Có một kiểu phụ nữ như Cố Giai của “30 chưa phải là hết”, đàn ông bình thường có yêu cũng không giữ được

Cố Giai sẽ không chịu làm một người tầm thường, không chịu sống một cuộc đời bình thường. Nếu người đàn ông cô yêu khiến cô phải trải qua cuộc sống như vậy, Cố Giai sẽ héo rũ và rời xa.

“30 chưa phải là hết” vẫn đang là bộ phim gây sốt toàn MXH với từng lời thoại, từng cảnh quay cũng như câu chuyện của từng nhân vật. Có người thích sự hồn nhiên của Chung Hiểu Cần, có người yêu sự gai góc của Vương Mạn Ni và cũng có người bị thu hút bởi hình tượng gần như hoàn hảo của Cố Giai. Trong phim, Cố Giai là một người phụ nữ gần như hoàn hảo khi vừa là hậu phương vững chắc cho chồng, biến chồng trở thành “Hứa tổng” trong mắt mọi người còn bản thân cô cũng chu đáo việc trong nhà, việc công ty, là một vị phu nhân không tì vết.

Thế nhưng, chính sự hoàn hảo, sự giỏi giang, sự cầu toàn và đôi khi là sự khéo léo của Cố Giai lại mang đến cho người ta cảm giác: Cô là kiểu phụ nữ cao cao tại thượng, chỉ thích hợp với “tầng mây trên” và những người đàn ông bình thường có mơ cũng không với tới được.

1. Chấp nhận mệt mỏi vì muốn giàu có hơn

Cố Giai là một người không chịu được cuộc sống tầm thường. Cô luôn cố gắng hết sức vì muốn mình tiến càng ngày càng xa, muốn đứng ở đỉnh của kim tự tháp.

Trong quá trình đó, Cố Giai có mệt không?

Mệt chứ!

Cố Giai thực sự mệt mỏi. Cô không chỉ là một người mẹ, mà là hai người mẹ. Không chỉ chăm sóc con trai mình, Cố Giai còn kiêm luôn trách nhiệm chăm lo cho sự nghiệp của chồng.

Có một kiểu phụ nữ như Cố Giai của 30 chưa phải là hết, đàn ông bình thường có yêu cũng không giữ được - Hình 1

Trong tập 1 của phim, cô nấu bữa sáng cho chồng, rồi soi cả đôi tất chồng đi. Chồng cô – Hứa Huyễn Sơn không giống một ông chồng mà lại có phần giống con trai của Cố Giai, lúc nào cũng chăm chăm ỷ lại vợ. Bất kể Hứa Huyễn Sơn gặp phải chuyện gì, Cố Giai cũng là người ra mặt giải quyết.

Đáng lẽ ra một người phụ nữ vừa phải chăm chồng chăm con, chăm luôn cả việc quản lý công ty như vậy sẽ phải rất mệt mỏi, rất áp lực nhưng thực tế ngược lại, Cố Giai là người luôn có trạng thái tốt nhất trong 3 nhân vật chính. Dù có mệt mỏi thế nào, cô cũng nhất định sẽ điều chỉnh lại tâm trạng để tiếp tục đối diện với những thử thách mới.

Còn về phần chồng của Cố Giai, anh ta không bận rộn như vợ nhưng vẫn thấy cuộc sống của một người giàu khá mệt mỏi. Cố Giai vì giàu mà không sợ mệt. Hứa Huyễn Sơn – chồng cô lại không muốn vì giàu mà mệt mỏi.

Hôn nhân của hai người xuất hiện vấn đề là chuyện đương nhiên. Bởi vì, kế hoạch tương lai của cả hai vốn đã có rất nhiều mâu thuẫn.

2. Tham vọng lớn, luôn muốn gia nhập giới thượng lưu

Khi Cố Giai nhìn thấy bức tranh Water Lilies (Hoa súng) của danh họa Monet tại nhà của Vương phu nhân, cô đã tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ.

