Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm “bà chủ” loạt bất động sản

Bé Sofia nhà chị Thư sở hữu vẻ đẹp lai vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

Chị Nguyễn Thị Minh Thư (SN 1984) và ông xã Thụy Điển – Jesper Aberg (SN 1971) hiện có công ty riêng ở Việt Nam và Thụy Điển. Hàng ngày, chị làm hậu phương cho chồng như phụ giúp anh quản lý nhân sự, tài chính, lương nhân viên còn ông xã điều hành công ty, nhân sự, ngoại giao khách hàng, ký kết hợp đồng quan trọng ở Thụy Điển.

Sau hơn 5 năm kết hôn, chị hài lòng với những gì mình đang có, cuộc sống hạnh phúc bên ông xã và nhóc tỳ nhí vô cùng đáng yêu Sofia Aberg Nguyễn được gần 3 tuổi.

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm bà chủ loạt bất động sản - Hình 1

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của chị Thư và ông xã Jesper.

Mang bầu khó khăn phải nằm một chỗ giữ thai

Chị Thư và anh Jesper có mối duyên gặp gỡ vô cùng đặc biệt cách đây hơn 5 năm. Khi ấy, công ty của chị và công ty của anh ở đối diện nhau. Cả 2 gặp nhau đã lâu nhưng lại không hề nói chuyện cho đến khi công ty của anh cần giúp giấy tờ pháp lý, chị đã giúp đỡ quản lý của anh về vấn đề này.

Sau nhiều lần giúp đỡ, anh vô tình biết chị là người phía sau giúp nhân viên quản lý công ty mình và có mời chị cùng với quản lý, vài người bạn đi ăn tối cảm ơn. Kể từ đó, anh chủ động liên hệ nhờ chị tư vấn, hỗ trợ một số việc cho công ty. Dần dần cả 2 hiểu ý nhau, quen nhau. Và sau 2 tháng tìm hiểu, anh đã đến nhà chị trong lần ra mắt đầu tiên hỏi cưới chị. Mặc dù anh Jesper đã đổ vỡ hôn nhân một lần có 3 con trai riêng nhưng nhìn thấy sự chân thành, nghiêm túc của anh, gia đình chị đã đồng ý. Đám cưới của anh chị được tổ chức vào năm 2016 ở cả Thụy Điển và Việt Nam với sự chúc phúc của đông đảo gia đình, họ hàng cùng bạn bè thân thiết và đặc biệt là 3 con trai riêng của anh.

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm bà chủ loạt bất động sản - Hình 2

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm bà chủ loạt bất động sản - Hình 3

3 con trai riêng của anh đến tham dự đám cưới của anh chị ở Việt Nam.

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm bà chủ loạt bất động sản - Hình 4

Đám cưới ở Việt Nam của anh chị diễn ra tại một khách sạn 5 sao.

Sau 1,5 năm kết hôn, chị Thư biết tin mình có em bé. Đến bây giờ, chị vẫn nhớ mãi khoảng thời gian đó không biết mang bầu nên vẫn cùng anh và gia đình anh em chồng đi trượt tuyết ở Thụy Điển.

“Lúc đó mình đang mang bầu bé khoảng 2 tuần mà không biết, tập trượt tuyết té lạch bạch may mắn 2 mẹ con vẫn ổn. Hôm đó cũng là ngày lễ tình nhân anh đặt nhà hàng nổi tiếng ở trên đỉnh núi khu trượt tuyết, không khí ấm cúm lãng mạn cũng là kỷ niệm đẹp của vợ chồng mình.

Sau đó vài ngày, mình bay về Việt Nam thử que mới biết có thai, anh rất bất ngờ và rất vui chở mình đi bệnh viện liền, thử lại 1 lần nữa cho kết quả chính xác. Anh gọi bé là em bé tình yêu bởi bé là sự kết hợp tình yêu của vợ chồng mình”, chị Thư cười hạnh phúc.

Video đang HOT

Khi chị mang bầu, cả 2 anh chị cùng nhau lên mạng đọc tham khảo quá trình mang thai và phát triển của bé. Anh Jesper quan tâm chăm sóc chị từng chút một rất chu đáo. Mỗi khi 2 vợ chồng xem phim, anh lại bật nhạc nhỏ để con nghe cho con ngủ con. Anh mua thuốc bổ cho chị và luôn để sẵn trên bàn mỗi ngày. Thậm chí, anh mong con tới mức khi chị bầu 3 tháng đã đi mua mền gối, giường nằm, khăn tắm baby, quần áo sơ sinh cho con dù chưa biết là bé trai hay bé gái.

“Lúc mình đi khám biết kết quả là con gái, mình chưa kịp điện thoại về báo cho bố mẹ thì gia đình anh đã nhắn tin chúc mừng. Mình vô cùng bất ngờ hóa ra lúc bác sĩ nói là con gái, anh đã nhắn tin báo với gia đình rồi. Anh ôm bụng mình cảm ơn vì đã cho anh một em bé gái. Anh vui đến nỗi hát suốt trong lúc chạy xe về nhà và nói là hát cho con nghe”, chị Thư cười.

