Cô giáo ở Hòa Bình giúp cả lớp đỗ nguyện vọng 1, riêng môn Sử trung bình 9,45 điểm/học sinh

“Tôi đã chở nhiều chuyến đò sang sông nhưng có lẽ đây là chuyến đò để lại nhiều cảm xúc nhất, vượt quá mong đợi”, cô Hồng Thanh cho biết.

28/28 học sinh đỗ ngay ở nguyện vọng 1, đạt được ước mơ của mình; điểm Sử trung bình là 9,45 điểm/học sinh; 6/28 học sinh đạt điểm 10 môn Sử; 11 em đỗ vào trường Đại học Luật và nhiều em đỗ vào các trường top đầu như Học viện Cảnh s.át n.hân dân, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn,… Đó là những thành tựu to lớn mà cô Nguyễn Thị Hồng Thanh – Giáo viên chủ nhiệm lớp chuyên Lịch sử tại trường Chuyên Hoàng Văn Thụ (tỉnh Hòa Bình) cùng các học trò của mình đạt được.

Không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy

ADVERTISEMENT

Đối với cô Hồng Thanh, chẳng còn điều gì hạnh phúc bằng sau một hành trình dài nỗ lực, các học trò thân yêu đều đỗ đạt. Các em trúng tuyển ngay ở nguyện vọng 1, đúng như bản thân và gia đình mong muốn. Cô Hồng Thanh gọi đêm nhận được thông báo điểm là “đêm giao thừa” bởi chứa chan quá nhiều cảm xúc tuyệt vời. Nhiều phụ huynh nghẹn ngào, gửi lời cảm ơn đến cô.

Gắn bó với các em học sinh từ khi mới vào lớp 10 – một khoảng thời gian dài để cô Thanh hiểu rõ từng điểm mạnh, điểm yếu của các em. Với những điểm mạnh, cô luôn tìm cách khích lệ để các em phát huy, tiến bộ; còn với điểm hạn chế, cô cố gắng giúp các em tìm phương pháp khắc phục và hoàn thiện mình. Cùng với đó, cô luôn nhắc nhở học trò xây dựng tập thể lớp đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ nhau trong học tập.

Cô giáo ở Hòa Bình giúp cả lớp đỗ nguyện vọng 1, riêng môn Sử trung bình 9,45 điểm/học sinh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chân dung cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thanh.

Cô Thanh chia sẻ: ” Lúc mới vào lớp 10, các em chưa quen với môi trường học tập mới nên bị mất một học kỳ để mọi thứ đi vào quỹ đạo. Ngay sau thời gian đó, tôi đã định hướng, xây dựng quy chế học tập và rèn luyện, đồng thời phối kết hợp cùng gia đình giúp các em dần dần hòa nhập với môi trường mới.

Các em đều có tinh thần học tập tốt, ý chí nghị lực kiên định, nỗ lực quyết tâm bứt phá ở năm lớp 12 nên mới đạt được thành công bước đầu. Môi trường giáo dục đóng vai trò rất quan trọng. Nhờ môi trường cạnh tranh lành mạnh đã giúp các em cùng nhau phấn đấu, đạt được mục tiêu đề ra.

Riêng môn Sử – một môn học nhiều học sinh cho rằng nó khô khan và khó học vì khối lượng kiến thức nhiều. Bên cạnh đó, nhiều phụ huynh còn đặt nặng định kiến, sợ con em ra trường khó xin việc hoặc không có khả năng đỗ vì các trường Đại học khối ngành Xã hội đều lấy điểm chuẩn cao. Hiểu được tâm lý học sinh và phụ huynh, tôi đã đưa ra những phương pháp dạy học giúp phát huy phẩm chất, năng lực của học sinh, hướng dẫn các em tự học và sáng tạo trong học tập. Nhờ đó, các em thấy việc học Lịch sử không phải quá khó và có đam mê với bộ môn, giúp có được định hướng phát triển bản thân và nghề nghiệp rõ ràng”.

ADVERTISEMENT

Cô Thanh cũng chia sẻ, với Lịch sử – môn học trong tổ hợp thi tốt nghiệp THPTQG bằng hình thức trắc nghiệm 100%, không còn tự luận như trước nên khối lượng kiến thức sẽ rất nhiều, tập trung trong chương trình học của lớp 11 và 12. Là giáo viên dạy bộ môn Lịch sử trong hơn 20 năm, cô hiểu học sinh của mình cần điều gì, mong muốn phương pháp ôn tập như thế nào để từ đó có cách dạy phù hợp giúp các em tiếp thu bài một cách tốt nhất.

