‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao

Biết chuyện Faidam bị Param đuổi việc, bà Mon đã tìm thấy cô và cùng quay về nhà. Dù Param đã mua đồ để xin lỗi nhưng Faidam vẫn bày trò khiến anh phải lật tẩy thân phân Lomdao của cô.

Mở đầu tập 19 Cô nàng đầu bếp của tôi , thấy bà Mon về nhà, Param xin lỗi mẹ vì đã đuổi việc Faidam. Bà Mon nói dù Faidam có hơi quá đáng thì Param cũng đừng nên chấp. Mặt khác, Pon đi gặp Oap nhờ điều tra Param gây sự với ai mà bị đấm khiến anh hốt hoảng. Oap hỏi chuyện Faidam, Pon nói bà Mon đã làm loạn lên và đang sang nhà Wat để hỏi địa chỉ nhà của cô.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 1

Faidam bất ngờ vì bà Mon sang tìm nhưng cô Rani nói chứng tỏ bà Mon rất yêu quý cô. Dù Wat khuyên nên về nhà nhưng Fadiam do dự, cô vẫn bực tức chuyện Param đuổi mình đi. Wat nói nếu Faidam không tìm được chứng cứ thì vẫn phải cưới Param nên cô đã quyết định quay về.

Thấy Faidam, bà Mon vui mừng hứa không để Param làm vậy nữa và thay mặt anh xin lỗi Faidam. Thấy Faidam vẫn do dự, bà Mon nói sẽ tăng lương cho nhưng cô vẫn giả vờ giận dỗi không về. Đột nhiên, Faidam tươi cười đồng ý về cùng bà Mon khiến hai người sung sướng ôm chầm lấy nhau.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 2

Vừa về nhà, Param đã sai Faidam đi nấu ăn khiến bà Mon phải bảo anh nói chuyện tử tế với cô. Faidam nói mình không để bụng và chỉ là giúp việc nên chủ la mắng gì cũng được khiến Param thẹn thùng. Vào nấu ăn, Teaw nói Param rất lo lắng và đã đi khắp nơi tìm Faidam nhưng cô thấy đáng đời anh.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 3

Param vào phòng bếp, anh bảo Faidam nấu ăn cho ngon và lần sau phải nói chuyện với khách đàng hoàng nhưng cô cố tình không nghe thấy. Faidam bảo với Teaw rằng có nghe thấy tiếng côn trùng không khiến Param tức giận. Teaw nói bác sĩ đã cố bắt chuyện để làm hòa với Faidam và cô chỉ là giúp việc nên như vậy là được rồi.

Param đi khắp các cửa hàng mua quà để xin lỗi Faidam. Chọn lựa xong, Param gọi điện cho Oap nói em gái cậu đã về nhà, anh xin lỗi gia đình Oap vì đã để họ lo lắng và hứa sẽ không để xảy ra chuyện thế này nữa. Gia đình họp bàn, bà Pathum cùng bà Pha đều nghĩ Param đã thích Lomdao còn ông Rat và Oap lại rủ nhau đi ăn mừng.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 4

Video đang HOT

Rika đến lấy tiền công, nghe cô nói sẽ tìm người giúp việc mới cho nhà mình, Param liền bảo Faidam đã về nhà. Rika bất ngờ nhưng vẫn nói muốn mua quà cho Faidam để xin lỗi nhưng Param bảo anh đã mua rồi. Thấy Param thờ ơ với mình rồi tự bỏ về, Rika rất tức giận.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 5

Trong bữa tối, thấy Param ngon miệng, bà Mon và Pon trêu anh vẫn thích món ăn của Faidam. Param nói đồ ăn bình thường nhưng vẫn sai Faidam đi nấu thêm khiến cả nhà cười vang. Faidam tức giận, cô cho thuốc sổ vào trong đồ ăn của Param nhưng không may người chịu trận lại là Teaw. Mặt khác, ông Rat đi chơi đêm và bị lừa, tất cả là do bà Pathum đã nhờ Wat tính kế để trừng trị ông. Thấy Oap về nằm say khướt, bà Pathum bảo bà Pha đi đóng cửa không cho ông Rat vào nhà.

