Có một nhân vật bị lãng quên, an nhiên chèo thuyền rong chơi giữa liên hoàn “phốt” của Chủ tịch Sơn Tùng

Trong lúc Sơn Tùng , Hải Tú cho đến cả CEO M-TP Entertainment và cả producer Onionn đều dính vào chuỗi drama liên hoàn những ngày qua, có một nhân vật vẫn bình thản an nhiên đến lạ…

Suốt từ cuối năm 2020 cho đến tận thời điểm hiện tại, bão drama như đang bao trùm lấy công ty M-TP Entertainment : từ Chủ tịch Sơn Tùng , CEO công ty cho đến Hải Tú, Onionn đều dính vào các thị phi, không ít thì nhiều. Tuy nhiên, có một nhân vật cũng khá “cộm cán” trong công ty, là “gà cưng” luôn đồng hành cùng Sơn Tùng tại hầu hết các sự kiện nhưng dường như chẳng hề hấn gì giữa “bão” drama, thậm chí có thể gọi là bị… lãng quên !

Và nhân vật đó không ai khác ngoài… Kay Trần!

Có một nhân vật bị lãng quên, an nhiên chèo thuyền rong chơi giữa liên hoàn phốt của Chủ tịch Sơn Tùng - Hình 1

Có một nhân vật bị lãng quên, an nhiên chèo thuyền rong chơi giữa liên hoàn phốt của Chủ tịch Sơn Tùng - Hình 2

Trong lúc cả công ty vẫn đang trong cảnh “nước sôi lửa bỏng”, gặp khủng hoảng truyền thông khi liên tiếp xảy ra 2 scandal: ồn ào tình cảm nghi ngờ có liên quan đến Hải Tú và việc bị 2 producer nước ngoài tố cáo đạo nhạc thì Kay Trần – nghệ sĩ của M-TP Entertainment lại rất an nhiên và thong dong thưởng ngoạn. Thông qua loạt chia sẻ mới nhất của Kay Trần trên Instagram, có vẻ như những drama dồn dập suốt khoảng 2 tháng qua không tác động gì nhiều đến anh, thậm chí còn giúp anh chàng có thời gian đi du lịch “bụi” một mình…

Giữa khủng hoảng của công ty, công chúng chỉ tập trung đặc biệt vào 2 cái tên Sơn Tùng – Hải Tú. Cho đến một ngày, khán giả chợt nhận ra: bao lâu rồi Kay Trần không cập nhật tiến độ những dự án âm nhạc , Kay Trần đang làm gì, kế hoạch debut ra làm sao không ai biết, cái tên của anh chàng chỉ được réo gần đây là tại sự kiện mà Sơn Tùng đưa cả 2 talents của mình đi theo. Còn lại, Kay Trần mất hút…

Lần cuối cùng Kay Trần đăng tải những gì tạm gọi là liên quan đến công việc là loạt bộ ảnh vào tháng 10/2020. Bộ ảnh ấy trong thời điểm ra mắt được khán giả quan tâm đặc biệt khi chính Sơn Tùng M-TP ra mặt “thị phạm” cho “gà cưng”. Người hâm mộ khi ấy thậm chí còn ngỡ màn debut của Kay Trần với vai trò talent của M-TP Entertainment đang gần lắm rồi. Nhưng rồi, ảnh ọt đăng liên tiếp, clip hậu trường chán chê và rồi… không có sau đó nữa!

Có một nhân vật bị lãng quên, an nhiên chèo thuyền rong chơi giữa liên hoàn phốt của Chủ tịch Sơn Tùng - Hình 3

Có một nhân vật bị lãng quên, an nhiên chèo thuyền rong chơi giữa liên hoàn phốt của Chủ tịch Sơn Tùng - Hình 4

Sau đó, vào những ngày đầu năm 2021, CEO của M-TP Entertainment đã cho đăng tải một bài thơ, hé lộ về loạt kế hoạch của công ty trong năm nay. Bên cạnh lời hứa hẹn về album Chúng Ta của Sơn Tùng thì Kay Trần cũng là cái tên được gửi gắm rất nhiều với mô tả: “Kay Trần được xông pha. Âm nhạc làm thăng hoa”.