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm bà chủ loạt bất động sản - Hình 5

Chị mới mang bầu vẫn đi trượt tuyết.

Cả thai kỳ chị Thư tăng 15kg, chị bị nghén tới tháng thứ 5, chỉ thèm ăn dâu tây và cherry. May mắn mang bầu vào mùa hè ở Thụy Điển nên mỗi sáng anh đều đi siêu thị mua trái cây để cho chị.

Chị Thư cho biết, công việc của chồng chị vô cùng bận rộn nên vợ chồng chị thường không ở lâu một nước, cứ 2 tháng hoặc có khi 2-3 tuần một lần lại bay về Thụy Điển và Việt Nam. Trong khi đó do thể trạng chị yếu, đi lại giữa 2 nước nhiều nên trong thai kỳ chị gặp khó khăn khi tử cung bị hở, có dấu hiệu sinh non. Chính vì vậy chị phải nằm nghỉ dưỡng thai trên giường để giữ con. Thời điểm đó chị về Việt Nam thăm gia đình, tính sẽ bay về Thụy Điển sinh bé nhưng do tình trạng sức khỏe không tốt có thể sinh sớm nên anh chị đã hủy chuyển bay mà ở lại luôn Việt Nam dưỡng thai.

Chồng Tây chi 200 triệu đi sinh, con chào đời được tặng toàn quà khủng

Chị Thư sinh sớm hơn so với dự kiến 1,5 tháng. Nhớ lại ngày đi sinh, chị Thư kể, khoảng 2h sáng chị bị vỡ nước ối, vì chỉ nghĩ đơn giản đi khám thai bình thường nên đã điện thoại gọi chị gái đi cùng mà để anh ngủ thêm chút nữa để chuẩn bị cho cuộc họp quan trọng vào buổi sáng. Nào ngờ đến bệnh viện, bác sĩ nói chị ở lại chuẩn bị sinh bé khiến anh phải lật đật chạy xuống bệnh viện chờ đến sáng.

“Chồng mình vừa chờ vợ đau bụng để sinh bé, vừa họp công ty qua màn hình Macbook. Mẹ và gia đình mình cũng đến bệnh viện. Còn bạn của anh người Thụy Điển nghe tin mình sinh bé cũng chạy đến bệnh viện chờ cùng anh và gia đình. Nhờ sự tận tình, chăm sóc của các y bác sĩ bệnh viện nên mẹ con mình đều khỏe mạnh, mình sinh bé vào buổi trưa hôm đó, cả nhà vui mừng chào đón” , chị Thư nhớ lại.

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm bà chủ loạt bất động sản - Hình 4

Bé nhà chị chào đời nhận được rất nhiều lời khen của bác sĩ bởi vẻ đẹp lai Tây xinh xắn.

Bé nhà chị Thư chào đời năm 2018 nặng 2,6kg. Sở hữu vẻ đẹp lai tây giữa bố và mẹ nên bé nhận được rất nhiều lời khen của bác sĩ và y tá. Vì sinh non nên sau sinh bé được ở phòng chăm sóc đặc biệt. Anh Jesper là người đầu tiên vào phòng riêng gặp con. Trong khoảng thời gian bé nằm phòng chăm sóc đặc biệt, mỗi ngày vợ chồng chị đều vào thăm bé 2 tiếng, anh Jesper làm việc công ty xong lại canh giờ chạy xuống chăm sóc chị và thăm bé. “Mỗi lần vào phòng riêng của bé là bác sĩ, y tá đều kêu bé Tây lai ơi, ba mẹ vào thăm con kìa. Lần nào vào thăm bé, anh cũng nói chuyện, hôn bé với chúc bé bú sữa giỏi, ngủ ngon, ba mẹ yêu con”, chị Thư cười.

Chị Thư tâm sự, khoảng thời gian chị và con nằm viện, anh Jesper luôn dặn dò các bác sĩ và cô y tá chăm sóc tốt nhất cho bé giúp anh, mọi chi phí tốn kém bao nhiêu anh cũng chịu chỉ cần vợ con khỏe mạnh. Được biết, chi phí đi sinh của chị hết khoảng hơn 200 triệu cho 10 ngày 2 mẹ con ở viện và bé nằm phòng chăm sóc đặc biệt.

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm bà chủ loạt bất động sản - Hình 7

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm bà chủ loạt bất động sản - Hình 8

Bé đốn tim mọi người bởi vẻ đẹp lai Tây dễ thương. Bé được các anh trai yêu thương và chiều chuộng.

