Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: ‘Tôi từng được chọn đóng Squid Game’

Nguyễn Thị Hương (hay thường được gọi là Kim Jiyun ) kể cô được ê-kíp chọn đóng “Squid Game ” từ năm 2020, nhưng vai diễn bị thay thế trước giờ bấm máy.

Nguyễn Thị Hương, hay thường được gọi bằng tên tiếng Hàn là Kim Jiyun, là người Việt hiếm hoi tham gia thị trường giải trí và đóng phim ở Hàn Quốc. Mới nhất, cô xuất hiện trong One The Woman , đóng cùng “hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc” Honey Lee .

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 1

Trò chuyện với Zing , diễn viên sinh năm 1988 cho biết cô bắt đầu đóng phim từ khoảng 9 năm trước, nhưng chưa khi nào thu hút sự chú ý của khán giả như vai diễn Trang trong One The Woman . Cô cũng từng được chọn tham gia bộ phim ăn khách Squid Game (Trò chơi con mực).

Hoa hậu Honey Lee thân thiện, nghiêm túc gọi tôi là cô giáo”

- Cảm xúc của chị khi phân cảnh nói tiếng Việt và nhân vật cô giúp việc Trang trong “One The Woman” bất ngờ nhận được sự chú ý của khán giả Việt Nam?

- Tất nhiên tôi được khen, kể cả khán giả Hàn Quốc cũng có rất nhiều người bình luận rằng họ đã cười sảng khoái nhờ phân đoạn nói tiếng Việt của tôi và Honey Lee. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có nhiều phản hồi rằng việc nhận vai một người giúp việc là hạ thấp người Việt.

Điều này khiến tôi bất ngờ, và ý kiến trái chiều này nằm ngoài suy nghĩ của tôi. Khi lên phim, tôi chỉ có quan niệm duy nhất, đó là đã nhận vai nào thì phải hoàn thành thật tốt vai ấy.

Hơn nữa, là giúp việc nhưng nhân vật Trang phải đáp ứng được yêu cầu khắt khe lắm. Trang nói được ba thứ tiếng là Hàn, Anh và Việt, phải thon thả, gọn gàng, tươm tất. Cô ấy cũng phải biết nấu chuẩn nhà hàng mọi món ăn “trên trời dưới biển” để đáp ứng nhu cầu của bà mẹ chồng khó tính. Chỉ đi chợ, cô Trang cũng lái xe Mercedes sang trọng.

Tôi nghĩ dù là tôi ở ngoài đời, với trình độ thạc sĩ, cũng chưa chắc xin được chân người giúp việc như trong phim vì không đáp ứng được đủ yêu cầu (cười lớn).

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 2

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 3

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 4

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 5

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 6

Nguyễn Thị Hương cho biết Honey Lee thân thiện, dễ gần. Ảnh: @Vogue, Nylon.

- Trong quá trình hợp tác, chị và Hoa hậu Honey Lee có kỷ niệm gì đáng nhớ?

- Tôi từng gặp Honey Lee một lần vào năm 2007 ở Việt Nam. Khi ấy, Honey Lee sang Việt Nam biểu diễn giao lưu văn hóa, tôi là nhân viên dẫn đường cho cô ấy. Khi gặp trên phim trường One The Woman , tôi kể lại cho Honey Lee, cô ấy nói rằng chúng tôi có duyên.

Honey Lee ngoài đời là người giản dị, đẹp kiểu khỏe mạnh, và luôn đề cao tình yêu với thiên nhiên. Cô ấy không ăn thịt và chăm tập thể dục. Tôi đã trông thấy Honey Lee có chứng chỉ huấn luyện các bộ môn như yoga, pilates, lướt sóng, lặn biển…

Để chuẩn bị cho vai diễn, tôi tới nhà Honey Lee nhiều lần, mỗi lần ở lại 2 tiếng để tập lời thoại. Cô ấy còn thường xuyên gọi điện cho tôi, tập phát âm thử tiếng Việt cho tôi nghe và góp ý. Ở trường quay, chúng tôi lại tiếp tục tập luyện.

- Ngoài thời gian ghi hình, chị có tiếp tục tương tác hoặc duy trì mối quan hệ thân thiết với Honey Lee không, bởi có vẻ người Hàn đặc biệt coi trọng thứ bậc tiền bối – hậu bối trong công việc cũng như khó kết thân vì vấn đề khác biệt tuổi tác?

- Cô ấy luôn gọi tôi là cô giáo, dù đúng theo quy tắc trong nghề tôi phải gọi cô ấy là tiền bối. Mỗi khi tôi tới trường quay, dù còn đứng cách xa, Honey Lee đã hô to “chào cô giáo Trang”.

Khi vào set, cô ấy luôn dặn tổ ánh sáng: “Chiếu sáng thêm cho cô giáo của tôi, cho cô giáo của tôi sáng lên, đẹp lên”. Có những khi, Honey Lee muốn ê-kíp ưu tiên quay hết các cảnh của tôi trước: “Quay hết cảnh của cô giáo Trang, để cô về sớm”.

