Cơ hội kiếm tiền đến tay, 4 con giáp phất lên nhanh chóng ngay trong tuần này (25-31/10)

Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (25-31/10). Khi cơ hội kiếm tiền đến tay, hãy nhanh chóng nắm bắt nhé, bạn sẽ không phải thất vọng đâu!

1. Tuổi Dần

Tuổi Dần là con giáp phát tài tuần này nên đây sẽ là khoảng thời gian thuận lợi của bạn trên phương diện tài lộc cũng như phương diện sự nghiệp.

Cơ hội kiếm tiền đến tay, 4 con giáp phất lên nhanh chóng ngay trong tuần này (25-31/10) - Hình 1

Xin chúc mừng tuổi Dần là con giáp phát tài tuần này

Đối với người làm ăn kinh doanh, cơ hội kiếm tiền cực kì rộng mở vào thời điểm cuối tuần, bạn làm gì cũng thu được một khoản tiền lương, tiền thưởng hoặc lợi nhuận xứng đáng.
Đa phần bản mệnh kiếm được lợi nhuận từ việc mở rộng mạng lưới khách hàng của mình. Bản mệnh đã chuẩn bị đầy đủ nhân lực và vật lực trước đó nên mọi việc tiến triển vô cùng thuận lợi.
Đối với người làm công ăn lương, cát tinh chiếu mệnh cho thấy bản mệnh có thể khẳng định được vị thế của mình trong những lĩnh vực quen thuộc.
Vốn hiểu biết và bản lĩnh của bạn chắc hẳn sẽ khiến cho nhiều người ngạc nhiên, trong đó có cả cấp trên của bạn. Cuối tuần, bạn cũng có thể được thưởng nóng vì những đóng góp của mình.

2. Tuổi Mão

Người tuổi Mão có cơ hội phát tài nhờ các công việc chính hoặc nhờ vào may rủi của bản thân. Nếu luôn chăm chỉ cố gắng, bạn ắt sẽ gặt hái được một thành quả xứng đáng.
Đầu tuần là thời điểm mọi việc tiến triển rất thuận lợi, bạn có thể gặt hái thành công khi bắt tay vào bất cứ công việc nào, vì thế, đừng ngại nhận thêm những nhiệm vụ khó nhằn, bạn sẽ khẳng định được vị thế của mình, được nhận một phần thưởng xứng đáng.
Một số người giàu lên nhanh chóng nhờ trúng số hoặc được thừa kế tài sản mà người đi trước để lại. Khi cầm đồng tiền trong tay, bạn cần có cách sử dụng hợp lý, tốt nhất hãy gửi tiết kiệm hoặc đầu tư vào những lĩnh vực đáng tin cậy.
Bây giờ bạn có thể chưa thấy nhiều hiệu quả, nhưng tương lai khoản tiền ấy có thể cho bạn mức sống dư dả.

3. Tuổi Thân

Phương diện tài lộc của người tuổi Thân làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh phát triển rực rỡ ngay từ đầu tuần. Những mối quan hệ bạn gây dựng từ trước đó tạo điều kiện để bạn mở rộng kinh doanh, nhanh chóng thu hồi tiền lời lãi về tay.

Cơ hội kiếm tiền đến tay, 4 con giáp phất lên nhanh chóng ngay trong tuần này (25-31/10) - Hình 2

Thậm chí có một số người nhận được tiền ủng hộ, đầu tư của người thân để tiếp tục phát triển sự nghiệp. Bạn nên nhân cơ hội này khiến tiền đẻ ra tiền, không làm phụ lòng những người đã tin tưởng và ủng hộ mình.
Người làm công ăn lương thì có thể sẽ phải vất vả một chút nếu muốn có của ăn của để trong tuần này. Song bạn đừng nên vì thế mà nản lòng thoái chí.
Hãy coi khó khăn trước mắt là điều mình bắt buộc phải vượt qua nếu muốn trở nên mạnh mẽ, phát triển hơn trong tương lai.

