‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ : Param kịp thời cứu mạng Faidam khỏi chết đuối

Nhờ sự mưu trí của mình, Faidam đã không bị lộ thân phận trước mặt bà Mon khiến Param tức giận.

Trong một lần đi tắm biển, không may Faidam bị đuối nước và Param đã kịp thời cứu mạng cô.

Tập 20 Cô nàng đầu bếp của tôi mở đầu bằng cảnh giằng co giữa Faidam và Param, cô kêu anh bị điên vì mình là không phải là Lomdao. Trong lúc co kéo, Param đã thơm vào má Faidam khiến hai người sững sờ. Dù Faidam liên tục thanh minh và nói mình giỏi diễn nhưng Param không tin, anh nhất định sẽ tìm bằng chứng cô là Lomdao.

Cô nàng đầu bếp của tôi : Param kịp thời cứu mạng Faidam khỏi chết đuối - Hình 1

Pon trách mắng Faidam nghịch ngợm và Param cũng đuổi cô đi nhưng chỉ trong phạm vi ngôi nhà. Bà Mon chạy ra kêu Faidam nghịch ngợm và bảo rằng nếu Param mua 7 dải 7 màu cho thì bà cũng bị thần nhập mà thôi.

Faidam suy nghĩ chuyện bà Mon muốn làm thông gia với nhà mình vì tài sản dù bà Rani nói bà Mon đang rất yêu quý cô. Khi Wat hỏi đến chuyện người đòi nợ đến lấy nhà bà Mon, Faidam mới nhớ ra đã quá hạn từ lâu. Bất chợt, Wat suy đoán bà Mon đã lấy tiền của bà Pathum để trả nợ khiến Faidam hoảng hốt vì nghĩ bà mình đã bị lừa.

Tin tức Param sẽ kết hôn với Rika lên khắp mặt báo. Bà Pathum tức giận liền bảo Oap gọi điện cho Param để giải quyết nhưng không gọi được. Bà Mon bảo Teaw đi tìm Param nhưng không thấy anh khiến bà Mon nổi trận lôi đình.

Cô nàng đầu bếp của tôi : Param kịp thời cứu mạng Faidam khỏi chết đuối - Hình 2

Faidam về phòng thấy Param đang ở trong tìm chứng cứ, cô liền hét toáng lên bảo anh là trộm. Khi Param hỏi về nơi giấu những món đồ trang điểm khiến Faidam hốt hoảng. Param định cưỡng ép Faidam bắt cô trả lời, đột nhiên, bà Mon cùng Teaw đi vào. Faidam bảo Param có ý đồ xấu với mình nhưng anh liền nói cô đang giả mạo thân phận để vào nhà mình.

Cô nàng đầu bếp của tôi : Param kịp thời cứu mạng Faidam khỏi chết đuối - Hình 3

Thấy Param định lật tẩy thân phận của mình, Faidam liền lấy đồ phụ nữ trong phòng của anh khiến bà Mon và Teaw sững sờ. Faidam nói Param vu khống cho mình vì cô đã phát hiện được mấy thứ này và sẽ nói ra sự thật anh là gay. Bà Mon khóc lóc nói đây là lý do Param không muốn kết hôn với Lomdao khiến anh rất tức giận Faidam.

Cô nàng đầu bếp của tôi : Param kịp thời cứu mạng Faidam khỏi chết đuối - Hình 4

Video đang HOT

Oap gặp Pon đang đi bộ, anh liền lái xe chở cô về. Oap nói chuyện tin tức kết hôn của Rika, anh trách Param đã thay lòng với em gái mình. Nghe vây, Pon liền bảo do Lomdao không muốn kết hôn với Param và bảo vệ anh. Thấy Pon tức giận, Oap liền ôm lấy cô để xin lỗi nhưng đã bị cô đẩy ra và tát mạnh vào mặt.

Cô nàng đầu bếp của tôi : Param kịp thời cứu mạng Faidam khỏi chết đuối - Hình 5

Param nói số ảnh kia đã được chỉnh sửa và do Faidam làm nhưng bà Mon không tin và bảo cô chỉ là người giúp việc. Nghe mẹ nói mình không thích con gái, Param liền bảo mình sẽ cưới vợ rồi sinh con. Mặt khác, thấy Pon phiền lòng chuyện cô đã gặp Oap nói về tin tức kết hôn của mình, Param liền bảo đấy không phải là sự thật.

