‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 8: Param bất ngờ phát hiện điểm chung của Faidam và Dao

Ở tập trước WatFaidam nói dối bà Mon, sau đó đến nhà hàng sang trọng để đổi gió. Tại đây, LomDao được giới thiệu với Param.

Nối tiếp tập 7 Cô nàng đầu bếp của tôi , tập 8 của bộ phim hứa hẹn mang tới cho khán giả những tình huống bất ngờ.

Theo đó, sau cuộc va đụng bất ngờ với ‘chồng tương lai’, Dao hốt hoảng bỏ đi. Không chỉ Param và Rika, Kon cũng có mặt tại đây và vui mừng khi gặp Dao. Mặc dù đã đặt bàn nhưng Dao nhất quyết kéo Wat về, song chưa kịp tránh mặt, cô phải đối diện với cuộc ‘đoàn tụ’ ngoài mong muốn. Qua lời giới thiệu của Kon, đồng thời để xin lỗi về phát ngôn của Rika, Param ngỏ ý mời Wat và cô kĩ sư cùng đi ăn. Sau câu nói khinh thường, ‘chắc không quen ăn đồ sang’ của Rika, Wat bất chấp kéo Dao nhập cuộc.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 8: Param bất ngờ phát hiện điểm chung của Faidam và Dao - Hình 1

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 8: Param bất ngờ phát hiện điểm chung của Faidam và Dao - Hình 2

Trong bữa ăn, ngoài Kon, ai nấy đều không thoải mái. Đặc biệt, Rika không ngừng chọc khoáy sự ít nói bất thường của Dao và nhận xét cô là bất lịch sự khi ngồi ăn mà vẫn đeo kính. Đúng lúc Param ra ngoài nghe điện thoại, Dao đáp trả: ‘Đeo kính đen để nhìn cô bằng ánh mắt coi thường mà không phải ái ngại ai’. Đồng thời viện cớ phải vào nhà vệ sinh rửa mắt, cô lẻn ra về.

Như được sắp đặt, Dao một lần nữa đụng phải Param khiến cô ngã trật khớp. Cô khẳng định mình không sao nhưng Param nhìn qua đã biết không ổn. Mặc cho anh có ý tốt đi mượn dầu xức chân, Dao bỏ đi. Tuy nhiên, Param vẫn đi theo cô với hai mục đích: giúp cô bôi thuốc và xác nhận đã gặp cô trước đó.

Dao viện lí do vì anh là bác sĩ chữa bệnh cho nhiều người nên mặt giống mặt là chuyện bình thường. Cũng chính câu nói này, Param đuổi theo cô và tiếp tục khẳng định mặt mũi, tính cách này không thể nhầm lẫn được: ‘Cô từng làm tôi bẽ mặt ở sân bay’. Dao thở phào vì chưa bị lộ bí mật rồi nhanh chóng rời đi, không mong ngày gặp lại.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 8: Param bất ngờ phát hiện điểm chung của Faidam và Dao - Hình 3

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 8: Param bất ngờ phát hiện điểm chung của Faidam và Dao - Hình 4

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 8: Param bất ngờ phát hiện điểm chung của Faidam và Dao - Hình 5

Param nhìn Dao rất quen

Sau cuộc đi ăn bất thành, Wat lên án Dao bởi điều cô đang làm chỉ khiến mọi chuyện càng thêm rắc rối. Anh bênh vực Param về mọi mặt và dặn Dao nghĩ lí do cho cái chân đau của mình.

Video đang HOT

Ở diễn biến khác, Faidam đi chợ về trong tình trạng vừa đi, vừa lê vừa phải suy nghĩ cách qua mặt Param. Đúng lúc đó, cô bắt gặp Param chạy thể dục ngang qua. Chỉ còn cách ăn vạ, Faidam ngã nhào, diễn vai nạn nhân của Param. Anh biết Faidam ngã nhẹ không thể gãy chân nhưng điều lạ là cô ngã bên phải nhưng lại đau chân trái.

