Cơ hội cho ai: Trả lời bài học rút ra từ chuyện “Rùa và Thỏ”, chàng trai Gen Z “chốt deal” lương hơn 30 triệu/ tháng

Chàng trai Gen Z khẳng định trên truyền hình “người không có điểm mạnh thì tất cả là điểm yếu” và nhận được màn chốt lương hơn 30 triệu đồng/tháng.

Tập 4 Cơ hội cho ai có sự tham gia thi đấu của 2 cặp ứng viên. Cặp ứng viên đầu tiên gồm: Phạm Chí Thanh, 34 tuổi, có hơn 12 năm trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ từ vị trí Tư vấn viên cho đến Giám đốc Kinh doanh. Anh từng đạt thành tích là cá nhân và quản lý bán hàng xuất sắc năm 2012, cũng như nằm trong Top 3 và Top 5 Giám đốc Kinh doanh Khu vực tại các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Khả năng tạo thiện cảm, thuyết phục và đàm phán là những kỹ năng mềm nổi trội của nam ứng viên.

Nguyễn Ánh Hồng, 29 tuổi, tốt nghiệp Kỹ sư ngành Hệ thống Công nghiệp tại Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như: Chiến lược Kinh doanh, Thương mại Điện tử, Quan hệ Ngoại giao và Tư vấn Phát triển Tư duy Trí tuệ. Nữ ứng viên thành thạo tiếng Anh như người bản xứ, đặc biệt hiểu rõ văn hóa của các quốc gia như Mỹ, Úc và các nước châu Âu.

ADVERTISEMENT

Cơ hội cho ai: Trả lời bài học rút ra từ chuyện Rùa và Thỏ, chàng trai Gen Z chốt deal lương hơn 30 triệu/ tháng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trước chủ đề tranh biện “Theo bạn, sếp có nhất thiết phải giỏi hơn nhân viên hay không?”, Chí Thanh cho rằng sếp là người vạch ra chiến lược phát triển của doanh nghiệp, lãnh đạo và định hướng để tất cả nhân viên, quy mô đến hàng trăm hàng nghìn người, làm việc sao cho đạt được mục tiêu đã đề ra. Sếp cũng là người thấu hiểu năng lực của từng nhân viên và đề ra lộ trình phát triển bản thân cho nhân viên đó. “Theo quan điểm cá nhân của tôi, sếp phải giỏi hơn nhân viên”, nam ứng viên 8x khẳng định.

Khác với đối thủ, Ánh Hồng cho rằng sếp và nhân viên ở hai phạm trù khác nhau, mỗi người có phận sự, trách nhiệm riêng, cũng như có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Chính vì thế, nữ ứng viên khẳng định không thể so sánh sự giỏi giữa sếp và nhân viên. “Giữa sếp và nhân viên nên có sự tôn trọng lẫn nhau. Một người sếp giỏi sẽ tạo ra đội ngũ gồm những con người giỏi để cùng nhau phát triển. Sếp không nhất thiết phải giỏi hơn nhân viên, nhưng nhân viên phải giỏi và càng giỏi càng tốt” – Cô chia sẻ.

Cùng với việc sở hữu 3/5 bình chọn, Ánh Hồng đã giành chiến thắng trước đàn anh Chí Thanh để đi tiếp vào vòng 2 – Chinh Phục. Và sau đó, cô nàng 9x này đã thành công thuyết phục 3 sếp là Sếp Nga, Sếp Quyền và Sếp Thuấn nhấn đèn xanh quyết định tuyển dụng.

Cơ hội cho ai: Trả lời bài học rút ra từ chuyện Rùa và Thỏ, chàng trai Gen Z chốt deal lương hơn 30 triệu/ tháng - Hình 2

Mức lương kỳ vọng của Ánh Hồng là 38,830,000 đồng. Sếp Quyền offer cho cô nàng mức lương 38,868,686 đồng với vị trí Trợ lý Tổng giám đốc. Sếp Thuấn offer cho nữ ứng viên vị trí Trợ lý Giám đốc chiến lược kiêm Phụ trách thương mại điện tử với mức lương 29 triệu đồng. Dành nhiều ưu ái cho Ánh Hồng, Sếp Nga mạnh tay chi lương 40 triệu đồng để mời nữ ứng viên về làm việc với vị trí Phụ trách phòng chăm sóc Khách hàng.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Sau khi đặt câu hỏi để tìm hiểu về khu vực làm việc cũng như tần suất đi công tác với Sếp Quyền và Sếp Nga, Ánh Hồng quyết định không sử dụng Quyền thương lượng và lựa chọn vị trí Trợ lý Tổng giám đốc với mức lương 38,868,686 đồng.