Khi phân cảnh nói tiếng Việt của chúng tôi lên sóng và nhận được phản hồi tích cực ở Hàn, cô ấy lại nhắn tin cho tôi và liên tục cảm ơn.

Honey Lee rất thân thiện, ngay cả đồ ăn dưỡng nhan, bổ mắt cũng chia cho tôi. Khi phân cảnh nói tiếng Việt của chúng tôi lên sóng và nhận được phản hồi tích cực ở Hàn, cô ấy lại nhắn tin cho tôi và liên tục cảm ơn.

“Đây phải gọi là cảnh huyền thoại của tập 2 đấy”, Honey Lee đùa với tôi như thế.

Cô ấy không nhớ được tôi khi hai người gặp mặt lần đầu vào năm 2007. Nhưng chắc chắn lần này, Honey Lee sẽ nhớ tới tôi rất lâu đấy.

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 7

Honey Lee luôn gọi Nguyễn Thị Hương là cô giáo, dù người đẹp là tiền bối trong nghề. Ảnh: Cosmopolitan.

Phim ảnh Hàn Quốc không cố tình hạ thấp phụ nữ Việt

- Nhưng nói đi cũng phải nói lại, việc có phản hồi trái chiều về vai diễn người giúp việc của chị là vấn đề khó tránh khỏi, vì phụ nữ Việt trên phim ảnh Hàn Quốc thường bị tô vẽ một cách kém cỏi và tiêu cực?

- Hình ảnh phụ nữ Việt trên phim Hàn được phản ánh theo cái nhìn của số đông người Hàn. Tất nhiên, vẫn có nhiều trường hợp phụ nữ Việt sống hạnh phúc và tích cực, làm công việc trí thức thay vì lao động tay chân, kết hôn vì thực sự yêu và tìm hiểu đàn ông Hàn.

Nhưng số lượng này không phải số đông, không đại diện cho đại bộ phận người Việt Nam ở Hàn Quốc.

Hình ảnh phụ nữ Việt Nam trên phim Hàn được phản ánh theo góc nhìn số đông người Hàn. Họ xây dựng theo vốn hiểu biết mặc định đã ăn sâu vào tâm trí, chứ không hẳn là họ cố tình bêu xấu người Việt.

Bởi vì phần lớn cô dâu Việt tại Hàn là được giới thiệu qua dịch vụ môi giới, thêm vào đó có cả công nhân làm lao động chui, du học sinh đi làm thêm quá nhiều… nên người Hàn bị ảnh hưởng sâu đậm trong tư tưởng. Họ xây dựng nhân vật và làm phim về người Việt Nam theo vốn hiểu biết mặc định đã ăn sâu vào tâm trí, chứ không hẳn là họ cố tình bêu xấu người Việt.

- Vậy chị có tiêu chuẩn nào khi lựa chọn kịch bản đóng phim, ví dụ tránh các vai diễn có hình ảnh tiêu cực về phụ nữ Việt chẳng hạn?

- Tính tới giờ, các kịch bản tôi nhận được đều xây dựng hình ảnh người Việt tích cực.

Bộ phim đầu tiên tôi đóng là phim của KBS, dài 125 tập, chiếu trong 3 năm. Tôi vào vai cô dâu Việt có học thức, đã tốt nghiệp đại học. Cô ấy quen chồng trong một lần hướng dẫn đoàn du lịch . Khi sang Hàn cưới chồng, cô ấy đã một mình cáng đáng gia đình và cửa hàng kinh doanh của nhà chồng. Nhờ cô ấy, anh chồng mới tu chí làm ăn, cuộc sống dần sung túc.

Vai diễn thứ hai trong Chocolate (phim của Ha Ji Won – PV) cũng là một cô dâu người Việt quen biết chồng tại chợ Bến Thành, hẹn hò xong mới kết hôn. Tới vai người giúp việc lần này, từ lúc nhận kịch bản tới khi ghi hình và phim lên sóng, tôi chưa từng có ý nghĩ rằng đây là một nhân vật thấp kém.

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 8

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 9

Diễn viên người Hà Nội sang Hàn sống từ năm 2012, hiện là phiên dịch viên chuyên nghiệp cho tòa án Hàn Quốc, hoặc các lãnh đạo quốc gia, đơn vị kinh doanh. Ảnh: @honeykjm.

- Cơ duyên nào dẫn chị đến với công việc diễn viên ở Hàn Quốc?

- Khi mới sang Hàn, tôi chưa kết hôn nên có nhiều thời gian rảnh rỗi, tôi tham gia một nhóm văn nghệ và thường đi múa truyền thống Việt Nam để quảng bá văn hóa Việt. Trong một lần đi diễn, tôi biết tin đài KBS cần tuyển một vai cô dâu người Đông Nam Á. Tôi nghĩ đây là cơ hội quý báu, nên quyết định tham gia thi tuyển.

