Cô gái tung loạt ảnh du lịch tại gia với lúa vàng, đàn vịt

Tận dụng khung cảnh quê hương có sẵn cô gái đã đặt mình hòa vào từng thước ảnh để chúng ta có thể thấy được cảnh đẹp đôi khi đến từ những điều bình dị nhất.

Những bức ảnh sau khi được đăng tải trong hội nhóm du lịch đã nhận nhiều lời khen ngợi từ chính người con trên mảnh đất Việt Nam yêu thương.

Cô gái tung loạt ảnh du lịch tại gia với lúa vàng, đàn vịt - Hình 1
Cô gái cười tươi trong bộ ảnh tại gia của mình.

Mùa dịch không đi xa, thì làm album ảnh tại nhà

Nhận thấy việc di chuyển và tụ tập nơi đông người để du lịch trong lúc dịch bệnh như này là không nên, cô gái trẻ quyết định “Du lịch tại gia… đi ra đi vào thì cũng xem là xê dịch”.

Không kém cạnh gì những điểm đến thu hút khác, vùng quê của cô gái hiện lên thật đẹp, gợi cho người xem những ký ức tuổi thơ với lúa vàng sắp gặt, đàn vịt tranh nhau từng miếng ăn.

Cô gái tung loạt ảnh du lịch tại gia với lúa vàng, đàn vịt - Hình 2
Đàn vịt con nhà cô gái.

Cô gái tung loạt ảnh du lịch tại gia với lúa vàng, đàn vịt - Hình 3
Cô gái chăm chút cho vịt ăn và uống nước.

Cô thôn nữ với trang phục áo bà ba vàng hiện lên trong thước hình càng làm người ta hoài niệm về hình ảnh người phụ nữ của thập niên trước, bình dị, chân chất, và đáng mến.

Cô gái tung loạt ảnh du lịch tại gia với lúa vàng, đàn vịt - Hình 4
Cô thôn nữ trong áo bà ba, xách giỏ đi chợ.

Căn nhà lá ven con sông hiện lên thật độc đáo, bên cạnh đó là những chậu hoa sứ với những cánh hoa sắc hồng, mang cảm giác tinh khôi trong lành. Khiến chúng ta muốn rời khỏi ngay phố thị tấp nập này, về quê nuôi cá trồng rau .

Cô gái tung loạt ảnh du lịch tại gia với lúa vàng, đàn vịt - Hình 5
Hoa sứ ven bờ.

Thoáng đâu đó là con đê quen thuộc ngày ngày chạy xe đi học, đến mùa gặt thì tụ tập nhau thả diều. Hàng dừa nước ven bờ cứ xanh mướt như thế ngày đến ngày đi là chứng nhân cho bao thế hệ trẻ nối tiếp nhau rời quê hương học tập và làm việc.

Cô gái tung loạt ảnh du lịch tại gia với lúa vàng, đàn vịt - Hình 6
Hàng dừa nước xanh trên con đường quen thuộc.

Dân tình ngưỡng mộ với bộ ảnh tại gia không cầu kỳ mà vẫn đẹp

Bộ ảnh vừa đăng tải không lâu đã nhận được nhiều lượt like và những bình luận khen ngợi từ cộng đồng mạng.

“Đẹp quá chị ơi, ngưỡng mộ chị quá”

“Nhìn ảnh này của bạn làm tôi nhớ về Miền Tây quá. Cũng gần chục năm rồi không có về”

“Coi mấy con vịt kìa, làm nhớ hồi nhỏ ghê, hay đi chăn vịt với mấy đứa nhỏ trong xóm”

“Chắc em đem theo bà ba là cái album nữa quá. Đẹp quá chị ơi”

Cô gái tung loạt ảnh du lịch tại gia với lúa vàng, đàn vịt - Hình 7

Cô gái tung loạt ảnh du lịch tại gia với lúa vàng, đàn vịt - Hình 8
Đa số cộng đồng mạng đều dành lời khen. ( Ảnh: Chụp màn hình)

Cùng ngắm lại một số hình ảnh du lịch tại gia của cô gái khiến nhiều người xuýt xoa:

Cô gái tung loạt ảnh du lịch tại gia với lúa vàng, đàn vịt - Hình 9
Làng quê yên bình.