Param đi lại trước cửa phòng nhưng Faidam tưởng là đám nhóc quậy phá nên cô đã cầm bình rồi mở cửa ra đập vụt qua người anh. Nghe Param bảo mình đi dạo, Faidam liền nói sao anh lại ra trước phòng người giúp việc. Faidam nói Param có ý đồ gì với mình, anh liền bảo đồ lạ thì có thể sẽ thích nhưng đồ đen như cô thì không nhận nổi. Nghe vậy, Faidam tức giận liền bỏ đi.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 6

Param đuổi theo Faidam và nói có đồ muốn tặng cô. Faidam lo sợ trong túi có thứ không tốt nên Param đã lấy món quà và nói xin lỗi cô. Thấy đống khăn quàng, Faidam bất ngờ và bảo sao Param không mua đủ màu để cô treo lên làm cầu vồng khi trời mưa. Faidam giận dỗi Param vì đã mua đồ không hợp ý mình. Thấy vậy, Param liền treo khăn quàng lên người và nói Faidam rất giống quạ khiến cô tức giận.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 7

Hôm sau, Faidam lấy khăn quàng của Param tặng ra để bày trò. Thấy mấy người hàng xóm điên loạn ôm vào người Param, bà Mon liền ngất ra nên Pon đã đưa bà về phòng. Param tức giận kéo Faidam ra ngoài mắng nhiếc và cuối cùng, anh đã lật tẩy thân phận Lomdao của cô.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao - Hình 8

Liệu Param có tiết lộ thân phận Lomdao của Faidam cho người nhà anh biết? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Cô nàng đầu bếp của tôi.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 16: Faidam cố tìm bằng chứng Param muốn cưới cô chỉ vì tài sản

Faidam thấy Rika cùng Param thân mật với nhau nên muốn chụp ảnh lấy bằng chứng nhưng máy cô lại hết pin.

Mặt khác, Oap đến nhà Param để giảng hòa với Pon, đồng thời anh cũng muốn gặp Faidam khiến cô phải tìm cách tránh mặt.

Mở đầu tập 16 Cô nàng đầu bếp của tôi , Param tỏ ra ghen tức với Faidam khi cô vào nhà. Faidam nói người đưa mình về là Arsawin - chủ của spa giàu có và anh ấy không phân biệt dù cô chỉ là đầu bếp nghèo. Nghe Param bảo mình cẩn thận kẻo bị mắc lừa, Faidam liền nói cô tự biết ai tốt ai xấu, anh nên lo chuyện tình cảm của bản thân trước đi.

Thấy Faidam về nhà, Teaw, Pon cùng bà Mon đều vui mừng. Nghe bà Mon bảo Faidam về lo người nhà ốm đau nên không trách là trốn việc, Param liền bước vào bảo cô đi chơi với trai. Bà Mon kêu Param nói nhảm nhí, Faidam về để chăm bà ngoại rồi kêu cô vào nấu ăn vì bà đã chán tay nghề của Teaw với Pon. Param cảnh cáo Faidam làm việc cẩn thận khiến cô lo sợ rồi chạy lên phòng của anh để xem món đồ mình cất giấu.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 16: Faidam cố tìm bằng chứng Param muốn cưới cô chỉ vì tài sản - Hình 1

Arsawin thấy túi thuốc của Faidam để quên trên xe mình nên anh mang về cho cô. Arsawin hỏi thăm vết thương của Faidam, cô nói mình đã khỏi và khen anh vừa đẹp trai vừa tốt bụng. Đúng lúc đó, Rika nhìn thấy và cô cũng nhận ra Arsawin.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 16: Faidam cố tìm bằng chứng Param muốn cưới cô chỉ vì tài sản - Hình 2

