‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 22: Param đã thổ lộ tình cảm với Lomdao

Lomdao biết được sự thật bà Mon không phải muốn làm thông gia với nhà cô vì tiền. Cuối cùng, Param cũng đã bày tỏ tình cảm với Lomdao và trong lòng cô cũng đã thích anh.

Tập 22 Cô nàng đầu bếp của tôi mở đầu với cảnh gia đình nhà bà Pathum và bà Mon ăn uống trong buổi tiệc. Lomdao trong lúc nhảy múa, không may cô bị ngã và đã có người đỡ. Khi thấy gương mặt của Param, Lomdao muốn bỏ đi nhưng cô đã bị anh tháo mặt nạ ra. Thấy vậy, Lomdao hoảng hốt chạy đi nhưng Param cũng đuổi theo cô.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 22: Param đã thổ lộ tình cảm với Lomdao - Hình 1

Param hỏi tại sao Lomdao lại giả dạng thành Faidam nhưng cô vẫn không nhận. Thấy Param kể đã cứu mạng và trang điểm lại cho mình lúc ở bãi biển, Lomdao liền thừa nhận đã giả dạng thành đầu bếp ở nhà anh. Lomdao nói không muốn kết hôn với người muốn lấy tiền nhà mình để trả nợ và bảo Param hãy đi cưới Rika. Param nói gì Lomdao cũng không tin và cô cũng nhờ anh hãy hủy bỏ hôn ước. Thấy Lomdao bỏ đi, Param vô cùng đau khổ.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 22: Param đã thổ lộ tình cảm với Lomdao - Hình 2

Bà Mon bất ngờ khi biết bà RaniWat quen biết với nhà bà Pathum. Nghe bà Mon nói bạn thân mình có hôn ước với Param, Wat giả vờ như bây giờ mới biết. Biết Param và Dao đang gặp gỡ, bà Pathum và bà Mon rất vui mừng. Nhưng khi Param về, anh bảo Dao không nói gì khiến không khí trầm lắng.

Pon lo lắng khi bà Mon biết được Faidam là Lomdao sẽ rất tức giận. Oap cũng sợ điều này xảy ra và hai người đều nghĩ dù Lomdao có đồng ý kết hôn với Param nhưng bà Mon chưa chắc đã cho tổ chức buổi lễ.

Thấy Lomdao đang khóc, bà Pathum cùng bà Pha đi vào dỗ dành. Lomdao biết mọi người tổ chức tiệc để lừa mình gặp Param và cô cũng nói không muốn kết hôn với anh. Biết lý do, bà Pathum nói chuyện cầm cố nhà là kế hoạch của mình và bà Mon để đuổi Rika đi khiến Lomdao bất ngờ. Nghe vậy, Lomdao liền nói Param muốn cưới Rika và mình đã từ chối kết hôn với anh, bà Pathum cũng bảo việc này tùy cô quyết định.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 22: Param đã thổ lộ tình cảm với Lomdao - Hình 3

Param nghe thấy, anh cũng ra nói chuyện với Lomdao. Param nói nếu như Lomdao chưa sẵn lòng thì sẽ không kết hôn. Lomdao vừa khóc vừa nói khi quay về nhà bà Mon, cô sẽ xin nghỉ việc. Nghe vậy, Param cũng nói hết tâm tư của mình và sau cùng, anh cũng nói lời yêu Lomdao.Lomdao hỏi tại sao Param không nói ra sự thật, anh nói như vậy sẽ không được ở gần cô và xin lỗi đã làm cho cô khóc.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 22: Param đã thổ lộ tình cảm với Lomdao - Hình 4

Bà Mon đang ở ngoài ăn uống cùng bố mẹ Lomdao và bà Pathum. Đột nhiên, Param bước ra và bảo bà Mon về nhà khiến bà tức giận. Param nói anh và Lomdao đã hủy bỏ hôn ước và mong bà Mon chấp nhận sự thật. Pon cũng khuyên nhủ khiến bà Mon rất tiếc nuối.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 22: Param đã thổ lộ tình cảm với Lomdao - Hình 5