Cô gái tung loạt ảnh du lịch tại gia với lúa vàng, đàn vịt - Hình 10
Một góc nhỏ ven bờ sông.

Cô gái tung loạt ảnh du lịch tại gia với lúa vàng, đàn vịt - Hình 11
Cô gái chăm chút cho cây.

Cô gái tung loạt ảnh du lịch tại gia với lúa vàng, đàn vịt - Hình 12
Hoài niệm về một thời đã xa.

Cô gái tung loạt ảnh du lịch tại gia với lúa vàng, đàn vịt - Hình 13
Mảnh ruộng nhỏ cạnh con đê.

Cô gái tung loạt ảnh du lịch tại gia với lúa vàng, đàn vịt - Hình 14
Cảnh làng quê yên bình.

Cô gái tung loạt ảnh du lịch tại gia với lúa vàng, đàn vịt - Hình 15
Khéo tay treo đèn cho đàn vịt nhỏ.

Có thể nói chỉ cần là mình thích thì nơi đâu cũng có thể du lịch được, thanh xuân có tràn ngập màu sắc không là do chúng ta vẽ nên. Hãy lưu giữ những bức ảnh đẹp tại chính gia đình của bạn, quê hương của bạn để thanh xuân tràn đầy màu sắc.

Đừng quên tham gia Việt Nam Ơi và Ghiền Đà Lạt để chia sẻ những bức ảnh và những thông tin độc lạ của chính bạn nhé!

Ảnh: Mss Countryside/Đam Mê Du Lịch

Độc đáo bài văn miêu tả 'Vườn nhà bà' toàn dấu huyền, vừa bình dị lại cực gần gũi thân thương

Bài văn này có tên 'Vườn nhà bà Vườn'. Tất cả các câu văn trong bài đều sử dụng dấu huyền, hầu hết đều là các câu đơn, ngắn gọn nhưng đầy đủ ý nghĩa. Kèm theo đó là những hình ảnh gần gũi, thân thương về bà và khu vườn làm sống lại nhiều ký ức tuổi thơ ở cạnh bà của biết bao người.

Độc đáo bài văn miêu tả Vườn nhà bà toàn dấu huyền, vừa bình dị lại cực gần gũi thân thương - Hình 1

Hình ảnh bà thu hoạch và tỉ mỉ lau chùi từng trái bưởi khiến người người xúc động

Bài văn có nội dung như sau:

'Vườn nhà bà Vườn.

Nhà bà Vườn nằm gần đầu làng. Nhà bà Vườn nghèo. Bà nằm giường xà. Nhà thì vừa vừa mà nhiều đồ: nào là giần, sàng, nồi đồng rồi gàu sòng... toàn là đồ dùng hàng ngày. Tầm chiều chiều, bà thường nhìn đồng hồ rồi ngồi ngoài hè nhìn trời, lòng buồn buồn, chờ điều gì. Người ngoài đường nhìn vào, bà cười hiền từ chào người làng...

Nhà bà trồng nhiều bòng. Bòng nhà bà là bòng đào. Bề ngoài, bòng vàng đều còn phần cùi màu thường hồng hồng. Ngày ngày, bà dùng gàu sòng 'điều hòa' cành bòng. Mùa này, bòng đào già, bà dành phần người nhà.

Ngoài bòng, bà còn trồng hồng. Nhiều mùa liền, nhiều người tìm về vườn nhà bà lùng hồng vì hồng nhà bà mềm, nhiều đường.

Mùa hè, bà trồng giàn bầu. Ruồi vàng về, bà Vườn dùng mồi lừa ruồi vào lồng. Giàn trầu thì bà trồng gần bờ tường. Trầu vàng đều, bà dầm nhừ rồi dùng vì hàm bà mòn dần. Hè về, chè nhà bà dày đều, mùi nồng nàn, toàn người sành tìm dùng.

Đầu nhà, bà Vườn trồng toàn dừa là dừa. Ngày ngày, tàu dừa lòa xòa đùa cùng tường nhà. Tàu dừa già bà Vườn dùng làm vì ruồi. Nhiều người làm đồng về nhìn hàng dừa nhà bà Vườn mà thèm thuồng, bà liền dùng kèo nèo lùa buồng dừa rồi mời người ngoài đường.