Video đang HOT

Nhờ sự cởi mở của cô mà nhiều em sẵn sàng góp ý hay đưa ra những phương pháp học tập mới: “Cô ơi, cô nên kiểm tra theo cách này?”, “Em muốn cô áp dụng phương pháp giảng dạy này, em nghĩ sẽ hiệu quả”. Trước mọi đóng góp tích cực, cô đều ghi nhận, áp dụng chứ không áp đặt một chiều lên học sinh.

Cô giáo ở Hòa Bình giúp cả lớp đỗ nguyện vọng 1, riêng môn Sử trung bình 9,45 điểm/học sinh - Hình 2

Danh sách 28 học sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 tại lớp cô Hồng Thanh chủ nhiệm.

Không chỉ truyền đạt kiến thức cơ bản và nâng cao, kỹ năng làm bài, cô Thanh còn luôn sát sao trong việc kiểm tra khả năng tiếp thu bài của các em. “Có nhiều cách kiểm tra bài cũ của các em như: Kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết,… Nếu phát hiện học sinh chưa chăm chỉ học tập, điểm số thấp, tôi sẽ thông báo kịp thời cho gia đình hoặc giáo viên bộ môn để tìm lý do và khắc phục”, cô Thanh chia sẻ.

Với cô và trò lớp chuyên Lịch sử, quãng thời gian khó khăn, thách thức nhất là năm lớp 12 – năm học cuối cấp. Học sinh gặp áp lực thi cử, áp lực điểm số. Dù giáo viên và gia đình không đưa ra mục tiêu cao, bắt ép các em phải đạt được nhưng tự các em tạo ra áp lực cho chính mình. Hiểu rõ điều ấy, cô Hồng Thanh luôn đồng hành bên cạnh, nhẹ nhàng trò chuyện để học sinh giải tỏa tâm lý, duy trì trạng thái cảm xúc tích cực nhất. Điều đó đã góp phần giúp cô và trò cùng đạt được thành công vang dội.

ADVERTISEMENT

Tuy nghiêm khắc với học sinh nhưng ngoài giờ học, cô luôn gần gũi và coi các em như những người con thân yêu. Bằng sự dịu dàng, chân thành, cô Thanh được các em quý mến, sẵn sàng chia sẻ mọi tâm tư, từ chuyện điều kiện gia đình đến chuyện tình cảm khác giới…. Dù là điều gì, cô Thanh cũng luôn lắng nghe, đồng cảm, chia sẻ và đưa ra lời khuyên hữu ích cho các em.

Một kỷ niệm khiến cô Hồng Thanh nhớ mãi trong 3 năm chủ nhiệm lớp 12 chuyên Sử khóa 2019-2022 là trường hợp một em học sinh hạn chế trong giao tiếp. Em là người sống khép kín, thu mình, ít trò chuyện cùng bạn bè. Nhưng chỉ sau một thời gian, nhờ sự quan tâm giúp đỡ của các thầy cô và tập thể lớp em đã hòa đồng, cởi mở, biết giao tiếp và thể hiện tình cảm với mọi người xung quanh. “Phụ huynh học sinh ấy đã gọi điện cho tôi và cảm ơn rất nhiều vì đã giúp con họ thay đổi, hoàn thiện bản thân theo chiều hướng tích cực và sẵn sàng bước tiếp trên con đường chinh phục ước mơ”, cô Thanh tâm sự.

Cô giáo ở Hòa Bình giúp cả lớp đỗ nguyện vọng 1, riêng môn Sử trung bình 9,45 điểm/học sinh - Hình 3

Tập thể lớp 12 chuyên Lịch sử – trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ.

