‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika

LomDao và Rika đều có mối quan hệ đặc biệt với bác sĩ Param. Những cuộc chạm mặt vô tình của hai người ngày càng tạo nên những tình huống thú vị.

Cuối tập 2 Cô nàng đầu bếp của tôi , Faidam bị Param mắng vì hành động thiếu lịch sự với Rika. Đến tập 3 Cô nàng đầu bếp của tôi, bà Mon nhắc lại chuyện cũ và an ủi cô đừng giận. Đồng thời hỏi về sự mất tích của cô hôm qua. Faidam lấy lí do qua nhà Wat. Kết quả, cô bị phạt phải nấu đồ Tây thật ngon nhưng không được bà Mon chi tiền đi chợ.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika - Hình 1

Không được chi tiền nên Faidam nấu bữa sáng theo kiểu không có tiền. Cô chuẩn bị salad gà nướng, spaghetti và súp khoai tây ăn kèm bánh mì, những món ăn nhìn rất ngon nhưng tất cả nguyên liệu đều là đồ xin, đồ thừa theo đúng tiêu chí ‘muốn ăn ngon không nhất thiết phải dùng tiền’ của bà Mon.

Nghe xong không còn ai dám ăn, thêm vào đó, Faidam bị Param trách giận. Cô xin chuộc lỗi bằng cách trở thành vệ sĩ để bảo vệ anh khỏi những người ‘định cắn môi bác sĩ’.

Tiếp đó, sự xuất hiện của anh Oap tại nhà bà Mon khiến Faidam cầu cứu Teaw với 500 bat. Theo đó, Oap đến Bangkok có chút việc và là để tìm Pon. Pon và bà Mon giới thiệu nhà có đầu bếp mới và muốn mời anh ăn sáng. Bà cho gọi Faidam nhưng chỉ có Teaw tất tưởi chạy vào báo Faidam bị đau bụng nặng, không thể dậy được. Bà Mon muốn xem bệnh tình của Faidam nhưng bị Teaw phản đối và hết lời can ngăn. Biết chuyện, bà vừa lo lắng vừa hả hê vì đây là quả báo cho việc nấu bữa sáng của cô.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika - Hình 2

Oap được bà Mon vui vẻ tiếp đãi

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika - Hình 3

Teaw viện hết lí do để ngăn cản bà Mon vào phòng

Tuy nhiên, sự thật là Faidam đã trốn ra ngoài và đến nhà bác Angkab. Cô muốn nhờ bác giữ bí mật với Oap nếu anh đến tìm. Rằng, cô bị nghiện thuốc và phải đi cai nghiện, cô không dám nói với gia đình vì sợ họ lo lắng. Tiếp đó, cô nhận được cuộc hẹn từ Nik: chiều nay có khách hàng muốn gặp để tư vấn trang trí chung cư và cô đồng ý.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika - Hình 4

Người muốn tư vấn thiết kế chính là Rika. Trước khi đến gặp Nik và người thiết kế, Rika đến bệnh viện ngỏ ý rủ Param đi cùng để giúp cô quyết định việc quan trọng. Param từ chối vì đó là nhà của cô, anh không ở đó, không biết cô cần gì. Nhưng, Rika nhắc lại chuyện cũ và nài nỉ Param ‘coi như bồi thường chuyện Faidam’ khiến anh miễn cưỡng chấp thuận.

Theo đó, Param và Rika đến gặp Nik. Nik gọi giục Dao bởi khách hàng là Rika – cô diễn viên đang nổi. Dao ngớ người sau khi biết kẻ vừa xô xát với mình tối qua, ‘con quạ đen cắn môi bác sĩ’ lại chính là khách hàng của cô. Đến tận văn phòng, cô không chỉ thấy Rika mà còn có Param – người khiến cô muốn trốn về ngay lập tức. Cô gọi điện cầu cứu Wat giúp cô đưa Param ra khỏi đó. Để giúp bạn, Wat giả điên và nhờ bà Rani gọi điện cho Param đến khám gấp.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika - Hình 5

Nik giục Dao đến nhanh vì khách hàng là người nổi tiếng

Video đang HOT

Khi biết chắc Param đã rời đi, Dao quay vào văn phòng và lịch sự xin lỗi vì đã để khách hàng đợi. Giận cá chém thớt, Rika liên tục gây khó dễ: ‘Tại sao đến trễ, không biết có hẹn hay sao? Tôi là nghệ sĩ hàng đầu, thời gian không có để nghỉ mà phải ngồi chờ một người thiết kế nội thất thấp bé như cô’.

