Cơ hội nội soi tiêu hóa công nghệ cao miễn phí

Ngày 10/10/2019, tại Hội thảo nội soi tiêu hóa NBI – 5P của Hệ thống Y tế Thu Cúc , khách hàng có cơ hội được nội soi dạ dày – đại tràng và tầm soát ung thư đường tiêu hóa bằng công nghệ tiên tiến nhất với giá… 0 đồng.

Hệ thống Y tế Thu Cúc là đơn vị luôn đi đầu trong cập nhật những tiến bộ y học hiện đại, nổi tiếng với dịch vụ nội soi dạ dày , đại tràng không đau, không gây buồn nôn, không khó chịu. Trong đó, nội soi NBI – 5P là một trong những công nghệ tiên tiến nhất đang được cơ sở y tế này ứng dụng trong chẩn đoán các bệnh lý đường tiêu hóa.

Cơ hội nội soi tiêu hóa công nghệ cao miễn phí - Hình 1

Nội soi NBI – 5P tại Thu Cúc được đông đảo khách hàng tin chọn

Nếu như trước đây, khi nhắc tới cụm từ “nội soi tiêu hóa”, nhiều người e dè bởi cảm giác sợ hãi, nôn nao, khó chịu thì giờ đây, phương pháp NBI – 5P tại Thu Cúc đã xóa tan những ám ảnh đó bởi tính ưu việt:

- Phương pháp tiên tiến nhất không đau, không khó chịu

- Phóng đại hình ảnh nội soi lên tới 100 lần

- Phát ánh sáng dải tần hẹp NBI quan sát sâu dưới lớp niêm mạc

- Phát hiện sớm ung thư chỉ qua hình ảnh nội soi

- Phát hiện chính xác bệnh lý tiêu hóa, viêm loét, HP, polyps…

Đặc biệt, thời gian nội soi đường tiêu hóa bằng công nghệ NBI – 5P chỉ mất chưa đến 5 phút.

Cơ hội nội soi tiêu hóa công nghệ cao miễn phí - Hình 2

Hình ảnh nội soi NBI – 5P sắc nét giúp bác sĩ quan sát chi tiết các mô dưới lớp niêm mạc và phát hiện sớm ung thư.

Video đang HOT

BSCKII Phạm Thái Sơn – Trưởng đơn vị Nội soi tại Hệ thống Y tế Thu Cúc cho biết: “Nội soi là hạng mục khám rất quan trọng trong chẩn đoán các bệnh lý đường tiêu hóa, đặc biệt là ung thư. Và chính nhờ có phương pháp nội soi NBI – 5P không đau mà đã giải tỏa áp lực tâm lý cho rất nhiều người có nhu cầu tầm soát ung thư đường tiêu hóa, từ đó nhiều người đã chủ động lựa chọn dịch vụ này, giành lấy cho mình cơ hội sống nếu không may mắc phải căn bệnh ung thư.”

Cơ hội nội soi tiêu hóa công nghệ cao miễn phí - Hình 3

NSND Lan Hương lựa chọn Thu Cúc để nội soi dạ dày

NSND Lan Hương – người đã trực tiếp trải nghiệm công nghệ tiên tiến này chia sẻ: “Tôi đã nội soi dạ dày không đau tại Thu Cúc bằng công nghệ NBI – 5P. Bác sĩ ở đây nhẹ nhàng, nội soi thì đúng như tên gọi, không đau một chút nào. Tôi ngủ một giấc ngon lành tỉnh dậy đã xong xuôi hết cả rồi. Khi cầm kết quả, tôi còn ngạc nhiên hơn. Hình ảnh nội soi rất rõ ràng, sắc nét”.

Là một trong những khách hàng đăng ký tham dự hội thảo sớm nhất, chị Nguyễn Thị Ngọc (35 tuổi – Hà Nội) cho biết: “Tôi vẫn nhớ cái cảm giác nội soi dạ dày tại bệnh viện gần nhà 2 năm trước. Khi bắt đầu nội soi là tôi thấy nôn nao, đau và khó chịu rồi sợ đến bây giờ luôn. Được biết là Thu Cúc đang có công nghệ mới không đau, không buồn nôn tôi phải đăng ký ngay. Thế là tốt quá rồi, giải quyết được nỗi lo lắng của tôi suốt thời gian qua.”

