Cô giáo trẻ hỏi: “Tại sao giáo viên vẫn tâm huyết trong khi lương không bằng shipper”, hội đồng nghiệp liệt kê một loạt lý do quá sức hợp lý

Thực ra có những nghề có thể làm giàu còn những nghề thì không thể đáp ứng nhu cầu giàu nhanh, khi chọn nghề hẳn mình đã nên biết về điều này.

Giáo viên vốn dĩ từ trước tới nay luôn được “định dạng” là nghề cực nhọc, lương thấp chưa tương xứng với công sức giáo viên bỏ ra. Đặc biệt, với các giáo viên mới ra trường thì để có thể sống được bằng lương là điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, vì sao những giáo viên đã làm nghề thì hầu hết đều rất tâm huyết và gắn bó? Câu hỏi không của riêng ai này mới đây được một cô giáo trẻ đặt ra và ngay lập tức nhận về nhiều ý kiến.

Cô giáo chia sẻ: Em xin phép đặt câu hỏi vì tò mò và kiếm động lực cho bản thân thôi chứ không có ý đánh giá gì ạ. Lý do nào mà giáo viên vẫn yêu và tâm huyết với nghề trong khi lương không bằng shipper và lao động phổ thông (10tr/tháng).

Bối cảnh: Giáo viên bằng giỏi đại học, làm việc cả ngày cả đêm để soạn giáo án và hoàn thành công việc đáp ứng nhu cầu của trường. Shipper, lao động phổ thông: Không cần bằng đại học, làm 8h/ ngày, làm thêm có tiền thêm.

Cô giáo trẻ hỏi: Tại sao giáo viên vẫn tâm huyết trong khi lương không bằng shipper, hội đồng nghiệp liệt kê một loạt lý do quá sức hợp lý - Hình 1

Lý do nào mà giáo viên vẫn yêu và tâm huyết với nghề trong khi lương không bằng shipper và lao động phổ thông (10tr/tháng)?

Lương thấp, làm vì… đam mê hay còn nguyên nhân khác nữa?

Đồng tình với câu chuyện lương thấp, nhiều thầy cô cho biết, bản thân đi dạy nhiều năm lương không quá 8 triệu, nếu không vì đam mê thì khó trụ nổi. Như cô giáo M.H kể, mình ra trường 22 năm, 1 bằng đại học, 2 bằng Thạc sĩ, dạy môn phụ 18 tiết/tuần, lương 7,6 triệu đồng, nhưng không bỏ nghề vì vẫn còn có thu nhập đều đặn ổn định.

“Mình dân Tổng phụ trách đây, sắp hết năm thứ nhất, mà cộng thêm 10, 11 năm lương 6 triệu thiếu 200k. Giáo viên còn được 1 ngày nghỉ, mình làm cả chủ nhật đây… Xác định là sống bằng đam mê” , một thầy giáo chia sẻ.

Đóng góp ý kiến vào chủ đề này, nhiều giáo viên cũng đưa ra các góc nhìn khác. Ngoài lý do là yêu nghề, yêu trẻ thì các thầy cô cũng liệt kê thêm hàng loạt nguyên nhân gắn bó lâu dài với nghề gõ đầu trẻ.

- Bạn sẽ có những thứ mà không tiền nào mua được. Đó là tình yêu bọn trẻ dành cho bạn. Đó là sự tin tưởng của phụ huynh… Bọn trẻ sau khi học vẫn tìm cách qua chỗ cô chỉ để gặp cô là đủ để mình không kêu ca rồi. Sau mấy năm ra trường thì cảm nhận tất cả vì học sinh ạ. Cảm thấy mong muốn giúp đỡ bọn trẻ nhiều nhất có thể, định hướng bọn trẻ trở thành những người tử tế.