Chuyến đò để lại nhiều cảm xúc trong sự nghiệp trồng người

Ngoài phương pháp chuyên môn giúp học sinh đạt thành tích cao trong học tập, cô Hồng Thanh còn đặt ra quy chế khen thưởng và xử phạt đối với học sinh của lớp. Chẳng hạn như ở môn Lịch sử, với những học sinh lười học, không thuộc bài, cô Thanh sẽ bắt các em chép lại bài từ 10 – 20 lần và liên tục kiểm tra bài vở trên lớp. Hình phạt nghiêm khắc sẽ giúp các em nâng cao ý thức học tập.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh biện pháp xử phạt cô Hồng Thanh cũng phối kết hợp với Ban đại diện phụ huynh của lớp đưa ra hình thức khen thưởng hấp dẫn khi học sinh đạt các danh hiệu học sinh giỏi vào cuối kì, cuối năm học. Riêng cô sẽ thưởng cho các học sinh đạt điểm 10 môn Lịch sử trong kì thi tốt nghiệp THPTQG là 500.000 đồng/học sinh. Cách này giúp các em hào hứng học tập, nỗ lực phấn đấu rõ rệt.

Cô giáo ở Hòa Bình giúp cả lớp đỗ nguyện vọng 1, riêng môn Sử trung bình 9,45 điểm/học sinh - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cô Hồng Thanh tâm sự: “Tôi nhớ “đêm giao thừa” ấy, các em tíu tít khoe điểm, còn tôi vỡ òa trong hạnh phúc. 6 bạn đạt điểm 10 Lịch sử đều được tôi chuyển khoản ngay lập tức. Phụ huynh biết chuyện vui lắm, gọi điện cảm ơn tôi mãi. Tôi nghĩ số tiền đó không phải là quá lớn nhưng cũng đã có sự động viên kịp thời đối với các em.

Tôi đã chở nhiều chuyến đò sang sông nhưng có lẽ đây là chuyến đò để lại nhiều cảm xúc nhất, vượt quá mong đợi”.

Lời sau cùng, cô muốn chúc tất cả các học sinh thân yêu ở môi trường mới sẽ tiếp tục phát huy khả năng học tập, gặt hái được nhiều kết quả tốt. Cô tin tập thể lớp 12 chuyên Lịch sử sẽ không chỉ học giỏi kiến thức mà còn có những kỹ năng mềm tuyệt vời được trang bị trong những năm tháng phổ thông. Chắc chắn các em sẽ trở thành công dân ưu tú, sống có ích và đạt nhiều thành công.

Sốc: Nữ sinh tự sinh con trong ký túc xá rồi cho vào túi bóng bỏ ra ngoài hành lang

Sự việc khiến dư luận Trung Quốc xôn xao về hành vi tàn nhẫn của một nữ sinh đại học.

Mới đây, tại ký túc xá của một trường đại học ở Sơn Đông, Trung Quốc, một nữ sinh sau khi đi làm thêm về đã phát hiện chiếc túi màu đen dính m.áu ở hành lang bên ngoài ký túc xá. Nhưng điều kỳ lạ là chiếc túi có sự chuyển động, nữ sinh thấy một bàn tay nhỏ đang di chuyển. Cô gái hơi sợ hãi, không dám mở ra khi chưa được phép, liền báo cáo sự việc với cô giáo.

Sau khi biết chuyện, cô giáo đến mở túi ni lông thì phát hiện bên trong có một cháu bé, nhìn như trẻ sơ sinh, vết m.áu trên người còn chưa được lau sạch.

Sốc: Nữ sinh tự sinh con trong ký túc xá rồi cho vào túi bóng bỏ ra ngoài hành lang - Hình 1

ADVERTISEMENT

Sự việc gây chấn động dư luận Trung Quốc suốt những ngày vừa qua.

Ngay sau đó, một nữ sinh khác cũng cho biết khi đi làm thêm về thì phát hiện ký túc xá có nhiều vết m.áu. Một bạn nữ trong phòng người yếu ớt như vừa làm gì đó mất sức và cả phòng đoán rằng cô bạn đã sinh con rồi ném cháu bé đi.

Chính vì thế, bạn cùng phòng của nữ sinh đã trình báo sự việc với giáo viên và tìm thấy bé trai bị bỏ rơi trong một túi rác màu đen ở hành lang. Sau đó, bé trai và nữ sinh đã được đưa đến bệnh cấp cứu.

Sốc: Nữ sinh tự sinh con trong ký túc xá rồi cho vào túi bóng bỏ ra ngoài hành lang - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nhiều sinh viên tập trung đông ở dãy hành lang xảy ra sự việc.

