Cô gái Việt “trổ mã” hậu dậy thì xinh đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhờ hàm “răng sắt”

Nguyễn Thị Minh Duyên khiến cư dân mạng trầm trồ với màn dậy thì thành công thậm chí được so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cô gái Việt trổ mã hậu dậy thì xinh đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhờ hàm răng sắt - Hình 1

Nguyễn Thị Minh Duyên nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng vì dậy thì thành công.

Chẳng phải vô cớ khi người ta vẫn không khỏi ngạc nhiên trước sự thay đổi ngoạn mục sau tuổi dậy thì và so sánh chúng như thời điểm vàng để một chú vịt biến thành thiên nga. Mới đây, cư dân mạng có xôn xao về câu chuyện dậy thì thành công của cô gái tên Nguyễn Thị Minh Duyên .

Được so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba

Người dùng mạng xã hội dành nhiều lời khen cho Minh Duyên như “trời ơi nhìn như con lai” , “xinh quá” , “dáng mũi, lông mày , mắt không chê vào đâu được” , “nhìn cứ hao hao Địch Lệ Nhiệt Ba ý” , “góc nghiêng giống Địch Lệ Nhiệt Ba” ,…

Trò chuyện với Minh Duyên , cô cho biết mình sinh năm 1998 hiện tại đang làm kế toán, dịch thuật và một chút bên mảng người mẫu . Khi chia sẻ câu chuyện dậy thì của mình trên mạng xã hội Minh Duyên cho biết: “Mình rất bất ngờ, không ngờ lại nhận được phản ứng tích cực từ phía mọi người, mình cũng cảm ơn những lời khen và động viên này” .

Cô gái Việt trổ mã hậu dậy thì xinh đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhờ hàm răng sắt - Hình 2

Người dùng mạng xã hội dành nhiều lời khen cho ngoại hình xinh đẹp của Minh Duyên .

Về những bình luận so sánh cô với Địch Lệ Nhiệt Ba, Minh Duyên nói: “Mình hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba nên được mọi người khen mình vui lắm nhưng bản thân mình không muốn sống dưới cái bóng của ai cả, không muốn mọi người nhắc đến mình chỉ vì mình giống một ai đó. Mình mong rằng ngoài ngoại hình, mọi người có thể nhìn thấy năng lực của mình trong chuyên môn và cố gắng mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt hơn”.

Cô gái Việt trổ mã hậu dậy thì xinh đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhờ hàm răng sắt - Hình 3

Góc nghiêng của Minh Duyên được người dùng mạng xã hội so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Minh Duyên cũng chia sẻ cô không phải là con lai, cả ba mẹ đều là người Việt Nam. Đặc biệt, mẹ của cô có vẻ đẹp giống như minh tinh Hong Kong, cô thừa nhận mình chỉ bằng 1/3 vẻ đẹp này. Sau khi ngoại hình thay đổi, Minh Duyên cho biết bản thân tự tin hơn, công việc cũng thuận lợi nhưng cũng có một số bất cập như thường xuyên bị quấy rối bởi những người lạ.

“Lột xác” nhờ niềng răng

Bí quyết cho sự thay đổi ngoại hình ngoạn mục của Minh Duyên là nhờ niềng rằng. Cô cho biết: “Trước kia mình rất tự ti về hàm răng, khoang miệng và khuôn môi, phải nói là vô cùng xấu. Mình thậm chí không dám cười. Bây giờ răng mình đều rồi nên bản thân tự tin hơn. Khoang miệng sau khi niềng răng được đưa vào đã làm thay đổi gương mặt của mình” .

Trước khi niềng răng Minh Duyên cảm thấy vô cùng tự ti, không dám cười và nhút nhát.

Minh Duyên chia sẻ thêm trường hợp niềng răng của cô thực hiện trong khoảng ba năm, bắt đầu từ khi 19 tuổi. “Quãng đường mỗi lần mình đi tái khám là khoảng 120km cả đi cả về. Mình nhổ 4 răng số 4, 2 răng số 8, về nhà sẽ mất 1,2 ngày gần như không ăn được gì ngoài cháo, thịt viên nhỏ cũng không nhai được” – cô nói.

Niềng răng không phải dễ dàng nhưng Minh Duyên không hối hận về quyết định này: “Mình chỉ tiếc không có điều kiện để niềng răng sớm hơn. Vì không muốn ba mẹ bận tâm nên mình tự chủ kinh tế, tự tìm hiểu và đến nha sĩ khám, khoản chi phí toàn bộ quá trình niềng răng cũng là mình tự chi trả” .