Sau sinh, chị gặp nhiều bỡ ngỡ khi làm mẹ lần đầu nhưng luôn có anh Jesper và gia đình bên cạnh nên cũng yên tâm phần nào. Chị và bé được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt, bé nhận được rất nhiều món quà đặc biệt của gia đình.

“Ông nội mua cổ phần công ty lớn ở Thụy Điển cho bé làm của sau này, còn ông bà ngoại tặng bé trang sức và 100 triệu làm quà thôi nôi. Ba bé thì tặng cho bé công ty mới thành lập là công ty con của công ty ba gây dựng bấy lâu nay và cả bất động sản ở Thụy Điển và Việt Nam. Các anh trai cũng rất yêu thương và chiều chuộng bé”, chị Thư tiết lộ.

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm bà chủ loạt bất động sản - Hình 9

Ông xã bận rộn nhưng luôn dành thời gian nấu bữa tối cho chị và con gái.

Cũng giống như con gái, chị Thư nhận được rất nhiều món quà ý nghĩa từ ông xã. Anh thường xuyên tặng quà cho chị nhưng với chị món quà lớn nhất chính là cuối tuần nào anh cũng nấu ăn, tạo ra không khí ấm cúng, lãng mạn dưới ánh nến và tiếng nhạc du dương cho 2 mẹ con chị. Đối với chị, anh Jesper là người đàn ông hoàn hảo, hết lòng yêu thương, chăm sóc và mang lại niềm vui hạnh phúc cho 2 mẹ con chị. Dẫu bận rộn với công việc nhưng sau giờ làm anh đều vào bếp nấu ăn buổi tối cho gia đình, cùng cả nhà quây quần, hạnh phúc bên nhau.

Mang bầu với chồng Tây "cao gấp rưỡi" vợ, cô gái Việt buồn vì con chào đời bị chê

Vì chưa thành thạo tiếng Nga nên khi đi đẻ, bác sĩ giục rặn sinh thì Minh Thùy chỉ nằm im không làm gì hết.

Khách mời trong chương trình Chat với mẹ bỉm sữa tập 103 là bà mẹ 9X tên Minh Thùy - hiện đang sinh sống ở Nga. Bên cạnh việc ở nhà chăm con trai 9 tháng tuổi, Minh Thùy còn có một kênh youtube riêng để chia sẻ về con người và cuộc sống nơi xứ sở bạch dương. Tham gia chương trình, bà mẹ 9X đã chia sẻ chi tiết về hành trình mang thai và sinh con nơi "đất khách quê người" trong tình hình dịch bệnh diễn ra khá phức tạp.

Mang bầu với chồng Tây cao gấp rưỡi vợ, cô gái Việt buồn vì con chào đời bị chê - Hình 1

Mang bầu với chồng Tây cao gấp rưỡi vợ, cô gái Việt buồn vì con chào đời bị chê - Hình 2

Minh Thùy hiện đang sống ở Nga với chồng Tây và con trai 9 tháng tuổi.

Minh Thùy cho biết cô phát hiện mang thai trong đúng đợt giãn cách xã hội lớn nhất nước Nga. Vì mong con nên cô đã mua "sỉ" sẵn que thử thai và hầu như tháng nào cũng kiểm tra. Đến lần đó, dù chưa trễ kinh nhưng Minh Thùy đã thử que và kết quả cho một vạch đậm và một vạch mờ mờ. Tuy vậy, cô vẫn tin chắc mình đã mang bầu thành công và nhanh chóng khoe với ông xã. Song, cảm xúc của hai vợ chồng khi đón nhận "tin vui" không phải vui mừng mà lại là lo lắng nhiều hơn. Bởi Minh Thùy từng bị lưu thai 9 tuần ở lần mang bầu đầu tiên.

"Sau khi thử thai, vợ chồng em đợi thêm 4 tuần, tới lúc bé có tim thai thì mới đi siêu âm lần đầu. Khi nghe bác sĩ thông báo tim thai bé tốt, bình thường là hai vợ chồng mừng rỡ không nói nên lời. Vậy nhưng thực sự cả thai kỳ lúc nào trong lòng cũng có chút sợ hãi, phải chờ đến ngày bé chào đời mới có thể nhẹ nhõm được", Minh Thùy tâm sự.

Mang bầu với chồng Tây cao gấp rưỡi vợ, cô gái Việt buồn vì con chào đời bị chê - Hình 3

Minh Thùy và chồng Tây cao to như gấp rưỡi vợ.

Mang bầu trong thời gian giãn cách xã hội cũng gây nên không ít khó khăn cho Minh Thùy. Mỗi tuần, cô và chồng chỉ có thể ra ngoài 1 lần để mua đồ ăn và khi muốn đi siêu âm thì phải xin giấy đi đường. Trong khi đó, bản thân mẹ bầu thì ốm nghén, thèm ăn đồ Việt Nam nhưng lại không thể vào bếp vì sợ mùi.

