‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param

Lomdao hoảng hốt khi biết Max bị gay và cô cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho Param. Sau màn tỏ tình lãng mạn, Lomdao đã gật đầu nhận lời kết hôn của Param.

Mở đầu tập 24 Cô nàng đầu bếp của tôi với cảnh tình tứ giữa Win và Max. Hai người chuẩn bị tiến tới thì Lomdao gõ cửa phòng vì cô có chuyện gấp cần nói với Max.

Lomdao đồng ý kết hôn với Max nên anh đi lấy nhẫn tặng cô. Đột nhiên, Lomdao thấy đồ lót không phải của Max nên cô nghi ngờ có ai khác trong căn nhà nên đã tìm khắp nơi. Khi thấy Win, Lomdao cảm thấy sốc nặng khi biết anh và Max có quan hệ với nhau. Lomdao chạy đi rồi khóc nức nở và cô đã được Param đưa lên xe dù Max cố gắng níu kéo.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param - Hình 1

Thấy Lomdao hỏi tại sao mình đến khách sạn của Max, Param liền nói anh đi theo để biết cô đi đâu với anh ta. Param bảo Lomdao hãy ngủ trên xe, khi nào đến nhà anh sẽ gọi. Param nắm lấy tay Lomdao và cô cũng đã mở lòng với anh.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param - Hình 2

Thấy Wat lo lắng khi không gọi được cho Lomdao, bà Rani suy nghĩ rồi nói nếu cô ngủ lại nhà Max thì cũng phải báo trước. Đột nhiên, Max đến gặp Wat và hỏi rằng Lomdao đang ở đâu vì cô đã bỏ đi khi ở nhà anh.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param - Hình 3

Tỉnh dậy, Lomdao cảm ơn Param vì đã đưa cô đến nơi có khung cảnh yên bình. Nghe Param hỏi mình có phải cãi nhau với người yêu hay không, cô liền kể lại mọi chuyện và cảm thấy hoảng hốt khi biết Max là gay. Thấy Param hỏi mình không thấy đau lòng hay sao, Lomdao liền bảo cảm thấy nhẹ lòng vì cô đã không còn yêu Max.

Thấy Lomdao tỏ tình với mình nên Param rất vui mừng. Lomdao biết Param cưới mình không phải vì tiền, Rika cũng không phải vợ anh nhưng bà Mon đã ghét và sẽ đuổi ngay khi cô bước chân vào nhà. Thấy Lomdao nũng nịu với mình, Param liền bảo nếu mình không yêu cô thì đã không dẫn đến đây.

Video đang HOT

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param - Hình 4

Bà Pathum về nhà và muốn đến gặp bà Mon để nói xin lỗi vì Lomdao đã lừa dối mọi người. Oap nói sẽ báo trước với Pon và hẹn ngày mai đi. Bà Pathum nói Lomdao đã thương mến bà Mon và lo sợ khi bà Mon biết chuyện sẽ rất tức giận. Mặt khác, Param gọi điện cho Pon nói Lomdao đang ở cùng anh và nhờ cô đi báo với Wat.

Param cùng Lomdao đi dạo chơi quanh vườn. Lomdao kêu la mỏi chân khi phải đi quãng đường xa, Param liền nói muốn dành thời gian bên cô. Thấy Lomdao bảo mình đừng tốt quá vì lo sợ sau này sẽ đau lòng, Param liền hứa hẹn rồi cõng cô đi. Về đến nhà, Param và Lomdao đùa nghịch với nhau. Khi thấy Param muốn hôn mình, Lomdao cũng đón nhận anh.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param - Hình 5

Thấy bà Mon hỏi mình có biết chuyện giả dạng của Lomdao, Wat liền nói cô đã rất ăn năn về việc này. Bà Mon tra hỏi Pon và Wat rằng có biết Param đang ở đâu không. Thấy điệu bộ lúng túng của Wat, bà Mon đoán Param đang ở cùng với Lomdao dù Pon nói hai người không biết gì.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param - Hình 6

Thấy Param nấu mì gói cho mình ăn rồi khoe khoang, Lomdao trêu đùa và nói ai làm món này cũng ngon hết. Đột nhiên, Param nói muốn kết hôn Lomdao khiến cô giật mình. Dù đang lo sợ bà Mon không thích mình nhưng Lomdao vẫn nói với Param rằng anh cầu hôn lúc đang ăn mì không lãng mạn chút nào.

