Có nên bình đẳng chuyện… ngoại tình

Đã qua rồi cái thời xã hội công khai thừa nhận “trai anh hùng năm thê bảy thiếp” nhưng “gái chính chuyên chỉ có một chồng”.

Có nên bình đẳng chuyện... ngoại tình - Hình 1

Có nên bình đẳng chuyện … ngoại tình?

Cũng qua rồi thứ luật bất thành văn, ông “ăn chả” chỉ là chuyện nhỏ, nhưng bà “ăn nem” là chuyện động trời. Dù người vợ có căm tức đến bầm gan tím ruột, thì cánh cửa gia đình vẫn phải rộng mở, chờ các ông nghĩ lại quay về. Còn đàn bà dính vào chuyện đó chỉ có “đi tàu suốt”. Đàn ông ngày nay bồ mai bịch còn khoe mình có số “đào hoa”, “sát gái” trong khi đàn bà có làm thế thì họ cho là dâm đãng, lẳng lơ, đã bước chân vào đấy đừng mong có đường về…

Có những đàn ông tin rằng dù có thế nào vợ cũng tha thứ nên cứ mặc sức tung hoành. Có chị em còn hỏi tư vấn hay là tôi có lỗi gì mà chồng đi ngoại tình? Trong khi anh nào đã mang tiếng bị “mọc sừng” thì luôn coi đó là nỗi nhục, không bao giờ tha thứ. Thử hỏi bình đẳng ở đâu khi cùng một “tội danh” ngoại tình, người này được “tha bổng”, người kia “tù chung thân”, thậm chí “tử hình”, chỉ vì họ là… đàn ông hay đàn bà?

Ngay cả các bà, các mẹ cũng thường khuyên nhủ: “Con ơi, đàn ông năm thê bảy thiếp là chuyện thường tình, chồng con nó có tính trăng hoa đôi chút thì người đàn bà phải nên độ lượng bỏ qua cho cửa nhà yên ấm, miễn sao nó vẫn về với vợ với con là được”. Nhưng nếu chỉ cần nghe có tin đồn con dâu ngoại tình, chứng cứ chưa xác thực thì các bà mẹ chồng đã nhảy xếch: “Đồ đàn bà lăng loàn. Cái thứ ấy chỉ có cuốn xéo chứ không thể nào chứa chấp được”.

Trung tâm tư vấn Linh Tâm ở Hà Nội thường xuyên tiếp xúc với những “ca” như thế. Chị Lê Thị Thủy, 42 tuổi ở phường Cửa Nam (Hà Nội) có người chồng 46 tuổi mắc bệnh bồ bịch kinh niên. Không phải chỉ là chuyện trăng gió qua đường mà cứ “câu” được cô nào là anh ta bỏ nhà đi luôn với cô đó về những tỉnh xa như Thái Bình, Thanh Hóa ở với nhau hàng tháng trời.

Sau những cơn đau đớn vật vã, chị Thủy lại khăn gói lên đường tìm chồng. Tìm mọi cách dụ được anh ta về đã khó, lại phải chiều như chiều vong mới giữ chân anh ta ở nhà được một thời gian cho đến khi anh ta “câu” được con cá khác. Chỉ hai năm gần đây, chồng chị đã đi như thế ba lần. Lần cuối chị còn bị người tình của chồng đem đứa con thơ về trả cho chị nuôi. Chị hỏi tư vấn có nên nhận nuôi đứa trẻ đó không và có cần phải nhập hộ khẩu cho nó?

Trong khi đó, chị Trịnh Thanh Mai, 37 tuổi ở quận Ba Đình (Hà Nội) bị chồng bắt quả tang có người đàn ông ôm hôn chị trong phòng khách, liền nhảy vào đánh vợ mấy cái tát nổ đom đóm mắt và bắt vợ phải viết kiểm điểm suốt đêm, không chấp nhận bất cứ một lời thanh minh nào hết. Với những bằng chứng đó, anh buộc vợ phải ký vào đơn ly hôn và đưa ra tòa. Chị nói với tư vấn rằng, tôi bị oan uổng do người bạn trai cùng cơ quan đến chơi và bất ngờ ôm hôn, tôi chưa kịp đẩy anh ta ra thì chồng vào bắt được. Tôi phải làm thế nào để chồng hiểu và tha thứ cho?

