‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn

Thấy Lomdao quay về, bà Mon quyết định không tha thứ cho cô và sẽ từ mặt Param nếu 2 người tổ chức kết hôn. Biết chuyện, bà Pathum ra mặt giúp đỡ cháu gái mình và cố gắng khuyên nhủ bà Mon.

Mở đầu tập 25 Cô nàng đầu bếp của tôi , Lomdao lấy cơm cho bà Mon nhưng bà không quan tâm tới cô. Thấy vậy, Param nói với Pon rằng bà Mon sẽ nguôi giận vì bà rất yêu thương Lomdao.

Thấy bà Mon nói đã đuổi mình đi rồi sao còn quay lại, Lomdao liền quỳ xuống xin lỗi và mong bà đừng giận nữa. Lomdao khóc lóc bảo bà Mon mắng chửi gì mình cũng được, cô chỉ mong bà đừng ghét cô. Dù vậy, bà Mon vẫn đuổi Lomdao ra khỏi nhà vì cô đã lấy lòng tin của bà ra làm trò đùa và coi cả nhà bà đều là kẻ ngốc.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn - Hình 1

Bà Mon nói Lomdao đã giả dạng để lừa mọi người, Param liền đáp lời do cô nghe thông tin sai và chỉ muốn tìm ra sự thật chứ không có ý xấu. Rốt cục, bà Mon cũng không chấp nhận Lomdao dù cô có đối xử tốt với bà như thế nào đi chăng nữa.

Lomdao nghe thấy cuộc nói chuyện của Param và bà Mon, cô khóc lóc vì thấy có lỗi nhưng Teaw vẫn luôn ủng hộ cô. Mặt khác, Pon gọi điện nói Lomdao đã về nhà khiến bà Pathum và Oap vui mừng. Pon nói Lomdao và Param đã yêu nhau nhưng bà Mon vẫn rất tức giận nên bà Pathum bảo mọi chuyện cần thêm thời gian.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn - Hình 2

Pon nói với Param rằng hãy để bà Mon từ từ nguôi giận nhưng anh lo lắng mẹ mình sẽ rất khó tha thứ cho Lomdao. Buổi tối, Lomdao cũng sang gặp bà Rani và Oap để kể lại sự tình.

Thấy Lomdao đang khóc, Param liền ra ôm lấy cô. Param nói dù thế nào thì anh cũng sẽ kết hôn với Lomdao nhưng cô cần có sự chấp thuận từ bà Mon, nếu không mọi chuyện sẽ tệ hơn. Lomdao nói không muốn Param phải lo vì cô sẽ làm mọi cách để mẹ anh tha lỗi cho mình.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn - Hình 3

Sáng sớm, Lomdao làm đồ ăn cho bà Mon nhưng bà đã hất thìa cháo vào người cô. Bà Mon tức giận nói Lomdao đừng lấy lòng mình vì bà sẽ không tha lỗi cho cô. Thấy mẹ lột đồ hóa trang của Lomdao, Param và Pon liền chạy vào. Lomdao chỉ muốn bà Mon yêu thương mình như trước nhưng bà kêu cô không phải là Faidam mà chỉ là kẻ lừa gạt. Bà Mon ném đồ vào người Lomdao rồi nhắc nhở Param đừng để bị dắt mũi lần nữa.

Video đang HOT

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn - Hình 4

Nghe Param nói Lomdao đã hối hận và xin lỗi mình nhưng bà Mon vẫn không muốn thấy mặt cô ở trong ngôi nhà này. Thấy Param nói sẽ cưới Lomdao, bà Mon bảo nếu lễ kết hôn diễn ra thì bà sẽ từ mặt anh.