Dù vậy, Param vẫn dìu cô về nhà trước sự lo lắng của bà Mon và được bà cho biết: ‘đừng lấy cớ đau chân mà trốn việc bởi tối qua cô đã đi chơi với Wat cả đêm’. Param bất ngờ trước sự trùng hợp đến khó tin giữa Dao và Faidam: cùng đi với Wat, cùng bị đau chân. Đối mặt với tình huống éo le, Faidam ấp úng rơi vào thế bị động. Tuy nhiên, Teaw và Buap đã kịp gỡ rối cho cô bạn.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 8: Param bất ngờ phát hiện điểm chung của Faidam và Dao - Hình 6

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 8: Param bất ngờ phát hiện điểm chung của Faidam và Dao - Hình 7

Param: ‘Cô chắc là cô không qen cô Dao không?’

Khi thấy Faidam bị tra khảo, Teaw đã chạy sang nhà Wat kể lại sự tình. Theo lời Wat, Teaw và Buap xin bác sĩ cho Faidam sang nhà Wat nấu đồ ăn giúp vì có cô Dao đến chơi. Dù chưa biết mọi chuyện sẽ thế nào, Faidam vẫn mạnh miệng mời Param cùng sang nhà Wat để xem Faidam và Dao có phải là một.

Theo đó, Wat đã bày ra câu chuyện rủ Faidam đi mua đồ nhưng bận đi ăn với Dao nên để Faidam lạc đường. Mọi chuyện tưởng như xong xuôi, Param bỗng muốn ở lại ăn cơm cùng, đồng thời tò mò muốn gặp Dao. Sự việc khiến Faidam trong một lúc hóa thân thành hai người, song cô đã khiến Param từ chối ăn cơm và yên tâm ra về.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 8: Param bất ngờ phát hiện điểm chung của Faidam và Dao - Hình 8

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 8: Param bất ngờ phát hiện điểm chung của Faidam và Dao - Hình 9

Kết thúc tập 8 Cô nàng đầu bếp của tôi với những tình tiết hồi hộp xoay quanh Dao và Param. Dao ngày càng được ‘chồng tương lai’ và ‘mẹ chồng’ quan tâm. Dù sự quan tâm của Param có vẻ ‘ai cũng như ai’ nhưng đã vô tình khiến Dao không ít lần cười mỉm.

Nhiều câu hỏi được đặt ra: Dao còn gặp những tình huống khó đỡ nào? Param sẽ phát hiện thêm điều gì ở người giúp việc Faidam? Mời khán giả đón xem tập 9 Cô nàng đầu bếp của tôi vào lúc 19h ngày 27/9.

Cô nàng đầu bếp của tôi hiện đang được phát sóng vào 19h từ thứ 5 đến Chủ nhật hàng tuần trên SCTV6- FIM360. Đón xem để biết các diễn biến tiếp theo.

Cô nàng đầu bếp của tôi do Viettel Media sở hữu bản quyền được phát sóng vào 19h thứ 5 đến CN từ ngày 12-9 trên kênh SCTV6 – Fim360 .

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 9: Bà Pathum phát hiện tung tích thật sự của Dao

Bà Pathum lo lắng đi tìm Dao. Sau những cuộc tìm kiếm thất bại, bà Pathum đoán được Dao thực sự đang ở đâu.

Cuối tập 8 Cô nàng đầu bếp của tôi , Dao may mắn thoát nạn khi kịp thời hóa thân thành Faidam, qua mắt Param.

Đến tập 9 của bộ phim, bà Rani than thở: cứ làm vậy khiến bà muốn rớt tim, Wat van xin Dao: đừng làm trò điên khùng nữa. Biết vậy nhưng Dao vẫn muốn tiếp tục thu thập chứng cứ rằng nhà bà Mon cưới cô chỉ vì tiền và Param cũng đã có Rika. Song, Wat còn phát hiện, cô không muốn cưới Param vì cô cũng đã có người yêu.