Wat đến gặp Lomdao, cô khóc nức nở rồi ôm lấy anh. Nghe Lomdao thừa nhận mình đã thích Param, Wat cũng thể hiện mình biết rõ điều này. Thấy Lomda lưỡng lự, Wat khuyên cô đã tự có câu trả lời rồi bỏ đi. Hôm sau, Lomdao cùng xin phép gia đình để về nhà bà Mon.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 22: Param đã thổ lộ tình cảm với Lomdao - Hình 6

Thấy mọi người về nhà, Buap và Teaw xin phép bà Mon để hai người qua lại với nhau. Nghe thấy bà chủ gọi, Faidam liền xuất hiện và nói mình đi chợ để nấu cơm khiến bà Mon vui sướng. Khi thấy vẻ mặt của Pon, Faidam cũng đoán cô đã biết mọi chuyện.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 22: Param đã thổ lộ tình cảm với Lomdao - Hình 7

Param hỏi tại sao Faidam lại trở về, cô nói không muốn để bà chủ phải đau lòng khi biết mình đã lừa dối. Param cho rằng Faidam quá ích kỷ, cô cũng xin anh đừng nói chuyện của mình cho bà Mon biết. Lúc sau, Faidam đi vào nấu bữa cơm cuối cùng bà Mon trước khi xin nghỉ việc. Faidam khóc lóc khi nghĩ về tình cảm của bà Mon dành cho mình.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 22: Param đã thổ lộ tình cảm với Lomdao - Hình 8

Liệu bà Mon sẽ cảm thấy ra sao khi biết được Lomdao đang giả dạng thành đầu bếp ở nhà mình? Cùng đón xem những diễn biến đặc sắc trong tập kế tiếp của bộ phim Cô nàng đầu bếp của tôi.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 14: Param tiết lộ danh tính của Lomdao khiến cả gia đình cô sốc nặng

Param tiết lộ bí thân phận của Faidam chính là Lomdao khiến Oap sững sờ. Dù Param nhờ giấu kín nhưng Oap vẫn nói với cả gia đình khiến họ vô cùng bất ngờ.

Mở đầu tập 14 Cô nàng đầu bếp của tôi , Rika phỏng vấn công khai chuyện tình cảm của cô với Param, Wat chứng kiến sự việc nên rất tức giận. Đến gặp nhóm bạn, Wat nói Dao bị ốm nên không thể đến dự, đồng thời anh cũng kể việc Rika yêu đương với Param.

Bố mẹ Lomdao lo lắng việc cô biến mất không thấy tung tích nhưng Param cũng không đoái hoài đến thì sao hai người có thể kết hôn với nhau. Bố mẹ Lomdao xem tivi đăng tin tức Rika được Param dẫn về nhà giới thiệu nên rất bất ngờ. Trùng hợp, bà Pathum cũng đang xem, vi quá tức giận nên bà đã lấy cái chày đập nát tivi. Bà Pathum mắng Rika là kẻ mặt dày, dám thông báo sẽ kết hôn với Param.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 14: Param tiết lộ danh tính của Lomdao khiến cả gia đình cô sốc nặng - Hình 1

Faidam tỉnh lại, Param nói cô bị sốt đến nỗi bất tỉnh. Faidam mắng Param đang chế nhạo mình và bảo anh nên cảm thấy tội lỗi vì đã để cô đi bộ về nhà. Cãi lại không được, Faidam nhảy xuống giường nhưng tay cô vẫn đang truyền nước. Thấy Faidam ngã ra, Param nhanh tay ôm cô vào lòng. Param khuyên Faidam nghỉ ngơi để mau khỏe bệnh rồi còn về làm việc khiến cô bực tức.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 14: Param tiết lộ danh tính của Lomdao khiến cả gia đình cô sốc nặng - Hình 2

Faidam gọi Wat đến rồi nói Param đã mua cho cô món ăn yêu thích nhưng anh chắc đây chỉ là sự trùng hợp. Faidam linh cảm Param chưa biết sự thật nhưng Wat nghĩ đến việc Param quan tâm cô hơn mức bình thường. Wat cho rằng Param đã biết thân phận của Faidam nên mới thích cô.

Faidam đang suy nghĩ liệu Param đã nhận ra mình chưa thì anh đến thăm cô. Faidam nói mình đã khỏe hẳn nên Param lại trêu chọc cô. Param bảo ngày mai Faidam có thể xuất viện và sẽ trừ lương vào tiền viện phí. Faidam nói mình sẽ tự đi về, Param cũng đồng ý khiến cô tức giận muốn trả thù anh.