Sau Sơn Tùng, có thể thấy M-TP Entertainment dành rất nhiều kì vọng vào chàng nghệ sĩ độc quyền này, đặc biệt khi đã khá lâu rồi nam ca sĩ chưa phát hành bất kì sản phẩm âm nhạc chính thức nào. Các talent khác trong công ty đều đã có nhiệm vụ và sản phẩm: Hải Tú thì không cần nói thêm, Onionn vẫn kiên trì làm nhạc, Ben Phạm vẫn đảm nhiệm vai trò Giám đốc nghệ thuật cho loạt dự án,… còn Kay Trần chỉ mới thấy chụp vài kiểu ảnh cho ra dáng rồi thôi.

Có một nhân vật bị lãng quên, an nhiên chèo thuyền rong chơi giữa liên hoàn phốt của Chủ tịch Sơn Tùng - Hình 5

Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, khi drama chất chồng drama, “phốt” này chưa xong đã có “phốt” kia gọi cửa, những kế hoạch âm nhạc dành cho Kay Trần dường như đã bị hoãn vô thời hạn, chả biết cho đến khi nào… Không biết Kay Trần ra sao chứ chúng ta nhìn vào cũng sốt ruột giùm.

Biến mới: Netizen lan truyền tin nhắn từ producer GC, làm hoà rồi nhưng công ty Sơn Tùng không hề xin lỗi?

Cứ tưởng drama giữa Sơn Tùng và producer GC đã có thể kết thúc trong êm đẹp thế nhưng tình tiết mới toanh này sẽ làm bạn phải suy nghĩ lại.

Ngỡ như tấn drama kịch tính giữa Sơn Tùng và producer xoay quanh việc Chúng Ta Của Hiện Tại "cầm nhầm" beat R&B All Night đã có thể chính thức hạ màn trong vui vẻ giữa 2 phía, nhưng dậy đi thôi bạn ơi vì lại có diễn biến mơới đây.Netizen vừa thêm một phen nhức đầu vì nếu quả thật sự việc này là đúng, drama giữa Sơn Tùng và producer GC vẫn chưa xong xuôi.

Cụ thể, phía dưới các bài đăng liên quan đến vụ việc ồn ào của Sơn Tùng 2 ngày qua, netizen bỗng chia sẻ rầm rộ một đoạn tin nhắn của 1 ai đó với chính producer GC. Trong đoạn tin nhắn đang được chia sẻ này, có vẻ như GC vẫn không hài lòng với cách giải quyết từ phía M-TP Entertainment dù ngoài mặt vẫn vui vẻ "mãi bên nhau bạn nhé" với phía công ty này.

Biến mới: Netizen lan truyền tin nhắn từ producer GC, làm hoà rồi nhưng công ty Sơn Tùng không hề xin lỗi? - Hình 1

Biến mới: Netizen lan truyền tin nhắn từ producer GC, làm hoà rồi nhưng công ty Sơn Tùng không hề xin lỗi? - Hình 2

Biến mới: Netizen lan truyền tin nhắn từ producer GC, làm hoà rồi nhưng công ty Sơn Tùng không hề xin lỗi? - Hình 3

Netizen đang chia sẻ rầm rồ một đoạn tin nhắn giữa một tài khoản MXH với producer GC.

Cụ thể, nếu bức ảnh trên là đúng, và cuộc hội thoại thực sự đã xảy ra thì một tài khoản Instagram đã gửi cho producer bài đăng "Âm nhạc không biên giới. Một người bạn mới của công ty từ nơi rất xa" trên page M-TP Entertainment và đặt câu hỏi cho GC: "Họ không thừa nhận là họ đã ăn cắp beat của bạn, đây là cách mà họ trả lời sau vụ việc vừa qua. Bạn và họ có thực sự trở thành bạn không vậy? Chúng tôi cười rất nhiều khi đọc bài đăng này".

