Cô gái trẻ có thu nhập 60 triệu/tháng nhờ “affiliate marketing” bày bạn cách kiếm tiền qua mô hình hot nhất hiện nay

Phương pháp kiếm tiền online affiliate marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết ) đang rất hot trong thời điểm này.

Vậy làm cách nào để bạn cũng có thể kiếm được tiền từ mô hình này sẽ được chị Nhung Phùng – một người đang kiếm tiền và dạy kiếm tiền online bằng phương pháp này chỉ dẫn dưới đây.

Cô gái trẻ có thu nhập 60 triệu/tháng nhờ affiliate marketing bày bạn cách kiếm tiền qua mô hình hot nhất hiện nay - Hình 1

Thông tin bài viết dựa trên chia sẻ của chị Nhung Phùng (sn 1991) là 1 blogger , chủ doanh nghiệp 5 dự án kinh doanh và là chủ một khóa học hướng dẫn marketing , kiếm tiền và kinh doanh online bằng phương pháp affiliate . Chị Nhung đang có đều đặn khoản thu nhập từ affiliate marketing mỗi tháng, ít nhất là 60 triệu.

1. Affiliate marketing là gì?

Affiliate còn gọi là tiếp thị liên kết gồm 3 bên: Customer (khách hàng), publisher (người quảng cáo, KOL, blogger), merchant (người bán).

Người quảng cáo, KOL, blogger sẽ lấy link affiliate tự động từ hệ thống affiliate người bán sau đó chia sẻ lên kênh của mình.

Khi khách hàng xem và click vào link mà mua hàng trong vòng bao nhiêu ngày theo quy định (thường là 30 ngày) thì sẽ nhận được hoa hồng từ người bán.

Toàn bộ quy trình đều diễn ra tự động. Người quảng cáo, KOL, blogger có thể đăng nhập vào hệ thống affiliate của người bán để xem mình kiếm được bao nhiêu, đơn nào thành công, đơn nào bị huỷ…

Vì affiliate hoàn toàn tự động nên khi người quảng cáo, KOL, blogger có nhiều follower trên mạng xã hội hay lượt xem trên website thì cứ ngồi chơi cũng có tiền hàng tháng rót về. Thế nên nó được dân kiếm tiền online, youtuber, tiktoker hay KOL dùng như một trong những cách kiếm tiền chính trên mạng.

Ngoài ra hình thức Affiliate cũng giải quyết được vấn đề của các nhãn hàng về việc bỏ tiền quảng cáo nhưng chưa chắc đem lại được đơn hàng. Với Affiliate nhãn hàng chỉ trả hoa hồng khi đơn hàng được thanh toán và không huỷ đơn.

Cô gái trẻ có thu nhập 60 triệu/tháng nhờ affiliate marketing bày bạn cách kiếm tiền qua mô hình hot nhất hiện nay - Hình 2

Cô gái trẻ có thu nhập 60 triệu/tháng nhờ affiliate marketing bày bạn cách kiếm tiền qua mô hình hot nhất hiện nay - Hình 3

Affiliate được chị Nhung Phùng dùng như một trong những cách kiếm tiền online ổn định.

2. Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với affiliate?

Điều này tuỳ thuộc vào các yếu tố sau:

- Chất lượng nội dung chia sẻ có hay không, có hấp dẫn người đọc click mua không?

- Chương trình affiliate bạn tham gia hoa hồng có cao không?

- Sản phẩm có dễ cho khách hàng quyết định mua?

- Bạn có nhiều follower hay lượng xem (traffic) vào bài có gắn link affiliate?

Thu nhập từ affiliate có thể là không giới hạn. Bạn có thể kiếm từ 50 triệu cho tới cả trăm triệu/tháng. Bản thân mình cũng kiếm đều đều 60 triệu/tháng chỉ với 1 chương trình affiliate “, chị Nhung Phùng chia sẻ.

Hiện tại, không có nhiều công ty đủ công nghệ để làm chương trình affiliate, đa phần là các công ty công nghệ, quốc tế mới có. Ví dụ: Azada, Shopee, Booking, Agoda, Amazon…

Cô gái trẻ có thu nhập 60 triệu/tháng nhờ affiliate marketing bày bạn cách kiếm tiền qua mô hình hot nhất hiện nay - Hình 4

Một ví dụ về thu nhập chị Nhung Phùng nhận được từ affiliate. Theo chị chia sẻ, thu nhập này có thể là không giới hạn vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

3. Vì sao làm affiliate là xu hướng kiếm tiền online hot ở thời điểm hiện tại?

Dễ dàng

So với các hợp đồng quảng cáo chỉ làm 1 lần rồi xong thì với affiliate có thu nhập đều đặn theo thời gian và tính ra lâu dài sẽ kiếm được nhiều hơn so với quảng cáo (áp dụng với các brand bình thường còn hàng hiệu thì có thể hợp đồng quảng cáo rất cao).

Đều đặn và thụ động

Chưa kể với affiliate tiền về đều, thụ động, thường chỉ tốn công làm 1 lần và kết quả người xem coi dài dài thì lúc ngủ bạn cũng có tiền về.

Không tốn công sức

Chỉ cần gắn link về video của bạn, rất nhàn. Thế nên chị Nhung Phùng vẫn thường chuộng làm affiliate hơn so với việc nhận các deal quảng cáo nhỏ trên website và fanpage.