Thấy Faidam về, Teaw chạy ra đón và nói mình cùng bà chủ rất lo lắng cho cô. Fadam bảo bà chủ và Param sẽ trừ tiền lương của mình nên cô mới tự đi xe về. Vào nhà, bà Moon hỏi thăm bệnh tình của Faidam, cô nói mình đã khỏe. Param bảo Faidam vào nấu ăn vì Rika sẽ tới nhà khiến bà Mon tức tối đứng dậy rời đi.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 14: Param tiết lộ danh tính của Lomdao khiến cả gia đình cô sốc nặng - Hình 3

Faidam đang quét sân và chửi thầm Param thì anh xuất hiện hỏi cô có chuyện gì. Faidam bảo đang nói về người yêu mình, Param liền kêu cô lăng nhăng. Faidam ve vãn Param và nói anh chắc chắn đã yêu cô. Thấy Faidam lấy tay sờ mặt mình, Param liền ôm lấy người khiến cô giật mình. Param muốn biết mình có cảm giác thế nào với Faidam nên anh tiến sát mặt của cô. Đột nhiên, Rika xuất hiện khiến hai người ngại ngùng.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 14: Param tiết lộ danh tính của Lomdao khiến cả gia đình cô sốc nặng - Hình 4

Rika nói với bà Mon và Pon rằng cô yêu Param thật lòng cho dù có nghèo đi chăng nữa. Faidam nghe vậy nên rất buồn lòng, cô bảo Teaw làm việc giúp mình. Ra về, Rika nói sẽ cố gắng để Param không phải kết hôn với Lomdao. Thấy Rika gọi Faidam mở cửa, Param liền ôm Rika khiến cô tức giận.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 14: Param tiết lộ danh tính của Lomdao khiến cả gia đình cô sốc nặng - Hình 5

Rika đưa tiền cho Faidam nhờ cô đuổi hết người nhà vị hôn thê của Param. Faidam từ chối và chửi xéo Rika khiến ả ta đẩy mạnh vào người cô. Faidam bảo Rika mặt dày giật lấy vị hôn thê của Lomdao. Nghe vậy, Rika liền tát vào mặt Faidam nhưng cô cũng kịp đá vào Rika khiển ả ta ngã xuống. Rika nói khi nào vào được nhà này sẽ đuổi việc Faidam, cô liền vứt tiền xuống và nói sẽ chờ đợi.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 14: Param tiết lộ danh tính của Lomdao khiến cả gia đình cô sốc nặng - Hình 6

Param bảo Faidam hãy làm theo lời Rika, cô liền nói Lomdao cũng không muốn kết hôn với anh. Param liền hỏi Faidam là ai mà hiểu rõ lòng vị hôn thê của anh, cô chột dạ rồi bảo mình là giúp việc của bà chủ. Param thấy Faidam suy nghĩ và tức giận cho vị hôn thê của mình nên anh nghĩ cô là Lomdao. Faidam lắc đầu phủ nhận lời nói của Param.

Faidam gọi điện cho bà Kab nói mình sẽ không về nhà vì bà Pathum vẫn bắt ép cô kết hôn. Bà Pathum giành lấy điện thoại rồi hỏi Param không tốt ở điểm nào, Faidam liền kể tất cả tính xấu của anh. Oap hỏi sao Faidam lại biết rõ vậy, cô né tránh rồi tắt máy đi.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 14: Param tiết lộ danh tính của Lomdao khiến cả gia đình cô sốc nặng - Hình 7

Oap đến gặp Param nói trong nhà anh có gián điệp nên Dao mới biết rõ chuyện. Param mỉm cười rồi bảo Dao đã giả dạng thành người giúp việc ở nhà mình. Oap vô cùng bất ngờ, Param đưa ví của Faidam, trong đó có ảnh của Lomdao để chứng minh nên anh đã tin. Vì muốn biết Faidam định làm gì tiếp theo, Param ngăn cản Oap đi gặp em gái và nhờ anh không được nói cho người nhà.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 14: Param tiết lộ danh tính của Lomdao khiến cả gia đình cô sốc nặng - Hình 8

