Cô giáo mầm non làm mẹ đơn thân khi con chưa đầy tháng: ‘Qua gian truân chẳng còn muốn hận thù ai nữa, miễn sao con mình được hạnh phúc’

Ngày hạnh phúc tan vỡ, nhìn người chồng “dọn sạch mọi thứ trong nhà”, người phụ nữ ấy cũng chỉ biết ôm con lặng lẽ bước qua từng ngày giông bão.

Phụ nữ khi quyết định đến với tình yêu đều mong nó được đơm hoa kết trái. Được cùng người mình yêu thương xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Ông trời cũng ban cho phụ nữ một bản năng kỳ lạ, hầu hết họ sau khi kết hôn thì đều như những con kiến, cứ thế tỉ mẩn vun đắp cho tổ ấm của mình từ những điều nhỏ nhất. Guồng quay cuộc sống khiến họ đôi khi chẳng có thời gian để nhìn lại chính mình, những thứ đã cho đi hay nhận lại.

Thế nhưng, bên cạnh màu hồng của hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân còn có cả khoảng xám của sự khắc nghiệt. Có những người dù đã cố gắng rất nhiều, cuối cùng cũng cũng đành gục ngã sau ‘bức tường hôn nhân’ để rồi nhận ra những cố gắng đó chỉ là công dã tràng se cát.

Người mẹ đơn thân trẻ tuổi trong câu chuyện ngày hôm nay của chúng tôi đã từng đi qua những ngày giông tố đến thế. Để rồi ngày hôm nay, những buổi chiều chủ nhật yên bình dạo chơi cùng cô con gái bé bỏng, người mẹ ấy chỉ còn mỉm cười nhìn lại những ngày xưa cũ ấy bình thản như thuật lại chuyên đời của ai kia, chứ chẳng phải bản thân mình.

Cô giáo mầm non gác lại sự nghiệp để sinh con

Thu sinh năm 1993, tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non. Sinh ra và lớn lên trên đất Thủ đô ngàn năm văn hiến, dưới sự dạy dỗ có thể gọi là nghiêm khắc của cha mẹ. Ngoại hình nhỏ bé nhưng không hề kém sắc, ở Thu toát lên vẻ hiền lành, dễ chịu và cảm giác gần gũi như chính cái nghề nghiệp mà cô đã chọn cho mình.

Cô giáo mầm non làm mẹ đơn thân khi con chưa đầy tháng: Qua gian truân chẳng còn muốn hận thù ai nữa, miễn sao con mình được hạnh phúc - Hình 1

Cô gái trẻ vào đời bằng những hành trang vững vàng nhất.

Mọi thứ trải ra dưới chân cô gái trẻ đều bằng phẳng, ngày tháng cứ trôi qua không quá nhiều trắc trở. Cô tốt nghiệp và tìm được công việc mình ưa thích. Với ngoại hình ưa nhìn, biết hát ca, biết nhảy múa nên chẳng mấy chốc mà mấy cô bé cậu bé trong lớp học đều yêu mến cô giáo Thu.

Cũng như bao cô gái khác, tình yêu gõ cửa vào những năm tháng đẹp đẽ nhất của thời con gái. Thu cũng chẳng thuận theo đó mà bước chân vào. Những ngày tháng yêu và được yêu đến giờ Thu cũng chẳng còn ấn tượng được nhiều, bởi có thể nó ngắn ngủi quá, chẳng đủ để lưu lại thành 1 kí ức khó quên.

Cô giáo mầm non làm mẹ đơn thân khi con chưa đầy tháng: Qua gian truân chẳng còn muốn hận thù ai nữa, miễn sao con mình được hạnh phúc - Hình 2

Ngoại hình ưa nhìn với nhiều tài lẻ từ đàn ca đến nhảy múa.

Thế rồi 1 sinh linh bé nhỏ tìm đến với cô gái trẻ.

Ngỡ ngàng, hoảng sợ, mất phương hướng trong cuộc sống… Rồi khi sóng lớn cứ xô nhau đổ ập lên, tình yêu không màu hồng như đã nghĩ, đối mặt với sự hà khắc của người lớn đôi bên, chịu đựng những áp lực từ miệng lưỡi thế gian. Đến giờ, khi ngồi lại, cô gái với ngoại hình bé này cũng chẳng thế nhớ mình đã đi qua nó như thế nào.

Cô giáo mầm non làm mẹ đơn thân khi con chưa đầy tháng: Qua gian truân chẳng còn muốn hận thù ai nữa, miễn sao con mình được hạnh phúc - Hình 3

Cô gái mầm non luôn được học sinh rất yêu mến.

Nhưng điều khiến Thu lo lắng hơn cả, có lẽ là cái cần câu cơm cho cả gia đình. Đứa nhỏ sinh ra cần 1 nền tảng kinh tế mà cô thì sẽ phải dừng lại sự nghiệp nếu quyết định sinh đứa nhỏ.

Sau những băn khoăn, những dằn vặt, nhiều lời khuyên từ người thân và bạn bè. Nhìn thấy hàng ngàn hàng vạn khó khăn phía trước, cuối cùng Thu đã quyết tâm buông bỏ sự nghiệp đang ở những ngày tháng dễ dàng phấn đấu nhất để dành thanh xuân ngắn ngủi của mình chào đón đứa trẻ.