Cô gái trẻ có thu nhập 60 triệu/tháng nhờ affiliate marketing bày bạn cách kiếm tiền qua mô hình hot nhất hiện nay - Hình 5

Cô gái trẻ có thu nhập 60 triệu/tháng nhờ affiliate marketing bày bạn cách kiếm tiền qua mô hình hot nhất hiện nay - Hình 6

Affiliate tiền về đều, thụ động, thường chỉ tốn công làm 1 lần nên dù chị Nhung Phùng đi chơi thì cũng có tiền về.

4. Tham gia kiếm tiền bằng affiliate có dễ không?

Yêu cầu tham gia affiliate thường khá nghiêm ngặt:

- Bạn phải có website (nhiều kênh còn yêu cầu thêm có lượng người xem/tháng trên bao nhiêu, ngôn ngữ và nội dung của website phải phù hợp với sản phẩm hay dịch vụ làm affiliate).

- Hoặc bạn phải có kênh social media (facebook, tiktok, youtube, instagram) có lượt follow cao. (thường từ 10K đổ lên).

- Không được spam link affiliate vào các trang nội dung không phù hợp.

- Đưa tin sai sự thật làm ảnh hưởng tới thương hiệu công ty người bán.

- Nếu vi phạm các điều khoản, công ty có thể xoá thẳng tay tài khoản của bạn.

Cô gái trẻ có thu nhập 60 triệu/tháng nhờ affiliate marketing bày bạn cách kiếm tiền qua mô hình hot nhất hiện nay - Hình 7

Các vật dụng hỗ trợ để kiếm tiền bằng cách này thực ra cũng đơn giản. Như chị Nhung Phùng thì chỉ cần máy tính, mic thu âm và đèn chiếu sáng. Đây là không gian làm việc của chị cho mục đích kiếm tiền bằng hình thức affiliate.

5. Cách làm affiliate như thế nào?

Bước 1. Đăng ký chương trình affiliate

Bạn có thể đăng ký thẳng chương trình affiliate trên website của mỗi công ty hoặc đăng ký qua hệ thống affiliate network đã có nhiều công ty trong đó.

Bước 2. Chia sẻ link của bạn lên mạng xã hội và website

Lấy link affiliate riêng của bạn viết bài, làm video chia sẻ link lên kênh mạng xã hội và website/blog của bạn.

Bước 3. Khách hàng đặt đơn hàng qua link của bạn

Khách hàng xem và click vào link affiliate của bạn trong vòng bao nhiêu ngày quy định (thường là 30 ngày).

Bước 4: Bạn nhận hoa hồng

Bạn nhận được hoa hồng tự động từ hệ thống affiliate sau khi người bán check xong order hợp lệ.

6. Hướng dẫn làm affiliate với các nền tảng MXH hot nhất hiện nay

1. Facebook

Bước 1: Xác định và liệt kê tất cả đối tượng người xem phù hợp với các chương trình affiliate bạn đang định làm.

Bước 2: Viết bài chia sẻ những nội dung hữu ích đúng đối tượng follow facebook của bạn quan tâm và các đối tượng người xem liên quan chương trình affiliate bạn đang làm quan tâm. Bạn gắn link trên bài viết của bạn.

Bước 3: Chia sẻ các bài này trên group facebook có lượng người quan tâm tới nội dung của bạn. Với các group khó bạn tuyệt đối không để link affiliate. Bạn share lên group để lấy lượng follow rồi muốn bán affiliate thì làm trên tường facebook của bạn.

Khi bạn có kênh facebook follow cao thì bạn viết gì người ta cũng click vào xem. Tuy nhiên, vẫn phải chú ý là content phải hữu ích cho người xem.

Mức độ đăng bài: Từ 1-3 status hằng ngày chia vào 3 khung giờ

- Sáng 7am-9am

- Trưa 12pm-1pm

- Tối: 8-9pm hoặc 10pm-11pm (khung giờ trễ thường áp dụng người xem là sinh viên, những người làm công nghệ, marketing, free lancer)

2. Tiktok

Bước 1: Chọn chương trình affiliate phù hợp. Giống như làm với facebook.

Bước 2: Tạo trang bio trang trí đẹp và chuyên nghiệp để bạn có thể gắn nhiều link trên trang đó. Lưu ý: Trang bio chỉ tạo được khi bạn có>1000 followers.

Bước 3: Gắn các link affiliate của bạn vào trang bio kèm text hấp dẫn để người xem click vào.

Bước 4: Tạo các nội dung video sáng tạo dưới 1 phút trên kênh tiktok của bạn và các video có liên quan tới các chương trình bạn làm affiliate.

Bước 5: Đo lường kết quả: Xem tỷ lệ click link chuyển đổi sang đơn hàng cao không. Nếu thấp thì các video tiếp theo phải nghiên cứu nội dung có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Cô gái trẻ có thu nhập 60 triệu/tháng nhờ affiliate marketing bày bạn cách kiếm tiền qua mô hình hot nhất hiện nay - Hình 8

Kênh tiktok của chị Nhung Phùng hiện tại chủ yếu đăng các video chia sẻ thông tin để kéo traffic. Ảnh chụp màn hình.

Cô gái trẻ có thu nhập 60 triệu/tháng nhờ affiliate marketing bày bạn cách kiếm tiền qua mô hình hot nhất hiện nay - Hình 9

Theo chị Nhung Phùng thì làm tiktok sẽ vất vả 1 điều là phải sản xuất nội dung mỗi ngày lên sóng đều đặn.

3. Youtube

Bước 1: Tương tự các kênh khác cũng đăng ký các chương trình affiliate.

Bước 2: Tạo nội dung video review, chia sẻ các thông tin hay bổ ích. Trong video bạn nhớ dặn người xem click vào link sản phẩm trong phần mô tả. Phần dặn này nên để vào đầu video sẽ tốt hơn.

Bước 3: SEO content trên youtube. Nếu bạn không biết làm có thể nhờ người làm hộ hoặc thuê người làm.

Bước 4: Đo lường kết quả: Xem tỷ lệ click link chuyển đổi sang đơn hàng cao không.

Cô gái trẻ có thu nhập 60 triệu/tháng nhờ affiliate marketing bày bạn cách kiếm tiền qua mô hình hot nhất hiện nay - Hình 10

Kênh Youtube với hơn 1,9 nghìn người theo dõi của chị Nhung Phùng. Ảnh chụp màn hình. Ảnh chụp màn hình.

Cô gái trẻ có thu nhập 60 triệu/tháng nhờ affiliate marketing bày bạn cách kiếm tiền qua mô hình hot nhất hiện nay - Hình 11

Dưới các video đăng tải, phần mô tả sẽ được dẫn link về địa chỉ bán sản phẩm mà bên người bán cung cấp. Ảnh chụp màn hình.

4. Instagram

Tất cả các bước đều giống với facebook và tiktok tuy nhiên Instagram tập trung vào hình ảnh và video. Do đó content hình ảnh ngoài chia sẻ hình đẹp bạn nên thiết kế các hình ảnh và text chia sẻ các nội dung hữu ích.

Sau đó chia sẻ link affiliate vào phần mô tả của các hình/video bạn chia sẻ. Nhớ gắn nhiều hashtag để bài bạn dễ dàng được tìm ra (lý tưởng là 20 hashtag).

Cô gái trẻ có thu nhập 60 triệu/tháng nhờ affiliate marketing bày bạn cách kiếm tiền qua mô hình hot nhất hiện nay - Hình 12

Bạn có thể chia sẻ link affiliate vào phần mô tả của các hình/video đăng . Ảnh chụp màn hình.

Cô gái trẻ có thu nhập 60 triệu/tháng nhờ affiliate marketing bày bạn cách kiếm tiền qua mô hình hot nhất hiện nay - Hình 13

Bạn có thể đặt link tương tự như thế này. Ảnh chụp màn hình.

5. Website

Đây là kênh thụ động nhất trong tất cả cách làm affiliate bằng mạng xã hội. Một khi bài viết bạn được lên top google bạn không cần vất vả sản xuất nhiều content như trên mạng xã hội.

Ví dụ: 1 bài lên top của chị Nhung Phùng về kinh doanh airbnb đã giúp đem về 400 triệu tới thời điểm hiện tại. Cụ thể, bài viết cứ đều đặn mang về 10 triệu/tháng tiền affiliate và giữ vững suốt 4 năm thứ hạng trên google mà không cần tốn công làm gì cả.

Cô gái trẻ có thu nhập 60 triệu/tháng nhờ affiliate marketing bày bạn cách kiếm tiền qua mô hình hot nhất hiện nay - Hình 14

Các dịch vụ đều có thao tác đặt rất đơn giản, dễ dàng. Ảnh chụp màn hình.

Bước 1: Lên loạt bài blog về các chương trình affiliate, phải seo tối ưu nội dung mỗi bài viết. Bạn nên chia sẻ kinh nghiệm hữu ích rồi gắn link affiliate liên quan.

Bước 2: Kết nối link bài viết affiliate tới các bài viết quan trọng khác để kéo người xem từ các bài cũ tới với bài có affiliate này.

Bước 3: Rút gọn nội dung những phần hay nhất chia sẻ lên các group facebook, facebook cá nhân kèm theo link bài viết để lấy traffic.

Bước 4: Gắn kết blog của bạn với tất cả kênh social media vì traffic trên website vẫn bền vững nhất không sợ bị bóp tương tác như mạng xã hội.

Cô gái trẻ có thu nhập 60 triệu/tháng nhờ affiliate marketing bày bạn cách kiếm tiền qua mô hình hot nhất hiện nay - Hình 15

Website hiện tại của chị Nhung Phùng. Ảnh chụp màn hình.

7. Các mẹo để bạn có tỷ lệ click và chuyển đổi affiliate cao

- Tạo các phễu marketing miễn phí: Ebook, infographic, checklist, khoá học online có gắn link affiliate trong đó. Đây là cách dễ có click và tỷ lệ chuyển đổi siêu cao.

- Content là vua: Cố gắng xây dựng nội dung video, bài viết thật hay, có giá trị với bạn đọc sau đó kèm vào affiliate.

- Khoe thành quả: Cách này luôn tốt để người follow thích và tin ở bạn.

- Tận dụng facebook story và instagram story, livestream: 3 cách đạt lượt reach cao cho bạn để làm affiliate.

- Các nội dung dạy người khác kiếm được tiền (công việc, thu nhập thêm) luôn được người khác quan tâm và có tỷ lệ mua qua link affiliate cao nhất và bạn kiếm được nhiều nhất.

- Chọn đúng chương trình affiliate dễ ra tiền vô cùng quan trọng và phải phù hợp với những tài nguyên (follower, traffic) sẵn có của bạn.

Ảnh: NVCC

Cô gái 9x thu nhập 170 triệu/tháng bằng cách sử dụng nền tảng TikTok

Nhờ kênh TikTok của mình, Gia Ly có thể mang về thu nhập tới cả trăm triệu mỗi tháng.

Cô gái 9x thu nhập 170 triệu/tháng bằng cách sử dụng nền tảng TikTok - Hình 1

Cô nàng Phan Nguyễn Tình Gia Ly là du học sinh Việt Nam và hiện đang sinh sống tại Canada. Cô bạn hiện sở hữu kênh TikTok riêng với gần nửa triệu người theo dõi.

Theo Gia Ly chia sẻ: "Tới thời điểm hiện tại mình vẫn chưa được TikTok trả tiền mà chủ yếu khai thác kênh TikTok cá nhân để kiếm tiền từ các nguồn khác".

3 cách kiếm tiền của Gia Ly qua kênh TikTok

1. Kiếm tiền từ affiliate marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết)

Cụm từ này có thể còn khá mới đối với nhiều người nhưng chính là cách kiếm tiền rất hot đối với những người chơi TikTok hiện nay.

Affiliate marketing hay còn gọi là làm tiếp thị liên kết sẽ mang đến cho Ly cơ hội kiếm tiền hoa hồng bằng cách bán các sản phẩm hoặc dịch vụ do các công ty khác cung cấp.

Sản phẩm mà Ly nhận bán rất đa dạng. Nó có thể là dạng vật lý như áo quần, đồ ăn hoặc lớn hơn như bất động sản. Hoặc sản phẩm số như khóa học, thiết kế, âm thanh. Ngoài ra còn có cả dịch vụ như tư vấn, dạy học...

Ly là người sở hữu kênh TikTok với lượng truy cập cao, ổn định và uy tín. Những cá nhân hay doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ từ mọi ngành kinh doanh sẽ liên hệ đưa sản phẩm cần bán cho Ly theo dạng link bán hàng.

Nếu người xem click vào link bán hàng Ly giới thiệu và mua sản phẩm thì Ly sẽ được nhận hoa hồng trên mỗi đơn hàng thành công.

Tùy vào sản phẩm và dịch vụ do các công ty cung cấp mà số tiền hoa hồng sẽ khác nhau.

Đây là hình thức kiếm tiền phổ biến mà hầu hết các KOLs, KOCs, celeb, bloggers hiện nay đều đang làm.

Cô gái 9x thu nhập 170 triệu/tháng bằng cách sử dụng nền tảng TikTok - Hình 2

Phan Nguyễn Tình Gia Ly đang sở hữu kênh TikTok gần 500 nghìn người theo dõi.

2. Kiếm tiền từ quảng cáo

Ly sẽ nhận quảng cáo sản phẩm cho các nhãn hàng và làm video đăng tải trên kênh TikTok của mình.

3. Kiếm tiền từ bán sản phẩm của riêng mình

Hiện tại, cô đang bán khóa học riêng của mình với nội dung hướng dẫn các kĩ năng social media manager.

" Social Media Manager là top 3 nghề nghiệp được săn đón nhất LinkedIn thời gian qua. Đây là một nghề mới nổi lên khoảng 2 năm gần đây từ khi có dịch Covid và mọi người ở nhà nhiều hơn, doanh nghiệp bắt đầu dịch chuyển lên online, dẫn đến nhu cầu cần người quản lý mạng xã hội tăng cao.

Mình có ý tưởng làm khóa học vì nhận ra rất nhiều bạn du học sinh và các bạn ở Việt Nam rất giỏi, có khả năng tiếng Anh làm việc với khách hàng nước ngoài, nhưng lại không nắm được nhiều thông tin ", Ly chia sẻ.

Các video TikTok của Ly được làm rất căn bản, không đầu tư quá nhiều các thiết bị đắt tiền.

Ly chỉ quay bằng điện thoại, dạo gần đây mới đầu tư thêm đèn.

Cách quay Tiktok của Ly rất đơn giản khi chỉ cần sử dụng 1 chiếc điện thoại mà thôi. Video tiktok này của Ly thu hút tới gần 100 nghìn lượt xem.

Hiện tại, mức thu nhập của Gia Ly từ kênh Tiktok mỗi tháng dao động từ 150 triệu - 170 triệu.

Đây là ưu và nhược điểm Ly nhận thấy khi kiếm tiền trên nền tảng này

Ưu điểm:

- Các video ngắn nên người xem của Ly dễ tiêu thụ thông tin Ly muốn truyền tải, vô hình chung giúp kênh của Ly cũng có lượt xem tốt.

- Thuật toán của TikTok sẽ giúp điều hướng video của Ly đến với đúng đối tượng khán giả hướng đến, chứ không đẩy ra chung chung. Điều này giúp có tỉ lệ chuyển đổi từ người theo dõi thành khách hàng tốt hơn.

- Một ưu điểm nữa là âm nhạc. Khác với Youtube rất dễ bị dính bản quyền, âm nhạc ở TikTok được sử dụng thoải mái hơn, giúp Ly sáng tạo được nhiều nội dung vừa có giá trị lại vừa theo được xu hướng giới trẻ.

Cô gái 9x thu nhập 170 triệu/tháng bằng cách sử dụng nền tảng TikTok - Hình 3

Kênh Tiktok của Gia Ly có hơn 484 nghìn người theo dõi.

Nhược điểm:

- Là một nền tảng mới nên chưa có nhiều tài liệu để tìm hiểu. Ly đa số phải tự tìm cách để khai thác sao cho hiệu quả và phù hợp.

- Chưa hỗ trợ bộ công cụ để chốt đơn tốt. Vì vậy ở thời điểm hiện tại Ly vẫn cần kết hợp với các kênh khác để chốt đơn như liên kết với facebook, youtube, với web. Đa số Ly sẽ không chốt đơn bán hàng được trực tiếp trên Tiktok.

- Phần tin nhắn trao đổi tương đối bất tiện. Không gửi được hình ảnh/không nhắn tin được cho nhiều người.

- Nếu dẫn link nhiều cũng thường bị nhắc nhở hoặc phạt.

- TikTok có rất nhiều chính sách mới, cập nhật khá liên tục. Vì vậy Ly luôn phải bám sát nếu như không muốn để tài khoản bị bóp giảm tương tác...

Ly rất chăm chỉ đăng tải các clip hướng dẫn kiếm tiền trên kênh Tiktok của mình. Qua những clip này, cô bạn có thể kết nối và bán các khóa học của mình cho mọi người.

Để bắt đầu kiếm tiền từ TikTok các bạn nên

- Xác định được điểm mạnh, điểm yếu, kiến thức và sở thích của bản thân .

- Sau đó chọn một ngách mà mình yêu thích và có thể sáng tạo nội dung được ít nhất từ 1-3 tháng.

- Xác định đối tượng người theo dõi . Bạn bắt buộc phải có một ngách và đối tượng khán giả rõ ràng thì tỉ lệ chuyển đổi mới tốt, có rất nhiều kênh cực kì nhiều followers nhưng lại chuyển đổi không tốt bằng những kênh nhỏ nhưng đánh đúng ngách.

Học hỏi, tìm hiểu các cách kiếm tiền online. Nếu chỉ làm kênh cho vui thì không cần, nhưng xác định kiếm tiền thì mình nên trang bị kiến thức và kĩ năng để có thể làm tốt.

" Ly có một lời khuyên là chuẩn bị thì rất tốt, nhưng nó sẽ không bao giờ là đủ. Các bạn nên bắt đầu trước và trong quá trình làm thì sẽ học hỏi, chỉnh sửa và cải thiện tốt hơn từng ngày ".

- Công việc hiện tại của Ly là làm social media manager tự do ở Canada.

- TikTok là nền tảng mạng xã hội có nhiều người theo dõi nhất của Ly. Ly dùng kênh TikTok để kết nối với các bạn, chia sẻ nội dung ở nhiều mảng như những cách kinh doanh, kiếm tiền online, học tiếng Anh, chuyện du học và phát triển bản thân.

Ảnh và video: NVCC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:4115 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Vụ 15 chú chó bị tiêu hủy: Chủ tịch UBND huyện tiết lộ nguyên nhân chi tiết04:36Về quê tránh dịch, cặp vợ chồng bất chấp nguy hiểm chở đồ đạc kín xe và bất ngờ nhất là không quên 5 "người bạn trung thành" này!01:00Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Cả cõi mạng rần rần học theo cú pháp "make it complicated... enjoy cái moment này" của Chi Pu00:19

Tiêu điểm

Lần đầu tiên con của ông Dũng "lò vôi" và người vợ cũ Trần Thị Tuyết lộ diện trong ngày tiễn mẹ về nơi cuối cùng
10:44:19 20/10/2021
Hàng người dài hàng chục mét tiễn đưa vợ cũ ông Dũng lò vôi, một người dân chia sẻ về lý do ông Dũng không xuất hiện trong ngày hôm nay
09:48:31 20/10/2021
Hàng xóm của bà Tuyết bất ngờ tiết lộ: "Ông Dũng và bà Tuyết từng mất một người con" người dân hồi tưởng không khí đám tang năm đó
08:53:27 20/10/2021
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip
12:35:23 21/10/2021
Chém nhau ở Hạ Long, dao vẫn còn xuyên đầu
15:21:52 21/10/2021
Dòng chia sẻ đau đớn của người mẹ của bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: ‘Mọi người đừng gọi nữa’
15:19:19 20/10/2021
Ba cái tên mới Sam, Trường Giang và S.T bất ngờ được bà Phương Hằng gọi vào danh sách "giải ăn chặn mở rộng"?
21:19:58 19/10/2021
Clip "mẹ lê từng bước khi hay tin con trai 2 tuổi tử vong": Giây phút lừa dối gây phẫn nộ
17:20:04 21/10/2021
Bị ghép mặt vào phim 18+ để trục lợi hàng triệu USD, hàng loạt nữ streamer xinh đẹp bức xúc, hợp lực lên tiếng
11:09:28 20/10/2021
CEO Phương Hằng: "Công Vinh - Thủy Tiên chưa giải ngân tiền ủng hộ của mạnh thường quân"
23:22:45 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Nghi án vợ bắt quả tang chồng và bồ tại khách sạn sau ngày 20/10, dùng dao phóng xuyên đầu chồng
16:54:39 21/10/2021
Phản ứng không ngờ của Trường Giang khi bị bà Phương Hằng cho ‘lên sóng’ về vấn đề từ thiện
15:32:04 21/10/2021
Tiệc thôi nôi 2 nhóc tỳ sinh đôi nhà Dương Khắc Linh: Đông Nhi ẵm theo Winnie, cả dàn sao Vbiz tề tựu chúc mừng
17:46:23 21/10/2021
Bé Lisa ở nhà quấn quýt với ba, đợi Hồ Ngọc Hà về để cùng đi dạo
16:02:32 21/10/2021
Bầu Thuỵ có 1 động thái đặc biệt dành cho Hồ Văn Cường, tương tự đã làm với cố ca sĩ Phi Nhung
15:22:53 21/10/2021
Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh
17:14:20 21/10/2021
Ảnh hậu trường "bóc trần" nhan sắc nàng thơ mới của Cbiz: Visual nhạt nhoà, khác 1 trời 1 vực với poster được PTS
17:13:24 21/10/2021
Ca sĩ Minh Quân phải cắt bỏ 80% dạ dày sau 1 tuần nhập viện
16:17:52 21/10/2021
Quế Vân quyết để 'con không cha' khi làm giấy khai sinh
16:20:25 21/10/2021
Khoái chí lấy chồng lương 80 triệu/tháng, tôi rợn người ám ảnh hành động của anh mỗi đêm
16:58:20 21/10/2021

Tin mới nhất

Sau 20/10 hẳn là ngày hội phốt quán ăn, liếc sơ news feed đã ra hàng loạt bài “bóc phốt”, ủa đi chơi lễ có gì sai chăng?"

20:52:09 21/10/2021
20/10 hẳn là một ngày lễ đặc biệt với hội chị em phụ nữ. Nhất là sau thời gian giãn cách, khi một số hàng quán ở Hà Nội mở cửa đón khách trở lại, các anh càng có nhiều cơ hội đưa vợ, người yêu, bạn bè đi ăn. 

Sự thật clip người mẹ 'lê từng bước đau đớn khi nghe tin con trai 2 tuổi tử vong dưới suối'

20:43:56 21/10/2021
Clip người mẹ ngồi lê lết từng bước chân khi hay tin tìm thấy con đã tử vong dưới suối thực chất là clip câu view.

Nữ streamer thu hút gần 20 nghìn lượt xem trực tiếp khi khoe giọng hát

20:42:31 21/10/2021
Bên cạnh những buổi stream game, nữ streamer xinh đẹp còn thực hiện những buổi liveshow ca nhạc để chiều lòng người hâm mộ.

Giàu "nứt đố đổ vách" vẫn ăn xài dè sẻn, vợ chồng ông chủ Facebook sẵn sàng chi cả tỷ USD vào bất động sản với mục đích khác thường

20:40:48 21/10/2021
Giàu có nhất nhì thế giới nhưng bản thân Mark Zuckerberg và vợ con lại có lối sống vô cùng giản dị đến mức đáng kinh ngạc.

Thực hư clip CEO Phương Hằng quẩy nhạc "sao kê" trên Thách thức danh hài?

20:29:44 21/10/2021
Trên mạng xã hội đã xuất hiện clip CEO Phương Hằng tham gia chương trình Thách thức danh hài do Việt Hương và Trấn Thành làm ban giám khảo

Công chúa Nhật bật khóc khi lần đầu gặp bạn trai sau 3 năm xa cách, cuộc gặp giữa chàng rể và bố mẹ vợ lại vô cùng căng thẳng

20:09:10 21/10/2021
Cuộc hội ngộ sau 3 năm yêu xa của Công chúa Mako và hôn phu được miêu tả là vô cùng xúc động.

Tái xuất sau 3 năm, chàng rể thường dân đầy thị phi của Hoàng gia Nhật Bản lại khiến dư luận rần rần dậy sóng

20:06:28 21/10/2021
Một tuần trước khi diễn ra đám cưới gây tranh cãi của Hoàng gia Nhật, công chúa Mako và người yêu thời đại học Kei Komuro cuối cùng đã đoàn tụ sau 3 năm xa cách.

Đi mua gà luộc, anh chàng mém xỉu khi nhìn vào tư thế con gà đang treo trong tủ kính, dân mạng phán 1 câu chắc nịch

20:04:05 21/10/2021
Khi theo dõi các page/nhóm cộng đồng đúng là có nguy cơ phải tiếp nhận các thông tin tạp, nhưng đôi khi sẽ được giải trí thả ga với những tình huống vui banh nhà. Cùng với những lời bình luận mặn mòi của dân mạng là cười bể bụng luôn.

Tự order bó hoa 500k ngày 20/10 tặng bản thân, gái xinh tức phát khóc khi nhận được thành phẩm

20:00:03 21/10/2021
Nhân ngày 20/10, cô nàng có tài khoản Facebook là Yu Kabo quyết định tự order một bó hoa để yêu chiều bản thân.

Nam sinh học online mặc quần đùi bị giáo viên yêu cầu thay lại, hành động 2 giây sau khiến thầy giáo tái xanh mặt

19:57:58 21/10/2021
Học online mà như đi tấu hề, thầy giáo cũng phải bó tay trước tình huống này.

Thợ máy Việt gắn động cơ cực mạnh lên thuyền tự chế: CĐM quốc tế 'mắt chữ O miệng chữ A'

19:52:47 21/10/2021
Chiếc thuyền mang sức mạnh của một quái thú xa lộ sẽ như nào?

Có khuôn ngực tự nhiên lớn cả mét, nữ game thủ hé lộ bí quyết, công khai luôn cả mức thu nhập đáng mơ ước

19:50:07 21/10/2021
Nữ game thủ Liên Quân không hề giấu giếm mà nhiệt tình chia sẻ về cuộc sống của mình với người hâm mộ.

“Color Man từng bị Nguyễn Sin “phốt” nợ thuế hàng chục tỷ, tiếp tay cho Tịnh Thất Bồng Lai

19:47:32 21/10/2021
Trước khi bị bà Nguyễn Phương Hằng réo tên trên sóng livestream, Facebooker Nguyễn Sin là một trong những cá nhân từng bóc phốt ông trùm truyền thông Color Man.

Nhà Kate vừa tung bộ ảnh mới, Meghan liền gây chú ý với "tâm thư" dài hơn 1.000 chữ

19:30:30 21/10/2021
Vào ngày 20/10, vợ chồng Công nương Kate đã đăng tải bộ ảnh đen trắng về hậu trường trong một lễ trao giải diễn ra vào cuối tuần qua thu hút sự quan tâm và chú ý của truyền thông lẫn dư luận.

Tung bộ ảnh mới "tình bể bình", vợ chồng Công nương Kate bị châm chọc chỉ bởi chi tiết giống hệt nhà Meghan

19:19:32 21/10/2021
Vợ chồng Công nương Kate đã bị mỉa mai là sao chép y hệt phong cách quen thuộc của nhà Meghan.

Bà Phương Hằng có thái độ "lật mặt" với ông Dũng lò vôi chỉ trong 1 giây khiến netizen sốc nặng

19:11:28 21/10/2021
Thời gian gần đây, vợ của ông Dũng lò vôi - bà Nguyễn Phương Hằng , CEO Đại Nam, hiện hoạt động năng nổ trên MXH không khác gì một nữ streamer 50 tuổi.

Không tặng quà cho vợ, hai vợ chồng ở khu trọ chửi nhau tục tĩu khiến netizen phát sốc?

19:06:06 21/10/2021
Mới đây, một đoạn clip quay trộm được đăng tải trên mạng xã hội TikTok và thu hút nhiều lượt xem.

Hú hồn: Hiện tượng mạng Minh Thu công khai hẹn hò với Minh Vẹo (WeLax)

18:57:46 21/10/2021
Thông tin về Minh Thu - hiện tượng mạng ồn ào cách đây không lâu công khai hẹn hò khiến dân tình không tin nổi vào mắt mình.

Lê Bống tiếp tục gây chú ý hết cỡ khi khoe vòng 3 căng đầy nhưng lại chỉ toàn nhận bình luận chê bai

18:48:59 21/10/2021
Thêm một lần nữa, Lê Bống lại gây nên một phen sóng gió bởi phong cách gợi cảm của bản thân.

Hot TikToker Huyền 2k4 khoe quà 20/11 là chiếc túi Louis Vuitton sang chảnh, người tặng có phải thiếu gia Bụt?

17:16:46 21/10/2021
Món quà đặc biệt mà hot TikToker Huyền 2k4 được tặng nhân dịp ngày 20/10 được cư dân mạng đồn thổi là do Bụt tặng.

Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa

15:35:02 21/10/2021
Ngoài người thân, nhiều hàng xóm đã đến chia buồn và đưa tiễn bé trai 2 tuổi về nơi an nghỉ cuối cùng.

CSGT kéo nam thanh niên quỳ xuống bên nạn nhân nguy kịch: "Thấy tác hại chưa?"

15:31:07 21/10/2021
Đêm 20/10, nhóm người đua xe lạng lách trên phố, gây tai nạn thương tâm cho người phụ nữ đang sang đường.

Thần thái của CEO Phương Hằng: Vừa tươi cười với chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng, 1 giây sau ánh mắt đã “bén như dao”

15:25:12 21/10/2021
Đây người ta gọi là thần thái của một CEO Đại Nam đó.

TikToker Dũng Gee gửi lời yêu ngọt lịm đến Vy Phạm khiến netizen phát hờn

15:01:12 21/10/2021
Mới đây, nam hot TikToker Dũng Gee đã có một cuộc trò chuyện chia sẻ về Vy Phạm nhân dịp 20/10. Bên cạnh kế hoạch ý nghĩa, anh cũng dành nhiều lời có cánh khi nói về bà xã xinh đẹp.