Minh Duyên cho biết, việc niềng răng thực sự thay đổi ngoại hình của cô.

Khi niềng răng không ít người cảm thấy khá ngại vì răng vướng nhiều mắc cài, một số người còn bị chê “răng sắt”. Với Minh Duyên, cô không e ngại điều này. “Chỉ khi mình nhổ răng, giữa các răng có một khoảng trống nhìn buồn cười nên mình thấy ngại còn sau đó mình cảm thấy tự tin hơn nhiều so với trước.

Gắn bó suốt 3 năm với mắc cài răng mong chờ từng ngay thay đổi trên khuôn răng, bây giờ khi răng đều rồi mình lại chẳng nỡ tháo ra” – Minh Duyên bày tỏ.

Dù chưa được tháo niềng răng nhưng Minh Duyên vẫn tự tin nở nụ cười mà trước đó chưa từng.

Bị đồn đoán “dao kéo” mũi

Về khoản chi phí dành ra cho việc thay đổi ngoại hình như niềng răng Minh Duyên xin phép được giữ bí mật. Cô không cho rằng bỏ tiền bạc cho cái đẹp là phù phiếm. “Theo cá nhân, mình thấy xã hội đã thay đổi nhiều rồi, không còn theo quan niệm “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. “Tốt gỗ” thôi là chưa đủ. Đôi khi vẻ ngoài là yếu tố quan trọng để hỗ trợ con người giúp họ tự tin hơn, vui vẻ hơn, ai cũng yêu cái đẹp cả” .

Cô gái Việt trổ mã hậu dậy thì xinh đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhờ hàm răng sắt - Hình 4

Cô khẳng định làm đẹp là nhu cầu chính đáng vì ai cũng mong muốn mình đẹp hơn.

Ngoài ra, bên cạnh những lời khen về ngoại hình, đặc biệt là chiếc mũi cao Minh Duyên cũng phải nghe những lời đồn đoán liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ đến mức cô phải công khai ảnh chụp x-quang. “Mình gặp rất nhiều bình luận như thế, thậm chí có những người lạ không biết gì về mình cũng nói những lời ác miệng như mũi sửa chắc luôn hay sửa mặt,…

Mình cảm thấy sửa không phải điều gì xấu, ai cũng có quyền làm đẹp nhưng mình không sửa lại bị gán mác đó khiến mình khá bức xúc. Trước thì mình tức lắm, sẽ nói thẳng với họ nhưng giờ mình ngán ngẩm việc đôi co nên chỉ lặng lẽ block” – cô nói.

Cô gái Việt trổ mã hậu dậy thì xinh đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhờ hàm răng sắt - Hình 5

Hình chụp x-quang cho thấy tình trạng răng của cô, vô tình cũng chứng minh chiếc mũi tự nhiên.

Trật vật vì không thể tăng cân

Trong khi các bạn nữ khác thường gặp vấn đề về mụn ở tuổi dậy thì còn Minh Duyên lại trật vật với cơ thể khó tăng cân. “Mình gầy lắm lại thêm việc niềng răng nên càng khiến mình gầy hơn. Sau đó mình phải cải thiện bằng việc đi tập gym cũng như ăn uống theo chế độ của PT. Thời gian đầu gần như không có kết quả, mình chỉ nặng 39kg, kiên trì tập luyện và ăn uống có chuyển biến tốt hơn. Hiện tại mình đã lên được 43kg” .

Cô gái Việt trổ mã hậu dậy thì xinh đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhờ hàm răng sắt - Hình 6

Vốn thuộc tạng người khó tăng cân, việc niềng răng càng khiến Minh Duyên gầy hơn.

Chia sẻ thêm về quá trình tập luyện cũng như chế độ ăn của mình, Minh Duyên cho biết: “Mình thuộc kiểu người ăn nhiều không béo nên PT chia nhỏ phần ăn, bình thường mọi người ăn 3 bữa còn mình ăn đến 5,6 bữa mỗi ngày: bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều, bữa tối và khoảng một bữa lúc 9 giờ. Mình ăn nhiều, tập trung các loại thực phẩm nhiều đạm như thịt bò, thịt gà” – cô cho biết

Cô gái Việt trổ mã hậu dậy thì xinh đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhờ hàm răng sắt - Hình 7

Hiện tại, cô áp dụng chế độ ăn cùng việc luyện tập dưới sự hướng dẫn của PT.

