‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 4: Chạm mặt Rika lần 1 là lỗi của Dao nhưng chạm mặt nhiều lần là do định mệnh rồi

Bên cạnh làm giúp việc, Dao kiêm thêm việc thiết kế nội thất theo yêu cầu. Vì vậy, ngoài việc phải giáp mặt Rika trong vai Faidam , cô còn chạm mặt Rika không ít lần. Điều đặc biệt là không lần nào không có biến.

Cuối tập 3 Cô nàng đầu bếp của tôi , Dao bắt gặp cảnh Param không mặc áo. Đến tập 4 Cô nàng đầu bếp của tôi , Dao kể cho Wat nghe điều kinh khủng đó. Cô lo lắng, hôm nay Param chỉ mới cởi áo, sau này không biết còn phải đối mặt với những gì. Wat không giấu nổi sự thích thú nhưng cố an ủi Dao: Param không có vấn đề gì, chỉ do cô nghĩ nhiều. Với cô, không nghĩ nhiều không được, thực đơn món ăn ngày mai vẫn đang đợi cô.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 4: Chạm mặt Rika lần 1 là lỗi của Dao nhưng chạm mặt nhiều lần là do định mệnh rồi - Hình 1

Wat thích thú, Faidam quyết điều tra cho đến khi lột được bộ mặt thật của Param

Tuy nhiên, cuốn sổ ghi công thức nấu ăn của cô đã không cánh mà bay. Cô lúi húi tìm trong bóng tối và chạm mặt Param. Nhận ra khuôn mặt chỗ trắng chỗ đen của mình, Faidam hốt hoảng giả vờ đang tìm lọ kem dưỡng trắng da. Cô lờ sang chuyện nhìn cô có ghê không thì nhận được câu trả lời phũ phàng và răn đe cô chớ làm điều gì khuất tất.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 4: Chạm mặt Rika lần 1 là lỗi của Dao nhưng chạm mặt nhiều lần là do định mệnh rồi - Hình 2

Chính tính keo kiệt của bà Mon khiến Faidam phải lần mò trong tối như kẻ ăn trộm bởi cả ngày chỉ được dùng điện 5 tiếng. Cô chia sẻ điều này với bà Rani khi sang mời bà qua nhà chơi bài. Bà Mon không vì đông bạn mà nể nang dùng điện, cho tới khi mọi người than nóng bà nói gỡ ‘bình thường hôm nào cũng bật’ và bảo Teaw đi bật điều hòa. Chưa đầy một phút, bà Mon run lạnh, sai Teaw đi tắt điều hòa. Teaw ngớ người không hiểu và bị bà Mon trách mắng nhưng sự thực, nhà bà không có điều hòa. Bị Faidam phơi bày tính hà tiện, bà Mon mất mặt, răn đe và đuổi cô đi.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 4: Chạm mặt Rika lần 1 là lỗi của Dao nhưng chạm mặt nhiều lần là do định mệnh rồi - Hình 3

Mọi người than nóng, chỉ một mình bà Mon than lạnh

Tận dụng cơ hội, cô trở về là Dao – nhà thiết kế nội thất tài năng. Dao đến nhà bà Angkab và đưa bà đến gặp Nik với lí do tìm được vị khách khác cho anh. Nik không trách Dao, anh cũng không muốn làm việc với những người có tính cách như Rika và đưa Dao danh thiệp của khách ’sộp’ khác.

Theo hẹn, Dao đến gặp vị khách này. Tại đây, cô lại gặp Rika – bạn thân của Ratchanee – người cần cô thiết kế. Thay vì hào hứng như khi nghe Ratchanee giới thiệu về nhà thiết kế từng đạt giải quốc tế, Rika thay đổi thái độ: ‘Nếu là cô ta thì mình không cần, mình không muốn cô ta phá hư căn hộ và cậu sẽ biết công việc kinh tởm của cô ta’. Đồng thời, lên mặt huênh hoang rằng cô sắp về ở chung với bác sĩ Param – chồng sắp cưới nên không cần trang trí căn hộ nữa. Trước những phát ngôn của Rika, Dao vừa sốc vừa giận.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 4: Chạm mặt Rika lần 1 là lỗi của Dao nhưng chạm mặt nhiều lần là do định mệnh rồi - Hình 4