Param dẫn Lomdao ra ngoài, cô bất ngờ và xúc động khi thấy khung cảnh lãng mạn mà anh đã chuẩn bị. Sau những lời cầu hôn chân thành của Param, Lomdao hứa dù có xảy ra chuyện gì thì cô cũng sẽ luôn ở bên ở anh. Cuối cùng, Lomdao gật đầu đồng ý kết hôn với Param và anh đã đeo nhẫn lên tay cô.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param - Hình 7

Lúc nói chuyện với bà Kab, bà Pathum không biết phải giải quyết ra sao khi cháu gái mình đã lừa dối bà Mon. Bà Pathum kể lại chuyện ngày xưa đã giúp đỡ bà Mon và muốn Lomdao kết hôn với Param vì gia đình nhà bà Mon rất tốt tính. Mặt khác, Param đưa Lomdao về nhà để gặp mẹ mình. Thấy Lomdao cải trang lại thành Faidam khi mang đồ ăn ra, bà Mon tức giận trừng mắt nhìn cô.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param - Hình 8

Liệu Lomdao có hóa giải được nỗi giận trong lòng bà Mon để được bà đồng ý cho cô cùng Param kết hôn? Cùng đón xem những diễn biến đặc sắc trong tập tiếp theo của bộ phim Cô nàng đầu bếp của tôi.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 22: Param đã thổ lộ tình cảm với Lomdao

Lomdao biết được sự thật bà Mon không phải muốn làm thông gia với nhà cô vì tiền. Cuối cùng, Param cũng đã bày tỏ tình cảm với Lomdao và trong lòng cô cũng đã thích anh.

Tập 22 Cô nàng đầu bếp của tôi mở đầu với cảnh gia đình nhà bà Pathum và bà Mon ăn uống trong buổi tiệc. Lomdao trong lúc nhảy múa, không may cô bị ngã và đã có người đỡ. Khi thấy gương mặt của Param, Lomdao muốn bỏ đi nhưng cô đã bị anh tháo mặt nạ ra. Thấy vậy, Lomdao hoảng hốt chạy đi nhưng Param cũng đuổi theo cô.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 22: Param đã thổ lộ tình cảm với Lomdao - Hình 1

Param hỏi tại sao Lomdao lại giả dạng thành Faidam nhưng cô vẫn không nhận. Thấy Param kể đã cứu mạng và trang điểm lại cho mình lúc ở bãi biển, Lomdao liền thừa nhận đã giả dạng thành đầu bếp ở nhà anh. Lomdao nói không muốn kết hôn với người muốn lấy tiền nhà mình để trả nợ và bảo Param hãy đi cưới Rika. Param nói gì Lomdao cũng không tin và cô cũng nhờ anh hãy hủy bỏ hôn ước. Thấy Lomdao bỏ đi, Param vô cùng đau khổ.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 22: Param đã thổ lộ tình cảm với Lomdao - Hình 2

Bà Mon bất ngờ khi biết bà Rani và Wat quen biết với nhà bà Pathum. Nghe bà Mon nói bạn thân mình có hôn ước với Param, Wat giả vờ như bây giờ mới biết. Biết Param và Dao đang gặp gỡ, bà Pathum và bà Mon rất vui mừng. Nhưng khi Param về, anh bảo Dao không nói gì khiến không khí trầm lắng.

Pon lo lắng khi bà Mon biết được Faidam là Lomdao sẽ rất tức giận. Oap cũng sợ điều này xảy ra và hai người đều nghĩ dù Lomdao có đồng ý kết hôn với Param nhưng bà Mon chưa chắc đã cho tổ chức buổi lễ.