Video đang HOT

4. Tuổi Hợi

Chuyện làm ăn của người tuổi Hợi có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng nhất vào thời điểm giữa tuần. Có lẽ những khoản đầu tư của bạn từ trước đó đã dần có những dấu hiệu lạc quan.
Con giáp phát tài tuần này có thể mạnh dạn tiếp tục đầu tư vào những mối làm ăn lớn hơn, đừng chần chừ, do dự khi cơ hội xuất hiện trước mắt.
Người làm công ăn lương có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ đạt thành tích cao trong công việc. Túi tiền dư dả giúp bạn chi tiêu không cần phải lo nghĩ trong tuần này.
Tuy nhiên, dù có đạt được thành công lớn đến đâu đi nữa, bạn cũng cần giữ tinh thần khiêm tốn, dĩ hòa vi quý, chớ nên kiêu ngạo, coi thường người khác.
Mối quan hệ rộng sẽ giúp bạn gặp nhiều điều may mắn hơn nữa trong tương lai, bạn có thể sẽ còn được mọi người giúp thiệu cho những cơ hội kiếm tiền quý giá.

Tử vi tuổi Ngọ, Mùi, Thân năm 2021: 1 con giáp có nhiều cơ hội kiếm tiền, 2 con giáp cần cẩn trọng

Hãy cùng xem vận mệnh của những người tuổi Ngọ, Mùi, Thân trong năm Tân Sửu 2021 sẽ như thế nào nhé.

Tử vi tuổi Ngọ, Mùi, Thân năm 2021: 1 con giáp có nhiều cơ hội kiếm tiền, 2 con giáp cần cẩn trọng - Hình 1

Tuổi Ngọ

Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy , tuổi Ngọ thường là những người rất mạnh mẽ cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Đa phần họ có sức khỏe tốt, luôn tràn trề nhiệt huyết với công việc và giấc mơ của mình. Đối với họ, hạnh phúc là được sống và theo đuổi đam mê, dù điều này nhiều khi đồng nghĩa với việc những người thân của họ phải chịu hy sinh 1 chút.

Tử vi tuổi Ngọ, Mùi, Thân năm 2021: 1 con giáp có nhiều cơ hội kiếm tiền, 2 con giáp cần cẩn trọng - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Bị coi là những người nóng tính, nhưng tuổi Ngọ lại rất nhanh quên cơn giận của mình, sống rất hào sảng, không để ý chuyện vặt vãnh, có thể nói là 'ruột để ngoài da' nên cũng được nhiều người yêu quý, kết được nhiều bạn tốt, dễ gặp quý nhân trợ giúp trên đường đời.

Trong năm Tân Sửu 2021, do Ngọ và Sửu là 1 trong số 6 cặp con giáp Lục Hại, tức là những con giáp kết hợp với nhau dễ gây ra sự xung hại nên tuổi Ngọ có hạn Thái Tuế, khó có thể đạt được những thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp so với những năm trước.

Có thể nói, năm nay chính là cơ hội thử thách sự nỗ lực và kiên nhẫn của tuổi Ngọ, nếu muốn gặt hái được thành công, họ sẽ phải cố gắng hơn gấp nhiều lần so với trước đây. Một số vấn đề trong công việc cũng như các mối quan hệ sẽ xuất hiện, đòi hỏi họ cần phải khéo léo giải quyết mới mong có kết quả tốt. Chính vì thế, hạ cái tôi của mình xuống, suy nghĩ cho đại cục chính là lời khuyên dành cho người tuổi Ngọ trong năm Tân Sửu.

Bên cạnh đó, tuổi Ngọ cũng thường có thói quen tiêu pha quá đà mà ít khi nghĩ tới việc quản lý tài chính sao cho hiệu quả, vì thế, trong năm 2021, họ cũng cần chú ý hơn tới điều này để tránh làm thâm hụt ngân sách gia đình.

Tử vi học có nói, năm nay tuổi Ngọ có 3 tháng may mắn nhất, không nên bỏ lỡ các cơ hội tốt trong công việc cũng như nhân duyên, đó chính là tháng 1, tháng 6 và tháng 8 âm. Tháng 1 âm thì đã trôi qua, các bạn nên biết nắm bắt 2 thời gian còn lại.

Trong khi đó, họ cũng có 3 tháng cần phải đề phòng tiểu nhân và những chuyện không như ý, được cho là rơi vào các tháng 5, 10 và 11 âm.