Cô giáo mầm non làm mẹ đơn thân khi con chưa đầy tháng: Qua gian truân chẳng còn muốn hận thù ai nữa, miễn sao con mình được hạnh phúc - Hình 4

Thiên thần nhỏ đến giữa những ngày tháng rực rỡ nhất của tuổi thanh xuân 1 đời người con gái

Mãi cho đến tận sau này, khi quay lại nhìn những năm tháng đó, Thu chưa 1 lần hối hận vì đã đánh đổi rất nhiều để sinh ra con con gái nhỏ.

“Thật ra để nói mọi chuyện đều ổn thỏa thì chắc là chưa phải, nhiều thứ vẫn còn ngổn ngang lắm, mỗi giai đoạn đều có 1 kiểu khủng hoảng riêng. Nhưng giờ chỉ nghĩ là, may quá, có con gái để sau này bầu bạn với mình rồi”.

Cuộc hôn nhân ngắn ngủi

Ở những ngày tháng mọi thứ đều như chống lại mình, Thu và chồng đã thua cuộc trước trăm nghìn mối tơ vò mà cuộc sống yêu cầu. Cơm-áo-gạo-tiền, đối nhân xử thế, đằng nội đằng ngoại… Tất cả đã nhanh chóng giết chết cái tình yêu của tuổi thanh xuân và vô tình đưa đẩy 2 con người đến với đoạn buồn.

Cô giáo mầm non làm mẹ đơn thân khi con chưa đầy tháng: Qua gian truân chẳng còn muốn hận thù ai nữa, miễn sao con mình được hạnh phúc - Hình 5

Ngày hôn nhân vụn vỡ, bé con còn chưa được 1 tháng tuổi…

Cũng giống như những ngày tháng tình yêu mới chớm nỏ, khoảng thời gian cơm chẳng lành canh chẳng ngọt chung quy lại cũng chẳng phải lỗi do ai. Thế nhưng cái ngày hôn nhân tan vỡ, nhìn chồng mình dọn sạch mọi vật dụng trong nhà rồi rời đi. Ôm con nhỏ giữa căn phóng trống trải, Thu cũng chỉ đành ngậm ngùi đón nhận và bước qua từng ngày giông bão.

“Lúc không còn ở được với nhau nữa con bé mới được tầm 1 tháng, nhưng chính thức đưa nhau ra tòa thì là lúc con bé được 2 tuổi. Hôm ở tòa, bố nó cũng nói rõ ràng là sẽ không chu cấp gì. 2 mẹ con về với ông bà ngoại, đến giờ bé nhà mình cũng hơn 4 tuổi rồi”.

Cô giáo mầm non làm mẹ đơn thân khi con chưa đầy tháng: Qua gian truân chẳng còn muốn hận thù ai nữa, miễn sao con mình được hạnh phúc - Hình 6

2 mẹ con dìu dắt nhau qua từng ngày sóng gió.

Thu chia sẻ rằng lương giáo viên mầm non cũng chỉ được 8,5 triệu đồng/tháng. Với cuộc sống ở đô thị trăm thứ phải chi phí, bé con lại hay ốm đau. Mọi chuyện cũng chẳng phải là dễ dàng gì.

“Thật ra bản thân mình thấy có thể căn chỉnh mà chi tiêu được, cũng may ông bà cũng hỗ trợ. Mình sinh bé cũng là mổ cấp cứu, nó bé có chút xíu, được có 2,3kg nên cứ dặt dẹo ốm suốt”.

Cô giáo mầm non làm mẹ đơn thân khi con chưa đầy tháng: Qua gian truân chẳng còn muốn hận thù ai nữa, miễn sao con mình được hạnh phúc - Hình 7

Ai từng sinh nở, từng trắng đêm chăm con nhỏ mới hiểu nỗi lòng của người đàn bà 1 mình gánh vác quá nhiều trọng trách, nghĩa vụ.

Ai nuôi con nhỏ rồi thì mới thấy được cái cảnh này. Người chưa trải qua thì lại cứ nghĩ chuyện trời sinh voi sinh cỏ, ai chẳng phải sinh con rồi nuôi con. Thế nhưng trái gió trở trời, mẹ ốm con đau thì mới thấu được trăm bề khổ của người mẹ.

“Mỗi lần nó ốm đau thì tiêu tốn lắm. Cứ tan làm thì chỉ biết chầu chực ở phòng khám để khám đến mãi tối muộn rồi đèo nhau về. May ra ông bà ngoại rảnh thì nhờ được chứ không thì vẫn phải theo mẹ đi làm. Lúc mình trông lớp thì con bé cứ vạ vật ở phòng khác thôi, cũng thương con lắm!”.

“Đi qua hết gian truân, chẳng còn muốn hận thù ai nữa, miễn sao con mình được hạnh phúc”

Có lẽ bởi cuộc sống còn nhiều có khăn, trăm mối bộn bề khiến bố của bé con chẳng thể nào còn thời gian để đến thăm nom con mình. Mãi cho đến gần đây, tình máu mủ đã nhắc nhở người đàn ông ấy.

Cô giáo mầm non làm mẹ đơn thân khi con chưa đầy tháng: Qua gian truân chẳng còn muốn hận thù ai nữa, miễn sao con mình được hạnh phúc - Hình 8

Cô giáo Thu và những bạn nhỏ trong lớp mầm non.