Cố Giai nói với chồng: “Anh đã bao giờ thấy bức Water Lilies nào chưa? Em không ngờ có người thực sự mua được chúng rồi treo ở phòng khách. Hiện tại chúng mình 30 tuổi, còn bà Vương 40 tuổi sống như vậy, chứng tỏ chúng mình không quá chênh lệch với bà ấy đâu. Người còn không phân biệt nổi Van Gogh với Monet còn được ở trong một căn nhà như vậy, chúng ta cố gắng thêm một chút là có thể đúng không anh?”.

Có một kiểu phụ nữ như Cố Giai của 30 chưa phải là hết, đàn ông bình thường có yêu cũng không giữ được - Hình 2

Tham vọng hay gọi cách khác là “dã tâm” của Cố Giai rất lớn. Cố Giai tìm đủ cách lấy lòng Vương phu nhân, cô không sợ bị vị phu nhân chế nhạo, không sợ khổ, không sợ mệt. Vì muốn tạo cảm tình với bà, cô cố ý mang dép chờ ở tầng cao nhất, sau đó tự mình dìu Vương phu nhân xuống lầu, đồng thời còn đổi dép của mình cho bà còn mình thì đi chân đất.

Nói thật, không phải ai cũng giỏi “mưu mô” như Cố Giai, chấp nhận cảnh khúm núm như cô, ít nhất Hứa Huyễn Sơn chắc chắn không làm được.

Vì muốn gia nhập giới thượng lưu, cô vặn óc nghĩ đủ cách khác nhau. Thực ra, cuộc sống của Cố Giai vốn đã được coi là tạm ổn, không cần thiết phải vậy. Nhưng trên đời có một kiểu phụ nữ như thế đó, chỉ muốn không ngừng tiến lên tiến lên. Đối với Cố Giai mà nói, cuộc sống của người giàu, cuộc sống của tầng lớp thượng lưu mới là cuộc sống mà cô hướng tới, mới cho cô được sự thoải mái.

3. Kiểu phụ nữ như Cố Giai, đàn ông bình thường không thể giữ được

Khi một người sở hữu năng lực không cân bằng với tham vọng của bản thân, người ta gọi đó là không biết tự lượng sức mình. Nhưng khi một người sở hữu năng lực xứng với tham vọng, người đó có quyền được chọn sống thoải mái.

Cố Giai là một ví dụ thuộc vế sau. Cô một tay chăm con, một tay giúp chồng gây dựng sự nghiệp, ấy vậy mà mọi thứ vẫn rất chu toàn.

Có một kiểu phụ nữ như Cố Giai của 30 chưa phải là hết, đàn ông bình thường có yêu cũng không giữ được - Hình 3

Đương nhiên, không phải ai cũng giỏi như Cố Giai, đơn cử như chính chồng cô. Hứa Huyễn Sơn chỉ muốn làm một người yêu nghệ thuật bình thường, không có quá nhiều mong muốn với cuộc sống giàu sang đẳng cấp.

Hứa Huyễn Sơn sẽ không giữ được Cố Giai, bất kể trong trường hợp anh ta không phản bội trước, bởi lẽ, với tham vọng Cố Giai có, cô sẽ không ngừng dừng lại. Sự chênh lệch giữa Hứa Huyễn Sơn và Cố Giai sẽ càng ngày càng lớn.

Thẳng thắn mà nói chuyện Hứa Huyễn Sơn và Cố Giai ly hôn nằm trong dự đoán của nhiều người.

Bản chất của hôn nhân là hợp tác. Khi song phương hợp tác, nếu xuất hiện chênh lệch, mối quan hệ giữa hai bên sẽ bị mất cân bằng nghiêm trọng. Nếu một bên không ngừng học hỏi, cố gắng theo kịp sự thay đổi của bên còn lại, cuộc hôn nhân vẫn sẽ được duy trì. Nhưng nếu một bên chỉ muốn bay cao bay xa hơn, một bên thì dậm chân tại chỗ, mâu thuẫn sẽ lần lượt phát sinh và không thể cứu vãn.