Bị xúc phạm, Dao cho rằng Rika chỉ là một nghệ sĩ công cộng và nhanh tay đỡ cái tát từ cô. Lần thứ hai Dao đỡ cái tát từ Rika, cô dằn mặt: ‘Giữ tay mình lại mà nấu ăn, đừng dùng nó để đánh tôi’. Rika tức giận báo lại với Nik và hậm hực ra về. Dao thừa nhận lỗi làm mất khách hàng nhưng sẽ tìm khách hàng khác cho Nik.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika - Hình 6

Lom Dao và Rika

Ở diễn biến khác, Param đến nhà Wat thì được bà Rani báo: Wat đã khỏe và đi làm luôn rồi, chắc nó bị ma nhập. Param về nhà và bắt gặp Faidam lén lút ngoài cổng chạy vào. Thế nhưng bà Mon lại kể với anh Faidam bị đau bụng từ sáng tới giờ. Param ngạc nhiên vì vừa thấy Faidam quanh quẩn ở đây, anh ngỏ ý muốn vào phòng Faidam để xác thực.

Khác với bà Mon, Teaw không giữ chân nổi Param. Khi biết Faidam có trong phòng và bị bệnh, anh nhất quyết đưa cô đi khám mặc cho cô nài nỉ đã khỏi bệnh. Cô đành ‘nhây’ với anh: ‘Bác sĩ muốn gần gũi Koi hay muốn cắn miệng Koi. Nếu thẳng thắn với nhau, Koi sẽ nghĩ đến chuyện cắn cuồng nhiệt hơn cô Rika kia’. Kết quả, cô bị Param cho ngã nhào.

Thấy bà Mon lo lắng cho Faidam, anh giải thích: Faidam đanh đá thế không thể ốm được. Đồng thời, anh phát hiện trên áo có vết bẩn mà không hiểu từ đâu ra. Không ai khác, chính lớp phấn hóa trang của Dao đã dính lại. Lo sợ Param phát hiện. Faidam lén vào phòng anh lấy áo đi giặt. Song Param bất ngờ xuất hiện trong tình trạng không mặc áo khiến cô hét toáng lên, sợ hãi. Phân cảnh khiến khán giả rụng tim và được ‘mở mang tầm mắt’ trước body hót hòn họt của Param.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika - Hình 7

Faidam hoảng hốt, lo sợ khi thấy Param

Về phía Oap, trong thời gian ở nhà bà Mon, anh hỏi Pon về Param và cho rằng lỗi tại Dao nên Param có thể hẹn hò với người khác. Kết quả, anh trở về Ubon trong sự giận dỗi của Pon cùng cuốn sổ ghi công thức nấu ăn của Dao. Gia đình bà Pathum không hiểu Dao đang làm gì và nghĩ rằng do Param đã cầm nhầm cuốn sổ.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika - Hình 8

Kết thúc tập 3 Cô nàng đầu bếp của tôi với nhiều tình tiết thú vị giữa Rika và Dao, Dao và Param, cô nàng Vâu cùng mẹ con bà Rani.

Rika và Dao sẽ còn có những xung đột gì? Mời khán giả đón xem tập 4 Cô nàng đầu bếp của tôi vào lúc 12h ngày 19/9. Theo dõi Cô nàng đầu bếp của tôi trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 thứ 5,6,7 và Chủ nhật hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 2: Lom Dao 'thiên nga hóa vịt', quyết 'vạch trần' gia đình Param

Sau khi trốn khỏi nhà và biết mẹ Param đang cần giúp việc, Lom Dao tận dụng cơ hội tìm hiểu về gia đình Param.

Nối tiếp ý định 'ứng tuyển' vị trí giúp việc cho nhà bà Mon ở tập 1 Cô nàng đầu bếp của tôi, đến tập 2 , Dao bắt tay vào hành động.

