Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành “huyền thoại”

Trương Ngọc Ánh , Phan Thị Mơ và Trình Mỹ Duyên đã mang đến “tam ca thảm họa ” là 3 nàng Kiều gây ám ảnh khán giả Việt.

Bước ra từ những áng thơ của đại thi hào Nguyễn Du, nàng Kiều là một trong những tượng đài, huyền thoại của thi ca Việt. Đã có quá nhiều tác phẩm nghệ thuật lấy tên Kiều, danh Kiều hay cảm hứng từ Kiều, nhưng có lẽ nữ nhân “hồng nhan bạc mệnh” này chưa bao giờ lại “toang” đến vậy khi cứ chạm ngõ điện ảnh. Trước 2 thảm họa Kiều @ Kiều vừa ra mắt năm 2021 thì cách đây 14 năm, đã có một Kiều khác cũng kinh hoàng không kém – được thể hiện bởi nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh .

Trailer của Sài Gòn Nhật Thực 2007)

Bộ phim Sài Gòn Nhật Thực lấy cảm hứng đời Kiều nhưng bối cảnh thời hiện đại, với Kiều ( Trương Ngọc Ánh ) là một nữ diễn viên trẻ, đẹp nhưng xui xẻo phải đi bán thân vì gia đình. Sau cuộc hôn nhân, Kiều quay trở về nhà và thấy bố dượng của mình lâm vào cảnh cờ bạc, nợ nần nên cô quyết định bán thân để giúp gia đình. Trong trailer của phim , Trương Ngọc Ánh hét lên một câu tiếng Anh dõng dạc: “I’m free, take me!” . Bản phim tự dịch ra “Tôi là người tự do, hãy lấy tôi!” , nhưng câu này cũng có thể hiểu là “Tôi miễn phí, lấy tôi đi!” .

Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành huyền thoại - Hình 1

Kiều của Trương Ngọc Ánh khảng khái chấp nhận bán thân

Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành huyền thoại - Hình 2

Đau đớn vì phải đi bán thân

Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành huyền thoại - Hình 3

Giật đùng đùng vì một ngọn lửa

Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành huyền thoại - Hình 4

Cầu nguyện cho chính mình

Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành huyền thoại - Hình 5

Kiều yêu Kim (Dustin Nguyễn)

Khi mới ra mắt, Sài Gòn Nhật Thực bị chê là một tác phẩm thảm họa , bôi nhọ hình ảnh đất nước cũng như phụ nữ Việt Nam. Xã hội Việt trong phim hiện lên loạn lạc khi các “ông trùm” mafia dùng súng, hại người nhởn nhơ, và người cha của Kiều chấp nhận để con gái bán dâm cho một người đàn ông già nhăn nheo. Đạo diễn Việt kiều Othello Khánh cho rằng, Sài Gòn Nhật Thực là những câu chuyện đời mình, đời người mà ông tích cóp được sau hơn 10 năm sinh sống ở Sài Gòn.

Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành huyền thoại - Hình 6

Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Dustin Nguyễn hay Johnny Trí Nguyễn

Ngoài ra, bộ phim này còn nhận về vô số lời chê bai khi các nhân vật hành xử thiếu logic, gượng ép. Báo Thanh Niên nhận xét các diễn viên trong phim “cứ vật vờ cho xong vai diễn” vì kịch bản không cho họ cơ hội tỏa sáng.

Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành huyền thoại - Hình 7

Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành huyền thoại - Hình 8

Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành huyền thoại - Hình 9

Kiều của Trình Mỹ Duyên có tạo hình “tạm ổn” nhất trong bộ 3 nàng Kiều, tuy nhiên vẫn dở

3 nàng Kiều của Trương Ngọc Ánh, Phan Thị Mơ và Trình Mỹ Duyên đã chính thức ra mắt khán giả, tạo nên “tam ca thảm họa ” đầy phản cảm mà không một khán giả nào có thể ủng hộ. Kiều trong sự thể hiện của Phan Thị Mơ thì là một cô gái làng chơi sa đọa, phục vụ hết khách này đến khách kia. Kiều “dưới trướng” Trình Mỹ Duyên thì ngu ngu ngơ ngơ, chẳng được tích sự gì và khiến khán giả buồn ngủ phát khiếp.

Ekip phim KIỀU tiết lộ 2 nhân vật không có trong truyện, khẳng định đã chỉnh sửa nhiều phần sau bão tranh cãi từ khán giả

Ekip phim Kiều đã tiết lộ nhiều điều gây tò mò trong buổi showcase công bố dự án.