Video đang HOT

Cô giáo trẻ hỏi: Tại sao giáo viên vẫn tâm huyết trong khi lương không bằng shipper, hội đồng nghiệp liệt kê một loạt lý do quá sức hợp lý - Hình 2

Lương giáo viên là chủ đề chưa bao giờ cũ. (Ảnh: LAP)

- Cô đi dạy được 26 năm rồi. Thật ra lúc đầu cũng vì cơm áo gạo tiền mà cô suýt không trụ được trong ngành. Nhưng nhờ trong lòng cô luôn có suy nghĩ mọi người đi làm để tạo ra sản phẩm cho xã hội, mình may mắn hơn khi “sản phẩm” là con người. GV không ai làm việc 8h/ngày đâu em. GV tụi cô toàn làm từ 10 đến 15, 16h/ ngày không thôi.

- Ban đầu tôi không hề yêu, đây là cuộc hôn nhân do cha mẹ sắp đặt. Mẹ tôi thấy đây là bến đỗ vững chắc, lâu dài cho con gái tay yếu chân mềm như tôi. Không lo chạy vạy nắng mưa, không lo bị đuổi việc bất cứ lúc nào. Sau 20 năm vất vả với nó, bây giờ tôi thật sự tìm thấy niềm vui trong đó, cũng bởi tôi quá quen thuộc và có thể điều khiển được nó chứ không phải chạy theo đáp ứng nhu cầu của nó, tôi yêu những đứa con của tôi dù có đứa này đứa kia.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng mỗi nghề có đặc thù riêng, so sánh cũng rất khó. Nếu bỏ qua lương, đặt lên bàn cân những khía cạnh khác của 2 nghề này thì giáo viên có những “đặc quyền” mà shipper mơ ước: Những ngày mưa gió bão bùng, giáo viên được làm việc tại nơi an toàn, shipper chạy dưới trời bão; mùa dịch 5 tháng giáo viên ở nhà vẫn đảm bảo thu nhập đầy đủ, shipper cấm không được ra đường; giáo viên nghỉ hè vẫn có lương, shipper ráo mồ hôi là hết tiền…

“Vậy nên đừng so sánh nghề này với nghề khác mà hãy so sánh là tại sao cùng hoàn cảnh, trình độ, địa lý, ngành nghề mà giáo viên khác thu nhập tốt còn mình vẫn trông vào 3 đồng lương thôi” , một cô giáo nêu ý kiến.

Đã chọn thì yêu nghề và bằng lòng với cuộc sống

Nhiều người cho rằng, lương không cao so với nhu cầu cuộc sống là tình hình chung của cán bộ, viên chức chứ không phải giáo viên lương thấp. Và nhất là, cộng thêm phụ cấp, nhà giáo có lương tháng hơn hẳn các viên chức khác, như một cô giáo khẳng định: “Không nói đến những thứ khác chỉ nói đến thu nhập nhé, cả 2 vợ chồng mình là giáo viên. Vài năm đầu cuộc sống khó khăn chút nhưng thời gian trôi qua cuộc sống của mọi giáo viên đều ổn. Mức sống đều bằng hoặc vượt trung bình ở địa phương thế mà lại có nhiều hạnh phúc khác mà không phải nghề nào cũng có”.

Cô giáo trẻ hỏi: Tại sao giáo viên vẫn tâm huyết trong khi lương không bằng shipper, hội đồng nghiệp liệt kê một loạt lý do quá sức hợp lý - Hình 3

Với nhiều giáo viên, họ vẫn có thể gia tăng thu nhập nếu chịu khó và cân bằng thu xếp cuộc sống tốt nên cơ bản là thấy mình sống ổn. Thực ra có những nghề có thể làm giàu còn những nghề thì không thể đáp ứng nhu cầu giàu nhanh, khi chọn nghề hẳn mình đã nên biết về điều này. Chưa kể, bỏ qua những thứ khác, nếu chỉ nói về thu nhập thì giáo viên giỏi cũng không hề nghèo:

“Với mình nghề nghiệp không chỉ là để kiếm tiền. Theo thang nhu cầu của con người thì nhu cầu vật chất, nhu cầu an toàn vẫn chỉ là ở tầng dưới thôi. Công việc còn là chỗ để khẳng định giá trị của bản thân, để kết nối với mọi người và ở góc độ nào đó nó là sự cống hiến cho cộng đồng. Vì thế mình nghĩ yêu nghề là một khái niệm mơ hồ nhưng cụ thể hơn với mình chính là được làm nghề mình thấy thích, có năng khiếu, kiếm được tiền nuôi sống bản thân và gia đình và đạt được những giá trị tinh thần mà mình theo đuổi. Nghề giáo cho mình đủ những thứ đó nên mình vẫn duy trì được công việc lâu dài”.

Bé mẫu giáo khóc xin cô cho ăn vì mẹ quên đóng tiền, cô giáo quay video gửi phụ huynh

Cách hành xử của vị giáo viên bị đại đa số các bậc phụ huynh phản ứng giữ dội.

Ngày nay, khi nhiều bậc cha mẹ quá bận rộn với công việc và không có người phụ giúp trông con nên đã quyết định sớm gửi con theo học tại các trường mầm non, mẫu giáo trong địa phương theo hình thức sáng đưa đi tối đón về. Các bé sẽ được thầy cô tại trường chăm sóc từ giấc ngủ đến bữa ăn.

Tuy nhiên, dù sao đi chăng nữa, cả một ngày dài không được gặp con, làm mẹ không ai là không khỏi lo lắng. Nhất là chị Chizhou Yibao (An Huy, Trung Quốc) trong câu chuyện dưới đây. Sau lần này, chắc hẳn bà mẹ sẽ sợ sệt hơn mỗi lần cho con theo học ở ngôi trường nào.

Theo chia sẻ trên Sohu, vào ngày 17/3 vừa qua, Chizhou Yibao cảm thấy vô cùng lo lắng kèm theo đó là tức giận sau khi nhận được một đoạn video do chính cô giáo ở lớp của con gửi cho. Trong đoạn video là hình ảnh bữa ăn sáng tại lớp học của con chị.

Trong khi các bạn học sinh đều đang ăn sáng thì con của chị khóc lóc van xin cô giáo cho bé ăn. Sau một hồi phớt lờ thì cuối cùng, vị giáo viên này cũng dọn cho con chị một số món ăn. Tuy nhiên, chị Chizhou Yibao nhìn kĩ thì trong bát bé chỉ có vài món đơn giản như măng. Chizhou Yibao cảm thấy vô cùng tức giận liền gọi điện ngay cho cô giáo đó để hỏi chuyện.

Bé mẫu giáo khóc xin cô cho ăn vì mẹ quên đóng tiền, cô giáo quay video gửi phụ huynh - Hình 1

Con trai chị đã phải khóc lóc van xin cô đồ ăn sáng.

Bé mẫu giáo khóc xin cô cho ăn vì mẹ quên đóng tiền, cô giáo quay video gửi phụ huynh - Hình 2

Ban đầu vị giáo viên phớt lờ nhưng về sau đã cho bé một chút thức ăn.

Bé mẫu giáo khóc xin cô cho ăn vì mẹ quên đóng tiền, cô giáo quay video gửi phụ huynh - Hình 3

Thế nhưng đó chỉ là những món ăn đơn giản ít dưỡng chất.

Phía cô giáo nói rằng trong danh sách thống kê tiền ăn sáng của lớp học không có tên con của chị. Điều đó có nghĩa là Chizhou Yibao chưa đóng tiền ăn sáng cho con trai ở lớp học nên cô giáo cũng không cho con chị ăn sáng. Đó cũng chính là lý do vì sao cô giáo quay lại cảnh tượng đó và gửi cho phụ huynh để nhắc nhở chị nên đóng tiền cho lớp học. Chizhou Yibao vô cùng tức giận và nói thêm rằng, chị đã đóng tiền ăn sáng cho con từ ngày khai giảng, chắc chắn cô giáo đã quên ghi vào bảng thống kê.