Ở phân cảnh khác, dù bị nghi ngờ trước đó, Faidam vẫn không lẩn tránh mà tự giác nhắc lại: 'Cậu chủ hết thắc mắc chuyện tôi và cô Dao rồi hả?... Nếu cậu chủ thấy tôi đẹp bằng cô Dao thì tôi hạnh phúc lắm.' Param không quên nhưng anh chưa có đủ chứng cứ để chứng minh Faidam và Dao là một người. Song, anh chắc chắn rằng Faidam không phải là người đầu bếp bình thường.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 9: Bà Pathum phát hiện tung tích thật sự của Dao - Hình 1

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 9: Bà Pathum phát hiện tung tích thật sự của Dao - Hình 2

Faidam có nhiều điểm đáng nghi từ biết tiếng Anh, đầu tóc, nốt ruồi đến vết đen trên tay mỗi lần anh chạm phải cô. Vấn đề này khiến Param không ngừng suy nghĩ. Anh không những hỏi bác sĩ Kon: Có khi nào hai người mặt mũi giống nhau nhưng lại không liên quan đến nhau mà còn hỏi Rika: Nếu bỏ qua những định kiến thì có thấy Dao và Faidam có khuôn mặt giống nhau không?

Trước sự quan tâm quá mức của Param dành cho Dao, Rika tỏ ra khó chịu. Tuy nhiên, khi biết lí do Param để ý Faidam và Dao, Rika thẳng thắn nhận xét: Thì cũng giống nhau chút chút nhưng nói về tính tình thì cô không cãi được, Faidam và Dao đều có tính nết tệ như nhau.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 9: Bà Pathum phát hiện tung tích thật sự của Dao - Hình 3

Tiếp đó, Param về nhà và nghe được cuộc trò chuyện tiếng Anh 'cực nuột' đến từ vị trí của Faidam. Anh đánh tiếng bằng tiếng Anh khen Faidam khiến cô vội vàng tắt máy. Khi bị cô trách vì bất lịch sự, Param tập trung vào vấn đề chính 'tôi chỉ quan tâm tại sao cô nói tiếng Anh trôi chảy đến mức này?' - điều mà người dân quê khó làm được.

Faidam giải thích đó là do Johny - người yêu cũ ở Pataya dạy, nhưng anh ta đã về nước nên cô phải tìm người yêu mới. Nhanh chóng đổi chủ đề, Faidam tiết lộ: Dù không đẹp nhưng cũng phải chọn kỹ, lỡ bị đàn ông lừa tình tống tiền. Cũng từ đây, Faidam biết được quan điểm của Param rằng con gái phải giàu mới có đàn ông dụ dỗ.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 9: Bà Pathum phát hiện tung tích thật sự của Dao - Hình 4

Thêm vào đó, khi bà Mon nhắc tới chuyện qua nhà bà Pathum với Param, Faidam dò hỏi có phải bà muốn Dao làm dâu vì nhà cô ấy giàu và nhận được câu trả lời 'con dâu nhà giàu thì ai mà chẳng muốn'. Faidam một lần nữa tin tưởng hơn vào quyết định trốn đính hôn của mình.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 9: Bà Pathum phát hiện tung tích thật sự của Dao - Hình 5

Tiếp đó, Faidam gọi về nhà cho bố mẹ và hỏi bà ngoại có nói gì về chuyện cưới xin của cô không. Cuộc nói chuyện ngắn ngủi nhưng khiến ông Luang Chu nghi ngờ khi cô biết bà Pathum và Oap đang ở Bangkok.

Về phía bà Pathum, bà sai Oap đến trại cai nghiện tìm Dao nhưng không có kết quả. Song, Oap hứa sẽ thu xếp để Dao lấy Param bằng được. Theo đó, Oap mang cuốn sổ ghi công thức nấu ăn đến nhà tìm Param nhưng anh vừa đi làm. Vội vàng chạy theo Param, Oap đánh rơi cuốn sổ công thức nên kết quả anh đến tận bệnh viện gặp Param nhưng mất bằng chứng của Dao.