Nghe bà Mon hỏi sao mình không đi làm, Param liền bảo anh sẽ đi biển nghỉ mát vì đã chán ở nhà. Bà Mon cũng muốn đi theo vì lo sợ anh sẽ dẫn trai về phòng hoặc biến thành con gái nên cần theo dõi anh. Thấy mình cùng Teaw cũng được bà Mon cho đi biển khiến Faidam lo lắng.

Cô nàng đầu bếp của tôi : Param kịp thời cứu mạng Faidam khỏi chết đuối - Hình 6

Đến nơi, Faidam càm ràm với Teaw rằng Param chỉ biết sai con gái cầm hành lý và không được lịch lãm như diễn viên trong phim. Thấy biển đẹp, Teaw ước được tổ chức đám cưới với Buap tại đây. Thấy Teaw hỏi mình bao giờ kết hôn, Faidam liền bảo khi nào có gặp đúng người sẽ cưới và hiện giờ thì chưa. Param đứng từ xa nghe được nên cũng rất buồn lòng.

Cô nàng đầu bếp của tôi : Param kịp thời cứu mạng Faidam khỏi chết đuối - Hình 7

Oap nhờ gia đình giúp đỡ mình giảng hòa với Pon nhưng không ai đỡ đần anh. Bà Pha kêu Oap mau chóng tìm Lomdao về rồi hủy kết hôn với Param nhưng bà Pathum bảo cần suy nghĩ kỹ. Sau đó, Oap đến tìm gặp Pon nhờ cô cho mình biết vị trí hiện giờ của Param. Nghe Oap giải thích, Pon cũng nói Param đang ở bãi biển rồi cô cũng bỏ đi.

Thấy Param và Faidam chơi đuổi bắt với nhau, bà Mon lo sợ anh thật sự bị gay. Param muốn lật tẩy thân phận của Faidam nên anh đã kéo cô xuống biển. Thấy làn da đen của mình bị trôi đi, Faidam hoảng sợ liền giấu đi. Đột nhiên, Faidam thấy Teaw đang chới với giữa biển nhưng Param không tin và nói cô đang giở trò. Faidam bơi ra cứu Teaw khiến bản thân suýt chết ngạt, may mắn là Param đã kịp cứu chữa cho cô.

Cô nàng đầu bếp của tôi : Param kịp thời cứu mạng Faidam khỏi chết đuối - Hình 8

Param lo lắng cho Faidam, anh bảo Teaw mau về phòng ngủ với bà Mon để mình chăm sóc cho cô. Thấy gương mặt của Lomdao, Param mỉm cười rồi vuốt ve vị hôn thê của mình.

Liệu khi Faidam tỉnh dậy, cô sẽ phản ứng thế nào khi Param đã nhìn thấy gương mặt thật của mình? Cùng đón xem những thước phim đặc sắc của bộ phim Cô nàng đầu bếp của tôi

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 16: Faidam cố tìm bằng chứng Param muốn cưới cô chỉ vì tài sản

Faidam thấy Rika cùng Param thân mật với nhau nên muốn chụp ảnh lấy bằng chứng nhưng máy cô lại hết pin.

Mặt khác, Oap đến nhà Param để giảng hòa với Pon, đồng thời anh cũng muốn gặp Faidam khiến cô phải tìm cách tránh mặt.

Mở đầu tập 16 Cô nàng đầu bếp của tôi , Param tỏ ra ghen tức với Faidam khi cô vào nhà. Faidam nói người đưa mình về là Arsawin - chủ của spa giàu có và anh ấy không phân biệt dù cô chỉ là đầu bếp nghèo. Nghe Param bảo mình cẩn thận kẻo bị mắc lừa, Faidam liền nói cô tự biết ai tốt ai xấu, anh nên lo chuyện tình cảm của bản thân trước đi.