Chuyện tranh cãi vẫn chưa có hồi kết, Chizhou Yibao bực bội đăng tải đoạn video lên mạng xã hội và nói thêm về câu chuyện mà chị đang gặp phải. Rất nhiều bậc phụ huynh khác lên tiếng chỉ trích cô giáo mẫu giáo đã cư xử không đúng mực, không xứng đáng với danh nghĩa cô giáo, người dạy dỗ trẻ. Thậm chí phụ huynh có quên đóng tiền ăn cho con thì cô giáo cũng không nên cấm trẻ ăn.

Bé mẫu giáo khóc xin cô cho ăn vì mẹ quên đóng tiền, cô giáo quay video gửi phụ huynh - Hình 4

(Ảnh minh họa)

Cách giải quyết được mọi người đưa ra đó là cô giáo vẫn nên cung cấp bữa ăn đầy đủ cho bé, sau đó sẽ thông báo với phụ huynh về chi phí của bữa ăn trong một nhóm chat riêng tư nào đó, thay vì kích động phụ huynh theo cách không cho trẻ ăn và gửi video như thế này.

"Không thể để lỗi do chính giáo viên hay người lớn gây ra lại khiến đứa trẻ phải chịu. Bên cạnh đó, phụ huynh bực tức, bất bình với giáo viên nhà trường sẽ gây ra những hiểu lầm không nên xảy ra. Bên cạnh đó, một đứa trẻ mẫu giáo thì ăn hết đáng bao nhiêu một bữa cơ chứ" - một người nói.

Hiện tại, vụ việc vẫn chưa được hai bên giải quyết ổn thỏa nhưng đã gây nên tranh cãi lớn trong đại đa số các bậc phụ huynh.

Bé mẫu giáo khóc xin cô cho ăn vì mẹ quên đóng tiền, cô giáo quay video gửi phụ huynh - Hình 5

(Ảnh minh họa)

Không ai lên tiếng đồng tình với cách giải quyết của cô giáo nói trên bởi bất kì trẻ nhỏ nào cũng nên được đối xử công bằng dù lỗi lầm thuộc về ai, nhất là trong câu chuyện trên, nếu có xảy ra lỗi thì sẽ thuộc về phía giáo viên hoặc phụ huynh học sinh. Ngoài ra, sau câu chuyện trên cũng rút ra bài học sâu sắc cho tất cả các bậc cha mẹ cũng như thầy cô giáo, cần có sự trao đổi qua lại với nhau thường xuyên để sớm giải quyết những khúc mắc, tránh đem lại thiệt thòi không đáng có cho các em nhỏ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Lê Thanh Trùng Dương: Trùm cuối ít nói, nắm quyền sinh sát và toàn bộ tài sản của Tịnh Thất Bồng Lai03:18Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ
00:02:59 24/01/2022
MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy
16:33:11 24/01/2022
Di Băng gửi lời xin lỗi, đăng hình con gái lớn check-in trên du thuyền sang chảnh khiến dân tình suýt nhận không ra
23:03:13 23/01/2022
Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn
11:23:04 24/01/2022
“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?
08:10:16 24/01/2022
Nữ đại gia quận 7 được chồng tặng sinh nhật đồng hồ tiền tỷ, mở tiệc trên du thuyền
15:19:05 23/01/2022
Quang Linh Vlogs - Youtuber bị netizen Trung “đổi quốc tịch” xin lỗi VTV, về quê ngay trong đêm
10:59:15 24/01/2022
TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?
08:18:56 24/01/2022
Lâu đài hot nhất Long An trang trí Tết: Cứ về đêm là sáng nhất quốc lộ 1A, bên trong lung linh dát vàng chuẩn giới "siêu giàu"
06:05:01 24/01/2022
Linh Ngọc Đàm xúng xính về quê ăn Tết với style "full đen", dân tình mê đắm trước visual đỉnh cao
06:44:37 25/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Nghi án nổ súng bắn cha ruột rồi ôm bom tự tử cùng người tình
09:47:53 25/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Bạn gái dùng tiền cướp được mua iPhone, MacBook... đối diện mức án nào?
08:16:17 25/01/2022
Cô gái tố Lều Phương Anh tiểu tam hé lộ ngày bố mẹ ra tòa
07:34:31 25/01/2022
Chụp chung với Park Shin Hye ở siêu đám cưới, sao nhí Vườn Sao Băng bỗng gây bão MXH: Lột xác gì mà đỉnh quá vậy?
07:16:11 25/01/2022
Biến căng: 1 nữ diễn viên tố bị nam ca sĩ đình đám hiếp dâm ngay tại trường quay MV khi chỉ mới 19 tuổi
09:46:14 25/01/2022
Biệt thự khủng của siêu mẫu Thúy Hạnh ngập tràn không khí Tết
07:12:05 25/01/2022
Học sinh tiểu học làm văn tả chị gái, chỉ viết sai đúng 1 TỪ mà "nhân vật chính" toát mồ hôi: Thế này chị còn dám nhìn mặt ai hả em?
06:07:02 25/01/2022
Vẻ ngoài già nua khó nhận ra của Châu Nhuận Phát ở tuổi 66
07:07:30 25/01/2022
Từ Cẩm Giang kiệt sức khi đóng 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' 2022
06:48:25 25/01/2022
Người đàn ông câu phải con "thuỷ quái", lực kéo mạnh tới nỗi ngã thẳng xuống ao
06:07:35 25/01/2022