Buổi tối, Pon cùng Oap và bà Pathum đi ăn cùng nhau. Nghe Pon nói bà Mon đang rất tức giận khiến Oap nghĩ không biết Lomdao sẽ nhẫn nhịn được đến bao giờ. Thấy bà Pathum hỏi mình, Pon nói Param yêu Lomdao rất nhiều và đang đấu tranh với bà Mon để hai người được kết hôn. Nghe vậy, bà Pathum quyết định ra mặt giúp đỡ cháu gái mình.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn - Hình 5

Lomdao mở cửa trong bộ dạng Faidam khiến bà Pathum và Oap mãi mới nhận ra và định trêu đùa cô. Vào nhà, bà Pathum gạt lấy nốt ruồi giả của Lomdao. Bị phát hiện, Lomdao tươi cười nói sao bà Pathum đến đây mà không báo trước. Oap nói anh và bà Pathum đến để xin lỗi bà Mon và bảo Lomdao kể rõ mọi chuyện.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn - Hình 6

Thấy Lomdao khóc lóc nói nếu mình nghe lời từ đầu thì mọi chuyện sẽ không xảy ra như này nên bà Pathum ôm lấy dỗ dành cô. Lomdao nói bà Mon đã ghét và không muốn thấy mặt mình. Bà Pathum nhìn thấy bà Mon ở ngoài nên bảo Oap an ủi Lomdao rồi mình đi ra gặp bà.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn - Hình 7

Bà Pathum nói mình không có quyền ép buộc bà Mon chọn con dâu và thay mặt Lomdao xin lỗi bà. Bà Pathum bảo mình đã không dạy dỗ Lomdao cho tốt rồi để cháu gái luôn ương bướng nhưng cô đã quay về nhận lỗi với bà Mon. Bà Pathum muốn bà Mon đồng ý cho Param và Lomdao kết hôn rồi nhận lấy niềm hạnh phúc gia đình của tuổi già. Trước những lời nói chân thành của bà Pathum khiến bà Mon trầm ngâm suy nghĩ.

Bà Pathum kêu Oap ra về và nói với Lomdao rằng mình chưa gặp bà Mon. Ra ngoài, bà Pathum biết Lomdao đã yêu Param nên bảo cô hãy cố gắng. Bà Pathum cổ vũ Lomdao và Oap cũng nói Param sẽ không để em gái chịu thiệt khiến cô cảm thấy nhẹ lòng.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn - Hình 8

Liệu bà Mon có tha thứ cho Lomdao và đồng ý để cô cùng Param tổ chức lễ kết hôn? Cùng đón những diễn biến đặc sắc trong tập cuối của bộ phim Cô nàng đầu bếp của tôi.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao

Biết chuyện Faidam bị Param đuổi việc, bà Mon đã tìm thấy cô và cùng quay về nhà. Dù Param đã mua đồ để xin lỗi nhưng Faidam vẫn bày trò khiến anh phải lật tẩy thân phân Lomdao của cô.

Mở đầu tập 19 Cô nàng đầu bếp của tôi , thấy bà Mon về nhà, Param xin lỗi mẹ vì đã đuổi việc Faidam. Bà Mon nói dù Faidam có hơi quá đáng thì Param cũng đừng nên chấp. Mặt khác, Pon đi gặp Oap nhờ điều tra Param gây sự với ai mà bị đấm khiến anh hốt hoảng. Oap hỏi chuyện Faidam, Pon nói bà Mon đã làm loạn lên và đang sang nhà Wat để hỏi địa chỉ nhà của cô.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 1

Faidam bất ngờ vì bà Mon sang tìm nhưng cô Rani nói chứng tỏ bà Mon rất yêu quý cô. Dù Wat khuyên nên về nhà nhưng Fadiam do dự, cô vẫn bực tức chuyện Param đuổi mình đi. Wat nói nếu Faidam không tìm được chứng cứ thì vẫn phải cưới Param nên cô đã quyết định quay về.