Sau nhiều tháng "ồn ào" vì những tranh cãi, ekip phim Kiều đã tổ chức buổi showcase công bố dự án vào trưa ngày 27/1. Tại đây, đạo diễn Mai Thu Huyền cùng ekip, dàn diễn viên đã thật tâm chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về dự án, đồng thời lên tiếng phản hồi về những lùm xùm vừa qua xoay quanh bộ phim. Đặc biệt, dự án Kiều còn giới thiệu đến khán giả hai nhân vật hoàn toàn mới không hề có trong nguyên tác, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ khi phim ra rạp.

Ekip phim KIỀU tiết lộ 2 nhân vật không có trong truyện, khẳng định đã chỉnh sửa nhiều phần sau bão tranh cãi từ khán giả - Hình 1

Đạo diễn Mai Thu Huyền: "Chúng tôi đã điều chỉnh nhiều phần theo phản ứng của khán giả"

Theo như trailer, phim Kiều sẽ xoay quanh tình tay ba giữa Thúy Kiều, Thúc Sinh và Hoạn Thư. Vì sao ekip lại lựa chọn giai đoạn này trong cuộc đời Kiều để làm phim?

Mai Thu Huyền : Bản thân tôi ban đầu muốn chuyển thể hết cả bộ Đoạn Trường Tân Thanh cơ. Khi ấy ekip của tôi đã lên ý tưởng dự án phim truyền hình dài 40 tập, vào năm 2010. Thế nhưng dự án không thực hiện được, và đến 2020 thì tôi chỉ có thể làm một dự án phim điện ảnh dài 90 phút như thế này. Nếu đưa hết toàn bộ câu chuyện vào trong 90 phút ngắn ngủi thì không thể, vì sẽ có nhiều nhân vật trở nên hời hợt. Thế nên tôi lựa chọn chuyển thể một lát cắt giai đoạn của Kiều thôi. Trong cuộc đời nàng có 3 người đàn ông đáng nhớ nhất: Kim Trọng, Thúc Sinh và Từ Hải. Với Kiều, Thúc Sinh không chỉ là vị cứu tinh mà còn yêu Kiều thật sự. Thời xưa thì đàn ông được quyền 5 thê 7 thiếp cơ mà, nên không thể nói Thúc Sinh không thể lấy ai ngoài Hoạn Thư. Thúc Sinh và Thúy Kiều đã có khoảng thời gian rất yêu nhau cho đến lúc Hoạn Thư xuất hiện.

Tôi đánh giá đây là giai đoạn tình cảm sâu sắc vì khi này, Kiều và Thúc Sinh đã trải nghiệm qua tình yêu đích thực. Với một tác phẩm lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học cách đây vài trăm năm, muốn thuyết phục được khán giả thời nay thì phải thổi vào nó một hơi thở đương đại. Tình yêu là chủ đề chưa bao giờ cũ trong phim ảnh, vì thế tôi mới quyết định chọn giai đoạn Kiều gặp gỡ Thúc Sinh.

Ekip phim KIỀU tiết lộ 2 nhân vật không có trong truyện, khẳng định đã chỉnh sửa nhiều phần sau bão tranh cãi từ khán giả - Hình 2

Phim Kiều từ khi ra mắt đã vấp phải rất nhiều tranh cãi về trang phục, hình ảnh,... Ekip đã xử lý ra sao và cảm thấy như thế nào với làn sóng trái chiều của khán giả?

Mai Thu Huyền : Thời gian qua, khi Kiều tung ra các hình ảnh đầu tiên thì được dư luận, khán giả quan tâm rất nhiều. Với ekip, đây là sự động viên rất lớn, thậm chí là điều may mắn. Thế nhưng nghề làm phim là "làm dâu trăm họ", mỗi người sẽ có một cảm nhận khác nhau. Đôi khi, giá trị một tác phẩm nghệ thuật còn phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Khi xem phim, nếu ta có thể đồng cảm với phim thì ta sẽ yêu tác phẩm đó hơn, còn nếu không có sự đồng cảm thì chúng ta sẽ không thích. Chắc chắn ai cũng sẽ như vậy. Có lẽ ngay từ ban đầu, chúng tôi chưa chia sẻ quan điểm sáng tác của mình nên khán giả họ kỳ vọng khác đi, dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều.