"Em thèm bún bò, mì quảng lắm mà không nấu được vì vào bếp là muốn ói. Bình thường nếu không giãn cách thì chồng em có thể đưa em đến chợ châu Á để ăn đấy nhưng mà đúng lúc dịch bệnh thì đành chịu. Có một lần em nghén và thèm quá nên chồng phải vào bếp nấu một vài món Việt đơn giản cho em ăn" , Minh Thùy nói.

Không chỉ vậy, Minh Thùy còn bị tiểu đường thai kỳ, em bé nằm thấp nên phải dùng thuốc giữ thai trong suốt thai kỳ. Bác sĩ cũng nhiều lần cảnh báo cô về nguy cơ sinh non.

Mang bầu với chồng Tây cao gấp rưỡi vợ, cô gái Việt buồn vì con chào đời bị chê - Hình 4

Mang thai đúng thời điểm giãn cách xã hội tại Nga nên Minh Thùy gặp không ít khó khăn.

Chia sẻ về sự khác biệt trong việc chăm sóc bà bầu ở Việt Nam và Nga, bà mẹ 9X cho biết ở đây cô không được đi siêu âm nhiều mà chỉ có vài mốc quan trọng. Ông xã cũng rất thắc mắc và đôi khi bực mình vì cô kiêng cữ quá nhiều thứ trong khi phụ nữ Nga mang thai khá thoải mái, không phải để ý khi ăn món này món kia.

Đến ngày đi sinh, đúng như cảnh báo của bác sĩ, Minh Thùy chuyển dạ sớm 1 tháng. Dấu hiệu đầu tiên mà mẹ bầu này nhận ra là bị bong nút nhầy nhưng vì chưa đau bụng nên cô không biết mình sắp sinh. Mãi đến gần sáng, Minh Thùy mới thấy có gì đó "sai sai" nên gọi chồng dậy đưa đi đẻ. Tới bệnh viện, cô còn phải đợi 3 tiếng để kiểm tra Covid-19 rồi mới được vào sinh.

Ca sinh của Minh Thùy diễn ra khá hài hước do cô chưa hiểu hết tiếng Nga. Cô kể lại: "Trước đó thì chồng em cũng dạy em những từ mà bác sĩ thường dùng khi sinh nở rồi nhưng mà đến lúc lên bàn đẻ thì em bối rối quá nên quên sạch. Vậy là em nằm trên đó, y tá cứ giục: "Rặn đi, rặn đi" mà em không hiểu nên cứ nằm im không làm gì. Mãi một lúc sau em mới quay ra hỏi chồng là thế bây giờ đẻ chưa thì anh ấy mới nói lại là đẻ rồi, em bé sắp ra rồi và bác sĩ đang giục em rặn.

Nhưng mà em có biết rặn sinh đâu nên toàn rặn trên mặt, mặt mũi đỏ gay, nước mắt đầm đìa nhưng mà phần bụng thì không nhúc nhích gì. Cả chồng em, bác sĩ và y tá đứng bên cạnh cứ loạn hết lên, giục em rặn dưới bụng đi nhưng em không biết. Rồi tự dưng đang trong cảnh hỗn loạn thì em lại thấy buồn ngủ, cảm giác như sắp xỉu đi. Em nói với chồng thì anh bắt đầu tát vào mặt em để cho em tỉnh lại. May mắn cuối cùng em cũng đẻ được".

Mang bầu với chồng Tây cao gấp rưỡi vợ, cô gái Việt buồn vì con chào đời bị chê - Hình 5

Bà mẹ trẻ sinh con sớm 1 tháng so với ngày dự sinh.

Mang bầu với chồng Tây cao gấp rưỡi vợ, cô gái Việt buồn vì con chào đời bị chê - Hình 6

Nhưng bé vẫn có cân nặng và chiều dài đạt chuẩn.

Con trai Minh Thùy sinh non 1 tháng nhưng cân nặng và chiều dài vẫn đủ tiêu chuẩn, nặng 2,95kg và dài 50cm. Khi được "da kề da" với con, Minh Thùy chính thức cảm nhận được hạnh phúc làm mẹ và cô cảm thấy mọi khó khăn, vất vả mình từng trải qua đều hoàn toàn xứng đáng.

Những tháng đầu sau sinh, do nhịp sinh học bị thay đổi và con trai còn nhỏ, hay quấy khóc nên vợ chồng Minh Thùy khá căng thẳng, thường xuyên cãi nhau. Phải đến khi bé cứng cáp hơn, ít quấy khóc và hai vợ chồng cũng dần dần thay đổi, thích nghi với vai trò mới thì cuộc sống của Minh Thùy mới ổn định trở lại.

Mang bầu với chồng Tây cao gấp rưỡi vợ, cô gái Việt buồn vì con chào đời bị chê - Hình 7

Mang bầu với chồng Tây cao gấp rưỡi vợ, cô gái Việt buồn vì con chào đời bị chê - Hình 8

Minh Thùy buồn phiền vì con trai hay bị chê mập.