Thu không hẳn là không trách cứ, cũng đã có 1 khoảng thời gian khi mà những khó khăn cứ chồng chất lên đôi vai gầy của người phụ nữ, cô cũng có uất hờn, có hận người đàn ông đã chẳng thể bảo vệ được vợ con mình.

Thế nhưng, thời gian qua đi, những ngày tháng khó khăn nhất cũng đã đi qua rồi. Dù rằng ngày mai còn nhiều thử thách chờ đợi 2 mẹ con thì với Thu tất cả mọi chuyện tựa hồ như 1 câu chuyện dài đã chỉ là quá khứ thôi.

Cô giáo mầm non làm mẹ đơn thân khi con chưa đầy tháng: Qua gian truân chẳng còn muốn hận thù ai nữa, miễn sao con mình được hạnh phúc - Hình 9

1 lớp học của cô giáo Thu.

“Mấy năm gần đây thì 2 mẹ con cực mấy cũng ôm ấp nhau qua vậy đó. Tháng 6 này bố mình vừa nghỉ hưu nên bé ốm cũng có ông ngoại chăm cho rồi. Làm ăn tích góp mình cũng để ra được chút xíu, sau này cố xây cái ổ nhỏ nhỏ cho 2 mẹ con chui ra chui vào”.

Sau nhiều năm hững hờ, bố của bé dạo gần đây cũng hỏi han bé nhiều, chẳng hiểu vì sao, có 1 điều gì đó trong lòng nhắc nhở Thu không “xù lông” nhím mà chấp thuận cho 2 bố con gặp nhau, thậm chí đã có lần Thu đưa bé về thăm ông bà nội.

“Lúc ở toà bố bé đã từng nói sẽ không chu cấp nên từ đó đến bây giờ mình cũng không yêu cầu gì hết. Nếu họ có cho bé mình cũng không phản ứng gay gắt, đó là của con mà, mình đâu có quyền gì từ chối những thứ là của con mình đâu.

Cô giáo mầm non làm mẹ đơn thân khi con chưa đầy tháng: Qua gian truân chẳng còn muốn hận thù ai nữa, miễn sao con mình được hạnh phúc - Hình 10

Đi qua hết gian truân, lòng bỗng không muốn thù hận gì ai, chỉ cần con mình hạnh phúc.

Thật ra, đến giờ, đi qua hết gian truân mình lại chẳng còn muốn hận thù ai hết. Bé con gặp ông bà, gặp bố thì nó cảm thấy vui vẻ. Mà con vui vẻ thì mình chấp nhận, miễn sao con mình hạnh phúc, còn đâu thì là chuyện của người lớn, mà nó cũng đã qua rồi, dằn vặt mãi cũng chẳng để làm gì hết”.

Thế là 2 mẹ con Thu chọn những ngày yên bình bên nhau. Mẹ đi làm, con đi học, tối đến mẹ con thủ thỉ với nhau. Cuối tuần Thu hay đưa bé con đi chơi, đôi khi phát hiện ra địa điểm thú vị thì con làm mẫu mẹ làm nhiếp ảnh gia.

Cô giáo mầm non làm mẹ đơn thân khi con chưa đầy tháng: Qua gian truân chẳng còn muốn hận thù ai nữa, miễn sao con mình được hạnh phúc - Hình 11

Cuối tuần, mẹ và em bé đưa nhau đi khắp nơi. Cuộc sống không còn là những ngày chiến đấu mà là từng ngày trôi qua thật an yên.

Có thể chưa hẳn là hoàn mĩ, gia đình nhỏ có thể thiếu khuyết 1 vị trí quan trọng, thế nhưng Thu và con gái hài lòng với cuộc sống. Những bộn bề đôi khi cũng làm tâm tư mệt nhoài, thế nhưng đã là số phận an bài, người mẹ trẻ sẵn sàng đón nhận, sẵn sàng làm mọi việc để cô con gái nhỏ được sống những ngày tháng vui vẻ hạnh phúc.

Ngoài kia còn nhiều phiền muộn, cuộc sống vốn chẳng dễ dàng, nhất là khi người mẹ trẻ này phải chịu trách nhiệm và yêu thương con cái gấp đôi, vừa làm mẹ vừa làm cha. Nhưng với Thu, có con là 1 niềm hạnh phúc, khó khăn khi đi qua rồi bỗng nhiên sẽ nhận ra nó cũng chỉ là 1 giai đoạn của cuộc sống.

Cô chấp nhận và đối diện. Và từ đó, cuộc sống không còn là những ngày tháng gồng mình chiến đấu mà là những giờ phút nhẹ nhàng, an yên…