Màn đối đầu cảu Dao và Rika

Ở diễn biến khác, Param thắc mắc khi không thấy Faidam chuẩn bị bữa trưa. Bà Mon giải thích lí do bà đuổi Faidam đi và dặn Param ‘đừng phạt nó, tội nghiệp’. Param khuyên bà nên làm thế để Faidam biết trên biết dưới.

Video đang HOT

Theo đó, Faidam vừa về đến cổng đã bắt gặp Param. Thấy cô thập thò cùng chiếc túi lạ, anh gặng hỏi nhưng chỉ nhận được những lời ‘đánh trống lảng’ của cô: ‘Bác sĩ quan tâm người yêu bác sĩ đi, cô ấy chuẩn bị đến nhà bác sĩ ở phải không?’

Param không để cô qua mặt, anh phát hiện áo quần trong túi xách kia không phải hàng rẻ tiền. Bị tra khảo đột ngột, Faidam tình cờ nhìn thấy anh giúp việc nhà Wat, cô đành khai bừa của anh Buap mua cho, sau khi hai người đi xem phim về. Lời nói vô tình của Faidam có thể giúp cô giải nguy lúc đó nhưng lại vướng vào những vấn đề tồi tệ hơn. Cũng vì thế, Teaw không còn mang đồ ăn sang cho Buap và giận hai người.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 4: Chạm mặt Rika lần 1 là lỗi của Dao nhưng chạm mặt nhiều lần là do định mệnh rồi - Hình 5

Faidam – Param

Faidam không biết chuyện, cô vẫn thao thao giải thích với Param: Buap tiền lương không giới hạn lại có thời gian nghỉ ngơi, không phải làm việc như trâu bò. Param lật lại: chủ tốt là do người giúp việc tốt và khuyên cô nên làm cho đáng đồng tiền được trả. Sau khi cãi tay đôi với Param, cô lại chạy theo van nài anh để được ở lại làm, hứa sẽ không tái phạm và sẽ làm việc hết mình.

Tiếp đó, Faidam ngơ ngác không hiểu đã làm điều gì khiến Teaw giận. Biết được câu chuyện của Teaw và Buap bên hàng rào, Faidam xin lỗi và kể lại đầu đuôi sự hiều lầm đó. Param nghe được sự thật và quyết không để yên cho cô. Sự xuất hiện của anh khiến Faidam giật mình nhưng cô kịp trấn tĩnh và tiếp tục biện minh: bạn trai chạy xe ôm mua đồ cho tôi nhưng sợ bà chủ biết sẽ không hay. Param không tin và răn đe: đừng để anh bắt được cô là dân trộm cắp.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 4: Chạm mặt Rika lần 1 là lỗi của Dao nhưng chạm mặt nhiều lần là do định mệnh rồi - Hình 6

Param nghe được lời thú nhận của Faidam

Giải quyết xong Faidam, Param hẹn gặp Rika và nói thẳng rằng anh không muốn liên quan đến những việc không có thật và ‘hai chúng ta không là gì của nhau’. Rika ngạc nhiên vì cô chưa từng nói chuyện này với phóng viên, chỉ nói chơi với Ratchanee nhưng cô ấy đã đi nước ngoài tối qua. Sau đó, Rika tìm đến nhà Param để thanh minh một lần nữa rằng không có trang báo nào đăng tin đó, chỉ có thể là con Lom Dao độc mồm độc miệng. Faidam tình cờ nghe được, cô xuất hiện và hỏi lại: ‘Ai độc mồm độc miệng?’