Sau khi sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến dư luận dậy sóng. Nhiều người lo lắng về thực trạng này ngày càng gia tăng ở lứa tuổi học sinh, sinh viên. Đây cũng không phải trường hợp đầu tiên xảy ra tình huống này.

Cách đây hơn 1 tháng cũng từng có sự việc tương tự xảy ra ở nước này, một nữ sinh đại học lén sinh con trong tủ quần áo ở ký túc xá. Đáng tiếc sau đó vì mất m.áu quá nhiều mà nữ sinh đã không qua khỏi.

Sốc: Nữ sinh tự sinh con trong ký túc xá rồi cho vào túi bóng bỏ ra ngoài hành lang - Hình 3 ADVERTISEMENT

Sau đó nữ sinh và đứa trẻ đã được đưa đi cấp cứu, hiện vẫn chưa rõ tình hình sức khỏe hiện tại.

Nhiều cư dân mạng bức xúc đã để lại bình luận chỉ trích nữ sinh:

'Tội nghiệp đứa trẻ, có một người mẹ độc ác như vậy, là nữ sinh đại học, có trình độ lại ở trong ký túc xá mà sao lại có thể nhẫn tâm làm điều này, không đau lòng sao?'

'Mong rằng em bé và mẹ đều không sao, và tôi cũng khuyên các bạn nữ ở đây nên tỉnh táo trong các mối quan hệ yêu đương của mình, đừng làm những việc để rồi phải ân hận cả đời'.

'Người muốn có con thì mãi chẳng có, chịu bao đau đớn, còn người không muốn lại có thể tự sinh dễ dàng thế sao?'

'Tôi cảm thấy vấn đề này xảy ra là do cả nam và nữ đều thiếu hiểu biết trong lĩnh vực này. Nhà trường cần đẩy mạnh giáo dục giới tính cho học sinh, sinh viên hơn nữa'.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chồng ra đi, người vợ đưa con nhỏ ra thăm mộ chúc mừng sinh nhật bố
13:57:37 06/12/2022
Người đàn ông làm bạn với sách, sống ẩn giật vì thất tình hơn 20 năm
16:13:44 06/12/2022
Đức Nhân nói lý do không thụ tinh ở Nhật, để chồng phải nghỉ việc
21:11:47 06/12/2022
Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể
20:43:54 05/12/2022
Trang Nemo hớn hở đi làm tóc mới chỉ 70k hậu lùm xùm kiện tụng, diện mạo mới thấy quen quen!
10:58:44 07/12/2022
Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây
09:40:22 06/12/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'
10:35:18 07/12/2022
Bà Đào Lan Hương cảm ơn Shark Bình, viết tâm thư gồm 5 điều gửi các con nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới
14:04:44 06/12/2022
Nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam tái xuất với phong cách khác lạ
16:08:35 06/12/2022
Shark Bình Sau Thời Gian Hẹn Hò Với Phương Oanh: Làm Tóc Xoăn Trẻ Trung, Đưa Nhau Đi Ăn Kẹo Bông Lãng Mạn
13:52:48 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Quán quân "Tài Tử Miệt Vườn" ra đi ở tuổi 44 vì va chạm giao thông
14:14:12 07/12/2022
Tố My hát tại đám cưới đại gia ở miền Tây, cát-xê trị giá bằng một chiếc xe hơi?
11:38:14 07/12/2022
Sau loạt ồn ào với chồng Tây, Elly Trần chính thức ký đơn ly hôn
14:17:48 07/12/2022
Hyun Bin phờ phạc sau khi chăm bà xã Son Ye Jin trong thời gian ở cữ, quý tử lộ khoảnh khắc cực yêu
10:45:08 07/12/2022
Tạm đình chỉ tư cách thành viên đối với LS. Trần Quốc Dũ vì 'hai mang' trong vụ Tịnh thất Bồng Lai'
13:49:06 07/12/2022
Lý do khiến Gavi không thể hẹn hò cùng Công chúa Tây Ban Nha
11:48:49 07/12/2022
Chiếc váy cưới đặc biệt của cô dâu trong siêu đám cưới ở Kiên Giang
11:34:16 07/12/2022
Ngọc Châu đón sinh nhật ‘lạ đời’ tại Philippines, tinh thần đi xuống trước thềm 'đấu' Miss Universe
10:51:03 07/12/2022
Gia Bảo: Gia thế khủng, “hỗn” với Thành Lộc, ly hôn vì đạp vợ trước đồng nghiệp chỉ vì mang sai giày
15:00:10 07/12/2022
Hôn thê DV Hải Đăng qua đời vì đuối nước tham gia show hẹn hò, livestream tố bị “tác động vật lý”
11:58:23 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hoàn cảnh đáng thương của cụ bị Nờ Ô Nô gọi là 'bà già nghèo khổ': Tháng kiếm 1 triệu nuôi 2 cháu