Thấy Faidam về nhà, Teaw, Pon cùng bà Mon đều vui mừng. Nghe bà Mon bảo Faidam về lo người nhà ốm đau nên không trách là trốn việc, Param liền bước vào bảo cô đi chơi với trai. Bà Mon kêu Param nói nhảm nhí, Faidam về để chăm bà ngoại rồi kêu cô vào nấu ăn vì bà đã chán tay nghề của Teaw với Pon. Param cảnh cáo Faidam làm việc cẩn thận khiến cô lo sợ rồi chạy lên phòng của anh để xem món đồ mình cất giấu.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 16: Faidam cố tìm bằng chứng Param muốn cưới cô chỉ vì tài sản - Hình 1

Arsawin thấy túi thuốc của Faidam để quên trên xe mình nên anh mang về cho cô. Arsawin hỏi thăm vết thương của Faidam, cô nói mình đã khỏi và khen anh vừa đẹp trai vừa tốt bụng. Đúng lúc đó, Rika nhìn thấy và cô cũng nhận ra Arsawin.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 16: Faidam cố tìm bằng chứng Param muốn cưới cô chỉ vì tài sản - Hình 2

Rika nói mình là người yêu của Param nên là chủ của Faidam. Nghe vậy, Faidam bảo bà Mon trả tiền công cho mình nên mới là chủ của cô. Rika vung tay đánh nhưng Faidam tránh được và đẩy ngược lại ả. Nghe Rika hỏi mình vừa nói chuyện với ai, Faidam liền bảo đồ quý thì phải giữ nên không nói được. Rika vào nhà chào hỏi bà Mon rồi cùng Param ra ngoài ăn.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 16: Faidam cố tìm bằng chứng Param muốn cưới cô chỉ vì tài sản - Hình 3

Faidam sang nhà của Wat nói chuyện Rika muốn kết hôn với Param. Nghe Faidam bảo Rika đang tìm hiểu Win, mẹ Wat liền nghĩ ả đang tìm người giàu mới để ăn bám. Đi ăn về, Rika muốn làm người yêu thật của Param dù cho nhà đang nợ nần nhưng anh đã từ chối. Faidam nhìn thấy, cô muốn chụp bằng chứng nhưng máy lại hết pin.

Lomdao đi ăn cùng Wat, cô nói bà Mon đối xử với mình rất tốt và còn cho tiền để chữa bệnh cho bà ngoại. Wat bảo Lomdao nên thôi trêu chọc bà Mon nên cô cũng đồng ý. Không hẹn mà gặp, bà Mon cùng bạn đến nhà hàng mà Lomdao đang ngồi. Họ lấy cơm đã mang sẵn ra khiến Lomdao và Wat cười chảy nước mắt.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 16: Faidam cố tìm bằng chứng Param muốn cưới cô chỉ vì tài sản - Hình 4

Faidam hỏi Param có tiết lộ chuyện vị hôn thê của anh với ai không. Param thừa nhận có nói với bác sĩ Korn vì bạn anh thích Lomdao. Thấy Faidam bảo mình đã yêu Rika sao không bỏ vị hôn thê, anh liền hỏi sao cô biết mình không thích Lomdao. Nghe vậy, Faidam tỏ ra ngượng ngùng rồi cười thầm trong lòng.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 16: Faidam cố tìm bằng chứng Param muốn cưới cô chỉ vì tài sản - Hình 5

Teaw và Faidam đấm bóp cho bà Mon rồi cùng nhau chơi đùa. Param nhìn thấy cũng cười tươi. Param đi ra ngoài thì thấy Pon đang buồn phiền vì Oap biến mất tăm. Để giúp đỡ em gái, Param liền gọi cho Oap nói Pon đang giận dỗi và rất nhớ anh. Nghe vậy, Oap tức tốc chạy đến gặp Pon nhưng vẫn bị cô tránh mặt, không nhận hoa anh tặng. Thấy Pon vẫn dỗi dù mình đã nói đi giải quyết chuyện của Lomdao, Oap liền giận ngược lại rồi bỏ đi.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 16: Faidam cố tìm bằng chứng Param muốn cưới cô chỉ vì tài sản - Hình 6

Thấy Param về nhà, bà Mon liền đọc câu đố cho anh giải đáp. Teaw và Faidam đang bên nhà Wat cùng ăn với Buap thì thấy Pon đi về trông rất giận dữ. Đột nhiên, Oap cũng chạy theo Pon về nhà, Faidam hoảng hốt tìm cách trốn vì lo sợ Param sẽ lật tẩy thân phận của cô.