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 4: Chạm mặt Rika lần 1 là lỗi của Dao nhưng chạm mặt nhiều lần là do định mệnh rồi - Hình 7

Rika đến nhà Param đính chính mọi chuyện nhưng không dám vào

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 4: Chạm mặt Rika lần 1 là lỗi của Dao nhưng chạm mặt nhiều lần là do định mệnh rồi - Hình 8

Kết thúc tập 4 Cô nàng đầu bếp của tôi với những tình tiết dở khóc dở cười: Rika và Dao không ngừng chiến tranh, Param nghi ngờ Faidam, Bà Pathum muốn đi tìm Dao.

Nếu biết Dao làm giúp việc nhà Param, gia đình cô sẽ làm gì? Rika và Param sẽ thế nào sau khi thấy phản ứng của Faidam? Mời khán giả đón xem tập 3 Cô nàng đầu bếp của tôi vào lúc 12h ngày 20/9.

Theo dõi Cô nàng đầu bếp của tôi trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 thứ 5,6,7 và Chủ nhật hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika

LomDao và Rika đều có mối quan hệ đặc biệt với bác sĩ Param. Những cuộc chạm mặt vô tình của hai người ngày càng tạo nên những tình huống thú vị.

Cuối tập 2 Cô nàng đầu bếp của tôi , Faidam bị Param mắng vì hành động thiếu lịch sự với Rika. Đến tập 3 Cô nàng đầu bếp của tôi, bà Mon nhắc lại chuyện cũ và an ủi cô đừng giận. Đồng thời hỏi về sự mất tích của cô hôm qua. Faidam lấy lí do qua nhà Wat. Kết quả, cô bị phạt phải nấu đồ Tây thật ngon nhưng không được bà Mon chi tiền đi chợ.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika - Hình 1

Không được chi tiền nên Faidam nấu bữa sáng theo kiểu không có tiền. Cô chuẩn bị salad gà nướng, spaghetti và súp khoai tây ăn kèm bánh mì, những món ăn nhìn rất ngon nhưng tất cả nguyên liệu đều là đồ xin, đồ thừa theo đúng tiêu chí 'muốn ăn ngon không nhất thiết phải dùng tiền' của bà Mon.

Nghe xong không còn ai dám ăn, thêm vào đó, Faidam bị Param trách giận. Cô xin chuộc lỗi bằng cách trở thành vệ sĩ để bảo vệ anh khỏi những người 'định cắn môi bác sĩ'.

Tiếp đó, sự xuất hiện của anh Oap tại nhà bà Mon khiến Faidam cầu cứu Teaw với 500 bat. Theo đó, Oap đến Bangkok có chút việc và là để tìm Pon. Pon và bà Mon giới thiệu nhà có đầu bếp mới và muốn mời anh ăn sáng. Bà cho gọi Faidam nhưng chỉ có Teaw tất tưởi chạy vào báo Faidam bị đau bụng nặng, không thể dậy được. Bà Mon muốn xem bệnh tình của Faidam nhưng bị Teaw phản đối và hết lời can ngăn. Biết chuyện, bà vừa lo lắng vừa hả hê vì đây là quả báo cho việc nấu bữa sáng của cô.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika - Hình 2

Oap được bà Mon vui vẻ tiếp đãi

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika - Hình 3

Teaw viện hết lí do để ngăn cản bà Mon vào phòng

Tuy nhiên, sự thật là Faidam đã trốn ra ngoài và đến nhà bác Angkab. Cô muốn nhờ bác giữ bí mật với Oap nếu anh đến tìm. Rằng, cô bị nghiện thuốc và phải đi cai nghiện, cô không dám nói với gia đình vì sợ họ lo lắng. Tiếp đó, cô nhận được cuộc hẹn từ Nik: chiều nay có khách hàng muốn gặp để tư vấn trang trí chung cư và cô đồng ý.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika - Hình 4

Người muốn tư vấn thiết kế chính là Rika. Trước khi đến gặp Nik và người thiết kế, Rika đến bệnh viện ngỏ ý rủ Param đi cùng để giúp cô quyết định việc quan trọng. Param từ chối vì đó là nhà của cô, anh không ở đó, không biết cô cần gì. Nhưng, Rika nhắc lại chuyện cũ và nài nỉ Param 'coi như bồi thường chuyện Faidam' khiến anh miễn cưỡng chấp thuận.