16:31:49 07/12/2022
Mỗi tháng, cụ bà 65 tuổi kiếm chưa đến 1 triệu đồng nhưng lại phải chi trả các khoản phí như tiền trọ, điện, nước, thuốc men, ăn uống... gần 4 triệu đồng. Phương tiện đi lại của ông bà chỉ là chiếc xe đạp đã cũ nát

Quang Linh chuẩn bị kỹ càng cho Lôi Con về Việt Nam, Thùy Tiên có hành động gây sốt với ‘mẹ chồng’

16:00:44 07/12/2022
Gần đây, Quang Linh Vlogs cũng như các thành viên trong team châu Phi đã giới thiệu khá nhiều những món ăn đậm chất Việt Nam đến dân bản Angola và nhận được phản ứng tích cực từ bà con

Công chúa Leonor: Người kế vị ngai vàng Tây Ban Nha và chuyện tình cảm với cầu thủ Gavi

15:44:43 07/12/2022
Công chúa Leonor sinh ngày 31/10/2005, là con trưởng của vua Tây Ban Nha Felipe VI và Hoàng hậu Letizia. Cha mẹ đỡ đầu của cô nàng là ông bà nội, cựu Quốc vương Tây Ban Nha Juan Carlos và Hoàng hậu Sofia. Leonor đang giữ tước vị Nữ Thân...

Anh chồng Đỗ Mỹ Linh tổ chức sinh nhật cho con, khoảnh khắc nàng hậu và ông xã gây chú ý

15:21:32 07/12/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của con trai cả nhà bầu Hiển là thiếu gia Đỗ Quang Vinh đã đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật của 2 con Kylie và Kingston. Anh viết: 2 thiên thần của ba đang ở giai đoạn hình thành tính cách, nên mỗi em đề...

Du Thiên tiết lộ từng là người yêu của hot girl Đoan Minh, ngỏ ý muốn quay lại nếu cô chấp nhận

15:17:03 07/12/2022
Cô gái từng khiến MXH xôn xao vì phát ngôn gây sốc trong show Ghép đôi thần tốc năm 2021 tiết lộ vẫn độc thân. Bất ngờ là ca sĩ Du Thiên thừa nhận mình là 1 trong những mối tình của cô gái này

Chỉ vì tip 4.000 đồng, nữ khách hàng bị shipper báo cảnh sát tìm đến tận nhà?

14:36:41 07/12/2022
Câu chuyện về một shipper tại Trung Quốc bỗng dưng âm thầm báo cảnh sát sau khi nhận được tiền tip từ nữ khách hàng đã tạo nên tình huống dở khóc dở cười

"Siêu đám cưới" trăm tỷ ở Kiên Giang gây "sốc": Trả cát-xê cho ca sĩ ngang bằng 1 chiếc xe hơi?

14:27:51 07/12/2022
Đám cưới không chỉ gây choáng với hôn trường rộng hơn sân vận động Mỹ Đình, phủ kín hoa tươi mà gia chủ còn đầu tư sân khấu hoành tráng, sử dụng công nghệ 3D mapping và mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến hát. Ngay sau khi được chia sẻ trên...

Nờ Ô Nô 'ngựa quen đường cũ' lên video đanh thép đáp trả: Tôi muốn hiền mà không cho hiền?

