Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop

Cổ Lực Na Trát là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng xinh đẹp của Cbiz, tuy nhiên diễn xuất của cô lại thường xuyên gây tranh cãi lớn.

Cùng với Địch lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát được ca tụng là nàng mỹ nữ Tân Cương vạn người mê. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, mỹ nhân 9x này được nhận xét là hợp với cả tạo hình cổ trang và hiện đại khi lên phim . Tuy nhiên, diễn xuất lại là một điểm trừ lớn trong sự nghiệp của Cổ Lực Na Trát . Cô thường xuyên phải nhận về những lời chê bai vì diễn xuất của mình.

Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop - Hình 1

Cổ Lực Na Trát xinh đẹp có thừa những diễn xuất lại không có.

Trong nửa đầu năm 2021, Cổ Lực Na Trát có đến 4 bộ phim lên sóng nhưng bộ phim nào cũng flop thảm hại.

Đại Đường minh nguyệt

Đại Đường minh nguyệt là dự án phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của tác giả Lam Vân Thư. Trong phim, Cổ Lực Na Trát vào vai nữ chính Khố Địch Lưu Ly còn Hứa Ngụy Châu là nam chính Bùi Kiệm Hành. Ngay từ khi công bố dàn diễn viên và những hình ảnh đầu tiên, Đại Đường minh nguyệt đã trở thành bộ phim được khán giả vô cùng mong đợi.

Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop - Hình 2

Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop - Hình 3

Tạo hình xinh đẹp của Cổ Lực Na Trát trong Đại Đường minh nguyệt.

Không ai có thể phủ nhận được nhan sắc xinh đẹp của Cổ Lực Na Trát trong tạo hình thời Đường. Vẻ ngoài xinh đẹp, thanh thuần như tiên tử của cô khiến bao người mê mẩn.

Tuy nhiên dù có xinh đẹp đến mấy thì Cổ Lực Na Trát cũng không giúp Đại Đường minh nguyệt tạo được tiếng vang. Bộ phim chỉ được 4.2 điểm trên douban với 41,9% đánh giá 1 sao . Khán giả đều cho rằng ngoài trang phục và nhan sắc của cặp đôi chính ra thì từ nội dung, bối cảnh cho đến diễn xuất của Na Trát và Hứa Ngụy Châu đều tệ hại.

Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop - Hình 4

Đại Đường minh nguyệt thất bại khi lên sóng.

Thập nhị đàm

Trước khi lên sóng Thập nhị đàm do Cổ Lực Na Trát và Lưu Dĩ Hào đóng chính được kỳ vọng sẽ thành công như bộ phim cùng chủ đề là Tư Đằng lên sóng trước đó. Tuy nhiên, bộ phim này lại nhận về vô số lời chỉ trích vì kỹ xảo và diễn xuất đơ ‘u như kỹ’ của nữ chính Cổ Lực Na Trát. Phim chỉ nhận được 5.1 điểm trên douban với hơn 70% đánh giá 1 đến 3 sao .

Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop - Hình 5

Thập nhị đàm bị khán giả chê bai.

Trước đó, tạo hình thời dân quốc của Cổ Lực Na Trát trong Thập nhị đàm được tung ra đã khiến dân tình được phen choáng ngợp. Khí chất tiểu thư sang chảnh của cô được đem ra so sánh là không hề kém cạnh Cảnh Điềm trong Tư Đằng.

Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop - Hình 6

Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop - Hình 7

Cổ Lực Na Trát cực xinh đẹp trong tạo hình dân quốc.

Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop - Hình 8

Trước đó Cảnh Điềm được khen ngợi trong Tư Đằng.

Chân tam quốc vô song

Chân tam quốc vô song là bộ phim điện ảnh mới nhất mà Cổ Lực Na Trát góp mặt. Trong phim, người đẹp vào vai một trong tứ đại mỹ nhân Trung Hoa là Điêu Thuyền. Nhan sắc xinh đẹp, thanh thuần của cô được xem là ‘nốt nhạc nhẹ’ trong bối cảnh phim chiến tranh của Chân tam quốc vô song .

Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop - Hình 9

Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop - Hình 10

Nàng Điêu Thuyền (Cổ Lực Na Trát) cực xinh đẹp.