Theo đó, Param và Rika đến gặp Nik. Nik gọi giục Dao bởi khách hàng là Rika - cô diễn viên đang nổi. Dao ngớ người sau khi biết kẻ vừa xô xát với mình tối qua, 'con quạ đen cắn môi bác sĩ' lại chính là khách hàng của cô. Đến tận văn phòng, cô không chỉ thấy Rika mà còn có Param - người khiến cô muốn trốn về ngay lập tức. Cô gọi điện cầu cứu Wat giúp cô đưa Param ra khỏi đó. Để giúp bạn, Wat giả điên và nhờ bà Rani gọi điện cho Param đến khám gấp.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika - Hình 5

Nik giục Dao đến nhanh vì khách hàng là người nổi tiếng

Khi biết chắc Param đã rời đi, Dao quay vào văn phòng và lịch sự xin lỗi vì đã để khách hàng đợi. Giận cá chém thớt, Rika liên tục gây khó dễ: 'Tại sao đến trễ, không biết có hẹn hay sao? Tôi là nghệ sĩ hàng đầu, thời gian không có để nghỉ mà phải ngồi chờ một người thiết kế nội thất thấp bé như cô'.

Bị xúc phạm, Dao cho rằng Rika chỉ là một nghệ sĩ công cộng và nhanh tay đỡ cái tát từ cô. Lần thứ hai Dao đỡ cái tát từ Rika, cô dằn mặt: 'Giữ tay mình lại mà nấu ăn, đừng dùng nó để đánh tôi'. Rika tức giận báo lại với Nik và hậm hực ra về. Dao thừa nhận lỗi làm mất khách hàng nhưng sẽ tìm khách hàng khác cho Nik.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika - Hình 6

Lom Dao và Rika

Ở diễn biến khác, Param đến nhà Wat thì được bà Rani báo: Wat đã khỏe và đi làm luôn rồi, chắc nó bị ma nhập. Param về nhà và bắt gặp Faidam lén lút ngoài cổng chạy vào. Thế nhưng bà Mon lại kể với anh Faidam bị đau bụng từ sáng tới giờ. Param ngạc nhiên vì vừa thấy Faidam quanh quẩn ở đây, anh ngỏ ý muốn vào phòng Faidam để xác thực.

Khác với bà Mon, Teaw không giữ chân nổi Param. Khi biết Faidam có trong phòng và bị bệnh, anh nhất quyết đưa cô đi khám mặc cho cô nài nỉ đã khỏi bệnh. Cô đành 'nhây' với anh: 'Bác sĩ muốn gần gũi Koi hay muốn cắn miệng Koi. Nếu thẳng thắn với nhau, Koi sẽ nghĩ đến chuyện cắn cuồng nhiệt hơn cô Rika kia'. Kết quả, cô bị Param cho ngã nhào.

Thấy bà Mon lo lắng cho Faidam, anh giải thích: Faidam đanh đá thế không thể ốm được. Đồng thời, anh phát hiện trên áo có vết bẩn mà không hiểu từ đâu ra. Không ai khác, chính lớp phấn hóa trang của Dao đã dính lại. Lo sợ Param phát hiện. Faidam lén vào phòng anh lấy áo đi giặt. Song Param bất ngờ xuất hiện trong tình trạng không mặc áo khiến cô hét toáng lên, sợ hãi. Phân cảnh khiến khán giả rụng tim và được 'mở mang tầm mắt' trước body hót hòn họt của Param.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika - Hình 7

Faidam hoảng hốt, lo sợ khi thấy Param

Về phía Oap, trong thời gian ở nhà bà Mon, anh hỏi Pon về Param và cho rằng lỗi tại Dao nên Param có thể hẹn hò với người khác. Kết quả, anh trở về Ubon trong sự giận dỗi của Pon cùng cuốn sổ ghi công thức nấu ăn của Dao. Gia đình bà Pathum không hiểu Dao đang làm gì và nghĩ rằng do Param đã cầm nhầm cuốn sổ.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika - Hình 8

Kết thúc tập 3 Cô nàng đầu bếp của tôi với nhiều tình tiết thú vị giữa Rika và Dao, Dao và Param, cô nàng Vâu cùng mẹ con bà Rani.