Thấy Lomdao đang khóc, bà Pathum cùng bà Pha đi vào dỗ dành. Lomdao biết mọi người tổ chức tiệc để lừa mình gặp Param và cô cũng nói không muốn kết hôn với anh. Biết lý do, bà Pathum nói chuyện cầm cố nhà là kế hoạch của mình và bà Mon để đuổi Rika đi khiến Lomdao bất ngờ. Nghe vậy, Lomdao liền nói Param muốn cưới Rika và mình đã từ chối kết hôn với anh, bà Pathum cũng bảo việc này tùy cô quyết định.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 22: Param đã thổ lộ tình cảm với Lomdao - Hình 3

Param nghe thấy, anh cũng ra nói chuyện với Lomdao. Param nói nếu như Lomdao chưa sẵn lòng thì sẽ không kết hôn. Lomdao vừa khóc vừa nói khi quay về nhà bà Mon, cô sẽ xin nghỉ việc. Nghe vậy, Param cũng nói hết tâm tư của mình và sau cùng, anh cũng nói lời yêu Lomdao.Lomdao hỏi tại sao Param không nói ra sự thật, anh nói như vậy sẽ không được ở gần cô và xin lỗi đã làm cho cô khóc.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 22: Param đã thổ lộ tình cảm với Lomdao - Hình 4

Bà Mon đang ở ngoài ăn uống cùng bố mẹ Lomdao và bà Pathum. Đột nhiên, Param bước ra và bảo bà Mon về nhà khiến bà tức giận. Param nói anh và Lomdao đã hủy bỏ hôn ước và mong bà Mon chấp nhận sự thật. Pon cũng khuyên nhủ khiến bà Mon rất tiếc nuối.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 22: Param đã thổ lộ tình cảm với Lomdao - Hình 5

Wat đến gặp Lomdao, cô khóc nức nở rồi ôm lấy anh. Nghe Lomdao thừa nhận mình đã thích Param, Wat cũng thể hiện mình biết rõ điều này. Thấy Lomda lưỡng lự, Wat khuyên cô đã tự có câu trả lời rồi bỏ đi. Hôm sau, Lomdao cùng xin phép gia đình để về nhà bà Mon.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 22: Param đã thổ lộ tình cảm với Lomdao - Hình 6

Thấy mọi người về nhà, Buap và Teaw xin phép bà Mon để hai người qua lại với nhau. Nghe thấy bà chủ gọi, Faidam liền xuất hiện và nói mình đi chợ để nấu cơm khiến bà Mon vui sướng. Khi thấy vẻ mặt của Pon, Faidam cũng đoán cô đã biết mọi chuyện.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 22: Param đã thổ lộ tình cảm với Lomdao - Hình 7

Param hỏi tại sao Faidam lại trở về, cô nói không muốn để bà chủ phải đau lòng khi biết mình đã lừa dối. Param cho rằng Faidam quá ích kỷ, cô cũng xin anh đừng nói chuyện của mình cho bà Mon biết. Lúc sau, Faidam đi vào nấu bữa cơm cuối cùng bà Mon trước khi xin nghỉ việc. Faidam khóc lóc khi nghĩ về tình cảm của bà Mon dành cho mình.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 22: Param đã thổ lộ tình cảm với Lomdao - Hình 8