Nuôi con không gặp nhiều khó khăn nhưng bà mẹ 9X lại bị áp lực vì mọi người xung quanh thường xuyên chê con trai cô mập quá. Cô chia sẻ: "Từ khi bé sinh ra đến nay 9 tháng em chỉ cho bú mẹ hoàn toàn thôi nhưng nhiều người lại nói là con em mập quá rồi còn trách em để con mập như vậy thì sau này bé lớn lên sẽ bị bạn bè trêu chọc. Em cũng căng thẳng lắm nên bắt chồng đưa con đi bác sĩ kiểm tra. Bác sĩ nói là con hoàn toàn khỏe mạnh, chỉ là hai má phúng phính nên có vẻ mập chứ không đến mức bị béo phì. Sau đó chồng em và người nhà ở Việt Nam phải động viên nhiều thì em mới yên tâm được".

Trải qua hành trình mang thai và sinh con, trở thành người mẹ, Minh Thùy cho biết cô cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều, biết suy nghĩ và còn cảm thấy thương cả bố mẹ mình cũng như bố mẹ chồng nhiều hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Jong Un qua đời, liên minh Châu Âu sụp đổ và loạt tiên tri đáng sợ năm 2022 của Nostradamus 05:16Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tập trung gần 1000 người, livestream nhục mạ báo chí chung với phản động, Nguyễn Sin cũng lên tiếng03:13Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Người yêu Linh Ngọc Đàm bị “bóc phốt” từng gạ tình, phông bạt bề ngoài hào nhoáng để tìm FWB03:19Có 1 hot girl đến SVĐ Mỹ Đình tối qua mà không được lên tivi: Trang phục gây tranh cãi00:17Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Săn hot girl khán đài bỗng trở thành trend trong các trận đấu, nhiều cô gái bị tố bỏ tiền "mua cameraman" để đoạt spotlight?00:30Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03NÓNG: Ông Dũng lò vôi mắng Vy Oanh đang 'tạo nghiệp', kiện nhà báo Hàn Ni vì vu khống cướp đất dân Bình Dương03:51Ô tô đâm thanh niên chạy SH văng xa chục mét, nằm bất động: Diễn biến sau gây phẫn nộ00:20Tịnh Thất Bồng Lai gặp biến, buổi livestream của bà Phương Hằng ở Đại Nam bị điều tra khẩn cấp04:47Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn
09:12:03 26/11/2021
Bà Phương Hằng "vỗ thẳng mặt" Đức Hiển: "Chỉ là một Phó Tổng biên tập mà có thể điều hành luôn công an, toà án"
17:30:04 26/11/2021
Bà Phương Hằng quyết "vạch trần" Hàn Ni: "Hãy trả lời đi, thẻ nhà báo là thật hay giả"
11:49:32 26/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"
11:07:41 27/11/2021
Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện
11:00:56 26/11/2021
Hotgirl Tiktok bị chồng sát hại giấu thi thể trong tủ lạnh, nguyên nhân bắt nguồn từ hành động không đứng đắn của cô gái
16:55:04 27/11/2021
Thấy xe rác đỗ trước cửa, cô gái trẻ lao ra chửi bới thậm tệ nữ lao công ngang tuổi mẹ mình khiến dân mạng bức xúc
16:35:05 26/11/2021
Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát
16:42:03 27/11/2021
Nam sinh gãy chân khi đâm vào xe CSGT: Thêm một góc camera khác làm rõ
09:33:24 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Hai máy bay va nhau tại Nội Bài, đình chỉ bay với tổ lái
23:26:27 27/11/2021
Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững
22:30:06 27/11/2021
Bóc trần nhan sắc mỹ nhân tại Rồng Xanh: Yoona lộ dáng suôn đuột, Krystal bị chê thô vì 1 điểm, "tình mới" Song Joong Ki cứu không nổi
21:22:06 27/11/2021
Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín
22:22:19 27/11/2021
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?
22:28:27 27/11/2021
Không đỡ nổi: Săn sale sầu riêng online, khách mở thùng ra thì ngã khuỵu với thứ kinh hoàng bên trong
23:06:46 27/11/2021
Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"
23:23:24 27/11/2021
Trọn khung ảnh đẹp ở sinh nhật Hồ Ngọc Hà: Subeo bảnh bao với áo sơ mi
21:33:28 27/11/2021
Tài tử Trương Kiệt buồn khi bị nói ‘ăn bám’ vợ giàu, nổi tiếng
21:57:53 27/11/2021
Lê Lộc khoe diện mạo mới toanh, "hack" tuổi siêu đỉnh nhờ kiểu tóc
22:01:26 27/11/2021

Tin mới nhất

Học sinh cấp 1 đặt câu với vần "Ứt": Cô giáo chấm bài mà sang chấn cả tâm hồn, ừ thì đúng ngữ pháp cơ mà mất vệ sinh quá!