Thật ra quá trình làm Kiều còn khó khăn hơn các dự án khác vì nó dựa trên một tác phẩm nổi tiếng. Mỗi khán giả đã có suy nghĩ riêng, tưởng tượng riêng của mình về Truyện Kiều rồi. Đó là khó khăn rất lớn nhưng nếu không có người đầu tiên thì sẽ không có ai làm cả. Thế nên tôi nghĩ đó là những điều rất bình thường thôi, chúng không khiến tôi quá lo lắng. Thậm chí tôi cảm thấy vui vì bộ phim nhận được sự quan tâm nhất định của khán giả. Chúng tôi vẫn lắng nghe dư luận, nếu ý kiến khán giả có thể điều chỉnh trong giai đoạn hậu kì, chúng tôi sẵn sàng điều chỉnh. Trên thực tế, chúng tôi đã điều chỉnh nhiều phần theo phản ứng của khán giả. Xét theo khía cạnh chủ quan, đôi khi mình nghĩ thế này nhưng chưa chắc đó là ý kiến của số đông. Đây cũng là một sự căng thẳng tích cực cho ekip.

Ekip phim KIỀU tiết lộ 2 nhân vật không có trong truyện, khẳng định đã chỉnh sửa nhiều phần sau bão tranh cãi từ khán giả - Hình 3

Có nhiều khán giả còn kêu gọi tẩy chay phim Kiều. Ekip nghĩ sao về việc này, có cảm thấy buồn không?

Ở thời điểm hiện tại có nhiều tựa phim không được khán giả ủng hộ, trong khi chất lượng rất tốt. Tôi thấy đây là điều đáng buồn cho người làm trong nghề. Nhiều phim còn chưa ra mắt, chỉ mới tung một vài poster, trailer thôi mà đã bị khán giả kêu gọi tẩy chay vì những lý do ngoài lề. Tôi mong cho Kiều và các dự án khác không gặp tình trạng như vậy. Bộ phim nào cũng có hành trình dầm mưa dãi nắng, tiêu tốn công sức, tiền bạc để mang đến sản phẩm cho khán giả. Việc bị tẩy chay sẽ làm tổn thương đến người làm nghệ thuật. Khán giả bây giờ rất thông minh. Với những người thật sự yêu điện ảnh Việt Nam, mong điện ảnh nước nhà đi lên thì họ sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng bởi những thông tin bên lề, chỉ ra rạp xem phim rồi mới đánh giá chất lượng theo suy nghĩ của riêng họ.

Trình Mỹ Duyên: Ban đầu thì rất yêu nàng Kiều, đọc kịch bản xong thì lại... hơi "ghét"!

Khi biết mình sẽ đóng vai Thúy Kiều, Trình Mỹ Duyên đã có cảm xúc như thế nào?

Tôi đã biết Thúy Kiều và Truyện Kiều từ hồi còn đi học rồi. Hồi xưa tôi học khối C mà! Ban đầu khi biết mình được đóng Thúy Kiều, tôi hạnh phúc vô cùng. Tôi không làm sao có thể diễn tả tình yêu của mình dành cho nàng. Thế nhưng dần dần, sau khi đọc xong kịch bản phim thì tôi lại có hơi... "ghét" Kiều. "Ghét" là vì Kiều khiến tôi lại nhớ về nhiều câu chuyện của riêng mình hồi xưa. Những điều đó khiến tôi bồi hồi, xúc động và đồng cảm với nàng hơn.

Ekip phim KIỀU tiết lộ 2 nhân vật không có trong truyện, khẳng định đã chỉnh sửa nhiều phần sau bão tranh cãi từ khán giả - Hình 4

Trình Mỹ Duyên cảm thấy ra sao khi đóng các cảnh hôn tình tứ cùng Lê Anh Huy?

Trình Mỹ Duyên : Ban đầu khi tập luyện với anh Lê Anh Huy, tôi rất là ngại vì không phải tập riêng với nhau. Lần ấy là cảnh hôn đầu tiên của tôi nhưng xung quanh lại có rất nhiều người. Chị Huyền, ekip, tổ đạo diễn, thậm chí có cả chị "Hoạn Thư" Cao Thái Hà nữa! Vì vậy tôi và anh Huy luôn tìm cách để tập riêng với chị Kathy Uyên để đỡ ngại. Khi lên set thì không còn là Mỹ Duyên nữa mà là nàng Kiều, vì thế tôi tự nhủ phải cháy hết mình với nhân vật, không ngại nữa. May mắn là các cảnh tình cảm này thì toàn quay một phát ăn luôn. (cười)

Lê Anh Huy : Với tôi, đóng cảnh nóng rất khó... Đã vậy tổ đạo diễn còn yêu cầu chúng tôi phải diễn cảnh hôn nghệ thuật. Tôi lúc ấy không hiểu nghệ thuật ở đây là sao, bảo tổ đạo diễn thị phạm thử thì họ không chịu làm. Mặt khác cách hôn Kiều còn phải khác cách hôn Hoạn Thư nữa. Điều này khiến tôi rất trăn trở.