Rika và Dao sẽ còn có những xung đột gì? Mời khán giả đón xem tập 4 Cô nàng đầu bếp của tôi vào lúc 12h ngày 19/9. Theo dõi Cô nàng đầu bếp của tôi trên kênh độc quyền SCTV6 - FILM360 thứ 5,6,7 và Chủ nhật hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người01:26'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?00:39Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Phim của Trương Quân Ninh – Hà Nhuận Đông mở màn gây sốc: Chồng ngoại tình cầm kéo rạch mặt vợ, đòi tắm cùng con gái02:03'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị02:30HOT: 'Sweet Home' thay 'máu' dàn cast phần 2, Lee Do Hyun và Song Kang không tham gia!01:14Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?01:16Ý nghĩa đen tối sau trò "đập giấy" ở Squid Game được đạo diễn tiết lộ: Khác 100% suy đoán của netizen, kinh hãi và ám ảnh hơn nhiều!02:20Lee Sang Yoon vừa ghen tuông, 'One the Woman' đã vượt ngưỡng 20% ngay trong tập 701:57'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn01:39'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền00:38

Tiêu điểm

Song Hye Kyo cực tình cảm với trai trẻ trong phim mới, nhan sắc không hề dừ dù hơn 12 tuổi
15:09:54 19/10/2021
Chỉ bằng câu nói trong 'Trầm vụn hương phai', Dương Tử và Thành Nghị đã gợi lại kí ức siêu 'thảm' của hai bộ phim này!
22:19:48 19/10/2021
Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người
10:54:30 19/10/2021
Khi nhan sắc trẻ đẹp như em bé "hãm hại" dàn mỹ nhân phim Trung: Đàm Tùng Vận "chết vai" nhưng sao lại có Triệu Lệ Dĩnh thế này?
10:13:23 20/10/2021
Cúc Tịnh Y giả trai mà lộ vòng 1 "nhấp nhô" rõ ràng, còn "nhái" chính mình ở phim cũ khiến netizen cười chê không ngớt!
17:51:17 18/10/2021
Hi hữu: Tiệc mừng công chưa kịp ăn, diễn viên 'Hometown Chachacha' dính liên hoàn 'phốt'
22:29:49 18/10/2021
Hôn nhân màu hồng của Đường Nghệ Hân 'Thâm tình nhà họ Kiều': Nên duyên với chồng nhờ... cột đèn giao thông!
22:44:23 18/10/2021
Nàng thơ 19+ Han So Hee và loạt cảnh nóng nâng tầm sự nghiệp: Từ tiểu tam quốc dân hóa đả nữ hở 100% sốc óc trong phim mới!
12:23:21 19/10/2021
Sau 'Squid Game', đến lượt 'My Name' ngập tràn tên người Việt trong credit kỹ xảo
23:21:48 18/10/2021
Rating tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha phá kỷ lục với con số cao chạm nóc nhờ kết thúc viên mãn thỏa lòng con dân
18:06:50 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Lần đầu tiên con của ông Dũng "lò vôi" và người vợ cũ Trần Thị Tuyết lộ diện trong ngày tiễn mẹ về nơi cuối cùng
10:44:19 20/10/2021
Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi
14:47:46 20/10/2021
Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương
13:32:07 20/10/2021
Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương
13:50:28 20/10/2021
Chân dung bạn gái cũ tố Kim Seon Ho ép phá thai: Nữ phát thanh viên gợi cảm, từng có 1 đời chồng
11:01:04 20/10/2021
Số phận nhà hàng của ông trùm Điền Quân sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng “réo tên” thế nào?
10:41:47 20/10/2021
Xót xa hình ảnh người bố gục khóc khi hay tin nghi tìm thấy con trai sau 5 ngày mất tích
14:54:46 20/10/2021
Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành sẽ bị xử lý thế nào nếu thật sự có khuất tất, ăn chặn từ thiện?
11:01:20 20/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích: Công an điều tra xem có dấu hiệu phạm tội hay không
15:45:45 20/10/2021
Bầu show 17 năm làm vợ giấy tờ đối xử với Đàm Vĩnh Hưng thế nào sau khi đệ đơn ly hôn?
10:31:05 20/10/2021