Rika nói mình là người yêu của Param nên là chủ của Faidam. Nghe vậy, Faidam bảo bà Mon trả tiền công cho mình nên mới là chủ của cô. Rika vung tay đánh nhưng Faidam tránh được và đẩy ngược lại ả. Nghe Rika hỏi mình vừa nói chuyện với ai, Faidam liền bảo đồ quý thì phải giữ nên không nói được. Rika vào nhà chào hỏi bà Mon rồi cùng Param ra ngoài ăn.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 16: Faidam cố tìm bằng chứng Param muốn cưới cô chỉ vì tài sản - Hình 3

Faidam sang nhà của Wat nói chuyện Rika muốn kết hôn với Param. Nghe Faidam bảo Rika đang tìm hiểu Win, mẹ Wat liền nghĩ ả đang tìm người giàu mới để ăn bám. Đi ăn về, Rika muốn làm người yêu thật của Param dù cho nhà đang nợ nần nhưng anh đã từ chối. Faidam nhìn thấy, cô muốn chụp bằng chứng nhưng máy lại hết pin.

Lomdao đi ăn cùng Wat, cô nói bà Mon đối xử với mình rất tốt và còn cho tiền để chữa bệnh cho bà ngoại. Wat bảo Lomdao nên thôi trêu chọc bà Mon nên cô cũng đồng ý. Không hẹn mà gặp, bà Mon cùng bạn đến nhà hàng mà Lomdao đang ngồi. Họ lấy cơm đã mang sẵn ra khiến Lomdao và Wat cười chảy nước mắt.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 16: Faidam cố tìm bằng chứng Param muốn cưới cô chỉ vì tài sản - Hình 4

Faidam hỏi Param có tiết lộ chuyện vị hôn thê của anh với ai không. Param thừa nhận có nói với bác sĩ Korn vì bạn anh thích Lomdao. Thấy Faidam bảo mình đã yêu Rika sao không bỏ vị hôn thê, anh liền hỏi sao cô biết mình không thích Lomdao. Nghe vậy, Faidam tỏ ra ngượng ngùng rồi cười thầm trong lòng.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 16: Faidam cố tìm bằng chứng Param muốn cưới cô chỉ vì tài sản - Hình 5

Teaw và Faidam đấm bóp cho bà Mon rồi cùng nhau chơi đùa. Param nhìn thấy cũng cười tươi. Param đi ra ngoài thì thấy Pon đang buồn phiền vì Oap biến mất tăm. Để giúp đỡ em gái, Param liền gọi cho Oap nói Pon đang giận dỗi và rất nhớ anh. Nghe vậy, Oap tức tốc chạy đến gặp Pon nhưng vẫn bị cô tránh mặt, không nhận hoa anh tặng. Thấy Pon vẫn dỗi dù mình đã nói đi giải quyết chuyện của Lomdao, Oap liền giận ngược lại rồi bỏ đi.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 16: Faidam cố tìm bằng chứng Param muốn cưới cô chỉ vì tài sản - Hình 6

Thấy Param về nhà, bà Mon liền đọc câu đố cho anh giải đáp. Teaw và Faidam đang bên nhà Wat cùng ăn với Buap thì thấy Pon đi về trông rất giận dữ. Đột nhiên, Oap cũng chạy theo Pon về nhà, Faidam hoảng hốt tìm cách trốn vì lo sợ Param sẽ lật tẩy thân phận của cô.

Oap vào chào hỏi bà Mon rồi nói Dao chưa chấp nhận chuyện kết hôn với Param nên mới bỏ đi. Nghe vậy, Pon liền nói Dao đang muốn tìm người đàn ông tốt, về lâu dài sẽ không thay đổi. Bà Mon bảo Param đâu phải người như vậy, hóa ra Pon đang nói móc đểu Oap khiến anh cười thầm.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 16: Faidam cố tìm bằng chứng Param muốn cưới cô chỉ vì tài sản - Hình 7

Oap nói với Param rằng mình đã năn nỉ Pon tha thứ cho mình nhưng không được. Mặt khác, Oap cũng muốn gặp em gái mình trong bộ dạng của Faidam nên Param đã bảo Teaw đi gọi về.