Mai Thu Huyền : Bổ sung thêm là hai người diễn hăng đến mức đạo diễn bảo "Cắt!" mà vẫn cứ hôn, còn ra "mắng" đạo diễn là tại sao đang hôn dở dang mà lại bảo cắt.

Ekip phim KIỀU tiết lộ 2 nhân vật không có trong truyện, khẳng định đã chỉnh sửa nhiều phần sau bão tranh cãi từ khán giả - Hình 5

Khi biết mình nhận được vai Hoạn Thư, Cao Thái Hà có bất ngờ không? Bạn chuẩn bị như thế nào để thể hiện được nhân vật khó nhằn này?

Ngày đầu khi tôi gặp biên kịch Phi Tiến Sơn thì tôi thật sự sốc, muốn khóc đến nơi vì không tin được bác ấy viết nên một nhân vật có diễn biến nội tâm khó và phức tạp đến thế. Bác Sơn còn bảo là nhìn tôi, bác không nghĩ tôi có thể đóng được vai dữ dội như vậy vì mặt tôi hiền quá... Tôi nghĩ Hoạn Thư chính là vai diễn để chứng minh kinh nghiệm diễn xuất của mình, thể hiện những gì tôi có được sau 10 năm theo nghề.

Ekip phim KIỀU tiết lộ 2 nhân vật không có trong truyện, khẳng định đã chỉnh sửa nhiều phần sau bão tranh cãi từ khán giả - Hình 6

Giới thiệu hai nhân vật mới không có trong nguyên tác của Kiều!

Phương Thanh là người bận rộn, và phải "thích thì mới nhận vai", vậy lý do gì khiến chị quyết định đồng hành cùng Kiều?

Tôi xuất thân là ca sĩ, nhưng lại hay được các nhà sản xuất phim, đạo diễn ưu ái dành vai. Có thể là do tính cách, do sự "xéo xắt" nên mới được giao cho vai Tú Bà. Thực tế, chưa cần xem diễn mà nghe tin một ca sĩ vào vai Tú Bà, nghe tiếng khán giả vỗ tay hò reo đã là một thành công bước đầu. Còn về diễn xuất thì mỗi người có một cảm nhận riêng, có một cách diễn riêng. Tôi là người luôn có sự biến hóa và chỉ nhận những vai mình thích, có điều gì đó khác lạ. Trong Kiều , có những cảnh tôi không còn là Phương Thanh mà nhập luôn hồn Tú Bà, nên nhiều lúc Hiếu Hiền nói rằng mắt nhìn lẳng lơ, tà đạo quá thì tôi trả lời rằng đây không phải Phương Thanh, mà là Tú Bà đang bán Thúy Kiều đó! (cười)

Ekip phim KIỀU tiết lộ 2 nhân vật không có trong truyện, khẳng định đã chỉnh sửa nhiều phần sau bão tranh cãi từ khán giả - Hình 7

Sự xuất hiện của Hiếu Hiền trong dự án Kiều khiến nhiều người bất ngờ. Anh có thể chia sẻ thêm về vai diễn của mình?

Với vai diễn này, khi đọc tác phẩm chắc chắn mọi người sẽ không tìm thấy vai của tôi đâu. Bởi vì vai diễn của tôi rất lạ và độc. Chỉ có Huyền và anh Sơn ngồi suy nghĩ vắt óc ra một cái vai tên Hiền Bá, trong đó "Hiền" là tên tôi, còn bá là trong "bá đạo" cũng là con người tôi. Mà thôi, tôi không định nói quá nhiều về vai diễn này đâu, để quý vị tự xem và thấy cái vai của tôi nó đối lập với vai nam thần như thế nào. Có một nam thần là phải có "nam tà", mà có "nam tà" thì nam thần mới tỏa sáng hơn được. Trong phim, tôi không phải chỉ cố gắng chiếm đoạt Kiều không đâu, mà đôi mắt tôi còn lia sang Tú Bà nữa! (cười)

Ekip phim KIỀU tiết lộ 2 nhân vật không có trong truyện, khẳng định đã chỉnh sửa nhiều phần sau bão tranh cãi từ khán giả - Hình 8

Còn Thu Anh thì sao? Bạn vào vai gì trong Kiều, và cảm xúc khi góp mặt trong dự án điện ảnh đầu tay như thế nào?