Tuổi Mùi

Ưu điểm lớn nhất của tuổi Mùi chính là bên ngoài thì mềm mỏng, khéo léo, nhưng bên trong lại ẩn chứa sự kiên định, mạnh mẽ hiếm thấy. Dù có gặp phải những thách thức nào thì cuối cùng họ cũng sẽ vượt qua, vì thế, tuổi Mùi sớm hay muộn cũng sẽ đạt được những thành tựu rực rỡ, vấn đề chỉ là thời gian mà thôi.

Tử vi tuổi Ngọ, Mùi, Thân năm 2021: 1 con giáp có nhiều cơ hội kiếm tiền, 2 con giáp cần cẩn trọng - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, tuổi Mùi còn nhận được tình cảm và sự tôn trọng từ những người xung quanh vì họ là những người rất biết khoan dung. Họ thường suy nghĩ rất thấu đáo trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Hành động xốc nổi không bao giờ là tính cách của họ.

Ngoài ra, tuổi Mùi cũng rất hào phóng về chuyện tiền bạc, có nhiều bạn bè.

Sửu và Mùi tạo thành 1 trong 6 cặp con giáp lục xung, nên trong năm Tân Sửu 2021, Mùi cũng không phải là con giáp nhận được nhiều ưu ái nhất vì có hạn Thái Tuế, có thể ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp, sức khỏe cũng như các mối quan hệ của họ.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, tuổi Mùi luôn rất giỏi vượt qua khó khăn, thậm chí, càng khó khăn thì lại càng tạo ra cho họ những sức bật tuyệt vời và họ thường xuất sắc đạt được thành quả vào phút cuối. Do đó, những người tuổi Mùi đừng nản chí mà hãy luôn nỗ lực nhé.

Tử vi học có nói, ngay trong tháng 2 âm này, tuổi Mùi đã được sao tốt chiếu rọi nên chuyện công việc sẽ có nhiều khởi sắc, cần biết nắm bắt ngay để không bỏ lỡ thời cơ tốt. Sau đó, họ còn có thêm 2 tháng may mắn nữa là tháng 5 và tháng 10 âm mà trong đó, dù có làm gì họ cũng sẽ dễ thành công hơn.

Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng sẽ có 3 tháng tương đối khó khăn là tháng 8, 9 và 12 âm mà trong đó, tuổi Mùi cần phải hết sức cẩn thận chuyện tài chính, sức khỏe, đi lại để tránh hao tiền, tốn của.

Tuổi Thân

Một ưu điểm dễ nhận thấy nhất ở tuổi Thân là trí thông minh xuất sắc của họ. Ngay từ khi còn nhỏ, những cô bé, cậu bé tuổi Thân đã khiến cha mẹ và giáo viên phải ngạc nhiên vì sự nhanh nhẹn và sáng dạ của họ.

Tử vi tuổi Ngọ, Mùi, Thân năm 2021: 1 con giáp có nhiều cơ hội kiếm tiền, 2 con giáp cần cẩn trọng - Hình 4

(Ảnh minh họa)

Càng trưởng thành thì những lợi thế này càng thể hiện rõ. Nếu được sống trong 1 môi trường thuận lợi, với sự giáo dục đúng đắn và phù hợp, họ sẽ dễ trở thành những nhà lãnh đạo tài ba.

Tuy nhiên, tuổi Thân cũng có những nhược điểm, đôi khi chính là sự kiêu căng do họ biết mình là ai, mình làm được những gì. Ngoài ra, họ cũng dễ nổi nóng và có xu hướng hay ghen tị khi bản thân không được chú ý, và những điều này đôi khi chính là nguyên nhân cản trở họ xây dựng được 1 mối quan hệ tốt ở nơi làm việc và khó đạt được thành công.

Nếu biết phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu, tuổi Thân có thể gặt hái được những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Nhìn chung, năm 2021 là một năm mà tuổi Thân sẽ có nhiều sự phát triển về tất cả các mặt trong đời sống. Hãy luôn giữ vững đam mê và mục tiêu của mình, quả ngọt sẽ đợi chờ họ ở cuối con đường.