Bố mẹ Lomdao đang chuẩn bị đi Bangkok thì bà Pathum và Oap đến. Bố mẹ Lomdao muốn tìm gặp Param để hỏi chuyện anh có người yêu rồi còn muốn cưới xin với con gái mình. Bà Pathum bảo Dao đã gây chuyện, Oap liền nói cô đã giả dạng đầu bếp ở nhà Param khiến bố mẹ cô há hốc mồm.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 14: Param tiết lộ danh tính của Lomdao khiến cả gia đình cô sốc nặng - Hình 9

Liệu gia đình Lomdao sẽ làm gì khi biết cô đang làm người hầu ở nhà Param? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong bộ phim Cô nàng đầu bếp của tôi .

OST Cô nàng đầu bếp của tôi

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04'Happiness' tập 5: Park Hyung Sik bộc lộ sự tức giận cực đoan, hành trình kiểm soát người nhiễm bệnh không hề đơn giản05:05Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?01:08'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31Hộc Châu Phu Nhân: “Hải Thị” Dương Mịch tiễn Đế Húc “ra chuồng gà”, lên ngôi Thái hậu cực thần thái04:28'Jirisan' tập 9: Jun Ji Hyun vật lộn giữa quá khứ nhiều khả nghi và hiện tại đang tìm kiếm Go Min Si01:29Lộ diện màn giả trai - giả gái kinh hoàng nhất phim Hàn, giả trân thế nào mà netizen cười "xỉu up xỉu down"02:51'Thương ngày nắng về' trailer tập 4: Hoa bị bà ngoại sang tận nơi đòi về, Khánh sẽ níu giữ 'kẻ ngứa mắt' ở lại?04:05Người mẹ chịu nhục, livestream cái chết trước thế giới để có tiền cho con: Kinh hoàng đoạn clip từ bom tấn Hellbound đang gây sốt MXH!02:16

Tiêu điểm

Top 10 phim Trung hot nhất tháng 11: Cúc Tịnh Y dở tệ vẫn "bám dai" nhưng có cản nổi Dương Tử - Dương Mịch "xâu xé" hạng 1?
22:11:22 01/12/2021
15 phim Trung vượt 10 tỷ lượt xem trên TikTok: Châu Tấn mất #1 vào tay “mẹ chồng”, Tây Du Ký chiếu mòn ti vi vẫn lọt Top
20:04:17 02/12/2021
Vương Nhất Bác bị ép hôn sốc đến "liệt cơ mặt" ở phim mới, nhan sắc nàng vợ có đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh năm nào?
09:55:55 02/12/2021
Song Hye Kyo và trai trẻ Jang Ki Yong ôm nhau thắm thiết, "phản ứng hoá học" bùng nổ
08:25:34 02/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh lăm le "hạ bệ" Dương Tử chỉ với vài giây diễn xuất cùng 1 vai, netizen chốt mạnh: "Bác sĩ này có máu biến thái đấy!"
09:03:34 03/12/2021
Netizen lựa nhanh 4 phim cổ trang hay nhất 2021: Bom tấn của Kim Yoo Jung cũng phải lép vế trước nữ thần SNSD
22:31:54 01/12/2021
Hội mỹ nhân Hàn khiến fan năn nỉ đừng đóng gái trẻ nữa: Song Hye Kyo nhìn cứ sai sai, số 2 U50 đóng gái đôi mươi mới sợ
08:57:38 03/12/2021
3 sao Hàn "bắn ngoại ngữ" không nên hồn trên phim: Song Hye Kyo còn đỡ hơn Lee Min Ho, trùm cuối oan quá đi thôi
10:05:24 02/12/2021
Vương Nhất Bác cưới vợ siêu 'cục súc' trong 'Phong khởi Lạc Dương', tái hiện hoàn hảo những màn 'phũ gái' ngoài đời thực!
14:18:19 03/12/2021
3 lý do khiến 'The Red Sleeve' (Cổ tay áo màu đỏ) trở thành cơn sốt, rating 'xô đổ' cả các 'chị đại' Kbiz
14:19:21 03/12/2021