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Danh tính người đàn ông xịt cồn vào mắt phụ nữ trong thang máy khi bị nhắc đeo khẩu trang: Làm ngành hàng không?00:21Truy tìm gã biến thái sàm sỡ 2 cô gái giữa “ban ngày ban mặt” trên phố Đê La Thành - Hà Nội01:04Nữ giám đốc đăng clip kỳ thị dân Đà Nẵng bị xử phạt hành chính01:54Nghẹn ngào xem clip người nhà của bệnh nhân Covid-19 tử vong đứng khóc, mặc kín mít, vái từ xa mà không được lại gần01:00Dân mạng thở phào khi vợ chồng 'ca sĩ giang hồ' Phú Lê bị bắt04:33Clip: Ô tô "quật" người phụ nữ đi xe máy ngã sấp mặt, rồi nhấn ga bỏ đi00:49Ăn mừng 1 tỷ view trên Youtube, Quỳnh Trần JP làm hẳn màn mâm tôm hùm to khổng lồ đến choáng ngợp33:18Clip: Nữ ninja dừng xe giữa đường nghe điện thoại khiến tài xế container ngao ngán thở dài00:39Sau sự cố bảng lương hơn 2.000 tỉ của cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam, dân mạng 'choáng' trước thu nhập 'khủng' nghề phi công02:51Làm cổng gắn kèm bộ khoá rất to để chống trộm nhưng ông chủ đất không ngờ để lộ cả con đường thông thẳng vào nhà vì thiết kế cửa có 1-0-200:18Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt "tình tin đồn"00:22Chàng trai 9X du học Nhật làm đủ loại bánh ngon không cần lò nướng07:32Giải mã ý nghĩa 'cực thâm' trong video mới 'Bên rìa hạnh phúc' của 1977 Vlog, 'cà khịa' cả chuyện cô gái ăn vụng bánh kem07:09Cư dân mạng quan tâm: Màn 'tỉ thí võ công' sau va chạm giao thông01:40Đang dự đám cưới "quá sung", bà cô chạy ra đầu ngõ nhổ cả gốc đu đủ vác vào tặng ca sĩ khiến ai nhìn cũng phải đứng hình00:43Con trai Ly Kute lớn nhanh như thổi, 4 tuổi đã trông như người lớn01:33CLIP: Vượt đèn đỏ không một giây ngoái nhìn, người đàn ông gặp tình huống không thể chống cự00:47Gia đình 10 người thực hiện điệu nhảy "gây bão" trên TikTok nhưng khiến dân mạng phẫn nộ tột cùng khi xem đến cuối video00:25CLIP: Cuộc điện thoại ngang trái và người đàn ông "dở chứng" khiến tài xế xe tải "đau đầu"00:42Dân vây bắt kẻ chuyên sàm sỡ phụ nữ và chuyện phạt 200.000 đồng01:53Cư dân mạng quan tâm: Xôn xao với các ca nhiễm mới03:46Bác sĩ hát kể chuyện tình chống dịch cho 50 năm sau02:44Tranh cãi gay gắt vụ cửa hàng mì cay đề nghị 'người Đà Nẵng'... không vào quán03:46Cư dân mạng quan tâm: 'Thánh chửi' Duy Mạnh bị phạt vì những phát ngôn01:30Ngỡ ngàng với sức mạnh thiếu nhi toàn cầu: ‘Thánh ca trẻ em’ Baby Shark cho Ed Sheeran ‘hít khói’, lăm le Top 1 view YouTube thế giới02:17Quỳnh Anh Shyn, Fung La, Misthy – Minh chứng rõ ràng cho câu nói: “Là con gái phải Lì!”00:35Miền Tây 'nóng' với bánh mì đen xuất hiện04:48Cựu sinh viên Bách Khoa gây sốt với những bản cover triệu view cùng cây đàn guitar06:42Xuất hiện thêm 'cao thủ makeup', 'biến hình' từ cổ trang đến Black Pink đều 'đỉnh cao'01:26Chú rể nhất định núp váy cô dâu, hóa ra là vì chuyện khó nói này03:16

Tiêu điểm

BIẾN CĂNG! MC VTV “đá xéo” Hương Giang bị lộ ảnh nhạy cảm, đã thôi việc tại Đài truyền hình từ lâu?
11:04:44 11/08/2020
Khoe ảnh dọn về nhà mới, cô dâu Cao Bằng bị nhắc nhở về thái độ đối với ba mẹ chồng
14:34:58 12/08/2020
Phẫn nộ với nhóm học sinh lớp 12 thay ảnh Bác bằng giẻ lau, còn cợt nhả thiếu tôn trọng
10:49:50 12/08/2020
Choáng với gia thế của "tú bà" điều HLV thể hình bán dâm 18 triệu: Từng đi du học, "dắt mối" chỉ vì muốn trải nghiệm
10:25:03 11/08/2020
Hot: Tìm ra danh tính của bạn gái cũ tố CEO “cặp kè” với Hương Giang ngoại tình: “Chở gái lạ đi Phan Thiết”
09:49:17 11/08/2020
Tìm ra Facebook quản lý nhà nghỉ chứa 27 người Trung Quốc: Hay đăng trạng thái triết lý, "dạy đời", khoe ảnh "xế hộp" xịn
14:27:53 11/08/2020
Một lần nữa, Đà Lạt lại trở nên vắng chưa từng thấy vì dịch Covid-19: Tối cuối tuần mà đường phố, hàng quán ảm đạm đến lạ!
18:08:08 12/08/2020
Hé lộ dung nhan vợ và nơi sống bề thế của "Trùm Điền Quân" Color Man
07:53:41 12/08/2020
Yêu cầu phân tích bài thơ Sóng, nữ sinh có màn cua cực gắt khiến ai đọc xong cũng phải phục lăn độ sáng tạo
15:31:01 12/08/2020
Drama mới: Matt Liu tiếp tục bị tố nói dối, quen em này nhưng đưa em khác đi 'lếu lều'
10:18:37 11/08/2020