Oap vào chào hỏi bà Mon rồi nói Dao chưa chấp nhận chuyện kết hôn với Param nên mới bỏ đi. Nghe vậy, Pon liền nói Dao đang muốn tìm người đàn ông tốt, về lâu dài sẽ không thay đổi. Bà Mon bảo Param đâu phải người như vậy, hóa ra Pon đang nói móc đểu Oap khiến anh cười thầm.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 16: Faidam cố tìm bằng chứng Param muốn cưới cô chỉ vì tài sản - Hình 7

Oap nói với Param rằng mình đã năn nỉ Pon tha thứ cho mình nhưng không được. Mặt khác, Oap cũng muốn gặp em gái mình trong bộ dạng của Faidam nên Param đã bảo Teaw đi gọi về.

Faidam đang lo sợ Param sẽ gọi mình về để gặp Oap, cô đang nghĩ cách thoát thân thì Buap trêu đùa cô. Teaw chạy sang hiểu nhầm Buap, cô liền đá mạnh khiến anh ngã lăn ra. Faidam liền bảo Teaw gọi Param sang cứu giúp Buap nhưng Param nhận ra kế hoạch của cô để không phải gặp anh trai mình. Nghe vậy, Oap muốn tự đi sang để gặp Faidam.

Cô nàng đầu bếp của tôi tập 16: Faidam cố tìm bằng chứng Param muốn cưới cô chỉ vì tài sản - Hình 8

Liệu Faidam có bị lộ tẩy thân phận là Lomdao khi Oap đi sang tìm gặp cô? Cùng theo dõi những diễn biến đặc sắc trong tập kế tiếp của bộ phim Cô nàng đầu bếp của tôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04'Happiness' tập 5: Park Hyung Sik bộc lộ sự tức giận cực đoan, hành trình kiểm soát người nhiễm bệnh không hề đơn giản05:05Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?01:08'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31“Sam Sam Đến Rồi” bản Thái bị chê tơi tả: Phá nát nguyên tác, thời trang thảm họa04:17'The Red Sleeve' tập 3: Junho thu phục hổ theo cách độc lạ, Lee Se Young tự tin ở bên cạnh phò trợ00:20Hộc Châu Phu Nhân: “Hải Thị” Dương Mịch tiễn Đế Húc “ra chuồng gà”, lên ngôi Thái hậu cực thần thái04:28