Thông tin đang nóng

Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản
15:57:49 03/12/2021
Vương Phạm đã lên tiếng nhưng vẫn bị fan Khoa Pug tổng “tấn công”: Ủng hộ hay là “dằn mặt” đây?
15:08:48 03/12/2021
Quỳnh Nga sắp tái hôn với Việt Anh?
17:07:58 03/12/2021
Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?
19:18:01 03/12/2021
Con gái Phi Nhung hé lộ tên thật, hiếm hoi nhắc bố đẻ
17:41:26 03/12/2021
Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường
17:34:43 03/12/2021
Chuẩn bị xây nhà, anh chồng phát biểu một câu mà nghe xong tôi nóng mặt, bắt chồng mua đất nơi khác để ở
15:17:35 03/12/2021
Siêu mẫu Khả Trang lộ diện sau khi bị hành hung, cùng công an đi giám định thương tích: Vết thương còn bầm đỏ, đặc biệt nhất là đôi mắt
16:44:24 03/12/2021
Đi ăn cùng bạn trai, lúc về phục vụ của quán bỗng gọi em ra thì thầm một điều khiến em bàng hoàng
16:25:11 03/12/2021
Song Hye Kyo hành động lạ giữa thời điểm bà ngoại Song Joong Ki vừa mất, bị nghi muốn "nối lại tình xưa"
16:19:32 03/12/2021

Tin mới nhất

Song Hye Kyo lại bị chê giật spotlight của dàn nữ phụ phim mới: Cả phim mình chị tốt đẹp, phụ nữ khác tệ quá đi thôi!

19:38:25 03/12/2021
Song Hye Kyo đúng chất nữ chính Mary Sue, khiến cho tất cả các nữ phụ đều trở nên nhạt nhòa

Conan lại trốn Ran "đánh lẻ" với Haibara ở trailer bom tấn mới cực hot, xem ra fan "hai họ" sắp chiến nhau nữa rồi!

19:29:58 03/12/2021
Quá nhiều thứ đã xảy ra trong trailer phim mới của CONAN

'Nữ bác sĩ tâm lý': Chấm đen trong sự nghiệp của Dương Tử, vì đâu nên nỗi?

19:24:54 03/12/2021
Có lẽ, vào thời điểm phát sóng, cả Dương Tử lẫn Tỉnh Bách Nhiên đều không nghĩ tới việc Nữ bác sĩ tâm lý sẽ nhận trái đắng như thế này!

6 mỹ nhân hành động gây mê cực mạnh ở phim Hàn 2021: Han So Hee "làm cỏ" băng tội phạm, Han Hyo Joo đấm nhau với zombie

18:16:54 03/12/2021
Han So Hee, Han Hyo Joo, Kim So Hyun,... có những pha hành động đẹp mắt trên màn ảnh năm nay

5 phim Hàn dở nhất 2021 do netizen bình chọn: Nevertheless chỉ toàn cảnh nóng, Penthouse 3 bị gọi tên cũng chẳng oan

16:16:55 03/12/2021
Còn 1 tháng nữa mới khép lại năm 2021 nhưng khán giả đã kịp chọn ra những phim Hàn dở nhất của năm

Lại "lộ hint" xứng đôi của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác, rõ mồn một trên phim mới thế này thì chối sao đây?

16:13:56 03/12/2021
Vương Nhất Bác đóng phim mới mà vẫn có hint với Triệu Lệ Dĩnh là sao ta?

'Melancholia' tập 8: Lee Do Hyun 'mặt dày' ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị 'đuổi thẳng cổ' nhiều lần

11:25:08 03/12/2021
Tiếp nối câu chuyện gặp lại sau 4 năm trong Melancholia, Lee Do Hyun không ngại xuất hiện liên tục trước mặt Im Soo Jung dù bị cảnh cáo

'Hellbound' và cú lội ngược dòng của đề tài tà giáo trên màn ảnh

11:06:39 03/12/2021
Qua việc khai phá câu chuyện về những giáo phái kỳ lạ, các nhà làm phim thỏa sức sáng tạo và truyền tải nhiều thông điệp cuộc sống

Xuất hiện ác nữ bị ghét nhất Hộc Châu Phu Nhân: Phá nát cảnh "ân ái" của Dương Mịch, nhan sắc nhìn "muốn đấm 1 phát"

08:54:51 03/12/2021
Ác nữ này đang là nhân vật bị ghét nhất Hộc Châu Phu Nhân

'Melancholia' trailer tập 7: Lee Do Hyun thành đạt, gặp lại Im Soo Jung sau nhiều năm xa cách?