Đáng tiếc là dù có dàn diễn viên toàn sao nổi tiếng như Cổ Thiên Lạc, Vương Khải, Hàn Canh, Cổ Lực Na Trát nhưng Chân tam quốc vô song vẫn thất bại thảm hại khi ra rạp ngày 1/5. Bộ phim bị chê bai nhiều nhất ở phần kỹ xảo và nội dung và diễn xuất của một số diễn viên. Chân tam quốc vô song kể từ khi công chiếu vẫn luôn nằm trong top doanh thu từ dưới đếm lên.

Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop - Hình 11

Chân tam quốc vô song không đạt được thành tích tốt khi ra rạp.

Bạo phong vũ

Mới đây, bộ phim Bạo phong vũ do Cổ Lực Na Trát và Trần Vỹ Đình đóng chính sau thời gian dài tồn kho đã được lên sóng. Trong phim nàng mỹ nữ Tân Cương gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài xinh đẹp, mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng thanh lịch, hiện đại. Nhan sắc của nữ chính Châu Tử Huyên do Cổ Lực Na Trát đóng khiến nhiều người không thể rời mắt được.

Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop - Hình 12

Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop - Hình 13

Na Trát xinh đẹp, hiện đại trong Bạo phong vũ.

Sở hữu visual bắt mắt của cả nam và nữ chính nhưng Bạo phong vũ lại vẫn phải chịu số phận hẩm hiu của ‘con ghẻ’ khán giả. Bộ phim chỉ đạt được 4.7 điểm trên douban với hơn 50% khán giả đánh giá 1 – 2 sao . Danh tiếng của Bạo phong vũ cũng vô cùng kém, thậm chí lượng người xem phim còn ngày càng giảm sút.

Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop - Hình 14

Bạo phong vũ lên sóng im hơi lặng tiếng.

Trailer Bạo phong vũ

Một bộ phim thất bại không hoàn toàn là lỗi của diễn viên, nhưng chắc chắn với vai trò nữ chính, diễn xuất của Cổ Lực Na Trát cũng khiến khán giả thất vọng rất nhiều. Hi vọng trong tương lai cô nàng sẽ cải thiện diễn xuất để được lòng người xem.

Fan tranh cãi vì Cổ Lực Na Trát bênh vực Hứa Ngụy Châu sau cảnh "sờ mó" nhạy cảm: "Tâm địa dơ bẩn nhìn gì cũng thấy dơ bẩn!"

Cổ Lực Na Trát lên tiếng với mục đích tốt, nhưng lời lẽ của cô lại gây ý kiến trái chiều.

Lên sóng mới một ngày, Đại Đường Minh Nguyệt đã dính lùm xùm vì cảnh quay Hứa Ngụy Châu động chạm phần nhạy cảm của Cổ Lực Na Trát. Dù nhà sản xuất và Hứa Ngụy Châu đã lên tiếng thanh minh đây chỉ là yêu cầu của kịch bản, cảnh phim cũng đã bị cắt bỏ sau khi kiểm duyệt, nhiều khán giả vẫn bàn tán không thôi. Có lẽ vì vậy, nữ chính Cổ Lực Na Trát đã đích thân lên tiếng bằng một phát ngôn chấn động: "Tâm địa dơ bẩn nhìn cái gì cũng thấy dơ bẩn".

Fan tranh cãi vì Cổ Lực Na Trát bênh vực Hứa Ngụy Châu sau cảnh sờ mó nhạy cảm: Tâm địa dơ bẩn nhìn gì cũng thấy dơ bẩn! - Hình 1

Cảnh quay gây tranh cãi trong Đại Đường Minh Nguyệt

Fan tranh cãi vì Cổ Lực Na Trát bênh vực Hứa Ngụy Châu sau cảnh sờ mó nhạy cảm: Tâm địa dơ bẩn nhìn gì cũng thấy dơ bẩn! - Hình 2

Phát ngôn của Cổ Lực Na Trát đứng đầu Top tìm kiếm Weibo

Trước phản ứng của nữ diễn viên, cư dân mạng có nhiều bình luận trái chiều. Người cho rằng Cổ Lực Na Trát nói rất đúng, dân tình không nên vì một vài bức ảnh không rõ ràng đã chỉ trích diễn viên. Lại có ý kiến cho rằng nữ diễn viên quá nặng lời, dễ khiến khán giả phản cảm.

Bình luận của cư dân mạng:

- Nói hay lắm. Rõ ràng cảnh phim có ý đồ set up đàng hoàng, lên kịch bản cả rồi. Mới có thế mà đã ầm ĩ cả lên, bảo sao điện ảnh Trung Quốc mãi không phát triển nổi.