Nói chuyện với Param, Oap khó chịu khi Param không quan tâm đến vị hôn thê tương lai nhưng anh phản bác bởi Dao không còn nhỏ để hành động thiếu tôn trọng người khác như vậy. Đồng thời cho biết, anh đã gặp một người tên Lom Dao - cái tên hiếm gặp, cũng làm thiết kế nội thất tại Bangkok.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 9: Bà Pathum phát hiện tung tích thật sự của Dao - Hình 6

Oap kể lại cho bà Pathum, từ những sự việc ngẫu nhiên bà ngầm đoán ra Faidam chính là Dao và chuẩn bị đi gặp cô. Trước diễn biến đó, bà Angkab lo lắng, gọi điện báo cho Dao. Ngay sáng hôm sau, Faidam đã chuẩn bị kịch bản sướt mướt để xin bà Mon cho về thăm bệnh người bà con đã cưu mang mình. Khác với sự khó tính thường ngày, bà Mon đồng ý và dặn cô nhớ mang theo số điện thoại và địa chỉ nhà.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 9: Bà Pathum phát hiện tung tích thật sự của Dao - Hình 7

Qua được bà Mon, nhưng khó qua được Param. Anh một mặt nghi ngờ, một mặt muốn chịu trách nhiệm về cái chân đau của Faidam, anh 'ép' cô để anh chở đi. Theo đó, Faidam đi trong lo lắng và chỉ đường sai cho Param. Nhưng, trước sự vặn vẹo của Param, cô đành hứa sẽ chỉ đường đúng.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 9: Bà Pathum phát hiện tung tích thật sự của Dao - Hình 8

Kết thúc tập 9 Cô nàng đầu bếp của tôi , Dao vừa phải chịu sự nghi ngờ từ Param vừa phải chịu áp lực từ gia đình. Liệu Dao có chỉ đúng đường đến nhà bà Pathum? Wat có kịp thời đến giúp cô bạn? Mời khán giả đón xem tập 10 Cô nàng đầu bếp của tôi vào lúc 19h ngày 30/9.

Cô nàng đầu bếp của tôi hiện đang được phát sóng vào 19h từ thứ 5 đến Chủ nhật hàng tuần trên SCTV6-FIM360. Đón xem để biết các diễn biến tiếp theo.

Cô nàng đầu bếp của tôi do Viettel Media sở hữu bản quyền được phát sóng vào 19h thứ 5 đến CN từ ngày 12-9 trên kênh SCTV6 - Fim360 .

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Khó tin nhưng mà thật: Dù không yêu nhau, Dương Mịch và Từ Khai Sính vẫn tạo ra được một đứa trẻ!02:42'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04'Happiness' tập 5: Park Hyung Sik bộc lộ sự tức giận cực đoan, hành trình kiểm soát người nhiễm bệnh không hề đơn giản05:05Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19Vừa bị chê mãi một màu, nữ chính Reply 1988 thử lột xác ở phim mới, thế nào mà lại lộ nhược điểm cố giấu từ hồi làm Duk Sun?00:16Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31'Nữ bác sĩ tâm lý' của Dương Tử công bố lịch chiếu, mỹ nhân 'Như Ý truyện' chính thức bay màu?02:33'Jirisan' tập 9: Jun Ji Hyun vật lộn giữa quá khứ nhiều khả nghi và hiện tại đang tìm kiếm Go Min Si01:29