Thấy Faidam, bà Mon vui mừng hứa không để Param làm vậy nữa và thay mặt anh xin lỗi Faidam. Thấy Faidam vẫn do dự, bà Mon nói sẽ tăng lương cho nhưng cô vẫn giả vờ giận dỗi không về. Đột nhiên, Faidam tươi cười đồng ý về cùng bà Mon khiến hai người sung sướng ôm chầm lấy nhau.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 2

Vừa về nhà, Param đã sai Faidam đi nấu ăn khiến bà Mon phải bảo anh nói chuyện tử tế với cô. Faidam nói mình không để bụng và chỉ là giúp việc nên chủ la mắng gì cũng được khiến Param thẹn thùng. Vào nấu ăn, Teaw nói Param rất lo lắng và đã đi khắp nơi tìm Faidam nhưng cô thấy đáng đời anh.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 3

Param vào phòng bếp, anh bảo Faidam nấu ăn cho ngon và lần sau phải nói chuyện với khách đàng hoàng nhưng cô cố tình không nghe thấy. Faidam bảo với Teaw rằng có nghe thấy tiếng côn trùng không khiến Param tức giận. Teaw nói bác sĩ đã cố bắt chuyện để làm hòa với Faidam và cô chỉ là giúp việc nên như vậy là được rồi.

Param đi khắp các cửa hàng mua quà để xin lỗi Faidam. Chọn lựa xong, Param gọi điện cho Oap nói em gái cậu đã về nhà, anh xin lỗi gia đình Oap vì đã để họ lo lắng và hứa sẽ không để xảy ra chuyện thế này nữa. Gia đình họp bàn, bà Pathum cùng bà Pha đều nghĩ Param đã thích Lomdao còn ông Rat và Oap lại rủ nhau đi ăn mừng.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 4

Rika đến lấy tiền công, nghe cô nói sẽ tìm người giúp việc mới cho nhà mình, Param liền bảo Faidam đã về nhà. Rika bất ngờ nhưng vẫn nói muốn mua quà cho Faidam để xin lỗi nhưng Param bảo anh đã mua rồi. Thấy Param thờ ơ với mình rồi tự bỏ về, Rika rất tức giận.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 5

Trong bữa tối, thấy Param ngon miệng, bà Mon và Pon trêu anh vẫn thích món ăn của Faidam. Param nói đồ ăn bình thường nhưng vẫn sai Faidam đi nấu thêm khiến cả nhà cười vang. Faidam tức giận, cô cho thuốc sổ vào trong đồ ăn của Param nhưng không may người chịu trận lại là Teaw. Mặt khác, ông Rat đi chơi đêm và bị lừa, tất cả là do bà Pathum đã nhờ Wat tính kế để trừng trị ông. Thấy Oap về nằm say khướt, bà Pathum bảo bà Pha đi đóng cửa không cho ông Rat vào nhà.

Param đi lại trước cửa phòng nhưng Faidam tưởng là đám nhóc quậy phá nên cô đã cầm bình rồi mở cửa ra đập vụt qua người anh. Nghe Param bảo mình đi dạo, Faidam liền nói sao anh lại ra trước phòng người giúp việc. Faidam nói Param có ý đồ gì với mình, anh liền bảo đồ lạ thì có thể sẽ thích nhưng đồ đen như cô thì không nhận nổi. Nghe vậy, Faidam tức giận liền bỏ đi.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 6

Param đuổi theo Faidam và nói có đồ muốn tặng cô. Faidam lo sợ trong túi có thứ không tốt nên Param đã lấy món quà và nói xin lỗi cô. Thấy đống khăn quàng, Faidam bất ngờ và bảo sao Param không mua đủ màu để cô treo lên làm cầu vồng khi trời mưa. Faidam giận dỗi Param vì đã mua đồ không hợp ý mình. Thấy vậy, Param liền treo khăn quàng lên người và nói Faidam rất giống quạ khiến cô tức giận.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 7