Khi không thấy Dao dậy ăn sáng, bà Rani bảo Wat lên gọi cô, song sự xuất hiện với bộ dạng lạ lùng của cô khiến hai mẹ con Wat ngã ngửa. Dao cho biết, từ nay hãy gọi cô là Paidam (nghĩa là nốt ruồi đen). Đây là cách giúp cô dễ dàng điều tra Param và Dao cần hai người giúp đỡ.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 2: Lom Dao thiên nga hóa vịt, quyết vạch trần gia đình Param - Hình 1

Lom Dao hóa trang và đổi tên thành Paidam

Theo đó, bà Rani và Wat giới thiệu Paidam cho bà Mon. Khi nghe Paidam 'tự thuật' xong xuôi, bà Mon muốn thử việc cô trước khi nhận. Paidam đồng ý và nhận được một 'sớ' sơn hào hải vị của bà, song oái ăm thay, bà Mon nhất quyết không chi tiền cho Paidam đi chợ, bởi nếu cô làm không ăn được thì bà đỡ tốn tiền.

Param nghe được câu chuyện và hiểu tính mẹ mình, anh đưa cho Paidam 1000 bat để đi chợ thì bị bà Mon giật lại vì số tiền quá nhiều. Với bà, 100 bat có thể mua hết chợ và đã là giúp việc nhà này thì việc gì cũng phải làm được.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 2: Lom Dao thiên nga hóa vịt, quyết vạch trần gia đình Param - Hình 2

Paidam 'ứng tuyển' vị trí giúp việc và tự tin về khả năng nấu nướng

Paidam không phản đối, cô bắt đầu trổ tài với món rau muống xào. Tuy nhiên, công việc không suôn sẻ như kỳ vọng, bà Mon không những suýt bị cháy nhà mà còn nhận thêm hai chậu nước dập lửa của cô và Wat. Sự việc đẩy cô vào cảnh chưa được nhận làm đã bị đuổi. Paidam van nài mãi cho tới khi tự nguyện không nhận lương nửa năm, bà Mon mới nguôi giận, cho cô cơ hội. Lợi dụng thời cơ, cô xin thêm tiền mua đồ ăn nhưng bà Mon vẫn không chịu cạy một đồng.

Sau đó, bà Mon lại hào hứng khoe với Param về sự nhanh nhẹn của Paidam: 'Nó làm hết được món mẹ nói'. Param không tin vì những món mẹ anh yêu cầu không dễ, đặc biệt 100 bat không thể mua hải sản được. Anh được Paidam lí giải, cô lấy tiền túi để tự 'marketing' bản thân.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 2: Lom Dao thiên nga hóa vịt, quyết vạch trần gia đình Param - Hình 3

Paidam chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu từ túi tiền riêng của cô

Tiếp đó, Pon - em họ của Param đi du học trở về. Cô cùng gia đình 'dì Mon' thử tay nghề của Paidam. Trong khi Pon khen ngon, bà Mon chỉ thấy 'tạm tạm'. Pon ngỏ ý nếu không ngon để cô dọn đi, nấu món khác. Param cũng khuyên 'nếu không ngon, mẹ không cần thuê Paidam' nhưng bà Mon từ chối bởi Pon thích làm đồ Tây, nấu ăn sẽ lãng phí, 'Paidam nấu chưa ngon nhưng ăn được'.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 2: Lom Dao thiên nga hóa vịt, quyết vạch trần gia đình Param - Hình 4

Sau đó, bà Mon hỏi Paidam muốn nhận bao nhiêu lương. Cô giả vờ vì không có nơi nào để đi nên bao nhiêu cũng được. Vì vậy bà trả cô 1500 bat/tháng và tỏ ra đã rộng lượng với cô bởi trước đó bà chỉ định trả cô 1000 bat. Paidam vui vẻ đồng ý mà lệ đổ trong tim.