07:13:20 28/11/2021
Ở cấp 1, học sinh sẽ làm quen với bài tập đặt câu. Bài tập này nhằm giúp các em mở rộng vốn từ vựng, rèn luyện các kỹ năng ngữ pháp, thói quen dùng từ đúng, nói và viết thành câu

Clip: Kinh tởm cảnh tượng bên trong chiếc máy nước ngọt của hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng, thứ này vào bụng còn gì là dạ dày?

07:07:56 28/11/2021
Đoạn video được nhân viên của hãng đồ ăn nhanh này quay lại đang khiến dân tình xôn xao bàn tán

Nhìn hóa đơn truyền hình, người phụ nữ phát hiện chồng có tư tình với mẹ vợ nhưng lời trăng trối của bố mới khiến cô suy sụp

06:54:34 28/11/2021
Nghe lời trăng trối của bố, người phụ nữ ngậm đắng nuốt cay đến lễ cưới chúc phúc cho mẹ ruột và chồng cũ của mình, không ngờ nhận về toàn sự chua chát

Học sinh tiểu học làm bài văn tả tương lai 20 năm sau: Trí tưởng tượng phong phú làm cô giáo giận tím mặt cho ngay điểm 0

06:53:48 28/11/2021
Trí tưởng tượng của trẻ nhỏ vô cùng phong phú. Đặc biệt là đối với lứa tuổi học sinh tiểu học, tư duy và khả năng tưởng tượng của chúng đã hoàn thiện ở mức cơ bản

Clip: Cô dâu cùng dàn nữ bê tráp mang sính lễ đến nhà trai rước chú rể về dinh gây xôn xao MXH

06:53:16 28/11/2021
Đoạn clip ghi lại một đám cưới trong đó cô dâu cùng dàn nữ bê tráp mang sính lễ đến nhà chú rể gây sốt cộng đồng mạng

Tỷ phú Amazon cùng người tình khoe loạt ảnh mặn nồng khiến dư luận "nóng mắt", càng làm rõ lý do ông ly hôn

06:52:49 28/11/2021
Tỷ phú Amazon cùng người tình đang tận hưởng phút giây ân ái hạnh phúc bên nhau trong kỳ nghỉ ngắn ngày

Chí Thành hé lộ lý do chia tay Việt Phương Thoa, quyết làm rõ tin đồn “trai bao” xôn xao MXH

22:34:22 27/11/2021
Chí Thành và nữ chủ tịch giả danh Việt Phương Thoa từng là một trong những cặp đôi được yêu quý hàng đầu trên TikTok

Hãi hùng cảnh thanh niên tự nhận 8 năm kinh nghiệm làm đẹp vừa nâng mũi cho khách vừa... nhảy đu trend TikTok

22:27:37 27/11/2021
Cảnh tượng này khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho vị khách đang thực hiện phẫu thuật kia

Khoe thân hình quả lê cực nuột, nữ streamer đình đám một thời khiến cư dân mạng lập tức đặt nghi vấn đụng chạm dao kéo?

22:20:31 27/11/2021
Cựu nữ streamer chia sẻ cô đã rất chăm chỉ tập thể dục và ăn kiêng để có được thân hình này

“Ảo ma” như nhà hàng Khoa Pug: Chưa xây dựng đã có đánh giá 5 sao, khách khen “phục vụ nhiệt tình, đồ ăn siêu chất lượng”?

22:15:22 27/11/2021
Không biết những vị khách này đã thưởng thức lẩu tại nhà hàng Khoa Pug hồi nào mà có nhận xét không thể thật trân hơn

Cuộc sống của cô dâu 65 tuổi sau 2 năm kết hôn với chàng trai Pakistan 24 tuổi giờ ra sao?

22:12:21 27/11/2021
Cuộc sống của cô Nguyễn Thị Hoa (67 tuổi, ở Đồng Nai) và chồng trẻ người Pakistan sau 2 năm kết hôn khiến nhiều người tò mò

Bài văn tả bố không khác gì "bóc phốt": 90% bài đi kể xấu, dòng cuối bỗng quay xe đọc mà "mát lòng mát dạ"

22:09:09 27/11/2021
Không có gì thú vị hơn việc đọc văn của những đứa trẻ tiểu học. Những cô cậu bé có trí tưởng tượng phong phú, không ép buộc vào khuôn mẫu như người lớn

Xôn xao câu chuyện cô gái bỏ 5 triệu đi làm tóc layer, CĐM đồng loạt chê quá đắt

22:05:27 27/11/2021
Cuối năm là dịp các chị em đổ xô đi làm đẹp, nhuộm tóc. Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng có được mái tóc ưng ý cùng giá thành hợp lý. Không ít người dù đã bỏ ra rất nhiều tiền nhưng phải khóc ròng vì mái tóc không đâu vào đâu