Hôm sau, Faidam lấy khăn quàng của Param tặng ra để bày trò. Thấy mấy người hàng xóm điên loạn ôm vào người Param, bà Mon liền ngất ra nên Pon đã đưa bà về phòng. Param tức giận kéo Faidam ra ngoài mắng nhiếc và cuối cùng, anh đã lật tẩy thân phận Lomdao của cô.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 8

Liệu Param có tiết lộ thân phận Lomdao của Faidam cho người nhà anh biết? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Cô nàng đầu bếp của tôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Khó tin nhưng mà thật: Dù không yêu nhau, Dương Mịch và Từ Khai Sính vẫn tạo ra được một đứa trẻ!02:42'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40Vừa bị chê mãi một màu, nữ chính Reply 1988 thử lột xác ở phim mới, thế nào mà lại lộ nhược điểm cố giấu từ hồi làm Duk Sun?00:16Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Hộc Châu Phu Nhân: “Hải Thị” Dương Mịch tiễn Đế Húc “ra chuồng gà”, lên ngôi Thái hậu cực thần thái04:28Song Hye Kyo bị chê diễn xuất dở tệ, nói tiếng Pháp như "đấm vào tai khán giả", netizen hùa theo "ủa giờ mới thấy đơ hả trời"01:08'Nữ bác sĩ tâm lý' của Dương Tử công bố lịch chiếu, mỹ nhân 'Như Ý truyện' chính thức bay màu?02:33Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31

Tiêu điểm

Mỹ nhân Hoa ngữ so tài múa kiếm: Dương Tử lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, trùm cuối đẹp tựa thiên tiên
15:02:06 27/11/2021
'Sam Sam đến rồi' bản Thái của Aom Sushar - Push Puttichai: Bộ phim có tất cả nhưng thiếu may mắn
17:31:55 26/11/2021
Rating Now, We Are Breaking Up chính thức mất ngôi vương, Song Hye Kyo thua đau trước một dàn gương mặt trẻ
22:58:22 27/11/2021
"Hellbound - Bản án từ địa ngục" đánh bại Squid Game vì vượt mọi giới hạn?
23:36:56 26/11/2021
'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?
10:42:56 27/11/2021
Sốc với cảnh nóng 19+ của Kim Soo Hyun ở phim mới, netizen ngỡ ngàng "phim Hàn dạo này bị sao vậy?"
22:47:59 27/11/2021
Nắm tay nhau trọn đời: Tình chị em, bạn bè bị nhấn chìm bởi quyền lợi
21:14:30 27/11/2021
5 chuyện tình một đêm nóng bỏng nhất phim Hàn: Xui nhất là Song Hye Kyo "ngủ nhầm" với em chồng
11:02:15 27/11/2021
'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?
10:42:14 27/11/2021
Lý giải sức hút của Young Lady And Gentleman
10:41:00 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ
11:31:55 28/11/2021
Nam sinh sốc phản vệ sau tiêm vaccine COVID-19 ở Bắc Giang tử vong
16:45:34 28/11/2021
Lột xác gợi cảm, Hoàng Yến Chibi táo bạo với thời trang nội y
11:58:05 28/11/2021
Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc
12:49:33 28/11/2021
Tiết lộ hiện trường vụ bắt giữ tỷ phú casino, Angela Baby bị réo tên vì nghi vấn tháo chạy khỏi công ty rửa tiền
13:04:41 28/11/2021
Xét nghiệm ADN phát hiện con không phải của mình, tôi đuổi vợ đi rồi nghẹn ngào hối lỗi
11:49:19 28/11/2021
NS Thương Tín thông báo sắp có nhà biệt thự, vợ vội vã quay về sống cùng, CĐM phản ứng ra sao?
12:17:38 28/11/2021
Giữa bão chỉ trích status "Việt Nam khó thở hơn Mỹ", Hoa hậu Thuỳ Dung bị đào bảng điểm THPT thấp đến sốc, suýt ở lại lớp
13:00:59 28/11/2021
Combo "xôi thịt" hội tụ trong sáng chủ nhật của Thiều Bảo Trâm: Vòng 1 o ép, tất bật chuẩn bị làm 1 việc!
15:20:41 28/11/2021
Xuất hiện hình ảnh Quyền Linh ngồi bệt ‘ăn uống qua loa’, cư dân mạng xót xa: ‘Thương chú Linh quá’
13:51:18 28/11/2021

Tin mới nhất

Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?