Nhưng sau đó Param đã gọi cô lại và đưa thêm 8500 bat để cô có tiền gửi về nhà, đồng thời dặn cô đừng tự chi tiền túi như hôm nay. Sự việc khiến Paidam xúc động, cô kể cho Wat, anh cho rằng bác sĩ là người tốt, còn cô vẫn muốn điều tra thêm một thời gian.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 2: Lom Dao thiên nga hóa vịt, quyết vạch trần gia đình Param - Hình 5

Param cho Paidam tiền dặn: 'Nếu không đủ thì đến chỗ tôi lấy'

Ngoài việc tự 'khai quật' bản chất của bà Mon và Param, Paidam còn nghe được nhận xét từ Teaw - người giúp việc vừa quay lại sau 1 tháng xin nghỉ. Teaw là nàng Vâu, làm việc ở đây từ khi còn nhỏ, vì vậy cô hiểu hơn ai hết lối sống của nhà chủ. Teaw tiết lộ: bà chủ keo kiệt nhưng tốt bụng, cho cô tiền đi học nhưng cô chỉ muốn lấy một người chồng, cỡ như bác sĩ Param - người luôn làm tất tần tật vì mẹ. Cũng nhờ Teaw, Paidam đã lẻn ra ngoài để trở thành Dao xinh đẹp, cá tính.

Dao cùng Wat đến trung tâm thương mại để gặp Nik - chủ một công ty thiết kế. Dao nhận bản thiết kế từ anh và hẹn 2-3 ngày nữa sẽ quay lại. Cô và Wat vừa rời đi, Param và Rika cũng tới gặp Nik. Song, Param để Rika ở lại bàn bạc, anh đi vào nhà sách. Tại đây, định mệnh lại tiếp tục se duyên cho Dao và Param, cả hai cùng chọn cuốn sách duy nhất trên kệ. Sự trùng hợp khiến Dao đứng hình 5s, nói dối chỉ định cầm lên xem và lật đật bỏ đi.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 2: Lom Dao thiên nga hóa vịt, quyết vạch trần gia đình Param - Hình 6

Wat và Dao đến nhận làm freelance theo yêu cầu khách hàng

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 2: Lom Dao thiên nga hóa vịt, quyết vạch trần gia đình Param - Hình 7

Param và Dao chạm mặt nhau trong nhà sách

Ở phân cảnh khác, Param dẫn Rika về nhà và gọi Paidam dọn bàn ăn. Teaw lo lắng bởi Paidam chưa về. Vốn không thích Rika, bà Mon 'đá xoáy' cô và sự vắng mặt vô cớ của Paidam càng khiến bà Mon hả hê, tránh được bữa ăn miễn phí của Rika.

Dù bị phụ huynh ghét ra mặt, Rika vẫn không ngừng thể hiện tình cảm 'thắm thiết' với Param. Paidam nhìn thấy, cô hét toáng lên và cho rằng bác sĩ vừa bị 'con quạ đen cắn'. Rika tức giận phản kháng và mọi chuyện chỉ dừng lại khi bà Mon xuất hiện.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 2: Lom Dao thiên nga hóa vịt, quyết vạch trần gia đình Param - Hình 8

Paidam nhìn thấy Param 'bị cắn'

Tuy nhiên, Paidam chưa dừng lại, cô nói riêng với Param rằng cô chỉ nói sự thật, nếu người lịch sự thì sau này 'định cắn môi ai nhớ núp vào nơi tối tối'. Bà Mon đồng ý với Paidam và nhắc anh đã có đính ước với Dao.

Kết thúc tập 2 Cô nàng đầu bếp của tôi , Dao biết được tính cách, lối sống của bà Mon và Param. Dù đôi lúc cảm động, chọc ghẹo Param, cô vẫn giữ nguyên ý định 'tuyệt đối không kết hôn với loại đàn ông như anh'.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 2: Lom Dao thiên nga hóa vịt, quyết vạch trần gia đình Param - Hình 9

Thân phận của Dao có bị phát hiện? Mời khán giả đón xem tập 3 Cô nàng đầu bếp của tôi vào lúc 12h ngày 18/9. Theo dõi Cô nàng đầu bếp của tôi trên kênh độc quyền SCTV6 - FILM360 thứ 5,6,7 và Chủ nhật hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

Cô nàng đầu bếp của tôi do Viettel Media sở hữu bản quyền được phát sóng vào 19h thứ 5 đến CN từ ngày 12-9 trên kênh SCTV6 - Fim360 .