Tin mới nhất

Cục CSHS kết luận không có căn cứ xử lý hình sự bà Nguyễn Phương Hằng, nghệ sĩ phản ứng ra sao?

10:19:46 25/01/2022
Cơ quan chức năng cho biết không có căn cứ để xử lý trách nhiệm hình sự đối với bà Nguyễn Phương Hằng. 

Vụ cướp ngân hàng ở Hải Phòng: Bạn gái dùng tiền cướp được mua iPhone, MacBook…đối diện mức án nào?

08:41:02 25/01/2022
Liên quan đến vụ cướp hơn 3 tỷ đồng ngân hàng tại Hải Phòng. 

Song Jia "muối mặt" xoá hết bài đăng lẫn video, cầu xin đừng ai đụng đến gia đình sau phốt hàng fake

08:39:42 25/01/2022
Sự nghiệp YouTuber của cô nàng gần như chấm dứt từ đây!

Linh Ngọc Đàm diện style "full đen", xúng xính về quê ăn Tết, nhan sắc sau mà netizen rần rần?

07:43:52 25/01/2022
Linh Ngọc Đàm luôn là cái tên hot nhất nhì trong làng streamer Việt, cô nàng này không chỉ thu hút mỗi khi lên sóng mà còn là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng bậc nhất trên MXH

Game thủ/ streamer Việt và những phát ngôn để đời: Bậc thầy chơi chữ hay chuyên gia tâm lý?

06:50:42 25/01/2022
Các streamer, game thủ luôn có những câu nói trở thành viral và in đậm trong tâm trí người xem

Đang là hot girl vạn người mê, cô gái xinh đẹp khiến dân mạng khóc thét khi không "bặm môi", nhan sắc "đầy đủ" gây hoảng sợ

06:07:23 25/01/2022
Thông thường, đa số các chàng trai khi đứng trước câu hỏi sẽ nhìn vào bộ phận nào đầu tiên trên gương mặt của một người con gái, số đông thường không mất quá nhiều thời gian mà lựa chọn ngay đôi mắt - thứ vốn được coi là cửa sổ tâm hồn

Shark Đặng Hồng Anh tiết lộ “lúc thôi nôi bốc được một thứ” khiến bà ngoại cứ tưởng sau này làm ruộng ai ngờ cái kết lại thành doanh nhân mới tài!?