Cặp ứng viên thứ hai xuất hiện trong tập này là: Lê Minh Toàn, 28 tuổi, tốt nghiệp Thạc sỹ Kỹ sư nâng cao ngành Hóa thực phẩm tại Học viện Khoa học và Công nghệ, trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Hiện tại, anh đang theo học về Quản trị Nhân sự và Quản lý Dự án chuyên sâu. Nam ứng viên có 2 năm học tập và nghiên cứu tại Viện Khoa học Vật liệu và 4 năm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia với các vị trí như: Chuyên viên cải tiến, Trưởng nhóm, Giám sát, Tư vấn, Quản lý dự án.

Cơ hội cho ai: Trả lời bài học rút ra từ chuyện Rùa và Thỏ, chàng trai Gen Z chốt deal lương hơn 30 triệu/ tháng - Hình 3 ADVERTISEMENT

Trịnh Hoàng Quân, 26 tuổi, tốt nghiệp ngành Kinh tế & Quản lý Đô thị, Đại học Kinh tế Quốc dân. Anh có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Sale và Marketing ở nhiểu mảng ngành. Thành tích nổi bật của nam ứng viên là Top 3 Chuyên viên Tín dụng xuất sắc mảng tài chính cá nhân ở khu vực phía Bắc của một ngân hàng trong nước, giúp doanh nghiệp phục hồi và đạt kỷ lục doanh số bán hàng cao nhất sau dịch.

Ở chủ đề tranh biện “Để thành công, chúng ta nên khai thác điểm mạnh, hay sửa đổi điểm yếu?”, Minh Toàn cho rằng cần phải xác định mức độ ảnh hưởng giữa điểm mạnh và điểm yếu, trước khi chúng ta quyết định ưu tiên khai thác điểm mạnh hay cải thiện điểm yếu. “Có những trường hợp, điểm yếu len lõi giửa những điểm mạnh của chúng ta. Ví dụ như bản thân em, em có khả năng thuyết trình và nói chuyện trước đám đông khá tốt. Nhưng bù lại, khả năng viết lách của em chưa ổn và em còn hay quên. Trong các tình huống điểm yếu này không ảnh hưởng quá nhiều đến hiểu suất công việc, thì em sẽ tìm cách để khắc phục sau”, chàng trai 9x cho hay.

“Để thành công, phải phát triển tối đa điểm mạnh và hạn chế tối đa điểm yếu! Theo em, người không có điểm mạnh thì tất cả đều là điểm yếu”, Hoàng Quân quả quyết khi đưa ra quan điểm cá nhân. Đối với bản thân, anh chàng tập trung phát triển điểm mạnh để nó trở thành mũi nhọn và sau đó từ từ khắc phục điểm yếu.

ADVERTISEMENT

Cơ hội cho ai: Trả lời bài học rút ra từ chuyện Rùa và Thỏ, chàng trai Gen Z chốt deal lương hơn 30 triệu/ tháng - Hình 4

Cùng với việc sở hữu 3/5 bình chọn, Hoàng Quân đã giành chiến thắng trước đàn anh Minh Toàn để đi tiếp vào vòng 2 – Chinh Phục. Kết thúc vòng Chinh phục, Sếp Dũng là người duy nhất nhấn đèn đỏ, không lựa chọn ứng viên. Như vậy, Hoàng Quân giành được 4 đèn xanh từ 4 Sếp cùng với các mức mời lương hấp dẫn.

Mức lương kỳ vọng của Hoàng Quân là 23,456,789 đồng. Anh chàng được offer các vị trí: Phụ trách trải nghiệm khách hàng với mức lương 20 triệu đồng, Quản lý nhãn hàng ngành nông sản – thực phẩm (làm việc ở TP.HCM) với mức lương 25 triệu đồng, Trưởng phòng kinh doanh (làm việc ở TP.HCM) với mức lương 30,007,777 đồng, Trưởng phòng kinh doanh với mức lương 20,068,068 đồng. Kết quả chung cuộc, Hoàng Quân quyết định vị trí Trưởng phòng kinh doanh (làm việc ở TP.HCM) với mức lương 30,007,777 đồng.