Faidam đang lo sợ Param sẽ gọi mình về để gặp Oap, cô đang nghĩ cách thoát thân thì Buap trêu đùa cô. Teaw chạy sang hiểu nhầm Buap, cô liền đá mạnh khiến anh ngã lăn ra. Faidam liền bảo Teaw gọi Param sang cứu giúp Buap nhưng Param nhận ra kế hoạch của cô để không phải gặp anh trai mình. Nghe vậy, Oap muốn tự đi sang để gặp Faidam.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 16: Faidam cố tìm bằng chứng Param muốn cưới cô chỉ vì tài sản - Hình 8

Liệu Faidam có bị lộ tẩy thân phận là Lomdao khi Oap đi sang tìm gặp cô? Cùng theo dõi những diễn biến đặc sắc trong tập kế tiếp của bộ phim Cô nàng đầu bếp của tôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?01:08'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31Song Hye Kyo và trai trẻ Jang Ki Yong ôm nhau thắm thiết, "phản ứng hoá học" bùng nổ03:13Đài Thái "nã thính" 8 bom tấn đam mỹ cho năm 2022: Cặp Cổ Tích Ngàn Sao có cảnh 18+ đầu tiên, bộ cuối ăn mắng vì couple chả ai ngờ!03:41Conan lại trốn Ran "đánh lẻ" với Haibara ở trailer bom tấn mới cực hot, xem ra fan "hai họ" sắp chiến nhau nữa rồi!00:30Vườn Sao Băng bản Thái vừa tung trailer đã bị chê tơi tả: Nàng Cỏ sai trái nhất lịch sử, dàn F4 cũng "u là trời" luôn!03:33Hộc Châu phu nhân: Cảnh Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu sau khi Đế Húc chết đã lộ, bé trai đứng với Hải Thị là con ai?03:18'The Red Sleeve' tiếp tục là phim truyền hình hot nhất tuần qua, Song Hye Kyo - Park Eun Bin thống trị BXH diễn viên01:15Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'00:45Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc04:52'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?01:26Phim mới của Kim Soo Hyun mở điểm cao ngất, netizen khen nức nở "xứng danh cụ giáo siêu cát-xê"00:48Vương Nhất Bác bị ép hôn sốc đến "liệt cơ mặt" ở phim mới, nhan sắc nàng vợ có đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh năm nào?02:05Đường đua phim Hàn tháng 12: Hội nhà 'Goblin' lần lượt tái xuất hứa hẹn 'chặt đẹp' dàn sao nữ đình đám01:03'Melancholia' trailer tập 7: Lee Do Hyun thành đạt, gặp lại Im Soo Jung sau nhiều năm xa cách?00:29'Melancholia' tập 8: Lee Do Hyun 'mặt dày' ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị 'đuổi thẳng cổ' nhiều lần00:38

Tiêu điểm

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính
23:30:58 05/12/2021
Giải mã sức hút bom tấn át vía Song Hye Kyo: Mối tình "ngược sủng" bao cuốn, thời trang bối cảnh đỉnh thôi rồi!
08:58:07 06/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh thất bại quá đau chuyến này: Phim mới flop thua cả "tình cũ" Vương Nhất Bác, chán làm "nữ hoàng rating" rồi?
20:21:52 06/12/2021
"Múp míp" nhưng đẹp đúng chuẩn thời Đường, đây là sao nữ đang gây chú ý nhất ở phim mới của Vương Nhất Bác!
21:47:26 05/12/2021
Now, We Are Breaking Up: Nữ chính Song Hye Kyo hút người xem không ngờ
19:26:55 05/12/2021
Không ghét nổi hội tiểu tam phim Hàn này vì quá xinh đẹp: Han So Hee rực rỡ là vậy, đẳng cấp "trùm cuối" mới là mãi mãi!
22:04:06 05/12/2021
So kè sao Hoa ngữ diễn cảnh mang thai: Triệu Lệ Dĩnh "bụng vượt mặt" vẫn cầm kiếm đánh lộn, trùm cuối đẹp nức nở khó ai sánh bằng
20:44:13 05/12/2021
Netizen tranh cãi về visual mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo: Người khen xinh nức nở, kẻ chê không có cửa với đàn chị
19:36:48 06/12/2021
Tranh cãi gay gắt cát-xê 10 tỷ 1 tập phim của "cụ giáo" Kim Soo Hyun: Hét giá cao hay thực sự xứng đáng?
08:51:09 06/12/2021
Có một mỹ nhân bị phim của Song Hye Kyo "hủy dung": Ở ngoài vừa trẻ vừa xinh, lên phim nhìn y hệt bà thím
21:43:41 05/12/2021