Vườn nhà bà còn trồng mùi tàu, cà, hành và riềng. Mùi tàu thì bà Đào (nhà đầu làng) thường vào đùm về làm hàng. Cà nhà bà giòn, hành thì toàn tàu còn riềng lòa xòa bằng vài lùm rờm.

Nhìn chuồng gà nhà bà Vườn, nhiều người bàng hoàng: 'Ều! Gà gì mà toàn đùi là đùi!' vì gà nhà bà toàn gà cồ mà. À này, ngoài đàn gà, nhà bà còn đàn mèo toàn màu vàng là vàng. Ngày ngày, đàn gà tìm mồi ngoài bờ rào còn đàn mèo thì nằm ườn chờ ùa vào lòng bà.

Bà Vườn làm người làng hài lòng vì bà là người hiền lành, giàu tình người'.

Độc đáo bài văn miêu tả Vườn nhà bà toàn dấu huyền, vừa bình dị lại cực gần gũi thân thương - Hình 2

Bài văn toàn dấu huyền này thu hút được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng.

Bài văn sau khi đăng tải lên MXH đã nhận được sự chú ý rất lớn của cư dân mạng. Đa số mọi người đều vô cùng thích thú bởi sự sáng tạo của tác giả. Bên cạnh đó, bài văn còn mang đến sự gần gũi, quen thuộc khi sử dụng hình ảnh vườn nhà bà.

' Hai mẹ con đọc bài này, mẹ mình lại nhớ đến bà ngoại. Bà mình mất lâu lắm rồi, từ năm mình mới có 5 tuổi thì phải. Nhà ông bà hồi đấy cũng trồng đủ các loại cây như thế này, cũng có cái sân phơi thóc như vậy.

Mình ít được gặp bà lắm, chỉ còn mường tượng lại qua lời mẹ kể, thương bà lắm nhưng mà chẳng được dịp nào gần gũi bà. Giờ thì chẳng còn ông bà để mà rụ rị nữa. Bạn nào còn ông còn bà nhớ gần ông bà nhiều vào nhé, 'kính già già để tuổi cho' - bạn Splendora Nguyễn bình luận.

Độc đáo bài văn miêu tả Vườn nhà bà toàn dấu huyền, vừa bình dị lại cực gần gũi thân thương - Hình 3

Hình ảnh bà phơi thóc ngoài sân đã quá quen thuộc ở những vùng nông thôn Bắc bộ

Nhiều người còn dùng chính những câu văn toàn dấu huyền khác để đáp lại: 'Nhìn bà cười mà mình vừa cười vừa buồn. Cười vì bài về bà làm hài lòng người, còn buồn vì bà già. Cầu bà hiền hòa và còn hoài hoài'.

Độc đáo bài văn miêu tả Vườn nhà bà toàn dấu huyền, vừa bình dị lại cực gần gũi thân thương - Hình 4

Nụ cười hiền từ của bà, những trái mít trong vườn của bà,.. tất cả là những ký ức không thể phai nhòa

Độc đáo bài văn miêu tả Vườn nhà bà toàn dấu huyền, vừa bình dị lại cực gần gũi thân thương - Hình 5

Khu vườn của bà còn có quả na ngọt lịm mà mỗi lần hái bà đều đẻ dành cho cháu quả ngon nhất

Cũng có một số ý kiến cho rằng, lời bài thơ này còn có thể biến thành một bài rap rất hay. Không chỉ có nội dung ý nghĩa mà cũng rất chân thực, đúng chất nhạc underground.

Bạn Nguyễn Trung Kiên thậm chí còn đề cử: 'Flow chất chơi, lyrics đỉnh cao, chắc chắn là ứng cử viên cho top 1 Rap Việt mùa 2'.