Người được cho là producer GC đã trả lời như sau: "Vâng, tôi chả thích lan truyền những điều tiêu cực đâu, nhưng tôi rất biết ơn những người ủng hộ đến từ Việt Nam. Và họ vẫn chưa hề xin lỗi tôi đâu".

Biến mới: Netizen lan truyền tin nhắn từ producer GC, làm hoà rồi nhưng công ty Sơn Tùng không hề xin lỗi? - Hình 4

Nếu theo cách trả lời này, thì có vẻ như producer GC ngoài mặt vui vẻ với phía M-TP Entertainment nhưng bên trong vẫn không phục thái độ của công ty giải trí đình đám Vpop. Nhiều thuyết âm mưu và suy đoán được đưa ra sau đoạn tin nhắn này, rằng phía M-TP Entertainment về cơ bản đã giải quyết ổn thoả về vấn đề tác quyền, bản quyền của GC, tuy nhiên công ty của Sơn Tùng đã không xin lỗi producer người Anh, đồng nghĩa với việc không thừa nhận hành động sử dụng beat nhạc trái phép này là sai.

Biến mới: Netizen lan truyền tin nhắn từ producer GC, làm hoà rồi nhưng công ty Sơn Tùng không hề xin lỗi? - Hình 5

Tính xác thực của bức ảnh vẫn hoàn toàn là một ẩn số, nhưng về cảm quan ban đầu có thể thấy bức ảnh tương đối xác tín vì producer GC đã liên tục cập nhật mọi diễn biến sau khi đánh bản quyền MV Chúng Ta Của Hiện Tại. Anh chàng producer dù xoá ảnh để fan Sơn Tùng không thể bình luận, nhưng rất chăm đăng story chia sẻ quan điểm cũng như các tin nhắn động viên, xin lỗi của bộ phận netizen Việt văn minh. Tuy nhiên đoạn tin nhắn trên thật hay giả cũng chưa thể xác minh, cần chứng cứ xác thực từ các bên để hiểu rõ tình hình hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ca khúc nổi tiếng xứ Trung được Tăng Phúc hát lại lời Việt lọt Top 8 Trending trên YouTube sau 24 tiếng03:53Karik và Only C “song kiếm hợp bích”, cuốn người nghe vào giai điệu của ca khúc “Có Lẽ Anh Chưa Từng”05:30Ca khúc mới của Only C kết hợp với Karik được lấy cảm hứng từ... Đen Vâu?00:53Vì lý do này mà Hứa Kim Tuyền chọn Hoàng Duyên hát đoạn đắt giá nhất trong “Sài Gòn đau lòng quá”05:13Khoảnh khắc đáng yêu: Sơn Tùng M-TP song ca cùng 2 fan nhí nhưng xuất hiện "cú twist” khiến chính chủ cũng phải “đứng hình”04:10Hà Anh Tuấn trở lại với ca khúc do Nguyễn Minh Cường sáng tác “Tháng Mấy Em Nhớ Anh”06:10Văn Mai Hương live Trên Cây Cầu Bên Sông, fan khen đỉnh mấy thì đỉnh vẫn quyết định không quay MV vì một lý do05:19Ca khúc Ngây thơ bỗng trở thành điệu nhảy hot trên TikTok nhờ “BTS lăng xê giùm”03:08B Ray hội tụ gái xinh trong MV mới: Han Sara góp giọng chiếm hẳn spotlight03:44Anh Khang tung teaser nhá hàng sản phẩm mới với giai điệu và ca từ “ngọt lịm"00:30"Nạn nhân" tiếp theo của livestream gọi tên Hoàng Thuỳ Linh: giọng hát lẫn makeup có phải đang trêu đùa fan đấy không?06:51'Katy Katy' của Lam Trường được cover theo phong cách mới02:08Kiều Minh Tuấn, Tú Hảo góp mặt trong MV của Only C ft. Karik: Sẽ là một câu chuyện tình yêu kịch tính, bi thương?00:25Lyly, RTEE kết hợp rapper người Hàn BLOO phát hành bản tiếng Việt của “Downtown Baby”00:17Trai hư thì đi tìm Binz, trai tốt lỡ phải lòng “bad girl” thì vào chung hội với Vinh Khuất03:09Cậu học trò Võ Việt Phương ra mắt MV 'Có mùa hạ vừa sang' 05:39Music Video + Lyrics Yêu Thầm - Hoàng Yến Chibi x Tlinh x TDK x Lyly00:45Rạng sáng Jack đánh úp poster MV chính thức, hóa ra teaser 31 giây chỉ là cú lừa?00:32Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị "phong toả" toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn!05:51Tác giả của ca khúc “Nước Chảy Hoa Trôi” sinh năm 2000, có MV đầu tay khi mới 16 tuổi12:34