“Vì công việc bận nên mình duy trì việc tập gym từ lúc 5 giờ 30 hoặc nếu hôm nào bận hơn thì khoảng 8 giờ. Cụ thể các bài tập sẽ được PT hướng dẫn” – Minh Duyên nói thêm. Cô cảm thấy không có gì khó khăn khi phải tuân theo chế độ, ăn, tập nghiêm ngặt bởi cô quyết tâm để sở hữu một vóc dáng đẹp hơn, kiên trì luyện tập, tạo dựng thành thói quen.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già ở tuổi 28

Ngôi sao gốc Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba bị lộ cằm nọng cùng nhiều nếp nhăn trên mặt.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già ở tuổi 28 - Hình 1

Địch Lệ Nhiệt Ba dự sự kiện của nhãn hàng tại Đại lục hôm 10/9. Ngôi sao Trung Quốc mặc váy nhung đỏ, trang điểm phong cách cổ điển và khoe thân hình hoàn hảo. Sau thời gian hoạt động trầm lắng do dịch bệnh, Địch Lệ đang nỗ lực trở lại với công việc.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già ở tuổi 28 - Hình 2

Được khen vóc dáng nhưng mỹ nữ Tân Cương vấp phải không ít lời chê bai vì cằm có nọng, gương mặt lộ dấu hiệu lão hóa, dù mới 28 tuổi.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già ở tuổi 28 - Hình 3

Nếp nhăn "rãnh cười" khiến cô bị chê kém đẹp. Là một nghệ sĩ, Địch Lệ Nhiệt Ba chịu nhiều áp lực vì sự săm soi từ dư luận. Từng được tung hô về nhan sắc nhưng hiện tại, cô vấp phải nhiều lời chê bai hơn.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già ở tuổi 28 - Hình 4

Trên các diễn đàn, nhiều người bênh vực Địch Lệ và khen ngợi thể hình với tỷ lệ đường cong hoàn hảo của cô. Bất chấp thị phi, Địch Lệ Nhiệt Ba hiện vẫn là cái tên hot, được các nhãn hàng săn đón làm gương mặt quảng cáo.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già ở tuổi 28 - Hình 5

Địch Lệ vừa xuất hiện trên một tạp chí thời trang với phong cách đầy tươi trẻ, sắc màu.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già ở tuổi 28 - Hình 6

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già ở tuổi 28 - Hình 7

Địch Lệ Nhiệt Ba khởi nghiệp qua một vai diễn nhỏ trong bộ phim "A Na Nhĩ Hán" năm 2013. Một năm sau, người đẹp ký hợp đồng với Gia Hành Thiên Hạ, tiến thân vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Sau khi góp mặt trong bom tấn "Cổ kiếm kỳ đàm", Nhiệt Ba được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô lúc đó vẫn không có gì bứt phá. Phải đến khi hóa thân thành "nàng Phượng Cửu" trong bộ phim "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa" năm 2017, nữ diễn viên mới được nhiều đạo diễn săn đón. Hiện tại, người đẹp là đại sứ khu vực châu Á - Thái Bình Dương của thương hiệu thời trang Dolce&Gabbana. Cô cũng là gương mặt quảng cáo của nhiều thương hiệu lớn trong nước và quốc tế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sở hữu đôi gò bồng đảo siêu đẹp, đồng nghiệp của Yua Mikami tức tối chia sẻ: 'Đừng thô lỗ, hãy lịch sự với vòng một của tôi'
04:41:37 20/01/2021
Đam mê khoe dáng bên siêu xe, ai ngờ hotgirl có bí quyết dáng đẹp là nhờ đấm bốc
21:02:21 19/01/2021
Siêu mẫu My Lê lộng lẫy khoe chân dài, đẹp tựa nữ thần tại lễ trao giải “Ngôi sao của năm 2020”
09:28:24 21/01/2021
Người đẹp Biển Đào Thị Hà mặc áo tắm nóng bỏng, khoe body cực 'gắt' trên biển
09:08:41 21/01/2021
Sắc vóc quyến rũ khó rời mắt của 'thiên thần nội y' Taylor Hill
04:13:43 20/01/2021
Shayna Taylor thả dáng nóng bỏng với bikini ở biển
06:28:32 20/01/2021
Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam
13:57:47 20/01/2021
Jasmine Sanders căng tràn sức sống thanh xuân trên biển Miami
06:28:21 20/01/2021
Vẻ đẹp bốc lửa của nàng mẫu Mỹ giống hệt bạn gái 'Người vận chuyển'
16:11:19 21/01/2021
Người mẫu áo tắm Elyse Knowles siêu quyến rũ khi mang bầu
15:55:58 21/01/2021