Với cuộc hôn nhân của Cố Giai và chồng, Cố Giai là bên không ngừng vươn cao, không ngừng tiến bộ. Còn Hứa Huyễn Sơn chỉ cảm thấy mệt mỏi, cho rằng mình đang vì tiền mà làm mất đi bản tính lúc đầu của mình. Anh ta không muốn học hỏi, chỉ muốn quay trở về lúc đầu, trở về làm một nhà thiết kế rảnh rang.

Có một kiểu phụ nữ như Cố Giai của 30 chưa phải là hết, đàn ông bình thường có yêu cũng không giữ được - Hình 4

Hai người đã từng có tình yêu rất đẹp nhưng khi khoảng cách giữa cả hai ngày càng lớn, họ sẽ khó lòng gắn bó như xưa. Vì năng lực và nhận thức có hạn, Hứa Huyễn Sơn không thể đến được điểm đích mà Cố Giai muốn đạt tới. Kiểu người như Cố Giai sẽ không vì bất kì ai mà từ bỏ khát vọng sống tốt hơn. Còn Hứa Huyễn Sơn khi sống lâu ngày trong cảm giác thua kém, ắt sẽ có suy nghĩ muốn bỏ cuộc, muốn tìm nguồn an ủi.

Trong một cuộc hôn nhân mà phía nữ thì mạnh mẽ, phía nam thì yếu đuối, kiểu đàn ông như Hứa Huyễn Sơn sẽ xuất hiện.

Sự phù hợp trong hôn nhân là điều vô cùng quan trọng.

Nhiều người cho rằng tình yêu mới là nhân tố chủ chốt quyết định một cuộc hôn nhân hạnh phúc hay không, dù thích hợp mà không có tình yêu thì cuộc sống chỉ như bãi nước đọng.

Thế nhưng chúng ta không nên nhìn nhận vấn đề như vậy. Chúng ta phải nhìn rõ bản chất hợp tác của cuộc hôn nhân.

Có một kiểu phụ nữ như Cố Giai của 30 chưa phải là hết, đàn ông bình thường có yêu cũng không giữ được - Hình 5

Phụ nữ giống Cố Giai, đàn ông không giữ được. Cô muốn giàu sang, muốn cuộc sống ở tiêu chuẩn cao, đây là điều không phải người đàn ông nào cũng làm được. Dù không tìm được một người giàu có nào để dựa vào, Cố Giai nhất định cũng sẽ tự mình trở thành một người giàu có.

Nếu Cố Giai là cá thì sự giàu có là nước, cả hai rất hợp nhau.

Còn cái gọi là tình yêu, nhất định phải dựa trên cơ sở này để suy xét. Cố Giai sẽ không chịu làm một người tầm thường, không chịu sống một cuộc đời bình thường. Nếu người đàn ông cô yêu khiến cô phải trải qua cuộc sống như vậy, Cố Giai sẽ héo rũ và sẽ rời xa.