- Nói chuẩn luôn. Tôi cũng thấy bình thường mà. Huống hồ gì chuyện này người trong cuộc không nói gì mà người bên ngoài kiểu như hiểu biết hết cả ý.

- Nghệ sĩ "đi" sai nhất là nói xéo khán giả kiểu đó. Tôi là người qua đường, nhìn ảnh còn thấy kì nữa chứ đừng nói tới antifan.

- Nói gì thì cũng nên rõ ra là chửi ai trước chứ, nghe giống chửi mấy người bênh vực cô vậy. Nói vậy mai mốt chắc không ai dám bênh các diễn viên nữ bị lạm dụng khác quá.

- Cô đăng cũng để bênh Hứa Ngụy Châu thôi. Nhưng có rất nhiều cách khác để bênh mà cô lại chọn cách này, EQ chán quá.

- Cổ Lực Na Trát mà dành thời gian lên mạng chửi nhau để trau dồi diễn xuất thì chắc đã không bị chửi đến mức như vậy. Đóng phim nào thì flop phim đó, đẹp như cô ấy thì cũng hiếm nhưng khán giả nhìn hoài cũng chán thôi.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Có lẽ ý thức được mình lỡ lời, ngay sau đó, Cổ Lực Na Trát đã xóa bài đăng và thanh minh mình chỉ đang chỉ trích những blogger đưa tin thất thiệt mà thôi.

Đại Đường Minh Nguyệt được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, lấy bối cảnh thời nhà Đường kể về cuộc đời của Khố Địch Lưu Ly (Cổ Lực Na Trát) - con gái của một gia tộc người Hồ, có thiên phú về may y phục. Tuy nhiên, vận mệnh cô lại quá trêu ngươi, vô tình bị cuốn vào cuộc tranh đấu quyền lực chốn cung đình. Sau khi gặp được Bùi Hành Kiệm (Hứa Ngụy Châu), cả hai người cùng nhau trải qua những sóng gió và chuyện tình ngọt ngào của họ nảy sinh từ đây.

Fan tranh cãi vì Cổ Lực Na Trát bênh vực Hứa Ngụy Châu sau cảnh sờ mó nhạy cảm: Tâm địa dơ bẩn nhìn gì cũng thấy dơ bẩn! - Hình 3

Fan tranh cãi vì Cổ Lực Na Trát bênh vực Hứa Ngụy Châu sau cảnh sờ mó nhạy cảm: Tâm địa dơ bẩn nhìn gì cũng thấy dơ bẩn! - Hình 4

Cổ Lực Na Trát xinh đẹp nhưng diễn chưa thuyết phục trong Đại Đường Minh Nguyệt

Đại Đường Minh Nguyệt bao gồm 40 tập, phát sóng hàng ngày trên Youku từ ngày 27/1/2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn00:42Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Thiên cổ quyết trần: Clip nữ phụ Trương Gia Nghê đẹp rụng rời, không hổ danh đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn ở Diên Hi công lược01:52Hậu trường Hương vị tình thân: Nam (Phương Oanh) khóc nức nở bên mộ bố với "bạn diễn" đặc biệt02:07Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn02:49Hoàng Ka Tê - Cái tên ‘mới toanh' trong làng điện ảnh Việt nhưng lối diễn ‘xuất thần' ở ‘Điên Tối’04:34Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!12:41Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao00:52Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Mạnh Hưng: ‘Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế’03:30Jeon Mi Do ở hậu trường Hospital Playlist 2 bị tạt nước mưa, hội mỹ nam có hành động ngọt xỉu làm netizen ngất ngây00:31Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ02:50Quách Thu Phương: Khi bị chê tôi không sốc nhưng hơi buồn01:46Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay?04:23'Hương vị tình thân': Mạnh Trường, Phương Oanh từng xác nhận đóng vai anh em họ, cặp Nam - Long chính thức 'chìm thuyền'?02:16Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?01:06Dàn sao dự ra mắt Lật Mặt 48h tại Mỹ: Vợ chồng Lý Hải vắng mặt, tình tin đồn Hoàng Anh hồn nhiên "chiếu tướng" bằng 2 miếng mút ngực?02:48Thu Quỳnh: Tôi từng tổn thương vì những bình luận của khán giả02:53