Vai Thị Liên cũng là một vai diễn giống như anh Hiền Bá. Nếu đã đọc Truyện Kiều rồi, thì cảm xúc của mọi người hẳn cũng như tôi, kiểu: "Ủa? Vai này ở đâu ra vậy?". Sau đó, tôi đã hỏi chị Huyền là: "Chị ơi, vai diễn này là như thế nào?". Trải qua quá trình nói chuyện với chị Huyền và đọc kịch bản, tôi cảm thấy rất là thu hút bởi vai diễn này. Trong phim, Thị Liên là cô gái kề vai sát cánh với Kiều trong thời gian Kiều ở thanh lâu. Người ta thường nói "bạn trong ngành thì phải bảo vệ nhau", nghe như vậy thì cũng có thể đoán được Thị Liên đã bảo vệ Thúy Kiều ra sao khi ở thanh lâu rồi nhỉ?

Ekip phim KIỀU tiết lộ 2 nhân vật không có trong truyện, khẳng định đã chỉnh sửa nhiều phần sau bão tranh cãi từ khán giả - Hình 9

Trailer Kiều

Kiều chính thức công chiếu vào ngày 5/3/2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ yếu tố quyết định khiến anh đóng phim lại sau 16 năm 'ở ẩn'01:12Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Cảnh phim nguy hiểm nhất của Lật Mặt: 48H với trẻ em đã được thực hiện như thế nào?01:22Hà Anh - diễn viên nhí trong "Hương vị tình thân" giành Á quân Giọng hát Việt nhí 202101:38Ảnh hậu trường phim mà đẹp như họa báo, Song Joong Ki muốn "các vợ" sống sao?00:16Minh Hằng choáng váng khi đạo diễn yêu cầu cởi hết đồ trong 'Bẫy ngọt ngào'02:55Nữ đạo diễn châu Á đầu tiên đoạt giải Oscar Chloé Zhao: thành công trên trường quốc tế và sự tẩy chay ở quê nhà Trung Hoa15:09Viên Băng Nghiên lại quay cảnh hôn 7749 lần mới xong, dân tình sợ cảnh nóng bị cắt thảm như đợt "Lưu Ly"02:00Tóc Tiên lại bị ném đá vì khen Trạng Tí, đáp trả "Ừ bạn" trước comment gay gắt của antifan02:47Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan05:02"Dị vực" Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê hồn ở hậu trường Trường Ca Hành nhưng dáng ngồi lại "đau cột sống" thế này?02:02Victor Vũ bất ngờ bị netizen thắc mắc: 'Cưới xong tại sao giấu luôn Đinh Ngọc Diệp, không cho vợ đóng phim?'02:31Lý Hải đua xe lôi căng đét, nhìn chẳng khác gì "quái xế" ở hậu trường Lật Mặt: 48H01:26'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'02:57Làn sóng châu Á lên ngôi tại Hollywood: Chưa hết tự hào vì 'Parasite' lại đến 'Nomadland', 'Minari'05:39Sao Việt review nóng Trạng Tí: Siêu mẫu Xuân Lan xúc động, Tóc Tiên nức nở "khóc rồi cười"02:47Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?01:35Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”02:48Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn00:53Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt02:39