Năm Tân Sửu thuộc cung Càn, hành Kim nên tuổi Thân sẽ có được nhiều cơ hội về nghề nghiệp cũng như việc kiếm tiền. Hãy nắm bắt tất cả những cơ hội ấy vì nó sẽ giúp họ nâng cao kỹ năng cũng như danh tiếng và nâng cao thu nhập.

Đặc biệt, tháng 2 âm là thời điểm rất may mắn, tuổi Thân có thể xem xét thực hiện các kế hoạch đầu tư hoặc bắt đầu 1 dự án mới vì khả năng thành công sẽ rất cao.

Ngoài ra, họ còn có cả tháng 3 và tháng 11 âm cũng vô cùng hứa hẹn, không nên bỏ lỡ. Với sự thông minh, nhạy bén của mình, tuổi Thân có thể biến đây thành cơ hội làm giàu tuyệt vời.

Bên cạnh đó, tháng 6 và tháng 10 lại được cho là thời gian tương đối khó khăn mà trong đó tuổi Thân cần phải thận trọng hơn trong mọi mặt thì sẽ tốt hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:202 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Chú chó đang chơi game nổi đóa vì chủ cúp điện 00:26Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Cách dạy chó cưng nghe lời trong 1 nốt nhạc 00:36Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:45Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:06Nữ nhân viên ngượng chín mặt vì khách thấy khi đang nhảy 00:56Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum (P2) 00:45Husky ham chơi bị 'bạn đời' mắng 00:51Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P21) 00:33Ném con cá kiếm hơn 32,5 kg xuống nước biển, nhóm người thu được 'một vốn bốn lời' 03:23Cặp đôi trộm dây chuyền bị chủ tiệm dạy cho bài học01:25Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32Clip: Voi con bị đàn sư tử nhảy lên lưng hạ sát và cái kết không tưởng 01:27Cú đánh bida 3 băng có '1-0-2' của cơ thủ ‘tính nóng võ công cao’ 00:37

Tiêu điểm

Những người sinh vào khung giờ này, trời sinh tính cách vui vẻ thông minh, cuối năm 2021 ai khổ thì khổ nhưng họ lại phát tài phát lộc
12:13:16 05/12/2021
Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt xui rủi, đón thần tài vào nhà, giàu sang bất chấp
23:50:18 04/12/2021
Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử thiếu tự tin, Xử Nữ cần quyết đoán hơn
21:04:10 05/12/2021
Trong 55 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn, mua nhà mua xe trong tầm tay
23:49:48 04/12/2021
4 cung hoàng đạo thời trẻ vất vả, về già được hưởng bù, phúc lộc cực kỳ dồi dào
23:57:48 04/12/2021
Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12: Tuổi Thìn đụng đâu lợi đó, tuổi Ngọ tin vui nối tiếp
20:48:50 05/12/2021
Trong 21 ngày tới, 3 con giáp gặt lộc trời, thu vận may, thăng tiến thần tốc
06:57:51 05/12/2021
Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cái nghèo
23:57:51 04/12/2021
Đúng 7 tuần tới, 3 con giáp làm đâu thắng đó, xua tan vận xui, thần tài ngồi bên điểm chỉ giàu sang
07:08:21 06/12/2021
Cuối năm cá chép hóa rồng, 3 con giáp tài lộc đỏ rực, tiền bạc sung túc
23:44:09 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”
17:02:08 06/12/2021
Rầm rộ tin Thuỳ Tiên bị mỹ nhân Campuchia chơi xấu trước giờ G Chung kết Miss Grand 2021?
12:40:11 06/12/2021
Mẹ Angela Phương Trinh ăn cháo giun hàng ngày chữa Covid-19
12:59:55 06/12/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo tình trạng sức khoẻ xấu đến mức nằm liệt giường: "Sốt và đi ngoài liên tục"
16:10:14 06/12/2021
HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”
13:25:47 06/12/2021
Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"
15:26:41 06/12/2021
Netizen soi kỹ khoảnh khắc Miss Grand Cambodia lạc lõng giữa dàn người đẹp nắm chặt tay trong Top 10?
13:25:17 06/12/2021
Thùy Tiên bị hoa hậu Campuchia chơi xấu, gửi video xé giấy nợ cho BTC trước chung kết Miss Grand 2021?
14:26:30 06/12/2021
Đối thủ Miss Grand chửi sốc Thùy Tiên là ai, đẹp cỡ nào?
13:30:37 06/12/2021
ĐỘC QUYỀN: Phía mỹ nhân Campuchia lên tiếng về tin đồn chơi xấu Thùy Tiên trước đêm chung kết Miss Grand
17:08:10 06/12/2021