15:18:18 28/11/2021
Thương ngày nắng về khắc họa đời sống tình cảm gia đình của bà mẹ đơn thân đã lấy nhiều nước mắt của khán giả được chuyển thể từ Morther of Mine – phim truyền hình gây sốt màn ảnh Hàn Quốc

Phim mới của Song Hye Kyo sụt giảm tỷ suất người xem

15:16:08 28/11/2021
Có vẻ như bộ phim mới Now We Are Breaking Up - bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau 2 năm của Song Hye Kyo - đã không đáp ứng được sự mong đợi của công chúng

Sốc với nhan sắc cứng đơ, sưng vù của Dương Tử ở phim mới, còn "cướp" chiêu makeup vô lý của Cúc Tịnh Y nữa cơ?

14:27:04 28/11/2021
Nhiều khán giả nhận ra gương mặt của Dương Tử lộ nhiều khuyết điểm ở Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Loạt ảnh "nguyền rủa" visual Dương Mịch ở Hộc Châu Phu Nhân: Đầu to mũi gãy, từ thợ chụp đến designer cần bị "lôi ra đánh"!

13:44:07 28/11/2021
Dương Mịch có không ít hình ảnh xấu ve kêu ở Hộc Châu Phu Nhân

Vừa chốt hẹn hò với "em chồng", Song Hye Kyo bị bồ cũ đã chết 10 năm hỏi thăm ở Now, We Are Breaking Up?

10:35:40 28/11/2021
Young Eun vừa quyết định mở lòng thì số máy quen thuộc lại gọi tới ở tập 6 Now, We Are Breaking Up

Chả cần dàn sao quá hot, rating 5 phim Hàn 2021 này vẫn cao ngất ngưởng: "Anh hậu" Shin Hye Sun có vượt mặt Kim Seon Ho?

09:20:04 28/11/2021
Qua rồi cái thời cứ phải gương mặt hot thì rating mới khá khẩm

Báo Trung công khai khen hot boy gốc Việt diễn như "thần tiên", còn ưu ái gọi bom tấn đam mỹ bằng 2 từ không thể tin nổi!

22:45:48 27/11/2021
Danh tiếng của mỹ nam gốc Việt Nanon đã lan sang tận Trung Quốc nhờ phim đam mỹ Bad Buddy

Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại

22:27:56 27/11/2021
Kiểu tóc có thể hại chết một nhan sắc mỹ miều trên màn ảnh Hàn

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'

19:28:42 27/11/2021
Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) hứa hẹn rằng nếu 1 trong 2 cảm thấy khát nước và khát máu sẽ nói với đối phương biết, không hề che giấu chuyện gì

Song Hye Kyo vừa mở lòng sương sương, Jang Ki Yong đã vội tỏ tình ở Now, We Are Breaking Up tập 5

14:53:04 27/11/2021
Now, We Are Breaking Up tập 5 nhiều tiếng cười hơn nhưng lại kết thúc bằng màn nức nở của Young Eun

Fan hú hét vì mỹ nam gốc Việt hôn ngấu nghiến anh bạn thân 6 múi ở bom tấn đam mỹ, bạo đến mức nghe cả tiếng nước bọt "nhóp nhép"!

12:25:22 27/11/2021
Mỹ nam gốc Việt Nanon chính thức có nụ hôn đam mỹ đầu tiên sau 7 năm diễn xuất

Đối thủ số 1 của Conan tuyển "mỹ nam ngàn năm có một" đóng live-action, visual ăn đứt anh thám tử lừng danh luôn!