Cơ hội cho ai: Chàng trai mồ côi và khát khao trở thành MC để “tìm lại nguồn cội”

Ứng viên La Chí Hùng đã vượt qua đối thủ để nhận được công việc với mức lương gần 20 triệu đồng.

Mở màn tập 2 của Cơ hội cho ai? - Whose chance? mùa 4 là màn đối đầu của 2 ứng viên. La Chí Hùng, 29 tuổi, tốt nghiệp Cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Anh có hơn 4 năm phụ trách mảng kinh doanh dịch vụ viễn thông tại một tập đoàn lớn. Sở hữu khả năng giao tiếp tốt, hoạt ngôn, nam ứng viên từng là cộng tác viên dẫn chương trình tại một số đơn vị văn hóa.

Cơ hội cho ai: Chàng trai mồ côi và khát khao trở thành MC để tìm lại nguồn cội - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cơ hội cho ai: Chàng trai mồ côi và khát khao trở thành MC để tìm lại nguồn cội - Hình 2

"Khác với mỗi người ở đây được sinh ra và nuôi nấng bởi một người cha và một người mẹ, em được lớn lên và trưởng thành tại Làng trẻ SOS TP.HCM" - Đó là lời giới thiệu đầu tiên mà Chí Hùng gửi đến các Sếp. Nam ứng viên trải lòng trong nghẹn ngào rằng việc xuất hiện tại chương trình là một món quà mà anh muốn dành tặng những mạnh thường quân, những người đã dành thiện tâm, san sẻ yêu thương đối với những hoàn cảnh cơ nhở. "Em đã trưởng thành, đã tận dụng những cơ hội mà mọi người trao cho để học tập, rèn luyện, để có được công việc tốt ngoài xã hội. Em cũng muốn nhắn gửi đến các em ở làng trẻ, rằng hãy nỗ lực học tập, sau này các em sẽ được tự do lựa chọn công việc như em", chàng trai sinh năm 1993 bày tỏ.

ADVERTISEMENT

Đối thủ của Chí Hùng là Nguyễn Minh Thuật, 36 tuổi, tốt nghiệp Cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Anh có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành Bán lẻ tại các Tập đoàn lớn. Thành tích nam ứng viên đạt được trong quá trình làm việc tại một doanh nghiệp về ngành lọc nước, là cùng đội nhóm của mình đưa doanh thu tăng trưởng 200% so với cùng kỳ. Bên cạnh đó, anh chàng cũng là Báo cáo viên về các chuyên đề kỹ năng sống.

Ở vòng Đối mặt, câu hỏi phản biện được đặt ra cho 2 ứng viên là: "Bạn ủng hộ hay phản đối việc các doanh nghiệp bắt buộc nhân viên tham gia team -building?".

Minh Thuật là người đưa ra quan điểm trước. Anh hoàn toàn ủng hộ việc nhân viên phải tham gia các hoạt động tập thể của doanh nghiệp, bất kể đó là sự kiện lớn hay các hoạt động nội bộ nhỏ. Nam ứng viên cho rằng việc nhân viên hồ hởi tham gia các hoạt động này giúp họ thể hiện được tinh thần gắn bó với công ty, gia tăng quá trình hòa nhập với tập thể. Ngoài ra, tham gia những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng sẽ giúp nhân viên thư giãn và tái tạo năng lượng để làm việc tốt hơn, cống hiến nhiều hơn cho doanh nghiệp sau đó.

Sau khi lắng nghe phần trình bày của Minh Thuật, Chí Hùng đặt câu hỏi: "Nhân sự trong một doanh nghiệp, mỗi người mỗi tính, làm thế nào để những người hướng nội, không thích kết nối với người khác tự nguyện tham gia?".

ADVERTISEMENT

Cơ hội cho ai: Chàng trai mồ côi và khát khao trở thành MC để tìm lại nguồn cội - Hình 3 ADVERTISEMENT

Trả lời Chí Hùng, Minh Thuật cho hay trong trường hợp đó, anh sẽ ngồi lại với những người này để tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của họ. Nếu vì lý do deadline công việc, nguyên nhân gia đình, hoặc các lý giải hợp lý khác, thì có thể được thông cảm. Trong tình huống nhân sự đó chỉ vì lý do chủ quan, không hề muốn gắn kết với tập thể, thì phải xem lại người này có phù hợp với doanh nghiệp hay không.