Tin mới nhất

Đoán tính cách, vận mệnh của người có đường chỉ tay chữ M đặc biệt

16:13:01 06/12/2021
Đường chỉ tay chữ M được tạo bởi các đường chỉ tay Tâm đạo, Trí đạo và Sinh đạo. Các chuyên gia trong lĩnh vực xem tướng tay nhận định, chủ nhân của bàn tay có chữ M là người vô cùng đặc biệt

10 việc nên tránh khi bài trí đồ vật ở cửa ra vào để hút tài lộc may mắn

16:12:33 06/12/2021
Theo quan niệm trong phong thủy nhà ở, cửa chính của một căn nhà không chỉ là nơi mọi người đi ra đi vào mà còn là con đường thông dẫn khí từ bên ngoài vào trong, đón tài vận vào nhà

6 loại cây hợp vía Thần Tài, nên trồng trong nhà rước tài lộc

16:11:38 06/12/2021
Cây kim ngân là loại cây thân dẻo dai, bền chắc. Cây có thể cao tối đa đến 6m. Lá cây xòe rộng như bàn tay và xanh quanh năm

4 giấc mơ kẻ ác đang ở gần, bạn có thể rắc rối thời gian tới!

16:10:16 06/12/2021
Mặc dù nằm mơ lũ lụt là một điềm báo tốt nhưng nếu lũ lụt trong giấc mơ làm ảnh hưởng đến bạn thì đó lại là điềm báo không tốt. Nếu bạn mơ thấy lũ lụt vào nhà mình, điều đó cho thấy sẽ có kẻ xấu xúi quẩy các thành viên trong gia đình

Trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, học hành giỏi giang, tương lai tươi sáng

16:09:45 06/12/2021
Trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này được dự báo sẽ gặp may mắn trong tương lai. Bé lớn lên sẽ học hành giỏi giang, công danh sự nghiệp phát triển vượt bậc

Gió đông về, 3 con giáp tài lộc tăng vọt, ví tiền rủng rỉnh

16:09:25 06/12/2021
Tuy nhiên, con giáp này thường phát huy được thế mạnh khi làm việc độc lập hơn là làm việc theo đội nhóm. Họ cần đề cao tinh thần hợp tác để làm việc hiệu quả hơn

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này năng lực vượt trội, tiền tài, nhân duyên tràn đầy

16:08:57 06/12/2021
Những người sinh vào tháng Âm lịch này chân chính là nhân tài, học lực cao, nhân cách tốt, do đó, phát triển sự nghiệp, kiếm tài phát lộc không phải là chuyện khó

Top 4 con giáp dễ mất tiền trong tháng 12/2021 dương lịch

16:08:32 06/12/2021
Càng là những kẻ thường xuyên nịnh hót, nói lời bùi tai lại càng là người dễ tìm thời cơ để đâm sau lưng bạn hơn, vì thế mà bạn cần phải thật cẩn trọng trong quá trình kết giao

3 con giáp bứt phá tốt nhất trong tháng 12 này, giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay, cuối năm tiền bạc sung túc

06:56:55 06/12/2021
Cuối năm nay, 3 con giáp may mắn giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay. Cùng xem để biết chi tiết nhé!

Đúng 12 ngày tới, 3 con giáp giàu sang bất chấp, mua biệt thự chỉ là chuyện nhỏ

06:56:07 06/12/2021
Người tuổi Thìn có thể kiếm tiền đầy tay trong 12 ngày tới là trong thời gian qua bạn đã rất chăm chỉ, siêng năng, luôn biết nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống viên mãn thăng hoa. Bản mệnh sẽ ngày càng t...