Ngày 10/10/2019, tại 216 Trần Duy Hưng, Hệ thống Y tế Thu Cúc tổ chức Hội thảo “Nội soi tiêu hóa không đau phát hiện sớm ung thư – Công nghệ NBI – 5P thế hệ mới”.

Chỉ 100 khách đăng ký sớm nhất sẽ được tham dự hội thảo. Bên cạnh cơ hội trực tiếp lắng nghe chia sẻ của chuyên gia về ưu điểm vượt trội của công nghệ nội soi NBI 5P, trong suốt sự kiện, khách hàng được bốc thăm chắc chắn trúng quà:

- 5 gói tầm soát ung thư đường tiêu hóa miễn phí theo công nghệ NBI -5P

- 5 Voucher nội soi đại tràng gây mê miễn phí

- 10 Voucher nội soi dạ dày gây mê miễn phí

- 40 Voucher nội soi tiêu hóa giảm 35%

- 40 Voucher gói tầm soát ung thư giảm 35%

Ngoài ra, cơ sở này cũng triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn khác trong ngày diễn ra hội thảo 10/10/2019. Theo đó, khách hàng đến tư vấn và đăng ký sẽ được giảm 30% dịch vụ nội soi tiêu hóa; 30% các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư.

Chưa dừng lại ở đó, trong suốt tháng 10/2019 dịch vụ nội soi tiêu hóa tại đây cũng giảm 20%. Độc giả quan tâm chương trình ưu đãi liên hệ tổng đài 1900558896 để biết cách thức đăng ký.

Cơ hội nội soi tiêu hóa công nghệ cao miễn phí - Hình 4

Hệ thống y tế Thu Cúc được đánh giá địa chỉ uy tín hàng đầu trong khám và điều trị bệnh tiêu hóa, nổi tiếng với việc ứng dụng các công nghệ và kỹ thuật hiện đại giúp quá trình nội soi êm dịu, không đau, không gây buồn nôn, khó chịu.

Hội thảo nội soi ngày 10/10/2019 hứa hẹn mang đến cho khách hàng cái nhìn toàn diện và chính xác về công nghệ nội soi tiên tiến nhất mà đơn vị này đang triển khai.

Để đăng ký tham dự, liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909.

Xem chi tiết chương trình tại https://benhvienthucuc.com/hoi-thao-noi-soi-da-day-dai-trang-khong-dau-nbi/

Theo vietnamnet

Người phụ nữ bị đau bụng hơn 10 năm, đi khám bác sĩ sốc khi phát hiện "vật lạ" ở trong bụng

Bác sĩ Lý Quyên nói: "Từ khi làm bác sĩ, đây cũng là lần đầu tiên tôi tận mắt chứng kiến một con giun đũa lớn như vậy".

Một con giun đũa dài 30cm được tìm thấy ở trong ruột

Cô Vương, 41 tuổi đã làm việc ở Hải Ninh (Chiết Giang, Trung Quốc) nhiều năm. Cách đây khoảng 10 năm trước, cô Vương thường xuyên bị đau bụng không thể giải thích được. Cô Vương nói: "Mặc dù tôi có thể chịu đựng được những cơn đau âm ỉ, nhưng trong bụng lúc đó rất khó chịu".

Do đó, những năm gần đây, cô Vương đã đến nhiều bệnh viện, khám ở nhiều khoa như Khoa nội, Khoa phụ khoa, và làm rất nhiều cuộc kiểm tra, nội soi dạ dày 2 lần, kết quả ngoại trừ bị viêm dạ dày, thì không có vấn đề gì đáng ngại.

Người phụ nữ bị đau bụng hơn 10 năm, đi khám bác sĩ sốc khi phát hiện vật lạ ở trong bụng - Hình 1

Trong quá trình nội soi đại tràng, bác sĩ thực sự bị sốc khi phát hiện có một con giun đũa vẫn còn sống.

Vài ngày trước, cô Vương lại vì khó chịu ở vùng bụng, nên đến Bệnh viện thứ 2 thành phố Hải Ninh để khám. Lần này, bác sĩ kiến nghị cô Vương nội soi đại tràng, cuộc nội soi này do bác sĩ Khoa Hậu môn trực tràng chịu trách nhiệm thực hiện. Tuy nhiên, trong quá trình nội soi đại tràng, bác sĩ thực sự bị sốc khi phát hiện có một con giun đũa vẫn còn sống.

