‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 21: Mọi người lên kế hoạch để lật tẩy thân phận của Lomdao

Oap đã thành công cưa đổ Pon. Hai người cùng gia đình lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc để Lomdao thừa nhận cô đang giả dạng thành Faidam.

Mở đầu tập 21 Cô nàng đầu bếp của tôi , Param quan tâm chăm sóc cho Faidam. Ở nhà, Oap đến nhà Pon để dỗ dành cô. Oap nói Pon rất quan trọng với mình, anh xin được ở lại nhà ăn cơm nên cô cười thầm đồng ý.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 21: Mọi người lên kế hoạch để lật tẩy thân phận của Lomdao - Hình 1

Nghe Pon hỏi chuyện, Oap nói muốn Param yêu em gái mình. Biết tin đồn là do Rika tự biên tự diễn nên Pon muốn Lomdao gặp Param để biết rõ sự thật. Oap nói Dao đã biết hết mọi chuyện khiến Pon nghi ngờ nhưng anh kịp lảng tránh sang chuyện khác.

Tỉnh dậy, Teaw nói đã thay quần áo và tẩy lớp trang điểm cho khiến Faidam hoảng hốt. Biết Param đã vào phòng mình lúc ngủ, Faidam lo sợ anh đã biết thân phận của mình. Lúc sau, Faidam nghĩ do mình tự trang điểm lúc ngủ mớ mà thôi. Teaw khóc lóc ôm lấy Faidam và cảm ơn cô đã cứu mình.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 21: Mọi người lên kế hoạch để lật tẩy thân phận của Lomdao - Hình 2

Ăn uống xong, Pon bảo Oap về nhà nhưng anh không chịu nên đã bị cô xử lý. Oap nói muốn đi rửa bát, Pon cứ lên nhà tắm rửa rồi ngủ chung khiến anh bị cô đuổi ra ngoài. Trước khi về, Pon bất ngờ hôn má Oap khiến anh rất vui sướng còn cô thì ngại ngùng.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 21: Mọi người lên kế hoạch để lật tẩy thân phận của Lomdao - Hình 3

Thấy Faidam hắt hơi, bà Mon bảo do cô nghịch nước lâu nên mới bị ốm và cần bác sĩ chăm sóc. Param liền bảo bác sĩ đang ở ngay gần, nếu gần hơn nữa thì chung một phòng khiến bà Mon trêu anh thấy Faidam chắc chạy mất dép.

Thấy Oap ngủ ngoài cửa vì lo lắng cho mình khi không có ai ở nhà khiến Pon rất thương xót. Oap kêu đau lưng nên Pon muốn bôi thuốc cho anh. Vào nhà, thấy thân hình của Oap nên Pon đã ngại ngùng. Sau hồi nói chuyện, Oap đã tỏ tình với Pon và cô cũng đồng ý làm người yêu anh. Lúc ra về, Oap đã tiết lộ Lomdao đang ở nhà Pon và anh muốn cô cùng giúp đỡ em gái và Param đến với nhau.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 21: Mọi người lên kế hoạch để lật tẩy thân phận của Lomdao - Hình 4

Về nhà, thấy Param quan tâm mình nên trái tim Faidam đã đập rộn ràng. Gặp Pon, bà Mon nói lý do về sớm là vì Faidam đang ốm. Theo kế hoạch với Oap va Wat, Pon rủ bà Mon đi chơi và sẽ chi trả tiền khiến bà Mon rất vui sướng. Mặt khác, Wat cũng đã thành công rủ được Faidam về nhà cô chơi ở Ubon.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 21: Mọi người lên kế hoạch để lật tẩy thân phận của Lomdao - Hình 5

Faidam đã nhờ Teaw trông nhà và xin phép Param cho mình nghỉ việc. Biết Faidam sẽ về quê thăm bà ngoại nên Param liền đồng ý. Mặt khác, Oap cũng nói kế hoạch cho gia đình biết khiến bà Pha lo lắng vì Dao rất bướng bỉnh và sẽ không chịu thua.

Rika đến tìm Param, cô muốn tiến tới với anh nhưng đã bị né tránh. Param đưa tiền cho Rika và nói không muốn cô tiếp tục làm giả người yêu mình nữa. Param lo sợ vị hôn thê hiểu lầm mình và xin lỗi Rika nhưng cô tức giận vì anh mà đã mất hết danh dự. Rika cầm tiền đi và nói sẽ không để mọi chuyện trôi qua dễ dàng.