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người01:26Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị02:30Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?01:16Bom tấn của Song Hye Kyo lại tung "hàng nóng": Sốc với visual tuổi 40 của chị đẹp, đến dầm mưa cũng xuất sắc luôn!02:13'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Jisoo (BLACKPINK) bị chê giọng thoại dở òm ở teaser Snowdrop, diễn xuất chẳng đáng kì vọng luôn?02:00Ý nghĩa cái kết Squid Game khi nam chính không lên máy bay: Vì sao hành động này được coi là "hoàn hảo", chấm dứt mọi tranh cãi?02:18Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn01:39"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun nói về vai diễn kiểm lâm trong phim mới08:30'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền00:38Ju Ji Hoon khen "mợ chảnh" Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông00:44'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu?00:17'Lovers of the red sky' tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung04:09'One the Woman' tập 12: Biết thừa 'vợ' ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác00:42Dừng khoảng chừng là 5s để ngây ngất với tạo hình con trai chủ tịch của Sehun trong 'Now, We are breaking up'02:22

Tiêu điểm

Sững sờ với diễn xuất đỉnh cao của Kim Yoo Jung ở tập cuối Hong Chun Gi, xem hậu trường thôi cũng nhói lòng
22:59:11 27/10/2021
Rating tập cuối bom tấn cổ trang của Kim Yoo Jung cao chạm nóc, nhưng nhìn "bé đẹp" làm mẹ sai quá trời sai!
17:41:47 27/10/2021
Tân "Mỹ nam cổ trang" của Cbiz: Phấn son có thừa lại thiếu vẻ đẹp trai
23:57:28 27/10/2021
Sốc xỉu nhan sắc mỹ nhân Hoa ngữ ở phim đầu tay: Lưu Diệc Phi mới 16 tuổi đã đẹp kinh diễm, trùm cuối dao kéo rành rành mà vẫn chối
22:58:23 27/10/2021
Khi dàn tiểu hoa "lứa 85" so kè vai diễn để đời nhất: Triệu Lệ Dĩnh khó chọn quá chừng, cô cuối chẳng cần cổ trang vẫn hot!
10:13:28 27/10/2021
Trần Nghiên Hy và dàn Tiểu Long Nữ đọ sắc nằm lơ lửng trên dây thừng
23:57:56 27/10/2021
3 phim 19+ thất bại thảm hại ở phòng vé xứ Hàn: Số 2 y hệt phim khiêu dâm, bảo sao chỉ bán được hơn 300 vé
10:06:10 27/10/2021
"Tứ đại mỹ nhân" cổ trang Hoa ngữ do netizen bầu chọn: Triệu Lệ Dĩnh đỉnh miễn bàn, một "thánh nữ xuyên không" flop xỉu vẫn lọt top?
12:54:34 28/10/2021
Lộ ảnh Vương Nhất Bác già như ông chú trung niên ở phim mới, đã thế còn phì phèo thuốc lá tới mức không ai mê nổi?
17:34:00 27/10/2021
5 nụ hôn đậm mùi ẩm thực ở phim Hàn: Màn "tiếp rượu" của Song Hye Kyo - Song Joong Ki vẫn luôn là chân ái
10:43:41 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Ba mẹ Diễm My: ‘Nếu nó có bầu bí, tàn tật, ốm đau ra sao… nó vẫn là con tôi’
17:21:58 28/10/2021
Ngọc Trinh lại thổi bùng cơn lốc tranh cãi khi tung bộ ảnh "full HD" thả rông vòng 1 che đậy xíu xiu, tạo dáng uốn éo khoe đường cong "khét lẹt"
18:28:07 28/10/2021
NÓNG: Đạo diễn đình đám bị bắt vì quay phim khiêu dâm kiếm tiền mùa dịch, 1 sao nữ bị tóm vẫn mong clip sex của mình hot
20:28:46 28/10/2021
Xôn xao hình ảnh Diễm My quen Lê Thanh Huyền Trân trước khi đến Tịnh thất Bồng Lai và cắt tóc đi tu
21:03:39 28/10/2021
Lê Thanh Minh Tùng "đáp trả" yêu cầu xét nghiệm ADN của ông Lê Tùng Vân, đặt câu hỏi ngược cực gắt
18:34:06 28/10/2021
Đại diện Nghệ An lên tiếng nói rõ sự thật về 2 cây cầu Thủy Tiên làm từ thiện đợt bão lũ năm 2020
18:24:42 28/10/2021
Đêm nào cũng thấy vợ ở trong nhà tắm rất lâu, đến khi phát hiện sự thật tôi chết lặng không nói nên lời
17:27:21 28/10/2021
Nguyên nhân NSND Hồng Vân phải dừng xuất hiện trên chương trình có MC Quyền Linh sau 2 năm gắn bó
21:23:21 28/10/2021
HOT: Sam nói rõ tin đồn “bồ bịch” với Color Man, tung bằng chứng không ăn chặn từ thiện
20:01:06 28/10/2021
Chưa kịp vui mừng khi mẹ muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, bất ngờ chị gái đã quỳ sụp xuống khóc lóc xin lỗi
17:20:47 28/10/2021