Tin mới nhất

Nhậm Gia Luân hóa tiên cá gợi cảm nhất màn ảnh, "lấn sóng" Nhiệt Ba toàn tập vì quá đẹp ở trailer Ngự Giao Ký

13:01:06 20/10/2021
Nhậm Gia Luân vừa thả quả bom visual với hình tượng người cá tuyệt đẹp ở Ngự Giao Ký.

Han So Hee nâng 'level' cho cảnh giường chiếu trong 'My Name', muốn chốt đơn luôn danh hiệu 'ngọc nữ 19+' hay gì?

22:15:08 19/10/2021
Từ Thế giới hôn nhân, Nevertheless và bây giờ là My Name, độ hot trong cảnh giường chiếu của Han So Hee chỉ tăng chứ không giảm.

'Lovers of the red sky' tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung

22:08:04 19/10/2021
Trong tập 25 - 26 của Lovers of the red sky’, Ha Ram đã bị Ma vương chiếm cơ thể và sắp làm hại đến Hong Cheon Gi.

'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu?

21:45:03 19/10/2021
Sau khi phát hiện một loạt vụ án mạng khả nghi trong Inspector Koo, cả đội Ko Kyung Yi (Lee Young Ae) lao vào điều tra nhưng gặp phải rất nhiều khó khăn và nguy hiểm cận kề.

Sau tuần khởi chiếu thành công, 'Luyến mộ' lại về đích sau 'Lovers of the Red Sky'

21:31:33 19/10/2021
Các bộ phim truyền hình lên sóng tối thứ 2 đều đang cạnh tranh gay gắt giành vị trí đàu bảng.  Tuy nhiên đến hiện tại, Lovers of the Red Sky vẫn đang là tác phẩm được nhiều người xem nhất.

'High Class' trailer tập 25-26: Kim Ji Soo tìm cách thủ tiêu xác chết cứu chồng, Jo Yeo Jeong muốn hợp tác cùng 'tiểu tam'?

18:36:52 19/10/2021
Hwang Na Yoon (Park Se Jin) đã thoát chết sau khi bị xe tông trong High Class nhưng tình trạng hiện tại vô cùng nguy kịch.

Hometown Cha-Cha-Cha: Hóa ra chúng ta chẳng biết gì về mất mát cho đến khi đối mặt với nó

10:50:57 19/10/2021
Giữa hai năm đại dịch và ngập tràn drama đen tối, có thể nói Hometown Cha-Cha-Cha xuất hiện đúng thời điểm và đúng hoàn cảnh.

Han So Hee luôn mang dao bên người khi đóng ‘My Name’

07:20:37 19/10/2021
Nữ diễn viên Han So Hee chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho vai nữ chính trong bộ phim My Name. Cô cho hay bản thân đã tích cực tập võ, tăng cân để hợp với tạo hình nhân vật.

"Squid Game" mang về 891 triệu USD cho gã khổng lồ dịch vụ phim trực tuyến

06:11:07 19/10/2021
Bộ phim truyền hình siêu ồn ào của HQ đã trở thành chương trình truyền hình lớn nhất từ ​​trước đến nay của Netflix, đang trên đà mang lại khoản hoàn vốn đáng kinh ngạc.

Ju Ji Hoon khen "mợ chảnh" Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông

23:03:32 18/10/2021
Phim mới Jirisan của 2 diễn viên sẽ được phát sóng vào tuần tới và Ju Ji Hoon đã dành đánh giá cao cho người bạn diễn nổi tiếng của mình.