Hậu chia tay bồ, chủ tịch giả danh TikTok đăng video "cắm sừng" và hỏi "cô ta đâu?” trên kênh 9 triệu follow

22:02:44 27/11/2021
Clip mới nhất của Việt Phương Thoa - chủ tịch giả danh trên TikTok đã đăng clip về cắm sừng thu hút đông đảo sự chú ý của netizen

Mua mực định hấp gừng nhưng ông xã lại đòi nhồi thịt, cô vợ làm luôn một chuyện chứng minh đẳng cấp "chiều chồng"

21:38:41 27/11/2021
Trên mạng xã hội, dân tình từng không ít lần chứng kiến những màn chồng vợ nấu ăn cho nhau, dù là ai đi nữa thì lắm lúc không tránh khỏi những thảm hoạ bếp núc. Trường hợp của cô vợ dưới đây thì còn buồn cười hơn nữa

Người phụ nữ dừng đèn đỏ khiến cả phố ngoái nhìn vì một lỗi nghiêm trọng

21:34:18 27/11/2021
Dân mạng tức anh ách khi xem clip người phụ nữ dừng đèn đỏ giữa đường: Ý thức có nhưng kiến thức thì không!

"Bạn nghĩ sao về việc một cô gái 22 tuổi lấy một ông già 60 tuổi?", nam ứng viên hóm hỉnh được tuyển nhờ đáp án đặc biệt

21:32:06 27/11/2021
Gây tranh cãi trên MXH đã đành, mối tình ông cháu còn được nhà tuyển dụng lôi ra làm câu hỏi phỏng vấn ứng viên nữa

Một cô gái tung clip đi hái trộm đu đủ, bị lên án gay gắt không sợ còn "cãi lại" tay đôi: Quả đu đủ không đáng để nói em vô học đâu!

19:52:36 27/11/2021
Nếu trót lại làm một hành động xấu, bạn có dám mặt dày đăng nó lên MXH không? - Hẳn 99% sẽ trả lời không, xấu che - đẹp khoe, giấu đi không hết ai lại đi phơi cho thiên hạ thấy

Clip trộm lẻn vào phòng trọ "cuỗm" sạch tài sản tích cóp 10 năm của vợ chồng công nhân

18:26:27 27/11/2021
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại diễn biến vụ trộm lẻn vào phòng trọ ở Bình Dương cuỗm sạch tài sản dành dụm 10 năm của vợ chồng công nhân gây xôn xao dư luận

Cô gái mắng bảo vệ vì bị gọi "chị", cư dân mạng lên tiếng: "Ăn mặc vậy không gọi bằng bà nội là may rồi!"

17:07:35 27/11/2021
Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, đã có 90% ý kiến của cư dân mạng đều lên tiếng bênh vực chú bảo vệ lớn tuổi

Cầm vòi hoa sen để tắm thì bị điện giật, đưa vòi về vị trí cũ rồi tắm lại không sao và thực hư về cảnh báo "tắm sai cách nguy cơ bị điện giật rất cao"

16:05:03 27/11/2021
Nhiều người cho rằng Tiktoker đưa ra chủ đề giật tít câu view. Vậy thực hư đúng sai như thế nào? Dân mạng sau đó đã phải nhờ chuyên gia vào phân xử để có kết quả đúng sai rõ ràng

Cậu bé lớp 1 xúc cơm ăn trong giờ học online: Vẻ mặt hồn nhiên, điềm tĩnh đến hài, cô giáo chắc phải nhịn cười dữ dội lắm!

15:53:04 27/11/2021
Học trò làm việc riêng trong giờ học online là một trong những điều khiến thầy cô đau đầu nhất. Do học tập ở nhà, có nhiều yếu tố xung quanh tác động đến nên rất nhiều học sinh, đặc biệt là các em cấp 1 bị xao nhãng

Thấy gái xinh, thanh niên quay clip nhận vơ là người yêu cũ kiếm gần 4 triệu view TikTok, khiến nữ chính bị "ném đá" oan uổng: Đừng tưởng thế là hay

15:45:15 27/11/2021
Thấy cô gái quá xinh đẹp đang ngồi chơi với bạn, nam thanh niên đã quay lén hình ảnh cô gái rồi đăng lên MXH kèm dòng caption: Tình cờ gặp lại người yêu cũ. Noel vẫn 1 mình có nên quay lại không?

Thực hư chuyện Đà Lạt vắng teo, quán xá - khách sạn đóng cửa hết: Hai khoảnh khắc này sẽ giải đáp phần nào

15:44:49 27/11/2021
Đà Lạt liệu đã hoạt động lại hay chưa? Đi Đà Lạt bây giờ có phải vắng tanh và không có gì chơi hay không?