Tin mới nhất

Dương Dương, Vương Nhất Bác, Ngô Lỗi lần lượt 'chốt đơn' tái xuất màn ảnh nhỏ vào năm 2022

20:12:35 28/10/2021
Đặc chiến vinh diệu, Băng vũ hỏa, Tinh hà xán lạn sẽ lên sóng đài Đông Phương vào năm sau.

'Melancholia': Mối liên hệ lạ lùng giữa cô giáo toán học Im Soo Jung với cậu học sinh Lee Do Hyun

15:20:46 28/10/2021
Khai thác chủ đề toán học, sợi dây liên kết giữa 2 nhân vật chính trong Melancholia sẽ vô cùng đặc biệt thú vị.

Điểm tên những phim Hàn có rating thấp nhất lịch sử: Song Ji Hyo cùng dàn idol đình đám cũng không thể 'gánh team'

14:58:58 28/10/2021
Dù sở hữu nhiều cái tên đình đám, trong đó có cả Song Ji Hyo nhưng những phim Hàn dưới đây vẫn có rating lẹt đẹt.

Dừng khoảng chừng là 5s để ngây ngất với tạo hình con trai chủ tịch của Sehun trong 'Now, We are breaking up'

14:55:15 28/10/2021
Hình ảnh của diễn viên Oh Sehun khác hẳn so với tư cách thành viên của nhóm nhạc EXO khiến nhiều người hào hứng trông đợi bộ phim.

6 phim kinh dị Hàn đáng sợ nhất mùa Halloween: Số 2 có cú twist gây sốc toàn cầu, phim cuối ghê rợn đến mức bị cấm chiếu ở Việt Nam!

14:51:04 28/10/2021
Loạt phim kinh dị Hàn dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn mất ngủ nhiều đêm liền. Đố bạn dám cày ngay mùa Halloween đấy!

Không phải Nobita, đây mới là chồng "trong mơ" của Shizuka: Nhan sắc ra sao mà khiến "thánh hậu đậu" Doraemon phát rồ?

12:52:42 28/10/2021
Nobita và Doraemon đã kiểm tra danh tính chú rể trong giấc mơ của Shizuka.

Không có mỹ nhân này, Từ Thiếu Hoa có mơ mà được đóng Đường Tăng ở Tây Du Ký, nói chi đến thái độ ngôi sao gây phẫn nộ!

12:42:40 28/10/2021
Từ Thiếu Hoa nhờ hợp tác với mỹ nhân này nên mới được đạo diễn Tây Du Ký để mắt đến.

Vì sao 'My Name' cũ kỹ vẫn trở thành phim ăn khách?

23:58:54 27/10/2021
Nối tiếp Squid Game, My Name tiếp tục nối dài thành công của Netflix với các sản phẩm đến từ châu Á trên toàn thế giới. Không được đánh giá quá cao nhưng series cũng có những yếu tố riêng để lên top đầu toàn cầu của Netflix.

Người dẫn dắt truyền hình Hàn bước vào kỷ nguyên mới

23:58:50 27/10/2021
Kim Eun Hee là biên kịch tài năng của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Chia sẻ cùng CNN, cô thú nhận mình không có duyên với các bộ phim lãng mạn.

'The Medium' - phim về văn hóa tâm linh Thái Lan

23:58:43 27/10/2021
The Medium cũng không ngoại lệ. Phần lớn cảnh quay trong phim được sử dụng góc máy handheld giúp khán giả có chung góc nhìn với các nhân vật khác, cùng theo dõi hành trình sa chân vào bóng tối của Mink.