Nhiều đoàn phim tài liệu đến ghi hình cuộc sống của tôi. Họ quay việc tôi đi học cao học, tới trường phỏng vấn giáo viên, bạn bè.

Tôi phải thi đấu với hơn 100 người, đa quốc tịch như Việt Nam, Campuchia, Indonesia, Trung Quốc… Tôi còn nghĩ bản thân không có cơ hội nhận vai. Cuối cùng, họ chọn tôi sau ba vòng thi tuyển, vì may mắn là tôi đáp ứng đủ mọi yêu cầu ê-kíp cần, từ độ tuổi cho tới khả năng nói tiếng Hàn.

Ngoài talk show về văn hóa, nhiều đoàn phim tài liệu cũng đến ghi hình cuộc sống của tôi để thấy một cô dâu người Việt ở Hàn đang sống thế nào. Họ quay việc tôi đi học cao học, tới trường phỏng vấn giáo viên, bạn bè.

Buổi tối, họ ghi hình quá trình tôi nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa. Các công việc khác như tập kịch bản, tới trường quay và chuẩn bị cho vai diễn ra sao , họ cũng quay lại. Các ê-kíp làm phim tài liệu còn phỏng vấn cả các diễn viên tiền bối đóng phim cùng tôi.

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 10

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 11

Ngoài phiên dịch, Nguyễn Thị Hương còn làm việc với chương trình phát thanh cho người Việt, tham gia talk show để nói về văn hóa Việt Nam. Ảnh: @honeykjm.

Từng được chọn đóng Squid Game

- Với chị, đâu là khó khăn lớn nhất khi trở thành diễn viên, đóng phim truyền hình, thậm chí một bộ phim kéo dài tới 3 năm?

- Khi đóng phim, tôi không được thể hiện cảm xúc theo lối biểu hiện đời thường, vì ngôn ngữ điện ảnh có sự khác biệt. Có nhiều diễn viên bị chê diễn đơ, diễn dở vì họ duy trì lối biểu cảm vui buồn, phản ứng như ở ngoài đời, không có sự điều chỉnh phù hợp để lên phim.

Tôi phải học các lớp bồi dưỡng kỹ năng diễn xuất. Khi quay phim, phó đạo diễn nhiều lần gọi tôi tới để tập kịch bản, phân tích nhân vật. Những diễn viên đóng cùng cũng thường giúp tôi tập duyệt biểu cảm, khớp kịch bản và lời thoại trước giờ quay.

Vai người giúp việc Trang trong One The Woman là vai diễn “khá khẩm” nhất, ít ra không bị xóa lớp trang điểm. Những phim trước, họ thậm chí phủ thêm phấn cho da tôi đen đi.

Nhưng như vậy chưa đủ. Một chị đồng nghiệp cùng đoàn phim giới thiệu tôi tới học thêm ở lớp của cô giáo chuyên dạy diễn xuất cho các nghệ sĩ JYP Entertainment. Tôi học thêm ở nhà cô một thời gian, nhưng chỉ học kiểu chữa cháy phục vụ cho việc quay phim, chẳng hạn phân tích tình huống kịch bản xem tôi phải diễn thế nào và cứ thế luyện rồi diễn theo những gì được hướng dẫn.

Sau này có thời gian, tôi mới quay lại nhà cô giáo để học các bước cơ bản, ví dụ tình huống nào nên đưa ra kiểu phản ứng và bày tỏ cảm xúc, biểu cảm khuôn mặt cho phù hợp.

Nói thật, cát-xê đóng bộ phim Hometown Over the Hill season 2 hồi ấy không đủ để tôi chi trả tiền di chuyển, thuê phòng trọ để ngủ lại ở phim trường. Trong khi đó, học phí lớp diễn xuất rất đắt, nên tôi học được khoảng 20 buổi. Nhưng vì thích, vì đam mê, tôi vẫn đóng phim và vẫn học.

- Chị có dự định theo đuổi nghề diễn viên chuyên nghiệp, thay vì công việc phiên dịch viên như hiện tại?

- Tôi phải sống thực tế. Tôi không còn trẻ để sống chết theo đuổi ước mơ nữa rồi (cười). Kể cả khi tôi đầu tư học và theo đuổi nghề diễn viên, thì xác suất để một người nước ngoài được xuất hiện trong phim Hàn Quốc rất thấp.

Một năm may ra có 5 phim cần dùng người nước ngoài, và không phải phim nào nhân vật cũng là người Đông Nam Á, thì cơ hội dành cho tôi không cao. Thậm chí, vài năm mới có một vai diễn cũng không lạ.

Hơn nữa, có đóng mãi, tôi cũng chỉ có thể đóng những vai thế này thôi, không thể lên nữ phụ, nữ chính được (cười). Tôi từng đóng vai cô dâu Việt, người quét dọn trong nhà nghỉ, công nhân phân xưởng, mẹ của con lai Hàn – Việt.