Tiêu điểm

Top 10 phim Trung hot nhất tháng 11: Cúc Tịnh Y dở tệ vẫn "bám dai" nhưng có cản nổi Dương Tử - Dương Mịch "xâu xé" hạng 1?
22:11:22 01/12/2021
Có gương mặt "không thể ác", ai ngờ hội diễn viên này từng đóng vai phản diện: Sốc nhất là pha hóa ác quỷ của Kim Yoo Jung
11:56:50 01/12/2021
15 phim Trung vượt 10 tỷ lượt xem trên TikTok: Châu Tấn mất #1 vào tay “mẹ chồng”, Tây Du Ký chiếu mòn ti vi vẫn lọt Top
20:04:17 02/12/2021
Song Hye Kyo và trai trẻ Jang Ki Yong ôm nhau thắm thiết, "phản ứng hoá học" bùng nổ
08:25:34 02/12/2021
Netizen lựa nhanh 4 phim cổ trang hay nhất 2021: Bom tấn của Kim Yoo Jung cũng phải lép vế trước nữ thần SNSD
22:31:54 01/12/2021
Vương Nhất Bác bị ép hôn sốc đến "liệt cơ mặt" ở phim mới, nhan sắc nàng vợ có đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh năm nào?
09:55:55 02/12/2021
Hot boy Ovaltine gốc Việt up ảnh "dằn mặt" mỹ nữ Vườn Sao Băng, đập tan ồn ào "xé couple" phim đam mỹ chấn động?
18:39:53 01/12/2021
3 sao Hàn "bắn ngoại ngữ" không nên hồn trên phim: Song Hye Kyo còn đỡ hơn Lee Min Ho, trùm cuối oan quá đi thôi
10:05:24 02/12/2021
Mỹ nhân Hàn bị bạn diễn bạo hành, hết túm tóc lại nhiệt tình tát thật, ức chế tới độ nghỉ luôn cả diễn xuất?
11:26:49 01/12/2021
Hot boy gốc Việt lập kỷ lục đỉnh nhất mọi thời đại nhờ bom tấn đam mỹ, ekip tiết lộ loạt bí mật như "phim giả tình thật"!
11:45:42 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer
20:01:00 02/12/2021
Biến chồng biến: Khoa Pug bị tố lừa đảo trong vụ mua máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm
21:06:37 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng hẹn tung "sự thật phũ phàng" vào ngày 3/12
21:10:07 02/12/2021
Tưởng đang "enjoy cái moment", Thiều Bảo Trâm gây hoang mang khi lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm
18:00:33 02/12/2021
2000 tỷ đồng của bầu Đức và giấc mơ dang dở sau cuộc chia tay xôn xao làng bóng đá Việt
19:29:35 02/12/2021
Vương Phạm gãi đầu "cười trừ" khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô
21:12:33 02/12/2021
Johnny Đặng tung clip "Ván bài lật ngửa", tiết lộ về cuộc gọi gấp trong đêm của Vương Phạm
22:46:34 02/12/2021
NÓNG: Siêu mẫu Khả Trang công bố quá trình được mẹ đẻ và công an giải cứu sau 2 ngày bị giam lỏng hành hung
20:42:12 02/12/2021
Cập nhật Bán kết Miss Grand 2021: Thuỳ Tiên tinh nghịch trên sàn catwalk, body sexy "chặt đẹp" dàn đối thủ mạnh!
19:27:27 02/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021

Tin mới nhất

Hết "bom xịt" của Dương Tử đến phim mới của La Vân Hi bị tố làm giả số liệu, view tăng ồ ạt kiểu gì mà "ảo ma Canada" quá vậy nè?

23:20:50 02/12/2021
2 bộ phim đang lên sóng của Dương Tử và La Vân Hi bị dân tình chỉ trích vì gian lận thành tích quá lộ liễu

Đài Thái "nã thính" 8 bom tấn đam mỹ cho năm 2022: Cặp Cổ Tích Ngàn Sao có cảnh 18+ đầu tiên, bộ cuối ăn mắng vì couple chả ai ngờ!

23:19:24 02/12/2021
Năm 2022 đánh dấu 1 năm ngộp thở của đam mỹ Thái Lan

Dương Mịch bị biến thái quay lén dưới váy ở hậu trường Hộc Châu Phu Nhân, ekip phim lên tiếng ra sao?

23:09:33 02/12/2021
Hình ảnh Dương Mịch bị soi chỗ nhạy cảm khiến fan vô cùng tức giận

8 phim Hàn hay nhất 2021 do netizen quốc tế bình chọn: Hospital Playlist bất ngờ tụt hạng, bom xịt của Han So Hee cũng lọt top

22:35:26 02/12/2021
Trong số những tựa phim Hàn được yêu thích nhất, phần lớn đều thuộc các đài cáp như tvN và jTBC

11 sát nhân đẹp trai hết nấc ở phim Hàn: Số 1 xứng danh huyền thoại, trùm cuối biến thái mà fan vẫn thương bất chấp

19:04:32 02/12/2021
Park Bo Gum, Kim Jae Wook, Lee Seung Gi,... đều từng khiến khán giả mất ngủ vì nụ cười ghê rợn khi vào vai sát nhân máu lạnh

'Melancholia' tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm?