Song Hye Kyo đẹp không góc chết ở hậu trường phim mới, thế này ai dám tin chị đã 40 tuổi!

22:57:47 27/10/2021
Mới đây, nhà đài cũng tung ra clip giới thiệu nhân vật của Song Hye Kyo đính kèm loạt hậu trường chưa từng hé lộ của nữ diễn viên xinh đẹp.

'Dì Trinh' Kim So Yeon thế chỗ Jo Bo Ah, đóng cặp cùng Lee Dong Wook trong mùa 2 'Bạn trai tôi là hồ ly'?

20:57:25 27/10/2021
Theo Sports Chosun đưa tin, Kim So Yeon sẽ tham gia vào vị trí nữ chính trong mùa 2 của bộ phim Tale of Gumiho (Bạn trai tôi là hồ ly), thế chỗ Jo Bo Ah. Trong khi đó, dàn nam chínhLee Dong Wook và Kim Bum vẫn được giữ nguyên.

'Lovers of the Red Sky' kết thúc viên mãn, 'High Class' đạt rating cao nhất trước tập cuối

20:56:42 27/10/2021
Trong tập 6 bộ phim, Ji Woon (Rowoon) vô tình thấy 1 quyển sách quen thuộc trên bàn Thế tử khiến anh bối rối. Sau đó không còn thời gian hay cách nào để cứu bạn bè, Jung Ji Woon đã liều lĩnh nhờ đến sự giúp đỡ của Lee Hwi (Park Eun Bin)...

'Hellbound': Yoo Ah In đứng sau thế lực siêu nhiên kỳ lạ khiến con người dần bị huỷ diệt?

20:55:47 27/10/2021
Bộ phim lấy bối cảnh thế giới nơi con người phải đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên đáng sợ, nơi những sứ giả từ địa ngục xuất hiện trên Trái đất mà không báo trước và kết án mọi người phải xuống địa ngục tại khoảng thời gian nào đ...

5 phim Hoa ngữ bị chỉ trích vì "giống hệt" phim Hàn: Reply 1988, Train To Busan có bản remake từ bao giờ vậy?

17:44:23 27/10/2021
Những bộ phim Trung dưới đây đều có nội dung, cảnh quay tương tự phim Hàn khiến khán giả hoang mang.

Dàn mỹ nhân anime bị ghét nhất lịch sử: Shizuka năm nào cũng "lên thớt", có cô còn bị fan gửi thư dọa giết!

17:36:16 27/10/2021
Có nhiều nhân vật nữ anime bị fan ghét bỏ vô cùng.

Bom tấn của Yoo Ah In tung trailer cực căng: Khiếp vía với pha ác quỷ càn quét loài người, nhìn ảnh đế mà sợ tới mất ngủ

17:31:18 27/10/2021
Hellbound - bom tấn truyền hình của ảnh đế Yoo Ah In sắp lên sóng.

Sao Hàn 69 tuổi trầm cảm vì vào vai gái ngành, nội dung phim thế nào mà ai xem cũng nghẹn lòng?

17:23:47 27/10/2021
Trước khi nhận tượng vàng Oscar, Youn Yuh Jung từng gây chấn động khi đóng vai gái ngành ở tuổi 69.

Sốc visual "mỹ nữ bị ghét nhất Running Man" ở phim mới, cảnh lăn giường với trai có vợ khiến netizen điếng người

17:16:53 27/10/2021
Phim mới của mỹ nữ bị ghét nhất Running Man tiếp tục nhá hàng những trích đoạn gây sốc.

Con gái bị ấu dâm, bố ruột từ chối nhận con vì sợ tai tiếng: Mẹ phẫn uất báo thù đẫm máu, kết phim khiến dân tình hả hê

10:36:45 27/10/2021
Bộ phim về hành trình báo thù cho con gái bị ấu dâm này đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

My Name: Han So Hee diễn lên tay vẫn không cứu được kịch bản non nớt, cảnh nóng thừa thãi đến khó hiểu!

10:33:13 27/10/2021
My Name là một tựa phim dễ xem ở mức độ giải trí, nếu như bạn không đặt quá nhiều kỳ vọng.