Trong 101 ngày tới, 3 con giáp may mắn rơi trúng hố vàng, tài vận thênh thang, đổi vận giàu sang phú quý

06:55:13 06/12/2021
Trong vòng 101 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Bản mệnh có nhiều cơ hội thăng tiến và đạt được thành công vang dội

36 ngày tới, 3 con giáp ngập trong may mắn, muộn phiền tiêu tan, tiền tự chui vào túi

06:54:29 06/12/2021
Biết nhìn xa trông rộng, có gan làm giàu nên tuổi Tý sớm gặt hái những thành quả đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp. Chỉ cần vững vàng trước sóng gió, không sợ thất bại con giáp giàu có này càng lắm của nhiều tiền, phú quý vây quanh

Những người sinh đúng vào những tháng âm lịch này cuối cùng cũng được hưởng tài lộc, tiền liên tục nhảy số

06:53:42 06/12/2021
Đây sẽ là khoảng thời gian cho các cô nàng, anh chàng tận hưởng 1 tháng trọn vẹn nhất trong những ngày cuối năm

Đúng ngày mai, thứ Ba 7/12/2021, quý nhân Tương Hội giúp sức, 3 con giáp năng lực được kiểm chứng, một bước lên mây, sung sướng không ai bằng

06:52:51 06/12/2021
Tử vi 12 con giáp cho biết, thứ Ba 7/12/2021, quý nhân Tương Hội giúp sức, 3 con giáp may mắn được nhiều LỘC trời, đường công danh lên hương bất ngờ

Tử vi ngày 6/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nhạy cảm, Ma Kết nhiệt tình

21:04:08 05/12/2021
Tử vi ngày 6/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình là người rất nhạy cảm và sống thiên về cảm xúc nhiều hơn

Tử vi ngày 6/12/2021: Tuổi Dậu trở ngại bất ngờ, tuổi Hợi gặp được quý nhân

21:04:05 05/12/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 6/12/2021 hôm nay, tuổi Dậu tốt nhất là không nên chủ quan trong công việc

Người tuổi Hổ, Rắn, Ngựa, Dê nhất định sẽ phát tài trong những tháng này của năm 2022

13:55:20 05/12/2021
Bạn có bất kỳ ý tưởng nào đối mặt với năm 2022 sắp tới không? Các con giáp Hổ, Rắn, Ngựa và Dê không sẽ không bằng lòng với hiện trạng, họ sẽ chăm chỉ và phát tài trong ba tháng này năm 2022

4 nốt ruồi đàn ông khó tính, kén cá chọn canh, ‘độc thân dựa vào thực lực’ không thể nào sai

06:57:09 05/12/2021
Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu 1 trong 4 nốt ruồi thế này thường là người khó tính, hay kén cá chọn canh, do tiêu chuẩn quá cao nên thường sẽ độc thân

Trong 15 ngày tới, 3 con giáp tài lộc nở rộ, kinh doanh trúng quả, vượng tài vượng lộc

06:56:24 05/12/2021
Trong 15 ngày tới, 3 con giáp này gặp nhiều may mắn, việc làm ăn vượng tài vượng lộc, thuận buồm xuôi gió

Từ giờ đến giữa tháng 12, 3 con giáp này chỉ cần cố gắng ắt sẽ gặt hái được thành quả ngoài mong đợi, có khi đổi đời ngoạn mục

06:55:29 05/12/2021
Bên cạnh sự nỗ lực thì vận may cũng chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người

Đúng 3 tuần tới, 3 con giáp đón thần tài ngồi trên nóc tủ, của nả thiên hạ ồ ạt chảy về túi

06:54:34 05/12/2021
Theo tử vi, những người tuổi Thân sắp đón nhận nhiều sự kiện vui vẻ. Đối với những con giáp còn độc thân thì đào hoa sẽ đến, quan hệ với người khác phái suôn sẻ, có nhiều tình ý. Con giáp tuổi Thân cũng nắm bắt được cơ hội để phát tài, ...

Chủ Nhật 5/12/2021, Trời xanh an bài vận may hiếm có, 3 con giáp đón ngày cuối tuần thuận lợi, gia đình vượng phát lên hương

06:53:37 05/12/2021
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý có một ngày thuận lợi do được Tam Hợp phù trợ. Bản mệnh sẽ đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra, cốt là bạn giữ vững quyết tâm, không chùn bước trước khó khăn mà thôi

Có thể bạn quan tâm

Làng nhạc Việt dạo này ảm đạm đến phát chán, liệu có "cứu tinh" nào dịp cuối năm không?