Thấy bà Rani và Wat đến nhà chơi, bà Pathum quyết định tổ chức tiệc. Lúc sau, Dao hỏi bà đã thôi suy nghĩ chuyện kết hôn cho mình và Param chưa nhưng bố cô bảo bà vẫn đồng ý. Nhưng khi nghe bố không đồng ý chuyện kết hôn khiến Dao mừng thầm. Thấy em gái cũng hỏi mình, Oap nói chuyện kết hôn là tự cô quyết định nên Dao cũng vui sướng.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 21: Mọi người lên kế hoạch để lật tẩy thân phận của Lomdao - Hình 6

Rika đến tìm gặp bác sĩ Korn để hỏi về vị hôn thê Lomdao của Param. Mặt khác, bà Mon và Pon cũng xuất hiện tại tiệc hóa trang và chụp ảnh cùng bà Pathum. Khi bà Rani chúc kế hoạch thành công, Wat lo sợ nếu Lomdao biết mình tham gia sẽ trừng trị anh. Lomdao đi đến buổi tiệc và Param cũng theo sau cô.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 21: Mọi người lên kế hoạch để lật tẩy thân phận của Lomdao - Hình 7

Trailer Cô nàng đầu bếp của tôi

Liệu kế hoạch có diễn ra thành công và Lomdao sẽ như thế nào khi bị lật tẩy thân phận Faidam – người giúp việc trong nhà Param? Cùng đón xem những diễn biến trong tập kế tiếp của bộ phim Cô nàng đầu bếp của tôi.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao

Biết chuyện Faidam bị Param đuổi việc, bà Mon đã tìm thấy cô và cùng quay về nhà. Dù Param đã mua đồ để xin lỗi nhưng Faidam vẫn bày trò khiến anh phải lật tẩy thân phân Lomdao của cô.

Mở đầu tập 19 Cô nàng đầu bếp của tôi , thấy bà Mon về nhà, Param xin lỗi mẹ vì đã đuổi việc Faidam. Bà Mon nói dù Faidam có hơi quá đáng thì Param cũng đừng nên chấp. Mặt khác, Pon đi gặp Oap nhờ điều tra Param gây sự với ai mà bị đấm khiến anh hốt hoảng. Oap hỏi chuyện Faidam, Pon nói bà Mon đã làm loạn lên và đang sang nhà Wat để hỏi địa chỉ nhà của cô.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 1

Faidam bất ngờ vì bà Mon sang tìm nhưng cô Rani nói chứng tỏ bà Mon rất yêu quý cô. Dù Wat khuyên nên về nhà nhưng Fadiam do dự, cô vẫn bực tức chuyện Param đuổi mình đi. Wat nói nếu Faidam không tìm được chứng cứ thì vẫn phải cưới Param nên cô đã quyết định quay về.

Thấy Faidam, bà Mon vui mừng hứa không để Param làm vậy nữa và thay mặt anh xin lỗi Faidam. Thấy Faidam vẫn do dự, bà Mon nói sẽ tăng lương cho nhưng cô vẫn giả vờ giận dỗi không về. Đột nhiên, Faidam tươi cười đồng ý về cùng bà Mon khiến hai người sung sướng ôm chầm lấy nhau.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 2

Vừa về nhà, Param đã sai Faidam đi nấu ăn khiến bà Mon phải bảo anh nói chuyện tử tế với cô. Faidam nói mình không để bụng và chỉ là giúp việc nên chủ la mắng gì cũng được khiến Param thẹn thùng. Vào nấu ăn, Teaw nói Param rất lo lắng và đã đi khắp nơi tìm Faidam nhưng cô thấy đáng đời anh.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 3

Param vào phòng bếp, anh bảo Faidam nấu ăn cho ngon và lần sau phải nói chuyện với khách đàng hoàng nhưng cô cố tình không nghe thấy. Faidam bảo với Teaw rằng có nghe thấy tiếng côn trùng không khiến Param tức giận. Teaw nói bác sĩ đã cố bắt chuyện để làm hòa với Faidam và cô chỉ là giúp việc nên như vậy là được rồi.