Độc đáo bài văn miêu tả Vườn nhà bà toàn dấu huyền, vừa bình dị lại cực gần gũi thân thương - Hình 6

Hình ảnh người bà và vườn cây gần gũi, thân thương khiến biết bao người bồi hồi, xúc động

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Quên tắt camera khi nghỉ livestream, nữ streamer vô tình để lộ toàn bộ cảnh thay đồ qua màn hình TV02:08Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:02Clip: Sốc nặng cảnh người mẹ liên tục đạp chân vào 2 bé sinh đôi đang khóc lạc giọng, nghi tâm lý bất thường01:02Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend00:41Clip: Chưa biết có phải Hải Tú hay không nhưng phản ứng đòi "ném mắm tôm" của cư dân mạng quá đáng sợ!00:15Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:46Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử11:341977 Vlog nhắc đến 'trà xanh' – cụm từ đang hot nhất mạng xã hội trong tiểu phẩm mới nhất07:17Kỳ công vẽ tranh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú bằng trà xanh, chàng trai trẻ nhận 'cơn mưa' lời khen01:13Lên máy bay, cô gái "đau đớn" nhìn 1 bên tai nghe AirPods rơi ngay trước mắt nhưng không thể lấy được00:11Thí sinh Olympia gây tranh cãi vì múa quạt theo Khá Bảnh ngày ấy: Đỗ đại học danh tiếng cả nước, những điều chia sẻ gần đây gây bất ngờ00:57Cư dân mạng quốc tế phát sốt với clip khỉ con Quý Báu đi tắm00:39Clip: Chiếc ô tô phóng vọt lên, đâm thẳng vào cột cờ giữa quảng trường, khoảnh khắc bất ngờ khiến tất cả "đứng tim"00:32Sau 5 năm nhận nuôi bé Lào Cai bị suy dinh dưỡng, 9X thành tổng giám đốc, có thêm con01:00Cộng đồng mạng đua nhau "đu trend" nhét tiền vào khe iPhone 12, phải chăng những chiếc iPhone đã gặp lỗi trong quá trình lắp ráp?00:43Linh Ka diện váy 'xẻ đùi' cuốn hút, 'đốt mắt' với điệu nhảy gợi cảm khó cưỡng00:10

Tiêu điểm

Cô gái bị đánh ghen ở Lý Nam Đế: “Tôi được bồi thường tiền, một người đàn ông nói xấu sau lưng để hại tôi vì không có được tình cảm”
11:38:31 26/01/2021
Quên tắt camera khi nghỉ livestream, nữ streamer vô tình để lộ toàn bộ cảnh thay đồ qua màn hình TV
14:48:36 27/01/2021
Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long quát đến bật khóc rồi vào trang cá nhân an ủi, Hậu Hoàng liền "dằn mặt" khiến fan rần rần
06:39:41 26/01/2021
HOT: Tìm ra Facebook tú ông “pê đê” điều hành đường dây mại dâm 7000 USD: “Nghiện mai thúy, thích làm con gái”
15:55:18 26/01/2021
Vlogger Mukbang nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 19, cảnh báo việc 'ăn thùng uống vại' thiếu khoa học
16:33:01 27/01/2021
Hot girl phim 18+ bức xúc kể việc bị quấy rối giữa đường vì vòng một khủng, xấu hổ khi kể lại trải nghiệm lần đầu làm "chuyện ấy"
22:09:30 26/01/2021
Đói quá bổ bưởi ăn, cô gái khiến người mẹ cười ra nước mắt khi nhìn thành quả "kiểu này sao dám cho về làm dâu!"
08:20:09 27/01/2021
Clip: Sốc nặng cảnh người mẹ liên tục đạp chân vào 2 bé sinh đôi đang khóc lạc giọng, nghi tâm lý bất thường
15:02:33 27/01/2021
Clip: Chưa biết có phải Hải Tú hay không nhưng phản ứng đòi "ném mắm tôm" của cư dân mạng quá đáng sợ!
06:14:27 27/01/2021
“Tưởng đùa mà thật” một thương hiệu gà rán nổi tiếng thế giới lấy đoạn tâm sự “duyên phận” của Sơn Tùng M-TP làm quảng cáo
14:29:32 27/01/2021