Nhạc việt

18:26:03 06/12/2021
Không ít khán giả bày tỏ sự lo lắng về guồng quay âm nhạc đang chậm dần đều trong khi nhu cầu giải trí mùa dịch lại tăng cao

Xếp hạng smartphone pin "trâu" nhất thị trường, bất ngờ với 2 cái tên cuối 

Đồ 2-tek

18:25:49 06/12/2021
Hai chiếc smartphone cao cấp nhất của Samsung và Apple đều có tuổi thọ pin đáng nể trong bài kiểm tra thời lượng pin

BXH Nghệ sĩ xuất sắc trên Billboard 2021: Drake dẫn đầu, BTS trượt top 10

Nhạc quốc tế

18:25:13 06/12/2021
Mặc dù BTS đã có 1 năm đại thành công với nhiều kỉ lục bị phá vỡ trên BXH Billboard nhưng nhóm vẫn không lọt top 10 trên BXH tổng kết cuối năm này

Tây Ninh: Bắt giữ người vận chuyển ma túy thuê bằng xe khách

Pháp luật

18:24:20 06/12/2021
Tại cơ quan công an, Trần Minh Vũ khai nhận thường xuyên đón xe khách đến Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai… để giao ma túy đá

iFan đã sẵn sàng từ bỏ iPhone sau 10 năm nữa?  

Thế giới số

18:21:35 06/12/2021
Tin đồn về việc Apple sẽ khai tử iPhone sau 10 năm nữa khiến fan công nghệ thế giới đưa ra nhiều bình luận trái chiều

Ngày 6/12: Có 14.591 ca COVID-19, TP Cần Thơ có số mắc nhiều nhất cả nước; Hà Nội tăng 187 ca

Sự kiện nóng

18:16:16 06/12/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 6/12 của Bộ Y tế cho biết có 14.591 ca mắc COVID-19 tại 59 tỉnh, thành; Cần Thơ có số mắc nhiều nhất cả nước với gần 1.200 ca; Trong ngày có 1.130 ca khỏi và 223 trường hợp tử vong

Gia Lai được Bộ Y tế chọn thử nghiệm lâm sàng thuốc Molnupiravir

Sức khỏe

18:11:08 06/12/2021
Gia Lai cùng với Lâm Đồng vừa được Bộ Y tế phê duyệt bổ sung vào chương trình sử dụng thuốc Molnupiravir có kiểm soát tại cộng đồng cho người mắc Covid-19 thể nhẹ

Chú mèo bị 3 anh em 'cậu vàng' lôi cổ ra chụp ảnh 

Hài hước

18:06:55 06/12/2021
Ra đây chụp hình với tụi anh đi mèo! 4 người nhìn ảnh mới đẹp, Cậu vàng said

Vợ chồng cưới nhiều năm càng cần thường xuyên thực hiện điều sau, hôn nhân cả đời trọn vẹn

Tình yêu

18:06:19 06/12/2021
Thi thoảng trước khi bạn đi ngủ, bạn có thể nhắc lại những khoảnh khắc đầu tiên của hai người

Gỏi cá – Món ăn độc đáo của đồng bào Thái

Ẩm thực

18:04:58 06/12/2021
Có thể nói, các món ăn nói chung, món cá nói riêng của đồng bào Thái Tây Bắc là những món ăn đậm đà hương vị, thể hiện sự hòa quyện giữa thiên nhiên với tính sáng tạo tuyệt vời của đồng bào Thái

Cô gái này mặc đồ bó tới mức nào mà cần người khác kéo quần hộ?

Thời trang

18:02:21 06/12/2021
Quả thực đồ bó chẽn rất tôn dáng nhưng lắm khi lại khiến người mặc trở nên bức bối

Thái Lan ghi nhận ca nhiễm biến thể Omicron đầu tiên

Thế giới

17:58:33 06/12/2021
Ca nhiễm Omicron đầu tiên ở Thái Lan là một người đàn ông 35 tuổi mang quốc tịch Mỹ và đã sống ở Tây Ban Nha trong một năm trước khi đến Thái Lan vào tháng 11