Có nên bình đẳng chuyện... ngoại tình - Hình 2

Một số người biết rằng, thế nào cũng được tha thứ nên họ sẵn sàng làm liều

Nhưng thực tế ngày nay đang chuyển biến dần dần, ngày càng tiếp cận với xu hướng bình đẳng nam nữ ngay cả trong lĩnh vực không chung thủy. Lần giở những trang nhật ký đàm thoại của Trung tâm tư vấn Linh Tâm ở Hà Nội, có thể thấy không ít phụ nữ bây giờ không chấp nhận chồng liên tục ngoại tình. Thậm chí có trường hợp chồng mới chỉ vi phạm cam kết chung thủy lần đầu tiên đã bị vợ đòi ly hôn. Chị Ánh Tuyết 41 tuổi, một phụ nữ xinh đẹp, chủ tịch hội đồng quản trị một công ty tư nhân mà chồng chị làm giám đốc.

Sau khi phát hiện những tin nhắn hẹn hò giữa chồng với một cô nhân viên của công ty, ngay đêm ấy chị Tuyết đã nói chuyện thẳng thắn với chồng, yêu cầu anh chấm dứt mối quan hệ mờ ám đó nhưng anh chồng coi những lời răn đe của vợ như nước đổ lá khoai, chỉ tạm rút vào bí mật. Chị Tuyết thuê người theo dõi bắt quả tang đôi tình nhân trong nhà nghỉ và gọi luật sư đến tiến hành thủ tục ly hôn. Nửa đêm, người chồng quỳ xuống xin lỗi vợ không được, anh ta gọi điện xin tư vấn, làm thế nào để không bị mất vợ?

Riêng trong hai tháng 9 và 10 năm 2015, bản thân người viết bài này đã tiếp xúc với 6 người đàn ông có vợ ngoại tình nhưng không muốn hôn nhân tan vỡ. Trong số đó có hai trường hợp ngoại tình tình cảm qua internet, chưa có hẹn hò gặp nhau ở đâu cả. Những người đàn ông đó xin tư vấn cách nào ngăn chặn được vợ cứ thường xuyên “chát chít” với nhân tình.

Nhưng cả hai ông đều thừa nhận thời gian gần đây thiếu quan tâm chuyện trò với vợ vì quá mải công việc làm ăn hoặc ham chơi với bạn bè, đẩy vợ vào tình thế cô đơn trong hôn nhân. Anh ta đã không làm được cái việc mà một kẻ nào đó tuy ở xa nhưng lại làm được và nó cuốn hút người vợ bởi sự tôn trọng, chia sẻ khiến họ tìm thấy trong mối quan hệ “ảo” đó những sự bù đắp về tình cảm mà từ lâu chồng đã bỏ bê.

Có nên bình đẳng chuyện... ngoại tình - Hình 3

Cái kết cay đắng của người đàn bà ngoại tình

Bốn trường hợp khác, chồng có bằng chứng không thể chối cãi về việc vợ ngoại tình. Thậm chí anh Khải 44 tuổi ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) bắt được nhật ký vợ ghi lại những cảm xúc yêu đương với người tình. Anh cũng thừa nhận chính mình trước đó đã ngoại tình, bị vợ bắt được nhưng không sửa chữa. Anh muốn tìm cách quên đi những lỗi lầm của cả hai bên và khôi phục lại tình yêu trong hôn nhân, vì anh vẫn yêu vợ và hai đứa con, không muốn hôn nhân tan vỡ.

Nhìn ở góc độ bình đẳng giới, các chuyên gia tư vấn nhận thấy ngày nay vẫn có sự bất công trong hành vi không chung thủy. Nói chung những đàn ông ngoại tình đều cho là lỗi tại vợ thiếu quan tâm, nhất là chuyện phòng the. Có người cho là vợ khô khan, thiếu hấp dẫn. Nhưng không ít trường hợp đang sống trong hôn nhân hạnh phúc, vợ đẹp, con khôn, đàn ông vẫn không bỏ lỡ cơ hội “nếm của lạ”. Họ vẫn cho đó là những quan hệ “qua đường” không ảnh hưởng gì đến “vợ cái con cột”, vì thế có thể tha thứ được.