Param đi khắp các cửa hàng mua quà để xin lỗi Faidam. Chọn lựa xong, Param gọi điện cho Oap nói em gái cậu đã về nhà, anh xin lỗi gia đình Oap vì đã để họ lo lắng và hứa sẽ không để xảy ra chuyện thế này nữa. Gia đình họp bàn, bà Pathum cùng bà Pha đều nghĩ Param đã thích Lomdao còn ông Rat và Oap lại rủ nhau đi ăn mừng.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 4

Rika đến lấy tiền công, nghe cô nói sẽ tìm người giúp việc mới cho nhà mình, Param liền bảo Faidam đã về nhà. Rika bất ngờ nhưng vẫn nói muốn mua quà cho Faidam để xin lỗi nhưng Param bảo anh đã mua rồi. Thấy Param thờ ơ với mình rồi tự bỏ về, Rika rất tức giận.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 5

Trong bữa tối, thấy Param ngon miệng, bà Mon và Pon trêu anh vẫn thích món ăn của Faidam. Param nói đồ ăn bình thường nhưng vẫn sai Faidam đi nấu thêm khiến cả nhà cười vang. Faidam tức giận, cô cho thuốc sổ vào trong đồ ăn của Param nhưng không may người chịu trận lại là Teaw. Mặt khác, ông Rat đi chơi đêm và bị lừa, tất cả là do bà Pathum đã nhờ Wat tính kế để trừng trị ông. Thấy Oap về nằm say khướt, bà Pathum bảo bà Pha đi đóng cửa không cho ông Rat vào nhà.

Param đi lại trước cửa phòng nhưng Faidam tưởng là đám nhóc quậy phá nên cô đã cầm bình rồi mở cửa ra đập vụt qua người anh. Nghe Param bảo mình đi dạo, Faidam liền nói sao anh lại ra trước phòng người giúp việc. Faidam nói Param có ý đồ gì với mình, anh liền bảo đồ lạ thì có thể sẽ thích nhưng đồ đen như cô thì không nhận nổi. Nghe vậy, Faidam tức giận liền bỏ đi.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 6

Param đuổi theo Faidam và nói có đồ muốn tặng cô. Faidam lo sợ trong túi có thứ không tốt nên Param đã lấy món quà và nói xin lỗi cô. Thấy đống khăn quàng, Faidam bất ngờ và bảo sao Param không mua đủ màu để cô treo lên làm cầu vồng khi trời mưa. Faidam giận dỗi Param vì đã mua đồ không hợp ý mình. Thấy vậy, Param liền treo khăn quàng lên người và nói Faidam rất giống quạ khiến cô tức giận.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 7

Hôm sau, Faidam lấy khăn quàng của Param tặng ra để bày trò. Thấy mấy người hàng xóm điên loạn ôm vào người Param, bà Mon liền ngất ra nên Pon đã đưa bà về phòng. Param tức giận kéo Faidam ra ngoài mắng nhiếc và cuối cùng, anh đã lật tẩy thân phận Lomdao của cô.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 8

Liệu Param có tiết lộ thân phận Lomdao của Faidam cho người nhà anh biết? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Cô nàng đầu bếp của tôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19Vừa bị chê mãi một màu, nữ chính Reply 1988 thử lột xác ở phim mới, thế nào mà lại lộ nhược điểm cố giấu từ hồi làm Duk Sun?00:16Khó tin nhưng mà thật: Dù không yêu nhau, Dương Mịch và Từ Khai Sính vẫn tạo ra được một đứa trẻ!02:42'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04'Happiness' tập 5: Park Hyung Sik bộc lộ sự tức giận cực đoan, hành trình kiểm soát người nhiễm bệnh không hề đơn giản05:05Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31'Nữ bác sĩ tâm lý' của Dương Tử công bố lịch chiếu, mỹ nhân 'Như Ý truyện' chính thức bay màu?02:33'Jirisan' tập 9: Jun Ji Hyun vật lộn giữa quá khứ nhiều khả nghi và hiện tại đang tìm kiếm Go Min Si01:29