16:47:31 02/12/2021
Tập 7 Melancholia hé lộ câu chuyện quá khứ và chuyển thời gian đến hiện tại của hai nhân vật chính do Lee Do Hyun và Im Soo Jung thủ vai

Lee Do Hyun: Hoàng tử phim bi của màn ảnh Hàn, nhân vật nào cũng ôm 'cả tấn' bi kịch

14:37:52 02/12/2021
Diễn viên Lee Do Hyun nổi tiếng với những vai diễn nặng tâm lý, xứng đáng là Hoàng tử phim bi của Kbiz

Đường đua phim Hàn tháng 12: Hội nhà 'Goblin' lần lượt tái xuất hứa hẹn 'chặt đẹp' dàn sao nữ đình đám

14:36:58 02/12/2021
Gong Yoo, Lee Dong Wook, Jisoo, Kim Da Mi, Kwon Nara... là những cái tên có phim phát sóng trong tháng 12 này

5 phim Hàn "đầu voi đuôi chuột" xem mà tức: Chị đẹp Son Ye Jin với tình trẻ "yêu đương" bạo liệt cũng không cứu nổi!

11:48:50 02/12/2021
Phải chăng càng ôm đồm về nội dung, diễn viên thì loạt phim Hàn lại càng dễ gây thất vọng khi về cuối?

Lộ ảnh cưới siêu ngọt của cặp đôi Conan ở bom tấn mới, netizen tạ ơn trời nhưng vẫn khóc thét vì 1 chi tiết đau đớn?

22:24:54 01/12/2021
Phim điện ảnh Conan thứ 25 đã xác định ngày ra rạp, tổ chức luôn đám cưới thế kỷ đầu tiên

Sau nửa năm bị "phong sát", Mr. Queen của Shin Hye Sun bất ngờ tái xuất trên web Hàn, chuyện gì xảy ra đây?

20:12:55 01/12/2021
Tháng 12 mở đầu với một tin vui cho bộ phim Mr. Queen

Sao nhí Reply 1988 dậy thì xinh xỉu: Visual đúng chuẩn nàng thơ tương lai, tiếc ghê mãi chưa được đóng chính

11:35:08 01/12/2021
Cô bé đảm nhận vai Jin Joo phiên bản 12 tuổi ở Reply 1988 giờ đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp

Chết mê với hội nam thần đẹp trai nhất lịch sử anime: Conan đỉnh khỏi bàn nhưng có đọ nổi 1 huyền thoại?

11:33:16 01/12/2021
Mấy anh trai trong anime cứ mlem thế này thì sao chị em sống nổi?

Cách dàn nam thần phim Hàn "chữa bệnh sợ yêu" cho nữ chính: Han So Hee vì yêu mà bất chấp, cái tên cuối nhất định đóng chặt trái tim?

11:22:20 01/12/2021
Mắc chứng sợ yêu, dàn nữ chính phim Hàn này đã được chăm sóc như thế nào để thay đổi quyết định?

Vẫn lơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh, Sở Kiều Truyện 2 đổi nữ chính thành "tiểu tam" bị ghét nhất Trung Quốc, dấu hiệu "rác phẩm" là đây?

20:45:14 30/11/2021
Sở Kiều Truyện 2 càng đổi nữ chính càng sai, vậy sao không mời lại Triệu Lệ Dĩnh?

3 cảnh ân ái phản cảm trên truyền hình Hàn: Sốc nhất là cảnh con trai nhìn bố mẹ đã ly hôn lăn giường với nhau

20:43:40 30/11/2021
Phim truyền hình Hàn Quốc được kiểm duyệt rất kĩ càng thế nhưng đôi khi vẫn để lọt vài cảnh ân ái khiến khán giả cảm thấy phản cảm và thừa thãi

Phim mới của Kim Soo Hyun mở điểm cao ngất, netizen khen nức nở "xứng danh cụ giáo siêu cát-xê"

20:34:01 30/11/2021
One Ordinary Day của Kim Soo Hyun đang nhận được nhiều sự chú ý

Lời nguyền poster phim Trung: Nam nữ chính nhìn nhau cả 2 cùng chết, không ai nhìn ai hạnh phúc viên mãn!

20:19:52 30/11/2021
Muốn biết một bộ phim có cái kết hạnh phúc hay bi kịch, hãy nhìn vào tấm poster!