Thông tin đang nóng

Quế Vân "tố" Sơn Tùng bạc bẽo, Cao Thái Sơn vui mừng vì nghỉ chơi sớm
18:01:08 27/01/2021
Ăn uống kiểu sao Việt: Người ớt 550 triệu/1kg, người nho 11 triệu/chùm
20:14:57 27/01/2021
Trịnh Sảng chạy vạy khắp nơi để trả món nợ khủng 3300 tỷ đồng, không một ai trong giới dám cho vay
19:42:54 27/01/2021
Đông Nhi ăn tiệc hạng sang nhưng hình thức vẫn chuẩn 'mẹ bỉm'
20:39:19 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà "trốn" Kim Lý và hai con, "vác" cả hàng hiệu đi sự kiện
18:04:42 27/01/2021
"Thánh soi" phát hiện Sơn Tùng tháo đồng hồ đôi với Thiều Bảo Trâm, thay thế bằng vòng đôi với Hải Tú tại sự kiện?
22:59:13 27/01/2021
FIFA đồng ý cho Văn Lâm tới Cerezo Osaka
19:19:00 27/01/2021
Lan Khuê khoe ảnh quý tử chơi đùa, dân tình chỉ dán mắt vào khoảng sân biệt thự trang trí đón Tết khủng như công viên
21:06:58 27/01/2021
Tết nào cũng biếu nhà ngoại 10 triệu sắm đồ, riêng năm nay bố lại tặng món quà này khiến tôi ám ảnh mãi
19:54:03 27/01/2021
Thân bại danh liệt, Trịnh Sảng lại bất ngờ nhận được lời cầu hôn của nhân vật hot trên Weibo
22:28:04 27/01/2021

Tin mới nhất

Thanh niên Nhật thắc mắc về mũ bảo hiểm "quốc dân": Có gì thần kỳ vậy?

22:31:56 27/01/2021
Sau chuyến công tác tại Việt Nam, thanh niên Nhật Bản đã đưa ra thắc mắc của mình về chiếc mũ bảo hiểm này trên trang cá nhân.

Cô dâu ngồi lì trong xe hoa vì đếm tiền, phản ứng của chú rể gây sốt

22:30:04 27/01/2021
Đã đến trước cửa nhà trai nhưng cô dâu vẫn chần chừ mãi không chịu xuống xe hoa, nguyên do phía sau khiến cư dân mạng ngao ngán lắc đầu.

Hậu ly hôn, nam thanh niên đem ảnh cưới ra đốt khiến dân tình xôn xao

22:23:36 27/01/2021
Chia tay xong chưa hẳn là chấm dứt hoàn toàn, phải xóa hết mọi hình ảnh, kỷ niệm cũ giữa cả 2 mới là điều mà anh chồng này cảm thấy thoải mái để làm lại từ đầu.

Người đàn ông mất cả tiền lẫn xe vì quên rút chìa khóa

22:22:15 27/01/2021
Chỉ vì quên rút chìa khóa mà một người tại Bình Dương đã bị mất cả 50 triệu đồng để trong cốp xe lẫn chiếc xe của mình.

Khi bạn đã quá “vã” thì đây chính là cách làm bản thân hạnh phúc

22:21:18 27/01/2021
Hình ảnh một cô gái trẻ tự chụp hình với bức tượng nam nhân ở tư thế cầu hôn khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Chàng trai "của hiếm": Làm thân mọi shop bạn gái mua đồ để trả tiền hộ

22:13:51 27/01/2021
Anh chàng này đúng là mẫu bạn trai trong truyền thuyết. Dù bạn gái mua đồ gì, anh cũng luôn tìm cách trả tiền thay, còn năn nỉ chủ shop giữ bí mật cho.

Lộ diện trước ngày làm dâu hào môn, vòng 2 của Primmy Trương gây chú ý

22:12:43 27/01/2021
Lộ diện trong bức ảnh mới đây, Primmy Trương mặc một chiếc váy bó sát thấy rõ vóc dáng thon thả cân đối.

Xót xa cảnh bé gái lớp 4 ở Lai Châu phải địu em đi học

22:11:36 27/01/2021
Những hình ảnh về cô bé mới học lớp 4 nhưng đã phải đưa theo em tới trường đã làm cho nhiều người phải xót xa.