Kết thúc vòng Đối mặt, Chí Hùng nhận được 4/5 bình chọn, Minh Thuật chỉ nhận được 1/5 bình chọn. Chí Hùng giành chiến thắng trước đối thủ và bước tiếp vào vòng thi thứ 2 - Vòng chinh phục.

Ở vòng Chinh phục, Chí Hùng nhập mức lương kỳ vọng vào chiếc "va-ly bí mật" mà ban tổ chức cung cấp. Sau đó, 5 sếp quyền lực sẽ đặt câu hỏi để thẩm định về kinh nghiệm làm việc, năng lực chuyên môn, kiến thức xã hội lẫn trải nghiệm thực tế của ứng viên. Chí Hùng nhận được 3 đèn xanh đến từ Sếp Quyền, Sếp Thuấn và Sếp Nga, đủ điều kiện để bước tiếp vào vòng cuối cùng - Cơ hội cho ai.

Mức lương kỳ vọng của Chí Hùng là 15 triệu đồng. Anh chàng nhận được lời mời làm việc cho vị trí Chủ nhiệm Câu lạc bộ MC (WIN Media) với mức lương 16,686,868 đồng. Sếp Thuấn offer mức lương 19 triệu đồng cho vị trí chuyên viên truyền thông nội bộ. Trong khi đó, Sếp Nga chiêu mộ Chí Hùng cho vị trí chuyên viên Marketing với mức lương 25 triệu đồng.

Cơ hội cho ai: Chàng trai mồ côi và khát khao trở thành MC để tìm lại nguồn cội - Hình 4

Chí Hùng lựa chọn Sếp Quyền và Sếp Nga để tìm hiểu sâu hơn. Anh mong muốn nhận được từ Sếp Nga một lời cam kết cho sự gắn bó lâu dài giữa doanh nghiệp và ứng viên. Tuy nhiên, Sếp Nga cho biết chưa thể có bất cứ cam kết nào ngay thời điểm này. Bà cần thời gian để quan sát xem anh sẽ làm được gì, cống hiến được gì cho doanh nghiệp, rồi mới có những bước tiếp theo.

ADVERTISEMENT

Sau khi cân nhắc, Chí Hùng quyết định lựa chọn sử dụng Quyền thương lượng với Sếp Quyền. Đồng thời, nam ứng viên cũng đề xuất một mức lương mới cao hơn mức offer mà Sếp Quyền đã chào lương trước đó. "Em biết ngày thành lập Tập đoàn của mình là 6/8. Em xin phép đảo lại, em mong muốn mức lương là 18,600,000 đồng" - Chí Hùng đề nghị.

Và câu trả lời của Sếp Quyền là "Tôi đồng ý". Như vậy, là ứng viên đầu tiên sử dụng Quyền Thương lượng, Chí Hùng đã thành công trong việc chứng tỏ năng lực, thể hiện cá tính, thuyết phục Sếp Quyền để có được những quyền lợi tương xứng hơn với khả năng của bản thân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