Thông tin đang nóng

Cách ly 9 y bác sĩ Hà Nội tiếp xúc người nhiễm nCoV
21:17:56 12/08/2020
Bên trong căn hầm chứa hàng chục tấn vàng giả của "nhà ngoại cảm"
18:25:22 12/08/2020
Nguy cơ dịch COVID-19 lây lan trong cộng đồng từ ca mắc chưa rõ nguồn lây
22:00:31 12/08/2020
Nghẹn ngào xem clip người nhà của bệnh nhân Covid-19 tử vong đứng khóc, mặc kín mít, vái từ xa mà không được lại gần
21:59:25 12/08/2020
Gia đình bất cẩn, bé trai 21 tháng tuổi phải nhập viện do uống nước tẩy rửa bồn cầu
20:27:25 12/08/2020
Sàm sỡ tình cũ và án mạng trong quán bia ở Hà Nội
18:23:11 12/08/2020
Hai ca dương tính nCoV chưa rõ nguồn lây
23:14:31 12/08/2020
15 bệnh nhân Covid-19 rất nặng, nhiều bệnh lý nền, tiên lượng xấu
20:38:40 12/08/2020
Chồng Trương Đình khẳng định tài sản hiện tại đủ tiêu ba đời
21:33:44 12/08/2020
Chu Hiếu Thiên khó có con do mắc bệnh di truyền
19:16:24 12/08/2020

Tin mới nhất

Bạn trai đại gia của Hương Giang - Matt Liu lộ bất ngờ có động thái lạ trước bão scandal gạ tình, lăng nhăng

23:29:01 12/08/2020
Dương như hàng loạt phốt bắt cá nhiều tay của anh chàng CEO Matt Liu không làm ảnh hưởng gì đến cuộc sống lẫn công việc của anh.

Chửi bới cô gái gốc Á vì bị từ chối lời mời đi ăn

22:26:30 12/08/2020
HD Lee cầu xin người xung quanh giúp đỡ nhưng không ai can thiệp. Khi cảnh sát tới, họ không lập biên bản vì điều này liên tục xảy ra.

Thủ phạm đánh du học sinh Anh vì kỳ thị đã nhận tội

22:19:39 12/08/2020
Vụ hành hung Jonathan Mok - du học sinh người Singapore ở London (Anh) - xảy ra vào ngày 24/2 nhưng tới gần đây, một trong 4 kẻ tấn công mới nhận tội.

MC ẩm thực của BBC xin lỗi vì nấu gạo rồi rửa cơm

22:12:51 12/08/2020
Sau khi trở thành tâm điểm gây tranh cãi trên mạng vì nấu cơm sai cách, Hersha Patel - MC show ẩm thực BBC Food - đã làm đúng các bước như người châu Á vẫn thực hiện.

Nàng công chúa nổi loạn của Hoàng gia Anh

22:07:45 12/08/2020
Đứng thứ 39 trong danh sách người thừa kế vương vị, Amelia Windsor (sinh năm 1995) nhận được nhiều thiện cảm nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, tài năng thời trang.

Cứ nghĩ học quân sự là mệt mỏi, xấu xí nhưng dàn cực phẩm đến từ ĐH Hà Nội chứng minh điều ngược lại

21:39:24 12/08/2020
 Nếu nghĩ rằng học quân sự sẽ khiến cho nhan sắc lụi tàn, xấu xí vì phải phơi nắng suốt cả tháng trời, thì câu trả lời là hoàn toàn ngược lại.

Nghẹn lòng nghe tâm sự của bà mẹ mất con trai 6 ngày tuổi vì em bé bị kẹt vai trong quá trình sinh thường

21:32:38 12/08/2020
Do vai bị mắc kẹt trong khung xương chậu của mẹ dẫn đến một phần dây rốn bị chèn ép nên em bé đã bị tổn thương não nghiêm trọng khi vừa chào đời.

Chiếc xe chở trái cây kì lạ khiến cả chợ ngoái nhìn, đến xe tải cũng phải đi chậm nhường đường

21:30:27 12/08/2020
Đoạn clip ghi lại cảnh chiếc xe tự chế thản nhiên đi giữa chợ. Chiếc xe này có kết cấu như một đoàn tàu, gồm nhiều toa. Mỗi toa được gắn bánh xe để có thể di chuyển.

Khách tham quan thủy cung Nhật Bản thấy chú chim cánh cụt đứng bất động như hóa đá, nhìn lên trần nhà mới vỡ lẽ lý do lạ kỳ

21:22:35 12/08/2020
Đã gần sang mùa thu nhưng thủ đô Tokyo (Nhật Bản) vẫn khá nóng, ban ngày có thể lên đến hơn 33 độ C.

Phóng xe bạt mạng lao vào ô tô, thanh niên thấy tài xế xuống xem thì vứt xe chạy thục mạng

21:18:18 12/08/2020
Phát hiện hành động lạ của thanh niên cầm lái, tài xế vội giữ người ngồi sau đang có ý định chạy theo.

Độ Mixi - 1 trong top 4 streamer giàu nức tiếng lại gây bão với ảnh trông con khi đang live, thế mới nói: Chia tay vì bận lo sự nghiệp chỉ là lý do!

21:15:10 12/08/2020
 Độ Mixi là một trong những cái tên hot nhất làng streamer. Anh chàng được biết đến bởi sự tài năng, sở hữu khối tài sản khủng và còn có cả một lượng người hâm mộ hùng hậu sau khi lập gia đình.

Hậu cấm diễn 4 tháng, Ngân 98 bị người đàn ông 45 tuổi “gạ tình” với số tiền khủng

21:13:20 12/08/2020
Ngân 98 phản ứng trước lời mời nhạy cảm trên MXH.