Nàng dâu ứa nước mắt tủi thân vì nhà chồng phần cơm như đồ thừa

22:05:26 27/01/2021
Những hình ảnh về mâm cơm bố mẹ chồng để phần lại do chính nàng dâu đăng tải đã khiến nhiều người phải xót xa.

MisThy thích thú khoe ảnh bên "hiện tượng gái Nhật đó"

22:03:15 27/01/2021
MisThy đọ sắc bên hiện tượng mạng gái Nhật đó, dân tình thắc mắc rằng liệu hai cô nàng hoạt ngôn này sẽ có màn kết hợp thú vị gì đây?

Kiếm tiền tỷ, các Youtuber hot nhất Việt Nam đóng thuế cực khủng

22:01:39 27/01/2021
YouTube là miếng bánh màu mỡ đang được nhiều người khai thác, thu về số tiền khủng. Nhưng bạn có biết các YouTuber phải đóng thuế bao nhiêu không?

"Hoàng thượng" mèo Việt Nam xuất hiện trên truyền hình Nhật Bản

21:41:51 27/01/2021
Xuất hiện trên kênh NHK BS Premium của Nhật Bản, những chú mèo Việt Nam đã gây ấn tượng đặc biệt với cộng đồng mạng bốn phương.

Cảnh báo bùa yêu trôi nổi MXH: Mất chục triệu vẫn không thấy tình đâu

21:40:36 27/01/2021
Nhiều người bỏ hàng chục triệu đồng để mua bùa yêu, cuối cùng lại chỉ nhận được vố đau khi đã thất tình còn bị lừa tiền.

Nữ sinh Việt gây nhức nhối vì diện áo dài trắng với tất lưới "đánh cá"

21:38:05 27/01/2021
Hình ảnh cô gái mặc áo dài trắng tinh khôi nhưng lại để lộ quần tất lưới khiến dân tình không khỏi lắc đầu ngao ngán, cho rằng thời trang này thật khó hiểu.

Phản bác tin đồn chia tay, 9X đi Đà Lạt 2 năm về lấy chồng, sinh con

21:33:56 27/01/2021
Nhắc đến Đà Lạt, ngoài thiên nhiên thơ mộng, con người gần gũi, có một lời đồn khiến các cặp đôi trẻ luôn dè chừng khi đến đây, đó là đi du lịch về sẽ chia tay.

"Mặt dây máu": Bùa bình an dành cho người yêu làm giới trẻ phát cuồng

21:30:59 27/01/2021
Mặt dây chuyền máu đang trở thành thứ bùa cầu bình an khiến giới trẻ phát cuồng. Hàng chục nghìn đơn đặt hàng cho thứ bùa kỳ lạ này đã được bán ra.

Chồng đi đánh ghen, bị nhân tình của vợ ra tay nặng nề

21:28:09 27/01/2021
Phát hiện vợ được một người đàn ông lạ mặt đèo trên phố, người chồng đã chặn hỏi và rồi bị nhân tình của vợ đánh đấm túi bụi.

Ngày rằm cuối năm, giới trẻ đến chùa Hà cầu duyên để kịp có người yêu

21:27:06 27/01/2021
Ngày rằm cuối năm, các nam thanh nữ tú đổ về chùa Hà để cầu duyên, mong sao kiếm được người yêu cho kịp tới Tết.

Chàng trai đăng tin tuyển người thương 'con nhà lành', hứa hẹn 'làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu' gây sốt

21:22:42 27/01/2021
Nếu trở thành người yêu của anh chàng thì cô gái sẽ được hưởng những đặc quyền to đùng như Thưởng lễ tết, tiền quần áo, ăn trưa, đi lại, được hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước…

Cô gái nhờ bạn chụp ảnh và cái kết 'đắng ngắt' cháy sáng không nhìn thấy phần đầu

21:19:46 27/01/2021
Thay vì vui mừng, cô gái chỉ biết ngậm ngùi khi nhận về những bức ảnh được bạn thân không có tâm chụp cho.

Linh Ngọc Đàm 'bà hoàng vạ miệng' của làng game Việt

21:18:49 27/01/2021
Linh Ngọc Đàm đã nhiều lần gây bão cộng đồng mạng với những phát ngôn cá nhân trong các thời điểm cộng đồng mạng vô cùng nhạy cảm.