Tiêu điểm

Dân mạng lùng sục profile đối thủ Nanno ở Girl From Nowhere: Bông hồng lai lạc quan vượt qua bạo bệnh
18:48:12 09/05/2021
Những cái tên 'hố' vì quảng cáo phim rình rang nhưng rồi mất tăm không xuất hiện
11:05:58 10/05/2021
Buồn của Cổ Lực Na Trát: Lên phim đẹp như tiên giáng trần nhưng 99% đều "flop" đến xỉu dọc xỉu ngang!
10:45:25 10/05/2021
Bi hài chuyện diễn viên xuất hiện dày đặc trên sóng giờ vàng
22:07:42 09/05/2021
Fan "bóc mẽ" Triệu Vy giở trò lấp liếm scandal chấn động: Muốn cho Lục Y Bình (Tân Dòng Sông Ly Biệt) debut làm idol?
19:06:48 09/05/2021
Dương Mịch lộ tạo hình dân quốc đẹp rạng ngời, 'chấp' cả Dương Tử lẫn Cổ Lực Na Trát
08:37:49 10/05/2021
5 diễn viên "nghỉ hưu" ở đỉnh cao sự nghiệp: Khâm phục nhất "bạn thân" Harper của Selena Gomez giờ làm y tá tuyến đầu chống Covid-19!
09:15:28 10/05/2021
Lý Thần đóng vai thiếu niên 17 tuổi
22:03:30 09/05/2021
Dương Tử lại hút hồn fan với tạo hình cổ trang hường thắm, ngỡ như nàng Cẩm Mịch của Hương Mật "xuyên không"?
10:24:48 10/05/2021
Án mạng bằng rìu tàn ác nhất nước Mỹ sắp lên phim: Mối tình vụng trộm sau lưng người vợ bầu và cái kết thảm khốc với 41 nhát chém
10:34:04 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ ông Dũng "lò vôi" cuối cùng đã hé lộ lý do gọi tên NS Hoài Linh để đấu tố, gây phẫn nộ vì lời lẽ thô tục và thiếu cơ sở
08:48:26 11/05/2021
Bắc Ninh quay cuồng dập dịch, huyện Thuận Thành lên tới 108 ca dương tính
12:15:28 11/05/2021
Khánh Vân được cộng đồng mạng quốc tế khen nức nở vì hành động "cứu cánh" Hoa hậu Myanmar tại Miss Universe 2020
07:11:15 11/05/2021
Xuất thân con dâu bà Nguyễn Phương Hằng: Bị nghi 'dao kéo', tốt nghiệp trường ĐH bình thường, từng làm PG
11:35:56 11/05/2021
Đằng sau vẻ ngoài "dữ dằn" của Trang Trần: Âm thầm chăm sóc cậu con trai khuyết tật
07:48:44 11/05/2021
Giá trị thương mại của các tiểu hoa 85: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải lép vế trước mỹ nhân này
07:14:43 11/05/2021
Nhã Phương lộ rõ dấu hiệu lão hóa ngay trên livestream dù mới hơn 30 tuổi
08:00:13 11/05/2021
Drama bùng lên căng đét: Trang Trần mỉa mai thẳng mặt vợ ông Dũng "lò vôi", còn gọi tên nhiều nghệ sĩ Vbiz
12:32:07 11/05/2021
Quế Vân ẩn ý gửi "Tuesday" hậu tố chồng ngủ với vợ cũ
09:29:02 11/05/2021
Bắt quả tang bạn gái ngoại tình, thanh niên 16 tuổi lao vào đánh đập, ép cặp đôi quan hệ tình dục rồi quay clip đăng lên mạng?
10:08:28 11/05/2021

Tin mới nhất

Thiếu nguồn nhân lực trong điện ảnh Việt

09:39:58 11/05/2021
Điện ảnh Việt Nam đang trong thời điểm vàng để phát triển đột phá, nhưng sự thiếu hụt nhân lực chất lượng cao đang đặt ra những bài toán đau đầu cho ngành Nghệ thuật thứ 7.

Xin chào hạnh phúc: Anh Tài mắc cỡ khi đóng cảnh đụng chạm với Đàm Phương Linh

08:08:29 11/05/2021
Đàm Phương Linh lần đầu tiên đóng cặp với Anh Tài trong phim ngắn dài 5 tập – Những ngón tay thơm phát sóng trong chương trình phim Xin chào hạnh phúc tuần này.

Trịnh Sảng từng đánh bại Nhậm Gia Luân nhờ diễn xuất, còn được Chương Tử Di khen đến ứa nước mắt?

23:40:08 10/05/2021
Màn nhập vai của Trịnh Sảng khi ấy đã khiến Chương Tử Di vừa xem vừa nghẹn ngào.

Cha Tae Hyun mắc bệnh tâm lý

19:05:50 10/05/2021
Nam diễn viên chia sẻ trên sóng truyền hình về những khó khăn gặp phải khi mắc chứng rối loạn hoảng sợ.

Lý Hải: 'Tôi muốn phần sau của Lật mặt sẽ hay hơn phần trước'

19:02:33 10/05/2021
Đạo diễn Lý Hải tâm sự từ khi bước sang lĩnh vực phim ảnh, anh luôn thách thức bản thân, không lặp lại thành công cũ.

Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt

13:25:35 10/05/2021
Phân cảnh hậu trường My và Tú trèo cổng sắt vào nhà bác Mỹ vừa được hé lộ đã cho thấy sự vất vả của các diễn viên và ê-kíp.

Sau đại thắng với 'Bố Già', Trấn Thành tiết lộ sắp khởi quay phim điện ảnh mới

08:40:23 10/05/2021
Nam MC - Diễn viên Trấn Thành vừa tiết lộ thông tin đang hoàn thành kịch bản, cũng như casting cho phim điện ảnh tiếp theo của mình sau thành công của Bố Già.

Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn

08:37:17 10/05/2021
Nữ diễn viên trẻ Go Min Si trong bộ phim thanh xuân Youth of May là ai mà được mệnh danh là con gái của Netflix Hàn Quốc?.

Người Mỹ gốc Á đã vươn lên ra sao tại Hollywood?

21:59:49 09/05/2021
Thành công của Thành Long, Lucy Liu đến Chloé Zhao và Steven Yeun cho thấy bước tiến mới của người Mỹ gốc Á tại Hollywood.