Thông tin đang nóng

Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World
09:28:12 07/12/2021
Ám ảnh về ngoại hình của Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh
06:34:36 07/12/2021
Kim Duyên được dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe 2021
06:49:16 07/12/2021
Drama 3 ngày đương nhiệm của Thuỳ Tiên: Bị tố mua giải chưa sốc bằng 1 việc
07:31:21 07/12/2021
Khóc lóc trên sóng livestream vì scandal, nước mắt của các nữ streamer có mục đích không hề giống nhau
07:16:39 07/12/2021
Nhà báo Đức Hiển lên tiếng vụ BH Media đánh bản quyền Quốc ca tại AFF Cup: “Sự tắc trách của BTC sân đấu”
10:47:27 07/12/2021
Người đàn ông đã giơ tay hơn 45 năm vì lý do không ai ngờ
07:07:18 07/12/2021
Nóng: Lộ ảnh Hòa Minzy quay Sao Nhập Ngũ, ngồi ăn với Độ Mixi đã cắt bay mái tóc vuốt keo các thứ?
10:01:24 07/12/2021
Chung Hân Đồng xuống sắc, đóng Đát Kỷ mà ngỡ mệnh phu nhân
09:11:17 07/12/2021
An Dĩ Hiên lấy đại gia để “trả thù” Từ Hy Viên nhưng lại nhận tin dữ chồng bị truy tố
09:35:15 07/12/2021

Tin mới nhất

Triệu Lệ Dĩnh gây sốc visual trong “Ai là hung thủ”, cà khịa cực mạnh Vu Chính ở 1 chi tiết

11:43:40 07/12/2021
Mới đây, Ai Là Hung Thủ đã chính thức lên sóng đánh dấu bước chuyển mình ngoạn mục của Triệu Lệ Dĩnh

Phần 2 của 'Ngự Giao Ký' chính thức được cấp số đăng ký webdrama: Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn gặp khán giả trong năm sau

11:19:44 07/12/2021
Nối tiếp phần 1, phần 2 của bộ phim Ngự Giao Ký đã chính thức nhận được số đăng ký webdrama

‘Ai là hung thủ’ của Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng với chú thích cuối phim

08:55:41 07/12/2021
Dòng chú thích cuối phim Ai là hung thủ đang được netizen quan tâm, khen ngợi

Lộ nhan sắc mẹ Ran Mouri thời trẻ ở Conan: Chẳng xinh đẹp như lúc cưới ông "râu kẽm", so với con gái cưng thì ai nhỉnh hơn?

22:39:55 06/12/2021
Nhan sắc thời trẻ của mẹ Ran đã được tiết lộ trong một tập phim Conan

Hai luồng tranh luận về 'Hellbound'

12:49:24 06/12/2021
Nhiều nhà truyền giáo cho rằng cách tôn giáo được miêu tả trong phim ảnh Hàn Quốc có thể làm gia tăng sự thù ghét

Snowdrop tung trailer xịn đầu tiên: Jisoo (BLACKPINK) đẹp nức nở bất chấp bạo loạn, mấy anh chị đấu đá khét lẹt như Penthouse

21:58:12 05/12/2021
Hàng loạt tình tiết kịch tính, bạo lực dồn dập trong trailer đầu tiên của Snowdrop

Hội "người đẹp diễn dở" của phim Hàn 2021: Song Hye Kyo bị chê hết thời, Han So Hee có đóng cảnh nóng cũng mãi đơ

21:55:22 05/12/2021
Dàn nữ thần phim Hàn dưới đây dường như có một năm tái xuất không mấy thành công

Song Hye Kyo hôn cháy màn hình cũng không cứu nổi rating Now, We Are Breaking Up, bom tấn cổ trang tiếp tục dẫn đầu

21:51:08 05/12/2021
Dàn chị đại phim Hàn như Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun vẫn tiếp tục chịu cảnh lép vế rating trước đàn em

Phim của Jisoo (BLACKPINK) lại dính phốt vì phát ngôn của nam chính, thế nào mà bị chỉ trích là "não trống không"?