Tiêu điểm

Thư Kỳ mất "cái ngàn vàng" vì bị ép đóng cảnh nóng thật 100%: Thủ phạm là tên trùm khét tiếng, thù lao chỉ có... 8 triệu đồng?
11:40:26 22/06/2021
BXH sao nữ Hoa ngữ "thu bộn" nhất ngoài rạp: Triệu Lệ Dĩnh gấp 33 lần Dương Tử, quán quân ẵm bạc tỷ cùng loạt kỷ lục đắt giá
16:28:06 22/06/2021
“Hương vị tình thân” bị khán giả phản ứng vì tình tiết vô lý
12:35:27 21/06/2021
Châu Đông Vũ bị tố phát ngôn "tự vả mặt" về Thiên Cổ Quyết Trần, còn lộ bằng chứng là "thánh nữ flop" thế hệ mới?
18:13:09 21/06/2021
Visual của Vương Nhất Bác điên đảo đến mức khiến staff và fan "cắn" nhau, 10 "chiếc ố" cũng che không nổi?
18:10:33 21/06/2021
Nàng Tiên Cá lộ ảnh hậu trường khiến netizen "chết trân": Sai từ chi tiết nhỏ nhất, tạo hình Ariel toang đến tận cùng?
17:01:52 22/06/2021
“Điêu Thuyền” Trần Hảo gây tranh cãi khi được phong hàm giáo sư
13:39:04 22/06/2021
4 quý ông độc thân của Cbiz: Hồ Ca đào hoa, Châu Tinh Trì tình duyên trắc trở
11:59:09 21/06/2021
Điểm tin Hàn 21/6: Kang Tae Oh tái xuất màn ảnh, Lee Do Hyun nhận phim về bê bối tình dục với đàn chị hơn 16 tuổi
22:02:34 21/06/2021
'Hương vị tình thân': Mạnh Trường, Phương Oanh từng xác nhận đóng vai anh em họ, cặp Nam - Long chính thức 'chìm thuyền'?
22:06:22 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Chiều 22-6: Cả nước có 97 ca mắc COVID-19, riêng TP.HCM 63 ca
19:13:49 22/06/2021
Nữ diễn viên tiêu tan 19 năm sự nghiệp vì cáo buộc bán dâm
18:20:53 22/06/2021
Cường Đô la khoe ảnh đi chơi biển: Subeo và Suchin giật spotlight
21:50:31 22/06/2021

Tin mới nhất

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ cởi đồ khoe thân trước chục người, đến lớp quần "chip" cuối còn tính cởi tiếp hả anh?

23:39:45 22/06/2021
Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan phải hú hét vì màn lột đồ táo bạo trong phim Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ.

Thượng Ẩn remake chính thức khai máy: Xuất hiện hai nhóc tì gây chú ý, đôi nam chính lấp ló không dám lộ mặt?

23:15:41 22/06/2021
Không còn là tin đồn, dự án đam mỹ Thượng Ẩn remake đã chính thức khởi động!

Những ngôi sao Hollywood liên tiếp đóng phim dở

22:26:50 22/06/2021
Năng lực diễn xuất được giới phê bình công nhận, sự thiếu sáng suốt trong việc lựa chọn vai diễn khiến sự nghiệp của nhiều tài tử, minh tinh không thể bứt phá.

Phim của Krystal phải dừng quay vì có nhân viên mắc Covid-19

20:22:52 22/06/2021
Các nhân viên đoàn phim Police Lesson do Krystal, Cha Tae Hyun, Jin Young (B1A4) đóng chính đang được kiểm tra sau khi xuất hiện một nhân viên thuê ngoài bị nhiễm Covid-19.

Jeon Mi Do ở hậu trường Hospital Playlist 2 bị tạt nước mưa, hội mỹ nam có hành động ngọt xỉu làm netizen ngất ngây

16:25:29 22/06/2021
Cô nàng Jeon Mi Do đúng là bông hồng được cưng chiều nhất của loạt phim Hospital Playlist rồi!

Rò rỉ hậu trường 'Ngọc cốt dao': Nhậm Mẫn vuốt tóc Tiêu Chiến, e ấp nấp sau lưng bạn diễn

15:45:23 22/06/2021
Dù nội dung có phần ngược luyến tàn tâm nhưng Nhậm Mẫn và Tiêu Chiến có kha khá cảnh tình tứ trong Ngọc cốt dao.

Marvel Studios phát triển phim tài liệu về các nữ siêu anh hùng

13:39:44 22/06/2021
Người hâm mộ có cơ hội để xem MCU đã thay đổi như thế nào từ thời đại Black Widow solo.