Có thể bạn quan tâm

Indonesia nhấn mạnh về hợp tác y tế trong quan hệ ASEAN - Ấn Độ

Thế giới

00:32:28 29/10/2021
Theo Phóng viên TTXVN tại Jakarta, Tổng thống Indonesia Joko Widodo đã khẳng định tầm quan trọng của việc duy trì hợp tác trong lĩnh vực y tế giữa ASEAN và Ấn Độ trong việc đối phó với các đại dịch.

Ngư dân bỏ dở việc đánh bắt để vào bờ trình báo phát hiện thi thể trôi dạt

Đời sống

00:14:03 29/10/2021
Thi thể nam giới trôi dạt trên biển đã được tàu cá của ngư dân Quảng Ngãi phát hiện, đưa vào đất liền trình báo cơ quan chức năng.

Du lịch Medellin - thành phố của mùa xuân vĩnh cửu

Du lịch

23:55:03 28/10/2021
Thành phố thứ hai của Colombia đang trải qua một sự thay đổi vượt bậc về danh tiếng và sự nổi tiếng, với lượng khách du lịch đổ xô đến thành phố Mùa xuân vĩnh cửu để tận hưởng khí hậu tuyệt vời của Medellín, người dân thân thiện và các ...

Một tuần 4 lần thay đổi bất ngờ vì tờ khai phòng Covid-19 khi đi máy bay

Sự kiện nóng

23:48:29 28/10/2021
Từ ngày 20-28/10, Bộ Giao thông vận tải 4 lần thay đổi phương án kê khai thông tin về cam kết phòng chống dịch Covid-19 với khách đi máy bay. Từ bắt buộc, dừng, tiếp tục rồi lại… dừng.

Khởi tố vụ án hình sự, khẩn trương truy bắt nam thanh niên vừa livestream vừa nổ súng trên đường phố ở TP.HCM

Pháp luật

23:29:10 28/10/2021
Công an đã khởi tố vụ án hình sự Gây rối trật tự công cộng, phát thông báo truy tìm nam thanh niên vừa livestream vừa nổ súng trên đường phố ở TP.HCM gây xôn xao dư luận.

Vụ GV gạ nữ sinh "vào khách sạn" đổi tình lấy điểm: Web trường bất ngờ không thể truy cập

Netizen

23:28:02 28/10/2021
Đại diện trường cho biết đã liên hệ với 17 sinh viên năm cuối tên H. của khoa nhưng tất cả đều cùng khẳng định chắc nịch 1 điều.

Diệu Nhi khoe vóc dáng hậu sinh con đầu lòng, vòng eo thon gọn gây chú ý

Sao việt

23:14:46 28/10/2021
Trước đó, trên mạng xã hội rộ thông tin Diệu Nhi sinh con đầu lòng.

Cách làm gà nướng lò vi sóng – Món ngon sẵn sàng chỉ trong 1 ‘nốt’ nhạc

Ẩm thực

23:09:35 28/10/2021
Gà nướng lò vi sóng với cách chế biến khá đơn giản nhưng thành phẩm lại cực kỳ hấp dẫn và thơm ngon. Vào bếp cùng VinID để thực hiện ngay nhé!

Bộ ảnh mới chứng minh 'chân lý': Ngọc Trinh không có hở bạo nhất, chỉ có hở bạo hơn!

Phong cách sao

22:34:58 28/10/2021
Câu chuyện của nữ streamer này khiến khán giả không khỏi chú ý.

Nữ sinh 18 tuổi cao 1m81 thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Người đẹp

22:30:46 28/10/2021
Diệu Âm từng tự ti vì quá cao so với bạn bè đồng trang lứa, song đây chính là điểm mạnh để nữ sinh 18 tuổi đăng ký dự thi hoa hậu.

Mạnh Quỳnh gây xúc động mạnh khi nhớ lại cử chỉ đặc biệt Phi Nhung thường làm trên sân khấu

Nhạc việt

22:14:43 28/10/2021
Đã hơn 1 tháng kể từ ngày nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời, nhiều người hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp vẫn chưa thể nguôi ngoai sự tiếc nuối, thương xót. Là một người tri kỷ, ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng là một trong những người cảm thấy mất mát nhất tr...