Tiêu điểm

Khi bị chê hết thời, các ca sĩ Việt "đáp trả" như thế nào?
10:24:18 10/04/2021
Fan Jack hả hê khi K-ICM 'đường ai nấy đi' với APJ dù chưa đầy năm 
02:55:43 09/04/2021
Wowy đỏ mặt mắc cỡ khi được Mỹ Tâm khen dễ thương
02:55:37 09/04/2021
Rạng sáng Jack đánh úp poster MV chính thức, hóa ra teaser 31 giây chỉ là cú lừa?
10:02:48 09/04/2021
Karik chống nạng đi tổng duyệt concert "Rap Việt" sau tai nạn sân khấu
10:20:07 10/04/2021
Anh Khang tung ca khúc mới, hé lộ cuộc sống hôn nhân ở Mỹ 
00:41:11 09/04/2021
Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị "phong toả" toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn!
10:05:45 09/04/2021
Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng ảnh lúc nửa đêm sau thời gan lặn mất tăm
10:16:23 10/04/2021
Tranh cãi Trấn Thành dùng Lady Gaga để nói về thành công của Chi Pu, khẳng định không ngạc nhiên nếu nữ ca sĩ "xuất khẩu" thế giới 
00:20:39 09/04/2021
Jack bất khả chiến bại trên HOT14's Artist Of The Week, Nguyễn Trần Trung Quân lọt top sau hiệu ứng bản hit cổ trang tiền tỉ
10:08:49 09/04/2021

Thông tin đang nóng

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay sau 6 năm gắn bó, làm rõ thông tin đã đăng ký kết hôn
20:11:26 10/04/2021
Tỷ phú giàu top đầu Anh quốc bị đâm chết dã man ngay trong nhà, danh tính nghi phạm bước đầu khiến dư luận sửng sốt
15:20:20 10/04/2021
Vợ con về quê xây nhà, Thương Tín vẫn ở trọ, ăn cơm hộp, bức xúc khi bị nói "quen 12 người phụ nữ"
17:22:19 10/04/2021
Lisa và Leon siêu đáng yêu khi diện đồ đôi, được Hồ Ngọc Hà bế đi chơi Đà Lạt
15:33:20 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Lâu lắm rồi mới thấy Song Hye Kyo ngoài đời: Từ xa đã xinh đẹp ngất ngây, ống kính team qua đường không "dìm" nổi nhan sắc
18:11:51 10/04/2021
Cuối cùng Binz - Châu Bùi đã bị "tóm sống" ảnh hẹn hò bên nhau và đây là biểu cảm của chàng rapper bên người yêu
18:21:41 10/04/2021
Lý do Hồ Ca không chịu hẹn hò với Lưu Diệc Phi dù "thần tiên tỷ tỷ" xinh đẹp nức tiếng Cbiz
15:19:14 10/04/2021
Đoàn Di Băng tổ chức tiệc thôi nôi hoành tráng cho con gái thứ 3
17:36:06 10/04/2021
Kha Ly bật khóc trên sóng truyền hình: "Mai Phương không có một đám tang trọn vẹn, xót xa lắm"
16:15:02 10/04/2021

Tin mới nhất

Hội mẹ bỉm sữa đình đám Vbiz hội tụ chung một khung hình

10:12:46 10/04/2021
Các mẹ bỉm sữa Vbiz gồm Phạm Quỳnh Anh, Nhã Phương, Đông Nhi, Hoà Minzy và Đan Lê vừa qua có dịp hội tụ với nhau và cùng ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ qua từng bức ảnh. Phạm Quỳnh Anh vừa đăng tải trên trang cá nhân khung hình đặc biệt n...