05:53:35 25/01/2022
Shark Đặng Hồng Anh từng lọt vào top 100 người giàu nhất trên sàn chứng khoán và nhiều năm liền là doanh nhân Việt Nam tiêu biểu

Một nhà có 12 "công chúa", một nơi khác treo thưởng 200 triệu để lật ngược tình thế!

22:53:37 24/01/2022
Chưa dừng lại ở con số 11, cộng đồng mạng Hà Tĩnh đã tìm ra một gia đình sinh được 12 công chúa ở huyện miền núi Vũ Quang

Nhân viên Haidilao bất lực đứng nhìn khách "cướp nghề" giữa nhà hàng, nghe người đăng clip tiết lộ lý do càng té ngửa hơn

22:41:27 24/01/2022
Là một trong những chuỗi nhà hàng lẩu nổi tiếng nhất hiện nay, thế nên những đoạn video hay bài viết về Haidilao luôn thu hút sự quan tâm rất lớn trên mạng xã hội

Trang Nemo hát bóng gió "chuyện cũ bỏ qua", nhất quyết không xin lỗi “chị áo trắng”?

22:35:04 24/01/2022
Động thái mới nhất của Trang Nemo tiếp tục gây tranh cãi

Tài khoản Instagram chuyên sưu tập ảnh "uống tới bến" tại khu phố ăn chơi Lan Quế Phường khiến hội mê bia rượu phát khiếp

22:30:10 24/01/2022
Theo đó, hình ảnh những kẻ say xỉn nôn ọe rồi làm hỏng đồ đạc của những cửa hàng đã không còn là điều quá hiếm tại khu phố ăn chơi Lan Quế Phường

SỐC: Homestay Đà Lạt bắt khách tắm nước lạnh giữa tiết trời mười mấy độ, gọi cả chục cuộc phản ánh và đây là thái độ của chủ nhà

22:28:06 24/01/2022
Dạo gần đây, hàng loạt homestay Đà Lạt liên tục nhận những cú phốt từ khách hàng vì muôn vàn lý do trời ơi đất hỡi

Nữ đại gia quận 7 tặng 1000 vé xe cho bà con về quê ăn Tết, dân mạng tấm tắc khen

22:06:34 24/01/2022
Hành động ấm áp của nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng nhận được vô số lời khen ngợi, tán dương

Bị đào lại video từng gây “sốt” 12 năm trước, nữ TikToker khiến dân tình “gục ngã” vì nhan sắc hiện tại

21:21:39 24/01/2022
Bất ngờ bị đào lại video hot từ 12 năm trước, nữ TikToker tiện thể cover lại luôn siêu phẩm

Hình ảnh mới nhất của Hoàng tử George "gây sốt" MXH cho thấy cách dạy con tuyệt vời của nhà Công nương Kate

20:47:19 24/01/2022
Hình ảnh đầu tiên trong năm mới 2022 của Hoàng tử George đang gây sốt cộng đồng mạng

Bị lộ ảnh kém xinh trong quá khứ nhưng nữ YouTuber nóng bỏng lại được CĐM ủng hộ vì "không lừa khán giả"

20:43:55 24/01/2022
Dù vô tình bị lộ nhan sắc có phần kém xinh nhưng nữ YouTuber này lại không hề nhận chỉ trích từ phía khán giả

Xôn xao hình ảnh Quang Linh Vlogs vừa về Việt Nam đã làm lễ ăn hỏi, sự thực là gì?