Làm thế nào để lấy được dị vật ra ngoài? Dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Trưởng khoa Lý Quyên, thông qua nội soi, dùng kẹp sinh thiết nhẹ nhàng kẹp đầu con giun và từ từ kéo nó ra khỏi ruột. Kết quả thực sự là một con giun đũa khổng lồ, còn không ngừng hoạt động, con giun đũa dài khoảng 30cm.

Bác sĩ Lý Quyên nói rằng, khi có điều kiện thích hợp, con giun đũa có thể ăn, ngủ vô tư và nó có thể phát triển đến mức độ khiến người khác kinh ngạc, tuy nhiên trường hợp của cô Vương thực sự rất hiếm. Chính cô Vương cũng không thể ngờ rằng, trong cơ thể mình lại có một con giun to và sống nhiều năm như vậy.

Người phụ nữ bị đau bụng hơn 10 năm, đi khám bác sĩ sốc khi phát hiện vật lạ ở trong bụng - Hình 2

Khi có điều kiện thích hợp, con giun đũa có thể ăn, ngủ vô tư và nó có thể phát triển đến mức độ khiến người khác kinh ngạc, tuy nhiên trường hợp của cô Vương thực sự rất hiếm.

Những thói quen dẫn đến bệnh giun đũa

Bác sĩ hỏi cô Vương: "Thói quen thường ngày của cô là gì?". Cô Vương nói, từ nhỏ thói quen sinh hoạt của cô thực sự không tốt lắm, cô không có thói quen rửa tay trước bữa ăn. Vì lớn lên ở trên núi, nên thỉnh thoảng cô vẫn uống nước lã, có lẽ chính do thói quen sống như vậy đã khiến cô Vương bị nhiễm bệnh giun đũa. Bác sĩ Lý Quyên cũng nói: "Từ khi làm bác sĩ, đây cũng là lần đầu tiên tôi tận mắt chứng kiến một con giun đũa lớn như vậy".

Mặc dù mọi người ít nhìn thấy giun đũa trong những năm gần đây, nhưng việc phòng ngừa không thể bỏ qua.

Người phụ nữ bị đau bụng hơn 10 năm, đi khám bác sĩ sốc khi phát hiện vật lạ ở trong bụng - Hình 3

Trong cơ thể của cô Vương rất có thể còn tồn tại trứng hoặc côn trùng trưởng thành, tiếp đó cần phải dùng thuốc tẩy giun để điều trị. Ngoài ra, vì ký sinh trùng đường ruột thường lây qua phân, do đó rất nguy hiểm cho những người sống trong một gia đình, kiến nghị tất cả mọi người trong gia đình cô Vương đều cần phải uống thuốc tẩy giun.

Biện pháp phòng ngừa bệnh giun đũa

Với việc cải thiện mức sống, hiện nay tỉ lệ con người mặc bệnh giun đũa đang giảm dần, nhưng bệnh giun đũa gây nguy hiểm lớn đến sức khỏe con người, do vậy chúng ta cần phải có biện pháp để phòng ngừa.

Bác sĩ Lý Quyên nhắc nhở rằng chìa khóa để ngăn ngừa bệnh giun đũa là vệ sinh cá nhân.

1. Tất cả các loại thực phẩm như trái cây và rau củ mà bạn thường ăn nhất định phải được rửa sạch. Điều này để ngừa bệnh đi vào miệng.

2. Rửa tay thường xuyên và chú ý vệ sinh cá nhân. Cha mẹ nên đặc biệt phải giáo dục trẻ không được mút ngón tay, cắn móng tay hoặc uống nước lã. Thực phầm cần phải được nấu chín, không ăn đồ tái sống.

3. Nếu thấy mặt biến đổi thành màu vàng, cơ thể giảm cân không chủ đích, thì phải chú ý. Tuy nhiên không phải 100% các triệu chứng này đều là do giun đũa gây nên, có thể đến bệnh việnc để làm những kiểm tra tương quan.