Quỳnh Kool được fan nhắn riêng vì diễn quá đỉnh ở phim mới, lúc trả lời lại xúc động đến mức... sai 8 lỗi chính tả?

11:51:10 22/06/2021
Quỳnh Kool đã có những chia sẻ đầy cảm động sau khi lắng nghe fan trải lòng về Hãy Nói Lời Yêu.

Fan đòi trao gấp giải Nữ chính xuất sắc cho Trương Tân Thành: Từ nũng nịu đến làm mình làm mẩy đều "cân" đẹp!

11:42:48 22/06/2021
Trương Tân Thành gây ấn tượng với màn giả gái ở Một Ngày Biến Thành Em.

Nữ thần Eugene cover 'Boy with love', tiết lộ hai mẹ con đều là ARMY

09:54:00 22/06/2021
Giọng hát của Oh Yoon Hee Penthouse - Eugene quả nhiên không phải dạng vừa!

Ê-kíp đoàn phim VFC vật lộn tác nghiệp giữa trời nắng nóng cực độ

08:21:14 22/06/2021
Mới đây những hình ảnh hậu trường đoàn phim VFC tác nghiệp giữa thời tiết nắng nóng mùa hè khiến nhiều khán giả không khỏi thương xót.

Tài tử Hàn Park Seo Joon có thể đóng vai nào ở Marvel?

22:46:42 21/06/2021
Sau khi thông tin Park Seo Joon có thể góp mặt trong dự án The Marvels được lan truyền, khán giả bắt đầu đặt câu hỏi những siêu anh hùng nào phù hợp với tài tử người Hàn.

8 sự thật ngỡ ngàng của phim Disney: Elsa vốn dĩ không đáng ngưỡng mộ như vậy, Beyoncé còn từng quay vào ô "mất lượt"!

20:57:10 21/06/2021
Nhờ những chi tiết này mà quá trình sản xuất phim Disney trở nên đáng tò mò hơn bao giờ hết!

Sắp tái hợp với La Vân Hi, Bạch Lộc bất ngờ bị fan đồng loạt quay lưng, mắng mỏ đủ đường vì hứa lèo?

17:48:00 21/06/2021
La Vân Hi và Bạch Lộc được cho rằng sẽ tái hợp sau dự án Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương.

Tom Hiddleston - tài tử sinh ra để đóng vai gã ác nhân đẹp trai

12:12:52 21/06/2021
Hơn ba năm chỉ đóng vai Loki nhưng vẫn duy trì được tầm ảnh hưởng toàn cầu, Tom Hiddleston là trường hợp thú vị của điện ảnh thế giới.

16 tập sau của 'Tây du ký' được thực hiện như thế nào?

12:09:57 21/06/2021
Tháng 7/1998, đài truyền hình cuối cùng cũng quyết định quay bổ sung bộ phim truyền hình Tây du ký. Khi đó, Lục Tiểu Linh Đồng đã 40 tuổi.

Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan tiết lộ nơi không ai có thể đánh bại anh

11:58:06 21/06/2021
Chân Tử Đan là ngôi sao võ thuật hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ, được nhiều người hâm mộ quan tâm và theo dõi.

Nguồn gốc nghệ danh của Lý Tiểu Long

11:51:47 21/06/2021
Ít ai biết nghệ danh Lý Tiểu Long đã gắn liền với cuộc đời huyền thoại võ thuật từ những ngày thơ ấu.

Những người cha tạo nên cơn sốt phòng vé của điện ảnh Việt

22:48:27 20/06/2021
Nhân Ngày của Cha, chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh người cha được yêu mến và gây tiếng vang trên màn ảnh rộng nhé!

Tam kim ảnh hậu Trung Quốc bị chê khi diễn phim cổ trang

22:46:15 20/06/2021
Châu Đông Vũ - người được gọi là tam kim ảnh hậu mới nổi của Trung Quốc - đã nhận nhiều lời chê trong dự án phim cổ trang Thiên cổ quyết trần.

Có thể bạn quan tâm

'Cây táo nở hoa' tập 35: Ngà cầm dao đòi 'tiễn' cả nhà đi hết, Châu đề nghị đưa anh ba vào viện tâm thần

Phim việt

23:58:01 22/06/2021
Trong tập 35 Cây táo nở hoa, Ngọc tuy bớt phải lo nghĩ về tiền chữa bệnh, nhưng anh vẫn phải đối mặt với những mâu thuẫn trực trào từ các em.