Chính ra, vai người giúp việc Trang trong One The Woman là vai diễn “khá khẩm” nhất, ít ra không bị xóa lớp trang điểm. Những phim trước, họ thậm chí phủ thêm phấn cho da đen đi, và xóa sạch cả lớp son tôi tô từ trước.

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 12

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 13

Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: Tôi từng được chọn đóng Squid Game - Hình 14

Hiện tại, cô gái người Việt đã giảm hơn 10 kg để lấy lại tự tin ngoại hình, cũng như phục vụ công việc diễn xuất. Ảnh: @honeykjm.

- Chị đã có dự định, hoặc đang chuẩn bị dự án phim nào tiếp theo chưa?

- Làm gì có nhiều vai diễn người Việt hoặc người Đông Nam Á tới thế để đóng phim liên tục (cười).

Hơn nữa, với các vai diễn, kể cả đã nhận vai và ghi hình thử nhưng khi dựng phim, đạo diễn vẫn có thể cắt bỏ nhân vật của tôi nếu thấy tuyến nhân vật không cần thiết. Nên chỉ khi nào phim lên sóng và thấy mặt mình, tôi mới thông báo với mọi người, tránh nói trước bước không qua.

Năm ngoái, tôi đã được chọn đóng Squid Game ( Trò chơi con mực ), đóng vai vợ của nhân vật người chơi số 276. Khi ấy, nhà sản xuất xây dựng nhân vật người vợ là người Việt Nam, tôi đã gặp mặt xong xuôi. Nhưng sau đó, họ muốn đổi sang hình ảnh cô dâu Ấn Độ, nên tôi không tham gia phim được nữa.

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, "đào mỏ" cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính

Đường tình duyên ồn ào của tài tử Lee Jung Jae trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông trong suốt thời gian qua nhờ sức nóng khủng khiếp của Squid Game.

Trong thời gian gần đây, Squid Game (Trò Chơi Con Mực) trở thành siêu phẩm "đại náo" khắp ngõ ngách Hàn Quốc cho đến tận hàng loạt nước châu Á với sức nóng quá khủng khiếp, trong đó đặc biệt có Việt Nam. Chính vì vậy, đời tư dàn diễn viên chính của phim cũng thu hút chú ý lớn từ công chúng và được lùng sục vô cùng gắt gao.

Đặc biệt, chuyện tình ồn ào của nam chính kiêm tài tử hạng A - Lee Jung Jae được dân tình "đào" bới lại suốt nhiều ngày qua. Hiện tại, Lee Jung Jae vẫn khiến showbiz châu Á chú ý nhờ chuyện tình hạnh phúc bên con dâu cũ quyền lực, giàu có của đế chế Samsung - Im Se Ryung, thế nhưng trước đó anh từng khiến truyền thông tốn không ít giấy mực với hàng loạt câu chuyện lãng mạn với "tiểu tam trơ trẽn nhất Kbiz" Kim Min Hee và mối quan hệ bí ẩn với Song Hye Kyo, cũng như tin đồn yêu đương đồng tính với người bạn thân thiết nhất - tài tử hạng A xứ Hàn Jung Woo Sung.

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 1

Nam tài tử hạng A - Lee Jung Jae đang gây bão...

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 2

... với vai chính trong siêu phẩm Squid Game. Đời tư của anh ồn ào đến mức nào mà khiến dân tình "hóng" đến từng chi tiết?

1. Mối tình đầu công khai với "tiểu tam trơ trẽn nhất lịch sử Kbiz" Kim Min Hee

Lee Jung Jae chính là người đầu tiên nữ diễn viên Kim Min Hee hẹn hò. Cặp đôi bên nhau 3 năm, từ năm 2003 đến 2006. Lần đầu 2 diễn viên gặp nhau là trên phim trường quay quảng cáo. Khi đó, Lee Jung Jae đã là ngôi sao, đạt được nhiều giải thưởng lớn, trong khi đó Kim Min Hee mới là người mẫu lấn sân diễn xuất, tên tuổi kém xa người yêu.

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 3

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 4

Kim Min Hee - Lee Jung Jae là mối tình đầu của nhau

Cặp đôi luôn tình tứ đi bên nhau đến các sự kiện, không ngại chụp ảnh tình cảm ướt át hay thậm chí để lộ "hint" sống chung. Thời điểm đó, Kim Min Hee gắn liền với tên gọi "bạn gái Lee Jung Jae". Dù vậy, sau 3 năm mặn nồng, cả 2 đã chia tay mà không tiết lộ nguyên nhân khiến công chúng vô cùng tiếc nuối. Nếu như Kim Min Hee nhanh chóng có tình mới vào năm 2008 thì Lee Jung Jae im hơi lặng tiếng khá lâu sau đó.

Sau này, Kim Min Hee trở thành tiểu tam bị khán giả châu Á tẩy chay sau chuyện tình bê bối với đạo diễn Hong Sang Soo - người hơn cô đến 22 tuổi và đã có vợ con. Công chúng cũng không ít lần nhắc lại mối tình của nữ minh tinh tai tiếng này với tài tử Lee Jung Jae.