11:00:42 27/11/2021
Kẻ thù của Conan sẽ tái xuất màn ảnh thông qua màn thể hiện của một mỹ nam ngàn năm có một

Jisoo (BLACKPINK) chưa lên sóng đã gặp đối thủ xịn: Cũng là idol xinh xuất sắc, mỗi tội diễn xuất siêu í ẹ

10:58:57 27/11/2021
Màn ảnh Hàn tháng 12 tới đây sẽ đón chào màn ra quân của hai nữ idol, liệu Jisoo hay cái tên còn lại sẽ tỏa sáng?

Reply 1988 hết 6 năm, netizen mới phát hiện ra hint bự về tình yêu của "tụi nhỏ", hóa ra cái kết lộ sẵn từ một bảng màu?

10:56:04 27/11/2021
Khán giả vô cùng thích thú với màn cài cắm cực kỳ khéo léo của đạo diễn Reply 1988

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo 'gánh còng lưng', đối mặt 3 nhân vật phản diện nguy hiểm hơn dịch bệnh trong 'Happiness'

10:45:55 27/11/2021
Không phải dịch bệnh, chính 3 người này đã khiến cho ngày tận thế đến gần hơn với tòa chung cư 101 của Happine

'Happiness' tập 7: Han Hyo Joo đối mặt với trận chiến mới, Park Hyung Sik kịp thời xuất hiện giải cứu vợ?

10:44:57 27/11/2021
Theo tiết lộ của đoàn phim, bí mật về việc Yoon Sae Bom (Han Hyo Joo) không có dấu hiệu bị lây nhiễm cũng sẽ được công khai trong tập 7 Happine

'The Red Sleeve' tập 5: Loạt khoảnh khắc tình tứ của thế tử Junho bên cạnh cung nữ Seo Deok Im

10:40:39 27/11/2021
Mối quan hệ giữa Seong Deok Im (Lee Se Young) và thế tử Yi San (Junho 2PM) rất có thể sẽ phát triển và vượt xa thân phận vua - tôi từ tập 5 The Red Sleeve

'Hellbound' và 'Happiness': Còn gì tàn khốc hơn 'ngày tận thế' tàn bạo

19:54:29 26/11/2021
Hai bộ phim Hellbound và Happiness tuy khác nhau về bối cảnh và cách thể hiện nhưng đều đề cập đến chuyện con người phải đối chọi với cái chết cận kề

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung bị hủy hoại danh dự tại hôn lễ, Lee Do Hyun nuôi ý định trả thù

19:53:44 26/11/2021
Màn trả treo gây sốc diễn ra trong tập 6 Melancholia khiến Im Soo Jung vào bước đường cùng tại hôn lễ. Lee Do Hyun làm lại cuộc đời để tìm lại danh dự cho cô giáo

Hết chê Song Hye Kyo già, khán giả lại mỉa mai kịch bản Now, We Are Breaking Up “ấu trĩ”, vô lý ra sao mà ai cũng đồng tình?

16:33:04 26/11/2021
Thứ gọi là cú twist quan trọng nhất 4 tập đầu Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo bị cho là quá vô lý

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập từ nhà thiết kế Jil Sander huyền thoại với phong cách tối giản

Thời trang

17:28:21 28/11/2021
BST J Thu Đông 2021 từ NTK Jil Sander mang đến hình thái mới, hiện đại hơn cho những trang phục mùa Đông kinh điển. Những trang phục cơ bản được nâng lên một tầm cao mới, tinh xảo và sang trọng, mang lại cảm nhận vẻ đẹp của sức mạnh và ...