Happiness trailer tập 9: Han Hyo Joo bị dồn đến đường cùng, đã có người thương vong trong toà 101

18:52:11 30/11/2021
Những người trong toà 101 ngày càng trở nên độc ác, ủ mưu biến Park Sae Bom (Han Hyo Joo) thành người nhiễm bệnh nghiêm trọng

'Show Window: The Queen's House' tập 1: 'Tiểu tam' Jeon So Min đến tận sự kiện lớn dằn mặt bà cả Song Yoon Ah

18:51:08 30/11/2021
Dù chưa phát sóng nhưng những chi tiết được hé lộ trong tập 1 Show Window: The Queens House khiến khán giả vô cùng hồi hộp và lo lắng

Có thể bạn quan tâm

Johnny Đặng tung tin nhắn của hội bạn tỷ phú, để lộ chuyện Vương Phạm từng nói xấu Khoa Pug

Netizen

00:08:48 03/12/2021
Mới đây, Johnny Đặng đã làm clip tiếp theo nói về những lùm xùm xung quanh mình gần đây

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ

Trắc nghiệm

23:58:17 02/12/2021
Mỗi kiểu bàn tay lại có một đặc điểm về tính cách và vận mệnh. Chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ biết số phận tương lai nghèo khổ hay giàu sang

Séo Mý Tỷ - Một khoảng trời Âu ở Sa Pa

Du lịch

23:56:36 02/12/2021
Cách trung tâm thị xã Sa Pa 20 km, Séo Mý Tỷ nằm tách biệt trên núi ở độ cao hơn 1.600 m so mực nước biển, có hồ thủy điện với diện tích mặt nước rộng hơn 60ha

MC Mai Dora "bắn tiếng Hàn như máy" trong màn phỏng vấn ngoại binh Poss, CES cũng tranh thủ "cà khịa"

Game online

23:51:54 02/12/2021
Tại VCS mùa Đông 2021 này, một trong những yếu tố khiến người hâm mộ VCS thích thú chính là CERBERUS Esports trình làng gương mặt mới - ngoại binh đầu tiên của VCS và là một tuyển thủ đến từ LCK cho vị trí đường trên - Kim Poss Min-cheo...

Thiều Bảo Trâm lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm giữa bão drama, chuyện gì đây?

Sao việt

23:44:46 02/12/2021
Những ngày vừa qua, Thiều Bảo Trâm là một trong những cái tên được netizen réo gọi nhiều nhất giữa lúc rầm rộ tin vị Chủ tịch lên xe hoa với nữ tân binh

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 264 triệu ca

Thế giới

23:27:16 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 2/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.987.862 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.245.883 ca tử vong. Hiện trên 20,48 triệu ca đang được điều trị

Kiên Giang: F0 luôn ở mức khá cao, toàn tỉnh lên cấp độ nguy cơ cao

Sự kiện nóng

23:25:19 02/12/2021
Những ngày qua ở Kiên Giang, số ca mắc COVID-19 mới luôn ở mức khá cao. UBND tỉnh đã điều chỉnh nâng cấp độ dịch từ cấp độ 2 lên cấp độ 3 (màu cam - nguy cơ cao) để phòng dịch bệnh, thời gian áp dụng bắt đầu từ 7h ngày 1-12

Sẽ sớm mở lại đường bay quốc tế, xem xét kỹ tình hình biến chủng mới

Đời sống

23:24:30 02/12/2021
Bộ Giao thông vận tải cho biết đã trình Chính phủ kế hoạch mở lại đường bay quốc tế theo lộ trình 3 giai đoạn đối với 12 quốc gia

7 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!

Phim âu mỹ

23:23:29 02/12/2021
Bom tấn Avengers: Endgame sở hữu khá nhiều sự thật thú vị mà chính các khán giả trung thành cũng không thể biết tường tận

Top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

23:20:30 02/12/2021
Cập nhật danh sách 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh (Premier League) tính đến ngày 2/12/2021

Chung khung hình với dàn người đẹp Hong Kong, liệu nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư còn nổi trội?

Sao châu á

23:19:00 02/12/2021
Lê Tư quả không hổ danh là đệ nhất mỹ nhân TVB

HAGL hoàn thành đăng ký dự AFC Champions League

Bóng đá việt nam

23:18:37 02/12/2021
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) yêu cầu HAGL xác nhận việc sẵn sàng dự giải đấu hàng đầu châu Á cấp CLB trong mùa giải 2022 để trình lên AFC vào ngày 8/12