Tôi không khẳng định rằng sự phù hợp quan trọng hơn tình yêu, tôi chỉ muốn nói rằng: Sự phù hợp là tiền đề quyết định một cuộc hôn nhân có lâu bền được hay không. Nếu không có tiền đề này, cuộc hôn nhân sẽ gặp rất nhiều rủi ro.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hot TikToker Trung Quốc bị chồng cũ tạt xăng thiêu sống khi đang livestream là người thế nào?00:15Khoảnh khắc được bàn sôi nổi trên MXH, chủ đích quay Yoona (SNSD) nhưng Son Ye Jin lại chiếm hết "spotlight" nhờ hành động dễ thương này01:01Vợ chặn xe bán tải đánh ghen bị chồng đẩy ra ngoài, bồ nhí vội xách guốc bỏ chạy02:01Không phải Ngọc Trinh, cô bạn thân 15 năm mới là nhân vật hở bạo liệt nhất trong tiệc sinh nhật trên du thuyền00:34Mẹ Hoài Linh bật khóc trước hành động của Đàm Vĩnh Hưng15:03Ngọc Trinh khoe vòng ba trên du thuyền ở Hạ Long00:44Netizen tranh cãi clip Trấn Thành thong dong bước sang đường, nghi vấn phớt lờ đề nghị chụp ảnh cùng fan00:11Chung kết Miss Grand Thailand 2020: Á hậu 4 gây sốt với màn catwalk xoay 4 vòng như lốc xoáy, át cả nhan sắc tân Hoa hậu00:32Sau 2 tháng làm video ẩm thực, Bà Lý Vlog bất ngờ tuyên bố tạm dừng tất cả vì... hết tiền01:40Gducky vừa gây bão 'Rap Việt': Sáng làm gia sư, tối 'chinh chiến' với đam mê rap01:24:40Wowy giải đáp tin đồn mình thuộc cộng đồng LGBT, bác bỏ quan điểm về ranh giới của Underground25:50Trấn Thành quát lớn Hari Won trên sóng truyền hình: "Mày bị điên hả?"15:48Đối mặt cảm xúc: Nghe Quyền Linh nói chuyện tiền bạc "nhẹ như lông hồng", đạo diễn Lê Hoàng lên tiếng "1 tỷ nhiều lắm Linh ơi mà ông cứ xem như rác"45:15Top 10 phim trinh thám Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại: Toàn 'bom tấn'13:06“Vỡ òa” niềm vui chiến thắng tại ngôi trường của nữ sinh vô địch Olympia01:37"Couple goal" đích thị là Khởi My - Kelvin Khánh: Tia gái ngoài đường cả đôi, vợ không ghen mà còn kéo chồng theo hú hét01:28“Trói buộc yêu thương” tập 1: Gia đình bà Lan17:20HOT: BTS diện kiến Tổng thống Moon Jae In tại Nhà Xanh nhân sự kiện trọng đại xứ Hàn, hộp quà tím còn gây chú ý hơn cả bữa tiệc visual10:59'Hiện tượng' Olympia Lê Vũ Hoàng bất ngờ tái xuất với 'dấu vết thời gian' sau 14 năm đăng quang02:22Vì sao phim về dịch Covid-19 của Trung Quốc bị chỉ trích dữ dội?03:05Mỹ nữ "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" - Triệu Lộ Tư bị chê cười vì khóc phát ra tiếng như... ấm nước sôi01:08Clip: Va chạm giao thông giữa trời mưa, phản ứng của 2 thanh niên khiến người đi đường bật cười00:16Dàn sao Hàn vạ miệng trên truyền hình: Jang Nara đánh mất sự nghiệp, Lee Kwang Soo bị dọa tử hình, riêng mỹ nhân này lại được bênh vực hết mình00:30Top 10 'bom tấn' cổ trang Trung Quốc hay nhất mà 'mọt phim' nên xem một lần trong đời08:22Cùng chủ đề chống dịch, phim của Tiêu Chiến bị ném đá tơi tả còn Dương Dương lại được hóng cực mạnh?00:36Ai cũng ngưỡng mộ khi thấy chồng mát xa cho vợ trước khi đi ngủ, song nhìn sang bên cạnh thì toát mồ hôi hột00:11Liệu “Search” của Krystal và Jang Dong Yoon có thể “bùng nổ” khi ra mắt hay không?00:41Clip: Độc đáo cách chế biến bề bề to bằng cổ tay của người Thái05:42Mất lái nhưng 'vào chuồng' chuẩn xác, pha xử lý của tài xế xe tải được cư dân mạng tấm tắc khen ngợi00:15Màn "ấp trứng" thần thánh của bà mẹ trẻ khiến người xem tròn mắt kinh ngạc00:14