'Now, we are breaking up' - Bộ phim đảo ngược quá trình yêu của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong

22:46:25 18/10/2021
3 hình ảnh poster mới nhất của Now, we are breaking up vừa được SBS tung ra hé lộ câu chuyện tình yêu được khai thác theo thứ tự ngược lại.

Sau tất cả, chẳng có bất cứ cái kết hạnh phúc nào cho Lý Thấm và Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'

22:41:11 18/10/2021
Có lẽ, Tật Xung (Tiêu Chiến) và hai thành viên của Dạ Sát là những người hiếm hoi có được tình yêu trong Lang điện hạ.

'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?

22:40:27 18/10/2021
Không nhận ra nhau sau nhiều năm tháng ccách xa, Lee Hwi (Park Eun Bin) năm lần bảy lượt định tiêu diệt Jung Ji Woon (Rowoon) trong tập 3 Luyến mộ.

Lộ visual xinh như gái đôi mươi của Song Hye Kyo ở phim mới, trẻ hơn cả "phi công" kém 11 tuổi là sao trời?

22:17:46 18/10/2021
Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong vừa hé lộ bộ ảnh teaser rất thú vị.

Vợ mang bầu bị giết hại dã man và màn báo thù đẫm máu của người chồng cảnh sát: Sốc nhất là cái kết đầy man rợ!

21:58:15 18/10/2021
I Saw The Devil là một bộ phim thách thức sự dũng cảm trong con người bạn bởi những cảnh phim rùng rợn ngoài sức tưởng tượng.

Xỉu ngang ý nghĩa sau những bộ trang phục ở Squid Game: 2 màu sắc mà nói lên tất cả, xin thán phục sự sắp đặt này!

15:06:51 18/10/2021
Hóa ra, những bộ trang phục xanh - hồng của Squid Game cũng sở hữu tầng lớp ý nghĩa đằng sau.

Người Việt tiếp tục "chiếm đóng" credit bom tấn hành động My Name của Han So Hee, nhìn vị trí mới thấy phổng mũi tự hào!

11:36:59 18/10/2021
Fan hâm mộ đã vô cùng bất ngờ và hào hứng khi rất nhiều cái tên Việt xuất hiện trong credit của bom tấn My Name.

Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!

10:41:12 18/10/2021
Hometown Cha-Cha-Cha tập cuối viên mãn nhưng cũng tốn nước mắt khán giả, đã thế còn có một chi tiết gây ức chế.

5 idol lũ lượt tái xuất màn ảnh Hàn 2022: IU - Yoona toàn bom tấn xịn, hóng nhất là màn comeback của "siêu sao" D.O

10:35:23 18/10/2021
Những idol lấn sân diễn xuất này sẽ lần lượt tái xuất trong toàn bom tấn hạng xịn vào cuối năm 2021, đầu 2022.

'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền

08:52:41 18/10/2021
Cuối cùng Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) - Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) sẽ có một kết thúc lãng mạn và đầy ngọt ngào trong Hometown ChaChaCha.

Có thể bạn quan tâm

Món canh mướp đắng nấu tôm thịt thanh mát

Ẩm thực

16:38:46 20/10/2021
Món canh mướp đắng nấu tôm thịt thanh mát, bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe với vị đắng nhẹ, thanh mát.  Mướp đắng còn là một vị thuốc trong đông y có tác dụng mát gan và giải nhiệt rất tốt nữa đấy.

Nữ Tiến sĩ giáo dục 32 tuổi tại Mỹ và hành trình phát triển bản thân: “Con đường đang đi chắc chắn là điều tôi muốn làm và khiến tôi hạnh phúc nhất”

Netizen

16:38:08 20/10/2021
“Hành trình phát triển bản thân của tôi bắt đầu từ khi viết blog, năm 2016… Và tôi nhận ra việc viết lại những bài học đó khiến tôi hiểu hơn về chính mình và hành trình của chính mình, giá trị và những bài học cuộc sống đã mang lại cho ...