Một số người biết rằng, thế nào cũng được tha thứ nên khi máu tham nổi lên, họ sẵn sàng làm liều. Trái lại trong hầu hết các “ca” phụ nữ ngoại tình, rất hiếm có trường hợp vì “ham của lạ” hay thích “thám hiểm” như nam giới, khi đang sống trong hôn nhân hạnh phúc. Nói chung khi người vợ đã đến với tình yêu ngoài hôn nhân là thường nó đã chết trong hôn nhân nhưng có nhiều lý do chưa ly hôn được. Lúc này người chồng mới tỉnh ngộ và tìm cách cứu vãn cuộc hôn nhân thì đã quá muộn màng.

Nghiên cứu cho thấy ngoại tình là kẻ thù số một của hôn nhân, bất kể đàn ông hay phụ nữ vi phạm vào cam kết chung thủy vợ chồng đều là sai trái, vì vậy đối xử với hành vi này cần phải có sự công bằng. Bình đẳng trong lĩnh vực chung thủy là cách tốt nhất giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Nếu đàn ông độc quyền ngoại tình còn đàn bà bị nghiêm cấm thì làm sao có được hạnh phúc lứa đôi. Chỉ chừng nào chúng ta từ bỏ ý nghĩ rằng đàn ông ngoại tình tha thứ được còn đàn bà coi như bỏ đi, mới có sự bình đẳng trong mối quan hệ. Đàn ông sẽ quan tâm hơn đến gia đình khi họ biết rằng thời đại ngày nay không còn như xưa nữa. Nếu anh cứ mải mê vào lưới người mà không ngó ngàng đến hàng hậu vệ thì có khi lưới nhà bị sút tung lúc nào không biết!

Trịnh Trung Hòa (NGL)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quản lý Trấn Thành tiết lộ mức thiệt hại hàng chục tỷ đồng vì hotgirl tung tin sử dụng chất cấm31:362 con trai bà Tân Vlog gây SHOCK khi dùng xẻng phá sân nhà làm hồ bơi, tuyên bố: “Clip liều nhất từ trước tới giờ”14:25Vì sao nguyên bí thư huyện ở Cao Bằng tông chết 3 người chỉ phải nhận án treo?04:11Lâm Khánh Chi, Dược Sĩ Tiến và Đỗ Nhật Hà đối đầu vì dàn thí sinh hot nhất MXH29:33Clip: Làm rơi gần 11 triệu tiền viện phí chữa bệnh cho mẹ, người phụ nữ bật khóc nức nở, chắp tay cảm ơn khi được nam thanh niên nhặt giúp00:50Bức xúc clip nữ hành khách làm loạn, liên tục gào thét trên máy bay: "Tôi muốn ra Hà Nội ngay lập tức, không thể chịu nổi cái nơi này nữa"05:0111 ô tô đâm nhau tứ tung, xe Mercedes bị ghim chặt nát đầu và đuôi00:16Chỉ với 1 clip, gia thế khủng của 1 thí sinh TXCB được tiết lộ: Mẹ đẹp tựa siêu mẫu, biệt thự sang chảnh như cung điện00:57Phút cuối của người đàn ông bị cảnh sát Mỹ ghì chết00:37Chỉ qua một chia sẻ, Duy Khánh vô tình xác nhận chuyện Hòa Minzy đã bí mật kết hôn?00:31Dương Triệu Vũ bất an khi bị ‘khách không mời’ hung hăng quấy rối giữa đêm00:19Khoảnh khắc tranh cãi nhất TXCB: Ngu Thư Hân vùng vằng, tỏ thái độ không chịu nắm tay center đứng thứ nhất Lưu Vũ Hân00:20Phùng Ngọc Huy bất ngờ tung ca khúc mới với ca từ đẫm nước mắt dành tặng Mai Phương?05:14Lộ bằng chứng Anh Tú đi du lịch thân mật với gia đình Diệu Nhi: Lần này lại là người trong cuộc tự công khai?00:25Xe cảnh sát New York lao vào đám đông biểu tình00:26CLIP: Đang hóng gió thấy cảnh bất ngờ, người đàn ông "hoảng hồn" đứng dậy vái lạy liên tục00:40Tình yêu và tham vọng: Sau khi chứng kiến Linh - Sơn ôm nhau, Minh tuyên bố với Tuệ Lâm "em ngày càng xấu xí trong mắt anh"02:07Cựu hot girl "Nhật ký Vàng Anh" khoe vòng eo con kiến tuổi 34 khiến chị em ghen tị, ở cạnh con gái 10 tuổi trông như 2 chị em00:16Xe bồn lao vào người biểu tình Mỹ00:45Gà mái chơi đàn khiến giám khảo ngỡ ngàng02:17Em bé 3 tuổi kể chuyện cô giáo ở trường cực hồn nhiên và hài hước khiến tất cả bật cười00:35Chiến lược thiên tài của cờ vây trong chuyện tình yêu ở ‘Reply 1988’05:44H'Hen Niê chơi đùa với trẻ ở quê16:39Chuyện đầu tiên xuất hiện ở 'Bạn muốn hẹn hò' sau 7 năm lên sóng: MC Hồng Vân đại diện nhà gái đi kén rể27:48Phim Psycho But It’s Okay tung teaser 'cực xịn': Son Ye Ji rớt liêm sỉ khi đòi 'sờ múi' Kim Soo Hyun00:37Chủ cửa hàng hối hận vì báo cảnh sát việc George Floyd dùng tiền giả03:47‘Làm ơn, tôi không có bảo hiểm’ - chủ cửa hàng Mỹ khóc giữa biểu tình00:45CLIP: Cô giáo trẻ ở Cà Mau tiết lộ lý do hát cải lương khi dạy truyện Kiều00:31Giấc ngủ chập chờn của em bé bán hàng rong trên chặng đường mưu sinh khiến nhiều người rơi nước mắt00:16Hai bộ phim tập hợp dàn cast khủng nhất từ trước đến nay do khán giả Hàn bình chọn: 'Dream High' và 'To the Beautiful You' đều 'không có cửa'01:06