21:41:42 05/12/2021
Chẳng còn bao lâu nữa thì Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) sẽ lên sóng nhưng

'Now, we are breaking up' tập 8: Mẹ Jang Ki Yong phản đối cuộc tình với Song Hye Kyo, nhà gái uất ức khóc thầm?

14:00:58 05/12/2021
Từ công việc đến bạn thân đều gặp trục trặc khiến Young Eun (Song Hye Kyo) luôn phải căng não tột độ để đối mặt, không những thế cô còn trở thành đối tượng bị lợi dụng trong tập 8 Now, we are breaking up, phải câm nín khóc thầm

Nam sinh đá lệch cả xe bus để ngăn em gái hẹn hò crush: Cảnh phim Nhật này ẩn chứa bí mật "biến thái" hơn bạn tưởng!

09:56:21 05/12/2021
Vì sao nam sinh này nhất quyết ngăn em gái và crush thành đôi?

Song Hye Kyo hôn tình trẻ giữa chốn đông người, vừa xong xuôi thì bị "mẹ chồng" cảnh cáo ở Now, We Are Breaking Up?

09:54:24 05/12/2021
Sóng gió bắt đầu ập đến với chuyện tình của cặp đôi chính ở tập 8 Now, We Are Breaking Up

3 lần phim Hàn khiến người xem "tởn tới già" vì cảnh nóng lệch tuổi: Sốc nhất là màn ân ái của cặp đôi ông cháu

08:21:06 05/12/2021
Không chỉ quá táo bạo, những cảnh nóng này còn bị lên án bởi khoảng cách tuổi tác của diễn viên chính

Mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo từng là sao nhí cực phẩm: Đẹp tới độ làm diễn viên để tránh bị bắt cóc

08:17:39 05/12/2021
Hóa ra nữ chính The Red Sleeve lại từng là một sao nhí đình đám

Sốc visual "nàng Cháo" Vườn Sao Băng bản Thái, "chặt đẹp" nữ chính chỉ với vài giây nhưng có vượt mặt bản Hàn kinh điển?

08:15:59 05/12/2021
Nhan sắc của nàng Cháo Vườn Sao Băng bản Thái được khán giả yêu thích

Phim của Song Hye Kyo vẫn ăn khách bất chấp tranh cãi

20:28:28 04/12/2021
Khán giả và truyền thông vẫn dành sự quan tâm lớn cho Now, We Are Breaking Up bất chấp những tranh cãi về nội dung phim hay cặp đôi nam nữ chính. 

4 lần lăn giường bạo liệt trên phim của Song Hye Kyo: Tình một đêm 19+ với Jang Ki Yong hóa ra còn hiền chán

19:35:30 04/12/2021
Song Hye Kyo không theo đuổi hình tượng mỹ nhân hở bạo như nhiều chị đẹp cùng thế hệ nhưng nếu cần thì cô vẫn nhiệt tình đóng cảnh nóng

Vương Nhất Bác “chết gọn” trong tay cô vợ lắm chiêu này mất rồi: Dẹp loạn đám kỹ nữ còn đòi “khoe” 1 thứ trên giường!

19:32:11 04/12/2021
Chuyện tình của Vương Nhất Bác và Tống Dật ở phim mới chiếm trọn tình cảm của khán giả

Hot boy gốc Việt "đè đầu" Lisa (BLACKPINK) chiếm top 1 toàn cầu cực đỉnh, ẩn ý "siêu đám cưới" với bạn thân ở đam mỹ Bad Buddy?

19:28:21 04/12/2021
Phim đam mỹ Bad Buddy hot đến mức Lisa cũng làm không lại!