Liệu bà Mon sẽ cảm thấy ra sao khi biết được Lomdao đang giả dạng thành đầu bếp ở nhà mình? Cùng đón xem những diễn biến đặc sắc trong tập kế tiếp của bộ phim Cô nàng đầu bếp của tôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?01:08'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31Song Hye Kyo và trai trẻ Jang Ki Yong ôm nhau thắm thiết, "phản ứng hoá học" bùng nổ03:13Sao nhí phim ấu dâm Hope có màn lột xác đỉnh cao ở Hellbound: Đã xinh đẹp lại diễn xuất điên loạn, 1 nụ cười mà lạnh sống lưng!01:40Lộ diện màn giả trai - giả gái kinh hoàng nhất phim Hàn, giả trân thế nào mà netizen cười "xỉu up xỉu down"02:51'Thương ngày nắng về' trailer tập 4: Hoa bị bà ngoại sang tận nơi đòi về, Khánh sẽ níu giữ 'kẻ ngứa mắt' ở lại?04:05Người mẹ chịu nhục, livestream cái chết trước thế giới để có tiền cho con: Kinh hoàng đoạn clip từ bom tấn Hellbound đang gây sốt MXH!02:16Hộc Châu phu nhân: Cảnh Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu sau khi Đế Húc chết đã lộ, bé trai đứng với Hải Thị là con ai?03:18'The Red Sleeve' tiếp tục là phim truyền hình hot nhất tuần qua, Song Hye Kyo - Park Eun Bin thống trị BXH diễn viên01:15Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc04:52'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?01:26Phim mới của Kim Soo Hyun mở điểm cao ngất, netizen khen nức nở "xứng danh cụ giáo siêu cát-xê"00:48Vương Nhất Bác bị ép hôn sốc đến "liệt cơ mặt" ở phim mới, nhan sắc nàng vợ có đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh năm nào?02:05Đường đua phim Hàn tháng 12: Hội nhà 'Goblin' lần lượt tái xuất hứa hẹn 'chặt đẹp' dàn sao nữ đình đám01:03Đài Thái "nã thính" 8 bom tấn đam mỹ cho năm 2022: Cặp Cổ Tích Ngàn Sao có cảnh 18+ đầu tiên, bộ cuối ăn mắng vì couple chả ai ngờ!03:41

Tiêu điểm

Hội mỹ nữ là "trò hề diễn xuất" của phim Trung 2021: Nhiệt Ba - Dương Tử quá lố, 1 cô được mô tả "không ra con người"!
08:39:53 04/12/2021
Hình như Vương Nhất Bác 'cầm nhầm' kịch bản nữ chính của 'Phong khởi Lạc Dương' mất rồi!
16:13:50 04/12/2021
Phim của Song Hye Kyo vẫn ăn khách bất chấp tranh cãi
20:28:28 04/12/2021
10 phim có lượt xem cao nhất năm 2021 trên Tencent: Tiêu Chiến tuột mất ngôi đầu, "bom xịt" của Dương Mịch bất ngờ lọt Top
08:51:18 04/12/2021
3 lần phim Hàn khiến người xem "tởn tới già" vì cảnh nóng lệch tuổi: Sốc nhất là màn ân ái của cặp đôi ông cháu
08:21:06 05/12/2021
Vương Nhất Bác “chết gọn” trong tay cô vợ lắm chiêu này mất rồi: Dẹp loạn đám kỹ nữ còn đòi “khoe” 1 thứ trên giường!
19:32:11 04/12/2021
Vườn Sao Băng bản Thái vừa tung trailer đã bị chê tơi tả: Nàng Cỏ sai trái nhất lịch sử, dàn F4 cũng "u là trời" luôn!
19:19:46 04/12/2021
Mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo từng là sao nhí cực phẩm: Đẹp tới độ làm diễn viên để tránh bị bắt cóc
08:17:39 05/12/2021
Now, We Are Breaking Up: Nữ chính Song Hye Kyo hút người xem không ngờ
19:26:55 05/12/2021
Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính
23:30:58 05/12/2021