(Nguồn: Sina)

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xét nghiệm kháng thể cho người dân 6 phường ở Phú Nhuận và Bình Thạnh01:20Giọt bắn chứa nCoV tồn tại lâu trong không khí00:11Dấu hiệu nguy hiểm khi trẻ nhỏ mắc Covid-1905:13Vì sao không nên xoa bóp, chà xát vào vết tiêm sau khi tiêm vắc xin Covid-19?02:09F0 tại TP.HCM: 'Ngón tay tôi co chặt từng cơn sau khi mắc bệnh'07:15Lý do trẻ em mắc Covid-19 thường diễn biến nhẹ06:55F0 điều trị tại nhà: Người nằng nặc đòi đi bệnh viện, người quả quyết không03:19Bác sĩ ơi: Nhóm trẻ có nguy cơ diễn tiến Covid-19 nặng31:48Bác sĩ ơi: Mắc Covid-19 vẫn đi tiêm vắc xin thì có sao không?04:08Khuyến cáo mới nhất về tiêm kết hợp 2 vắc xin02:07Kiểm soát chặt việc nhập khẩu, sử dụng nguyên liệu thuốc điều trị Covid-1902:0710 dấu hiệu cảnh báo F0 cần được đưa đến bệnh viện sớm03:55Hướng dẫn phục hồi phổi tại giường cho bệnh nhân Covid-1903:33Tỷ lệ bệnh nặng và tử vong giữa người đã và chưa tiêm vắc xin Covid-1902:18Bệnh viện điều trị Covid-19 'hạ nhiệt'02:57Tiêm một mũi vắc xin có thể ngăn tử vong đến 96,6%, hai mũi là 97,5%03:58Ba bài tập thở phục hồi phổi cho F006:02Người yêu thích cà phê cần tránh 3 lỗi này02:3899% bệnh nhân Covid-19 nhập viện có điểm chung là chưa tiêm chủng02:25F0 khỏi bệnh được tiêm vắc xin Covid-19, giảm nguy cơ tái nhiễm gấp 2 lần01:36

Tiêu điểm

8 điều không bao giờ nên làm ở tuổi trung niên
00:20:19 20/09/2021
Giọt bắn chứa nCoV tồn tại lâu trong không khí
12:17:43 20/09/2021
10 bệnh ung thư phổ biến thường không có triệu chứng sớm
10:34:44 19/09/2021
Khuôn mặt nói gì về sức khỏe của bạn?
00:25:06 20/09/2021
Bộ Y tế lên tiếng việc rút ngắn khoảng cách tiêm mũi 2 AstraZeneca
20:23:48 20/09/2021
TP.HCM nhận thêm 54.700 liều vắc xin AstraZeneca
20:14:49 19/09/2021
Giờ nào trong ngày người ta dễ bị đột quỵ nhất?
00:14:13 20/09/2021
Người mắc bệnh động kinh có được tiêm vaccine Covid-19?
15:51:19 19/09/2021
Năm 2022, đại dịch sẽ kết thúc?
21:21:04 20/09/2021
Bốn giai đoạn nCoV tấn công cơ thể được nữ y tá khám phá
10:11:15 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?
20:56:43 20/09/2021
'Vượt Ngục' - cụm từ hot trên Facebook Thủy Tiên
20:19:49 20/09/2021
Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc
21:12:36 20/09/2021
10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không
21:22:06 20/09/2021
1 nữ thần tăng đến gần 8kg, tưởng phát phì ai dè lại thăng hạng nhan sắc ngoạn mục: Từ da bọc xương giờ body "mlem" quá đáng!
20:51:06 20/09/2021
Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?
22:20:15 20/09/2021
Dương Cẩm Lynh: Ly hôn chồng đại gia, chọn cách ra đi "tay trắng"
21:09:02 20/09/2021
Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng
22:31:14 20/09/2021
Người dân TPHCM có "thẻ xanh Covid" được quay lại sản xuất, kinh doanh
22:52:53 20/09/2021
Cuộc sống chật vật của loạt sao Việt khi mới sang trời Tây
22:01:32 20/09/2021

Tin mới nhất

Vì sao cần xem xét kỹ hiệu lực bảo vệ của vaccine trước khi phê duyệt?

23:10:31 20/09/2021
Thử nghiệm lâm sàng trên người chỉ là một giai đoạn nhỏ trong quá trình phát triển, sản xuất vaccine. Trong đó, hiệu lực bảo vệ quyết định vaccine có được phê duyệt hay không.

Bộ Y tế khuyến cáo về dinh dưỡng và thực phẩm giúp người mắc COVID-19 nhanh chóng bình phục

21:31:31 20/09/2021
Theo đó, người mắc COVID-19 phải đảm bảo được cung cấp đủ dinh dưỡng như sau: Ngũ cốc, khoai củ; Thịt, cá, tôm, trứng, sữa, đậu đỗ; Dầu mỡ; Rau xanh và quả chín.