Những vai diễn ấn tượng của Jeon Yeo Bin

21:57:07 09/05/2021
So với Song Joong Ki, Yeo Bin là diễn viên kém nổi tiếng hơn. Cô khởi đầu khá muộn, số vai diễn được chú ý chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Ngôi sao chuyên trị vai bà mẹ trên phim

21:54:34 09/05/2021
Nhân dịp Ngày của mẹ, trang Koreaboo tổng hợp những ngôi sao chuyên trị vai mẹ trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Scarlett Johansson tố cáo bị một tổ chức "quấy rối" và đặt câu hỏi xúc phạm, kêu gọi Hollywood tẩy chay mạnh mẽ

21:09:28 09/05/2021
Góa phụ đen Scarlett Johansson cùng nhiều hãng phim lớn như Netflix, Amazon đã lên tiếng tố cáo, chỉ trích một tổ chức vì sự phân biệt giới tính, chủng tộc.

Tần Lam hôn bạn diễn sượng trân từ phim đến hậu trường, này là "ngon như sầu riêng" như chị nói đó hả?

21:08:15 09/05/2021
Tần Lam có thật là đã hưởng thụ nụ hôn với Vương Hạc Đệ không ta?

Hướng Dương Ngược Nắng tung trích đoạn đám cưới, chú rể chắc kèo không phải Kiên rồi!

19:26:50 09/05/2021
Hình ảnh ở đoạn kết của MV nhạc phim mới khiến các fan Hướng Dương Ngược Nắng vô cùng lo lắng.

Tròn 15 năm đóng phim, chia sẻ của Lee Min Ho về vụ tai nạn kinh hoàng dập nát xương đùi bất ngờ hot trở lại

12:02:45 09/05/2021
Chia sẻ của Lee Min Ho khi nhớ lại vụ tai nạn kinh hoàng năm xưa bất ngờ được dân mạng đào bới và hot trở lại.

Bà Bạch Cúc trong ngày quay cuối tại Hướng dương ngược nắng, được Hồng Diễm khen "rất ngây thơ"

09:15:12 09/05/2021
Với talk cuối tuần của Chuyển động 24h hôm nay (9/5), bạn sẽ được thấy NSND Thu Hà biến hình thành bà Bạch Cúc như thế nào và các đồng nghiệp nói gì về chị.

Amee - Trúc Anh - Salim "tố" nhau tới cùng: "Mỹ nữ Kumanthong" bị bóc là "thánh ăn", được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn

09:04:39 09/05/2021
Bộ 3 hotgirl của Thiên Thần Hộ Mệnh là Amee - Trúc Anh - Salim đã tham gia thử thách Whos Who, lột trần hàng loạt bí mật hậu trường của phim!

"Con gái quỷ thần Nanno" diễn lại điệu cười huyền thoại ở Girl From Nowhere, netizen rủ nhau tải làm chuông báo thức

08:59:51 09/05/2021
Thậm chí màn diễn lại này còn ám ảnh hơn cả trong Girl From Nowhere cũng nên!

Dương Tử ngáp ngoạc mồm đỏ mắt tại hậu trường phim mới, fan chả thương còn chế meme "hại đời" mỹ nữ

08:52:48 09/05/2021
Hình ảnh Dương Tử ngáp ngắn, ngáp dài trong hậu trường Nữ Bác Sĩ Tâm Lý được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Bồ cũ Phạm Băng Băng U50 còn đóng vai thiếu niên 17, dân tình chưa kịp ném đá đã phải cười bò

08:49:35 09/05/2021
Trích đoạn của Lý Thần - bạn trai cũ Phạm Băng Băng trong phim mới ngay lập tức được bàn tán dữ dội.

Có thể bạn quan tâm

Facebook Messenger đạt 5 tỉ lượt cài đặt trên Play Store 

Thế giới số

13:39:28 11/05/2021
Mặc dù có nhiều ứng dụng Android đã vượt qua ngưỡng 1 tỉ lượt cài đặt trên Play Store nhưng chỉ một vài ứng dụng đạt được cột mốc 5 tỉ, bao gồm cái tên mới nhất là Facebook Messenger.

Phòng chống Covid-19: Đồng Nai cho trẻ mầm non dừng đến trường từ 12.5

Đời sống

13:31:15 11/05/2021
Phòng chống Covid-19, Đồng Nai cho trẻ em mầm non dừng đến trường từ ngày 12.5, đối với học sinh phổ thông thì dừng đến trường ngay sau khi thi xong học kỳ 2.