Thông tin đang nóng

Động thái mới nhất của Johnny Đặng khiến MXH tiếp tục "dậy sóng" trong tối Chủ Nhật
22:40:13 05/12/2021
Xe Vinfast bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đậu trên vỉa hè
21:12:32 05/12/2021
Chủ shop bạo hành nữ sinh gây phẫn nộ, hàng xóm khẳng định: "Trong năm nay, họ gây ra nhiều vụ tai tiếng chứ không phải mỗi vụ việc vừa rồi"
22:07:35 05/12/2021
Cà Mau: 1 người bị chém tử vong, 2 thiếu niên bị triệu tập điều tra
22:05:35 05/12/2021
Xa 2 tháng về cuống quýt kéo vợ lên giường, thò tay lấy bao mà tôi tím tái ruột gan
21:25:44 05/12/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ xinh hơn nếu váy của cô không giống như câu chuyện tình viết dang dở thế này
23:46:23 05/12/2021
Hé lộ biệt thự bề thế, giá vài chục tỷ của danh hài Bảo Chung
21:57:13 05/12/2021
Giữa lúc Hoài Linh nhận tin vui vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp 1 điều
23:40:55 05/12/2021
Về ra mắt bạn trai để ngủ một mình, nửa đêm tôi suýt ngất khi nhìn vào phòng mẹ anh
21:23:28 05/12/2021
Hoa hậu Thuỳ Tiên: 4h chiều đêm chung kết tôi phải tự tay cắt váy
22:07:24 05/12/2021

Tin mới nhất

Không ghét nổi hội tiểu tam phim Hàn này vì quá xinh đẹp: Han So Hee rực rỡ là vậy, đẳng cấp "trùm cuối" mới là mãi mãi!

22:04:06 05/12/2021
Nhập vai quá đỉnh cùng khí chất ngút ngàn thế này thì dàn tiểu tam phim Hàn xấu tính mấy khán giả cũng thích!

Snowdrop tung trailer xịn đầu tiên: Jisoo (BLACKPINK) đẹp nức nở bất chấp bạo loạn, mấy anh chị đấu đá khét lẹt như Penthouse

21:58:12 05/12/2021
Hàng loạt tình tiết kịch tính, bạo lực dồn dập trong trailer đầu tiên của Snowdrop

Hội "người đẹp diễn dở" của phim Hàn 2021: Song Hye Kyo bị chê hết thời, Han So Hee có đóng cảnh nóng cũng mãi đơ

21:55:22 05/12/2021
Dàn nữ thần phim Hàn dưới đây dường như có một năm tái xuất không mấy thành công

Song Hye Kyo hôn cháy màn hình cũng không cứu nổi rating Now, We Are Breaking Up, bom tấn cổ trang tiếp tục dẫn đầu

21:51:08 05/12/2021
Dàn chị đại phim Hàn như Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun vẫn tiếp tục chịu cảnh lép vế rating trước đàn em

"Múp míp" nhưng đẹp đúng chuẩn thời Đường, đây là sao nữ đang gây chú ý nhất ở phim mới của Vương Nhất Bác!

21:47:26 05/12/2021
Vương Nhất Bác đã phải câm nín trước cô nàng này ở Phong Khởi Lạc Dương

Có một mỹ nhân bị phim của Song Hye Kyo "hủy dung": Ở ngoài vừa trẻ vừa xinh, lên phim nhìn y hệt bà thím

21:43:41 05/12/2021
Là một trong ba mảnh ghép của hội bạn tuổi 38 ở Now, We Are Breaking Up nhưng dung mạo của Park Hyo Joo lại cứ như mẹ của Song Hye Kyo vậy

Phim của Jisoo (BLACKPINK) lại dính phốt vì phát ngôn của nam chính, thế nào mà bị chỉ trích là "não trống không"?

21:41:42 05/12/2021
Chẳng còn bao lâu nữa thì Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) sẽ lên sóng nhưng

So kè sao Hoa ngữ diễn cảnh mang thai: Triệu Lệ Dĩnh "bụng vượt mặt" vẫn cầm kiếm đánh lộn, trùm cuối đẹp nức nở khó ai sánh bằng

20:44:13 05/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Tôn Lệ… là những diễn viên Hoa ngữ từng thử sức với vai diễn bà bầu trên màn ảnh

'Now, we are breaking up' tập 8: Mẹ Jang Ki Yong phản đối cuộc tình với Song Hye Kyo, nhà gái uất ức khóc thầm?