Tiêu điểm

Đừng dại mà xem 7 phim cổ trang Hoa ngữ dở nhất năm 2021, nhìn điểm Douban thấp thê thảm là biết ngay flop đến mức nào!
21:55:52 28/11/2021
Mấy mỹ nhân phim Trung này nhìn mặt đã thấy ác không ai bằng, xin lỗi chứ đóng vai hiền chắc chả ai xem!
10:30:59 29/11/2021
Có mấy cô nữ chính phim Trung vô dụng nhất năm 2021: Ra phim nào toang phim đó, trùm cuối còn bị coi là hết thời!
11:54:17 29/11/2021
Rating phim Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun vẫn thua đau một bom tấn cổ trang, lê lết mãi cũng chẳng khá lên nổi
22:19:39 28/11/2021
Loạt ảnh "nguyền rủa" visual Dương Mịch ở Hộc Châu Phu Nhân: Đầu to mũi gãy, từ thợ chụp đến designer cần bị "lôi ra đánh"!
13:44:07 28/11/2021
Chả cần dàn sao quá hot, rating 5 phim Hàn 2021 này vẫn cao ngất ngưởng: "Anh hậu" Shin Hye Sun có vượt mặt Kim Seon Ho?
09:20:04 28/11/2021
Phim mới của Song Hye Kyo sụt giảm tỷ suất người xem
15:16:08 28/11/2021
Sốc với nhan sắc cứng đơ, sưng vù của Dương Tử ở phim mới, còn "cướp" chiêu makeup vô lý của Cúc Tịnh Y nữa cơ?
14:27:04 28/11/2021
Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?
15:18:18 28/11/2021
Vừa chốt hẹn hò với "em chồng", Song Hye Kyo bị bồ cũ đã chết 10 năm hỏi thăm ở Now, We Are Breaking Up?
10:35:40 28/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Rò rỉ ảnh hiếm Hải Tú lộ bụng lùm lùm giữa lúc rầm rộ tin nữ tân binh bí mật sinh con đầu lòng?
19:17:10 29/11/2021
Tóm sống nam đạo diễn U50 lộ ảnh ngoại tình trơ trẽn, đưa gái lạ tới khách sạn ôm ấp khiến bà xã MC nổi tiếng phát điên?
17:38:17 29/11/2021
Dù tuyên bố thua kém Trấn Thành, Trường Giang vẫn bị CĐM chỉ trích, mỉa mai khi để lộ loạt điểm yếu
20:07:55 29/11/2021
Hải Tú trung thành tuyệt đối với váy rộng che dáng, netizen bàn tán không ngớt chuyện sinh con khi ở ẩn
17:31:10 29/11/2021
Drama 'trà xanh' nổ cũng là lúc H.T đã có bầu với chủ tịch?
19:59:43 29/11/2021
Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi
21:50:35 29/11/2021
Triệu Lệ Dĩnh diện váy ngủ khoe vòng 1 sexy “nghẹt thở” trên bìa tạp chí nam giới
17:40:51 29/11/2021
Ca sĩ Pha Lê: "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu"
19:20:58 29/11/2021
Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi
17:09:29 29/11/2021
Rốt cuộc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, ai có nét phu thê với Sơn Tùng hơn?
18:40:09 29/11/2021

Tin mới nhất

‘Now, We Are Breaking Up’ tập 6: Song Hye Kyo tức giận vì bị chơi xấu

22:02:39 29/11/2021
Chàng công tử Hwang Chi Hyung (Sehun EXO) trở thành nhân viên đắc lực bên cạnh Young Eun (Song Hye Kyo), thậm chí còn giúp cô người đã ăn cắp bản thảo của mình

3 mỹ nhân Hàn đóng vai gái Việt cực ngọt: Nữ chính Hospital Playlist xuất sắc tới độ bị hiểu lầm cả quốc tịch

21:16:09 29/11/2021
Không ít lần các mỹ nhân Hàn vào vai phụ nữ Việt Nam và để lại ấn tượng tốt đẹp

'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?

20:51:28 29/11/2021
Tập 13 Jirisan sẽ tiếp tục diễn biến của trận lũ lụt năm 2019 tuy nhiên kiểm lâm Kang Hyun Jo (Joo Ji Hoon) cùng lúc cũng phát hiện một sự thật gây sốc

'Hộc châu phu nhân' đóng máy từ lâu, nam chính Trần Vỹ Đình vẫn chưa được tiết lộ cái kết buồn hay hạnh phúc

18:37:45 29/11/2021
Đến hiện tại, cái kết của phim truyền hình Hộc châu phu nhân vẫn được giữ kín như bưng

Trai đẹp Chansung 2PM vướng tình tay ba trong phim mới

15:02:16 29/11/2021
Thành viên của nhóm 2PM vào vai em vợ bí ẩn trong phim mới trên FPT Play - Phía sau khung cửa sổ. Liệu Chansung có đứng vững trước ả tiểu tam ghê gớm của anh rể Lee Sung Jae?

Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc

11:55:11 29/11/2021
Đam mỹ Thái cần nhiều hơn những phim như Bad Buddy, và những cặp bạn thân như OhmNanon!