TT-Huế: Ra mắt Không gian đọc sách giành cho thiếu nhi

Học hành

16:35:06 20/10/2021
Chiều ngày 19.10, Thư viện Tổng hợp tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức ra mắt Không gian đọc sách giành cho thiếu nhi và chương trình truyền cảm hứng đọc sách.

Công an khẳng định không có việc bắt cóc trẻ em ở TP. Thủ Đức

Pháp luật

16:28:18 20/10/2021
Qua quá trình làm việc, bao gồm trích xuất camera, cùng với tài liệu, hồ sơ thu thập được, Công an phường Phú Hữu (TP. Thủ Đức) khẳng định không có vụ việc bắt cóc trẻ em như trình báo trước đó.

5 cách phối đồ streetwear vừa an toàn vừa hợp mốt hậu giãn cách

Thời trang

16:26:44 20/10/2021
Khẩu trang và mũ bảo hộ không còn là dụng cụ chỉ sử dụng trong y tế mà chúng đã trở thành những món phụ kiện thời trang không thể thiếu của tất cả mọi người khi ra đường hiện nay.

Cô gái Việt trekking 14 ngày lên đỉnh núi tuyết cao 5.416m ở Himalaya

Du lịch

16:26:28 20/10/2021
Sau nhiều ngày suy nghĩ, Huyền ghi tên mình vào nhóm 7 người cùng nhau đi Nepal. Cô gái xưa nay chỉ leo sơ sơ mấy ngọn núi thấp như Bà Đen, Chứa Chan ở Việt Nam quyết tâm chinh phục đỉnh cao 5.416m ở dãy Himalaya.

Hoa hậu Hàn đẹp nhất lịch sử: Bị kỳ thị vì quá quyến rũ và tự tin, từng được khuyên phẫu thuật bỏ lúm đồng tiền

Phong cách sao

16:21:13 20/10/2021
Ngay cả sau khi mang về thành tích cho đất nước, Honey Lee vẫn nhận về những ánh mắt kỳ thị chỉ vì nhan sắc khác chuẩn mực Hàn.

Lời nhắc nhở nhẹ nhàng với các thanh niên hút thuốc nơi công cộng 

Hài hước

16:11:48 20/10/2021
Các thanh niên ngồi hút thuốc nơi công cộng bị chàng trai tàng hình cầm kéo đến cắt lửa.

Genshin Impact: Inazuma mới ra mắt vài tháng, Sumeru đã bị rò rỉ hình ảnh

Game offline

16:01:50 20/10/2021
Sau 1 năm chính thức phát hành, Genshin Impact đã cho ra 3 khu vực là Mondstadt, Liyue và Inazuma. Điểm đến tiếp theo của người chơi đã được xác định là Sumeru - vùng đất của Thảo Thần.

Mỹ cấy ghép thành công thận lợn cho người

Thế giới

15:57:40 20/10/2021
Lần đầu tiên, một quả thận lợn được cấy ghép vào cơ thể người mà không kích hoạt phản ứng đào thải tức thời ở hệ miễn dịch của người nhận, đánh dấu bước tiến đầy hứa hẹn cho tình trạng thiếu nội tạng ghép.

Hương Giang xuất hiện sau 7 tháng mất tích, Anh Tú lộ hint sống chung với Diệu Nhi?

Sao việt

15:55:27 20/10/2021
Từ sau liên hoàn drama diễn ra, Hương Giang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi đóng băng toàn bộ mạng xã hội trong từ tháng 3/2021.

“Ngự giao ký” vừa tung trailer, Nhậm Gia Luân đã bị dân mạng “bóc mẽ” xài cơ bắp giả 6 múi khiến chính chủ chỉ muốn độn thổ

Sao châu á

15:52:53 20/10/2021
Cư dân mạng không thể nhịn cười khi phát hiện ra Nhậm Gia Luân sử dụng bộ đồ cơ bắp giả để lên hình trông đẹp hơn trong phim Ngự giao ký.