Chủ nhân ca khúc vượt mặt Binz - Đen Vâu lăm le #1 trending: Hiện tượng YouTube, từng lọt top ca khúc hot cùng Sơn Tùng và Jack

17:10:57 09/04/2021
Cái tên nghe lạ mà quen này quả đúng là có phong độ cực đỉnh trên top trending mỗi khi ra mắt sản phẩm mới.

Nguyễn Trần Trung Quân tung ảnh hậu trường "cười mệt": Khi ekip nói làm zombie nhưng bạn lại muốn làm diễn viên hài

17:07:48 09/04/2021
Dù vào vai zombie nhưng cô nàng trong MV của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng vẫn có cảnh phá game đi vào lòng đất.

Khoảnh khắc đáng yêu: Sơn Tùng M-TP song ca cùng 2 fan nhí nhưng xuất hiện "cú twist” khiến chính chủ cũng phải “đứng hình”

17:05:33 09/04/2021
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP song ca cùng 2 fan nhí đang được các fan chia sẻ lại trên mạng xã hội.

Guitarist Trần Tuấn Hùng: Khi Bức Tường khát khao được trở nên lớn lao

21:50:12 08/04/2021
Năm 1998, khi tôi tốt nghiệp cũng là lúc Bức Tường rời khỏi bầu sữa mẹ - Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Năm 2001, chúng tôi về trường để tham gia một chương trình rất lớn nhưng sự kiện này cũng chính là nỗi buồn của ban nhạc vì đến phầ...

Binz bảnh bao bên vũ công, 16 Typh ‘phóng’ mô-tô ở concert ‘Rap Việt’

21:07:58 08/04/2021
Live concert Rap Việt All-Star hé lộ loạt hình ảnh tổng duyệt với sân khấu hoàng tráng. Trong đó, gây chú ý là tiết mục 16 Typh phóng mô-tô lên sân khấu còn Binz nam tính cạnh các vũ công quyến rũ.

Reaction MV Binz kết hợp Đen Vâu, ViruSs thừa nhận quá "cuốn" nhưng vẫn có điểm không chỉn chu về âm thanh

20:52:46 08/04/2021
ViruSs đã có những chia sẻ thẳng thắn khi reaction MV Cho Mình Em của Binz - Đen Vâu.

Kha bắt tay rapper CP đưa người nghe vào không gian mơ màng, tràn ngập tình yêu của “Giấc Mộng”

13:48:39 08/04/2021
Sau gần hai tuần kể từ khi phát hành bản audio, Kha vừa ra mắt MV chính thức cho Giấc Mộng - sản phẩm âm nhạc kết hợp với rapper CP. Ca khúc này có lẽ sẽ không thể vắng mặt trong playlist nhạc yêu thích của khán giả vốn đã mê mẩn những ...

Giọng ca chính của Quyếch thông báo rời nhóm, dự án cuối cùng sẽ sớm được công bố

12:58:31 08/04/2021
Hiện tại, người hâm mộ đang mong chờ món quà cuối cùng mà Linh đã chuẩn bị cùng Quyếch trước khi chính thức rời nhóm. Những kế hoạch tiếp theo về việc bổ sung thành viên của ban nhạc vẫn còn là một ẩn số.

Xuân Mai hiếm hoi khoe ảnh ba con đáng yêu tại Mỹ

12:55:27 08/04/2021
Từ bỏ ánh hào quang, Xuân Mai đang có cuộc sống yên ấm bên chồng con tại Mỹ và thường xuyên cập nhật tình hình trên mạng xã hội.