Tiêu điểm

Gia đình đang yên ấm nhưng cô vợ lại đòi ly hôn, chồng liền chất vấn thì nhận được câu trả lời đắng chát: 'Tôi không muốn là một con lạc đà nữa'
20:49:07 20/09/2020
Dẫn bạn gái về ra mắt ngày đầu tháng, tình huống bất ngờ xảy ra rồi 2 người chia tay, anh chàng bị 'ném đá sấp mặt' vì hành động này
19:33:19 21/09/2020
Mẹ móc mỉa con dâu 'bà chỉ quý những cháu nào học giỏi thôi', vợ tôi liền đá xoáy 1 câu khiến cả nhà im lặng nhìn nhau ái ngại
16:30:16 21/09/2020
Uất ức vì cậu em chồng lập dị
20:51:39 20/09/2020
Vợ sốc nặng khi biết lý do 'đẩy chồng' vào tay người đàn bà khác
06:57:37 21/09/2020
Hạnh phúc khi 2 lần làm mẹ đơn thân và cái kết buồn cho gã chồng tệ bạc
13:30:42 20/09/2020
Chồng đi chơi cả đêm không về, vợ ra thẳng quán bia làm điều không tưởng
20:20:30 21/09/2020
3 điểm nhạy cảm đàn ông chỉ cho phép người phụ nữ họ yêu chạm vào
12:23:41 21/09/2020
Gặp anh rể tương lai ôm người khác trên phố, tôi lao vào 'dạy dỗ' thì bị chị gái tát một cái đau điếng, sốc nhất là bí mật chị tiết lộ sau đó
19:06:45 21/09/2020
Mẹ chồng nàng dâu “lệch pha”
16:36:01 21/09/2020

Thông tin đang nóng

MC Diệp Chi chính thức lên tiếng khi quán quân Olympia Thu Hằng bị 'ném đá': "Mình định không nói, nhưng rồi thấy cũng cần có trách nhiệm...'
09:06:02 22/09/2020
Vợ chặn xe bán tải đánh ghen bị chồng đẩy ra ngoài, bồ nhí vội xách guốc bỏ chạy
06:25:27 22/09/2020
Lưu Gia Linh không gặp Lương Triều Vỹ 6 tháng qua
05:06:32 22/09/2020
Tình hình sức khỏe của nữ sinh lớp 9 bị ép quan hệ đến có thai: “Rất yếu, đờ đẫn, không nói năng gì”
09:52:53 22/09/2020
Mùa cưới đang đến, đừng biến mình thành chủ đề bàn tán với những kiểu trang phục "sai lè" như một vài sao Việt này
05:06:06 22/09/2020
Bạn gái xót xa đăng ảnh chưa từng công bố về Cao Dĩ Tường: Nụ cười ấm áp còn mãi, vậy mà người đã rời đi quá xa
07:24:45 22/09/2020
Hari Won: Chuyện chăn gối với tôi là trao đổi tinh thần rất thiêng liêng
06:12:55 22/09/2020
Quý tử Subeo nhà Hà Hồ ngày càng ra dáng anh cả
04:59:39 22/09/2020
Điều kiện kết hôn nghiệt ngã của Trương Quốc Lập - Đặng Tiệp
08:02:28 22/09/2020
Thái Thiếu Phân, Trần Pháp Dung hội ngộ
05:50:08 22/09/2020

Tin mới nhất

Mong anh cùng quan điểm sống với em

06:59:56 22/09/2020
Em là cô gái miền Tây, sinh năm 1987, cao 1,6 m, cân nặng 55 kg.

Cổ nhân dạy: 3 chữ "tùy" cần tránh trong cuộc sống mới có thể công thành danh toại

06:50:45 22/09/2020
Cổ nhân dạy: Cái miệng giống như cái cửa lớn, không biết giữ miệng giống như để cửa toang hoác, sẽ tự rước họa vào mình.

Người trẻ có 5 thói quen đang tự hủy hoại bản thân lúc nào không biết: Không thay đổi sẽ hỏng cả tương lai

06:47:01 22/09/2020
Người ta thường nghĩ lười biếng thì mình sẽ sống an nhàn, nhưng thực tế thì họ đã nhầm. Đằng sau sự thoải mái ngắn hạn đó thì họ sẽ phải làm gấp 5, gấp 10 lần và còn cực khổ hơn trước nữa.

Lời khẩu nghiệp "muôn thủa" nhiều phụ nữ mắc phải: Không sớm bỏ, phúc khí sẽ tiêu tan

06:44:50 22/09/2020
Họa phúc đều từ miệng mà ra, phụ nữ càng khí chất càng tránh xa thị phi và không bao giờ phê bình người khác một cách cay nghiệt.