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 5

2. Chuyện tình với con dâu cũ của đế chế Samsung làm dấy lên nghi vấn "đào mỏ"

Đến năm 2015, Lee Jung Jae gây xôn xao dư luận khi bị Dispatch "tóm gọn" công khai hẹn hò nữ đại gia Im Se Ryung. Cô vốn là con gái chủ tịch Tập đoàn Daesang, ái nữ cả đế chế hùng mạnh. Không chỉ có gia thế "khủng", Im Se Ryung còn có biệt tài kinh doanh, là "nữ cường nhân" điều hành hàng loạt công ty, có khối tài sản khổng lồ lên tới 300 tỷ won (khoảng 5.779 tỷ đồng).

Được biết, Im Se Ryung từng kết hôn với "Thái tử Samsung" Lee Jae Yong vào năm 1998, có với nhau 2 đứa con trước khi ly hôn vào năm 2009. Sau khi ly hôn, Im Se Ryung chính thức đến với Lee Jung Jae, trước đó cả 2 vốn là bạn bè lâu năm. Dù vậy, cũng có tin đồn rằng cặp đôi đã qua lại với nhau từ trước đó.

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 6

Trước khi hẹn hò với Lee Jung Jae, Im Se Ryung từng là con dâu của đế chế Samsung đình đám

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 7

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 8

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 9

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 10

Cặp đôi bị Dispatch "tóm gọn" khi đang hẹn hò

Ngay sau khi bị Dispatch khui chuyện hẹn hò, Lee Jung Jae liên tục vướng phải tin đồn "đào mỏ" Im Se Ryung khi nữ đại gia này nắm trong tay khối tài sản lên tới 300 tỷ won (khoảng 5.779 tỷ đồng). Là tài tử sở hữu gương mặt cực phẩm, việc Lee Jung Jae đến bên 1 người phụ nữ từng ly hôn và có 2 con khiến nhiều người bất ngờ. Cũng vì khối tài sản quá khủng của người tình, tài tử Thử Thách Thần Chết bị nghi đến bên nữ đại gia chỉ để "đào mỏ", "ăn bám". Những thị phi cứ thế bủa vây xung quanh mối quan hệ của cặp đôi.

Nhưng với sự nghiệp đình đám, kinh doanh và nắm giữ nhiều bất động sản, Lee Jung Jae cũng giàu có chẳng kém ai. Cùng với việc cặp đôi yêu nhau công khai được 6 năm và ngày càng bền chặt, công chúng giờ đây đã tin rằng giữa 2 người là tình yêu chứ không phải vụ lợi.

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 11

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 12

Sau nhiều năm yêu nhau, đến nay cặp đôi đã có thể công khai tay trong tay đi sự kiện mà không ngại ánh mắt của người đời

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 13

Cả 2 cùng xuất hiện tại sự kiện LACMA Art Film Gala 2019 diễn ra tại Los Angeles, quy tụ rất nhiều ngôi sao hạng A đến từ nhiều nước trên thế giới

3. Mối quan hệ bí ẩn với Song Hye Kyo

Phải đến tận năm 2021, dân tình mới biết rằng hóa ra Song Hye Kyo và Lee Jung Jae đã có mối quan hệ thân thiết với nhau đã 20 năm. Mối quan hệ này đã được nhiếp ảnh gia nổi tiếng Cho Sun Hee tiết lộ trên sóng truyền hình: "Cả 3 chúng tôi đã chơi với nhau hơn 20 năm, mấy hôm trước tôi đã gọi điện nói chuyện với bọn họ". Tình bạn này đã khiến dân tình vô cùng bất ngờ.

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 14

Mối quan hệ của Song Hye Kyo - Lee Jung Jae đã giữ kín được 20 năm

Như vậy, Lee Jung Jae giữ kín mối quan hệ thân thiết ít người biết với Song Hye Kyo suốt 20 năm qua dù cả hai không xuất hiện bên nhau hay đề cập đến nhau. Trước đây, 2 diễn viên hạng A của màn ảnh Hàn Quốc mới chỉ hợp tác quay quảng cáo chứ chưa hề đóng chung phim. Lee Jung Jae cũng là khách mời trong "đám cưới thế kỷ" của Song Joong Ki - Song Hye Kyo diễn ra vào năm 2017. Khi Song Hye Kyo đang quay phim Now We Are Breaking Up , Lee Jung Jae cũng gửi xe cafe và được mỹ nhân đình đám gọi là "oppa" (anh) ngọt xớt.