Thông tin đang nóng

H’Hen Niê gây khó hiểu với gương mặt trầm tư, ít cười trong chuyến thăm Côn Đảo cùng các nghệ sĩ
15:44:55 21/01/2021
“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?
14:33:01 21/01/2021
Yeye Nhật Hạ đón nhận giải thưởng lớn sau 10 năm gắn bó đóng phim
13:56:57 21/01/2021
Hyun Bin luôn “kè kè” theo sau Son Ye Jin, vừa làm người yêu vừa làm vệ sĩ khiến dân tình tan chảy
15:06:05 21/01/2021
Hậu tang lễ Vân Quang Long, Linh Lan phải ôm con gái cuốc bộ - bố mẹ chồng và vợ đầu ngồi xe ô tô
16:36:35 21/01/2021
Trịnh Sảng kéo ekip phim mới xuống "vũng bùn": Lộ gian lận tài chính, thu nhập bất hợp pháp
14:40:46 21/01/2021
Sơn Tùng M-TP và 'gà cưng' Hải Tú nhiều lần bị soi 'thả thính' đáng ngờ
13:05:07 21/01/2021
SỐC: Giết con gái vì thù chồng, để xác con trong nhà suốt 1 tuần, người cha uất ức tự vẫn chết
14:56:15 21/01/2021
Cháu trai có thể thừa hưởng gia sản của Lưu Gia Linh
14:48:48 21/01/2021
Độc quyền từ iFeng: Bạn thân Trương Hằng tiết lộ 1001 chi tiết cực sốc về Trịnh Sảng trong scandal phá thai
16:54:53 21/01/2021

Tin mới nhất

Mẫu nội y Anh quốc Bianca Gascoigne khoe dáng 'bốc lửa' trên phố

15:45:10 21/01/2021
Bianca Gascoigne được trông thấy mặc bó sát nóng bỏng, sải bước trên đường phố ở Kent (Anh) mới đây.

Ngắm đường cong đẫy đà của mỹ nhân xứ sương mù Kelly Brook

18:17:25 19/01/2021
Kelly Brook thả dáng nóng bỏng quá đỗi trong những shoot hình đẹp như tranh vẽ dưới ống kính nhiếp ảnh gia Elisabeth Hoff.

'Chân dài' 9x Georgia Fowler rực lửa với bikini

16:23:25 19/01/2021
Mỹ nhân 9x vừa tung loạt ảnh mặc bikini nhỏ xíu khoe hình thể nóng bỏng thiêu đốt ánh nhìn trên trang cá nhân Instagram.

Natasha Spencer cực 'bốc lửa' ở biển với bikini

10:11:34 19/01/2021
Natasha Spencer xuất hiện nổi bật trên bãi biển ở Noosa (Queensland, Úc) mới đây với bộ bikini đỏ rực phô vóc dáng nảy nở siêu nóng bỏng.

Khoảnh khắc đẹp hút hồn của cô nàng có ‘Gương mặt đẹp nhất’ Hoa hậu Việt Nam 2018

06:26:36 18/01/2021
Những khoảnh khắc tự nhiên trên xe bus của người đẹp Nguyễn Thị Hồng Tuyết đốn tim người hâm mộ.

Bạn thân Ngân 98 cũng nghiện mặc hở, khoe ảnh thả dáng gợi cảm vẫn sang hơn nữ DJ

05:14:05 18/01/2021
Mới đây, danh tính của cô bạn thân hot girl Ngân 98 được dân mạng săn lùng ráo riết vì khoe ảnh thả rông, thả dáng táo bạo.

Con gái Bruce Willis từng để ngực trần xuống phố, khoe dáng với áo tắm

04:05:20 18/01/2021
Scout Willis đi biển ở Malibu và lọt ống kính giới săn ảnh với bộ áo tắm 2 dây 1 mảnh.

Mẫu nội y Bianca Gascoigne tung ảnh sexy, khoe đã thu nhỏ vòng một

03:57:39 18/01/2021
Bianca Gascoigne mới đây tung loạt ảnh nội y lên trang cá nhân và cho biết cô vừa thu nhỏ vòng một và cảm thấy rất thoải mái vì điều đó.