20:41:03 24/01/2022
Hình ảnh Quang Linh mặc áo dài cùng dòng caption anh chàng đính kèm đang khiến dân tình không khỏi tò mò

Cô gái bật khóc khi thấy 5 phần gà bố để lại kèm dòng chữ nguệch ngoạc trên túi: "Ăn đi con, bị bom"

20:38:42 24/01/2022
Mới đây, một cô gái ở TP.HCM đã chia sẻ câu chuyện người cha lớn tuổi của mình trong quá trình đi giao hàng đã bị bom 5 phần gà rán. Được biết, đây không phải là lần đầu người đàn ông này phải đem hàng bị bom về nhà

Màn kén rể cực gắt: Bắt con gái đứng bên sân bóng rổ, người mẹ lớn tiếng hỏi 1 câu mà cô nàng "chạy mất dép"

20:14:19 24/01/2022
Bình thường, người mẹ nào chẳng sốt ruột khi con gái lớn mà chưa có người yêu. Bởi vậy, thú vui của không ít các bà mẹ là mai mối, tìm con rể tương lai rồi giới thiệu cho con gái mình

Bé gái bị kẹp tay vào cửa siêu thị, nhưng nhân viên kiên quyết không cho giải cứu vì một lý do gây phẫn nộ

19:58:54 24/01/2022
Vì hành động chần chừ trong việc giải cứu đã khiến bé gái phải chịu đau đớn và sợ hãi trong thời gian dài

Chồng đăng ảnh vợ nhờ photoshop cho lãng mạn, cao thủ nhất loạt lắc đầu vì một chi tiết

18:58:08 24/01/2022
Có lẽ đây là bức ảnh nhận được nhiều lời từ chối chỉnh sửa nhất. Ngay cả những người hay chòng ghẹo người khác bằng phần mềm chỉnh ảnh cũng né xa

Hot TikToker Trí "thịt bòa" và những chuyện chưa từng kể: Trầm cảm vì nghiện MXH, không ngại thừa nhận bản thân từng là "trai hư"

18:04:36 24/01/2022
Lần đầu tiên Trí thịt bòa trải lòng về phiên bản trai hư của chính mình và những cái mất khi trở thành một hot Tiktoker

Loạt sự cố livestream để đời mà không KOC nào mong muốn gặp phải: Ăn gà rụng răng sứ, không ai chốt đơn vì người bán là... cây hài!

18:03:15 24/01/2022
Nói gì chứ sự cố khi livestream của các KOC thì nhiều vô số kể, quan trọng là bài học sau ấy là gì kia kìa

Nhìn Huy Yves và Thái Công 6 năm trước khi mới kề vai sát cánh, nào có ngờ bây giờ lại khác xa đến thế đâu?

17:59:00 24/01/2022
Mới đây, dân mạng đào lại được bức hình của Huy Yves và Thái Công 6 năm trước. Điều đáng chú ý cả hai không diện những bộ vest thanh lịch mà chỉ đơn giản là áo sơ mi và áo phông nhưng cũng vô cùng phong độ. 

Ngồi chễm chệ như bà Nghị chờ Tết về, bé gái 7 tháng tuổi gây sốt vì bé xíu mà thần thái chẳng ai bằng!

17:57:27 24/01/2022
Mới 7 tháng tuổi nhưng biểu cảm tạo nên khoảnh khắc viral của bé gái Sài thành trong bộ ảnh Tết xưa khiến ai cũng phải đổ đứ đừ

Mẹ trở về nhà sau 4 năm biền biệt, con trai ngơ ngác không nhận ra và cái kết khiến nhiều người ngỡ ngàng

17:50:25 24/01/2022
Vì cuộc sống mưu sinh, cơm áo gạo tiền, nhiều bậc phụ huynh chọn cách ra nước ngoài kiếm tiền và để lại con nhỏ ở nhà cho ông bà chăm sóc

"Siêu đám cưới" tốn kém 38 tỷ đồng của con gái tỷ phú Nga: Váy cưới 5 tỷ, menu toàn món sang trọng nhưng cái kết của hôn lễ tài phiệt cực sốc!

17:44:08 24/01/2022
 Hôn lễ quá mức sang trọng của tỷ phú nổi danh nước Nga đã khiến báo chí nước này phải tốn giấy mực suốt hàng tháng trời!