5 điều cần phải biết buông bỏ trong cuộc sống, làm được bao nhiêu thì phúc đức càng lớn bấy nhiêu

06:43:09 22/09/2020
Không phải ai sinh ra cũng đều trở thành vĩ nhân, nhưng mỗi người đều có thể trở thành người có nội tâm mạnh mẽ.

Những chân lý "mặc kề đời" giúp bạn quẳng gánh âu lo, tự do vui sống

06:41:15 22/09/2020
Sống là phải giả vờ điếc với những câu nói không cần thiết phải nghe, mới có thể ung dung thanh thản.

Những thời điểm khiến chồng dễ ''ăn vụng'', phụ nữ nên cảnh giác nếu không muốn đau khổ

06:38:54 22/09/2020
Đừng quá tin vào những lời ngọt ngào của đàn ông, cũng đừng tin rằng cho dù bạn hi sinh nhiều thì đàn ông vẫn yêu bạn.

Vợ biết cách thỏa mãn những điều này ắt được chồng cưng chiều, sẵn sàng đội vợ lên đầu

06:36:34 22/09/2020
Đàn ông dù có thương vợ cưng chiều con cái đến mấy cũng có những lúc ẩm ương, làm điều khó hiểu khiến vợ con cáu gắt, bực bội.

Muốn đánh giá đàn ông tốt hay tệ cứ nhìn vào 2 điều này của người phụ nữ đi bên cạnh

06:33:16 22/09/2020
Đàn ông mà yêu vợ sẽ khiến vợ xinh đẹp, trẻ trung. Người tệ bạc sẽ khiến vợ già đi trước tuổi.

3 câu chuyện tuy ngắn nhưng ý nghĩa nhân sinh to lớn: Sống bị từ chối luôn có lý do

06:30:43 22/09/2020
Nhiệt tình là tốt, nhưng nếu quá phô trương, không đánh đúng trọng tâm sẽ không thể thu phục được lòng người.

Đàn ông tiết lộ lý do ngoại tình nhưng tuyệt đối không bao giờ bỏ vợ

20:23:52 21/09/2020
Vừa được đáp ứng nhu cầu, vừa có người lo cho con cái, nhà cửa, đàn ông nghĩ cớ gì mình phải phá vỡ thế cân bằng đó.

Tâm sự của người vợ 6 năm chăm chồng bị tai biến khiến nhiều người rơi nước mắt

19:29:38 21/09/2020
Trong ngày cưới, nhiều cặp vợ chồng đã hứa sẽ ở bên nhau ngay cả khi giàu sang lẫn nghèo khó, ốm đau hay khỏe mạnh. Nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được lời hứa đó.

Thu nhập 10 triệu/tháng, bạn trai tôi vẫn muốn làm đám cưới

19:26:56 21/09/2020
Thu nhập mỗi tháng chỉ được 10 triệu đồng nhưng bạn trai tôi nằng nặc đòi làm đám cưới. Anh ra tối hậu thư: Không kết hôn thì chia tay.

Chồng thi thoảng 'ăn chả', còn cháu thi thoảng có ý 'thèm nem'

19:23:03 21/09/2020
Vì gia đình và các con, cháu không để lộ, không chấp. Không gì là không có giá cả. Nhưng cháu cũng không giữ được mình, ít nhất là trong tư tưởng cô ạ.

Vợ chết lặng biết mình chính là người 'đẩy' chồng vào vòng tay cô hàng xóm

19:17:03 21/09/2020
Ai lại mình mang bầu nặng nề mà ngại về nhà cơm nước cho chồng rồi nhờ cô gái trẻ đẹp, xởi lởi khéo đối xử như thế phục vụ chồng mình thì khác gì em rước cô ấy về nhà mời chồng xơi đâu!

Vợ đẻ mổ 5 ngày chồng bắt làm việc nhà

19:13:26 21/09/2020
Tối hôm chồng tôi xuất viện về nhà, tôi chuẩn bị váy áo và trang điểm kỹ càng, đưa con đi dự tiệc thôi nôi con của một người bạn.

