

20:11:53 24/01/2021
Trái tim cô mệt mỏi, cảm xúc tiêu cực ngày càng dâng cao. Giờ cô tìm lại chính mình thì cô thấy anh không còn là thế giới của cô nữa...

Tôi ngây ngẩn khi bỗng dưng được bác hàng xóm di chúc cho 1 tỷ

20:11:47 24/01/2021
Sau khi bác hàng xóm nói rành rọt nguyên nhân, tất cả đều sững sờ khó tin.

Nhiều năm phải sống với cái bóng của chị họ

20:00:47 24/01/2021
Nếu ai đó hỏi tôi muốn gì, tôi ước gì một lần được sống vì mình.

Nghẹn ngào mang kết quả khám bệnh ung thư về, tôi choáng váng trước hành động của chồng

19:30:49 24/01/2021
Hành động của anh khiến tôi quá kinh ngạc. Nước mắt vẫn rơi nhưng tôi lại không kiềm chế được mà nở nụ cười.

Chồng tốt với người ngoài, xấu tính với vợ

19:27:33 24/01/2021
Chồng nói lời tốt đẹp với người ngoài nhưng lại dễ nổi nóng, đánh tôi và thường bỏ rơi tôi khi có xung đột với gia đình nhà chồng.

Có thể bạn quan tâm

Vụ việc ồn ào bản quyền phim Trạng Tí phiêu lưu ký: Vẫn chưa tìm được tiếng nói chung

Hậu trường phim

15:11:14 25/01/2021
 Chiều qua 24.1, ê-kíp bộ phim Trạng Tí phiêu lưu ký gồm nhà sản xuất (NSX) Ngô Thanh Vân, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và người đại diện pháp lý của Studio68, đơn vị sản xuất bộ phim đã có buổi gặp gỡ các cơ quan truyền thông để thông t...

Con suýt lao ra lòng đường đầy xe cộ khiến ai nấy thót tim, nhưng pha xử lý của ông bố trẻ ngay sau đó mới chiếm spotlight mạng xã hội

Netizen

15:11:00 25/01/2021
Nhiều phụ huynh cho rằng không phải ông bố nào cũng đủ bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện nhẹ nhàng như thế này!

Xe đầu kéo vận chuyển hơn 100 kg pháo trái phép

Pháp luật

15:10:23 25/01/2021
Tang vật thu giữ gồm: 12 bánh pháo nổ hình tròn loại có dây dẫn liên kết với nhau thành tràng; 70 hộp pháo hoa nổ loại 36 lỗ và 42 lỗ, tổng trọng lượng là 129,5 kg.

Bí thư Thái Nguyên: Chủ động trong chuyển đổi số để tạo đột phá

Đời sống

15:10:08 25/01/2021
Theo Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên, cần chủ động trong chuyển đổi số để tạo đột phá trong nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh của nền kinh tế.

Mẹo pha nước chấm các loại bánh

Ẩm thực

15:09:49 25/01/2021
Bánh gối, bánh cuốn, bánh xèo,... mỗi loại bánh sẽ có cách pha nước chấm ngon để hợp khẩu vị.

Vua cờ Carlsen thua kỳ thủ 18 tuổi

Sao thể thao

15:08:36 25/01/2021
Kỳ thủ 18 tuổi Andrey Esipenko hạ Vua cờ Magnus Carlsen ngay ở lần đầu chạm trán, ván tám giải cờ vua Tata Steel Masters 2021 tối 24/1.

Dấu hiệu cảnh báo số 1 bạn đang uống quá nhiều cà phê đá

Sức khỏe

15:07:29 25/01/2021
Nếu bạn cảm thấy lo lắng và bồn chồn, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang sử dụng quá nhiều caffeine, Brenda Braslow, chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký của MyNetDiary (Mỹ), cho biết, theo Eat This, Not That!

Nhật Bản có thể thiệt hại gần 23,5 tỷ USD nếu Olympic không có khán giả

Thế giới

15:06:55 25/01/2021
Việc tổ chức Olympic và Paralympic Tokyo mà không cho phép khán giả tới xem có thể sẽ gây thiệt hại tới 2.413,3 tỷ yen (gần 23,5 tỷ USD) cho Nhật Bản.

'The Marksman' duy trì vị trí số 1 tại các rạp chiếu Bắc Mỹ

Phim âu mỹ

15:06:41 25/01/2021
Jim trong The Marksman là vai diễn thứ 129 trong sự nghiệp diễn xuất đa dạng của Liam Neeson, đồng thời là bộ phim thứ hai của Neeson do Open Road phát hành trong thời kỳ COVID-19.

Nếu một ngày bạn chán chồng, hãy làm ngay việc này để cứu vớt cảm xúc

Tình yêu

15:05:32 25/01/2021
Nếu phụ nữ chán chồng, đừng vội đi ngoại tình để thay đổi không khí mà hãy làm những việc này để cứu vớt cảm xúc của mình nhanh chóng nhất.

Ban trọng tài ủng hộ việc phạt thẻ cầu thủ Hà Tĩnh

Bóng đá việt nam

15:04:01 25/01/2021
Bất chấp phản ứng của phía Hà Tĩnh, Ban trọng tài VFF khẳng định việc trung vệ Kelly Oahimijie bị truất quyền thi đấu ở trận gặp TP HCM là xác đáng.

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh lại làm khán giả ngán ngẩm vì cố tỏ ra nguy hiểm

Phim việt

15:01:47 25/01/2021
Minh trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 19 hứa hẹn sẽ lại thành tâm điểm ném đá của dư luận.

Toyota Việt Nam tiếp tục triệu hồi xe vì bơm xăng, hàng loạt tên tuổi lớn “dính đòn”

Ôtô

14:59:31 25/01/2021
Liên tiếp hai đợt triệu hồi xe được Toyota Việt Nam thực hiện để thay thế bơm xăng, với hàng loạt tên tuổi lớn dính đòn như Toyota Fortuner, Toyota Camry, Toyota Innova và cả các thương hiệu xe sang như Lexus RX350, Lexus LX570…

VinFast ưu đãi cho dòng xe máy điện mới lên đến 8 triệu đồng

Xe máy

14:57:34 25/01/2021
Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố mở bán hai dòng xe máy điện mới Theon và Feliz với chương trình ưu đãi hấp dẫn trên toàn quốc. 

Nghề viết phần mềm hốt bạc thế nào? 

Thế giới số

14:54:29 25/01/2021
Các lập trình viên (người viết phần mềm) đều chuẩn bị sẵn tâm lý một ngày sẽ trở thành triệu phú đôla.