Tiêu điểm

Trong đám tang chị gái tôi, gã đàn ông từng bội bạc chị đờ đẫn đến viếng rồi sau đó đưa ra yêu cầu quá đê hèn
11:14:10 01/06/2020
Làm vỡ lọ hoa, mẹ tôi bị chị dâu đuổi khéo nhưng chỉ một tuần sau chị tìm đến và xin đón bà quay về
07:35:46 02/06/2020
Lọ mọ nấu chè đỗ đen mang đến công ty cho chồng ngày nóng, tôi thấy anh phơi nắng ngoài sảnh và sự thật điếng người
22:26:49 01/06/2020
Vô tình gặp lại chị dâu cũ, không ngờ chị ấy đã sinh con và sự thật phía sau cuộc hôn nhân tan vỡ
14:45:46 02/06/2020
Vợ con rách rưới ở nhà, chồng tôi rút tiết kiệm mua đồ hiệu cho bồ
15:27:51 01/06/2020
Sau ngày cưới, em chồng đột ngột trở về với bộ đồ nhàu nát, đầu tóc bù xù và đôi mắt sưng húp
22:20:26 01/06/2020
Chồng vừa mất, chị dâu đã mang người mới về giới thiệu với bố mẹ chồng khiến cả nhà tôi náo loạn
22:24:33 02/06/2020
Yêu nhau 10 năm mà người yêu vẫn cứ lần lữa chuyện cưới hỏi, tôi cay đắng đưa ra một tin nhắn nhưng đủ khiến anh ấy hốt hoảng van xin
14:55:21 01/06/2020
Con ốm khóc ngằn ngặt chồng vẫn bảo "mua thuốc là được", tiền để dành mang về quê, tôi tuyên bố một câu khiến anh lặng người
22:12:21 02/06/2020
Nửa đêm mẹ chồng khua cả nhà dậy để chứng kiến hành động kỳ lạ của chị giúp việc, tôi cứ tưởng có chuyện to tát xảy ra, đâu ngờ chỉ là hiểu lầm nhỏ
17:56:35 01/06/2020

Thông tin đang nóng

Hot girl tố Trấn Thành sử dụng chất cấm lên tiếng sau khi bị dọa kiện: “Quá hai mặt”
09:48:12 03/06/2020
Kim Thần like bài viết đầy drama của Vu Chính, 'xác nhận' mâu thuẫn từ chuyện tình với Đặng Luân
09:37:12 03/06/2020
Bộ ba MC VTV khéo giữ dáng dù ngoài tuổi 30
09:44:43 03/06/2020
Selena Gomez đóng cửa trang web nhằm ủng hộ cộng đồng người da đen
09:44:38 03/06/2020
Tự làm ớt cay tại nhà, vị ngon khó tả, bảo quản đến nửa năm
09:29:47 03/06/2020
Ông Trump phải "ngậm bồ hòn" sau đòn đáp trả mới nhất của Trung Quốc?
09:58:44 03/06/2020
Chồng mua đất, nhưng tôi không được đứng tên
10:02:38 03/06/2020
Ben Affleck và bạn gái biểu tình ủng hộ người da đen
09:27:26 03/06/2020
Yêu được một trong top 3 con giáp này bạn sẽ luôn được che chở, yêu thương
09:42:20 03/06/2020
Justin Bieber trở thành biểu tượng thời trang từ ngày lấy vợ
09:44:58 03/06/2020