Tiêu điểm

Đừng dại mà xem 7 phim cổ trang Hoa ngữ dở nhất năm 2021, nhìn điểm Douban thấp thê thảm là biết ngay flop đến mức nào!
21:55:52 28/11/2021
Sốc với cảnh nóng 19+ của Kim Soo Hyun ở phim mới, netizen ngỡ ngàng "phim Hàn dạo này bị sao vậy?"
22:47:59 27/11/2021
Rating Now, We Are Breaking Up chính thức mất ngôi vương, Song Hye Kyo thua đau trước một dàn gương mặt trẻ
22:58:22 27/11/2021
Nắm tay nhau trọn đời: Tình chị em, bạn bè bị nhấn chìm bởi quyền lợi
21:14:30 27/11/2021
Rating phim Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun vẫn thua đau một bom tấn cổ trang, lê lết mãi cũng chẳng khá lên nổi
22:19:39 28/11/2021
Loạt ảnh "nguyền rủa" visual Dương Mịch ở Hộc Châu Phu Nhân: Đầu to mũi gãy, từ thợ chụp đến designer cần bị "lôi ra đánh"!
13:44:07 28/11/2021
Mấy mỹ nhân phim Trung này nhìn mặt đã thấy ác không ai bằng, xin lỗi chứ đóng vai hiền chắc chả ai xem!
10:30:59 29/11/2021
Có mấy cô nữ chính phim Trung vô dụng nhất năm 2021: Ra phim nào toang phim đó, trùm cuối còn bị coi là hết thời!
11:54:17 29/11/2021
Chả cần dàn sao quá hot, rating 5 phim Hàn 2021 này vẫn cao ngất ngưởng: "Anh hậu" Shin Hye Sun có vượt mặt Kim Seon Ho?
09:20:04 28/11/2021
Phim mới của Song Hye Kyo sụt giảm tỷ suất người xem
15:16:08 28/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Diễn viên H.T đã sinh con 2 tháng, năm sau cưới chủ tịch Vbiz
16:15:34 29/11/2021
Nữ streamer từng khiến cộng đồng “khó thở" khi thả rông vòng 1, công khai thông báo đã gia nhập MXH “khoe thân"
12:14:39 29/11/2021
BIẾN CĂNG: NSX Dung Bình Dương tuyên bố khởi kiện nếu Trúc Anh còn im lặng, khóc vì thái độ chảnh chọe của nữ chính Mắt Biếc
15:52:08 29/11/2021
Bị mỉa mai yêu 'đại gia già và có vợ', Minh Hằng đáp trả cực gắt: 'Chị ở dưới gầm giường nhà em à'
12:36:31 29/11/2021
Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn
14:01:07 29/11/2021
Sau 2 tháng Phi Nhung ra đi, con gái ruột ra mặt thông báo tin quan trọng khiến fan khóc nghẹn
12:27:12 29/11/2021
Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"
15:17:38 29/11/2021
CĐM dè bỉu khi Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ lớn hơn 17 tuổi hội ngộ, chi tiết nhỏ cho thấy rõ quan hệ thật
12:40:39 29/11/2021
Đỗ Thị Hà 'bắn' tiếng Anh như gió tại Miss World vẫn bị góp ý
12:04:12 29/11/2021

Tin mới nhất

Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc

11:55:11 29/11/2021
Đam mỹ Thái cần nhiều hơn những phim như Bad Buddy, và những cặp bạn thân như OhmNanon!

Kim Soo Hyun nude 100% ở phim mới, cảnh nóng bạo liệt lại còn khoe body "ngộp thở", còn đâu cụ giáo ngày nào!

11:48:13 29/11/2021
Kim Soo Hyun thật sự đã lột xác ở One Ordinary Day

Phía Sau Khung Cửa Sổ lộ diện tiểu tam trơ trẽn nhất màn ảnh Hàn trên FPT Play

10:36:20 29/11/2021
Làm thân với chính thất Song Yoon Ah, Jeon So Min trắng trợn giật chồng bạn trong bộ phim hôn nhân Phía Sau Khung Cửa Sổ, bắt đầu trình chiếu trên FPT Play từ 29/11

Nhờ Squid Game, sao nữ này vụt sáng sau 21 năm không được công nhận: Profile toàn phim khủng, cảnh nóng quá bạo gây tranh cãi!

10:28:41 29/11/2021
Thì ra, nữ diễn viên Squid Game này đã từng góp mặt trong rất nhiều bom tấn phim Hàn cực kỳ nổi tiếng!

Xót xa 4 nữ chính có cái kết bi kịch nhất phim Hàn 2021: Hội chị đại Penthouse bị "ép chết" cũng không thể sốc bằng cái tên cuối!

10:26:22 29/11/2021
Các chị đẹp của màn ảnh nhỏ năm nay dường như không được hưởng hào quang nữ chính, số phận khổ ơi là khổ!

Phim Hàn dạo này bị sao ý, toàn cảnh nóng 19+ ngay mở màn, là hợp lý hay câu view quá đà?

21:58:02 28/11/2021
Phim truyền hình Hàn năm nay toàn chơi chiêu gắn mác 19 ngay những tập mở màn và đổ dồn cảnh nóng ở tập đầu tiên

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người

17:45:54 28/11/2021
Vì quá sợ hãi, cộng thêm bị xúi, Kim Jong Kook (Lee Joon Hyuk) đã nghi ngờ cả Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik)

Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?