Chân dài 9x phô body tuyệt mỹ, đẹp như tạc tượng ở biển

22:28:52 17/01/2021
Shayna Taylor xuất hiện nổi bật trên biển ở Tulum (Mexico) với bộ áo tắm 2 mảnh hoạ tiết da báo, phô đường cong thể hình đẹp đáng ngưỡng mộ.

Gái xinh tóc xù gây sốt trên Instagram với vẻ ngoài đẹp lạ

21:19:10 17/01/2021
Hot girl Instagram có nickname Khazsak mới đây trở thành gương mặt được nhiều người chú ý khi khoe nhan sắc đẹp lạ.

Hoa hậu Liverpool nóng bỏng 'nghẹt thở' với nội y

17:03:45 17/01/2021
Christine McGuinness đốt mắt fan với những shoot hình quảng cáo nội y của thương hiệu đồ lót khổng lồ Ann Summers mới đây.

"Diện" đồ quân sự, nữ sinh Sài thành Võ Ngọc Trân khẳng định vẻ đẹp thách thức mọi phong cách

14:56:33 17/01/2021
Nổi tiếng với gu ăn mặc thời trang và nhan sắc xinh đẹp, nữ sinh Sài thành Võ Ngọc Trân không khiến người hâm mộ thất vọng ngay cả khi đi học quân sự.

Hot girl áo dài trắng nền nã chợt "biến hình" thành mỹ nữ hở bạo làm CĐM ái ngại

04:13:35 17/01/2021
Hot girl có nickname độc đáo Khỉ nương đang nổi đình nổi đám trên mạng xã hội vì gu thời trang lúc kín đáo, khi lại hở bạo hút mắt.

Josephine Skriver diện bikini "lấp ló" ngực đầy

05:11:00 16/01/2021
Siêu mẫu nội y Josephine Skriver nhận được hàng trăm nghìn lượt thích từ fans mỗi khi cô chia sẻ ảnh diện áo tắm trên trang cá nhân Instagram.

Siêu mẫu Izabel Goulart khoe body hoàn hảo ở biển

10:30:54 15/01/2021
Izabel Goulart phô diễn đường cong thể hình tuyệt mỹ với áo tắm ở đảo St.Barts (Pháp) mới đây.

Á hậu 1 Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ Thế giới 2017 tự tin khoe vóc dáng mảnh mai, nhan sắc lên hương khiến ai cũng bất ngờ

09:12:41 15/01/2021
Trong bộ ảnh street style mới nhất, Diễn viên - Á hậu 1 Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ Thế giới 2017 tự tin khoe vóc dáng mảnh mai với 4 set đồ trẻ trung nhưng không kém phần gợi cảm.

Victoria’s Secret tung ảnh nội y Valentine với dàn người mẫu tuyệt đẹp

06:37:34 15/01/2021
Taylor Hill, Imaan Hammam và Candice Swanepoel cùng loạt chân dài vô cùng quyến rũ trong bộ ảnh nội y cho mùa Tình nhân.

Dáng ngọc thanh mảnh của 'thiên thần nội y' Josephine Skriver

22:10:35 14/01/2021
Trong loạt ảnh mới nhất, người mẫu Đan Mạch xuất hiện bay bổng gợi cảm đầy ấn tượng.

Mê mẩn ngắm body đẹp như tạc tượng của siêu mẫu Montana Cox với bikini

21:54:41 14/01/2021
Montana Cox đi biển Bondi ở Sydney, Úc với bạn bè và lọt ống kính giới săn ảnh.

Siêu mẫu 18 tuổi đẹp tựa thiên thần khiến bao trái tim phải tan chảy

21:24:22 14/01/2021
Dù mới bước vào làng mẫu nhưng Emily Feld đã khiến bao người phải nhớ tên nhờ khuôn mặt thiên thần cùng vóc dáng bốc lửa, quyến rũ.

Có thể bạn quan tâm

Top 4 con giáp có tình yêu thách thức khoảng cách địa lý nhưng vẫn bền chặt một lòng như lúc mới yêu

Trắc nghiệm

18:47:33 21/01/2021
Khoảng cách địa lý không làm 4 con giáp này vơi đi chút nào tình yêu của mình. Tình yêu của họ vượt qua thử thách thời gian và lúc nào cũng bền chặt như thuở ban đầu.

Nam thanh niên nghi bị "cẩu tặc" bắn cây chĩa vào mông

Pháp luật

18:45:04 21/01/2021
Bị 2 thanh niên nghi trộm chó dùng nỏ điện bắn cây chĩa cắm vào mông, anh H. phải đến bệnh viện cầu cứu bác sĩ lấy mũi chĩa ra ngoài.