'Thái tử Cbiz' Trần Phi Vũ gây chú ý với hành động hiếu thảo với bố mẹ trên truyền hình
16:06:25 29/11/2022
Nàng dâu Nghệ An "cao tay" khiến mẹ chồng từ cấm cản đến xem như con gái ruột
16:29:56 29/11/2022
Phương Trinh Jolie mang thai 3 tháng, tiết lộ hành trình đặc biệt để có con
15:40:52 29/11/2022
Thúy Ngân tiếp tục vắng mặt trong tập 3 “7 Nụ Cười Xuân”
13:49:23 30/11/2022
Mỹ Anh bị Quốc Tít nói 'mẹ biết mẹ buồn đó' khi hát nhạc Mỹ Linh
16:49:52 30/11/2022
Ca sĩ Thanh Hà “chơi lớn", hứa tặng ca khúc mới mua cho Vũ Thảo My tại The Heroes 2022
08:58:40 29/11/2022
Các học trò của Hồ Ngọc Hà tại 'The Voice 2012' sau 10 năm
12:12:47 30/11/2022
Quách Ánh, Lê Bống và Long Chun cùng "vén màn" loạt sự thật phía sau vẻ lung linh của người nổi tiếng
16:29:59 29/11/2022
NSND Kim Xuân: Cuộc đời tôi cũng có những lúc khóc không ra tiếng
11:35:05 30/11/2022
Ca sĩ Thanh Hà tiết lộ muốn ra sản phẩm âm nhạc kết hợp rap với Pháo tại 'The Heroes 2022'
15:26:19 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Matt Liu unfollow còn đổi cả caption "dứt tình": Hương Giang không quan tâm, vẫn vui vẻ ở trời Tây bên nhân vật này
18:19:40 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nắm giữ bằng chứng quan trọng để giành quyền nuôi con, nhan sắc “ăn đứt” tiểu tam
18:15:44 30/11/2022
Diệp Lâm Anh bị mẹ chồng thay đổi thái độ sau ly hôn, con gái ám ảnh ánh mắt ‘lạ’ của bố trên nóc xe
17:19:33 30/11/2022
Điền Thái Toàn từng có vợ và 2 con nay tìm hạnh phúc với bạn trai ở Mỹ
20:06:09 30/11/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh hé lộ cơ duyên gặp vợ: Do mai mối
19:17:09 30/11/2022
Lê Giang kể về "con rể tương lai" Tuấn Dũng, chờ ngày đám cưới con gái
20:01:43 30/11/2022
Trương Thiên Ái lộ miếng dán ngực, Tiêu Chiến như ngủ gật, Kim Thần giống lao công ở Đêm hội Weibo
20:49:24 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào khi xa con trai
19:29:00 30/11/2022
Hyuna và tình trẻ Dawn chính thức chia tay dù đã mua nhẫn cầu hôn hết 50% gia tài
18:05:46 30/11/2022
Võ Hạ Trâm khuyên mọi người đừng gọi mình là O S.úng vì điều này
19:42:40 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

'Mái ấm gia đình Việt': NSƯT Đức Khuê vượt 2.000km để giúp đỡ trẻ em mồ côi, không quản nắng mưa, cực khổ

15:36:49 30/11/2022
 NSƯT Đức Khuê khiến khán giả xúc động khi vượt quãng đường hơn 2.000km để giúp đỡ trẻ em mồ côi.  Không chỉ thế, nam nghệ sĩ còn trách móc MC Quyền Linh vì cho mình làm thử thách quá dễ

Gala Cuộc sống vẫn tươi đẹp 2022 - Ngã rẽ cuộc đời: Những hình ảnh đầu tiên

09:46:33 30/11/2022
Những nụ cười và cả giọt nước mắt hạnh phúc sẽ có trong Gala Cuộc sống vẫn tươi đẹp - Ngã rẽ cuộc đời

Lê Hoàng nhiều lần được ủng hộ vì loạt phát ngôn bảo vệ phụ nữ

15:35:59 29/11/2022
Đạo diễn Lê Hoàng không ít lần khiến hội chị em gật gù vì quan điểm hiện đại bảo vệ phụ nữ

Woni - Minh Tú đã chia tay sau "Tỏ tình hoàn mỹ"?

15:30:48 29/11/2022
Bình luận của Woni thời gian gần đây càng khiến người hâm mộ nghi ngờ cặp đôi Tỏ tình hoàn mỹ đã chia tay

Á hậu Phương Anh lên đường thi Miss International 2022

09:41:18 29/11/2022
Tối 28/11, Á hậu Phương Anh chính thức lên đường dự thi Miss International 2022

Bài hát hay nhất: Mai Chí Công bứt phá, Hà An Huy dù về sớm vẫn ẵm trọn deal 200 triệu đồng

09:01:29 29/11/2022
Ca khúc tràn đầy năng lượng và tinh thần bứt phá, sống trẻ của Hà An Huy đã chạm tới sự đồng cảm của Nhà tài trợ và các nghệ sĩ để nhận được số đầu tư giá trị 200 triệu

Chàng trai U40 hứa yêu thương mẹ đơn thân và con riêng khi về chung một nhà

17:02:24 28/11/2022
Dù là trai tân nhưng chàng thợ lặn quê Phú Yên lại có cảm tình, mong muốn tìm hiểu về người phụ nữ làm mẹ đơn thân và lớn hơn mình 1 tuổi

'Thử thách lớn khôn': 'O Sen' Ngọc Mai tự nhận khắt khe với con trai Hùng Tâm

14:57:16 28/11/2022
Các thiên thần nhí của Thử thách lớn khôn mùa 2 đã chính thức bước vào hành trình khám phá thế giới mới, trưởng thành hơn mỗi ngày cùng bố mẹ
ADVERTISEMENT