13:35:27 07/12/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều vì đoạn video làm từ thiện kém duyên của mình. Hậu lùm xùm, Nờ Ô Nô đã tạo tài khoản mới và tiếp tục đăng tải những video đi làm từ thiện. Mới đây nhất, nam TikT...
ADVERTISEMENT

Bầu to vượt mặt, vợ chàng không chân vẫn ân cần sửa xe lăn giúp chồng

11:31:45 07/12/2022
Nhắc tới chàng trai không chân Tô Đình Khánh, người ta không khỏi cảm phục bởi nghị lực phi thường vượt lên nghịch cảnh. Bên cạnh đó còn là mối tình cổ tích với người vợ xinh như hoa hậu

Vợ Tây của Dũng "gôn" k.hoe b.ody khét lẹt hậu sinh con chưa đầy nửa tháng

11:11:01 07/12/2022
Hạ sinh quý tử đầu lòng hôm ngày 25/11 tại 1 bệnh viện phụ sản có tiếng ở TP.HCM, vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng mới đây đã nhanh chóng lộ diện trên mạng xã hội

Chê sông Hằng bẩn và đáng sợ, TikToker 'Nữ thần Ấn Độ' bị mắng là vô lễ

11:02:48 07/12/2022
Tự gọi là Nữ thần Ấn Độ nhưng TikToker nổi tiếng Aparna Singh lại chê con sông thiêng của nước này là bẩn và đáng sợ, khiến nhiều cư dân mạng giận dữ chỉ trích

Tp.Đà Nẵng: Một người đàn ông trèo lên cột cờ 2/9 phát livetream

10:14:47 07/12/2022
Ngày 6/12, người dân Tp.Đà Nẵng khi đang ngang qua Quảng trường 2/9, đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu hoảng hốt khi phát hiện một người đàn ông trèo lên cột cờ trong khu vực quảng trường

Hot TikToker giúp đỡ Phúng Phính gây tranh cãi vì gọi món ăn đặc sản Việt Nam là “Cám Lợn”

10:07:28 07/12/2022
Với nhiều netizen trẻ, đặc biệt là những người thường xuyên theo dõi sử dụng mạng xã hội TikTok, hẳn Hoàng Hường đã không còn là cái tên xa lạ khi nữ TikToker này được biết đến với kênh TikTok riêng nhiều người theo dõi và cũng được cho...

Nờ Ô Nô tiếp tục đi từ thiện, bức xúc vì bị nhiều người lợi dụng video

09:30:10 07/12/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều vì đoạn video làm từ thiện “kém duyên” của mình. Hậu lùm xùm, Nờ Ô Nô đã tạo tài khoản mới và tiếp tục đăng tải những video đi làm từ thiện

Quang Linh ghi điểm khi làm điều này ở xứ người, fan nhắc khéo đến Thùy Tiên: “Đồng vợ đồng chồng”

09:23:47 07/12/2022
Những cảm xúc trong hành trình thiện nguyện của Thùy Tiên và Quang Linh vẫn luôn nhận nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. .Với hành trình cải thiện cuộc sống của bà con tại châu Phi, chàng Vlog gốc Nghệ An và những người đồng đội không ...

Đức Nhân bật khóc vì chồng Nhật bỏ việc 200 triệu/tháng về VN tìm con, Quỳnh Trần hớn hở làm 1 điều 

09:14:07 07/12/2022
Tình cảm và sự hi sinh mà chồng Đức Nhân dành cho cô khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy ngưỡng mộ. Nhiều khán giả cầu chúc cho hành trình “tìm con” của hai vợ chồng sẽ thuận lợi để hạnh phúc của gia đình được viên mãn
ADVERTISEMENT

Cụ ông U80 đi bán lạc giữa trời mưa gió: Được mời ăn liền từ chối

09:05:12 07/12/2022
Trong cuộc sống có rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, cần đến sự giúp đỡ của cộng đồng. Đối với họ, một sự giúp đỡ nhỏ nhoi cũng đều rất đáng trân trọng. Tuy vậy, bản thân họ cũng biết thế nào là đủ, lúc nào nên từ chối

Trượt thể dục 5 lần, nữ sinh khóc nức nở điện mách mẹ

09:01:31 07/12/2022
Thể dục vốn là môn bắt buộc tại các trường đại học và thường có nội dung đa dạng để sinh viên lựa chọn. Những tưởng dễ dàng nhưng nhiều trường hợp dù học tới cả chục lần vẫn chưa qua môn để ra trường

Chú xe ôm 70 tuổi gần về đêm vẫn làm kiếm tiền nuôi con

08:53:20 07/12/2022
Trong cuộc sống vẫn có không ít những hoàn cảnh khó khăn, dù tuổi đã cao nhưng vẫn phải chấp nhận lăn lộn kiếm tiền mưu sinh. Họ sẵn sàng làm việc bất kể ngày đêm để mong có được chút tiền đủ để trang trải cuộc sống của mình cũng như ng...