Chuyên gia cảnh báo: Người trẻ, không có bệnh lý nền cũng có thể mắc COVID-19 thể rất nặng

21:16:58 20/09/2021
Cơn bão Cytokine là một phản ứng viêm quá mức của cơ thể gây tổn thương gan, thận, phổi.

SARS-CoV-2 sẽ luôn biến đổi, xuất hiện nhiều biến thể nguy hiểm hơn

20:55:22 20/09/2021
Các chuyên gia lo ngại nhiều biến thể SARS-CoV-2 dễ lây lan hơn sẽ xuất hiện khi mùa đông đến gần và thế giới sẽ phải tiếp tục áp dụng các biện pháp chống Covid-19.

Điều cần biết sau khi tiêm vắc xin Covid-19

20:14:10 20/09/2021
Đau, sưng tại vị trí tiêm, mệt mỏi, ớn lạnh... là biểu hiện thường gặp sau khi tiêm vắc xin Covid-19, nếu sốt trên 38,5 độ có thể dùng thuốc hạ sốt để giảm cơn đau nhức.

Pfizer khẳng định vắc xin hiệu quả với trẻ em 5 - 11 tuổi

19:35:58 20/09/2021
Trong một thông cáo phát ngày 20-9, liên danh Pfizer/BioNTech cho biết vắc xin COVID-19 hai liều của họ an toàn, và cho thấy phản ứng miễn dịch “mạnh mẽ” đối với trẻ em từ 5 tới 11 tuổi.

Israel thử nghiệm thuốc chữa khỏi Covid-19 trong vài ngày

16:14:39 20/09/2021
Các nhà khoa học Israel cho biết, một loại thuốc từng sử dụng để điều trị HIV có thể giúp người mắc Covid-19 khỏi bệnh trong vài ngày.

Khử khuẩn nhà thế nào khi có người mắc Covid-19 ghé thăm?

13:41:08 20/09/2021
Vệ sinh và khử khuẩn là điều nhiều người quan tâm, đặc biệt khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Những thuốc được dùng cho trẻ mắc Covid-19 điều trị tại nhà

13:37:08 20/09/2021
Bác sĩ Dư Tuấn Quy cho biết, khi trẻ mắc Covid-19 điều trị tại nhà chỉ nên dùng thuốc giảm đau, hạ sốt paracetamol, siro ho, orezol, không nên dùng kháng sinh, kháng viêm.

TP.HCM: 20% bệnh nhân tại Bệnh viện hồi sức Covid-19 bị trầm cảm, 53.3% rối loạn lo âu

13:33:27 20/09/2021
Trong số bệnh nhân Covid-19 điều trị tại Bệnh viện hồi sức Covid-19 bị trầm cảm, bệnh nhân thở ô xy dòng cao chiếm tỷ lệ trầm cảm cao.

Ngâm tắm thảo dược hồi phục cơ thể

10:37:07 20/09/2021
Liệu pháp ngâm tắm thảo dược giúp tăng cường quá trình chuyển hóa trong cơ thể, tăng lưu thông máu, cải thiện các triệu chứng mệt mỏi, đau cơ.

5 biện pháp làm dịu vết bỏng tại nhà

07:44:49 20/09/2021
Dưới đây là 5 biện pháp tự nhiên giúp giảm đau và ngăn ngừa nhiễm trùng vết thương do bỏng gây ra.

Ba nhân viên y tế tại Hà Nội nhiễm nCoV

21:49:00 19/09/2021
Thành phố tiếp tục chuỗi 5 ngày liên tiếp có số ca nhiễm SARS-CoV-2 dưới 20 người.

Pfizer thu hồi một loại thuốc chứa chất gây ung thư

21:47:34 19/09/2021
Thuốc cai nghiện nicotine của Pfizer được FDA cảnh báo chứa hàm lượng chất gây ung thư dạ dày, vòm họng cao.

Lỡ 'thời gian vàng' trị ung thư vú do chậm đến viện

21:26:48 19/09/2021
Người phụ nữ 56 tuổi phát hiện khối u vú trái ba tháng trước nhưng không đến bệnh viện khám, ít lâu sau khối u hoại tử, lở loét.