08:26:23 03/12/2021
Trong tập 7 Melancholia, Seung Yoo (Lee Do Hyun) đã trở thành thiên tài toán học đứng đầu Hàn Quốc ở hiện tại và anh sẽ vào An Sung dạy học với mục đích nào đó

Hết "bom xịt" của Dương Tử đến phim mới của La Vân Hi bị tố làm giả số liệu, view tăng ồ ạt kiểu gì mà "ảo ma Canada" quá vậy nè?

23:20:50 02/12/2021
2 bộ phim đang lên sóng của Dương Tử và La Vân Hi bị dân tình chỉ trích vì gian lận thành tích quá lộ liễu

Đài Thái "nã thính" 8 bom tấn đam mỹ cho năm 2022: Cặp Cổ Tích Ngàn Sao có cảnh 18+ đầu tiên, bộ cuối ăn mắng vì couple chả ai ngờ!

23:19:24 02/12/2021
Năm 2022 đánh dấu 1 năm ngộp thở của đam mỹ Thái Lan

Dương Mịch bị biến thái quay lén dưới váy ở hậu trường Hộc Châu Phu Nhân, ekip phim lên tiếng ra sao?

23:09:33 02/12/2021
Hình ảnh Dương Mịch bị soi chỗ nhạy cảm khiến fan vô cùng tức giận

8 phim Hàn hay nhất 2021 do netizen quốc tế bình chọn: Hospital Playlist bất ngờ tụt hạng, bom xịt của Han So Hee cũng lọt top

22:35:26 02/12/2021
Trong số những tựa phim Hàn được yêu thích nhất, phần lớn đều thuộc các đài cáp như tvN và jTBC

11 sát nhân đẹp trai hết nấc ở phim Hàn: Số 1 xứng danh huyền thoại, trùm cuối biến thái mà fan vẫn thương bất chấp

19:04:32 02/12/2021
Park Bo Gum, Kim Jae Wook, Lee Seung Gi,... đều từng khiến khán giả mất ngủ vì nụ cười ghê rợn khi vào vai sát nhân máu lạnh

'Melancholia' tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm?

16:47:31 02/12/2021
Tập 7 Melancholia hé lộ câu chuyện quá khứ và chuyển thời gian đến hiện tại của hai nhân vật chính do Lee Do Hyun và Im Soo Jung thủ vai

Lee Do Hyun: Hoàng tử phim bi của màn ảnh Hàn, nhân vật nào cũng ôm 'cả tấn' bi kịch

14:37:52 02/12/2021
Diễn viên Lee Do Hyun nổi tiếng với những vai diễn nặng tâm lý, xứng đáng là Hoàng tử phim bi của Kbiz

Đường đua phim Hàn tháng 12: Hội nhà 'Goblin' lần lượt tái xuất hứa hẹn 'chặt đẹp' dàn sao nữ đình đám

14:36:58 02/12/2021
Gong Yoo, Lee Dong Wook, Jisoo, Kim Da Mi, Kwon Nara... là những cái tên có phim phát sóng trong tháng 12 này

5 phim Hàn "đầu voi đuôi chuột" xem mà tức: Chị đẹp Son Ye Jin với tình trẻ "yêu đương" bạo liệt cũng không cứu nổi!

11:48:50 02/12/2021
Phải chăng càng ôm đồm về nội dung, diễn viên thì loạt phim Hàn lại càng dễ gây thất vọng khi về cuối?

Lộ ảnh cưới siêu ngọt của cặp đôi Conan ở bom tấn mới, netizen tạ ơn trời nhưng vẫn khóc thét vì 1 chi tiết đau đớn?