Ông chủ hãng ô tô Việt Nam gánh nợ 2.800 tỷ: Nuôi gà sống qua ngày

08:25:51 07/12/2022
Ông Bùi Ngọc Huyên, ông chủ Vinaxuki - hãng sản xuất xe hơi đầu tiên tại Việt Nam nay đã hơn 80 tuổi. Sau thời vàng son, giờ đây đã cuối đời ông sống dựa vào tiền lương hưu 6 triệu đồng và gánh trên người số nợ 2.800 tỷ đồng

Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?

08:09:44 07/12/2022
Trộm vặt như này với mình không đáng bao nhiêu. Nhưng khi lòng tin mất thì tiền bạc đã không còn quan trọng nữa rồi. Vấn đề bây giờ không phải là mất bao nhiêu đồ đạc nữa, mà là ở lòng tin, mình trao lòng tin nhầm người... Này là người ...

Võ Thành Ý khoe diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

21:57:09 06/12/2022
Võ Thành Ý (hay còn gọi là má Cám) là một trong những TikToker có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ. Không chỉ đầu tư vào việc sáng tạo nội dung, anh còn chăm chút kỹ ngoại hình hơn. Mới đây, chuyên gia trang điểm lại gây chú ý khi công kh...

Cha đẻ “Chiếc lược ngà” không có nhiều ý đồ sâu xa khi tạo ra tác phẩm

21:53:42 06/12/2022
Phân tích tác phẩm văn học đôi khi là “nỗi sợ” vô hình không thể nói rõ thành lời của nhiều học sinh. Từ cấp 1 đến cấp 3, ai học kém môn này đều cảm thấy đây là điều “khó nhằn” vì quá sâu sắc và nhiều tầng nghĩa

Mr. Nawat bị tố mua giải khi trở thành người có sức ảnh hưởng nhất Thái Lan, vượt xa Lisa

17:20:28 06/12/2022
Kết quả này cũng khiến nhiều người thấy hài hước , cho rằng ông Nawat chắc chắn đã bỏ tiền túi mua xếp hạng hoặc đây chỉ là một cuộc bình chọn quá tầm thường, nên fan Lisa không thèm quan tâm tới

Đúng chuẩn con nhà người ta: 9x chi tiền tỷ tặng bố mẹ siêu xe Porsche

17:01:37 06/12/2022
Thời gian qua, cô nàng 9x Võ Tăng Ngọc Hân được nhiều người nhắc đến vì vừa năm ngoái tặng ba mẹ biệt thự tiền tỷ. Năm nay cô nàng lại mạnh tay mua chiếc siêu xe Porsche 718 Boxster tặng ba mình nhân dịp sinh nhật
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tấn Hoàng: Hơn 40 năm đi diễn vẫn ở nhà thuê, U60 bạo bệnh, vẫn gánh nặng cơm áo gạo tiền

Sao việt

16:50:07 07/12/2022
Nghệ sĩ Tấn Hoàng vốn có xuất thân từ sân khấu cải lương nhưng lại đặc biệt thành công ở lĩnh vực hài kịch. Hơn 40 năm làm nghề, anh vẫn ở nhà thuê, cuộc sống từng trải qua nhiều truân chuyên, thử thách

Công chức xã ở Bạc Liêu mang 'sổ đỏ' của người dân đi cầm

Pháp luật

16:48:56 07/12/2022
Đoàn Diễm Em, công chức văn phòng của một xã tại Bạc Liêu, đã mang sổ đỏ của người dân đưa cho người ngoài đi cầm lấy 95 triệu đồng

Những bộ ảnh cosplay Genshin Impact “b.ỏng m.ắt” quá chừng

Cosplay

16:48:17 07/12/2022
Có lẽ không cần nói nhiều về độ HOT của Genshin Impact trong những năm vừa qua. Cùng với sự phổ biến của tựa game này, rất nhiều cosplayer trên thế giới đã đem tới những bộ ảnh cosplay Genshin Impact ấn tượng. Hãy cùng Mọt điểm qua nhữn...