Tin mới nhất

Phụ nữ khôn: Buông 2 thứ, phũ với 3 người, chỉ giữ lại 3 điều

08:34:05 03/06/2020
Phụ nữ hơn nhau ở bản lĩnh dám cầm dám buông

5 kiểu đàn ông phụ nữ mạnh mẽ giữ chặt bên mình cả đời

08:27:51 03/06/2020
Người phụ nữ mạnh mẽ luôn cần người thấu hiểu những gai góc lẫn sự yếu đuối của họ

Phụ nữ không còn ghen thì đàn ông cũng hết cơ hội níu giữ

08:21:28 03/06/2020
Khi phụ nữ ghen mà còn lên tiếng thì đàn ông vẫn còn cơ hội níu giữ, sửa sai

Sai lầm khi xây nhà không tham khảo ý kiến ai

06:56:32 03/06/2020
Tôi 30 tuổi, đã kết hôn và có bé trai 3 tuổi. Mẹ mất sớm, một tay bố nuôi hai chị em tôi khôn lớn, ăn học đến nơi đến chốn.

Gay kín gạ tình chồng tôi

06:49:57 03/06/2020
Chồng tôi rất tâm lý, chiều vợ, thương con, chúng tôi có một bé trai chưa đầy tuổi.

Cách ngày cưới nửa tháng, người yêu bỗng ép em phải về sống chung với bố mẹ chồng

19:04:43 02/06/2020
Từ ngày mẹ anh ấy bị ốm đi viện rồi về nhà, người yêu bỗng trở nên trầm lặng và rồi anh đưa ra điều kiện

Trận đòn ghen của vợ người tình và bài học đắng cay cho gái trẻ chuyên 'đào mỏ'

18:25:16 02/06/2020
Lấy được đồng tiền của thiên hạ khó lắm em ạ, nhất là khi đồng tiền ấy họ chi cho em là để hành hạ thân xác em

Tôi có nên cưới lại người vợ mù tịt việc nhà, không biết chăm con?

18:21:02 02/06/2020
Tôi và Hằng kết hôn sau 3 năm yêu nhau. Chúng tôi khi đó đã có công việc ổn định, tôi là kỹ sư xây dựng còn cô ấy là một giáo viên.

10 năm yêu đơn phương bạn cùng lớp

17:21:36 02/06/2020
Tôi 24 tuổi, công việc tạm ổn. Tôi thích một bạn cùng lớp cấp 3, ngày đầu gặp đã thích rồi.

Chồng đưa đủ lương nhưng thiếu thời gian cho gia đình

17:15:41 02/06/2020
Vợ chồng tôi lấy nhau được 4 năm, tôi 28 tuổi, anh 33 tuổi.

Không muốn nhờ nội ngoại giúp chăm con

17:10:08 02/06/2020
Từ bé tôi đã không gần gũi bố mẹ, nếu không muốn nói là tương đối xa cách gia đình.

Tài sản 23 tỷ có nên nghỉ hưu ở tuổi 40

17:03:55 02/06/2020
Tôi là kĩ sư điện tử, sống ở Sài Gòn. Tôi có vợ và 2 con, con trai học lớp 7, con gái học lớp 2

Khi mẹ tôi cần tiền phẫu thuật, cô vợ “nổi tiếng keo kiệt” của tôi lập tức mang đến 200 triệu khiến cả nhà choáng váng

16:33:25 02/06/2020
rong lúc nước sôi lửa bỏng, vợ tôi đã không ngần ngại rút ra 200 triệu cho mẹ chồng

Con dâu nuốt nước mắt nhìn mâm cơm thừa mẹ chồng để phần vì 'không biết đẻ con trai'

14:30:36 02/06/2020
Sau khi cho con bú xong, bước ra ngoài ăn cơm, cô con dâu bất ngờ vì phần thức ăn thừa được mẹ chồng để lại.