Rating Now, We Are Breaking Up thấp kỷ lục, Song Hye Kyo ngậm ngùi nhìn đàn em thăng hạng vượt bậc

19:23:39 04/12/2021
Now, We Are Breaking Up đã ghi nhận con số rating thấp nhất kể từ khi bắt đầu công chiếu tới giờ

Có thể bạn quan tâm

'Mr. Bean' Rowan Atkinson qua đời vì tai nạn ở tuổi 66: Sự thật là gì?

Sao âu mỹ

12:42:56 07/12/2021
Rộ tin “Mr. Bean” Rowan Atkinson đột ngột qua đời khiến cộng đồng mạng xôn xao

Covid-19 "leo thang", khách đi máy bay ho sốt bị từ chối vận chuyển

Đời sống

12:42:54 07/12/2021
Các hãng hàng không yêu cầu khách đi máy bay phải tiêm đủ 2 liều vaccine Covid-19, khách đi từ TPHCM, Cần Thơ phải có xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 và sẽ bị từ chối vận chuyển nếu ho, sốt

Miss World bất ngờ thay đổi thể lệ trước giờ G, Đỗ Hà nói gì khi là đại diện Châu Á duy nhất lọt Top 13 phần thi Top Model?

Sao việt

12:40:37 07/12/2021
Đỗ Hà đã có phần trình diễn xuất sắc tại vòng thi phụ quan trọng thuộc khuôn khổ Miss World

Nguy cơ xâm nhập biến chủng Omicron vào Việt Nam là rất lớn

Sự kiện nóng

12:37:15 07/12/2021
Theo Bộ Y tế, đến nay đã có ít nhất 27 quốc gia và vùng lãnh thổ ghi nhận biến chủng Omicron

Mẹo vặt thắt vòng 2

Thời trang

12:36:27 07/12/2021
Vòng 2 nhỏ là mơ ước đa số chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu tạo hình thắt đáy lưng ong

Á hậu Tú Anh hội ngộ Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh

Phong cách sao

12:34:32 07/12/2021
Hội chị em Hoa hậu, Á hậu gây chú ý khi hội ngộ trong một khung hình

Quảng Ngãi cách ly F1, điều trị F0 không triệu chứng tại nhà

Sức khỏe

12:32:57 07/12/2021
Tỉnh Quảng Ngãi đã quyết định sẽ điều trị tại nhà đối với những trường hợp F0 không có triệu chứng

Đào tạo nghề giải quyết "điểm nghẽn" nguồn nhân lực và phục hồi kinh tế

Học hành

12:31:46 07/12/2021
Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cho rằng, Việt Nam đang có lợi thế cơ cấu dân số vàng, với 55 triệu lao động, nhưng điểm nghẽn lại chính là chất lượng nguồn nhân lực

Ngôi nhà màu xanh tận dụng từ đồ gỗ cũ như tuyệt tác bên bờ biển

Sáng tạo

12:30:22 07/12/2021
Từ những khung cánh cửa bằng gỗ của những khu nhà cũ, những căn biệt thự Pháp bị bỏ đi, kiến trúc sư Lê Tùng đã dựng lên ngôi nhà màu xanh tuyệt đẹp bên bờ biển

Clip Kim Duyên "bắn tiếng Anh" trên Miss Universe: Nghe có đã như Hoa hậu Thùy Tiên?

Show quốc tế

12:13:39 07/12/2021
Netizen Việt đang đổ dồn mọi sự chú ý về Kim Duyên - đại diện Việt Nam đang chinh chiến tại Miss Universe 2021!

Nghĩ vợ ở nhà sướng như tiên, về đọc nhật ký của con gái mà tôi ôm mặt khóc nấc

Tâm sự

12:12:05 07/12/2021
Tới khi đọc hết cuốn sổ nhật ký của con gái ngây thơ mà tôi nghẹn ngào muốn khóc vì thương vợ và vì áy náy hổ thẹn với cô ấy

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh phá kỷ lục, tiến thẳng vào Chung kết Siêu Mẫu Châu Á!

Show việt

12:09:22 07/12/2021
Có lẽ cô giáo Võ Hoàng Yến sẽ tự hào về Quỳnh Anh lắm đây!