MC Đại Nghĩa: 'Đừng đợi đến lúc giàu mới làm từ thiện'

11:26:10 28/11/2022
Nam MC nói chưa từng nghĩ đến chuyện riêng hay nghỉ ngơi mà vẫn sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện

O Sen Ngọc Mai lên tiếng trước tin đồn mâu thuẫn với nhà chồng đến mức dọn ra ở riêng

11:20:52 28/11/2022
Không để tin đồn lan xa, O Sen Ngọc Mai quyết định lên tiếng về câu chuyện vì mâu thuẫn với nhà chồng nên phải dọn ra ở riêng

Nhanh Như Chớp Nhí: Duy Khánh - Quốc Khánh tung màn chào sân “gây lú” cho Hòa Minzy

11:17:41 28/11/2022
Tập 4 Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 - 2022, khán giả được dịp xỉu up xỉu down trước màn chào sân của Duy Khánh và Quốc Khánh khi có phần xưng hô gây thao túng tâm lý MC Hòa Minzy

Á hậu Thúy Vân muốn truyền cảm hứng khi ngồi ghế nóng Gương mặt truyền hình 2022

11:10:55 28/11/2022
Nhà báo Tấn Tài, á hậu quốc tế Thúy Vân và doanh nhân Lê Đăng Khoa là ba huấn luyện viên của chương trình Gương Mặt Truyền Hình 2022

Lê Hoàng: 'Phụ nữ can thiệp vào các mối quan hệ của chồng thì không đáng cảm thông'

11:03:18 28/11/2022
Đạo diễn Lê Hoàng đã nêu nhiều quan điểm cá nhân liên quan đến chủ đề Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ muốn kiểm soát chồng?

Sao nam cùng cảnh ngộ Lady Mây, trượt giải Quán quân show hát giấu mặt dù lập kỷ lục 5 tuần bất bại

10:41:44 28/11/2022
Nhờ Mặt Nạ Ngôi Sao, nam ca sĩ này đã tiếp tục con đường ca hát sau khi suýt bỏ nghề

Lộ diện 4 HLV 'Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023': Nhà Hoàn Vũ - Sen Vàng chính thức đối đầu!

10:32:49 28/11/2022
Mai Ngô, Quỳnh Châu, Thủy Tiên, Bùi Quỳnh Hoa là bộ tứ quyền lực của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 !

Danh ca Ngọc Ánh bật khóc xin lỗi vì sự cố mất giọng, Lệ Quyên thăng hoa trong đêm nhạc

20:50:58 27/11/2022
Danh ca Ngọc Ánh, Ngọc Sơn, Thái Châu, Lệ Quyên cùng nhiều nghệ sĩ trẻ đã góp mặt trong đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Lam Phương
ADVERTISEMENT

MGI flop thảm hại tại Philippines, fan Thái: "Việt Nam vẫn tốt hơn"

20:35:09 27/11/2022
Vừa qua, dàn người đẹp MGI 2022 đã đổ bộ xuống Philippines để tiếp tục lịch trình, đáng chú ý là lời xin lỗi công khai của chủ tịch Nawat dành cho khán giả nơi đây

Vầng trăng cổ nhạc - Lần 229: Điệu hò trao duyên

19:22:05 27/11/2022
Mời quý khán giả đón xem Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 229 - Điệu hò trao duyên. Chương trình sẽ được truyền tiếp lúc 21g - Chủ Nhật, ngày 27/11/2022 trên kênh HTV9
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cưới lần 9 để kiếm phong bì, cô dâu đặt tiệc nhưng không ai đến dự

Netizen

23:15:20 30/11/2022
Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời. Mọi người thường quan niệm rằng, nó chỉ xảy ra một lần duy nhất nên cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Thế nhưng, lại có những trường hợp hi hữu khi cố tình tổ chức đám cưới ...

Rước dâu về mẹ chồng “phải thay tên đổi họ”, sẵn sàng đuổi con trai ra ngoài vì con dâu

Góc tâm tình

23:12:06 30/11/2022
Chị Trần Thị Minh Trang (34 tuổi) vốn mồ côi mẹ từ nhỏ nên rất thiếu thốn tình cảm. Đã vậy khi lấy chồng, chị còn chuyển từ Hà Nội vào TP HCM sinh sống, lạ nước lạ cái lại ít bạn bè, mối quan hệ nên đôi khi chị cảm thấy tủi thân, ngột n...