4 hành động làm ‘tổn phúc bại lộc’ phụ nữ dại vẫn làm mỗi ngày, đàn bà khôn đã bỏ từ lâu

12:13:54 02/06/2020
Muốn sống một đời bình an, phúc lộc đủ đầy, phụ nữ khôn ngoan nên tránh xa những việc này, tuyệt đối đừng phạm phải dù chỉ là một điều.

Phụ nữ muốn có ĐỨC DÀY phải biết im lặng vào những thời điểm vàng này

12:10:54 02/06/2020
Người phụ nữ hạnh phúc, an yên cả đời khi biết thời điểm nào nên im lặng, thời điểm nào nên nói để tích thêm phúc đức cho bản thân cũng như gia đình.

Phụ nữ U40 trẻ trung, xinh đẹp như gái đôi mươi nhờ những bí quyết này

12:09:00 02/06/2020
Có những người phụ nữ 40 nhưng vẫn nhìn như đôi mươi. Lúc nào họ cũng tươi trẻ vui vẻ nhờ những bí quyết quý giá này, chị em nên học hỏi.

Con dâu nhờ trông cháu, mẹ chồng đòi trả công 5 triệu/tháng

11:56:04 02/06/2020
Bà nội nói, ở nhà trông cháu rất mệt mỏi và bí bách, bà muốn vợ chồng tôi mỗi tháng đưa 5 triệu.

'Lép vế' trong tổ ấm

11:45:15 02/06/2020
Chị hết lòng chăm sóc chồng con nhưng đổi lại, chị như cái gai trong mắt họ

Nghe tiếng cô bán vé số quen tai, tôi quay lại nhìn rồi chết sững, còn cô ấy cũng luống cuống đánh rơi cả xấp vé trong tay (P1)

10:58:44 02/06/2020
Tôi ngờ ngợ rồi quay lại nhìn, nhìn đến ngây ngốc mà không thể tin nổi vào mắt mình.

Bỗng dưng chị chồng tìm đến tận nhà xin vợ chồng tôi giúp chị một việc không ngờ tới

10:24:57 02/06/2020
Chị nói mấy năm qua, 2 mẹ con sống trong thiếu thốn, con gái chị cũng chẳng vui vẻ

4 kiểu vợ chồng có duyên không phận, cố mấy cũng chẳng thể hạnh phúc

08:36:03 02/06/2020
Dù muốn hay không thì đây cũng là những kiểu hôn nhân không hạnh phúc khó cứu vãn.

13 phẩm chất của người phụ nữ khiến đàn ông yêu suốt đời suốt kiếp

08:18:10 02/06/2020
Đây là những phẩm chất của người phụ nữ yêu thật lòng, xứng đáng để bạn trân trọng cô ấy suốt đời suốt kiếp

Đàn ông yêu thật lòng hay không, cứ xem anh ấy tự nguyện làm được gì cho bạn

08:12:11 02/06/2020
Nếu một người đàn ông yêu bạn chân thành, xem bạn là quan trọng nhất, anh ấy sẽ chủ động hỏi bạn một ngày thế nào

Ám ảnh chuyện bạn gái từng quan hệ với những người cũ

07:28:04 02/06/2020
Tôi 26 tuổi, kiến trúc sư, cũng là một họa sĩ, ở Hà Nội. Tôi làm hai việc vì hai lý do: kinh tế và sở thích.

Có thể bạn quan tâm

"Ăn sáng cho đàng hoàng" là ước mơ cao cấp và xa xỉ nhất của người trưởng thành

Sức khỏe

10:20:28 03/06/2020
Cả não và cơ thể đều như vậy, đều thích lười biếng. Người có thể ăn một bữa sáng đàng hoàng rất ít, đến nỗi mà nếu bạn làm được điều này, bạn hoàn toàn có quyền khoe khoang về nó.

Real Madrid cạnh tranh với Man Utd để có chữ ký của Jadon Sancho

Bóng đá thế giới

10:19:26 03/06/2020
Real Madrid chính thức gia nhập cuộc đua với Man Utd và Chelsea để có chữ ký của tiền đạo Jadon Sancho - chân sút đang thăng hoa trong màu áo của Borussia Dortmund.

Không dễ xây dựng hành lang pháp lý cho fintech

Kinh tế

10:18:07 03/06/2020
Khung khổ pháp lý với hoạt động của công nghệ tài chính (fintech) là điều được các doanh nghiệp trong lĩnh vực này mong đợi từ lâu. Tuy nhiên, Dự thảo Nghị định về cơ chế thử nghiệm với fintech vừa được công bố còn nhiều nội dung chưa r...