15:18:18 28/11/2021
Thương ngày nắng về khắc họa đời sống tình cảm gia đình của bà mẹ đơn thân đã lấy nhiều nước mắt của khán giả được chuyển thể từ Morther of Mine – phim truyền hình gây sốt màn ảnh Hàn Quốc

Sốc với nhan sắc cứng đơ, sưng vù của Dương Tử ở phim mới, còn "cướp" chiêu makeup vô lý của Cúc Tịnh Y nữa cơ?

14:27:04 28/11/2021
Nhiều khán giả nhận ra gương mặt của Dương Tử lộ nhiều khuyết điểm ở Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Vừa chốt hẹn hò với "em chồng", Song Hye Kyo bị bồ cũ đã chết 10 năm hỏi thăm ở Now, We Are Breaking Up?

10:35:40 28/11/2021
Young Eun vừa quyết định mở lòng thì số máy quen thuộc lại gọi tới ở tập 6 Now, We Are Breaking Up

Báo Trung công khai khen hot boy gốc Việt diễn như "thần tiên", còn ưu ái gọi bom tấn đam mỹ bằng 2 từ không thể tin nổi!

22:45:48 27/11/2021
Danh tiếng của mỹ nam gốc Việt Nanon đã lan sang tận Trung Quốc nhờ phim đam mỹ Bad Buddy

Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại

22:27:56 27/11/2021
Kiểu tóc có thể hại chết một nhan sắc mỹ miều trên màn ảnh Hàn

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'

19:28:42 27/11/2021
Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) hứa hẹn rằng nếu 1 trong 2 cảm thấy khát nước và khát máu sẽ nói với đối phương biết, không hề che giấu chuyện gì

Mỹ nhân Hoa ngữ so tài múa kiếm: Dương Tử lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, trùm cuối đẹp tựa thiên tiên

15:02:06 27/11/2021
Đây là những mỹ nhân Hoa ngữ có cảnh múa kiếm để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả

Song Hye Kyo vừa mở lòng sương sương, Jang Ki Yong đã vội tỏ tình ở Now, We Are Breaking Up tập 5

14:53:04 27/11/2021
Now, We Are Breaking Up tập 5 nhiều tiếng cười hơn nhưng lại kết thúc bằng màn nức nở của Young Eun

Fan hú hét vì mỹ nam gốc Việt hôn ngấu nghiến anh bạn thân 6 múi ở bom tấn đam mỹ, bạo đến mức nghe cả tiếng nước bọt "nhóp nhép"!

12:25:22 27/11/2021
Mỹ nam gốc Việt Nanon chính thức có nụ hôn đam mỹ đầu tiên sau 7 năm diễn xuất

5 chuyện tình một đêm nóng bỏng nhất phim Hàn: Xui nhất là Song Hye Kyo "ngủ nhầm" với em chồng

11:02:15 27/11/2021
Cùng điểm qua những chuyện tình một đêm để lại hậu quả trên màn ảnh Hàn

Đối thủ số 1 của Conan tuyển "mỹ nam ngàn năm có một" đóng live-action, visual ăn đứt anh thám tử lừng danh luôn!

11:00:42 27/11/2021
Kẻ thù của Conan sẽ tái xuất màn ảnh thông qua màn thể hiện của một mỹ nam ngàn năm có một

Jisoo (BLACKPINK) chưa lên sóng đã gặp đối thủ xịn: Cũng là idol xinh xuất sắc, mỗi tội diễn xuất siêu í ẹ

10:58:57 27/11/2021
Màn ảnh Hàn tháng 12 tới đây sẽ đón chào màn ra quân của hai nữ idol, liệu Jisoo hay cái tên còn lại sẽ tỏa sáng?

Reply 1988 hết 6 năm, netizen mới phát hiện ra hint bự về tình yêu của "tụi nhỏ", hóa ra cái kết lộ sẵn từ một bảng màu?