ViruSs nói thật chuyện yêu với Pewpew: Cô gái hi sinh vì tôi sẽ có phần thưởng lớn, họ cưới ViruSs chứ không cưới người bình thường

20:59:39 12/08/2020
Trong talkshow mới đây với Pewpew, ViruSs đã chia sẻ nhiều quan điểm về tình yêu và gia đình. Anh cho rằng người phụ nữ kiên nhẫn chờ mình sẽ có một phần thưởng lớn.

Bị chụp lén, nữ sinh lọt vào top những thí sinh xinh xắn nhất mùa thi tốt nghiệp 2020

20:57:21 12/08/2020
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 vừa kết thúc. Gần 900.000 sĩ tử đã trải qua một kỳ thi được xem là đặc biệt chưa từng có.

Bất ngờ màn kịch “cắm 7 chiếc sừng” của Kiều Anh Hera: 1 trong 3 vụ lừa dối khó tin

20:31:06 12/08/2020
Năm 2018, một scandal động trời trong cộng đồng game thủ nói riêng và mạng xã hội nói chung nổ ra nhưng thực chất đây chỉ là một... cú lừa.

Bức ảnh bác sĩ cho tay vào “vùng kín” sản phụ khiến người nhìn sởn gai ốc

20:20:37 12/08/2020
Các cụ xưa thường có câu cửa sinh là cửa tử để nói lên những vất vả người phụ nữ phải trải qua trong 9 tháng 10 ngày mang bầu và đặc biệt là ca sinh nở nhiều rủi ro, đau đớn.

Đại gia Việt sở hữu hàng loạt siêu xe, có vợ là hoa hậu bỗng nhiên “bặt vô âm tín”

20:15:01 12/08/2020
Hiện tại người ta không còn thấy đại gia Cường Luxury xuất trên mạng xã hội cũng như truyền thông, đặc biệt ít ai biết giờ anh đang làm gì và ở đâu.

Sau đám cưới với hotboy cảnh sát, tiểu thư Hà Nội có bầu, ở nơi đắt đỏ bậc nhất

20:09:12 12/08/2020
Hiện tại Giang Lê đang mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ và đang rất mong ngóng em bé đầu lòng chào đời.

Tâm sự đẫm nước mắt của gia đình có người thân mắc Covid-19

20:03:53 12/08/2020
Nhiễm Covid-19 là điều mà không ai mong muốn bởi một khi mắc phải, người bệnh không chỉ phải cách ly để điều trị mà còn gánh trên vai rất nhiều áp lực.

Dân tình khiếp vía khi nhìn gương mặt mẫu nữ Trung Quốc 16 tuổi sau 70 lần phẫu thuật thẩm mỹ

19:57:59 12/08/2020
 Từ một cô bé sở hữu nhan sắc bình thường, Tiểu Z Na Na dần tự biến mình thành thảm họa thẩm mỹ sau những cuộc giải phẫu.

Bạn thân lên tiếng bênh vực, xác nhận Matt Liu - Hương Giang đang yêu

19:53:30 12/08/2020
Không thể phủ nhận độ hot của anh chàng CEO Matt Liu ở thời điểm hiện tại bởi chuyện tình của anh với Hoa hậu Hương Giang sau chương trình Người ấy là ai mùa 3.

'Trai hư' nổi tiếng YouTube gay gắt khi được hỏi nếu 'sugar mommy' gạ gẫm: 'Tôn nghiêm khó mua hơn bất cứ thứ gì trên đời'

19:46:21 12/08/2020
Chuyên làm video clip có những nội dung độc đáo, lạ lẫm, thậm chí là nhạy cảm khiến người xem phải ngại ngùng, Thụt TV (tên thật là Nguyễn Tiến Anh) được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh trai hư.

Mẹ bầu 9X xinh đẹp xúc động vì chồng "soái ca" giúp gội đầu trong khu cách ly và nỗi lòng của người mẹ sinh con thời dịch

18:18:50 12/08/2020
Những ngày sống trong khu cách ly, bà mẹ bầu xinh đẹp này đã học được lối sống tích cực, ứng biến những khó khăn, thiếu thốn về vật chất trở thành nguồn động lực, kỉ niệm lưu giữ những khoảnh khắc có 1 không 2 trong đời.

Nhật Lê nấu cháo yến mạch ăn thay cơm, bạn sẽ rất bất ngờ khi biết đây là loại tinh bột tốt có thể giúp no nhanh mà không gây béo

18:16:44 12/08/2020
Nếu đang tìm kiếm những loại thực phẩm thay thế cho cơm trắng thông thường để giảm cân lành mạnh thì bạn có thể thử các món nấu từ yến mạch xem, bảo đảm hiệu quả thu về sẽ khiến bạn phải cảm thấy thích thú đó!

Cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió bất ngờ tiết lộ bản thân được đổi đời sau 1 năm ly hôn, lấp lửng về mối tình mới chỉ thiếu cái gật đầu

18:13:10 12/08/2020
Cách đây đúng 1 năm, cư dân mạng đã không khỏi bất ngờ khi nghe tin cô gái HMông nói tiếng Anh như gió Lò Thị Mai đình đám ngày nào đã ly hôn chồng nước ngoài.