Học quân sự nắng gió, hội trai xinh gái đẹp thần thái vẫn mê chữ ê kéo dài, nhan sắc "vượt mặt" cực phẩm NEU, FTU

21:11:05 27/01/2021
 Dàn cực phẩm mùa quân sự chỉ tranh thủ đứng một góc chụp hình nhưng cũng tạo ra sương sương cả album ảnh đẹp đấy nhé!

Âu Hà My ung dung đáp "có không giữ mất đừng tìm" khi được dân mạng khen đẹp và giàu cho kẻ phản bội sáng mắt

21:08:22 27/01/2021
Phía dưới bức ảnh của Âu Hà My, bạn bè và dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận khen ngợi.

Bị lộ bằng chứng ngoại tình, tỷ phú Amazon đòi anh trai bạn gái trả án phí 39 tỷ đồng, trong khi vợ cũ lại thể hiện đẳng cấp vượt trội

21:05:01 27/01/2021
Mới đây, tỷ phú Amazon đã đòi anh trai của bạn gái phải bồi thường một khoản tiền khổng lồ sau khi làm rò rỉ bằng chứng ngoại tình của ông.

Xe tải tông nhau khiến hàng trăm chiếc iPhone nằm la liệt trên đường, rất may không có ai "hôi của"

21:00:13 27/01/2021
Cảnh tượng này khiến ai đi qua cũng phải ngó vào để hóng hớt. Thậm chí, nhiều người còn tưởng đang có dịp... xả hàng cuối năm.

Cụ bà cưỡi "Tiểu Long Nhân" về nhà bị cảnh sát giao thông bắt lại, cư dân mạng thấy đáng yêu nhưng nguồn cơn câu chuyện lại đáng suy nghĩ

20:52:39 27/01/2021
Trang 163 đưa tin, gần đây có một cụ bà ở Tô Châu, Giang Tô (Trung Quốc) khi đang trên đường về nhà đã bị cảnh sát giao thông chặn lại với lý do điều khiển phương tiện nguy hiểm, dễ dẫn đến tai nạn trên đường.

Mất ví nhưng gọi 10 bạn đều bị từ chối, chàng du học sinh tưởng mất Tết bất ngờ gặp rất nhiều "cứu tinh"

20:25:17 27/01/2021
Về nhà lúc 2h sáng, chàng trai mừng thầm vì chuyến đi quá ý nghĩa. Câu chuyện xảy ra cách đây 10 năm nhưng anh không thể nào quên.

'Bạn trai nhà người ta' sợ người yêu đói khi làm tóc liền tức tốc đi mua trà sữa và bánh 'tiếp tế' tận nơi

19:58:53 27/01/2021
Hóa ra trên đời vẫn tồn tại nhiều câu chuyện ngôn tình, tiếc rằng không phải ai cũng may mắn trở thành nữ chính mà thôi!

Bức ảnh gây bão: Ông cố bế cháu gái trên tay, 20 năm sau bế con của cháu gái đúng cùng một tư thế

19:56:13 27/01/2021
Dù cách nhau một hay nhiều thế hệ, nhưng những hình chụp so sánh cha mẹ và con cái giống hệt nhau từ khuôn mặt đến cách tạo dáng đều khiến nhiều người xem không khỏi kinh ngạc.

Lắng nghe cô gái người Mỹ gốc Việt Hannah Nguyễn Tạ chia sẻ về những khó khăn của công việc dược sĩ tại Mỹ

19:54:10 27/01/2021
Để làm dược sĩ tại Việt Nam đã cần đòi hỏi chuyên môn và năng lực rất cao, vậy để một người Mỹ gốc Việt theo đuổi ngành dược sĩ tại Mỹ và có được công việc ổn định cần đối mặt với những khó khăn, thử thách nào?

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát ập vào sới gà, tạm giữ gần 500 triệu

Pháp luật

23:41:51 27/01/2021
Hơn 20 người người đang đá gà ăn thua bằng tiền thì cảnh sát ập vào bắt quả tang, tạm giữ gần 500 triệu đồng.