Bạo loạn đổ máu ở Mỹ: TT Trump nói Washington là nơi an toàn nhất Trái Đất

Thế giới

10:17:30 03/06/2020
Dù bạo loạn xảy ra ở nhiều thành phố trên nước Mỹ, trong đó có thủ đô Washington, nhưng Tổng thống Trump vẫn khẳng định rằng, Washington là nơi an toàn nhất trên Trái Đất.

Đã bao mùa Hè trôi qua, sao Hàn vẫn chưa chán một kiểu áo sơ mi ai mặc cũng đẹp và sành điệu hơn gấp bội

Thời trang

10:17:11 03/06/2020
Dù sở hữu vóc dáng gầy hay mũm mĩm, bạn vẫn dễ dàng mặc đẹp những chiếc áo sơ mi oversized.

Sữa thạch trà chanh - món đồ uống mới toanh siêu hấp dẫn cho mùa hè

Ẩm thực

10:16:26 03/06/2020
Một ly sữa thạch trà chanh vừa thơm ngọt, mát lành lại giúp cơ thể sảng khoái và tỉnh táo hơn trong những ngày oi nóng.

BTV Mai Ngọc khiến khán giả xao xuyến với vẻ đẹp đằm thắm

Sao việt

10:14:58 03/06/2020
Mỗi ngày đi làm là 1 ngày vui, BTV Mai Ngọc lại khiến người hâm mộ xao xuyến với vẻ đẹp đằm thắm.

Điện giật 3 người tử vong khi che bạt chống nắng

Sự kiện nóng

10:14:29 03/06/2020
Sáng nay (3/6), một vụ tai nạn điện giật nghiêm trọng khiến 3 người tử vong vừa xảy ra tại thôn Lương Trung, xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh).

Huyền thoại chân dài Kbiz phải kể đến nữ phụ “Trái Tim Mùa Thu”: Bao năm vẫn xứng danh “Barbie xứ Hàn”, đàn em khó mà vượt nổi

Phong cách sao

10:13:38 03/06/2020
Nhưng bên cạnh đó, thi thoảng Han Chae Young cũng vẫn mắc sai lầm trong khoản chọn giày dép đó.

Bảng giá môtô thể thao Kawasaki tháng 6/2020, giá bán ra ổn định

Xe máy

10:12:44 03/06/2020
Kawasaki chuyên cung cấp các mẫu xe môtô tại thị trường Việt Nam bao gồm các dòng môtô thể thao và siêu thể thao với giá khá chát.

Cánh đồng rau Mê Linh tan tác, trắng xóa vì sâu

Đời sống

10:10:57 03/06/2020
Cánh đồng rộng hàng trăm ha rau màu tại thôn Đông Cao, xã Tráng Việt, huyện Mê Linh (Hà Nội) tan tác, trắng xóa trước nguy cơ mất mùa do sâu bệnh tàn phá.

Lời bài hát 'Đặt vào tay anh cả thế giới' (Lyrics) - Thiều Bảo Trang

Nhạc việt

10:09:47 03/06/2020
Bài hát Đặt vào tay anh cả thế giới do ca sĩ Thiều Bảo Trang thể hiện với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng đã chạm đến trái tim của nhiều người nghe nhạc.

Toyota Vios 2021 facelift lộ hình ảnh phác thảo, diện mạo thể thao và cá tính hơn

Ôtô

10:06:47 03/06/2020
Toyota Vios (hay còn gọi là Yaris tại một số thị trường) 2021 dự kiến ra mắt phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ vào cuối năm nay.

10 cách làm dịu vết da cháy nắng nhanh chóng

Làm đẹp

10:04:35 03/06/2020
Dùng sữa bôi lên da, tắm với bột yến mạch, làm lạnh gel lô hội là những cách đơn giản giúp bạn nhanh chóng làm dịu vết cháy nắng.

Hai năm tới: Hợi là 1 trong 4 con giáp sẽ đón tin vui tình cảm

Trắc nghiệm

10:02:47 03/06/2020
Tất nhiên, nhân duyên là chuyện rất khó nói trước, nhiều người tuy vẫn nỗ lực tìm kiếm đối tượng tâm đầu ý hợp mỗi ngày nhưng theo tình tình chạy; ngược lại, một số người dù chẳng bận tâm đến chuyện yêu đương thì tình cảm vẫn cứ tự tìm ...