Nữ HLV Dortmund bật cười vì sự cố khung thành trên sân Mỹ Đình

Bên lề sân cỏ

23:03:59 30/11/2022
Julia Farr, HLV Học viện Bóng đá Dortmund, cũng như các cầu thủ, HLV có mặt trên sân đã phải bật cười vì sự cố xuất hiện trong trận đấu của tuyển Việt Nam

Khởi tố cựu nữ giáo viên lừa xin việc vào ngành công an, chiếm đoạt 200 triệu đồng

Pháp luật

22:56:26 30/11/2022
Khi đang là giáo viên mầm non, Trịnh Thị Đào (ngụ TT.Yên Cát, H.Như Xuân, Thanh Hóa) nhận 200 triệu đồng của một người dân ở tỉnh Quảng Bình để xin việc, nhưng đã chiếm đoạt số tiền để tiêu xài cá nhân

HLV Dortmund: Tôi ngạc nhiên vì thua tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:55:34 30/11/2022
Chuyến du đấu châu Á của CLB Dortmund khép lại với trận thua 1-2 trên sân Mỹ Đình trước tuyển Việt Nam. Hai bàn thắng của đội nhà được ghi do công của Tiến Linh và Tuấn Hải

Đã là doanh nhân, phải chấp nhận đối mặt với khó khăn, thách thức

Đời sống

22:49:04 30/11/2022
Đó là chia sẻ của ông Bùi Thành Nhơn khi được đề nghị quay trở lại với cương vị Chủ tịch HĐQT Novaland. Tập đoàn này đang trải qua giai đoạn khó khăn trước tác động của biến động kinh tế thế giới và trong nước

Nhận Code Phong Vân H5

Mọt game

22:31:36 30/11/2022
Tham gia game và nhận ngay Code Phong Vân H5 với nhiều phần quà hấp dẫn, bạn có những cách nào để nhận gift code và cách nhập code như thế nào? Làm theo hướng dẫn dưới đây

Tiệc sinh nhật của trùm điện ảnh Hong Kong

Sao châu á

22:25:15 30/11/2022
Chân Tử Đan, Cổ Thiên Lạc, Lưu Gia Linh và nhiều tên tuổi lớn đã xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của đạo diễn Trần Khả Tân

Chuyên gia trang điểm hướng dẫn mẹo che đi nếp gấp mũi, trông trẻ ra đến 10 tuổi

Làm đẹp

22:21:47 30/11/2022
Nếp gấp ở mũi tiết lộ tuổi tác. Hãy học cách che đi vị trí này để trông trẻ trung hơn

Báo chí quốc tế đưa ra dự đoán táo bạo về tỷ số trận Argentina và Ba Lan

Bóng đá thế giới

22:16:38 30/11/2022
Lúc 2h ngày 1/12, đội tuyển Argentina bước vào lượt trận cuối bảng C World Cup 2022 gặp Ba Lan. Trận đấu quyết định suất đi tiếp của cả hai đội

Khoảnh khắc con trai MC Hoàng Oanh vui vẻ gặp ông nội

Sao việt

22:15:20 30/11/2022
Mới đây, bố chồng cũ của MC Hoàng Oanh đã về Việt Nam để thăm cháu nội sau một thời gian dài xa cách, hình ảnh để lại nhiều cảm xúc cho đông đảo khán giả

Nâng cao chất lượng giáo viên để đổi mới giáo dục

Học hành

22:01:15 30/11/2022
Thành phố Hồ Chí Minh luôn xác định phát triển, xây dựng đội ngũ giáo viên có chất lượng sẽ là tiền đề tiên quyết để đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Ðây là động lực quan trọng góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lư...

Trưa nay ăn gì: Bữa trưa văn phòng với cơm trắng dùng kèm tôm sốt dầu hào

Ẩm thực

22:00:54 30/11/2022
Từng dòng nước sốt dầu hào sền sệt hòa quyện vào thịt tôm và áo quanh rau củ luộc, cơm tôm sốt dầu hào là món ăn trưa phù hợp cho nhân viên văn phòng theo tiêu chí nhanh – gọn – giá cả phải chăng