Tìm tung tích người phụ nữ bị bọc trong bao tải, nổi trên hồ

Sự kiện nóng

23:39:26 27/01/2021
Công an Sơn La thông tin người phụ nữ khoảng 40-50 tuổi, được phát hiện đã tử vong trong tình trạng bị quấn trong chăn và bao tải, nổi trên mặt hồ.

Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19: Tình hình dịch bệnh ngày 27/1

Thế giới

23:37:10 27/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 27/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới đã ghi nhận tổng cộng 100.965.333 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có 2.170.485 ca tử vong. Số bệnh...

Hồng Gấm mặc xuyên thấu nhức mắt chạy show giáp Tết

Sao việt

23:25:32 27/01/2021
Quán quân Ban nhạc quyền năng, á quân Người kể chuyện tình Hồng Gấm tất bật chạy show và bật mí kế hoạch đón Tết Nguyên Đán 2020.

Mastercard áp dụng công nghệ kháng lượng tử trong thanh toán không tiếp xúc 

Thế giới số

23:23:13 27/01/2021
Mastercard vừa công bố đang áp dụng các công nghệ kháng lượng tử mới nhất để phát triển thế hệ thanh toán không tiếp xúc mới.

Chanel tái hiện đám cưới đồng quê

Thời trang

23:21:11 27/01/2021
Chanel giới thiệu bộ sưu tập cao cấp Xuân Hè 2021 theo phong cách đám cưới đồng quê, hôm 26/1.

Doanh số đáng thất vọng, iPhone 12 mini bị cắt giảm sản lượng 

Đồ 2-tek

23:21:01 27/01/2021
Một số thông tin cho biết, sản lượng iPhone 12 mini trong quý này đã bị cắt giảm 2 triệu chiếc do doanh số đáng thất vọng.

Tránh xa những loại thực phẩm này để mặt không thêm nếp nhăn

Làm đẹp

23:17:43 27/01/2021
Sinh tố, trái cây khô, nước tăng lực... là loại thực phẩm gây hại cho sức khỏe làn da bởi chúng sẽ khiến da nhanh lão hóa.

Bí quyết tạo lối sống năng động

Sức khỏe

23:17:18 27/01/2021
Bí mật của lối sống năng động nằm ở những thay đổi nhỏ mà chúng ta có thể thực hiện rất dễ dàng.

Cardi B nổi cáu vì mụn đầu đen nổi đầy trên mặt: “Thật là khó chịu”

Sao âu mỹ

23:13:59 27/01/2021
Nữ Rapper từng đoạt giải Grammy - Cardi B đã đăng tải dòng trạng thái lên Twitter để nhờ giúp đỡ về tình trạng mụn nổi trên má và cằm của mình.

Đơn ứng tuyển vào Trường Đại học Harvard tăng cao kỷ lục

Học hành

23:12:24 27/01/2021
Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Harvard mới đây thông báo hơn 57.000 người đã nộp đơn ứng tuyển vào khóa 2025 của trường, là mức tăng cao kỷ lục.

Trân Đài được Hoa hậu Thái Lan chúc mừng sau đăng quang, fan mong chờ một màn đọ sắc "khét lẹt"

Show việt

23:11:27 27/01/2021
Trân Đài & Rock Kwanlada sẽ trở thành đối thủ ở Miss International Queen 2021.

Nam thần Hoa ngữ lộ chuyện được "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên?

Sao châu á

23:08:41 27/01/2021
Bên cạnh đó, nhiều cái tên khác cũng được cộng đồng mạng đưa ra để thảo luận.

Lệ Quyên khoe vòng một quyến rũ trong loạt váy Đỗ Long

Phong cách sao

23:06:49 27/01/2021
Lệ Quyên lãng mạn, nhuận sắc, đẹp hài hoà giữa cổ điển và hiện đại, đậm xúc cảm mùa xuân trong BST Fiore của NTK Đỗ Long

Kim Jung Hyun nhiệt tình "lăn giường" với Shin Hye Sun đến dậy không nổi ở hậu trường Mr. Queen

Hậu trường phim

23:01:48 27/01/2021
Hậu trường cảnh nóng đầu tiên của cặp đôi Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun ở Mr. Queen đã được phát hành.