Công chúa Mako Nhật Bản và thỏa thuận "ngầm" bất thường ở Mỹ khiến dư luận dậy sóng

15:41:42 27/11/2021
Sau khi cùng phò mã thường dân sang Mỹ định cư, nhất cử nhất động của cựu công chúa Nhật Bản Mako vẫn thu hút sự quan tâm từ công chúng

Có thể bạn quan tâm

Hai tháng âm lịch cuối cùng năm 2021, 3 con giáp được hưởng nhiều phúc nhất, từ tinh thần đến vật chất đều đủ đầy, viên mãn

Trắc nghiệm

07:20:55 28/11/2021
Điều đó khiến cho con giáp này đôi khi phải chịu nhiều thiệt thòi về mình. Trong năm 2021, cuộc sống của Tý khá bấp bênh và gặp nhiều rắc rối. Nhưng vì là người có niềm tin nên con giáp này chưa từng một lần muốn bỏ cuộc

Giả Cảnh sát hình sự tấn công nạn nhân cướp xe máy

Pháp luật

07:19:09 28/11/2021
Ba đối tượng ép xe ông T rồi xưng là Cảnh sát hình sự yêu cầu kiểm tra hành chính. Khi ông T xuống xe lấy giấy tờ thì bị 3 đối tượng tấn công, cướp xe. Ông T bỏ chạy

Nữ phụ rắc rối cà khịa Dương Mịch, Triệu Lộ Tư có một bảo bối sử dụng từ phim ra ngoài đời nhưng chưa lúc nào hết hiệu quả

Phong cách sao

07:16:37 28/11/2021
Công nhận nhờ bảo bối này mà nữ phụ rắc rối trong phim mới của Dương Mịch lên đời nhan sắc hẳn

Nuôi dưỡng ước mơ cho học sinh khuyết tật

Học hành

07:15:48 28/11/2021
Ba giáo viên giáo dục chuyên biệt được trao Giải thưởng Võ Trường Toản năm nay đại diện cho hàng trăm thầy cô giáo đang ngày đêm chắp cánh những ước mơ, giúp những học sinh kém may mắn phát triển, hòa nhập cộng đồng

Mắc chứng bệnh hiếm gặp, hai chị em già hơn cả bố mẹ mình

Chuyện lạ

07:15:24 28/11/2021
Keshav và Anjali Kumar, hai chị em ruột đến từ Jharkhand (Ấn Độ) mắc phải hai chứng bệnh hiếm gặp là Cutis Laxa và Progeria, khiến họ trông già đi một cách khó tin. 

Gái Hàn, gái Thái tuần qua đồng loạt "quay xe", phối đồ đơn giản nhưng lên dáng vẫn cực ưng mắt

Thời trang

07:13:37 28/11/2021
Cách gái Hàn và gái Thái phối đồ đáng học tập lắm bạn ơi!

Bạch tật lê, dâm dương hoắc hỗ trợ giúp quý ông mạnh mẽ và bền bỉ

Kiến thức giới tính

07:12:26 28/11/2021
Làm thế nào để luôn bền bỉ, sung mãn, khẳng định bản lĩnh phái mạnh khi yêu là vấn đề mà nhiều cánh mày râu rất quan tâm. Sự kết hợp bộ đôi thảo dược bạch tật lê và dâm dương hoắc chính là bí quyết mà các quý ông không nên bỏ qua

Diễn viên Hoàng Phượng: "Tôi đặt ra ranh giới giữa công việc và cuộc sống"

Phỏng vấn sao

07:12:10 28/11/2021
Hoàng Phượng tạo ấn tượng với công chúng khi vinh dự nhận giải Diễn viên Quốc tế xuất sắc nhất tại LHP Quốc tế Paris 2021

Thấy gì giữa Lê Bống và Quỳnh Alee trên SVĐ Mỹ Đình: Sexy, làm content nhưng khác nhau ở ý thức văn minh

Game online

07:07:10 28/11/2021
Cùng lấy SVĐ Mỹ Đình làm sàn diễn trung tâm đăng tải trên TikTok nhưng Lê Bống và Quỳnh Alee cho thấy sự thể hiện khác nhau rất nhiều

Duy Phước rơi vào cảnh nợ nần khó khăn, lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down

Sao việt

07:07:05 28/11/2021
Bên cạnh việc phải gánh nợ, Duy Phước còn lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down

Nhận định bóng đá Chelsea vs Man Utd, vòng 13 Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

07:06:06 28/11/2021
3 điểm trước Villarreal giúp Man Utd tạm thoát khủng hoảng, nhưng thầy trò Carrick khó thắng trận thứ hai liên tiếp khi phải làm khách trên sân Chelsea tối nay

Kia Sorento đa dạng phiên bản, đa dạng lựa chọn

Ôtô

07:05:13 28/11/2021
Với 7 phiên bản bán ra tại thị trường Việt Nam, Kia Sorento đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng nhất trong phân khúc SUV cỡ trung, từ việc kinh doanh dịch vụ cho đến những ông chủ muốn tận hưởng hàng ghế sau