Có thể bạn quan tâm

Những cú đánh khó tin trong bida lỗ

Clip hay

12:04:46 25/01/2022
Muốn thực hiện được những pha đánh đỉnh cao như thế này, bạn chỉ cần làm y hệt video là thành công!, một người dùng hài hước bình luận khi xem video

9x chia sẻ cách làm giò xào không cần khuôn của ông nội 86 tuổi - chị em vào học hỏi rần rần!

Ẩm thực

12:00:45 25/01/2022
Giò xào giòn sựt thơm ngon là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích trong dịp Tết

Phố trong làng - Tập 44: Bố đẻ của Ngọc lộ diện

Phim việt

12:00:23 25/01/2022
Người đàn ông có quyền thế luôn được bà Mây giấu kín đã lộ diện trong tập 44 Phố trong làng. Đây cũng chính là bố đẻ Ngọc

7 nguyên nhân khiến mái tóc xơ xác

Làm đẹp

11:58:06 25/01/2022
Thời tiết hanh khô, những cơn gió lạnh có thể khiến tóc khô, dễ gãy và rụng. Thời tiết lạnh cũng có thể làm khô da đầu, gây bong tróc, gàu, ngứa và kích ứng

Cảm hứng bất tận: Đông Nhi xinh đẹp giữa không gian Tết Tây Bắc

Show việt

11:56:56 25/01/2022
Xuất hiện trong chương trình Cảm hứng bất tận, nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ mang đến một tiết mục vô cùng sôi động và ngập tràn màu sắc núi rừng Tây Bắc

Chevrolet Corvette Z06 phiên bản kỉ niệm 70 năm “bất ngờ” bị lộ ảnh

Siêu xe

11:51:34 25/01/2022
Theo kế hoạch mà nhà sản xuất Hoa Kỳ dự kiến thì mẫu Chevrolet Corvette Z06 70th Anniversary đặc biệt sẽ được sản xuất vào giữa năm 2023, tuy nhiên thời điểm này hàng loạt hình ảnh mới về mẫu xe này đã bất ngờ xuất hiện. 

Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Đối tượng từng mua mô tô 200 triệu đồng nhưng phải bán vì làm ăn thua lỗ

Pháp luật

11:50:48 25/01/2022
Trước đó, tên cướp đã mua chiếc xe phân khối lớn với giá 200 triệu, sau khi làm ăn bết bát hắn phải bán lỗ chiếc xe 100 triệu đồng

Hé lộ cảnh quay tuyệt đẹp của phim mới "Về chung một nhà"

Hậu trường phim

11:49:20 25/01/2022
Bộ phim sắp lên sóng Về chung một nhà lại tiếp tục khiến fan mong ngóng với cảnh quay tuyệt đẹp tại Mộc Châu

Phản ứng của Andiez khi bị đồng nghiệp chê mập, sống cảm tính?

Sao việt

11:47:30 25/01/2022
Cha đẻ của nhiều ca khúc nổi tiếng khẳng định làm dự án Hành trình của Thanh âm không phải chạy theo xu hướng hát cover, mà vì muốn tạo nên những liều vitamin tinh thần cho khán giả

Chỉ tiêu các ngành truyền thống của ĐH Thủy lợi có xu hướng giảm qua các năm

Học hành

11:39:40 25/01/2022
Chỉ tiêu khối ngành truyền thống và khối ngành kinh tế, công nghệ thông tin của Trường Đại học Thủy lợi có nhiều thay đổi

Angela Baby và loạt ảnh "cực phẩm" ở tuổi 20, netizen không khỏi tiếc nuối vì 1 điều

Sao châu á

11:35:34 25/01/2022
Khoảnh khắc thuở mới chân ướt chân ráo bước vào làng giải trí của Angela Baby khiến nhiều người ngỡ ngàng

Cha nuôi luật sư giam cầm, xâm hại con gái suốt 4 năm vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

Thế giới

11:32:41 25/01/2022
Vụ việc người cha luật sư đã tấn công tình dục con gái nuôi của mình, giam cầm cô bé trong suốt 4 năm nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng