“Cô gái triệu đô một thời” Đào Chi Anh, người truyền cảm hứng startup cho phụ nữ, nói về kinh doanh và cuộc sống hiện tại

Từng được gọi là “cô gái triệu đô”, Đào Chi Anh hiện tại đã đi qua những thăng trầm để làm người phụ nữ trưởng thành như hôm nay.

Điều đặc biệt alại đơn giản ở chỗ người phụ nữ này luôn luôn lạc quan nhìn về phía trước….

Cô gái triệu đô một thời Đào Chi Anh, người truyền cảm hứng startup cho phụ nữ, nói về kinh doanh và cuộc sống hiện tại - Hình 1

Hạnh phúc là kim chỉ nam để sống và kinh doanh

- Cách chị yêu gian bếp, cách chị startup và chọn sản phẩm kinh doanh, duy trì đều đặn việc tập luyện thể thao , vun đắp 1 gia đình… đều cho thấy dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, sẽ luôn có 1 Đào Chi Anh bản lĩnh, lạc quan, giàu năng lượng và luôn nhìn thẳng về phía trước. Nhưng quan trọng hơn là làm cách nào để có được điều đó?

Theo mình là việc mình luôn chọn hạnh phúc làm kim chỉ nam sống và kinh doanh sẽ tự nhiên đưa mình đến những việc vừa khiến mình hạnh phúc ở nhà, vừa hạnh phúc và hứng thú ở nơi làm. Đơn giản vậy thôi.

Nhưng để làm được điều này, cần luôn có ý thức sâu sắc và tỉnh táo về những gì thực sự đem lại hạnh phúc cho mình, thay vì lầm tưởng những gì mình “nên làm” hay “cần làm” để làm hài lòng người xung quanh hoặc tăng cường “tên tuổi”, “định vị” hay cái tôi của mình.

- Là người phụ nữ truyền cảm hứng về startup, đặc biệt với chị em phụ nữ. Hiện tại, với tổ hợp Gather (cafe, studio và spa) thì có phải đây không chỉ là kinh doanh, mà còn là cách để chị truyền thông điệp rằng phụ nữ xứng đáng được “hưởng” nhiều hơn cách họ vẫn nghĩ?

Đúng vậy. Mình luôn thấy kỳ cục là ở Việt Nam, có quá nhiều chỗ giải trí, ăn uống, hưởng thụ dành cho nam giới (tổ hợp quán bia, nhà hàng nhậu, quán bar thể thao …) hay khu vui chơi cho trẻ em, nhưng lại không có không gian nào dành chuyên cho nhu cầu ăn uống, hưởng thụ, chăm sóc sức khỏe và thư giãn dành riêng cho phụ nữ chúng ta.

Cô gái triệu đô một thời Đào Chi Anh, người truyền cảm hứng startup cho phụ nữ, nói về kinh doanh và cuộc sống hiện tại - Hình 2

Video đang HOT

Đó chính là lý do Chi Anh đã quyết định tạo ra mô hình tổ hợp Gather để phụ nữ chúng ta có thể đến giao lưu, ăn uống, tập tành, lại thư giãn, hưởng thụ sự chăm sóc chuyên sâu cho cơ thể người phụ nữ, để phụ nữ có thể “tự thưởng mình” những giây phút chỉ dành riêng cho mình. Gather chính là sự hiện hình của thông điệp Chi Anh cũng luôn sống theo, đó là “self care is self love” (biết tự chăm sóc mình, là biết yêu mình).

- Đến nay, sau 1 thời gian hoạt động, Gather đã được chị em đón nhận như thế nào và tiềm năng ra sao ?

Gather cũng mới hoạt động được hơn 6 tháng, nhưng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phụ nữ cả người Việt Nam lẫn người nước ngoài sinh sống tại Hà Nội. Họ coi đây là một “ngôi nhà” có không khí vô cùng thoải mái, nhẹ nhàng, mát mẻ để họ có thể làm chính mình, ăn uống với bạn bè đồng nghiệp, hay làm việc một mình, và sau đó lên gác tập một lớp Yoga hay Thiền, và “tranh thủ” được mát xa sau đó, tất cả trong cùng một nơi.

Nhiều người chọn Gather làm nơi đến cho bản thân trong ngày thường, và để tụ tập bạn bè hay hay gia đình vào cuối tuần, vì họ cảm thấy ở đây thật vừa thoải mái, lành mạnh cho mình vừa cho những người mình yêu quý.

Một người không thể làm nên 1 startup

- Với tình hình dịch Covid-19 là 1 thử thách lớn cho các doanh nghiệp, chắc hẳn nữ CEO bản lĩnh cũng không thể đứng ngoài cuộc. Cách chị đối mặt với khó khăn này như thế nào?

Thực sự là dịch Covid-19 đã làm đảo lộn hoạt động kinh doanh của Chi Anh và gây tổn hại lớn cho một doanh nghiệp còn mới và non nớt như Gather khi phải đóng cửa để phòng dịch.

Cách duy nhất Chi Anh có thể đối mặt là tìm mọi cách để giảm thiểu ảnh hưởng cho nhân viên của mình, để họ yên tâm phòng dịch tại nhà và làm việc từ xa nếu cần, và thành thật với tất cả mọi người về tình hình thực tế đang ảnh hưởng thế nào đến công ty.

Cô gái triệu đô một thời Đào Chi Anh, người truyền cảm hứng startup cho phụ nữ, nói về kinh doanh và cuộc sống hiện tại - Hình 3

Tất cả đều cần cùng nhìn về phía trước, chấp nhận sự thiệt hại chung và san sẻ khó khăn, thì một doanh nghiệp mới có thể vượt qua khó khăn này. Tuy nhiên không điều gì có thể hứa trước, và quan trọng hơn hết, là lúc này Chi Anh phải luôn thực hành sự chấp nhận vô điều kiện với những gì đang diễn ra, không chống cự bất cứ điều gì, kể cả nếu đó là mất tất cả những gì mình đã nỗ lực xây dựng trong một năm qua.

Chỉ như vậy mới có thể đối mặt mỗi ngày một cách bình tĩnh và sẵn sàng cho mọi biến cố để có những quyết định và hành động khi cần thiết.

- Sau những trải nghiệm thực tế đã có, chị có thể chia sẻ cho chị em về kinh nghiệm xương máu khi startup?

Kinh nghiệm xương máu nhất mà Chi Anh có khi startup đó là hãy chọn đúng người để làm cùng, cả từ người đầu tư lẫn người nhân viên nòng cốt đồng hành cùng mình. Họ là những người làm nên nền móng của startup và nếu bạn yêu quý họ, họ yêu quý bạn, thì dù con đường có nhiều trở ngại, chông gai hay kể cả thất bại, bạn cũng sẽ không phải đối mặt một mình mà có sự ủng hộ, hỗ trợ từ những người làm cùng mình.

Một người không bao giờ làm nên một startup – mà phải là tình yêu của một tập thể với nhau, với khách hàng, sản phẩm, tất cả cùng đồng lòng về một tầm nhìn và mục tiêu lớn lao của startup, mới thực sự làm nên một startup có sức sống lâu dài.

Quan trọng là bạn hiện diện như thế nào trong gia đình, chứ không phải là làm được bao nhiêu việc nhà

- Người ta vẫn cho rằng phụ nữ 1 khi đã dấn thân vào thương trường là sẽ chấp nhận đánh đổi việc “lò sưởi trong nhà mình sẽ không đỏ lửa”. Nhưng thực tế chị là phụ nữ vừa startup vừa làm vợ, làm mẹ khá thành công. Đó là sự may mắn hay là 1 bí quyết?

Chắc là cả hai. May mắn bởi Chi Anh có một người chồng vô cùng thông cảm, lại ủng hộ những gì Chi Anh làm trong kinh doanh, nên hết sức tạo điều kiện để Chi Anh được làm những thứ mình yêu thích trong cả cuộc sống và ở nhà.

Cô gái triệu đô một thời Đào Chi Anh, người truyền cảm hứng startup cho phụ nữ, nói về kinh doanh và cuộc sống hiện tại - Hình 4

Nhưng bí quyết quan trọng nhất theo mình là trên hết và trước hết, hai vợ chồng phải xây dựng cho mình một tổ ấm với không gian tích cực, tôn vinh cá tính, sở thích và nhu cầu của cả hai.

Sau đó cùng nhau quyết định, những việc nào mỗi người không thể không làm để hạnh phúc, và việc gì trong gia đình cả hai có thể giúp nhau hoặc nhờ, thuê người khác giúp. Khi cả hai có sự đồng tình và thống nhất, thì chỉ việc vừa sống vừa với nhau điều chỉnh, sao cho cả hai cảm thấy thoải mái.

Chi Anh không phủ nhận là vì kinh doanh nhiều lĩnh vực một lúc, cũng như việc ưu tiên chăm sóc chính mình lành mạnh, Chi Anh không thể có thời gian giặt giũ, dọn nhà, hay đưa đón con đi học.

Vì vậy, việc đó Chi Anh thuê ngoài, để ưu tiên thời gian ở nhà cho việc giành thời gian cho chồng con một cách toàn tâm toàn ý, và nấu ăn những món ngon mà chính mình cũng yêu thích.

Thực ra “lò sưởi” nhà bạn có “đỏ lửa” hay không, không phụ thuộc vào việc bạn làm được bao nhiêu việc nhà, mà nhiều hơn vào việc bạn hiện diện như thế nào với những người trong gia đình.

Cô gái triệu đô một thời Đào Chi Anh, người truyền cảm hứng startup cho phụ nữ, nói về kinh doanh và cuộc sống hiện tại - Hình 5

Sự hiện diện mới là món quà đáng quý nhất mình có thể dành cho nhau. Đối với đứa con cũng vậy, một người mẹ thực sự hiện diện và lắng nghe con, truyền lửa và tình yêu cho con, đối với nó cần hơn nhiều một người mẹ làm hết “nghĩa vụ” để con được ăn, mặc đầy đủ.

Rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu chia sẻ kinh doanh từ cấp 3, để lộ nhan sắc năm 17 tuổi bên cạnh Chi Pu và Vân Navy

Hóa ra không chỉ xinh xắn, rich kid này còn giỏi giang khi tập tành kinh doanh từ thời cấp 3.

Nổi danh có phần muộn màng hơn các đàn chị trong giới rich kid song cô nàng Nguyễn Thanh Tú (tuboo_) lại chẳng kém cạnh ai về khoản xa hoa và chanh sả. Dù gia thế của cô nàng vẫn là điều bí ẩn, song cuộc sống ngập trong những dịch vụ đắt đỏ, những chuyến đi xa xỉ và bộ sưu tập đồ hiệu nhiều không đếm xuể của rich kid vẫn khiến netizen phải đỏ mắt ghen tị.

Rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu chia sẻ kinh doanh từ cấp 3, để lộ nhan sắc năm 17 tuổi bên cạnh Chi Pu và Vân Navy - Hình 1

Rich kid có gia thế bí ẩn - Nguyễn Thanh Tú

Ngoài những "ưu điểm" có sẵn như trên, Thanh Tú cũng vô cùng giỏi giang có công việc kinh doanh riêng vô cùng khấm khá. Mới đây, khi nhận được câu hỏi về việc bắt đầu startup từ năm bao nhiêu tuổi, cô nàng không ngần ngại trả lời đã mở cửa hàng đầu tiên khi còn học cấp 3 - chỉ vừa mới 17 tuổi khiến netizen không khỏi trầm trồ khen ngợi.

Rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu chia sẻ kinh doanh từ cấp 3, để lộ nhan sắc năm 17 tuổi bên cạnh Chi Pu và Vân Navy - Hình 2

Thế nhưng, spotlight của màn Q&A này không nằm ở độ tuổi khởi nghiệp mà lại ở trong những bức ảnh khai trương cửa hàng của Thanh Tú. Có thể thấy dù chụp chung với hot girl đình đám thời đó như Chi Pu hay Vân Navy, Tú Boo vẫn không hề lép vế về mặt nhan sắc. Rich kid sở hữu làn da trắng sáng, gương mặt với các đường nét sắc sảo trông xinh xắn và rạng rỡ ở tuổi 17.

Hiện tại, Thanh Tú vẫn giữ được phong độ của thời xưa, nhan sắc vẫn thuộc hàng nổi bật trong giới rich kid.

Rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu chia sẻ kinh doanh từ cấp 3, để lộ nhan sắc năm 17 tuổi bên cạnh Chi Pu và Vân Navy - Hình 3

Rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu chia sẻ kinh doanh từ cấp 3, để lộ nhan sắc năm 17 tuổi bên cạnh Chi Pu và Vân Navy - Hình 4

Nhan sắc rạng rỡ của Thanh Tú ở thời điểm hiện tại

Rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu chia sẻ kinh doanh từ cấp 3, để lộ nhan sắc năm 17 tuổi bên cạnh Chi Pu và Vân Navy - Hình 5

Rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu chia sẻ kinh doanh từ cấp 3, để lộ nhan sắc năm 17 tuổi bên cạnh Chi Pu và Vân Navy - Hình 6

Thân hình "đốt mắt" của cô nàng

Rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu chia sẻ kinh doanh từ cấp 3, để lộ nhan sắc năm 17 tuổi bên cạnh Chi Pu và Vân Navy - Hình 7

Rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu chia sẻ kinh doanh từ cấp 3, để lộ nhan sắc năm 17 tuổi bên cạnh Chi Pu và Vân Navy - Hình 8

Rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu chia sẻ kinh doanh từ cấp 3, để lộ nhan sắc năm 17 tuổi bên cạnh Chi Pu và Vân Navy - Hình 9

Rich kid bí ẩn nhất hội con nhà giàu chia sẻ kinh doanh từ cấp 3, để lộ nhan sắc năm 17 tuổi bên cạnh Chi Pu và Vân Navy - Hình 10

Cuộc sống ngập trong hàng hiệu và những chuyến đi của Thanh Tú

Ảnh: Nhân vật

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Nóng: Bà Phương Hằng tuyên bố dừng cuộc chiến, đóng quỹ từ thiện - Thủy Tiên, Trấn Thành thoát nạn?05:08Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Nữ Youtuber “vỗ thẳng mặt”, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: “Chắc gì anh đã trong sạch”03:00

Tiêu điểm

Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa
19:39:01 25/09/2021
Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?
13:47:55 25/09/2021
"Trùm cuối" Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết "ruột gan"
18:26:00 25/09/2021
NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?
06:30:10 24/09/2021
Trang Trần đội mưa ghé thăm lâu đài nhà bà Hằng, vẫn bị nữ đại gia mắng “tiểu nhân đê hèn”: Thấy bảo vệ nhà chị ra liền chạy cong đuôi
08:35:08 24/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên bố để lại toàn bộ trang sức 6800 tỷ cho con gái 15 tuổi
19:02:00 24/09/2021
Sốc: Thanh niên ngang nhiên 'làm bậy' với bạn gái giữa công viên đông người qua lại, không chút ngại ngần?
15:23:14 24/09/2021
Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy
16:08:53 24/09/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố "Trách nhiệm của tôi đến đây là hết", tiết lộ nội dung những buổi trò chuyện tiếp theo
08:31:57 25/09/2021
Chính thức: Đường Lên Đỉnh Olympia xác nhận thông tin Khánh Vy trở thành MC từ mùa 22, còn làm thơ so sánh với cả... Diệp Chi
09:09:26 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Bạn thân xúc động tiết lộ Phi Nhung đã bước qua giai đoạn nguy hiểm và nhắn nhủ: "Mạnh mẽ ngồi dậy và đi tiếp nha"
18:13:41 25/09/2021
Ca sĩ Thủy Tiên bị 2 tình cũ làm “bẽ mặt”
21:03:20 25/09/2021
"Nữ hoàng showbiz Thái Lan" Chompoo Araya thông báo mang thai lần 3 với tỷ phú khét tiếng ở tuổi 40
19:40:37 25/09/2021
Thảo Trang tự nhận như 'cá mập mắc cạn' khi vác bụng bầu
20:51:21 25/09/2021
Hậu trường bộ ảnh "bỏ quên" nội y, gây tranh cãi một thời của Chi Pu: Thần thái và body có còn đỉnh qua camera thường?
22:42:19 25/09/2021
Cơ ngơi khủng của Việt Hương ở Việt Nam và Mỹ, dư giả làm từ thiện
21:52:08 25/09/2021
Cô gia sư bị chỉ trích "mặc như không" vì... vị trí đặt dây đeo túi xách
20:15:03 25/09/2021
Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh
21:04:18 25/09/2021
Top 1 Dispatch: Tài tử Kang Ji Hwan (Coffee House) phải đền trăm tỷ vì vụ xâm hại tình dục dù có bằng chứng bị gài bẫy
18:18:13 25/09/2021
Đọc đoạn chat 18+ trong điện thoại chồng, vợ xử lý siêu ngầu sau câu thách thức của tiểu tam: "Sang em dạy cách làm vợ"
20:18:30 25/09/2021

Tin mới nhất

Chuyện choáng váng của một quý anh "chăn rau": Không nhớ nổi số lượng người tình, hồn nhiên khoe chiến tích kinh hoàng và quỷ kế "qua mặt" vợ

00:56:37 26/09/2021
Sở dĩ Duy không gọi đó là FWB vì kiểu phụ nữ này không hề dễ rủ lên giường. Cũng cần có quá trình tìm hiểu, tán tỉnh rồi đi từ từ vào trái tim mới lần đến phần cởi cúc áo.

Nữ đại gia Bình Dương tuyên bố ủng hộ ngành y tế 2 vạn hộp găng tay giữa ồn ào từ thiện

22:48:55 25/09/2021
Được biết đây là lô găng tay đầu tiên được sản xuất từ nhà máy găng tay Đại Nam.

Bụt đăng ảnh giường chiếu, nhưng cộng đồng mạng lại chỉ quan tâm đến bình luận bất ngờ từ ViruSs?

22:16:31 25/09/2021
Bụt là một trong những gương mặt nổi tiếng trong làng game. Là người thường xuyên đăng tải status, ảnh lên mạng xã hội, mọi hành động, bài viết của anh đều được cộng đồng và bạn bè để ý.

Bà nội đến trường đón cháu, xách cặp về nhà mới ngớ người nhận ra cháu biến mất, phản ứng sau đó của đứa trẻ nhận vô số lời khen

22:15:07 25/09/2021
Đến lúc về đến nhà, bà mới sực tỉnh và phát hiện cháu gái đã biến mất. Tâm trạng bà hoang mang tột độ nhưng lại không biết phải làm cách nào để tìm cháu.

Đứng bên đường, shipper phát hiện bạn gái đang ngồi với trai lạ, nội dung cuộc điện thoại sau đó thu hút 3 triệu lượt xem!

22:10:44 25/09/2021
Đã nói dối lại còn công khai xuất hiện với trai lạ ngoài đường. Cô gái này dường như chẳng lo sợ bị bắt gặp.

Đi ngược chiều trên cao tốc rồi yêu cầu phương tiện khác nhường đường, nữ tài xế khiến CĐM ngán ngẩm: 'Không biết mua bằng ở đâu'

22:09:37 25/09/2021
Trường hợp đi ngược chiều trên cao tốc không hiếm gặp, nhưng mỗi khi lan truyền trên mạng xã hội đều khiến nhiều người quan tâm.

Thịt hộp Việt Nam và thịt hộp nội địa Trung bên dưới kính hiển vi cùng với tiết lộ gây sốc của chủ kênh TikTok khiến người xem bàng hoàng

22:07:56 25/09/2021
Bên dưới kính hiển vi, thịt hộp hàng Việt Nam không hề có chứa tạp chất. Sự so sánh này càng củng cố niềm tin của người Việt vào hàng Việt.

Chú cún con bị tách mẹ, nhốt vào chiếc hộp giấy khiến nhiều người tò mò và lý do phía sau gây bất ngờ

21:57:30 25/09/2021
Khi nhìn hình ảnh, nhiều người sẽ nói rằng khổ thân chú chó nhưng câu chuyện thật lại nói khác đấy!

Không màu mè như Meghan, Công nương Kate vẫn chiếm trọn spotlight với màn trổ tài xuất sắc

21:56:33 25/09/2021
Công nương Kate gây chú ý với người hâm mộ khi trổ tài thi đấu quần vợt trong lần xuất hiện mới nhất.

Gái đẹp mất hẳn 100k fan vì lộ ảnh team qua đường chụp: Body vẫn vậy nhưng nhan sắc sao khác thế…

21:55:23 25/09/2021
Netizen thường share nhau một câu nói vui thế này: hot girl trên mạng có ngàn vạn, tắt nhầm bộ lọc đều tiêu tan.

Nhân viên Đại Nam cho xem ảnh bị anti fan photoshop đến "méo mồm", CEO Phương Hằng phản ứng ra sao?

21:53:37 25/09/2021
Không biết CEO Đại Nam - bà Phương Hằng sẽ làm gì khi thấy ảnh photoshop của anti fan nhỉ?

Vợ ở cữ, chồng Hà Nội xoay sở ra mâm cơm "đỉnh của chóp" trong mùa giãn cách

21:45:42 25/09/2021
Nhờ có những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất này mà mới sinh con được gần 2 tháng, bà xã anh đã trữ được rất nhiều sữa cho con dùng dần.

9x đồng loạt "hồi xuân" hot trend mẫu áo tuổi thơ

21:44:28 25/09/2021
Mới đây, cộng đồng mạng đua nhau chia sẻ hình ảnh về những chiếc áo tuổi thơ của thế hệ 9x với thiết kế đáng yêu toàn các nhân vật hoạt hình nổi tiếng hay các nữ chính trong bộ phim hot.

Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng

21:42:36 25/09/2021
Thời gian gần đây, từ khóa Đường lên đỉnh Olympia bất ngờ trở thành đề tài được mọi người quan tâm.

Trend ấp trứng lộn thành thú cưng khiến CĐM tranh cãi dữ dội

21:35:24 25/09/2021
Thời gian gần đây, việc ấp trứng vịt lộn nở thành con để nuôi như thú cưng đang trở thành trào lưu mùa dịch.

Hai chị em trả lại tiền cho shipper làm rơi: Em không cần hậu tạ

21:33:30 25/09/2021
Báo Thanh Niên đăng tải, vừa qua trên đường đi lấy hàng, anh Võ Trường Sinh (36 tuổi, trú tại Đông Hà, Quảng Trị, làm nghề shipper) đã đánh rơi số tiền 8 triệu đồng.

Lộ diện một trong những nữ đại gia đầu tiên sở hữu iPhone 13 màu hồng nhạt vừa "hạ cánh" tại Việt Nam, tưởng xa xôi nhưng cái tên “quen lắm”

21:31:58 25/09/2021
Di Băng vốn nổi tiếng là nữ đại gia chịu chơi, chịu chi, việc cô sở hữu iPhone 13 cũng sẽ gây bất ngờ gì nhiều khi trước đó cô từng chi hơn 7,5 tỷ để NTK Thái Công thiết kế dinh thự cho mình.

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk khoe BST túi hiệu cả tỷ đồng nhưng bất ngờ bị một netizen tố dùng hàng "super fake"

20:16:13 25/09/2021
Shayne Trần (Khánh Vân Trần) là một trong những thành viên hội con nhà giàu nhận về rất nhiều sự quan tâm của netizen hiện tại. Bên cạnh việc là ái nữ của ông trùm BreadTalk, cô nàng còn là một YouTuber khá hot với hơn 188k lượt theo dõ...

Ông chú mua điện thoại cho cháu học online, vào phòng kiểm tra phát hiện sự thật "kinh hoàng" với 1 cái đầu trên ghế

20:10:19 25/09/2021
Thời gian qua, việc học trực tuyến đã diễn ra ở nhiều địa phương. Dù cách học không hề mới song vẫn có không ít tình huống bi hài, khi học trò sử dụng điểm yếu của các trang học trực tuyến để lách luật trong giờ kiểm tra, trốn học bài.