"Cô dâu Cao Bằng" được chồng nắm tay tình cảm chúc mừng 20/10 nhưng gương mặt đơ cứng gây chú ý

14:57:12 21/10/2021
Nhan sắc có phần ảo của cô Thu Sao khiến bộ phận dân mạng bàn tán.

Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát

14:08:00 21/10/2021
Đoạn clip của Thuỷ Tiên và CEO Đại Nam nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Xôn xao nam thanh niên bị người yêu 'đá' đúng ngày 20/10, vừa khóc vừa hút thuốc hơn 2 tiếng ngoài đường

13:50:32 21/10/2021
Mới đây, hình ảnh nam thanh niên thất thểu ngồi ngoài đường ở phố Nguyễn Lương Bằng (Hà Nội) đêm ngày 20/10 được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Vợ ôm con gái nhảy lầu, chồng gửi ảnh thi thể cho bố mẹ vợ: "Đến mà nhặt xác!", kết cục đau lòng của cuộc hôn nhân địa ngục

13:29:19 21/10/2021
Cho đến nay, hình ảnh con gái và cháu gái chết tức tưởi vẫn là nỗi ám ảnh khiến cho đôi vợ chồng đau đớn, căm phẫn.

Có thể bạn quan tâm

Hội nam chính phim Việt khiến khán giả ghét cay ghét đắng: Long (Hương Vị Tình Thân) bị réo tên nhiều nhất!

Phim việt

21:10:07 21/10/2021
Mang tiếng là nam chính nhưng các nhân vật này lại chẳng được lòng khán giả.

Xế hộp Trang Trần nằm gọn trên xe cứu hộ, chuyện gì đây?

Sao việt

21:09:17 21/10/2021
Trang Trần đi cafe với bạn bè, ngồi được 45 phút ra về thì gặp cảnh tiến thoái lưỡng nan.

9 diễn viên đóng toàn phim hot nhưng chẳng lên được sao hạng A: Cặp đôi Đông Cung cùng bị chết vai, tiếc nhất là Nhậm Gia Luân

Hậu trường phim

21:07:14 21/10/2021
Nhậm Gia Luân, Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc... dường như không có duyên trở thành sao hạng A dù có trong tay tác phẩm đình đám.

Sản phụ nguy kịch bị vỡ tử cung khi chưa chuyển dạ sinh con

Sức khỏe

21:05:51 21/10/2021
Ngày 21/10, Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Bạc Liêu cho biết, mới đây bác sĩ bệnh viện đã cứu thành công sản phụ bị vỡ tử cung khi chưa chuyển dạ sinh con.

Ra ruộng thấy khoảnh lúa tươi tốt bất thường, chuyên gia đào lên kinh ngạc phát hiện sự thật

Chuyện lạ

21:05:04 21/10/2021
Chẳng ai ngờ được rằng bên dưới ruộng lúa này lại là một kho báu vô cùng to lớn.

Món chả đậu xanh ngon tuyệt hấp dẫn

Ẩm thực

20:58:49 21/10/2021
Món chả đậu xanh ngon tuyệt hấp dẫn

Cảnh hết thời của loạt sao thần tượng Đài Loan đình đám một thời

Sao châu á

20:57:15 21/10/2021
Nhiều tài tử Đài Loan từng nổi danh khắp châu Á khi đóng phim thần tượng nhưng giờ đây lại gặp cảnh hết thời, sự nghiệp lại tụt dốc.

Motor Trend công bố SUV của năm 2022: Độc lạ, mạnh mẽ và an toàn

Ôtô

20:56:34 21/10/2021
Trải qua 3 vòng thi cam go với 23 cái tên SUV góp mặt, Genesis GV70 vươn lên trở thành chiếc Motor Trend SUV của năm 2022. Chiếc xe được đánh giá dựa trên 6 tiêu chí, trong đó có 3 tiêu chí chính bao gồm thiết kế, vận hành và an toàn.

Chủ tịch Union Berlin bị fan Feyenoord tấn công trong quán bar, 7 người nhập viện

Bên lề sân cỏ

20:54:53 21/10/2021
3 thành viên trong ban lãnh đạo của Union Berlin vừa bị cổ động viên Feyenoord hành hung trong một quán bar tại Hà Lan.

Ngôi nhà gỗ trong rừng thông ở Lâm Đồng đẹp đến mê người

Sáng tạo

20:54:21 21/10/2021
Với diện tích 500m2, có nhiều cây thông xung quanh, nhóm kiến trúc sư đã thiết kế thành ngôi nhà gỗ mang phong cách tối giản xen một chút Bắc Âu đẹp đến mê người.

Thiếu gia RMIT có 2 nhà hàng gây sốc trên show hẹn hò: Đè gái xinh ra hôn ngay lần đầu gặp mặt

Show việt

20:47:18 21/10/2021
Màn tỏ tình táo bạo của đại thiếu gia trên show hẹn hò vấp phải một số ý kiến trái chiều từ netizen.

DJ nổi tiếng của Ý chính thức khởi kiện Conor McGregor, tố bị võ sĩ người Ireland hành hung

Sao thể thao

20:47:16 21/10/2021
DJ Francesco Facchinetti đã gửi đơn kiện Conor McGregor tới cơ quan có thẩm quyền.