Yêu chồng kiểu thấy cả 'xương trong bánh mỳ' mới là vợ hạnh phúc?

19:10:34 21/09/2020
Anh người yêu tuyệt vời, ga lăng yêu chiều bạn gái hết mực, sau đó làm chồng cũng rất tuyệt, nhưng vợ vẫn bảo đàn ông có mấy ông nào chung thủy, chỉ là ông nào khéo giấu thì chưa bị phát hiện thôi...

Để con tuổi teen mở lòng nói chuyện với bố mẹ

17:33:13 21/09/2020
Nhiều bố mẹ kêu trời khi con tuổi teen lúc nào cũng cắm cảu, luôn tỏ thái độ khó chịu và tránh xa bố mẹ càng xa càng tốt. Con tuổi teen không muốn giao tiếp, chia sẻ với bố mẹ, một phần cũng do bố mẹ không hiểu tâm lý tuổi teen.

Nỗi đau những đứa trẻ bị bán

16:35:38 21/09/2020
Mỗi đứa trẻ bị bán đi là mỗi hoàn cảnh, số phận khác nhau. Lỗi lầm này thuộc về người làm cha, làm mẹ.

Kiểu phụ nữ dễ dàng gặp được những điều tốt đẹp trong cuộc sống, đi đâu có quý nhân phù trợ

12:21:58 21/09/2020
Mẫu phụ nữ luôn có lòng trắc ẩn, có sự kiên định thì dễ dàng nhận được những điều tốt đẹp từ cuộc sống này ban tặng.

U70 gửi U20: Trẻ không vất vả, già sẽ nhận lại cái kết đắng vô cùng

12:19:42 21/09/2020
Nếu còn trẻ bạn không khổ, sau này về già bạn sẽ càng khổ hơn. Vốn dĩ, cái khổ của hiện tại chính là phúc của tương lai.

3 quy tắc ứng xử của người phụ nữ thông minh, khiến đàn ông vừa thương vừa nể

11:07:52 21/09/2020
Phụ nữ không cần quá nổi bật, nhưng đừng khiến mình giản dị quá đáng. Muốn tỏa ra khí chất, bạn cần làm tốt 3 việc sau.

Đời người nếu vượt qua được 4 ''hố đen'' trong tình yêu và sự nghiệp thì nửa đời sau tự khắc phúc lành

10:56:45 21/09/2020
Trước tuổi 40 thì có nhiều người có đặc điểm nổi bật đó chính là trọng tình trọng nghĩa.

5 nguyên tắc làm nên số mệnh và hậu vận của người đàn bà khôn ngoan

10:54:44 21/09/2020
Nếu nói là một năng lực thì im lặng chính là một loại trí tuệ phụ nữ ạ.

Có thể bạn quan tâm

Điểm danh những ngôi sao 'nở muộn' nhưng vẫn ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả

Sao châu á

11:00:36 22/09/2020
Một số nhân vật nổi tiếng trong làng điện ảnh xứ Hàn đã ra mắt từ rất sớm, hoạt động trong ngành giải trí trong một thời gian dài. Dưới đây là những ngôi sao ra mắt ở độ tuổi cuối 20 và vẫn khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực...

Việt Hương khiến gần 6 ngàn khán giả bật khóc

Hậu trường phim

10:47:29 22/09/2020
Sau cuộc giằng co căng thẳng ở cuối tập 4 Yêu lại từ đầu, tập 5 của loạt phim này là một phần phim chứa đầy nước mắt và những bất ngờ mang tính bi kịch, khán giả vừa thương, vừa xót, lại vừa băn khoăn không biết số phận sẽ dẫn nhân vật ...

Chelsea chốt xong thủ môn mới để thay Kepa Arrizabalaga

Bóng đá thế giới

10:20:45 22/09/2020
Chelsea đã hoàn tất các thỏa thuận chiêu mộ thủ thành Edouard Mendy từ CLB Rennes để thay thế Kepa Arrizabalaga sau màn trình diễn thảm họa ở trận đấu gặp Liverpool.