Cách làm lươn xào lăn thơm béo, ngon mê mẩn

Ẩm thực

16:48:15 07/12/2022
Lươn là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sức khoẻ con người. Lươn Xào Lăn là món ăn dân dã được nhiều người ưa chuộng, với phần thịt lươn ngon ngọt được xào chung với nước cốt dừa thơm béo, một chút cay cay của ớt và thơm thơ...

'Mẹ rơm' trailer tập 22: Xuân nghi ngờ Khoản đốt nhà Mô 'gù' rồi bỏ trốn

Phim việt

16:42:46 07/12/2022
Ở diễn biến khác, Mô gù tiếp tục đưa bé Hạt Dẻ bỏ trốn và 2 cha con gặp muôn vàn khó khăn

Hot! 150 máy chơi game Steam Deck sẽ được tặng miễn phí

Mọt game

16:41:54 07/12/2022
Valve, cha đẻ của chợ game lớn nhất thế giới mảng PC, vừa ra thông báo sẽ tặng miễn phí 150 máy chơi game Steam Deck bản cao nhất

Kanye West và Juliana Nalu chia tay chóng vánh sau 2 tháng hẹn hò, xóa hết tất cả ảnh mặn nồng

Sao âu mỹ

16:41:27 07/12/2022
Người mẫu Juliana Nalu và Kanye West có cuộc tình chóng vánh, bắt đầu từ tháng 10. Cô hiện xác nhận mình độc thân. Chân dài Brazil đã xác nhận điều này trong phần Q&A trên Instagram ngày 6/12

"Bạn gái Lee Kwang Soo" Lee Sun Bin khoe hình thể đỉnh cao, lấn át dàn nữ thần Kpop bị ánh sáng dìm nhan sắc

Sao châu á

16:41:07 07/12/2022
Dàn dàn viên Siwon, Lee Sun Bin, Han Sun Hwa và Eunji gây ấn tượng với khán giả nhờ diện mạo đẹp trong họp báo ra mắt phim Work Later Drink Now 2

Nhan Phúc Vinh: Soái ca 'làng mẫu', rẽ hướng diễn xuất vì muốn làm mới hình ảnh

Hậu trường phim

16:36:23 07/12/2022
Xuất phát điểm là người mẫu, Nhan Phúc Vinh đến TP HCM lập nghiệp và theo đuổi con đường diễn xuất. Dù là tay ngang song với lợi thế ngoại hình, nam diễn viên vẫn nhận được sự yêu mến từ khán giả cả trong Nam lẫn ngoài Bắc

'Chinh phục thần tượng': Lâm Vũ, Lâm Hùng, Quách Tuấn Du hát hit tưởng nhớ cố ca sĩ Vân Quang Long

Tv show

16:27:45 07/12/2022
 Qua vòng tuyển chọn, 3 ca sĩ chủ đề của bảng 3 Chinh phục thần tượng là Lâm Vũ, Lâm Hùng, Quách Tuấn Du đã chọn được cho mình những giọng hát ăn ý nhất, để cùng bước vào vòng thi song ca

Kịp thời nhận ra bất thường, mẹ cứu con khỏi di chứng vì viêm não

Sức khỏe

16:22:18 07/12/2022
Mỗi lần tiếp nhận trẻ bị viêm não hay viêm màng não chúng tôi đều rất lo, năm nào cũng có ca di chứng. Nhiều năm trước, một em bé 13 tháng tuổi bị viêm não phế cầu phải phẫu thuật vì có ổ mủ và dịch, kết hợp điều trị nội khoa. Mặc dù ch...

Kim ngạch xuất nhập khẩu của Trung Quốc thấp nhất từ đầu năm 2020

Thế giới

16:17:24 07/12/2022
Theo theo dữ liệu chính thức từ Tổng cục Hải quan Trung Quốc hôm 7/12, tính riêng trong tháng 11 vừa qua, kim ngạch nhập khẩu và xuất khẩu của Trung Quốc đã sụt giảm mạnh so với cùng kỳ năm ngoái, xuống mức chưa từng thấy kể từ đầu năm ...

Vgm Vs Sgp I Ktn Vs Bru – Apl 2022: Vietnam – Vòng Tứ Kết Ngày 04/12

Esport

16:15:29 07/12/2022
Garena Liên Quân Mobile & Liên Quân Mobile eSports - Garena là 2 kênh YouTube chính thức của hội đồng Liên Quân, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu Liên Quân Mobile (Arena of Valor)