10:56:04 27/11/2021
Khán giả vô cùng thích thú với màn cài cắm cực kỳ khéo léo của đạo diễn Reply 1988

Có thể bạn quan tâm

Những mỹ nhân quyến rũ và bốc lửa trên đường đua

Sao thể thao

17:47:50 29/11/2021
Không chỉ tài năng khi điều khiển những chiếc xe phân khối lớn mà nhiều tay đua nữ còn nổi tiếng xinh đẹp và cực kỳ quyến rũ

Điện thoại bí ẩn của Realme đạt kỷ lục điểm chuẩn trên AnTuTu 

Đồ 2-tek

17:45:20 29/11/2021
Một smartphone Realme với tên mã model RMX3300 được cho là một biến thể của GT 2 Pro đã xuất hiện trên AnTuTu gần đây với số điểm hơn 1 triệu

Robot 'nghệ sĩ' biết làm thơ, vẽ tranh 

Thế giới số

17:45:15 29/11/2021
Vừa qua, cô nàng robot Ai-Da đã đọc trước công chúng bài thơ mà mình sáng tác để tưởng niệm nhà thơ người Ý Dante Alighieri

Triệu Lệ Dĩnh diện váy ngủ khoe vòng 1 sexy “nghẹt thở” trên bìa tạp chí nam giới

Sao châu á

17:40:51 29/11/2021
Loạt khoảnh khắc này của Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá khác lạ so với hình tượng mà nữ diễn viên xây dựng

Thịt xào giá, ớt

Ẩm thực

17:40:30 29/11/2021
Món ăn này rất đơn giản, không tốn kém mà lại ngon miệng. Nên ăn nóng

Không phải đàn bà đẹp, đây mới là 5 mẫu phụ nữ hấp dẫn bậc nhất trong mắt đàn ông si tình

Tình yêu

17:40:14 29/11/2021
Cứ tưởng là toàn mĩ nữ, chân dài, hóa ra không phải các chị em phụ nữ ạ. Thật bất ngờ, những người phụ nữ đặc biệt này đã được các ông đánh giá cực cao

Bảng giá xe Toyota tháng 11: Toyota Innova ưu đãi 15 triệu đồng

Ôtô

17:39:06 29/11/2021
Mẫu MPV được xem là biểu tượng một thời tại Việt Nam – Toyota Innova hiện đang được áp dụng chương trình ưu đãi 15 triệu đồng lệ phí trước bạ trong tháng 11 này

J-Hope bị đối xử bất công trong concert của BTS: Thời lượng cầm mic ít ỏi gây sốc, thậm chí line hát cũng cắt "không thương tiếc"?

Nhạc quốc tế

17:34:15 29/11/2021
Sau hai năm biểu diễn mà không có khán giả, concert offline Permission To Dance On Stage tại sân vận động SoFi, Los Angeles, Mỹ của BTS đã diễn ra thành công trong sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ

Công nhân bị giảm lương nửa năm, giờ sợ nhất thưởng Tết bằng... hiện vật

Đời sống

17:33:50 29/11/2021
Thưởng Tết luôn là mối quan tâm đặc biệt của người lao động, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch đang diễn biến phức tạp, đời sống người lao động nhiều nơi khó khăn

Hải Tú trung thành tuyệt đối với váy rộng che dáng, netizen bàn tán không ngớt chuyện sinh con khi ở ẩn

Sao việt

17:31:10 29/11/2021
Từ khi trở lại Vbiz, Hải Tú thay đổi hoàn toàn phong cách ăn mặc

Kỷ luật Đội trưởng quản lý thị trường bị tố vòi vĩnh xe chở thuốc lá lậu "chung chi"

Pháp luật

17:26:31 29/11/2021
Ngày 28/11, lãnh đạo Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Bình Định xác nhận, Tổng cục QLTT đã ban hành quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Văn Danh - Đội trưởng Đội QLTT số 1 (Cục QLTT tỉnh Bình Định) vì có hành vi vi phạm đạo...

Có chuyện gì xảy ra với Team Flash ở ngày ra quân AIC 2021?

Esport

17:26:26 29/11/2021
AIC 2021 ngày thi đấu đầu tiên, LQVN nở mày nở mặt với màn trình diễn của VGM. Quang Hải cùng đồng đội xuất sắc bỏ túi 6 điểm. Quan trọng, đội đã đánh bại hoàn toàn ông lớn RPL, Buriram United. Đồng thời, V Gaming còn vươn lên dẫn đầu b...