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 15

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 16

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 17

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 18

Trong quá khứ, Song Hye Kyo và Lee Jung Jae mới chỉ chụp ảnh quảng cáo cùng nhau

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 19

Lee Jung Jae đến dự đám cưới Song Song vào năm 2017

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 20

Lee Jung Jae công khai gửi xe cafe ủng hộ Song Hye Kyo và được mỹ nhân đình đám gọi bằng "oppa" ngọt xớt

4. Tin đồn yêu đồng giới với người bạn thân nhất Jung Woo Sung

Jung Woo Sung - Lee Jung Jae là đôi bạn thân quyền lực đình đám của Kbiz. Thế nhưng vì quá thân nhau nên 2 tài tử đã vướng tin đồn yêu đương đồng tính. Có cùng độ tuổi, cùng là người mẫu trước khi chuyển sang diễn xuất, 2 tài tử nhanh chóng thân thiết sau khi cùng đóng phim City of the Rising Sun vào năm 1999.

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 21

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 22

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 23

Đôi bạn thân bắt đầu tình bạn từ năm 1999

Dù từng thẳng thắn phủ nhận tin đồn hẹn hò đồng tính nhưng độ thân thiết của bộ đôi vẫn khiến netizen bất ngờ, thậm chí còn được cho là thân hơn cả người yêu. Trên truyền hình, Lee Jung Jae hé lộ tình bạn thân thiết của họ: "Chúng tôi luôn tôn trọng nhau và đến giờ vẫn dùng kính ngữ để nói chuyện với nhau. Chúng tôi cũng quan tâm chu đáo đến nhau nữa. Chúng tôi gặp nhau 7 lần 1 tuần. Cậu ấy thận trọng, còn tôi lại liều lĩnh, thế nhưng chỉ cần nhìn vào mắt nhau là chúng tôi có thể hiểu được đối phương đang nghĩ gì".

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 24

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 25

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 26

Mức độ thân thiết, giàu có, quyền lực của cặp bạn thân khiến netizen thán phục

Đến năm 2016, bộ đôi thân thiết còn cùng nhau thành lập 1 công ty giải trí mang tên Artist Company. Dù còn non trẻ, thế nhưng nơi đây đã là mái nhà chung của hàng loạt diễn viên nổi tiếng Bae Seong Woo, Kim Eui Sung và Ha Jung Woo. Giàu có, quyền lực, điển trai, không nói quá khi Lee Jung Jae và Jung Woo Sung là bộ đôi quý ông hàng đầu showbiz hiện nay.

Ở độ tuổi chạm ngưỡng 50, Lee Jung Jae vẫn giữ phong độ đỉnh cao về ngoại hình lẫn sự nghiệp. Theo thời gian, nam tài tử ngày càng phong trần, hào hoa và quyến rũ hơn. Bom tấn Squid Game lại 1 lần nữa khẳng định thêm đẳng cấp hạng A của tài tử Lee Jung Jae.

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 27

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 28

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 29

Đời tư chấn động của tài tử hot nhất Squid Game: Cặp tiểu tam trơ trẽn hàng top Kbiz, đào mỏ cô dâu Samsung đến tin đồn yêu đồng tính - Hình 30

Lee Jung Jae là tài tử đắt giá màn ảnh Hàn Quốc với vẻ ngoài ấn tượng, phong trần cùng khả năng diễn xuất đa dạng. Đã ngót nghét tuổi ngũ tuần nhưng nam tài tử vẫn còn rất phong độ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thủy Tiên: 'Tôi muốn thoát danh xưng vợ cũ Đan Trường'
06:18:12 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng
16:08:15 24/10/2021
Trấn Thành bất ngờ lên báo Mỹ, có chia sẻ gây xôn xao giữa lúc ‘Bố già’ bị yêu cầu loại bỏ vì ồn ào
14:59:11 24/10/2021
Chưa từng có tiền lệ: Paparazzi theo chân nữ minh tinh đình đám hẹn hò, ai dè "tóm sống" cảnh đằng trai trơ trẽn ngoại tình
14:35:51 24/10/2021
CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Mã Tư Thuần bị bạn trai “cắm sừng” trắng trợn nhưng quá trình bắt ghen mới ly kỳ số 1 Cbiz
15:48:08 24/10/2021
Bà Phương Hằng lần đầu lộ hình ảnh đi làm tóc, make up trước khi lên sóng, nhan sắc lại một lần nữa được dân mạng bàn luận sôi nổi
15:43:39 24/10/2021
Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k
14:20:36 24/10/2021
Hôn nhân 17 năm kín tiếng của Mạnh Quỳnh và điều đặc biệt liên quan đến Phi Nhung
13:55:34 24/10/2021
Giữa ồn ào từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên, Đan Trường công khai gây quỹ từ thiện
14:54:37 24/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021

Tin mới nhất

Huỳnh Như: 'Khánh Đơn đưa tôi giữ tất cả tài sản'

15:40:50 22/10/2021
Tất cả tài sản, tiền bạc Khánh Đơn đều đưa bà xã quản lý; kiếm bao nhiêu, thu chi thế nào anh cũng liệt kê, báo cáo vợ.

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời: "Chú đang ngồi nói chuyện với vợ con thì ngưng, rồi đi luôn"

15:04:04 22/10/2021
Đang ngồi nói chuyện với vợ con thì chú ngưng lại rồi đi luôn, rất nhẹ nhàng, thanh thản, diễn viên Trần Trọng Hiếu, cháu ruột đạo diễn Trần Cảnh Đôn nói.