14:00:58 05/12/2021
Từ công việc đến bạn thân đều gặp trục trặc khiến Young Eun (Song Hye Kyo) luôn phải căng não tột độ để đối mặt, không những thế cô còn trở thành đối tượng bị lợi dụng trong tập 8 Now, we are breaking up, phải câm nín khóc thầm

Nam sinh đá lệch cả xe bus để ngăn em gái hẹn hò crush: Cảnh phim Nhật này ẩn chứa bí mật "biến thái" hơn bạn tưởng!

09:56:21 05/12/2021
Vì sao nam sinh này nhất quyết ngăn em gái và crush thành đôi?

Song Hye Kyo hôn tình trẻ giữa chốn đông người, vừa xong xuôi thì bị "mẹ chồng" cảnh cáo ở Now, We Are Breaking Up?

09:54:24 05/12/2021
Sóng gió bắt đầu ập đến với chuyện tình của cặp đôi chính ở tập 8 Now, We Are Breaking Up

Sốc visual "nàng Cháo" Vườn Sao Băng bản Thái, "chặt đẹp" nữ chính chỉ với vài giây nhưng có vượt mặt bản Hàn kinh điển?

08:15:59 05/12/2021
Nhan sắc của nàng Cháo Vườn Sao Băng bản Thái được khán giả yêu thích

4 lần lăn giường bạo liệt trên phim của Song Hye Kyo: Tình một đêm 19+ với Jang Ki Yong hóa ra còn hiền chán

19:35:30 04/12/2021
Song Hye Kyo không theo đuổi hình tượng mỹ nhân hở bạo như nhiều chị đẹp cùng thế hệ nhưng nếu cần thì cô vẫn nhiệt tình đóng cảnh nóng

Hot boy gốc Việt "đè đầu" Lisa (BLACKPINK) chiếm top 1 toàn cầu cực đỉnh, ẩn ý "siêu đám cưới" với bạn thân ở đam mỹ Bad Buddy?

19:28:21 04/12/2021
Phim đam mỹ Bad Buddy hot đến mức Lisa cũng làm không lại!

Rating Now, We Are Breaking Up thấp kỷ lục, Song Hye Kyo ngậm ngùi nhìn đàn em thăng hạng vượt bậc

19:23:39 04/12/2021
Now, We Are Breaking Up đã ghi nhận con số rating thấp nhất kể từ khi bắt đầu công chiếu tới giờ

10 phim Hàn được xem nhiều nhất năm 2021: Vincenzo mất no.1 vào tay hiện tượng toàn cầu, Han So Hee có tận 2 phim

19:17:54 04/12/2021
Netflix đã công bố top 10 phim Hàn Quốc được xem nhiều nhất trên toàn thế giới

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie

15:58:07 04/12/2021
Lời hứa nếu 1 trong 2 phát bệnh sẽ ngay lập tức nói cho đối phương liệu có còn tác dụng khi Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) đã có nguy cơ cao bị phát bệnh?

'Happiness' tập 9: Đối mặt với nguy cơ bị cách ly khỏi chung cư, Han Hyo Joo cầm dao chất vấn 'tới công chuyện liền'

12:05:15 04/12/2021
Oh Yeon Ok (Bae Hae Seon) quyết tâm đối đầu với Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) khi mua chuộc người anh em thân cận của họ

4 khoảnh khắc ngọt nhất tập 5-6 'Now, we are breaking up': Jang Ki Yong từ từ chinh phục trái tim tổn thương của Song Hye Kyo

11:01:03 04/12/2021
Bằng trái tim chân thành và không từ bỏ, cuối cùng Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) cũng nhận được cái gật hẹn hò từ Ha Young Eun (Song Hye Kyo) sau khi tạo ra vô số khoảnh khắc lãng mạn trong Now, we are breaking up

Song Hye Kyo cùng em chồng hụt phát "cẩu lương" tung trời, trai trẻ còn ra mặt bảo vệ chị đẹp ở tập 7 Now, We Are Breaking Up

08:44:58 04/12/2021
Now, We Are Breaking Up tập 7 mở đầu một mối quan hệ mới của đôi chính