Đúng ngày 12/5, những tuổi sau đây có khả năng ‘nắm tiền tỷ trong tay’ giàu sang vô đối

Trắc nghiệm

13:27:32 11/05/2021
Ngày mới đến, vận may của bạn cũng liên tiếp tăng lên, thời gian này bạn có thể đầu tư thêm vào những dự án mà mình ấp ủ chắc chắn sẽ sinh lãi.

Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ

Tình yêu

13:12:48 11/05/2021
Chồng ngoại tình. Đó là một tội lỗi không thể nào tha thứ đối với quan niệm của nhiều người. Nhưng có một số những hoàn cảnh ngoại lệ, nếu chồng bạn lỡ ngoại tình thì có thể xem xét lại.

Gwyneth Paltrow bị chỉ trích khi kêu khổ thái quá

Sao âu mỹ

13:11:11 11/05/2021
Khán giả cho rằng diễn viên Iron Man đang làm quá vấn đề khi kể về khó khăn của cô trong thời gian cách ly vì Covid-19.

Trung Quốc bị nghi tấn công mạng viện thiết kế tàu ngầm Nga

Thế giới

13:09:45 11/05/2021
Cục Thiết kế Rubin của Nga trở thành mục tiêu tấn công mạng với phương thức tương tự các nhóm tin tặc được cho là có liên hệ với Trung Quốc.

Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"

Sao việt

13:08:17 11/05/2021
Voi Biển Trương Thế Vinh đã có những chia sẻ đầu tiên sau những lùm xùm giữa Trấn Thành và Running Man Việt Nam mùa 2. Anh hy vọng mùa 2 sẽ tốt hơn mùa 1.

Gặp lại cô bạn cũ giờ làm luật sư, mặt tôi tái dần nghe câu chuyện phiếm cô ấy kể

Tâm sự

13:08:10 11/05/2021
Tôi nói với Nhung vài điều, cô ấy ngần ngừ một lát rồi đưa cho tôi tấm danh thiếp của người đàn ông muốn văn phòng luật sư tư vấn ly hôn vợ.

Trào lưu shopping thú cưng qua mạng của giới trẻ và những pha ship hàng "đi thẳng xuống địa ngục" từ các chủ shop Trung Quốc

Netizen

13:06:44 11/05/2021
Trào lưu mua hộp thú cưng trên mạng đã thu hút rất nhiều bạn trẻ Trung Quốc. Với những lời quảng cáo hấp dẫn và mức chi phí vô cùng hợp lý, các Thượng đế nhanh chóng chốt đơn để sở hữu 1 bé thú cưng.

Thuyền trưởng bị đau ruột thừa cấp khi hành nghề ở quần đảo Hoàng Sa

Sức khỏe

13:03:15 11/05/2021
Một thuyền trưởng may mắn được lực lượng cứu nạn hàng hải cứu sống trong lúc đánh bắt cá tại phía Nam quần đảo Hoàng Sa.

Đen Vâu tung teaser MV “Trốn Tìm”, fan hỏi nhau đoán đề thi nữa không?

Nhạc việt

12:57:02 11/05/2021
Đáp lại sự mong chờ từ người hâm mộ, Đen Vâu chính thức ấn định ngày comeback của mình thông qua teaser MV cho ca khúc Trốn Tìm. Danh tính của nghệ sĩ đồng hành cùng anh trong lần trở lại này vẫn còn được giữ bí mật.

Thiếu công nhận nhưng lại có thừa thành tích, ITZY chính thức góp mặt trên BXH Billboard 200

Nhạc quốc tế

12:55:50 11/05/2021
ITZY chính thức gia nhập vào danh sách những nhóm nhạc Kpop có album lọt vào BXH Billboard 200. Danh xưng nhóm nhạc nữ đại diện cho Gen 4 cũng không phải là để nói suông.

'Người đẹp cắm sừng' Lý Tiểu Lộ nay trở thành 'con giáp thứ 13'?

Sao châu á

12:54:05 11/05/2021
Sau scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ tiếp tục vướng vào tin đồn cặp kè với người đã có gia đình.

Khởi tố vụ án truyền bá văn hoá đồi trụy liên quán bar Sunny

Pháp luật

12:53:25 11/05/2021
Công an tỉnh cho rằng video về hình ảnh thác loạn không phải ở quán bar Sunny song khởi tố vụ án để điều tra nguồn gốc, mục đích phát tán.

Mẫu 9x Danielle Herrington cực nóng bỏng với nội y

Người đẹp

12:46:28 11/05/2021
Danielle Herrington khiến người nhìn không khỏi rời mắt khỏi những shoot hình quảng cáo nội y Frederick mới đây.