Nhẫn nhịn nhà vợ

Tâm sự

18:44:20 21/01/2021
Vợ chồng tôi gần 30 tuổi, nhà thành phố, thuộc tầng lớp trẻ, có công việc ổn định. Vợ tôi là bác sĩ, tôi là kỹ sư xây dựng.

Công bố Quyết định của Chủ tịch nước về thăng cấp bậc hàm tướng Công an nhân dân

Đời sống

18:43:04 21/01/2021
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chiều nay (21-1), Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã trao Quyết định thăng cấp bậc hàm tướng Công an nh...

3 nữ thần tượng giống những nàng công chúa Disney ngoài đời thực

Phong cách sao

18:39:36 21/01/2021
Ba nữ thần tượng này có vẻ đẹp đặc biệt nhẹ nhàng, nữ tính và thanh tao, khiến họ trông giống như những nàng công chúa thực sự.

EU - Cuba thúc đẩy hợp tác song phương

Thế giới

18:38:44 21/01/2021
Ngày 20/1, Cuba và Liên minh châu Âu (EU) đã tổ chức cuộc họp trực tuyến Hội đồng chung Cuba - EU lần thứ 3, trong đo hai bên khẳng định sẵn sàng thúc đẩy mối quan hệ hợp tác song phương.

2 người mắc Covid-19 sau gần 20 ngày nhập cảnh từ Mỹ về

Sự kiện nóng

18:20:00 21/01/2021
Tối 21/1, Bộ Y tế thông tin nước ta có thêm 2 ca mắc Covid-19, là người nhập cảnh. Trước đó, trên cùng chuyến bay với 2 bệnh nhân này đã có 16 trường hợp dương tính.

Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ

Sao châu á

18:12:08 21/01/2021
Trương Hằng công khai bí mật đời tư của Trịnh Sảng khiến cô trả giá đắt và bị đuổi khỏi giới giải trí.

Wozniacki mặc táo bạo

Sao thể thao

18:08:53 21/01/2021
Người đẹp quần vợt một thời Caroline Wozniacki chăm diện các bộ đồ khoét sâu ngực khoe thân hình gợi cảm từ ngày hẹn hò David Lee.

Điểm danh các công nghệ diệt khuẩn trên tủ lạnh hiệu quả nhất hiện nay 

Thế giới số

18:07:35 21/01/2021
Vừa qua, tại Lễ trao giải Sản phẩm công nghệ xuất sắc nhất - Tech Award 2020, bạn đọc và các chuyên gia công nghệ  đã bình chọn Panasonic là tủ lạnh có công nghệ diệt khuẩn hiệu quả nhất. 

The Verge ca ngợi Galaxy Buds Pro: Sự cân bằng hoàn hảo

Đồ 2-tek

18:01:49 21/01/2021
Trang tin này đánh giá, Buds Pro là tai nghe không dây tốt nhất mà Samsung từng làm nên.

Rời Nhà Trắng, bà Melania Trump "chơi lớn" với set đồ giá trị bằng cả căn nhà nhưng vẫn gây khó hiểu vì một chi tiết

Netizen

18:01:18 21/01/2021
Như vậy là sau khi kết thúc 4 năm nhiệm kỳ làm Tổng thống đầy sóng gió, ông Donald Trump và vợ Melania Trump đã chính thức rời Nhà Trắng.

Ngon lạ món bánh bột lọc khoai lang

Ẩm thực

18:01:04 21/01/2021
Bánh bột lọc khoai lang thơm phức mùi cốt dừa quyện với vị ngọt bùi của khoai lang tím, màu sắc thì vô cùng bắt mắt.

Rực rỡ sắc xuân ở làng hoa lớn nhất thành Vinh

Du lịch

17:47:27 21/01/2021
Những ngày cận Tết Nguyên đán, không khí tại làng hoa Nghi Ân (TP Vinh) tất bật, nhộn nhịp hơn hẳn. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giá hoa mềm hơn năm ngoái nên nhiều người dân tranh thủ đi mua hoa Tết sớm.

Từng là nạn nhân của người thứ ba, Midu đồng cảm với Thiều Bảo Trâm

Sao việt

17:43:48 21/01/2021
Nữ diễn viên từng có mối tình đẹp với thiếu gia Phan Thành nhưng nào ngờ cũng bị một cô gái nhỏ hơn tuổi vào xen ngang.