22:24:54 01/12/2021
Phim điện ảnh Conan thứ 25 đã xác định ngày ra rạp, tổ chức luôn đám cưới thế kỷ đầu tiên

Có thể bạn quan tâm

Ốc nấu chuối đậu

Ẩm thực

21:05:22 03/12/2021
Bát chuối đậu vàng ươm, bốc khói với mùi thơm hấp dẫn sẽ khiến bữa cơm ngày đông của gia đình bạn ấm cúng hơn

Hùng Dũng, Hoàng Anh chia tay AFF Cup 2020 vì lý do đáng tiếc

Bóng đá việt nam

21:05:21 03/12/2021
Liên đoàn bóng đá Singapore (FAS) đã thông báo tin không vui đến VFF và đội tuyển Việt Nam trong ngày 3/12

Vợ muốn quan hệ kiểu dồn “con giống” vào trong để dễ có con, liệu có thành công?

Kiến thức giới tính

21:04:47 03/12/2021
Liệu việc quan hệ xong kê cao phần phụ người phụ nữ lên có làm tăng khả năng có thai? Bác sĩ Phạm Thị Mỹ (Chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội) sẽ giải đáp về vấn đề này

Quán karaoke lén đón 28 khách, có một người nghi mắc Covid-19

Pháp luật

21:04:14 03/12/2021
Bất chấp quy định cấm hoạt động để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19, chủ cơ sở karaoke M.T. ở TP Tây Ninh vẫn lén đón 28 khách vào hát đến khuya, trong đó có một người nghi mắc Covid-19

5 điều siêu ấm áp chỉ có những anh chồng béo, phụ nữ may mắn lắm mới cưới được

Tình yêu

21:01:40 03/12/2021
Dưới đây là 5 ưu điểm mà chỉ khi các chị lấy được chồng béo mới được thụ hưởng nhé:

Đan Trường khoe body mướt mắt, nhan sắc như "lão hoá ngược" ở tuổi U50

Sao việt

20:58:55 03/12/2021
Đan Trường vốn được biết tới là một trong những nam ca sĩ lão làng với sự nghiệp hơn 20 năm ca hát, ghi dấu cùng nhiều ca khúc bất hủ in sâu trong lòng khán giả thập niên 90

Ngôi làng duy nhất trên thế giới đàn ông và phụ nữ nói hai ngôn ngữ khác khau

Chuyện lạ

20:57:47 03/12/2021
Thật bất ngờ khi đàn ông và phụ nữ cùng lớn lên trong một cộng đồng lại có thể không cùng nói một thứ ngôn ngữ, song tại làng Ubang (Nigeria) nét văn hóa độc đáo này đã tồn tại từ lâu đời

Nhìn Song Hye Kyo và mỹ nhân này chụp ảnh trang sức mà các thương hiệu chỉ biết đổ lệ trong lòng

Phong cách sao

20:55:50 03/12/2021
Khổ thân các thương hiệu trang sức, nào có ai muốn thành ra sự tình như vậy đâu!

Mê mẩn vẻ đẹp của hoa lê rừng trên phố Hà Nội

Du lịch

20:55:00 03/12/2021
Còn 2 tháng nữa mới đến tết Nguyên đán nhưng nhiều tiểu thương ở chợ Quảng Bá (Tây Hồ, Hà Nội) đã cho nhập hoa lê rừng về bán

Dùng máy hút bụi cầm tay Dyson V12 giá gần 20 triệu, hotmom Thúy Hằng đánh giá: Có nhược điểm nhưng vẫn là lựa chọn hoàn hảo

Sáng tạo

20:52:43 03/12/2021
Hotmom Thúy Hằng mua chiếc máy hút bụi cầm tay Dyson V12 với giá 19,2 triệu. Sau thời gian sử dụng, cô đánh giá đây là món đồ gia dụng đáng sắm

Chuyên gia Nhật hé lộ 5 độc chiêu chăm sóc tóc mùa lạnh, nhất là chiêu giảm 1/2 dầu gội ít người biết

Làm đẹp

20:52:36 03/12/2021
Chuyên gia làm tóc người Nhật đã hé lộ 5 tips dưỡng tóc cực kỳ quan trọng mà bạn nên lưu tâm lúc này

Giá dầu châu Á hướng tới tuần giảm thứ sáu liên tiếp

Thế giới

20:52:03 03/12/2021
Giá dầu tại thị trường châu Á đi lên trong phiên giao dịch cuối tuần 3/12, nối dài đà tăng sau khi Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các đồng mình, còn gọi là OPEC cho biết họ sẽ xem xét việc bổ sung nguồn cung trước cuộc họp ...