Cô giáo gọi điểm danh mãi không được, nam sinh vẫn kiên trì làm 1 hành động khiến dân tình tức điên lên

20:09:30 25/09/2021
Học online đã trở nên phổ biến trong 2 năm qua. Hình thức này được coi là giải pháp tối ưu, song vẫn có thể gặp đôi chút bất cập khi giáo viên không nắm được các thao tác dạy và học như điểm danh, ghi âm buổi học...

Quả sầu riêng nằm lọt trong lòng bàn tay, đã nứt sẵn vỏ nên chỉ cần tách nhẹ bất ngờ với kết quả

20:08:31 25/09/2021
Mùi vị của sầu riêng ai mà không thích thì sẽ cảm thấy hơi khó ngửi. Nhưng khi thử vừa miệng rồi thì không khéo lại ghiền khó cưỡng được.

Chỉ bằng 1 cuốn sổ “quyền lực”, Linh Rin ngầm hé lộ mối quan hệ với gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

18:10:18 25/09/2021
Thêm một bằng chứng khiến dân tình tin vào việc Linh Rin chắc suất con dâu tỷ phú lắm rồi nè!

Quả bí hồ lô chọn nơi mọc khiến chủ nhà "bế tắc", không lẽ chỉ vì một nồi canh mà phải đập bể cả vách tường?

18:08:57 25/09/2021
Mới đây, một đoạn video clip được đăng tải trên TikTok hình ảnh quả bí hồ lô khiến chủ nhà ức chế vì thích làm khó người khác khi chọn chỗ phát triển không giống ai.

CSGT giải cứu nữ tài xế lên cơn đau tim trong xe ô tô giữa cao tốc: Đoạn clip khiến tất cả "nín thở" theo dõi

18:07:40 25/09/2021
Khi nhìn thấy một nữ tài xế thò tay ra ngoài cầu cứu do lên cơn đau tim trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, chiến sĩ CSGT đã lập tức đến và giải cứu kịp thời.

Mukbangker gây phẫn nộ vì đủ chiêu trò phản cảm: Giả bệnh sắp chết, "đánh rắm" ngay trên vlog chỉ để câu view kiếm tiền

18:01:03 25/09/2021
Câu chuyện của Mukbangker Nikocado Avocado hay còn được gọi là Nick hiện đang gây tranh cãi dữ dội trên MXH về loạt video có nội dung độc hại trên YouTube.

Ra vườn sầu riêng kiểm tra, nông dân phát hiện quả đã bị đục khoét gần hết: Biết được "thủ phạm" còn sốc hơn!

17:59:37 25/09/2021
Ngay từ lúc còn nằm trên cây, những quả sầu riêng này đã bị hư hại gần hết, gây thiệt hại khá nhiều cho nông dân.

Có thể bạn quan tâm

3 con giáp được thần tài cưng chiều từ nhỏ, tương lai tươi sáng, hậu vận huy hoàng

Trắc nghiệm

01:35:02 26/09/2021
Người tuổi Dần không quá hiền lành nhưng lại sống rất tình cảm. Họ ít khi để người khác thấy mình yếu đuối. Nếu gặp khó khăn, thử thách thì họ sẽ một mình đối diện và giải quyết êm đẹp.

Khám phá Hyades Mountain Resort, khách sạn lấy cảm hứng từ gỗ và thiên nhiên tại Hy Lạp

Du lịch

01:33:12 26/09/2021
Du lịch Hy Lạp là một trong những trải nghiệm hấp dẫn được nhiều du khách yêu thích bởi vùng đất này không chỉ có những danh lam thắng cảnh ấn tượng mà còn sở hữu nền văn hóa độc đáo.

Thêm 1 thành viên của girlgroup "đông dân" nhất Việt Nam rời nhóm, chính là người từng dính nghi vấn viết confession đòi kiện công ty

Nhạc việt

01:30:13 26/09/2021
Chiều 24/9, trang Facebook chính thức của SGO48 đã đăng thông báo về việc thành viên Lệ Trang chính thức tốt nghiệp, thuật ngữ của hệ thống các nhóm nhạc chị em với AKB48 để chỉ việc rời nhóm.

Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế

Tâm sự

01:15:28 26/09/2021
Hôm ấy, tôi tìm tài liệu để nộp lên công ty thì vô tình nhìn thấy một tập hồ sơ.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đanh thép giữa ồn ào với nữ CEO: Ai vu tôi không sẽ phải chịu trách nhiệm

Sao việt

00:50:21 26/09/2021
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý liên quan đến ồn ào từ thiện, khẳng định bản luôn làn đúng luật.

Nuôi cá linh, tôm càng xanh trên ruộng lúa mùa lũ

Đời sống

00:22:02 26/09/2021
Đói lũ nhiều năm, cư dân miền Tây sông nước tìm sinh kế khác thay cho việc săn bắt sản vật mùa nước nổi.

COVID-19 tại ASEAN hết 25/9: Philippines 2 ngày liền không có ca tử vong; Lào thêm nhiều ca mắc cộng đồng

Thế giới

00:15:16 26/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 25/9, có 8 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 56.057 ca mắc COVID-19 và 707 ca tử vong.

Chăm sóc sức khỏe trong dịch COVID-19 - Bài 1: Cần hiểu rõ về biến chủng Delta

Sức khỏe

00:12:13 26/09/2021
Không ai có thể thờ ơ với sự tàn khốc chưa từng có và không gì có thể so sánh được của đại dịch COVID-19.

Hà Nam: Thêm 66 ca mắc COVID-19, tập trung cao độ xét nghiệm sàng lọc

Sự kiện nóng

00:09:32 26/09/2021
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam, từ chiều 24/9 đến chiều 25/9, Trung tâm tiếp tục tập trung cao độ cho công tác xét nghiệm nhằm sàng lọc, phát hiện sớm nhất những trường hợp dương tính.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: ‘Không có vùng cấm trong xử lý sai phạm tại khu liên hợp’

Pháp luật

00:02:49 26/09/2021
Trả lời Báo Thanh Niên, Bộ trưởng Bộ VH – TT – DL Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh, Bộ đang thực hiện nghiêm túc kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ về Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.

Tuyển thủ Hà Lan cười ra nước mắt, Messi còn kém Ronaldo

Bên lề sân cỏ

23:58:38 25/09/2021
Tiền vệ người Hà Lan Marten de Roon đã làm một cử chỉ tử tế khi ký tên tặng áo cho 3 người hâm mộ nhanh nhất nhưng chẳng ai đoái hoài trong khi Messi và Ronaldo bán áo không kịp.

Thái Lan đầu tư 'khủng', hướng đến mục tiêu Futsal World Cup 2024

Bóng đá thế giới

23:56:21 25/09/2021
Ngay sau thất bại của ĐT Futsal Thái Lan ở Futsal World Cup 2021, LĐBĐ Thái Lan đã lên một kế hoạch với mức đầu tư lớn để giúp đội bóng có thể giành thành tích tốt hơn ở Futsal World Cup 2024.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Không giữ những nhân tố thiếu khát khao bằng mọi giá!

Bóng đá việt nam

23:53:38 25/09/2021
Đã xuất hiện không ít tin đồn, thậm chí khẳng định trên các kênh chính thống nói về việc có khoảng 3 công thần sẽ rời Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tìm bến đỗ mới sau mùa giải V.League 2021.

Cuộc sống của một phụ nữ bị đảo lộn vì phim 'Squid Game'

Hậu trường phim

23:46:03 25/09/2021
The Squid Game gây tranh cãi khi sử dụng số điện thoại có thật. SBS News cho biết ê-kíp sản xuất đã liên hệ với chủ nhân thuê bao và đề nghị người này đổi số.

10 phim truyền hình Trung Quốc được xem lại nhiều nhất

Phim châu á

23:39:45 25/09/2021
Các bộ phim kinh điển như Lang nha bảng, Võ lâm ngoại truyện, Tây du ký, Hậu cung Chân Hoàn truyện đều được khán giả xem lại thường xuyên.