Kim Soo Hyun nude 100% ở phim mới, cảnh nóng bạo liệt lại còn khoe body "ngộp thở", còn đâu cụ giáo ngày nào!

11:48:13 29/11/2021
Kim Soo Hyun thật sự đã lột xác ở One Ordinary Day

Phía Sau Khung Cửa Sổ lộ diện tiểu tam trơ trẽn nhất màn ảnh Hàn trên FPT Play

10:36:20 29/11/2021
Làm thân với chính thất Song Yoon Ah, Jeon So Min trắng trợn giật chồng bạn trong bộ phim hôn nhân Phía Sau Khung Cửa Sổ, bắt đầu trình chiếu trên FPT Play từ 29/11

Nhờ Squid Game, sao nữ này vụt sáng sau 21 năm không được công nhận: Profile toàn phim khủng, cảnh nóng quá bạo gây tranh cãi!

10:28:41 29/11/2021
Thì ra, nữ diễn viên Squid Game này đã từng góp mặt trong rất nhiều bom tấn phim Hàn cực kỳ nổi tiếng!

Xót xa 4 nữ chính có cái kết bi kịch nhất phim Hàn 2021: Hội chị đại Penthouse bị "ép chết" cũng không thể sốc bằng cái tên cuối!

10:26:22 29/11/2021
Các chị đẹp của màn ảnh nhỏ năm nay dường như không được hưởng hào quang nữ chính, số phận khổ ơi là khổ!

Phim Hàn dạo này bị sao ý, toàn cảnh nóng 19+ ngay mở màn, là hợp lý hay câu view quá đà?

21:58:02 28/11/2021
Phim truyền hình Hàn năm nay toàn chơi chiêu gắn mác 19 ngay những tập mở màn và đổ dồn cảnh nóng ở tập đầu tiên

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người

17:45:54 28/11/2021
Vì quá sợ hãi, cộng thêm bị xúi, Kim Jong Kook (Lee Joon Hyuk) đã nghi ngờ cả Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik)

Rating Now, We Are Breaking Up chính thức mất ngôi vương, Song Hye Kyo thua đau trước một dàn gương mặt trẻ

22:58:22 27/11/2021
Sau 5 tập đấu nhau gay gắt, rating Now, We Are Breaking Up cuối cùng cũng bị đối thủ vượt mặt

Sốc với cảnh nóng 19+ của Kim Soo Hyun ở phim mới, netizen ngỡ ngàng "phim Hàn dạo này bị sao vậy?"

22:47:59 27/11/2021
One Ordinary Day của Kim Soo Hyun mở màn bằng cảnh nóng vô cùng bạo liệt

Báo Trung công khai khen hot boy gốc Việt diễn như "thần tiên", còn ưu ái gọi bom tấn đam mỹ bằng 2 từ không thể tin nổi!

22:45:48 27/11/2021
Danh tiếng của mỹ nam gốc Việt Nanon đã lan sang tận Trung Quốc nhờ phim đam mỹ Bad Buddy

Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại

22:27:56 27/11/2021
Kiểu tóc có thể hại chết một nhan sắc mỹ miều trên màn ảnh Hàn

Nắm tay nhau trọn đời: Tình chị em, bạn bè bị nhấn chìm bởi quyền lợi

21:14:30 27/11/2021
Gần đến những tập cuối cùng, Nắm tay nhau trọn đời ngày càng bi thương, lấy nước mắt khán giả qua những âm mưu chồng chất chốn vương quyền

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'

19:28:42 27/11/2021
Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) hứa hẹn rằng nếu 1 trong 2 cảm thấy khát nước và khát máu sẽ nói với đối phương biết, không hề che giấu chuyện gì

Mỹ nhân Hoa ngữ so tài múa kiếm: Dương Tử lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, trùm cuối đẹp tựa thiên tiên

15:02:06 27/11/2021
Đây là những mỹ nhân Hoa ngữ có cảnh múa kiếm để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả

Song Hye Kyo vừa mở lòng sương sương, Jang Ki Yong đã vội tỏ tình ở Now, We Are Breaking Up tập 5

14:53:04 27/11/2021
Now, We Are Breaking Up tập 5 nhiều tiếng cười hơn nhưng lại kết thúc bằng màn nức nở của Young Eun