Emma Nhất Khanh không chạnh lòng khi hội bạn nổi tiếng hơn

10:34:07 08/04/2021
Mới đây, Emma Nhất Khanh vô cùng vui mừng khi đã đạt 1 triệu lượt theo dõi trên nền tảng mạng xã hội đang hot hiện nay - Tiktok.

Đàm Vĩnh Hưng khuyên đàn em không nên thuê nhiều vệ sĩ khi đi diễn

10:32:50 08/04/2021
Theo nam ca sĩ, việc các nghệ sĩ đàn em thuê hàng chục vệ sĩ khi đi diễn là không cần thiết, khiến tình đồng nghiệp trở nên xa cách.

Anh Khang tung teaser nhá hàng sản phẩm mới với giai điệu và ca từ “ngọt lịm"

08:58:34 08/04/2021
Tối 7/4, nam ca sĩ Anh Khang tung teaser sản phẩm mới sau 2 tháng phát hành ca khúc Sự xuất hiện của em là gì?.

Thành Draw, Gill cùng hội anh em 16 Northside góp mặt trong MV “Walk On Da Street” của 16 Typh và 16 BrT

07:55:28 08/04/2021
Nhiều chi tiết thú vị về bản thân như đẹp trai mà nhát gái, trông hơi hư nhưng mà chị em thích... cũng được 16 Typh và 16 BrT đưa vào các câu rap đậm chất chơi của mình.

Trịnh Thăng Bình tự tin nhận ra Liz Kim Cương chỉ nhờ giọng hát

11:14:31 07/04/2021
Trở thành khách mời trong show Lạ lắm à nha, Trịnh Thăng Bình tự tin cho biết anh nhận ra giọng hát của Liz Kim Cương ngay lập tức vì đã song ca với cô nhiều lần.

Diệu Nhi rời BLACKPINK và gia nhập Oh My Girl ngay tại Hàn Quốc

10:59:20 07/04/2021
Mới đây, Diệu Nhi đã có màn kết hợp ăn ý cùng 2 thành viên Oh My Girl, có lẽ nào cô nàng này đã rời khỏi BLACKPINK?

Nhạc sĩ Lê Quang tiếp tục phẫu thuật thành công sau khi cắt bàn chân

10:57:04 07/04/2021
Cam Thơ - vợ của Lê Quang vừa cập nhật tình hình mới nhất của anh trên trang cá nhân. Theo đó, nhạc sĩ đã làm phẫu thuật thành công.

Music Video + Lyrics Yêu Thầm - Hoàng Yến Chibi x Tlinh x TDK x Lyly

10:55:28 07/04/2021
Yêu Thầm là sự kết hợp của những cái tên siêu hot như: Hoàng Yến Chibi x Tlinh x TDK x Lyly, liệu bản nhạc này sẽ ra sao đây?

Fandom Sky có thực sự là fandom mạnh nhất V-pop?

10:54:15 07/04/2021
Trước đây, Sky là fandom mạnh nhất V-pop từng một mình chiến đấu lại lượng anti-fan khổng lồ để bảo vệ thần tượng. Song, tình hình bây giờ có còn như trước?

Soi được điểm trùng hợp bất ngờ giữa teaser MV của Jack và Sơn Tùng

10:37:47 07/04/2021
Fan luôn miệng khẳng định Jack thành công với lối đi riêng. Tuy nhiên teaser MV mới tung ra khiến dân tình xôn xao vì sự hao hao Sơn Tùng.

Có thể bạn quan tâm

May mắn chỉ dành cho người xứng đáng

Sức khỏe

21:27:16 10/04/2021
Trở thành người thứ hai trong lịch sử được chữa khỏi HIV/AIDS hoàn toàn là một điều kỳ diệu đích thực. Tuy nhiên, phép màu ấy sẽ không thể xuất hiện, nếu Adam Castillejo chịu buông xuôi trước số phận.