Phùng Ngọc Huy vất vả mưu sinh ở Mỹ, tủi thân khi bị sỉ nhục

07:05:29 22/10/2021
Nhiều khán giả bảo tôi ca sĩ hết thời phải đi bán hàng online. Tôi cố tình ngó lơ không thấy để lướt qua nhưng cũng tủi thân vì công việc mình làm bị xúc phạm, Phùng Ngọc Huy kể.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt?

05:55:37 22/10/2021
Sau 4 tháng ở nhà nghỉ dịch, mỗi người đều có trải nghiệm riêng và tự tạo cho mình 1 giá trị sống mới. Song song với những điều tích cực, BB Trần đã xử lý ra sao khi đối mặt với hàng loạt bình luận kém duyên và tin đồn thất thiệt?

Á hậu Huyền My: 'Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo'

23:13:58 21/10/2021
Nhiều lúc tôi thấy mình không cần trưởng thành hơn nữa, mình chỉ cần như thế này thôi. Trong tình yêu, tôi cũng là một người khá trẻ con, hơi nhõng nhẽo, Á hậu Huyền My chia sẻ

Kẹt ở Hà Nội nửa năm, NSƯT Hoàng Hải sợ về con quên mặt bố

06:44:38 21/10/2021
Tôi chỉ sợ lúc về các con tôi lại ra hỏi: Chú tìm ai?. Dịch bệnh sợ quá! Bước ra khỏi nhà đi cái là vèo hết nửa năm. Sợ đi lâu quá con nó quên cả mặt, NSƯT Hoàng Hải.

Ngọt ngào lời nhắn bất ngờ Lương Thế Thành gửi Thúy Diễm ngày 20/10

15:11:28 20/10/2021
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lương Thế Thành có những lời nhắn gửi đầy bất ngờ và đặc biệt tới bà xã Thúy Diễm - người đã luôn đồng hành cùng anh.

Nguyên Khang: 'Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch'

13:16:56 20/10/2021
MC Nguyên Khang dốc hết tiền tiết kiệm, vay mượn thêm người thân để xoay xở việc kinh doanh nhà hàng sau ba tháng dừng hoạt động vì dịch Covid-19.

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa!

07:52:44 20/10/2021
Tôi rất tin tưởng Việt Hương. Tôi chơi với Việt Hương không phải một ngày một giờ mà mấy chục năm rồi. Tôi nói chuyện hàng ngày với Việt Hương, tôi hiểu hết, Hoàng Mập nói

Thương Võ: 'Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng'

06:24:47 20/10/2021
Thương Võ cho biết cô đi hát từ thời học sinh. Việc đó giúp cô có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và kinh nghiệm để theo đuổi ca hát.

Hoài Phương: 'Việt Hương kiệt sức sau hai đám tang người thân'

23:23:33 19/10/2021
Hoài Phương đưa Việt Hương sang Mỹ lo hậu sự cho Phi Nhung và chịu tang mẹ nuôi, sau đó về Việt Nam mà không có thời gian hồi sức.

Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'

23:38:40 18/10/2021
Trước đây khi chia tay với Ngọc Huyền, tôi luôn dằn vặt và đặt câu hỏi tại sao lại thế nhưng bây giờ tôi đã ngộ ra rồi, đó là nhờ đọc sách, NSƯT Chí Trung - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ.

Trương Minh Cường: 'Tôi và vợ cũ không chia tài sản khi ly hôn'

06:25:57 18/10/2021
Diễn viên Trương Minh Cường và vợ cũ không tranh chấp tài sản sau ly hôn, vẫn giữ quan hệ tốt để chăm sóc hai con.

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"

08:59:31 17/10/2021
Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh loạt scandal trong showbiz, đặc biệt là ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Lương Thanh: 'Tôi không sân si'

08:25:24 16/10/2021
Ở tuổi 25, diễn viên Lương Thanh ngại bon chen, không đặt tham vọng lớn về sự nổi tiếng sau bốn năm theo đuổi nghiệp diễn.

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Trung Dũng: 'Tuổi 48 tôi hạnh phúc với tình yêu không ràng buộc'

06:46:12 10/10/2021
Tới tuổi này rồi tôi muốn tìm một tình yêu đồng điệu với bạn đời chứ không phải vì trách nhiệm hay sự ràng buộc, diễn viên Trung Dũng chia sẻ

Khánh Đơn: 'Tôi chiều vợ để gia đình luôn êm ấm'

14:47:33 08/10/2021
Sau những biến cố, đổ vỡ tình cảm, nhạc sĩ Khánh Đơn hiện có cuộc sống bình yên, viên mãn bên vợ 9X.

Ồn ào vụ để vợ dậy từ 5 giờ sáng bóp chân cho mẹ chồng, Minh Tiệp: Mẹ 80 tuổi còn bị hiểu lầm, mang tiếng

08:07:55 08/10/2021
Dương tự nguyện dậy sớm chứ không phải nghi thức hay quy tắc làm dâu nào bị ép buộc cả, Minh Tiệp nói.

Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: "Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần"

07:55:22 08/10/2021
Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương, Lý Bình và Phương Trinh Jolie đã thoải mái hơn khi nói về đối phương và trải lòng sau 1 năm về sống thử cùng nhau.

Lời nhắn xúc động Cát Phượng gửi con trai 18 tuổi về sự ra đi

07:33:34 08/10/2021
Tôi hỏi thẳng cu Bom: Lỡ mẹ đi làm từ thiện mắc dịch, ngày mẹ về chỉ còn hũ cốt thì con sẽ thế nào?. Bom lặng người đi..., đạo diễn Cát Phượng kể.

Có thể bạn quan tâm

Sạt lở đất ở Nam Trà My, sơ tán nhiều hộ dân

Đời sống

19:21:37 24/10/2021
Tại miền núi Nam Trà My (Quảng Nam) xảy ra sạt lở đất đe dọa nhà dân, còn ở đồng bằng một người dân mất tích trên đường đi làm về nhà.

NÓNG: Bắt giữ "nghịch tử" sát hại cả gia đình ở Bắc Giang khi đang lẩn trốn cách nhà 300km

Pháp luật

19:16:24 24/10/2021
Cơ quan công an đã bắt giữ được Trần Văn Hiếu, nghi phạm sát hại 3 người thân trong gia đình tại Bắc Giang đối tượng đang lẩn trốn tại Lào Cai.

Cụ ông U80 muốn cải thiện chuyện 'chăn gối' để chiều vợ hồi xuân

Kiến thức giới tính

19:15:22 24/10/2021
Khi vợ hồi xuân, liên tục đòi chồng chiều chuộng làm chuyện ấy, nhưng do khả năng có hạn nên chồng cảm thấy rất áy náy với vợ và tìm đến gặp bác sĩ nam khoa.

Thanh Sơn đăng ảnh chưa chỉnh sửa của Khả Ngân lên trang cá nhân sau nghi vấn chở nàng đi chơi khắp Hà Nội

Hậu trường phim

19:15:11 24/10/2021
Thanh Sơn tiếp tục có động thái làm dấy lên nghi vấn phim giả tình thật với Khả Ngân.

Nhiều mẫu sedan hạng C mới có thể ra mắt tại Việt Nam trong năm sau

Ôtô

19:12:40 24/10/2021
Năm 2022 có thể là màn lột xác toàn diện ở nhóm sedan hạng C khi sẽ có nhiều mẫu xe mới được ra mắt.

Làm bánh cookie nhân mochi đón Halloween

Ẩm thực

19:06:30 24/10/2021
Công thức bánh cookie dưới đây không quá khó để hội yêu bếp trổ tài tại nhà. Bánh mới ra lò vị sẽ như bánh Brownie, nhân mochi dai dẻo, kéo sợi, chinh phục tín đồ ẩm thực.

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải trách nhiệm, Bảo Bình sáng tạo

Trắc nghiệm

19:02:13 24/10/2021
Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải là một người rất có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong mọi việc.

Huyền Baby chăm 'sống ảo' trong biệt thự hơn 80 tỷ đồng

Phong cách sao

18:56:34 24/10/2021
Mọi góc trong căn nhà triệu đô được Huyền Baby biến thành studio để cô khoe phong cách mà chẳng cần đi đâu xa.

5 quan niệm sai lầm về phong thủy bạn nên tránh

Sáng tạo

18:51:43 24/10/2021
Bài trí nhà hợp phong thủy là vấn đề ngày càng được quan tâm. Tuy vậy, nhiều người vẫn có những quan niệm sai lầm về phong thủy. Nên tránh những sai lầm đó thì gia đình phát triển mới yên ổn và phát tài.

Du học sinh Mỹ kể 3 điểm xứ cờ hoa khác xa Việt Nam, netizen phán ngay: Kiểu của người Việt thích hơn nhiều!

Netizen

18:49:53 24/10/2021
3 điểm này sẽ khiến nhiều người Việt bất ngờ khi mới tiếp xúc bên Mỹ. Tất nhiên, thích hay không thích còn phụ thuộc vào bối cảnh sống và văn hoá của từng quốc gia.

Chó cưng buồn khi tắm bùn cùng chủ 

Hài hước

18:48:58 24/10/2021
Rồi khi nào tụi nhỏ mới đi học lại vậy trời, quá mệt mỏi rồi ạ, người chia sẻ hài hước.

Hơn 4.000 ca mắc Covid-19 mới, tiêm vaccine đạt tổng gần 73 triệu liều

Sự kiện nóng

18:36:35 24/10/2021
Ngày 24/10, Bộ Y tế cho biết cả nước ghi nhận 4.028 ca mắc Covid-19 mới tại 47 tỉnh thành. Đến nay, đã có gần 73 triệu liều vaccine được tiêm, trong đó tiêm mũi một là gần 52 triệu liều.