Lê Quang Liêm đánh bại đương kim vô địch Cúp cờ vua thế giới

Sao thể thao

10:19:18 22/09/2020
Cách đây ít giờ, kỳ thủ Lê Quang Liêm đã xuất sắc đánh bại đương kim vô địch cúp cờ vua thế giới Teimour Radjabov ở vòng 1/16 Giải cờ vua online Banter Series 2020.

Đền Taj Mahal mở cửa trở lại

Du lịch

10:16:19 22/09/2020
Mặc dù ghi kỷ lục với 87.000 trường hợp dương tính Covid-19 mới trong một ngày, Ấn Độ vẫn quyết mở lại Đền Taj Mahal.

Thời điểm tuyệt đối không "yêu", chồng muốn đến mấy cũng phải giữ cho vợ kẻo hối không kịp

Kiến thức giới tính

10:13:56 22/09/2020
Có những thời điểm dù ham muốn đến mấy cũng tuyệt đối không được yêu kẻo gây hại đến sức khỏe, thậm chí cả tính mạng.

Điểm danh các nàng dâu công nghệ trên vòng tròn hoàng đạo, lễ tết cỗ bàn gì cũng sắm online

Trắc nghiệm

10:12:09 22/09/2020
Các cung hoàng đạo là mọt công nghệ, ngay khi làm dâu cũng sẽ áp dụng triệt để.

Dạo quanh ngắm những thiết kế đường phố độc đáo và sáng tạo đến khó tin

Chuyện lạ

10:10:55 22/09/2020
Thang cuốn dành riêng cho xe đạp lên đồi dốc ở Na Uy, ghế dài dễ biến thành bàn trên đường phố là ví dụ về những thiết kế độc lạ có một không hai trên đường phố khắp thế giới.

Trấn Thành và Suboi không hẹn mà cùng 'phủi vai' trong Rap Việt, fan bồi hồi nhớ đến Big Bang

Nhạc việt

10:09:59 22/09/2020
Khoảnh khắc quẩy cực sung của Trấn Thành và Suboi trong Rap Việt khiến fan thích thú.

Thêm em bé bị bỏ rơi ở thùng rác kèm lời nhắn: 'Con khổ quá, con không thể nào nuôi được'

Netizen

10:09:24 22/09/2020
Thêm một trường hợp em bé chỉ mới vài ngày tuổi đã bị mẹ ruột bỏ rơi gây chú ý.

Thanh toán qua điện thoại di động bùng nổ giữa đại dịch Covid-19

Kinh tế

10:05:58 22/09/2020
Số lượng giao dịch thanh toán qua điện thoại di động trong 7 tháng đầu năm tăng tới 184,2% về số lượng và 186,3% về giá trị so với cùng kỳ năm 2019.

Có 3 lý do "thánh mẫu" Raised By Wolves thổi bay Mẹ Rồng Game of Thrones trong tích tắc!

Phim âu - mỹ

10:05:07 22/09/2020
Raised By Wolves - Trong Vòng Tay Sói được dự đoán sẽ là đại bom tấn nối tiếp thành công của Game of Thrones năm xưa.

“Phát thèm” với Kia Sonet 2021 mới chỉ 212 triệu đồng

Ôtô

10:04:31 22/09/2020
Với mức giá bán dao động từ 212 - 379 triệu đồng, Kia Sonet 2021 mới thuộc phân khúc SUV cỡ B thậm chí còn rẻ hơn hoặc ngang ngửa xe cỡ A đang bán ra tại thị trường Việt.

Vừa vướng tin đồn tình ái với Nhật Kim Anh, TiTi (HKT) lại công khai tỏ tình với Sam trên sóng truyền hình

Sao việt

10:00:52 22/09/2020
Phát biểu của TiTi (HKT) tại trường quay khiến nhiều người bất ngờ.

Đánh giá nhanh Suzuki Intruder 150 - sport cruiser giá 89,9 triệu

Xe máy

10:00:31 22/09/2020
Suzuki Intruder 150 hướng đến nhóm khách hàng đang tìm kiếm một mẫu cruiser 150 cc có kiểu dáng lạ.