F0 tăng cao, Vĩnh Long "đổi màu" từ vàng sang cam

Sự kiện nóng

17:24:40 28/11/2021
Do số ca mắc Covid-19 liên tục tăng cao trong những ngày vừa qua, tỉnh Vĩnh Long đã ra thay đổi cấp độ dịch từ cấp 2 lên cấp 3. Quy định mới này áp dụng từ ngày 30/11

NSND Nguyễn Tiến qua đời

Sao việt

17:23:58 28/11/2021
Tác giả Hoa cau vườn trầu mất tại bệnh viện ở Hà Nội vào tối 27/11. Những năm cuối đời, sức khỏe nhạc sĩ Nguyễn Tiến yếu

Hoa hậu Kỳ Duyên, Khả ngân, Ngọc Anh, ai mới là người diện đầm cocktail đẹp nhất

Phong cách sao

17:23:23 28/11/2021
Mùa tiệc tùng đã sắp tới, trước khi chọn cho mình những bộ đầm tuyệt nhất cho từng bữa tiệc, từng buổi liên hoan và sự kiện hãy ngắm các hoa hậu, người đẹp showbiz như: Kỳ Duyên, Khả Ngân, Ngọc Anh và cả mỹ nhân chuyển giới Kayce... diệ...

Người đàn ông sống sót sau 2 giờ bám càng máy bay đến Mỹ

Thế giới

17:21:44 28/11/2021
Các nhà chức trách đã phát hiện một thanh niên trốn trong khoang càng máy bay từ Guatemala đến thành phố Miami của Mỹ

Thời cơ "chốt hạ" Isuzu All New D-MAX và SUV mu-X

Ôtô

17:13:38 28/11/2021
Kinh doanh trong thời đại bình thường mới cần phương tiện di chuyển an toàn, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường và đáp ứng đa mục tiêu - những phẩm chất hội tụ hoàn hảo ở dòng xe Isuzu All New D-MAX và SUV mu-X

Angela Baby bị réo tên ngay khi Châu Trác Hoa “tỷ phú casino” bị bắt giữ, chuyện gì đây?  

Sao châu á

17:01:55 28/11/2021
Mới đây, làng giải trí xứ Trung xôn xao trước thông tin tỷ phú casino Alvin Chau (Châu Trác Hoa) bị bắt giữ khẩn cấp vì loạt nghi án đánh bạc xuyên biên giới, mở sòng bạc trái phép và rửa tiền

Khoảng 1.000 ca F0/ngày: Người Sài Gòn cuối tuần thế nào, có ra ngoài thư giãn?

Đời sống

17:01:04 28/11/2021
Cuối tuần là khoảng thời gian để nhiều người xả stress sau một tuần làm việc mệt nhọc. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội, nhiều người Sài Gòn vẫn quen với việc ở nhà thay vì đi tụ tập, du lịch hoặc mua sắm như trước

Karik đẩy hai rapper nữ vào thế khó

Nhạc việt

16:48:51 28/11/2021
Karik xếp Mai Âm Nhạc đối đầu Coldzy là nước cờ gây bất ngờ nhất ở tập khai màn vòng Đối đầu Rap Việt mùa hai

Hé lộ hình ảnh đầu tiên về siêu biến chủng Omicron

Sức khỏe

16:48:30 28/11/2021
Các nhà khoa học Italy đã công bố hình ảnh cho thấy các đột biến của biến chủng Omicron mới vượt trội đáng kể so với biến chủng chiếm ưu thế hiện nay là Delta

Gái xinh Cà Mau nổi tiếng nhờ body nóng bỏng và tên độc lạ

Người đẹp

16:35:08 28/11/2021
Nổi tiếng qua các diễn đàn người đẹp, gái xinh Việt có tên lạ - Lê Bích Trăm gây ấn tượng với diện mạo xinh đẹp và vô cùng nóng bỏng

Viết thư gửi người thân ở xa, cậu bé lớp 4 bày tỏ nhớ nhung với chị hai nhưng câu cuối "quay xe" khét lẹt khiến dân tình choáng váng

Netizen

16:26:33 28/11/2021
Môn tập làm văn với học sinh tiểu học có vai trò rất quan trọng, không chỉ giúp các em trau dồi được kỹ năng viết mà còn tăng cường khả tư duy, quan sát, suy luận