Nhân viên trốn việc định kỳ vào thứ 3, HR nhắn hỏi lý do thì cứng họng với câu trả lời

18:10:53 12/08/2020
Câu trả lời đã khiến dân mạng cười lăn cười bò và hội chị em anti con giáp thứ 13 phải vỗ tay rần rần.

Ông bố 1 con quyến rũ trong "Người ấy là ai": Tôi bị thu hút bởi những người phụ nữ tinh tế như Hương Giang

18:06:08 12/08/2020
 Ông bố 1 con - Phú Thịnh không thể ngờ được bản thân lại nhận được nhiều sự chú ý đến như vậy sau chương trình Người ấy là ai.

Bất ngờ khi thấy tiếp viên hàng không ngồi trong tư thế ôm chân khi máy bay cất và hạ cánh, hóa ra đều là có lý do

18:01:46 12/08/2020
Đi máy bay nhiều, chắc hẳn nhiều người trong chúng ta sẽ cực kỳ chú ý đến các tiếp viên hàng không bởi họ quá nổi bật và có nhiều kỹ năng thuần thục trong nghề.

Từng nói mình là người đáng bị chỉ trích nhưng khi nhận 'gạch đá' quá nhiều, ViruSs áp lực: 'Họ quên tất cả mọi thứ trước đây'

17:59:31 12/08/2020
Sau khi Ngân Sát thủ chia sẻ về việc cô và ViruSs đường ai nấy đi sau 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu nhau, rất nhiều chi tiết liên quan đến chuyện tình yêu của cặp đôi đã được cư dân mạng đào bới lại.

Nam sinh thi tốt nghiệp bằng chân

17:17:04 12/08/2020
Kaushik Acharya, 15 tuổi, ở huyện Dakshina Kannada, bang Karnataka, nổi tiếng trên mạng xã hội với hình ảnh viết bằng chân trong kỳ thi tốt nghiệp THCS.

Cuộc sống hiện tại của cô gái ăn xin trở thành người mẫu

16:02:58 12/08/2020
Rita Gaviola, một cô bé ăn xin ở thị trấn Lucban của Philippines đã không thể ngờ rằng mình sẽ nổi tiếng chỉ sau một bức ảnh được chụp vô tình.

Sự thật bức ảnh nữ sinh tình nguyện xinh xắn 'sốt mạng' không đeo khẩu trang

16:00:17 12/08/2020
Bức ảnh nữ sinh tình nguyện trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dân mạng bên cạnh bày tỏ sự yêu thích cô nàng xinh xắn cũng không quên nhắc nhở cô nên đeo khẩu trang giữa mùa dịch.

Hot Vlogger Tun Phạm: 'Làm việc trên mạng xã hội như làm dâu trăm họ'

15:53:06 12/08/2020
Cộng đồng mạng, giới trẻ Việt chắc chắn không còn xa lạ với cái tên vlogger Tun Phạm. Đây là một trong những người trẻ làm sáng tạo nội dung có duyên được nhiều bạn trẻ đón nhận.

Suýt chết trong xe vì lũ, cháu gái 2k2 vẫn kịp quay video Tik Tok 8 triệu view

15:47:38 12/08/2020
 Thật ra cháu quay video vừa để đăng lên mạng xã hội, vừa làm bằng chứng để nộp công ty bảo hiểm.

"Nam vương thều thào" trên TikTok vừa ra video ăn kẹo trên bàn khiến dân mạng bức xúc vì nội dung hết "bad boy" nay ngày càng phản cảm

15:42:50 12/08/2020
Chán chẳng buồn chửi anh Khoa Vương nữa, dân mạng chuyển sang thách thức hot boy thều thào với trend... 3 năm không làm clip mới, xem hot boy liệu có làm được không???

Hướng dẫn ngồi nhà ghép ảnh "du lịch" sống ảo, giúp bạn giải toả cơn "cuồng chân" giữa mùa dịch

15:37:52 12/08/2020
Nhanh tay bắt lấy trào lưu ghép ảnh cực dễ thương, dành cho những người vì mùa dịch mà lỡ hẹn với những chuyến du lịch.

Thanh niên mua tặng bạn gái dây chuyền: "Tốn kém không sao", biết giá ai nấy đều ngã ngửa

15:35:25 12/08/2020
Việc yêu đương tặng quà cho nhau là điều vô cùng bình thường. Những món quà cũng được coi như một biểu tượng của tình yêu.

Lên mạng đặt mua túi đá về uống cho mát, một ngày sau nhận hàng cô gái tức muốn khóc khi thấy thứ mình cần đã “bốc hơi”

15:32:20 12/08/2020
Mua túi đá trên mạng về để giải khát, chờ đợi 1 ngày sau hí hưởng nhận hàng nhưng lại chỉ là một túi hàng đầy... nước.

Những cặp đôi gian nan đoàn tụ trong đại dịch

15:25:41 12/08/2020
Có những đôi phải bay đến nước thứ 3 để gặp nhau hay đi vòng qua vài nước mới có thể đoàn tụ. Có những người phải chào đón đứa con đầu lòng qua FaceTime.

Hot girl Việt du học Mỹ: “Dịch bệnh, xa nhà giúp mình trưởng thành hơn”

15:23:16 12/08/2020
Nguyễn Tố Anh hiện đang du học tại Mỹ, cuộc sống xa nhà giúp cô ngày càng trưởng thành, tự lập hơn, đặc biệt vào thời điểm dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp.