Thuốc HIV của Israel 'hiệu quả' khi điều trị Covid-19

21:17:18 19/09/2021
Nhóm nhà khoa học Israel khẳng định thuốc Codivir, từng được sử dụng điều trị HIV, tác dụng kháng nCoV đáng kể, đặc biệt ức chế sự nhân lên của virus.

Khỏe cuối tuần: Khi cả nhà cùng nhau tập thể dục

20:06:18 19/09/2021
Khi đại dịch Covid-19 bùng phát, các hoạt động chủ yếu quanh quẩn trong 4 bức tường căn hộ, việc tập thể dục càng trở nên có ý nghĩa hơn.

Cậu bé sơ sinh mọc lông khắp người vì tác dụng phụ kỳ lạ của thuốc

19:59:06 19/09/2021
Một cậu bé ở bang Texas (Mỹ) mắc bệnh bẩm sinh hiếm gặp. Bé được phát hiện bệnh sớm và điều trị bằng thuốc. Thế nhưng, thuốc lại xuất hiện tác dụng phụ kỳ lạ là khiến lông mọc khắp người.

Tận dụng ánh nắng ngừa thiếu hụt vitamin D

19:53:01 19/09/2021
UVB trong ánh nắng mặt trời có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh vitamin D. Một số vấn đề về sức khỏe có thể phát sinh nếu cơ thể thiếu hụt vitamin D.

Thai phụ tiêm vắc xin Covid-19 tại Bệnh viện Phụ sản T.Ư không phải chờ lịch hẹn

19:37:09 19/09/2021
Bệnh viện Phụ sản T.Ư thông báo, từ ngày 18.9, bệnh viện này tổ chức thêm luồng tiêm vắc xin Covid-19 ngay trong ngày cho phụ nữ mang thai trên 13 tuần nếu tình trạng sức khỏe đảm bảo đủ điều kiện tiêm chủng.

Nhiều F0 nặng vượt 'bão cytokine'

18:39:21 19/09/2021
Sau hơn 10 ngày điều trị tích cực và lọc máu liên tục vì bão cytokine, ba nam bệnh nhân Covid-19 nguy kịch đã hồi phục ngoạn mục.

28 ngày chống chọi Covid-19 của người chỉ còn một lá phổi

17:17:40 19/09/2021
Anh Nguyễn Thế Hùng từng nghĩ 99,99% sẽ chết nếu mắc Covid-19 nhưng không ngờ điều đó xảy ra đúng vào sinh nhật anh, hôm 26/7.

Theo dõi các triệu chứng F0 tại nhà

15:59:27 19/09/2021
F0 tại nhà cần theo dõi nhịp thở, mạch, nhiệt độ, độ bão hòa oxy... nếu có bất thường cần gọi cho nhân viên y tế để xử trí kịp thời.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ trong một bức ảnh, Thiều Bảo Trâm khiến người ta phải đi tìm xem cổ của cô ở đâu

Phong cách sao

06:25:59 21/09/2021
Thiều Bảo Trâm sở hữu quá nhiều ưu điểm để trở thành hình tượng tình đầu trong mộng của giới trẻ, nếu chiếc cổ của cô chăm chỉ hiện hình hơn.

Món thịt viên sốt cà chua ngon lạ miệng

Ẩm thực

06:25:25 21/09/2021
Món thịt viên sốt cà chua với những viên thịt tròn trịa, chín mềm, thơm ngậy lại không hề bị bã kết hợp cùng với sốt cà chua mặn ngọt ngon đậm đà.

BTS diện kiến Tổng thư ký, gây bão với bài phát biểu tại Liên Hợp Quốc: "Thay vì thế hệ mất mát, hãy gọi chúng tôi là thế hệ đón chào"

Sao châu á

06:25:20 21/09/2021
Bài phát biểu của BTS tại Liên Hợp Quốc đã làm cảm động rất nhiều trái tim người trẻ trên toàn cầu.

Triển vọng hợp tác từ Diễn đàn Thúc đẩy thương mại đầu tư Việt - Séc 2021

Đời sống

06:23:55 21/09/2021
Tối 19/9, tại thủ đô Praha, CH Séc, Đại sứ quán Việt Nam đã phối hợp với Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Séc tổ chức Diễn đàn Thúc đẩy thương mại, đầu tư Việt - Séc.