Lúc ngủ cũng không tha, chó hốt hoảng khi bị chàng thanh niên úp chậu nhựa vào đầu 

Hài hước

23:52:57 22/06/2021
Những chú chó đang say giấc nồng thì bị anh thanh niên nghịch dại dùng chậu nhựa lớn úp lên đầu.

Tuyển thủ Scotland lấy vợ hơn 13 tuổi

Sao thể thao

23:50:37 22/06/2021
Chân sút Lyndon Dykes của tuyển Scotland và bà xã Victoria đến với nhau trong ồn ào khi cô chia tay chồng, người vốn là sếp của Dykes.

Một mình trâu mẹ chiến đấu với bầy rồng Komodo để bảo vệ con - kết cục bi thương 

Clip hay

23:49:47 22/06/2021
Rồng Komodo là kẻ săn mồi không có đối thủ trong môi trường sống của chúng, do đó ngay cả trâu rừng có thân hình to lớn cũng khiếp sợ kẻ săn mồi khát máu này.

Bình Thuận: 'Bức thư đẫm nước mắt' của người cha vừa mất con tố bác sĩ 'tắc trách'

Đời sống

23:48:55 22/06/2021
Bác sĩ thông báo con tôi không thể qua nổi, giờ muốn để cháu mất ở bệnh viện hay đưa về Bình Thuận. Cuối cùng tôi chọn đưa con về nhà để cháu được ra đi trong vòng tay của gia đình.

Hai bóng hồng bên cạnh tiền đạo tuyển Czech

Bên lề sân cỏ

23:48:26 22/06/2021
Chân sút Patrik Schick của tuyển Czech thân thiết với chị gái người mẫu Kristyna và có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Hana.

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?

Phim châu á

23:41:35 22/06/2021
Điểm đánh giá của Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính thấp đến choáng váng.

TP.HCM khẩn tìm người đến chợ Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Sự kiện nóng

23:40:52 22/06/2021
Ngày 22/6, UBND phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú phát thông báo khẩn tìm người từng đến chợ Sơn Kỳ do liên quan đến ca nghi mắc COVID-19.

Khó khăn bủa vây V.League

Bóng đá việt nam

23:39:47 22/06/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh, những người làm chuyên môn buộc phải xoay xở bằng nhiều cách để đảm bảo giải đấu về đích an toàn.

Số ca tử vong do COVID-19 tại Colombia vượt mốc 100.000 ca

Thế giới

23:38:58 22/06/2021
Bộ Y tế Colombia thông báo ngày 21/6, tổng số ca tử vong vì COVID-19 tại nước này đã vượt con số 100.000 ca.

'Chỉ Van Dijk cản nổi Lukaku'

Bóng đá thế giới

23:34:45 22/06/2021
Rio Ferdinand khẳng định không nhiều trung vệ có đủ sức mạnh thể chất để đương đầu sòng phẳng cùng Romelu Lukaku.

Facebook sao Việt 22/6

Phong cách sao

23:34:07 22/06/2021
Hari Won được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hà Hồ - Kim Lý rạng rỡ bên hai con, Võ Hoàng Yến sang Mỹ gặp hôn phu...

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết!

Nhạc quốc tế

23:33:56 22/06/2021
Vào ngày 22/6, nằm trong chuỗi sự kiện Festa hàng năm của BTS, showcase BTS, The Best đã chính thức được diễn ra. Tại showcase, BTS đã có những hoạt động giao lưu thú vị cùng người hâm mộ Nhật Bản.

FLC “tung chiêu” nghỉ dưỡng 0 đồng cho người dân Bình Định

Du lịch

23:33:04 22/06/2021
Tại hội nghị, đại diện FLC Quy Nhơn cho biết đơn vị này đang triển khai nhiều sản phẩm kích cầu du lịch, trong đó có combo nghỉ dưỡng 5 sao - an toàn 5 K - chi phí 0 đồng dành riêng cho người dân Bình Định.

Tháng 7 đến, ăn củ 'thần thông' này để tạm biệt làn da sậm màu

Làm đẹp

23:27:54 22/06/2021
Tác dụng trực tiếp của củ dền lên làn da là giúp da trở nên ngậm nước hơn, căng mọng và sáng bóng. Những người có làn da sậm màu, vàng vọt nên thường xuyên uống nước ép củ dền.