Có thể bạn quan tâm

Anh rút ngắn thời gian cho mũi 3 còn 3 tháng vì biến thể Omicron

Thế giới

00:50:18 30/11/2021
Chính quyền Anh sẽ tiêm liều tăng cường vắc xin ngừa COVID-19 cho tất cả người trưởng thành. Đồng thời rút khoảng thời gian từ khi tiêm đầy đủ đến liều tăng cường xuống còn 3 tháng do lo ngại biến thể Omicron

Hà Nội sẽ điều trị F0 nhẹ tại nhà

Đời sống

00:49:24 30/11/2021
Ngày 29-11, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã họp về công tác phòng, chống COVID-19 trên địa bàn TP, cuộc họp do Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng chủ trì

Lý do nam sinh ở Bắc Giang tử vong sau tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Sự kiện nóng

00:28:08 30/11/2021
Hội đồng chuyên môn Sở Y tế Bắc Giang kết luận nam sinh ở huyện Sơn Động tử vong sau khi tiêm vắc xin là do sốc phản vệ độ 4, phản ứng quá mẫn của cơ thể với vắc xin ngừa COVID-19 loại Pfizer

Phú Yên: Sở KH-ĐT lập khu cách ly tập trung tại chỗ cho 21 F1

Sức khỏe

23:55:10 29/11/2021
Do giai đoạn cuối năm quá nhiều việc phải xử lý, 21 F1 là công chức, viên chức, người lao động của Sở Kế hoạch và đầu tư Phú Yên được cách ly tập trung ngay tại cơ quan

Gunny Origin khiến cộng đồng gunner Việt bồi hồi nhớ về quá khứ

Game online

23:50:59 29/11/2021
Ngay khi xuất hiện với cương vị em út của sản phẩm thương hiệu Gunny, đồng thời thông báo sẽ ra mắt chính thức vào năm 2022, Gunny Origin đã thực sự khiến gamer Việt bồi hồi nhớ về những ngày tháng mùa hè 2009

Jungkook BTS lại gây 'nhức mắt' trong màn diễn ‘Permission To Dance On Stage – LA’

Nhạc quốc tế

23:50:37 29/11/2021
BTS và ARMY cuối cùng đã tái hợp với đêm đầu tiên của chương trình hòa nhạc Permission To Dance On Stage tại Sân vận động SoFi ở Los Angeles, bang California

Ngỡ ngàng công viên Phật giáo có hàng trăm bức tượng

Du lịch

23:49:57 29/11/2021
Công viên Phật giáo nằm ven bờ Mê Kông, cách thủ đô Viêng Chăn, Lào 25km về phía đông nam. Công viên là quần thể gồm hàng trăm bức tượng với nhiều kích cỡ, kiểu dáng, cung bậc cảm xúc, được chế tác theo Phật thoại

Không thể nhận ra Hậu Hoàng khi làm "yang hồ": Fan khen đẹp trai lại còn gọi là... anh như thật!

Nhạc việt

23:46:30 29/11/2021
Ngày 27/11 vừa qua, chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã chính thức lên sóng trận Chung kết 1 đầu tiên. Là thí sinh suýt bị loại ngay trước thềm Chung kết nên sự xuất hiện của Hậu Hoàng - Ngọc Tân gây nhiều sự chú ý

WBG kích nổ bom tấn, SofM tái hợp SwordArt?

Esport

23:45:11 29/11/2021
Kỳ chuyển nhượng ở LPL đang diễn ra hết sức sôi động. Các ông lớn đều thay nhau thanh lọc đội hình. Theo đó, hàng loạt bản hợp đồng chất lượng hứa hẹn sẽ được kích nổ. Hiện tại, Weibo Gaming, BLG, TES là ba ông lớn hoạt động tích cực nh...

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?

Trắc nghiệm

23:44:52 29/11/2021
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từn...

Lê Giang tiếp tục khoe nhan sắc khác lạ qua hình ảnh mới

Sao việt

23:44:39 29/11/2021
Lê Giang là một trong những diễn viên nữ thoải mái công khai chuyện thẩm mỹ

Choáng váng, hoảng loạn khi phải "đổ vỏ" tiền tỷ cho ông chủ Nhật Cường

Pháp luật

23:43:10 29/11/2021
Tài xế của Công ty Nhật Cường nói mình đã choáng váng, hoảng loạn khi nghe tòa cấp sơ thẩm tuyên buộc khắc phục 10 tỷ đồng tiền buôn lậu, trong khi người hưởng lợi là ông chủ Bùi Quang Huy