Đẩy nhanh tiến độ thi công cao tốc Cam Lộ - La Sơn

Đời sống

21:26:34 10/04/2021
Do ảnh hưởng của thiên tai mưa lũ, dịch bệnh Covid-19 cũng như vướng mắc trong công tác bàn giao mặt bằng, tiến độ thi công đoạn cao tốc Cam Lộ- La Sơn chậm 3 tuần so với kế hoạch.

“Một phần trái tim của Haaland thuộc về nước Anh!”

Bóng đá thế giới

21:26:02 10/04/2021
Cựu hậu vệ của Leeds và Wolves, Gunnar Halle cảm thấy rằng một phần trái tim của Erling Haaland thuộc về nước Anh trong bối cảnh các đại gia MU, Chelsea và Man City đồng loạt săn đuổi tuyển thủ Na Uy.

Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương

Phỏng vấn sao

21:25:09 10/04/2021
Khi nhắc về người yêu cũ, Sĩ Thanh thẳng thắn cho biết: Đã là người yêu cũ thì đối với tôi là người dưng.

Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu

Sao việt

21:19:21 10/04/2021
Cuộc sống những ngày gần đây của Kim Ngân tiếp tục được hé lộ, vừa hát vừa múa tinh thần bắt đầu ổn định hơn.

Nữ phóng viên xinh đẹp của VTV quyết định lấn sân làm "PES thủ"?

Netizen

21:16:41 10/04/2021
Là một cô nàng yêu thể thao, đặc biệt là môn thể thao vua - bóng đá. Tuy nhiên vì không có điều kiện trực tiếp ra sân nên Giang Châu đã quyết định dấn thân vào làng PES thủ.

Cô gái chế tạo túi xách thời thượng từ quần jeans cũ

Thời trang

21:10:24 10/04/2021
Từ các phần túi, khóa, chỗ vải sờn của quần jeans cũ, Kim Ngân tạo thành những chiếc túi vải bò đa dạng về mẫu mã, được thêu hoa và độc bản.

8 visual của 'Sáng tạo doanh 2021' thần thái điện ảnh trên tạp chí

Phong cách sao

21:09:20 10/04/2021
Những cái tên nổi nhất show như Santa, Rikimaru, Châu Kha Vũ, Lưu Vũ... cùng chụp một bộ ảnh tạp chí mới.

Sinh viên đại học được bảo vệ tốt nghiệp online từ 3-5-2021

Học hành

21:03:10 10/04/2021
Thông tư 08/2021 về Quy chế đào tạo trình độ đại học cho phép sinh viên được bảo vệ tốt nghiệp bằng hình thức trực tuyến.

4 thỏi son căng mướt, 'đắt xắt ra miếng' cực hợp với mùa hè

Làm đẹp

20:58:31 10/04/2021
Ngoài chất son mịn mượt, những thỏi son này còn có tông màu nhẹ nhàng xinh xắn, hợp với những ngày nóng bức.

Những biến cố dồn dập với Nữ hoàng Anh

Thế giới

20:56:34 10/04/2021
Hoàng thân Philip ra đi vào thời điểm Nữ hoàng Anh Elizabeth II đối mặt với những bê bối và tranh cãi gia đình xoay quanh con trai và cháu nội.

'Ngã gục' với góc mặt nghiêng của Hyun Bin

Sao châu á

20:48:19 10/04/2021
Hyun Bin được khen ngày càng điển trai, phong độ khi bước sang tuổi 39.

Hướng dẫn cách làm kem xôi dừa mát lạnh ngon mê ly

Ẩm thực

20:46:21 10/04/2021
Kem xôi dừa mát lạnh là món ngon mùa hè được nhiều người ưa thích. Với những hướng dẫn dưới đây của PasGo thì cách làm kem xôi dừa không quá khó đâu nhé.

TP. Thủ Đức: Xe buýt tông văng xe máy, người đàn ông tử vong tại chỗ

Sự kiện nóng

20:42:12 10/04/2021
Người đàn ông điều khiển xe máy đã tử vong tại chỗ sau khi bị xe buýt lao tới và tông văng nhiều mét tại TP. Thủ Đức, TP. HCM.