Người nước ngoài ở Đà Nẵng quyên góp gạo, khẩu trang

15:19:13 12/08/2020
Mong san sẻ khó khăn với người dân Đà Nẵng giữa dịch, anh Mike Harris cùng nhóm bạn mang 100 kg gạo, mì ăn liền... tới ủng hộ tại điểm tiếp nhận hàng cứu trợ trên đường Lê Duẩn.

Có thể bạn quan tâm

Điểm đánh giá album của sáu nhóm nhạc được debut từ chương trình thực tế: The9 thấp nhất, Unine gây bất ngờ với số điểm cao nhất

Nhạc châu á

01:46:49 13/08/2020
Ra mắt album trước và có lượng tiêu thụ cao hơn nhưng The9 không giành được nhiều sự yêu thích của cư dân mạng trong phần nhận xét và cho điểm trên Douban.

Thác nước chảy ngược hiếm thấy ở Australia

Clip hay

01:39:19 13/08/2020
Hình ảnh thác nước chảy ngược được ghi lại ở phía nam Sydney, Australia. Hiện tượng này chỉ xảy ra vài lần trong năm, khi gặp thời tiết khắc nghiệt.

Chùm nho Nhật về Việt Nam giá 11 triệu đồng

Mua sắm

01:33:28 13/08/2020
7 chùm nho Ruby Roman đầu tiên của mùa năm nay về đến Việt Nam tối qua đã được tiêu thụ hết trong sáng nay.

Fan donate toàn chục triệu 1 nhát, chủ tịch Faker kiếm 100 tỷ/năm "nhây nhả": Cứ đà này mình sẽ giàu mất thôi

Esport

01:22:17 13/08/2020
Đấy, chủ tịch Faker nắm trong tay khối tài sản ngàn tỷ như anh vẫn chưa gọi là giàu đâu nhé các bạn, còn nghèo lắm.

Những chuyện tình tốn nhiều giấy mực nhất làng streamer, điểm nhấn gọi tên ViruSs - Ngân Sát Thủ

Game online

01:19:51 13/08/2020
Hiện tại, xem stream đang được coi là hình thức giải trí của rất nhiều người. Đây dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu

Hé lộ nguyên nhân thật sự khiến Giang Sơ Ảnh và Hồ Ca chia tay

Sao châu á

00:47:57 13/08/2020
Nhiều năm chia tay, nhưng mới đây nguyên nhân thật sự khiến cho nam thần vạn người mê Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh chia tay đã được hé lộ.

Nhiều người xét nghiệm lần ba mới phát hiện nhiễm nCoV

Sự kiện nóng

00:02:38 13/08/2020
Từng tiếp xúc với người thân, đồng nghiệp là bệnh nhân mắc Covid-19, nhưng nhiều người đến lần thứ ba xét nghiệm mới nhận kết quả dương tính.

Nga - Philippines bàn về thử nghiệm vaccine

Thế giới

00:00:07 13/08/2020
Các nhà khoa học Philippines gặp đại diện cơ sở phát triển vaccine Covid-19 của Nga hôm nay để thảo luận về tham gia thử nghiệm lâm sàng.

Google Search gặp sự cố

Thế giới số

23:58:28 12/08/2020
Công cụ tìm kiếm của Google gặp sự cố lớn làm gián đoạn dịch vụ trong nhiều giờ, khiến người dùng không thể nhận được kết quả như mong đợi.

Smartphone đời mới đua giảm giá

Đồ 2-tek

23:57:53 12/08/2020
Nhiều smartphone cao cấp đã giảm chục triệu đồng chỉ sau vài tháng lên kệ, giá iPhone 11 chính hãng tại Việt Nam còn thấp hơn thị trường nước ngoài.

Đeo khẩu trang kín mít, Kylie Jenner vẫn gây chú ý vì body đẹp và đồ hiệu đắt đỏ

Phong cách sao

23:57:44 12/08/2020
Kylie Jenner đeo khẩu trang ra phố để phòng dịch COVID-19, nhưng không khoe được mặt thì cô lại khoe body cực chuẩn và khiến mọi người trầm trồ với những món đồ vừa đẹp vừa đắt.

Những cách dưỡng da thiên nhiên bạn tuyệt đối không nên cho lên mặt

Làm đẹp

23:55:00 12/08/2020
Từ bỏng đến nhiễm trùng, những thành phần thô không thay đổi này mang nhiều rủi ro hơn.

Váy dự tiệc cho các nàng công chúa nhỏ

Thời trang

23:54:07 12/08/2020
Giải nhì cuộc thi Miss Baby Vietnam 2018 Trịnh Gia Linh, 8 tuổi, hóa thân thành nàng Alice ở xứ sở thần tiên, phiêu cùng các mẫu váy bồng bềnh công chúa, màu sắc ngọt ngào.

Bộ đội đón người vào khu cách ly trong đêm

Đời sống

23:52:48 12/08/2020
Gần 200 hành khách mắc kẹt ở Đà Nẵng được các chiến sĩ Bộ tư lệnh Thủ đô đón vào cách ly phòng dịch, đêm 12/8.

'Nữ thần phòng gym" Trung Quốc sở hữu thân hình nở nang, đạp đổ chuẩn liễu yếu đào tơ

Người đẹp

23:44:28 12/08/2020
Những cô gái Trung Quốc này theo đuổi hình mẫu gợi cảm săn chắc không theo chuẩn mực liễu yếu đào tơ.