Có thể bạn quan tâm

5 thời điểm phụ nữ chớ dại làm chuyện ấy

Kiến thức giới tính

07:08:15 06/12/2021
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc sử dụng thời gian không hợp lý khi quan hệ tình dục sẽ gây hại cho sức khỏe chị em phụ nữ, thậm chí dễ viêm nhiễm phụ khoa

Nghiên cứu cho thấy người chơi game không hề 'xa lánh xã hội'

Game online

07:07:01 06/12/2021
Một khảo sát mới đây về thể thao điện tử tại Việt Nam cho thấy, người chơi game có nhu cầu cao trong việc tương tác với người khác. Ngoài ra, người chơi game, xem thi đấu game là nữ giới cũng tăng lên

Sau cuộc điện thoại của em dâu, chồng tôi vội vã về quê bỏ mặc bữa tiệc sinh nhật vợ đang chuẩn bị

Tâm sự

07:03:49 06/12/2021
Lấy một người đàn ông quá trách nhiệm cũng có nhiều vấn đề và nhược điểm

Lẩu đuôi bò cay

Ẩm thực

07:03:26 06/12/2021
Món Lẩu đuôi bò cay. Vẫn là món khoái khẩu của đấng mày râu, nhưng chỉ với sự gia giảm, thêm thắt nhỏ, bạn sẽ khiến mọi người phải bất ngờ đấy.  

Miss Grand Hong Kong - Sen Yang cầu cứu vì bị mất trộm tiền, cảnh sát có tới nhưng không giúp đỡ

Sao châu á

06:57:10 06/12/2021
Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Miss Grand Hong Kong Sen Yang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi cầu cứu vì gặp sự cố bất ngờ

3 con giáp bứt phá tốt nhất trong tháng 12 này, giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay, cuối năm tiền bạc sung túc

Trắc nghiệm

06:56:55 06/12/2021
Cuối năm nay, 3 con giáp may mắn giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay. Cùng xem để biết chi tiết nhé!

MU bất ngờ chọn McGinn, Chelsea ký Mauri Icardi

Bóng đá thế giới

06:50:32 06/12/2021
MU bất ngờ nhắm McGinn thay Pogba, Chelsea và Arsenal đua ký Mauri Icardi, vì sao Bernardo Silva ở lại Man City là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 6/12

Giá tiêu hôm nay 6/12, giảm nhẹ, cao nhất 85.500đ/kg, thị trường còn phức tạp, có thể đoán định gì?

Đời sống

06:50:06 06/12/2021
Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước giảm nhẹ ở một số địa phương, giao dịch từ 83.500 - 85.500 đ/kg

Tuyển Việt Nam thắng 'ao làng' mới ra được thế giới

Bóng đá việt nam

06:46:58 06/12/2021
Nếu vòng loại World Cup là gà tây đêm Giáng sinh thì AFF Cup mới là bánh mì bữa thường nhật

Những điều thú vị về trạm sạc xe điện Tesla

Ôtô

06:44:41 06/12/2021
Ngoài những sản phẩm đình đám như Model X, Model S, sự thành công của hãng xe điện Tesla còn có sự góp sức của hệ thống trạm sạc trải dài, rộng khắp và tiện lợi

10 chiếc siêu xe này liệu có được sản xuất?

Siêu xe

06:37:55 06/12/2021
Dưới đây là 10 ứng cử viên cho danh sách siêu xe của bạn, một số đã được khởi động, một số là mới và thậm chí là mới được phác thảo. Hãy cùng xem mẫu xe nào sẽ được xuất hiện trên đường phố?

Phát hiện chồng ngủ trong tư thế "chẳng giống ai'', người vợ hãnh diện khoe lên mạng hóa ra là dáng ngủ chung của "các ông bố quốc dân''

Netizen

06:35:53 06/12/2021
Sự xuất hiện của thành viên mới sẽ khiến cho căn phòng của bố mẹ trở nên ấm áp, màu sắc hơn