Top 5 tài khoản Instagram có lượng follower khủng nhất thế giới: Ronaldo chỉ xếp thứ 2, vị trí top 1 lại là một bất ngờ lớn!

Netizen

06:23:05 21/09/2021
Tài khoản Instagram của Cristiano Ronaldo có hơn 346 triệu người theo dõi nhưng vẫn không đứng đầu.

BST túi Louis Vuitton Thu - Đông 2021: Nét đẹp vĩnh cửu đậm chất Hy Lạp "hút hồn" cả những ngôi sao thế giới!

Thời trang

06:20:48 21/09/2021
Lấy cảm hứng từ motif thần thoại xưa cũ, NTK Nicolas Ghesquière đã gửi gắm vào BST túi xách của Louis Vuitton chất tinh xảo, nét thơ và những gì tinh tuý nhất từ nền văn minh Hy Lạp cổ.

Phỏng vấn độc quyền Châu Du Dân từ Đài Loan: Hiếm hoi kể về bà xã minh tinh Dụ Hồng Uyên, "quẩy" nhạc BLACKPINK chiều con gái

Phỏng vấn sao

06:20:40 21/09/2021
Bật nhạc BLACKPINK để quẩy cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - crush đời đầu của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một ông bố bỉm sữa chính hiệu thật rồi.

Nữ thần cầu lông lộ bí quyết diện trang phục tôn vòng một 'khủng'

Người đẹp

06:20:04 21/09/2021
Dù diện phong cách nào, hot girl cũng vẫn hút hồn hơn nhờ thân hình thon gọn, bờ vai thanh mảnh, vòng một căng đầy và chiếc eo con kiến.

Nhà phố 60m² cải tạo đẹp ấn tượng của vợ chồng giáo viên mỹ thuật ở Hải Phòng

Sáng tạo

06:16:16 21/09/2021
Khi còn nhỏ, chị Hà luôn mong ước sở hữu căn phòng nhỏ để tha hồ bày đồ ra vẽ. Lớn lên, căn nhà trong mơ ấy đã trở thành hiện thực khi nữ chủ nhân vừa tròn 40 tuổi.

Cuộc sống Phi Thanh Vân sau biến cố mẹ qua đời

Sao việt

06:11:58 21/09/2021
Diễn viên Phi Thanh Vân đã lấy lại cân bằng sau hơn một tháng mẹ qua đời đột ngột giữa mùa dịch.

5 lọ kem dưỡng ban đêm được bác sĩ da liễu khen ngợi

Làm đẹp

06:03:55 21/09/2021
Danh sách 5 lọ kem dưỡng ban đêm bác sĩ khuyên dùng này sẽ giúp chị em không cần suy nghĩ nhiều, mà vẫn chọn được món chất lượng.

Hyundai SantaFe 2021 facelift bản nâng cấp “đáng đồng tiền bát gạo”

Ôtô

05:59:09 21/09/2021
 Hyundai SantaFe 2021 đã được vén màn với ngoại hình, nội thất và công nghệ cải tiến ấn tượng. Dù chỉ là bản facelift nhưng Hyundai SantaFe 2021 lại nhận được nhiều nâng cấp đắt giá về mặt công nghệ và danh sách an toàn. Hãy cùng tìm hi...

Xe hơi đẹp long lanh, công suất 400 mã lực, giá gần 2,4 tỷ đồng

Siêu xe

05:50:39 21/09/2021
Lotus Emira 2022 phiên bản V6 First Edition có giá từ 75.995 bảng (tương đương 2,369 tỷ đồng). Coupe thể thao này sở hữu thiết kế sang chảnh cùng khả năng vận hành đáng nể.

Cơ hội xét tuyển vào các chương trình đào tạo đặc biệt

Học hành

05:44:14 21/09/2021
Không chỉ chương trình đại trà, thí sinh còn nhiều cơ hội tham gia xét tuyển vào các chương trình đặc biệt như: liên kết quốc tế, thực tập sinh và xuất khẩu lao động nước ngoài...

Philippines khủng hoảng thiếu y tá giữa lúc Covid-19 hoành hành

Thế giới

01:15:35 21/09/2021
Philippines đang thiếu y tá trầm trọng do các lý do khác nhau như nhiều người bị lây bệnh, làm việc quá sức, lương thấp..., giữa lúc đại dịch Covid-19 hoành hành.